Ngày của Bố – Khi 12 cung hoàng đạo làm bố: Cự Giải nuông chiều, Ma Kết vô cùng nghiêm khắc

Các cung hoàng đạo sẽ là những hình mẫu người bố như thế nào?

Ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 năm nay (20/6) chính là Ngày của Bố. Hãy cùng Chiêm tinh đi tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo khi làm bố thì sẽ thế nào nhé.

Bạch Dương

ADVERTISEMENT

Các ông bố Bạch Dương nổi tiếng với sự quan tâm và tinh thần bảo vệ con. Khi con mình bị ức hiếp, bố Bạch Dương sẽ nổi máu nóng ngay lập tức và quyết tìm ra cho bằng được kẻ đó là ai. Mặt khác, bình thường bố Bạch Dương lúc nào cũng vui tươi và sẵn sàng làm ‘một đứa trẻ lớn đầu để chơi cùng con.

Kim Ngưu

Các ông bố cung Kim Ngưu luôn cố gắng trở thành chỗ dựa vững chắc cho con, đảm bảo cho con có một cuộc sống ổn định về mặt kinh tế. Bố Kim Ngưu thường có phong thái thư thả và bình tĩnh. Bố ít khi nổi nóng và kiên nhẫn với con vô cùng. Tuy nhiên một khi đã giận thì cũng đáng sợ lắm nhé.

Song Tử

Song Tử là một ông bố vui tính và hài hước. Ở bên cạnh các bố Song Tử, bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán bởi những trò đùa của bố. Bố Song Tử cũng rất thích trò chuyện cùng các con, vừa có thể là một người bạn để con tâm sự, vừa có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích dưới vai trò một người đi trước.

Ngày của Bố - Khi 12 cung hoàng đạo làm bố: Cự Giải nuông chiều, Ma Kết vô cùng nghiêm khắc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cự Giải

Cự Giải là các ông bố ‘giỏi việc nước, đảm việc nhà và rất tâm lý. Bố Cự Giải rất quan tâm đến cảm nhận của con cái và là một trong những người chiều con nhất trong 12 ông bố hoàng đạo. Bố Cự Giải chẳng bao giờ phàn nàn về chuyện làm việc nhà và luôn lo liệu kể cả việc lặt vặt nhất.

Tử

Như đối với bản thân mình, các bố Sư Tử cũng muốn con mình có thể tỏa sáng và trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Vì vậy bố Sư Tử rất hào phóng trong việc mua sắm cho con cái và sẵn sàng đăng ký cho con bất kỳ khóa học tài năng nào đang thịnh hành nhất.

ADVERTISEMENT

Xử Nữ

Xử Nữ có lẽ sẽ là ông bố khó tính nhất. Bố Xử Nữ thường để ý đến rất nhiều vấn đề tiểu tiết và luôn góp ý. Tuy nhiên, đó là bởi vì sự quan tâm, tính chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao của bố. Các bố Xử Nữ sẽ luôn luôn ở bên cạnh con bất cứ khi nào con cần.

Ngày của Bố - Khi 12 cung hoàng đạo làm bố: Cự Giải nuông chiều, Ma Kết vô cùng nghiêm khắc - Hình 2

Thiên Bình

Với biểu tượng của chiếc cân công lý, các ông bố Thiên Bình rất công bằng và không thiên vị, cho dù là tình yêu dành cho các con với nhau, hay giữa các vấn đề của con với người ngoài. Nếu con mình làm đúng, bố Thiên Bình sẽ bảo vệ con đến cùng. Còn nếu con làm sai, bố Thiên Bình sẽ cùng con nhận lỗi ngay lập tức.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là những ông bố vô cùng bản lĩnh và rất bao bọc con. Trong mắt bố Bọ Cạp, con cái là tất cả. Với bản tính có chút ‘cực đoan, các ông bố Bọ Cạp thường mù quáng trong việc bảo vệ con bất chấp đúng sai, trái ngược hẳn với ông bố Thiên Bình ‘công tư phân minh ở trên.

