Ngày ‘biến mất’ thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc. Có vẻ ngày biến mất thực sự của “Tiểu Yến Tử” không còn xa.

Ngày biến mất thực sự của Triệu Vy không còn xa? - Hình 1

Chân dung Triệu Vy mới nhất trên trang cá nhân từ 23.7 cho đến nay. WEIBO NV

Theo HK01 , câu chuyện của “ngôi sao quốc dân” Triệu Vy đến giờ vẫn là bí ẩn chưa lời giải đáp của chiến dịch làm trong sạch làng giải trí xứ Trung. Sau bộ phim nổi tiếng Hoàn Châu công chúa, Triệu Vy tiếp tục biến mất khỏi thông tin phim Tân dòng sông ly biệt (năm 2001) trên trang Douban – trang web đánh giá phim hàng đầu của Trung Quốc. Bức hình đại diện của phim không còn hai nữ diễn viên chính Triệu Vy và Lâm Tâm Như, thay vào đó là Cổ Cự Cơ cùng Tô Hữu Bằng. Tên của Triệu Vy cũng bị xoá khỏi danh sách diễn viên. Động thái này cũng giống hai phim khác của Trịnh Sảng là Cùng nhau ngắm mưa sao băng Người đàn ông đi bắt cầu vồng đều thay thế poster là hai nam diễn viên chính. Nhiều khán giả có khiếu hài hước cho rằng cách thay hình đại diện phim như thế sẽ khiến thế hệ khán giả trẻ hiểu nhầm đây là thể loại phim tình cảm đam mỹ.

Ngày biến mất thực sự của Triệu Vy không còn xa? - Hình 2

Triệu Vy và Lâm Tâm Như bị thay thế bằng Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng trên hình đại diện phim Tân dòng sông ly biệt ở trang Douban. CHỤP MÀN HÌNH

So với các đàn em Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn… đều đã bị nêu đích danh tội trạng và lệnh cấm hoạt động nghệ thuật thì đến giờ Triệu Vy vẫn chưa xuất hiện trong văn bản chính thức nào. Từ 26.8 đến nay, nữ diễn viên lần lượt mất tên khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu là iQiYi, Youku, Tencent… Do cô chưa bị “tuyên án” nên các dự đoán cho việc cô bị xoá tên trong các tác phẩm truyền hình, điện ảnh kinh điển nghiêng về phía kinh tế – chính trị.

Trang QQ dẫn lời những người trong giới nghệ thuật cho rằng, Triệu Vy và chồng Huỳnh Hữu Long gặp thất bại trong đầu tư, nợ nần chồng chất có thể dẫn đến phá sản. Thế lực chống lưng của họ là tỉ phú Mã Vân (Jack Ma) hầu như bị vô hiệu hoá sau câu chuyện Ant Group không thể niêm yết trên sàn chứng khoán. Do đó, việc Triệu Vy bị “phong sát ngầm” là đòn cảnh báo cho các công ty muốn quan hệ làm ăn với cô. Hiện nay, cô đã tạm ngưng 6 công ty trong tổng số 13 công ty đứng tên.

QQ nhận định Triệu Vy và Phạm Băng Băng có mối dây liên kết trong đầu tư, do đó đã tạo nên sự cố dây chuyền. Tháng 2.2015, cả hai cùng xuất hiện với vai trò cổ đông của công ty điện ảnh truyền hình Đường Đệ. Theo báo cáo, hai người đẹp bắt đầu rót tiền vào công ty này từ tháng 4.2011. Phạm Băng Băng thậm chí còn trao quyền đại diện độc quyền mảng phim truyền hình cho công ty này quản lý. Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty là Triệu Kiện, anh trai ruột của Triệu Vy nắm 2,4% cổ phần. Năm 2018, do ảnh hưởng của vụ án Cao Vân Tường, giá cổ phiếu của công ty giảm mạnh. Tiếp theo đó, bộ phim đầu tư khủng Ba Thanh truyện không thể phát hành vì Cao Vân Tường, Phạm Băng Băng đều bị cấm hoạt động khiến lợi nhuận ròng của công ty mất 100 triệu tệ năm 2019, 80 triệu tệ năm 2020. Đến nay cổ phiếu vẫn giảm sâu.

