Ngày ăn hỏi say rượu tìm chỗ ngủ tạm, tôi rụng rời nhìn người bị nhốt trong căn phòng kín

Không thấy Hiền đâu nên tôi tự đi tìm chỗ nằm nghỉ tạm. Dù sao cũng là nhà vợ tương lai chứ đâu phải nhà ai mà cần khách sáo câu nệ quá mức.

Yêu nhau 8 tháng, tôi và Hiền quyết định làm đám cưới. Tôi 29 tuổi còn Hiền cũng 27, hai đứa đều chẳng còn trẻ trung gì nữa. Bố mẹ hai bên sốt ruột chuyện lập gia đình của chúng tôi lắm rồi.

Ngày ăn hỏi, mọi thứ diễn ra rất vui vẻ và suôn sẻ. Nhà trai chúng tôi mang 5 tráp đến nhà Hiền làm lễ ăn hỏi. Buổi trưa được nhà gái thết tiệc, cơm no rượu say xong tôi mệt quá nên đã lén lên tầng 2 nhà vợ tương lai tìm chỗ ngủ tạm .

Các chú bác họ nhà tôi vẫn đang chén chú chén anh với các bác bên phía nhà Hiền. Cánh phụ nữ thì túm tụm lại trò chuyện hoặc dọn dẹp bát đũa và đồ ăn thức uống. Không thấy Hiền đâu nên tôi tự đi tìm chỗ nằm nghỉ tạm. Dù sao cũng là nhà vợ tương lai chứ đâu phải nhà ai mà cần khách sáo câu nệ quá mức.

Ngày ăn hỏi say rượu tìm chỗ ngủ tạm, tôi rụng rời nhìn người bị nhốt trong căn phòng kín - Hình 1

Yêu nhau 8 tháng, tôi và Hiền quyết định làm đám cưới. Ảnh minh họa

Tôi đi lên tầng 2, chợt nghe thấy tiếng khóc tỉ tê phát ra từ căn phòng cuối cùng. Bước lại gần và áp tai lên cánh cửa nghe ngóng, phát hiện ra đó là tiếng khóc của một đứa trẻ. Tôi gõ cửa và gọi nó nhưng dường như nó sợ hãi nên tiếng khóc bỗng im bặt.

Tôi thử đẩy cửa vào mà cửa bị chốt trong. Thật sự quá kỳ lạ. Tại sao nhà Hiền lại nhốt một đứa trẻ con trong căn phòng kín ? Hôm nay là ngày vui của chúng tôi, lũ trẻ đều tụ tập trong bữa tiệc, ăn uống và vui đùa. Đứa trẻ này có thân phận ra sao mà bị nhốt ở đây, lạc lõng và sợ hãi đến mức khóc suốt. Càng nghĩ tôi càng thấy nghi ngờ về thân phận thật sự của nó.

Thời điểm đó đã tỉnh hẳn rượu, tôi quay trở xuống nhà tìm Hiền, kéo cô ấy lên tầng 2, bắt Hiền phải mở cánh cửa ấy ra. Hiền nhìn tôi, trong ánh mắt chỉ còn sự sợ hãi và hoang mang tột độ.

“Cho dù có thế nào thì ngày hôm nay em cũng phải mở cánh cửa này ra và nói cho anh toàn bộ sự thật. Em nghĩ mình có thể giấu được cả đời hay sao?”.

Cánh cửa bật mở, bên trong có một bé trai khoảng 5 – 6 tuổi. Trong phòng có một chiếc điện thoại và đồ ăn thức uống đầy đủ, có lẽ gia đình Hiền đã chuẩn bị sẵn cho đứa trẻ để nó không thấy quá buồn chán.

Thằng bé có nhiều nét rất giống Hiền, đến lúc này thì tôi đã lờ mờ đoán ra được thân phận của nó. Hiền nắm chặt tay thằng bé, cúi gằm thú nhận với tôi nó chính là con riêng của cô ấy.

Khi xưa Hiền từng yêu say đắm một gã đàn ông nhưng gia đình cô ấy phản đối quyết liệt. Hiền trốn ra ngoài sống với gã ta, mang bầu và sinh ra đứa nhỏ này. Chung sống cùng nhau rồi Hiền mới biết gã ta không tốt đẹp như cô ấy tưởng và sự ngăn cấm của bố mẹ Hiền là hoàn toàn đúng đắn. Đau khổ và chán nản, Hiền đem con về với bố mẹ đẻ.

Hiền với gã ta không tổ chức đám cưới nên chẳng ai biết Hiền từng có một gã chồng hờ, chỉ nghĩ cô ấy đi làm xa nhà. Về phần đứa trẻ, bố mẹ Hiền nói rằng nó là đứa con út của chị gái Hiền, vợ chồng chị ấy bận làm ăn nên gửi con cho bà ngoại chăm hộ. Chị gái Hiền lấy chồng xa cách cả mấy trăm cây số, hàng xóm nhà Hiền chẳng ai biết thực hư mà nghi ngờ.