Nhân Mã

Được nuôi dưỡng bởi người bố Nhân Mã, chắc chắn những người con sẽ có một môi trường phát triển mở. Điều đó nghĩa là các ông bố Nhân Mã luôn khuyến khích các con khám phá những chân trời mới trong cuộc sống, không gò ép con phải tuân theo một khuôn khổ cố định nào cả.

Ngày của Bố - Khi 12 cung hoàng đạo làm bố: Cự Giải nuông chiều, Ma Kết vô cùng nghiêm khắc - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ma Kết

Video đang HOT

Những ông bố Ma Kết rất nguyên tắc, hơi bảo thủ và kì vọng cao. Bố Ma Kết không phải là người hay tâm sự và trò chuyện, mà sẽ trực tiếp chỉ ra những điều bạn thiếu sót cần phải thay đổi. Nhưng bố Ma Kết cũng là người rạch ròi, nếu làm tốt bạn chắc chắn sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng từ bố.

Bảo Bình

Dấu ấn của một người bố Bảo Bình là những bài học về tính độc lập. Bảo Bình không phải là hình mẫu của những ông bố bao bọc con cái. Thay vào đó, là giống những người dẫn dắt và cho con lời khuyên khi cần. Bố Bảo Bình sẵn sàng cho phép con vấp ngã và tự học cách đứng lên để tôi luyện sự cứng cáp của con.

Song Ngư

Bố Song Ngư rất ân cần và luôn là chỗ dựa cho con cái. Thay vì hay nổi nóng, bố Song Ngư chỉ nhẹ nhàng khuyên bảo con. Bố Song Ngư cũng thường cổ vũ cho con bằng những lời động viên và những chiếc ôm đầy tình cảm. Bố sẵn sàng thể hiện tình cảm một cách trực tiếp, không ngại để mọi người biết bố yêu thương con đến nhường nào.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp

Nhân Mã hành động vội vàng, hấp tấp. Hôm nay nếu biết lắng nghe lời khuyên của người xung quanh sẽ tốt hơn cho bạn. Chớ nên vội lùi bước trước khó khăn hiện tại. Hãy sống vững vàng và bản lĩnh hơn...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đã cố làm mọi thứ trong khả năng có thể để đảm bảo an toàn. Có thể là một vấn đề nào đó trong quá khứ khiến bạn cảm thấy không được vô tư, thoải mái. Việc tới đâu hãy xử lý gọn gàng tới đó, đừng để sang ngày khác vì lúc đó bạn không đủ thời gian để xoay sở những phát sinh khác.

Về tình hình tài chính hôm nay có thể bạn đang phải lãnh hậu quả do những quyết định sai trong quá khứ, thậm chí có người không đủ tiền để trang trải sinh hoạt phí. Tuy nhiên tương lai có thể thay đổi khi bạn chỉnh sửa bản thân ngay từ lúc này.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, dường như cả hai bạn đang không dành nhiều thời gian để quan tâm, và chia sẻ với đối phương. Những bộn bề trong công việc và cuồng quay của cuộc sống khiến cho hai bạn dần trở nên xa cách và hay tranh cãi nhau hơn lúc mới yêu rất nhiều.

Con số may mắn: 18, 47

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có chút mặc cảm và bạn không muốn ai đó giúp mà chỉ muốn tự mình đứng lên. Nếu có vấp ngã thì cũng đừng quên tự động viên mình. Tự đứng lên sau khi vấp ngã là một điều rất đáng ngưỡng mộ và học hỏi, thế nhưng bạn cũng đừng nên quá bảo thủ, không chịu nhận ra những sai lầm mà bản thân đã mắc phải.