Video đang HOT

Ngày biến mất thực sự của Triệu Vy không còn xa? - Hình 3

Các dự đoán cho việc Triệu Vy bị phong sát ngầm nghiêng về phía kinh tế – chính trị.

Trang Zaobao của Singapore dẫn lời báo chí Hồng Kông cho biết, đứng sau lượng tài sản khổng lồ khắp thế giới của Triệu Vy không chỉ có người chồng giàu có mà còn là gia đình với anh trai Triệu Kiện, chị dâu Trần Dung. Anh trai Triệu Vy vốn là người có tài đầu tư và đứng ở hậu trường “hô mưa gọi gió”. Dưới sự chỉ bảo của anh trai, Triệu Vy từng dùng sức ảnh hưởng của mình trong nghệ thuật để đầu tư vào 69 công ty hoạt động đa ngành nghề như bất động sản, ô tô, giải trí, văn hoá, dịch vụ ăn uống…

Theo QQ đánh giá, để có được những lần “thoắt ẩn thoắt hiện” trên mạng xã hội với thái độ bình thản, thông báo bình an với người hâm mộ, xuất hiện giản dị tại quê nhà An Huy để làm thủ tục công việc riêng thì Triệu Vy đã phải trả một cái giá khá đắt. Một số nguồn tin trong giới nghệ thuật tiết lộ cô đã chi bộn tiền để mua sự an toàn của bản thân và gia đình trước con “sóng” lớn. Do mối quan hệ đặc biệt với tỉ phú Mã Vân, câu chuyện của Triệu Vy có thể chỉ thực sự sáng tỏ khi chính quyền Bắc Kinh đã làm việc xong với vị tỉ phú nổi tiếng kia.

Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị 'phong sát ngầm'

Chưa từng nhận lệnh cấm xuất hiện bằng văn bản chính thức nhưng Triệu Vy đã bị xóa tên trong toàn bộ các tác phẩm kinh điển và giải thưởng quan trọng chỉ trong vài ngày.

Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị phong sát ngầm - Hình 1

Triệu Vy biến mất khỏi mạng xã hội chỉ sau một đêm. INSTAGRAM NV

Triệu Vy có thực sự bị phong sát?

Ngày 12.9, sau 18 ngày "mất tích" trên Weibo (mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc), Triệu Vy bất ngờ xuất hiện với lời chúc mừng sinh nhật đạo diễn Lý Mạnh Kiều. Dù chính chủ chưa lên tiếng phản hồi nhưng lời chúc 4 từ đơn giản của cô đã thu hút hàng triệu lượt quan tâm. Trên các trang mạng cũng nhanh chóng truyền đi thông tin này.

Triệu Vy có thực sự bị "phong sát" (cấm hoạt động nghệ thuật, cấm xuất hiện trước công chúng ở các sự kiện) như lời đồn thổi đến nay vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ. Trường hợp của cô có những diễn biến khá lạ so với các đồng nghiệp. Những nghệ sĩ trước đó như Thang Duy, Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn... có văn bản chính thức từ Quảng Điện (Tổng cục quảng bá và phát thanh truyền hình Trung Quốc) sau đó mới bị trừng phạt các bước tiếp theo. Thang Duy bị cấm hoạt động nghệ thuật trong vài năm, Phạm Băng Băng với tội trốn thuế từ cách đây 3 năm chỉ bị cấm xuất hiện chứ không bị xóa tên trên các bộ phim đã tham gia. Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn vì liên quan đến tòa án và các vấn đề đạo đức nghiêm trọng nên bị xóa tên khỏi những tác phẩm nghệ thuật trên nền tảng tìm kiếm Baidu của Trung Quốc (tương tự Google). Có vẻ như mức độ "phong sát" của giới chức Trung Quốc dành cho nghệ sĩ ngày càng mạnh tay và bất ngờ. Không chỉ là cấm xuất hiện mà còn xóa sạch mọi thông tin hoạt động nghệ thuật liên quan. Nhưng trường hợp của Triệu Vy vẫn là một câu hỏi lớn.

Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị phong sát ngầm - Hình 2

Nhiều người quan tâm đến tình trạng thực sự của Triệu Vy hiện tại. WEIBO NV

Bởi lẽ cô chưa từng bị nhắc đến ở các văn bản chính thức, cuộc họp "chỉnh đốn" làng giải trí cũng không có lệnh cấm hoạt động nghệ thuật hay cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra, mà đã bị âm thầm xóa tên ở những bộ phim góp mặt. Trong đó có nhiều tác phẩm được xếp vào hàng kinh điển trong 20 năm qua của Trung Quốc như phim truyền hình Hoàn Châu cách cách , Tân dòng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân, Mẹ hổ bố mèo; phim điện ảnh Họa bì, Tam nhân hành ... hay các giải thưởng mà cô từng đạt được trong sự nghiệp như Bách Hoa, Hoa Biểu, Kim Tượng... Các nhãn hàng thế giới về thời trang, mỹ phẩm cũng âm thầm ngừng hợp tác với Triệu Vy từ ngày 29.8. Các quyết định này đến thật bất ngờ vì trước đó cô đã chụp nhiều bộ ảnh đặc biệt cho mùa Trung thu đoàn viên, một trong những dịp lễ gia đình quan trọng của người Hoa hằng năm và dự kiến lên bìa tạp chí Vogue phiên bản Trung Quốc.

Dù trang cá nhân của Triệu Vy trên trang tìm kiếm Baidu, mạng xã hội Weibo... hiện vẫn hoạt động nhưng người hâm mộ nữ diễn viên 45 tuổi lo lắng một ngày cô sẽ hoàn toàn "biến mất" khỏi thế giới mạng. Chính vì những động thái khó hiểu này của cơ quan quản lý Trung Quốc khiến trường hợp của Triệu Vy càng trở nên bí ẩn hơn. Điều này càng khiến cho câu hỏi Triệu Vy thực sự đã phạm tội gì, ở lĩnh vực nào mà phải bị như vậy?

Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị phong sát ngầm - Hình 3

Triệu Vy (phải) nổi tiếng sau khi tham gia phim truyền hình Hoàn Châu cách cách​. CHỤP MÀN HÌNH

Nhân tố bí ẩn của cơn bão phong sát

Kể từ khi bất ngờ nổi tiếng sau một đêm năm 1998 với bộ phim Hoàn Châu cách cách , nữ diễn viên thủ vai Tiểu Yến Tử cũng bước lên đỉnh vinh quang với rất nhiều lần chìm nổi. Cô không chỉ là một nghệ sĩ đa năng với vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, đầu tư nghệ thuật mà còn là biểu tượng doanh nhân thành đạt khi sở hữu hàng loạt bất động sản ở khắp nơi trên thế giới, trong đó nổi bật nhất là 4 trang trại với nhà máy sản xuất rượu vang tiếng tăm ở Pháp. Dù nhiều lần phạm các lỗi lầm như từng mặc váy có họa tiết giống quốc kỳ Nhật Bản năm 2001, gian lận chứng khoán năm 2018... thì Triệu Vy vẫn duy trì được sức nóng hàng đầu ở Trung Quốc và thế giới. Nhiều đồn đoán cho rằng để được như vậy thì ngoài yếu tố may mắn, cô có các thế lực chống lưng phía sau, trong đó có nhóm Lục Niên Nhất Ban, Kinh Khuyên (nhóm nghệ sĩ có ảnh hưởng tại Bắc Kinh).