Ngày ăn hỏi say rượu tìm chỗ ngủ tạm, tôi rụng rời nhìn người bị nhốt trong căn phòng kín - Hình 2

Tôi không biết phải trả lời Hiền thế nào. Ảnh minh họa

Mấy lần tôi về chơi, bố mẹ Hiền thường đưa đứa trẻ gửi sang nhà người quen. Chẳng hiểu tại sao trong lễ ăn hỏi lại để đứa bé một mình mình trong căn phòng kín trên tầng 2. Tất nhiên ai cũng biết chuyện đó không thể giấu được mãi, thế nhưng ít nhất gia đình Hiền muốn giấu tôi đến khi đám cưới xong xuôi. Lý tưởng nhất là đợi Hiền mang thai, khi ấy ván đã đóng thuyền thì tôi có giận cũng đành phải chấp nhận.

“Em sẽ gửi lại thằng bé cho bố mẹ chăm sóc, anh cứ yên tâm…”.

Tôi không biết phải trả lời Hiền thế nào. Thằng bé nép sau lưng mẹ, nhỏ bé, yếu ớt và đáng thương. Nhìn nó mà tôi cũng không đành lòng, vậy mà Hiền lại đang tâm muốn bỏ nó lại cho bố mẹ đẻ chăm sóc để đi tìm hạnh phúc mới. Dẫu việc để lại đứa trẻ sẽ tốt hơn cho tôi nhưng không hiểu tại sao trong lòng tôi không thấy thoải mái. Hình ảnh tốt đẹp của Hiền trong lòng tôi cũng bị lung lay hao mòn.

Hôm ấy tôi ra về, im lặng coi như chưa hề biết chuyện gì. Bởi tôi vẫn chưa biết phải quyết định ra sao, cho đến lúc này tôi cũng chưa nói cho bố mẹ biết. Chia tay Hiền thì không nỡ nhưng tôi cũng giận Hiền vô cùng vì đã lừa dối. Còn đứa trẻ kia nữa, tôi phải đón nhận nó thế nào, bố mẹ tôi liệu có đồng ý hay không?

Vợ chồng đi ăn cưới về ghé nhà nghỉ ngủ tạm, nửa đêm anh vùng dậy khiến tôi rụng rời

Không biết ngủ được bao lâu tôi đột nhiên thấy chồng vùng dậy. Anh cuống cuồng vơ quần áo mặc lại vào người rồi lay mạnh tôi và thốt lên một câu khiến tôi rụng rời chân tay.

Có những bí mật và sự thật đau đớn lại được hé lộ trong thời khắc không thể ngờ được. Vừa rồi chính bản thân tôi đã trải nghiệm điều đó.

Tối đó tôi và chồng đi ăn cưới một người bạn chung của hai vợ chồng. Tiệc cưới diễn ra lúc 6h chiều, vì bạn bè lâu ngày không gặp nhau nên mọi người đều rất vui vẻ. Sau khi tiệc cưới tàn thì cả nhóm còn kéo nhau đi hát karaoke. Tất nhiên trong những cuộc vui ấy không thể tránh được phải uống rượu, chồng tôi uống say mềm còn tôi cũng chuếnh choáng hơi men. Do đó khi đi được một phần quãng đường về nhà, tôi và anh quyết định ghé vào nhà nghỉ ven đường để ngủ tạm. Chồng tôi đang say rượu điều khiển xe máy khá nguy hiểm, lại đêm tối nhập nhoạng chẳng may xảy ra tai nạn thì bố mẹ, con cái chúng tôi biết phải làm thế nào.

Vợ chồng đi ăn cưới về ghé nhà nghỉ ngủ tạm, nửa đêm anh vùng dậy khiến tôi rụng rời - Hình 1

Tối đó tôi và chồng đi ăn cưới một người bạn chung của hai vợ chồng. Ảnh minh họa

Vào nhà nghỉ thuê phòng, tôi và anh nhanh chóng ngủ thiếp đi. Không biết ngủ được bao lâu tôi đột nhiên thấy chồng vùng dậy. Anh cuống cuồng vơ quần áo mặc lại vào người rồi lay mạnh tôi và thốt lên một câu khiến tôi rụng rời chân tay:

- Em ơi! Dậy! Dậy nhanh lên! Anh phải về ngay không con mụ vợ anh mà biết thì chết dở. Cũng tại em đấy, vắt kiệt sức lực của anh làm anh không thể dậy nổi, ngủ quên cả giờ về nhà!

Nói rồi chồng tôi nhanh chóng nhảy xuống giường bật điện sáng lên. Anh ta có vẻ rất quen thuộc với cấu trúc của phòng nhà nghỉ này, lập tức lao vào nhà vệ sinh sau đó lao ra lấy áo khoác mặc lên người và xách túi định mở cửa đi về. Tất nhiên anh ta đã bị tiếng gọi của tôi khiến cho phải đứng khựng lại.

- Anh vừa nói gì? Anh sợ mụ vợ nào biết?