Trong vấn đề tình cảm, sự căng thẳng nội tâm của bạn có thể là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn, căng thẳng với một nửa của mình. Bên trong bạn đang xay ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính hôm nay của Kim Ngưu tuy không có gì khởi sắc nhưng các kế hoạch của bạn đang có vẻ đi đúng hướng, ổn định, chỉ chừng đó thôi cũng đủ để bạn an lòng. Cứ đúng như dự định để thực hiện thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Con số may mắn: 12, 47

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người có khát khao học hỏi. Thế nhưng đừng có tham lam và ôm đồm quá, trong một khoảng thời gian bạn chỉ học được một thứ.

Về tình trạng sức khỏe, đối với những bữa ăn hằng ngày trong mùa dịch, bạn cần quan tâm hơn đến các loại thực phẩm sử dụng, kết hợp một cách đa dạng để tạo thành những bữa ăn hài hòa và đầy đủ chất.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, bạn cảm thấy rõ sự kết nối giữa hai người khi tình cảm khăng khít hơn nhờ sự thấu hiểu giữa đôi bên. Thậm chí người ấy còn chiếu theo cả những đòi hỏi vô lý của bạn.

Con số may mắn: 16, 58

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải duyên dáng, yêu kiêu trong ngày hôm nay. Bạn biết cach thỏa hiệp và nói ra những mong muốn của mình một cách hợp lý, không quá gây ra sự căng thẳng và gay gắt với mọi người xung quanh. Hãy lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện một cách nghiêm túc nhất.

Về vấn đề công việc, hôm nay bạn thể hiện là người có trí nhớ tuyệt vời và bạn là kẻ đi đầu xu thế. Nhất là những ai đang làm lĩnh vực liên quan tới triết học, tâm lý học, giáo dục, văn học hay kịch nghệ... thì lúc này có nhiều cơ hội phát triển.

Trong phương diện về sức khỏe, bạn có thể sử dụng những ứng dụng phù hợp để tự luyện tập tại nhà và không cần phải tới phòng gym. Nhiều ứng dụng hiện nay sẽ cung cấp các bài tập ngẫu nhiên mỗi ngày với thời lượng dựa theo ý muốn của bạn.

Con số may mắn: 38, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 17/4/2021 cho thấy Sư Tử đang tự vẽ ra ảo tưởng cho mình cho dù thực tế bạn biết rằng khả năng của mình không thể. Hãy nhìn thẳng vào vấn đề và tìm ra cách tháo gỡ hơn là mơ mộng. Việc không có quyền lực trong một tình huống nào đó không nên là lý do khiến cho bạn mất đi hy vọng, niềm tin ngày hôm nay.

Về mặt tài chính, lời khuyên cho bạn thắng không kiêu, bại không nản là lời khuyên cho bạn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn không thể luôn đúng được nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp - Hình 2

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, việc bạn quyết đoán là cần thiết nhưng không có nghĩa là áp đặt cho người bạn đời của mình. Những ai đang độc thân cũng nên cẩn thận kẻo rơi vào tình huống mình là kẻ thứ ba.

Con số may mắn: 30, 76

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên độc đáo, nổi bật nhờ tài năng, sự độc lập và cuốn hút của bạn. Sự bản lĩnh của Xử Nữ trong công việc được đề cao và khuyến khích. Tuy nhiên, là đồng nghiệp với nhau đừng tự phân cao thấp, hãy trao đổi với nhau vui vẻ, thoải mái là tốt nhất.

Về mặt sức khỏe, lời khuyên cho bạn nên ngủ đủ giấc, ăn uống khoa học... là những thói quen tốt giúp cho Xử Nữ có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe như hiện tại và đồng thời tăng cường sức đề kháng phù hợp nhất lúc này mà bạn nên luôn duy trì.

Trong phương diện tình cảm, bạn đừng giữ thái độ không trông đợi quá nhiều sẽ giảm bớt những suy nghĩ hoặc thất vọng về ai đó. Bạn nên chấp nhận bất cứ thực tế nào có thể xảy ra cho dù trước đó bạn đã hi vọng rất nhiều.