Ngay từ khi nổi tiếng, Triệu Vy ít vướng tin đồn tình cảm với các đồng nghiệp nam. Thay vào đó, danh sách người tình và chồng của cô đều là doanh nhân tiếng tăm. Sau khi sinh con gái với Huỳnh Hữu Long năm 2010, vợ chồng Triệu Vy trở thành cặp đôi "minh tinh - đại gia" giàu có nổi tiếng hàng đầu trong cộng đồng người Hoa. Cô thường khoe những bức ảnh thân thiết với tỉ phú Jack Ma (tên tiếng Trung: Mã Vân) tại nhiều sự kiện khác nhau. Đồng thời hai vợ chồng Triệu Vy cũng góp 3,1 tỉ đô la Hồng Kông (400 triệu USD) để trở thành cổ đông sở hữu 9,18% cổ phần của công ty nghệ thuật Alibaba Pictures của Jack Ma. Cô được ngưỡng mộ với hình ảnh nghệ sĩ - doanh nhân thành đạt. Không chỉ là cuộc sống xa hoa với các món ăn đắt đỏ khắp thế giới mà còn là bà chủ của trang trại sản xuất rượu vang ở Pháp. Thế giới quý tộc châu Âu luôn là đỉnh cao khao khát của tầng lớp doanh nhân mới nổi tại Trung Quốc. Nhờ các hoạt động song song ở nghệ thuật lẫn kinh doanh mang tầm quốc tế nên Triệu Vy được xem là "chị đại" thành đạt bậc nhất hiện nay của showbiz xứ Trung. Có lẽ vì thế những rắc rối của cô cũng đặc biệt hơn người khác.

Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị phong sát ngầm - Hình 4

Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long giàu lên nhanh chóng nhờ các khoản đầu tư thông minh, trong đó Jack Ma được cho là có vai trò không nhỏ. HK01

Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị phong sát ngầm - Hình 5

Hiện cả Jack Ma lẫn Triệu Vy đều mất hút trước truyền thông và công chúng. CHỤP MÀN HÌNH

Sau thời gian dài không xuất hiện cùng chồng Huỳnh Hữu Long ngoài đời lẫn mạng xã hội, người bạn giàu có Jack Ma mai danh ẩn tích vì sự cố lên sàn chứng khoán của Công ty Ant Group, đến lượt Triệu Vy bị "đóng băng" mọi hoạt động. Trong số 14 công ty do cô đứng tên chỉ còn 8 công ty hoạt động. Phim điện ảnh Không có tình yêu khác do cô đạo diễn có thể bị lưu kho vĩnh viễn. Vì cơn bão phong sát âm thầm này mà bộ phim truyền hình đã hoàn tất Nhà ở khu trường học và đang ghi hình Cuộc chiến hoa hồng có sự tham gia của Triệu Vy đều đang ráo riết xử lý khủng hoảng từ nữ diễn viên. Có thông tin vai chính trong Cuộc chiến hoa hồng đã được thay bằng diễn viên Viên Tuyền. Công ty sản xuất bộ phim cũng đã thay đổi từ Công ty cổ phần đầu tư văn hoá Tân Lệ thành Công ty TNHH điện ảnh truyền hình Đông Dương Tam Bôn theo danh sách đăng ký với cơ quan quản lý.

Cũng như rất nhiều lần vướng phải tai tiếng, Triệu Vy không lên tiếng chính thức bất cứ vấn đề gì. Thỉnh thoảng cô để lại dấu vết trên mạng xã hội với trạng thái "thoắt ẩn thoắt hiện" thường thấy càng làm công chúng tò mò về nơi ở và tình trạng thực sự của cô. Với bề dày hoạt động nghệ thuật của mình, Triệu Vy có khá nhiều bạn bè thân thiết cùng ngành. Nhưng khi cô gặp sự cố thì một loạt nghệ sĩ đã tỏ rõ giới tuyến với cô như bỏ kết bạn, xoá hình ảnh liên quan trên Weibo như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử, Dương Mịch... trong khi nhiều người không quay lưng như Vương Phi, Cổ Cự Cơ, Lý Liên Kiệt, Na Anh...

