Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng .

Anh trai tôi năm nay 30 tuổi, ngoại hình sáng láng , công việc ổn định , tính cách chẳng chê được. Vì vậy bố mẹ vẫn mong ngóng anh đưa về một nàng dâu tốt cho ông bà.

Cách đây gần 3 tháng, anh thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng. Nhưng tới khi nhìn thấy con dâu tương lai thì hai người phải tái mặt. Chị ấy xinh xắn, nói năng cũng ngoan ngoãn lễ phép. Song khổ nỗi chị ấy lại là một người khiếm thị!

Anh chị quen nhau trong một lần công ty anh tôi có dự án liên quan đến hội người khuyết tật. Anh bảo đã thích chị ấy ngay từ ánh mắt đầu tiên nhìn thấy. Sau này tiếp xúc lại càng thấy ưng tính cách và quan điểm sống của chị. Còn bảo không cần vợ giỏi giang, sau này một mình anh sẽ lo cho cả gia đình. Chị ấy ngoài đôi mắt không nhìn thấy gì thì sức khỏe vẫn rất tốt, hoàn toàn có thể sinh cháu cho ông bà.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi - Hình 1

Tôi thật lòng cũng mong anh hạnh phúc nhưng bố mẹ không phải không có lý. (Ảnh minh họa)

“Bố mẹ chỉ cần quan tâm đến vấn đề cháu nối dõi thôi, còn lại chúng con sống với nhau thế nào thì hai đứa tự biết. Con thấy hạnh phúc là được, mong bố mẹ hãy chấp nhận cô ấy!”, anh tôi dõng dạc tuyên bố.

Video đang HOT

Trước sự kiên quyết của anh, bố mẹ không lay chuyển được nên uất nghẹn đến mức mẹ phải lên cơn đau tim, còn bố thì hầm hầm tức giận đuổi luôn 2 người ấy về. (Mẹ tôi vốn có bệnh tim nhẹ).

Sau hôm đó đến nay đã mấy tháng, anh tôi ra ngoài ở luôn, chỉ thi thoảng gọi điện cho tôi hỏi thăm tình hình bố mẹ và dặn chăm sóc cho ông bà. Nghe ý tứ của anh rất kiên quyết, bố mẹ có phản đối thế nào cũng không buông.

Ông bà thì khăng khăng không chấp nhận cô con dâu mù lòa. Cứ nghĩ đến ánh mắt săm soi và những lời đàm tiếu của mọi người xung quanh là ông bà không thể chịu đựng nổi. Ngoài ra nếu lấy chị ấy, anh tôi sẽ phải vất vả lắm. Ông bà thương anh và muốn tốt cho anh mà thôi.

Tôi thật lòng cũng mong anh hạnh phúc nhưng bố mẹ không phải không có lý. Theo mọi người tôi nên ủng hộ ai?

(thuvang…@gmail.com)

Về thăm mẹ chồng cũ ốm nặng, bà thì thào tiết lộ bí mật khiến tôi khóc không thành tiếng

Tôi chỉ biết khóc sau khi biết sự thật. Mẹ chồng cũ bảo rằng tất cả đã là quá khứ, bà chỉ nói để tôi biết, còn tôi vẫn phải sống vui vẻ và hạnh phúc với gia đình hiện tại.

Tuần trước tôi nghe tin mẹ chồng cũ ốm nặng nguy kịch nên đã cất công về thăm bà dù khoảng cách không gần. Thú thật là khi trước mẹ chồng cũ đối xử với tôi chẳng tốt đẹp gì. Nhưng dẫu sao giữa chúng tôi cũng đã có mấy năm chung sống dưới một mái nhà, tôi từng gọi bà một tiếng "mẹ".

Hiện tại tôi đã tái hôn và có con với chồng mới. Thật may mắn vì chồng tôi là người thấu tình đạt lý. Khi tôi bày tỏ nguyện vọng muốn về thăm mẹ chồng cũ, anh đã đồng ý không do dự. Nghĩ lại mới thấy mình quá may mắn, sau cuộc hôn nhân bầm dập, ly hôn rồi mà vẫn tìm được người đàn ông tuyệt vời như anh.

Lúc tôi về tới nhà chồng cũ thì anh ấy đang đi làm, chỉ có mẹ chồng cũ ở nhà. Nhà neo người, chỉ có hai mẹ con, dù bà đang ốm nhưng chồng cũ chẳng còn cách nào khác. Nếu không đi làm thì sẽ chẳng có tiền chữa bệnh cho mẹ, chỉ đành nhờ bác hàng xóm tốt bụng chạy qua chạy lại xem bà có cần gì hay không.