Con số may mắn: 03, 10

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình giữ được bình tĩnh rất tốt. Nếu ai đó hạ bệ bạn thì cũng từ tốn nói ra những lời sắc bén khiến đối phương phải tâm phục khẩu phục. Điều đó khiến cho bạn được rất nhiều người xung quanh nể phục và coi trọng hơn.

Trong vấn đề tình cảm, niềm tin là yếu tố cực kỳ quan trọng để gắn kết hai người xa lại lại với nhau. Nếu bạn không đủ niềm tin với đối phương thì nên xem xét lại tình cảm của mình. Chứ đừng để những chuyện nhỏ nhặt gây ra sự nghi ngờ giữa hai bên. Điều đó sẽ chỉ khiến cho hai bạn trở nên xa cách và chia ly.

Về mặt sức khỏe, thời gian này, nhớ ăn nhiều các loại ngũ cốc có lợi cho sức khỏe vì chúng mang lại lợi ích cho vóc dáng và sức khỏe, tăng lượng nhu động trong ruột và cho phép cơ thể đào thải độc dược ra ngoài.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 48, 78

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy bồn chồn và những lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Ai đó sẽ hiểu nhầm Hổ Cáp trong ngày hôm nay, giao tiếp vì thế không phải là một lợi thế của bạn lúc này. Đừng cố giải thích vì người ấy cũng không muốn nghe bạn nói thêm.

Vấn đề về tài chính hôm nay của bạn không mấy khả quan cho lắm. Bạn cần ý thức cao hơn về việc cần tiết kiệm, có đôi lúc bạn muốn mua nhiều đồ chỉ vì thích nhưng sau đó lại phải hối hận vì quyết định của mình.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp - Hình 3

Tình yêu của bạn lúc này không thực sự như ý. Người ấy trở thành chỗ dựa tinh thần của bạn trong ngày này khi mà bạn thường xuyên đối mặt với khó khăn. Những ai độc thân cũng có cuộc trò chuyện vui vẻ với người khác giới, gia tăng cơ hội để cả hai tìm hiểu nhau.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 27, 87

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hành động vội vàng, hấp tấp. Hôm nay nếu bạn biết lắng nghe lời khuyên của người xung quanh sẽ tốt hơn cho bạn. Bạn chớ nên vội lùi bước trước khó khăn hiện tại. Hãy sống vững vàng và bản lĩnh hơn, ai cũng có những giai đoạn như thế này, và bạn càng cần phải cố gắng.

Về phương diện tình cảm, nếu hai bạn không được sự chấp thuận của gia đình thì cũng đừng buồn lòng quá, cứ đối xử với họ nhã nhặn và yêu nhau nhiều hơn để tình yêu của cả hai theo thời gian có thể lay chuyển được họ.

Trong vấn đề về sức khỏe, Nhân Mã đang có dấu hiệu chủ quan khi không chăm lo cơ thể của mình đúng mực, mải đuổi theo tham vọng mà quên cả việc nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, ăn uống thì không đúng bữa.

Con số may mắn: 28, 97

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay có nhiều suy nghĩ trong đầu khi bạn không tách bạch được những thông tin và bạn không thể giải thích một cách logic những vấn đề bạn gặp gần đây. Một người bạn thân thiết nào đó của bạn đang không vui cho lắm, và bạn chính là chỗ dựa của họ. Tuy nhiên, bạn nên tách bạch cảm xúc này ra, tránh ảnh hưởng tới việc của mình.

Về mặt tình cảm, có thể bạn và người ấy nảy sinh nhiều bất đồng khó hòa giải và điều này hoàn toàn xuất phát từ sự khác biệt về tính cách cơ bản của hai giới. Bạn nên lắng nghe để hiểu hơn là cố gắng bảo vệ mình đúng.

Trong vấn đề về sức khỏe, dù bận cỡ nào cũng đảm bảo ngủ đủ 7 - 8h một ngày. Khi ngủ đủ giấc, cơ thể ta sẽ sản sinh ra một chất meletonin, có tác dụng ức chế hàm lượng estrogen, làm giảm khả năng mắc bệnh.