Triệu Vy trở thành nhân tố bí ẩn của cơn bão "phong sát" có thể là khởi đầu của danh sách "47 nghệ sĩ liên quan" theo như tin đồn Ngô Diệc Phàm cung cấp với cơ quan điều tra để "lấy công chuộc tội". Câu chuyện của ngôi sao hàng đầu Triệu Vy "bị xử kín" càng làm cho cuộc chiến thanh lọc làng giải trí Trung Quốc trong năm 2021 thêm phần gay cấn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin lộ bằng chứng hẹn hò rõ mồn một trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan04:16Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Song Hye Kyo lột xác đỉnh cao hậu ly hôn, nhưng đến clip đọc kịch bản này nhan sắc thật của cô mới được phô diễn hoàn toàn03:40Chưa từng có ở Chung kết: Tân Miss World Philippines ngã bổ nhào 2 lần ngay trên sân khấu, vương miện và hoa... rơi lả tả00:36V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Bành Tiểu Nhiễm khổ sở vì nụ hôn bốc mùi với “bạn trai Triệu Lệ Dĩnh”04:23Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway03:54Bạch Lộc “Châu sinh như cố” tái hợp La Vân Hi trong phim mới, CĐM la ó phản đối vì điều này03:29Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13Chưa đầy 2 tuần hậu sinh 3, mỹ nhân Hàn nặng 104kg đã tung clip nhảy nhót tưng bừng, vòng 2 lớn lộ rõ sau lớp váy00:40Lý Tiểu Lộ lần đầu lộ diện sau khi bị phong sát nhưng cô con gái ngây thơ mới 9 tuổi lại chiếm trọn sự chú ý00:28Kim Min Hee - Tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz đã chia tay đạo diễn già sau nhiều năm giật chồng người ta04:03“Người yêu” Dương Mịch bị Trần Phi Vũ khinh thường trên sóng truyền hình?03:57Triệu Lệ Dĩnh lộ thái độ thật với Phùng Thiệu Phong chỉ qua cuộc điện thoại cho con03:33Lâm Tâm Như, Viên Băng Nghiên bị soi nhan sắc không photoshop và cái kết một trời một vực03:33Nhậm Gia Luân đẹp “rụng tim”, xóa nghi vấn không ưa Lý Thấm ở phim trường Thỉnh Quân03:23Dương Mịch 3 lần chặt đẹp nữ phụ, đến Triệu Lệ Dĩnh thì lại quá “xấu hổ”03:34

Tiêu điểm

Bức ảnh hot nhất Weibo: Dương Mịch và "Tam kim ảnh hậu" bị đại Hoa đán lu mờ, Cung Tuấn gây tranh cãi vì 1 hành động
09:01:22 15/10/2021
Đấm mạnh 6 phát khiến La Vân Hi nhập viện trong đêm, nam diễn viên phụ có lời xin lỗi khiến cư dân mạng "dậy sóng"
10:38:32 15/10/2021
Bị sa thải chỉ vì đẹp trai hơn Huỳnh Hiểu Minh, cuộc sống của vệ sĩ soái nhất Cbiz có bước ngoặt bất ngờ
20:15:42 15/10/2021
Nữ thần Hàn Quốc khổ 1 đời vì bị ép cắt bỏ tử cung, nhốt 5 ngày trong tình trạng khỏa thân và sự trở lại ngoạn mục sau 20 năm
06:14:42 16/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa
18:11:58 14/10/2021
"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" hé lộ tính cách thật của nam tài tử, phải chăng đây là lý do Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết ly hôn?
07:24:48 15/10/2021
Đăng ảnh chỉnh sửa lung linh nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại để lộ khuyết điểm nhan sắc trong livestream
21:52:02 14/10/2021
Thảm đỏ cực gắt Cbiz: Mỹ nhân Tân Cương chặt chém ác liệt "kẻ thù Angela Baby", Dương Dương - Ngô Lỗi so kè gay cấn
07:48:08 16/10/2021
Diễn viên Vạn Ỷ Văn bỏ phố lên núi sống
06:31:38 15/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba biến 2 sự cố trang phục thành màn khoe body đẳng cấp, vòng 1 "nghẹt thở" tôn đường cong sexy
16:45:09 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
11:02:41 16/10/2021
Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
11:09:42 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Không phải thăm con, mục đích Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở về nhà chồng cũ suốt nửa năm qua gây tranh cãi kịch liệt
10:06:08 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng bị vợ ở Mỹ đệ đơn ly hôn trước lùm xùm từ thiện?
10:59:33 16/10/2021

Tin mới nhất

Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ

15:58:15 16/10/2021
Hơn 10 năm qua, nhắc tới Han Hye Jin, khán giả thường chỉ nhớ đến hình ảnh nàng So Seo No ở Truyền thuyết Jumong mà quên đi những vai diễn mới của cô.