Về thăm mẹ chồng cũ ốm nặng, bà thì thào tiết lộ bí mật khiến tôi khóc không thành tiếng - Hình 1

Mẹ chồng cũ níu lấy tay tôi hỏi thăm đủ thứ. (Ảnh minh họa)

Khi nhìn thấy tôi, bà vô cùng bất ngờ rồi cứ thế nước mắt rơi ướt đẫm cả khuôn mặt. Tới lúc này thì bao hiềm khích và giận hờn khi trước cũng bay biến hết sạch, trong lòng tôi đã hoàn toàn bỏ qua chuyện cũ, không còn giận bà nữa.

Mẹ chồng cũ níu lấy tay tôi hỏi thăm đủ thứ, từ công việc, cuộc sống cho tới chồng mới và đứa con mà tôi mới sinh được hơn một năm. Nghe tôi kể xong, bà mỉm cười hài lòng gật đầu. Mẹ chồng cũ khác quá, hiền lành bao dung và lương thiện chẳng giống khi xưa, còn chung sống thì bà xét nét cay nghiệt và quá đáng vô cùng. Tôi chỉ nghĩ có lẽ do trận ốm nặng nên tâm tính bà thay đổi.

Ai ngờ sau khi nói chuyện một lúc lâu thì mẹ chồng cũ nắm tay tôi thì thào tiết lộ một bí mật khiến tôi chết đứng:

"Giờ con đã hạnh phúc rồi, mẹ cũng chẳng biết còn sống được bao lâu nữa... Có điều này mẹ phải nói cho con biết để con không hiểu lầm con trai mẹ. Thực ra khi trước hai đứa ly hôn là vì...".

Tôi bàng hoàng chết lặng. Vậy ra không phải chồng cũ ngoại tình, không phải mẹ chồng cũ thấy người tình của con trai giàu có nên tham lam muốn đuổi con dâu ra đường để đón cô ta về. Khi tôi khóc lóc xin bà hãy khuyên bảo anh, bà còn tát tôi một cái cháy má, tuyên bố thẳng tôi không đủ tư cách làm con dâu của bà. Tất cả chỉ là một màn kịch do chồng cũ và bà dựng lên ly hôn tôi mà thôi.

Lúc trước, sau nửa năm kết hôn, chồng cũ tình cờ đi khám sức khỏe toàn diện thì được biết anh không thể sinh con. Thậm chí anh còn không có tinh trùng, muốn làm phương pháp thụ tinh ống nghiệm cũng không thể. Anh rất suy sụp và tâm sự với mẹ, sau đó hai người bàn bạc, đi đến thống nhất là phải ly hôn để tôi tìm người đàn ông khác xây dựng gia đình mới.

Về thăm mẹ chồng cũ ốm nặng, bà thì thào tiết lộ bí mật khiến tôi khóc không thành tiếng - Hình 2

Tôi cố tình đợi chồng cũ đi làm về, sụp xuống chân anh xin tha thứ. (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng cũ đều là con một, bố mẹ chỉ có một đứa con gái là tôi thôi. Do đó ông bà vô cùng mong ngóng có cháu bế. Khổ nỗi hai đứa từng có 6 năm yêu đương mặn nồng trước khi tiến đến hôn nhân. Với khối tình cảm sâu đậm ấy, anh tin rằng tôi sẽ không rời bỏ anh. Nhưng làm như thế thì bố mẹ tôi sẽ rất đau lòng, mọi người đều không ai được nhẹ nhõm. Phương án tốt nhất là ly hôn. Anh giả vờ ngoại tình, còn mẹ anh một mực benh con trai, ép tôi phải rời khỏi nhà chồng bằng được.

Tôi chỉ biết khóc sau khi biết sự thật. Mẹ chồng cũ bảo rằng tất cả đã là quá khứ, bà chỉ nói để tôi biết, còn tôi vẫn phải sống vui vẻ và hạnh phúc với gia đình hiện tại.

Tôi cố tình đợi chồng cũ đi làm về, sụp xuống chân anh xin tha thứ. Vì tôi đã hiểu lầm, không tin tưởng anh, vì tình cảm anh dành cho tôi quá cao thượng mà tôi lại không hề hay biết. Mấy năm qua anh đã phải lẻ loi một mình với nỗi khổ tâm. Nhưng mẹ chồng cũ nói đúng, tất cả đã là quá khứ rồi. Dù tôi có thương xót và cảm kích anh bao nhiêu thì gia đình hiện tại đối với tôi mới là quan trọng nhất...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng01:05:36SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Muốn gây chú ý cho nhân viên, thanh niên nói một câu ngay giữa quán mà đến già xem lại vẫn còn nguyên "con sông quê"00:12

Tiêu điểm

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
18:18:09 17/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
CEO tố 'thần y' hành hung, Trang Trần: 'Lý Mạc Sầu điên tình sinh hận'
13:52:35 18/10/2021
Ca sĩ Duy Mạnh thừa nhận “gặp quả báo” do hay “chửi láo”
14:20:09 18/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal
17:07:35 18/10/2021

Tin mới nhất

Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do

14:30:39 18/10/2021
3 năm không có con, tôi và vợ đi thăm khám bác sĩ. Nhưng khi vợ tôi vào phòng khám, bác sĩ vừa đưa máy lên bụng em thì hét lên một câu làm tôi chết sững.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

20:02:47 17/10/2021
Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!