Con số may mắn: 28, 86

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có xu hướng bốc đồng, ý định của bạn thường tốt hơn so với hành động. Những gì bạn làm có thể đang gây ra hiểu nhầm cho người khác. Lời khuyên cho Bảo Bình trong ngày hôm nay đó là bạn cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, để tránh những hiểu lầm không đáng có nhé. Nếu có chút mâu thuẫn thì chờ đợi một thời điểm khác để hóa giải hiểu nhầm thì hơn.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, có thể người ấy sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị trong ngày hôm nay. Hãy trân trọng những gì đối phương đang nỗ lực và cố gắng hết sức để có thể gắn kết giữa người ấy và bạn.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hôm nay bạn không cần ăn quá nhiều, chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất để bạn có thể hoạt động trong ngày là được. Vì ăn nhiều chưa chắc là khỏe đâu, chúng khiến dạ dày của bạn làm việc quá sức.

Con số may mắn: 27, 98

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên vui vẻ, hòa nhã hơn với mọi người, nhờ đó mà dù có những khúc mắc gì trong ngày hôm nay thì bạn vẫn nhanh chóng tìm được hướng giải quyết.

Về phương diện sức khỏe, bạn không nên tiếp tục sử dụng các đồ uống có chất kích thích ví dụ như rượu, bia, bởi vì cơ thể sẽ tạo ra chất gây đột biến trong các tế bào gốc tạo máu, có khả năng gây ra ung thư.

Về phương diện tài chính hôm nay của bạn không có nhiều thay đổi cho lắm. Đừng quá tự tin với kế hoạch tiền bạc hiện tại của bạn vì vẫn có những khoản chi phát sinh ngoài kế hoạch, dù sao thì cũng nên mua sắm theo dự định, chớ vì mong muốn nhất thời.

Con số may mắn: 57, 90

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trúng số độc đắc trong tuần mới (26/9 – 2/10), 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố 99%, 1% còn lại được Thần May Mắn nâng đỡ
20:59:04 25/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
Tháng 12/2022, vận may trải rộng cho 2 con giáp đón Tết ấm no, 1 con giáp hung thần đeo bám chẳng tha
21:07:03 25/09/2022
4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023: 1 tuổi bị Tài Tinh hắt hủi, làm cả năm vẫn túng quẫn
11:15:29 25/09/2022
3 con giáp được dự đoán may mắn bậc nhất đầu tháng 10 âm lịch, cất cánh thành phượng hoàng khổng tước
13:27:50 25/09/2022
Đúng 5 ngày tới (26/9-30/5), Nam Tào chấm sổ vàng, 3 con giáp thăng hoa tình - tiền, sự nghiệp 'phất lên như diều gặp gió',
21:02:35 25/09/2022
Con giáp nam nào nổi tiếng yêu vợ, tiểu tam đến mấy cũng không có cửa?
21:04:01 25/09/2022
Đúng ngày đầu tháng 9 âm lịch (1/9), cát vận tràn hết vào nhà, 3 con giáp ngồi không cũng được hưởng, cầu tiền được tiền
21:05:24 25/09/2022
Tử vi tuần mới (26/9 – 2/10) dự báo, 3 con giáp được Thần Tài “chống lưng”, làm gì cũng phát, trúng số độc đắc
13:29:12 25/09/2022
3 con giáp trời sinh số hưởng phú quý đạc điền, tiền tiêu mãi không hết
11:07:46 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà
16:14:35 26/09/2022
Bắt quả tang mua bán dâm tại nơi massage, chủ cơ sở bị phạt 70 triệu đồng
16:40:21 26/09/2022
Thùy Tiên có hành động "cực gắt" khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố kiện đến cùng
15:21:49 26/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân
16:00:29 26/09/2022
Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?
14:05:54 26/09/2022
Đoàn Văn Hậu chưa có ý định kết hôn dù Doãn Hải My đã ra dáng “vợ đảm”
16:47:04 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đúng ngày mai, thứ Ba ngày 27/9/2022, Thần Tài chiếu mệnh, 3 con giáp có tài lộc tăng tiến như "Rồng ngẩng đầu",