Bố Son Ye Jin và 'con rể tương lai' Hyun Bin gây chú ý vì ngoại hình giống nhau

15:43:17 16/10/2021
Bức ảnh thời bé của Son Ye Jin chụp cùng bố đang được đông đảo dân mạng quan tâm.

Ảnh mặt mộc Dương Mịch muốn chôn vùi nhất sự nghiệp: Lộ nhan sắc già sọm cùng vô số khuyết điểm khiến Cnet vỡ mộng

14:44:47 16/10/2021
Vốn là nữ thần nhan sắc của làng giải trí xứ Trung, Dương Mịch liên tục bị soi gương mặt khi không trang điểm.

Cô gái 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021

13:55:00 16/10/2021
Kim Ji Soo sẽ đại diện Hàn Quốc tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70.

Mỹ nhân Hàn "lấy nhầm" chồng đại gia: Sao Gia Đình Là Số 1 lao dốc vì chồng đi tù, sốc nhất vụ nhà Choi Jin Sil tự tử liên hoàn

12:26:08 16/10/2021
Họ đều là những sao nữ xinh đẹp và tài năng có tiếng xứ Hàn nhưng phận đời lại lận đận, đau khổ đến mức cùng cực vì không may chọn nhầm chồng đại gia, chồng là ngôi sao đình đám nhưng lại giở thói vũ phu, phụ bạc.

Số đo vòng eo của Rosé - Lisa (BLACKPINK) là bao nhiêu mà bị lấy làm tiêu chuẩn so sánh với tất cả mỹ nhân body đỉnh nhất showbiz?

11:03:52 16/10/2021
Vòng eo của Rosé và Lisa (BLACKPINK) không chỉ là chuẩn mực của Kbiz, mà còn là ước mơ của rất nhiều cô gái.

“Thái tử” Joo Ji Hoon cùng ekip Gentleman gặp nạn trên phim trường, 13 người nhập viện cấp cứu

10:09:14 16/10/2021
Nam diễn viên Joo Ji Hoon cùng đoàn làm phim Gentleman đã không may gặp tai nạn trên phim trường khiến nhiều khán giả lo lắng.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị bạn diễn tát chấn thương não

09:59:10 16/10/2021
Không riêng La Vân Hi, nữ diễn viên Giang Tổ Bình từng bị bạn diễn tát làm chấn động não, thương tật vĩnh viễn.

Huỳnh Hiểu Minh đuổi việc vệ sĩ thân cận, lý do khiến netizen bật ngửa

09:30:01 16/10/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ, Huỳnh Hiểu Minh được tung hô là mỹ nam Hoa ngữ sở hữu vẻ điển trai, nam tính và cực kỳ ga-lăng.

Châu Đông Vũ khiến thảm đỏ lộn xộn, tỏ thái độ yêu sách giành chỗ của Dương Mịch?

09:24:00 16/10/2021
Sina đưa tin sự kiện New Chapter Night do tạp chí Vogue tổ chức vào giữa tháng 10 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ như Thang Duy , Dương Mịch, Châu Đông Vũ, Tống Thiến, Đồng Dao, Hà Tuệ, Trương Quân Ninh.

Địch Lệ Nhiệt Ba “thách thức cam thường”, lộ ra 1 điểm khiến netizen lo lắng

09:16:29 16/10/2021
Sở hữu nét đẹp thanh tú, có chút lai Tây của một mỹ nữ Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay từ lần đầu xuất hiện đã được xem là một làn gió mới của màn ảnh xứ Trung.

Idol - diễn viên đối đầu ở sự kiện: Bạn gái Lee Kwang Soo và Eunji so kè eo bé tí, nhưng đành chào thua đôi chân của 1 mỹ nhân

07:32:18 16/10/2021
Dàn sao Siwon, Han Sun Hwa, Eunji và Lee Sun Bin đã gây ấn tượng với khán giả nhờ visual, vóc dáng đỉnh cao tại sự kiện họp báo ra mắt phim Work Later Drink Now.