Chồng nhìn thấy tôi thì kinh hoàng tái mét mặt khi phát hiện mình vừa nhỡ miệng khai ra một bí mật động trời. Anh ta câm nín nhìn tôi lắp bắp mãi mới thốt lên:

- Anh... anh đang nằm mơ thôi mà chứ chẳng có chuyện gì cả. Chỉ một lời nói bâng quơ mà em quy cho anh tội ngoại tình như vậy có phải quá oan ức cho anh không?

- Anh vẫn còn cãi? Bây giờ tôi cho anh hai lựa chọn, thú nhận mọi chuyện thì tôi sẽ suy nghĩ đến việc tha thứ còn nếu anh vẫn khăng khăng chối tội thì chúng ta chỉ có một con đường duy nhất đó là ra tòa mà thôi!

Chồng tôi vẫn tiếp tục chối quanh co bảo rằng chỉ là một lời nói mơ và anh ta đang mộng du chứ hoàn toàn không có chuyện anh ta lừa dối vợ. Tôi làm căng lấy giấy trong túi xách ra viết luôn đơn ly hôn bắt chồng ký. Khi ấy anh ta mới phải cúi đầu thừa nhận rằng mình đã ngoại tình.

Thì ra nhà nghỉ này là nơi anh ta và cô người tình thường xuyên đến hú hí, là địa chỉ quen thuộc của họ. Thảo nào nhà nghỉ này khá sâu trong ngõ, vậy mà chồng tôi rất thạo đường phi thẳng vào đây không cần phải ngó nghiêng trước sau để tìm địa điểm. Có lẽ lúc bước vào phòng nghỉ với vợ, chồng tôi quá say nên không nhớ gì. Ngủ được một giấc tỉnh dậy trong căn nhà nghỉ quen thuộc, anh ta cho rằng mình đang nằm cạnh người tình trong một phi vụ hẹn hò lén lút của họ. Nên mới lập tức giật mình choàng tỉnh dậy muốn về nhà với vợ vì sợ tôi phát hiện.

Vợ chồng đi ăn cưới về ghé nhà nghỉ ngủ tạm, nửa đêm anh vùng dậy khiến tôi rụng rời - Hình 2

Thì ra nhà nghỉ này là nơi anh ta và cô người tình thường xuyên đến hú hí, là địa chỉ quen thuộc của họ. Ảnh minh họa

Sau khi khai rõ mọi chuyện chồng tôi thề thốt rằng anh ta và cô người tình cũng chỉ mới qua lại được một khoảng thời gian ngắn. Là cô ta chủ động quyến rũ mời mọc còn đối với chồng tôi thì cô ta đơn thuần chỉ là một cuộc vui qua đường chứ không hề vương chút tình cảm nào.

Gã đàn ông nào đi ngoại tình về mà chẳng nói như vậy. Chồng tôi ngày thường vẫn quan tâm vợ đến vợ con, có trách nhiệm với gia đình nên tôi mới không mảy may phát hiện chuyện tình ngoài luồng của anh ta. Tha thứ thì dễ nhưng niềm tin đã mất thật sự rất khó lấy lại được. Nếu tiếp tục chung sống với nhau tôi sẽ luôn phải sống trong những dằn vặt đau khổ, cả ngày nghi ngờ chồng liệu có đang cắm sừng mình hay không.

Tôi thật sự rối bời không biết phải quyết định thế nào. Xin mọi người đã từng trải qua đau khổ như tôi có thể cho tôi một lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Những yếu tố để Mỹ và Canada mở cửa biên giới trở lại

Thế giới

23:59:31 09/05/2021
Đã hơn một năm kể từ khi Chính phủ Canada và Mỹ ban hành lệnh cấm đối với hoạt động đi lại không thiết yếu giữa hai quốc gia. Với chiến dịch tiêm chủng đang tăng tốc ở cả Canada và Mỹ, câu hỏi được đặt ra là khi nào biên giới giữa hai n...

Cần Thơ bác bỏ tin đồn có ca COVID-19, phong tỏa bệnh viện

Đời sống

23:45:03 09/05/2021
Tối 9-5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ - khẳng định tin đồn có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở bệnh viện trên địa bàn TP là hoàn toàn không chính xác.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Người tiêm chủng cần lưu ý gì sau tiêm vắc xin Covid-19?

Sự kiện nóng

23:08:57 09/05/2021
Ngày 9/5 thông tin từ ngành y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, trong chiến dịch tiêm chủng vừa qua, trên địa bàn đã ghi nhận 4 trường hợp bị phản ứng phản vệ ở độ 2, độ 3.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

Netizen

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Thấy Zac Efron chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã bày âm mưu tán tỉnh để có cơ hội quay lại với chồng cũ Liam?

Sao âu mỹ

22:24:24 09/05/2021
Báo chí Hollywood đưa tin đối tượng tiếp theo mà Miley Cyrus nhắm đến là nam diễn viên Zac Efron.