17:07:35 26/09/2022
Tử vi dự báo đúng ngày mai thứ Ba ngày 27/9/2022, 3 tuổi dưới đây tài vận phất lên như diều gặp gió, hạnh phúc lên hương, phú quý cát tường

Năm 2023: Top ba con giáp 3 tuổi được tuổi Thần Tài theo gót, làm đâu thắng đó, may mắn ngút trời

17:06:22 26/09/2022
Bước sang 2023, Dần sẽ kiếm được rất nhiều tiền, sự nhanh nhạy của họ là tiền đề giúp họ bội thu tài lộc. Với những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Họ dễ thăng quan tiến chức, dành nhiều bổng lộc

Bước sang tuần mới (26/9 - 2/10), 3 con giáp làm bạn với Thần Tài, tiền tiêu rủng rỉnh, thu nhập tăng vù vù, bất ngờ trúng mánh

17:04:13 26/09/2022
Dự đoán bước sang tuần mới, 3 con giáp rất may mắn sẽ bắt đầu với nhiều điều tốt đẹp cũng như cơ hội tốt để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới

Từ ngày 22/9 đến 20/10 là điềm lành, tài lộc hanh thông, Thần Tài sẽ gửi gắm của cải thịnh vượng cho ba con giáp này

14:06:33 26/09/2022
Thần của sự giàu có đang ở đây! Bắt đầu từ ngày 22/9 đến 20/10, 3 con giáp sẽ được vận trình tài lộc, thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc

14:03:12 26/09/2022
Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tràn đầy sự hứng khởi, hứa hẹn gặp được nhiều điều may mắn. Trong hôm nay bạn sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo, giúp cho Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều

Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền từ 26/9 đến 2/10/2022

14:00:47 26/09/2022
Sao Kim và sao Diêm Vương mang lại may mắn về tiền bạc cho 3 cung hoàng đạo này từ ngày 26/9 đến ngày 2/10/2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022

13:57:50 26/09/2022
Hãy cùng tham khảo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe để vạch cho mình một kế hoạch phù hợp nhất nhé!

Tử vi ngày 26/9/2022: Tuổi Tý lâm vào bế tắc, tuổi Mùi lên vị trí mới

13:55:13 26/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/9/2022, tuổi Mùi với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ được thăng tiến lên một vị trí mới phù hợp với năng lực hơn
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liều lĩnh, Bọ Cạp thiếu thực tế

13:52:32 26/09/2022
Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ thực hiện những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ từng nghĩ đến. Sự liều lĩnh là một cảm giác rất thú vị, nhưng bạn cần phải hết sức cẩn thận

Chúc mừng 3 con giáp đại cát trong 10 ngày tới, sự nghiệp thăng tiến, công danh rộng mở, tiền của đề huề, tài sản dư dã

11:06:09 26/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, trong 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, công danh sự nghiệp thành toại, tiền tài khởi sắc, tài lộc rực rỡ

Tử vi 4 ngày từ 29/9-2/10: top 3 con giáp bị lừa mất tiền mất của, ra đường lại gặp chuyện xui xẻo đeo bám

11:04:45 26/09/2022
Nếu bạn thuộc 3 con giáp dưới đây thì từ ngày 29/9 cần phải tăng cường cẩn thận nếu không mất tiền thì hối hận cũng muộn

10 ngày đầu tiên của tháng 10/2022: top 3 con giáp vận đỏ lên ngôi, ngồi không hưởng lộc

11:03:25 26/09/2022
10 ngày đầu tiên của tháng 10/2022 cho đến hết năm nay là thời điểm cho 3 con giáp sau đây vươn mình mạnh mẽ trong cuộc sống

3 con giáp có vận đổi đời, giàu sang phú quý, cất cánh lên tiên trong 3 tháng cuối năm 2022

11:01:57 26/09/2022
Tuổi Dậu sở hữu tính cách thẳng thắn, chính trực, biết cách thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Trong công việc, người tuổi Dậu chăm chỉ, siêng năng, biết cách xây dựng và vun đắp các mối quan hệ, nhờ vậy mà họ dễ gặp được nhiều c...