Chuyện giành chỗ VIP ở showbiz Trung Quốc

06:20:48 16/10/2021
Vị trí xuất hiện trong sự kiện là thước đo địa vị của nghệ sĩ tại ngành giải trí Hoa ngữ. Điều này dẫn đến tình trạng đấu đá giữa các ngôi sao để chiếm chỗ đẹp.

Seo Shin Ae khoe “vòng eo con kiến”, đẹp đến mức BLACKPINK cũng phải e sợ?

06:07:35 16/10/2021
Seo Shin Ae là sao nhí đình đám trong Gia Đình Là Số 1 . Tuy nhiên, sau khi lớn lên, nữ diễn viên sinh năm 1998 vướng nhiều tranh cãi.

Nàng Quạ phim 'Ông trùm': Hôn nhân viên mãn, tài sản kếch xù

05:59:26 16/10/2021
Ở tuổi 49, Lee Hye Young giữ được sắc vóc mặn mà. Cô chung sống hạnh phúc với người chồng hiện tại, ông Boo Jae Hoon, một doanh nhân giàu có.

Kiều nữ Nhật tan sự nghiệp vì bị nghi cùng bồ dùng ma túy

22:45:13 15/10/2021
Bạn trai Katase Nana bị bắt vì nghi sử dụng và tàng trữ ma túy hồi tháng 7. Diễn viên cũng bị nghi ngờ có liên quan.

Nhìn vòng eo nhỏ đến mức so được với cả BLACKPINK này, ai ngờ đây là sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng bị "ném đá" ở LHP Busan?

22:22:26 15/10/2021
Đã từng có thời điểm sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae bị chê bai cả nhan sắc lẫn thân hình, nhưng giờ đây netizen đều phải quay xe khen ngợi cô nàng vì hình ảnh mới lột xác.

Song Hye Kyo bị cảnh cáo không được lừa Lee Do Hyun “vào tròng” như đã làm với Song Joong Ki

22:11:06 15/10/2021
Sau Now We Are Breaking Up đóng cặp cùng Jang Ki Yong, mới đây Song Hye Kyo được đưa tin sẽ nên duyên với Lee Do Hyun trong The Glory.

Han So Hee phải dùng thuốc để xoa dịu thần kinh trước khi ra mắt phim mới

20:57:09 15/10/2021
Đây có thể xem là tác phẩm tâm huyết của mỹ nhân họ Han.

Loạt sao Hoa ngữ bị chỉ trích bán đồ secondhand giá cắt cổ

20:07:03 15/10/2021
Lợi dụng tên tuổi, nhiều sao Hoa ngữ bán lại đồ cũ với giá đắt đỏ, thậm chí bán lại những món đồ đã hỏng, sử dụng nhiều lần.

Sao nữ 'Thiên long bát bộ' vực lại danh tiếng

20:03:29 15/10/2021
Năm 2021 chứng kiến sự thành công của Tưởng Hân khi cô liên tiếp có vai diễn ấn tượng trên màn ảnh trong phim Tiểu xá đắc, Công huân.

Giấu kín như bưng, quý tử nhà Lee Byung Hun hiếm hoi lộ diện: Mới 6 tuổi đã cao lớn ra dáng soái ca tương lai

16:13:16 15/10/2021
Khoảnh khắc mới nhất của con trai đầu lòng nhà cặp đôi diễn viên quyền lực Lee Byung Hun và Lee Min Jung nhanh chóng gây bão trang thông tin lớn nhất xứ Hàn.

Lữ Tụng Hiền - Mạch Cảnh Đình: 25 năm không ăn thịt, không sinh con để giữ nhan sắc "ma cà rồng" giờ ra sao?

15:16:12 15/10/2021
Nhắc đến Lữ Tụng Hiền, người hâm mộ sẽ lập tức nhớ tới vai diễn Lệnh Hồ Xung của anh trong bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ bản 1996 nổi tiếng.