13:39:48 16/10/2021
Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ..., nàng dâu tâm sự.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Có thể bạn quan tâm

Suri Cruise - Shiloh Jolie Pitt: 2 ái nữ đắt giá nhất Hollywood có 1001 điểm trùng hợp khó tin 

Sao âu mỹ

19:14:37 18/10/2021
Năm 2006, showbiz liên tiếp đón nhiều tin vui khi 2 cặp vợ chồng Tom Cruise - Katie Holmes và Brad Pitt - Angelina Jolie lần lượt chào đón 2 cô con gái Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt ra đời.

Đằng sau chuyến thăm 3 nước Biển Đen của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ

Thế giới

19:11:52 18/10/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin vào ngày 17/10 đã đến vùng Biển Đen với mục tiêu tăng cường liên minh với các quốc gia trong khu vực.

FPT Shop tặng ưu đãi thiết thực cho Xiaomi 11 Lite 5G NE 

Đồ 2-tek

19:11:30 18/10/2021
Từ ngày 18/10/2021, FPT Shop chính thức mở bán Xiaomi 11 Lite 5G NE kèm theo ưu đãi trả góp 0% lãi suất, bảo hành màn hình đến 6 tháng, giao hàng tận nơi miễn phí...

Windows 11 đã có thể cài trên mọi máy mà không cần các bước bypass thủ công rườm rà 

Thế giới số

19:06:24 18/10/2021
Không cần phải sử dụng các thủ thuật bypass để bỏ qua bước kiểm tra TPM 2.0 và Secure Boot khi cài mới Windows 11.

Ngày 18/10: Có 3.168 ca mắc COVID-19 tại TP HCM, Sóc Trăng và 43 tỉnh, thành khác

Sự kiện nóng

18:56:00 18/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 18/10 của Bộ Y tế cho biết có 3.168 ca mắc COVID-19 tại 45 tỉnh, thành phố, trong đó TP HCM là 968 ca, Sóc Trăng 174 ca. Trong ngày có 1.136 bệnh nhân khỏi; 75 ca tử vong.

Hết hát karaoke tưng bừng, "bà trùm Đại Nam" lại vừa có rổ biểu cảm "chu môi, bắn tim" chưa từng thấy

Netizen

18:38:17 18/10/2021
Tối 17/10, vợ chồng bà chủ Đại Nam lại có màn lên sóng chia sẻ như thường lệ. Bên cạnh nhiều thông tin về các hoạt động xã hội của hai người, dân tình còn đặc biệt chú ý đến loạt biểu cảm của bà Phương Hằng khi xuất hiện công khai cùng ...

Rộ tin Ford Mustang Mach-E GT đầu tiên về Việt Nam - SUV chạy điện mạnh gần bằng siêu xe, có thể tận dụng trạm sạc VinFast

Ôtô

18:34:34 18/10/2021
Chiếc Ford Mustang Mach-E GT được cho biết nhập về từ Mỹ và mang màu sơn vàng đặc trưng của dòng SUV cơ bắp chạy điện này.

Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý

Sao châu á

18:33:02 18/10/2021
Thay vì lên tiếng đính chính tin đồn, công ty chủ quản của nam diễn viên Kim Seon Ho lại có động thái đặc biệt giữa scandal chấn động của gà cưng.

Thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch COVID-19: TP.HCM hướng dẫn đánh giá cấp độ dịch

Đời sống

18:29:17 18/10/2021
Việc đánh giá được thực hiện dựa trên 3 tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ vaccine và tiêu chí đảm bảo khả năng chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại cộng đồng

Hà Nội: Các trường chủ động phương án kiểm tra giữa kỳ I trực tuyến

Học hành

18:27:56 18/10/2021
Đã bước vào tuần học thứ 7 của năm học 2021 - 2022 và cũng là thời điểm các trường phổ thông công lập tại Hà Nội chuẩn bị ôn tập để kiểm tra giữa kỳ I.

Nhạc sĩ Giáng Son gửi đơn kiến nghị đến Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam

Nhạc việt

18:27:02 18/10/2021
Tác giả ca khúc Giấc mơ trưa bức xúc trước việc chị đăng tải đứa con tinh thần của mình trên kênh Youtube riêng và bị khiếu nại về chuyện...bản quyền.

Dàn siêu xe hàng hiếm tụ họp tại Nhật Bản: Giá trị ước tính hàng chục triệu USD, Ferrari Monza SP1 giá triệu đô cũng trở nên 'bình thường'

Siêu xe

18:23:38 18/10/2021
Lamborghini Sian, Ferrari Monza SP1, SP2, FXX-K Evo cùng xuất hiện tại một sự kiện về siêu xe ở Nhật Bản.