Tử vi 5 ngày cuối tháng 9/2022: 3 con giáp xua đuổi vận đen, may mắn gõ cửa nhà, tài lộc đợi trước cửa, vận trình phấn khởi

11:00:37 26/09/2022
5 ngày cuối tháng 9/2022, 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, bản mệnh chẳng còn xui rủi rắc rối, tình - tiền viên mãn, vận trình thăng hoa

Chào tuần mới (từ 26/9-2/10): 3 con giáp đón vận khí mới, tài lộc hưng vượng bừng bừng, chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió

20:58:17 25/09/2022
Nhắc đến con giáp may mắn và thịnh vượng, không thể không nói tới người tuổi Hợi. Sinh ra đã mang số phú quý, lại được nhiều cát tinh phù trợ, nhân duyên và vận quý nhân tuổi Hợi cực vượng. Vì thế, khi khó khăn luôn có người giúp đỡ con...

Trúng số độc đắc vào tuần mới (26/9 - 02/10), 3 con giáp được định mệnh dẫn lối đến chỗ Thần Tài

13:26:16 25/09/2022
Người tuổi Tuất thật thà, ngay thẳng nhưng cũng không kém phần khôn ngoan, nhanh trí. Trong công việc, họ chăm chỉ, tận tâm và luôn giữ được tinh thần làm việc kiên trì, bền bỉ. Mọi nỗ lực của họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng
ADVERTISEMENT

Con giáp nào luôn lên mặt dạy đời người khác khiến những người xung quanh khó chịu

13:24:54 25/09/2022
Người tuổi Ngọ luôn đặt cho người khác những yêu cầu rất cao, cho dù chính họ cũng không đạt được tới yêu cầu ấy. Thực chất, trong cuộc sống chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều người, mỗi người có một tính cách và đặc điểm khác nhau, c...

3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày (26/9 – 2/10), Thần Tài sủng ái, trúng số độc đắc, tiền rơi trúng đầu

13:22:35 25/09/2022
Tử vi cho biết mới tuần mới từ ngày (26/9 - 2/10), 3 con giáp này quý nhân giúp đỡ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống gặp nhiều may mắn sẽ không phải đau đầu vì tiền nữa

Tuần mới đổi vận mới, 3 con giáp Hồng Hạc hóa Phượng Hoàng, tình tiền danh đều vượng sắc, bạc vàng đeo trĩu cổ

13:21:09 25/09/2022
Tuần mới từ 26/9 sẽ rất vượng với 3 con giáp sau, bạn có cơ duyên làm ăn lớn, đường tình cảm, tài lộc đều thăng hoa đáng kể

2 dấu hiệu trên bàn thờ chứng tỏ gia chủ được lộc tổ tiên, 4 điềm báo xui xẻo nên cẩn trọng

11:38:18 25/09/2022
Bàn thờ xuất hiện 2 dấu hiệu đặc biệt chứng tỏ gia chủ sắp đón nhận may mắn, có thể là về đường công danh, tài lộc. Dấu hiệu may mắn trên bàn thờ

Tử vi tuần mới 26/9 - 2/10: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Dậu thành công đến gần

11:09:14 25/09/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/9 đến 2/10/2022, tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bản mệnh để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Phong Nha - Kẻ Bàng, Quảng Bình còn có "viên ngọc" Đồng Hới vô vàn cảnh đẹp

Du lịch

19:09:19 26/09/2022
Khi đến Quảng Bình, bạn sẽ phải say đắm với những bờ biển hoang sơ dài hàng chục cây số hay ghé thăm các di tích lịch sử lâu đời của dân tộc ta

Khi nào đợt bán tháo trên Phố Wall kết thúc?