Bà bầu Hwang Jung Eum lần đầu lộ diện sau tin mang thai lần 2, netizen đổ dồn mọi sự chú ý vào vòng bụng

14:52:52 15/10/2021
Hwang Jung Eum không ngần ngại khoe ảnh bầu bí trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu chạm mặt vợ cũ sau khi ly hôn, tỷ phú Bill Gates gây chú ý bởi ánh mắt lưu luyến không rời

Netizen

15:57:01 16/10/2021
Đây là lần đầu tiên tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chạm mặt nhau, cùng xuất hiện nơi đông người kể từ sau khi ly hôn.

'Mùa vàng' du lịch Đông - Tây Bắc

Du lịch

15:55:35 16/10/2021
Thời điểm từ cuối tháng 10 cho đến tháng 11, du khách nên đến huyện Bình Liêu (Quảng Ninh) để khám phá rừng lau tuyệt đẹp.

Chú chó may mắn thoát chết trước đầu mũi xe tải trong gang tấc 

Clip hay

15:53:39 16/10/2021
Tui thề từ đây sẽ nằm trong chuồng không ra đường nữa đâu! chó said.

Đàm Vĩnh Hưng và 4 ồn ào chấn động: Bị công an triệu tập liên quan chuyện từ thiện, phẫn nộ nhất là "khoá môi" sư thầy

Sao việt

15:53:18 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng không ít lần gây tranh cãi khi vướng vào scandal tai tiếng, ảnh hướng ít nhiều đến sự nghiệp.

Ngày càng nhiều mối tình 'chị em' ra đời, hóa ra bởi điểm hấp dẫn khó cưỡng này

Tình yêu

15:49:16 16/10/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao ngày càng có nhiều anh chàng say đắm những chị lớn tuổi, hoặc vì sao những quý cô xinh đẹp lại đổ bởi các cậu trai nhỏ tuổi hơn?

Nữ cán bộ Đoàn xung kích trong phòng, chống dịch COVID-19

Đời sống

15:48:40 16/10/2021
Bạn Trần Thị Khánh Quà, Phó Bí thư xã đoàn Tây Yên A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang, luôn phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và phòng, chống dịch COVID-19.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

Tâm sự

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Cặp vợ chồng cảnh sát - giáo viên chia sẻ bí quyết tiết kiệm tới 68% thu nhập để nghỉ hưu sớm ở tuổi 40

Sáng tạo

15:42:31 16/10/2021
Cặp vợ chồng đã có những cuộc thảo luận để thống nhất về lối sống mà họ muốn cùng với việc thực hiện mục tiêu nghỉ hưu sớm.

Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 

Hài hước

15:40:32 16/10/2021
Người đàn ông cười khoái chí khi cầm điện thoại quay cảnh hai bác cháu đeo găng tay boxing đùa giỡn nhau.

Avin Lu và Hoàng Hà thể hiện thư tình Trịnh Công Sơn đầy cảm xúc trong tập đầu podcast Nắng Thủy Tinh

Phim việt

15:30:11 16/10/2021
Tập đầu tiên trong chuỗi podcast Nắng Thủy Tinh thuộc dự án phim Em và Trịnh mang đến cho người nghe cảm xúc trong trẻo, ấm áp của mối tình thanh xuân Trịnh Công Sơn - Dao Ánh.

15 năm nhìn lại: Những con số ấn tượng về món hời mà Google thu được sau khi thâu tóm Youtube

Thế giới số

15:21:06 16/10/2021
Để trả lời điều đó, chúng ta sẽ xem xét hai số liệu: doanh thu hàng năm của YouTube và đóng góp doanh thu của họ vào hoạt động kinh doanh chung của Alphabet.

YouTuber tạo chú lợn Minecraft ở ngoài đời thât, có thể chạy 32 km/h

Game offline

15:19:07 16/10/2021
Các YouTuber thường có những ý tưởng vô cùng điên rồ và mới lạ, khiến người xem phải trầm trồ thán phúc hay phì cười vì độ sáng tạo của các YouTuber.