Thế giới

19:06:52 26/09/2022
Một tuần bán tháo ồ ạt đã làm rung chuyển thị trường chứng khoán và trái phiếu của Mỹ. Tuy nhiên, tình hình sẽ khó sớm khởi sắc và nhiều nhà đầu tư đang chuẩn bị cho những cơn đau còn lớn hơn ở phía trước

Những món ngon tên gọi độc đáo chỉ có ở Hà Giang

Ẩm thực

19:03:42 26/09/2022
Đến với vùng đất địa đầu của Tổ quốc, bạn sẽ khó có thể bỏ qua những món ngon ở nơi đây như: cháo ấu tẩu, thắng dến, thắng cố, bánh tam giác mạch, thịt gác bếp, rêu nướng…

Không biến 'động lực' thành 'áp lực' với giáo viên

Học hành

19:03:14 26/09/2022
Xây dựng trường học hạnh phúc là giải pháp cơ bản nhất nhằm làm giảm áp lực cho giáo viên. Trong đó, hiệu trưởng là người gieo mầm, là cánh chim đầu đàn, người cầm lái tiên phong của nhà trường

Rob Riches – Game Giải Đố Ly Kỳ Với Hơn 100 Câu Đố Độc Đáo

Game offline

19:03:03 26/09/2022
Rob Riches là tựa game phiêu lưu giải đố xếp khối của Megapop sẽ chính thức phát hành vào tháng 11 trên Steam và các nền tảng di động

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?

Netizen

19:02:29 26/09/2022
Luật Sư có những nhận định vụ việc của Shark Bình và Phương Oanh dưới góc độ pháp luật và chuẩn mực đạo đức xã hội

Sau ồn ào xoá ảnh, Phương Oanh dự tiệc cùng bạn trai

Sao việt

18:58:11 26/09/2022
Khẳng định năng lực diễn xuất qua nhiều dự án phim trên màn ảnh song Phương Oanh lại không thể chiếm trọn tình yêu của khán giả bởi những ồn ào tình ái

Chi tiết Range Rover Sport – Chuẩn mực của SUV thể thao giàu cảm xúc dành cho đại gia Việt

Ôtô

18:48:08 26/09/2022
Range Rover Sport thế hệ thứ 3 là mẫu SUV tiêu biểu, định nghĩa cho chuẩn mực của dòng SUV hạng sang. Không lâu sau khi Range Rover thế hệ mới được giới thiệu, Land Rover cũng trình làng thế hệ thứ 3 của Range Rover Sport

“Không có dự báo nào cho thấy bão số 4 giảm cường độ khi tiến gần đất liền”

Sự kiện nóng

18:46:18 26/09/2022
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 13 giờ chiều nay (26/9), bão số 4 Noru đang trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc và giữa Biển Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 580km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm ...

Ferrari với ý định làm bánh xe kiểu “siêu dị” chưa từng có trên thế giới: Liệu có khả thi?

Siêu xe

18:44:35 26/09/2022
Để tối ưu khí động học, Ferrari đang muốn làm kết cấu vòm bánh khép kín không để lộ giao diện mâm và lốp ra bên ngoài

Thị giác máy tính: Mô phỏng cấp độ cao của mắt người

Sáng tạo

18:30:37 26/09/2022
Thị giác ở người không chỉ có chức năng nhìn mà còn điều chỉnh cảm xúc. Thị giác máy tính chính là sự mô phỏng thị giác người ở cấp độ cao hơn

Nếu không có phi vụ Blue Box, sẽ không có Apple ngày nay

Thế giới số

18:26:55 26/09/2022
Phi vụ mạo hiểm Blue Box đã đặt nền móng cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác của Jobs và Wozniak, điều mà họ đáng lẽ phải hiện thực hóa sớm hơn