Ngày ăn hỏi mẹ chồng bỏ tráp 100 triệu, gia đình tôi chưa kịp mừng thì đã khốn đốn bởi kế hoạch xảo quyệt phía sau của nhà trai

Cứ tưởng gả con gái vào gia đình hào môn, có chồng và mẹ chồng thương yêu . Ai ngờ đâu, đó là cạm bẫy hủy hoại thanh xuân của 1 đời người.

Gia đình tôi nghèo lắm, lại đông con nên chị gái dù đã 27 tuổi rồi vẫn nhất quyết không chịu lấy chồng . Chị muốn ở nhà phụ giúp bố mẹ nuôi chúng tôi lớn khôn, ăn học đàng hoàng. Tất nhiên, bố mẹ tôi không đồng ý, bởi trong 4 anh em, có mỗi chị là con gái . Chị tôi lại xinh đẹp, học giỏi, xứng đáng có 1 tương lai tốt xán lạn.

Thế rồi một hôm có 1 bà mối đến nhà tôi chơi. Người này đon đả ngay từ đầu ngõ. Vừa bước vào nhà, bà ấy đã vỗ đùi đen đét, nói rằng chị tôi có phước giàu sang lắm. Mọi người trong nhà tôi cứ ngớ ra vì chẳng hiểu sự gì.

Mãi sau bà ấy mới bắt đầu giải thích: “Thế này anh chị Liên ạ (Tên của bố tôi). Nhà ông bà Chiến, giàu nhất làng mình ấy có cậu con trai đến tuổi lấy vợ. Nhưng mà anh này kén lắm, nhìn đâu cũng không ưng.

Thế nhưng chẳng biết ông Tơ bà Nguyệt se duyên thế nào, hôm trước đi qua nhà mình, cậu ấy lại nhìn đúng cô Hương (Chị gái tôi). Thế là về đòi mẹ sang đây hỏi han cho bằng được. Hôm nay tôi sang đây cũng là vì lẽ đó. Gớm, gả con gái vào nhà đó thì coi như cô Hương cũng sướng cả 1 đời, mà gia đình mình cũng được nhờ. Tôi nghe thấy mối lương duyên này tốt quá, nên tất tả sang đây ngay đấy”.

Bố mẹ tôi thật thà, không dám từ chối ý tốt của người ta, chỉ bảo rằng chuyện hôn nhân là do chị tôi quyết định. Nếu chị ấy ưng thì bố mẹ tôi cũng chấp nhận.

Thế rồi ngay tối hôm đó, anh kia vào nhà tôi chơi. Đúng là nhà giàu có khác, anh ta xách theo bao nhiêu quà bánh đắt tiền. Lũ chúng tôi sướng rên, vì làm gì có tiền mà ăn kẹo xịn như vậy. Bố mẹ tôi cũng mừng cho chị, bởi thấy anh này cũng khôi ngô, tuấn tú, mong chị sớm nên duyên vợ chồng.

Sau 3 tháng tìm hiểu, chị tôi gật đầu làm đám cưới. Ngày ăn hỏi, bà mẹ chồng bỏ lễ đen 100 triệu đồng. Điều này khiến cả gia đình tôi đều sốc. Bởi bố mẹ tôi không đòi hỏi chuyện đó, làng tôi cũng không có tục lệ thách cưới. Ấy thế nhưng bà ấy cứ nằng nặc rằng: “Tiền này chẳng đáng là bao. Anh chị cứ cầm đi. Nuôi con gái từng này tuổi, bây giờ đến lúc được nhờ rồi. Anh chị cầm tiền này mà lo cho mấy đứa nhỏ ăn học. Tôi biết con bé Hương nó thương các em nên mới không chịu đi lấy chồng ”.

Bố mẹ và cả chị tôi đều mừng lắm. Cứ nghĩ rằng chị tôi tốt phước, được gả vào gia đình hào môn. Ai ngờ đêm tân hôn thì xảy ra biến cố!

Ngày ăn hỏi mẹ chồng bỏ tráp 100 triệu, gia đình tôi chưa kịp mừng thì đã khốn đốn bởi kế hoạch xảo quyệt phía sau của nhà trai - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nửa đêm, chị tôi gọi về nhà khóc lóc, đòi bố mẹ sang ngay để cứu chị ấy. Thế là cả nhà tôi tất tả sang đó. Đến nơi, chị lao ra ôm mẹ mà nức nở. Chị kể: “Nhà họ lừa con mẹ ạ. Chồng con vốn không thích phụ nữ, họ lấy con về chẳng qua chỉ làm tấm bình phong để che đậy sự thật mà thôi. Đêm tân hôn mà mẹ chồng yêu cầu con ăn nằm với gã đàn ông khác để sinh con cho nhà họ. Anh ta là cháu ruột của mẹ chồng . Huhu… Làm sao con chấp nhận được việc này… Bố mẹ cứu con, đưa con về đi”.

Cả nhà tôi ngã ngửa khi nghe sự thật. Mẹ tôi còn loạng choạng suýt ngã khụy. Bố tôi lắp bắp, yêu cầu nhà trai giải thích. Song bà mẹ chồng trở mặt nói rằng: “Bây giờ nó đã làm dâu nhà tôi thì có như nào cũng là chuyện của nhà tôi. Anh chị không có quyền xía mũi vào. Mời anh chị về cho”. Bố mẹ tôi nhất định không chịu, đòi dẫn chị về thì họ chặn lại.

Bà mẹ chồng lại nói: “Tôi đã bỏ ra 100 triệu mua người về, anh chị đừng nghĩ muốn lấy lại con gái dễ dàng như thế. Tôi bảo nó rồi, cứ ngoan ngoãn, yên vị thì cái gì cũng có. Nó lại không biết điều cơ. Nhà thì nghèo đói rách nát lại còn bày đặt. Hy sinh 1 đời người nhưng cả nhà lại được sung sướng thì không chịu, ra vẻ thanh cao”.

Mẹ tôi chợt hiểu mục đích sâu sa số tiền người phụ nữ kia bỏ vào lễ đen. Bà chạy về đem 100 triệu sang trả, nhưng nhà này nhất định không chịu, nói rằng đã thỏa thuận với nhà tôi xong xuôi rồi. Nếu bây giờ chị tôi nhất quyết bỏ về, họ sẽ vu khống cho chị tôi chuyện ngoại tình ngay trong đêm tân hôn, sau đó sẽ dùng mọi thủ đoạn phá bĩnh để bố mẹ tôi không còn cửa làm ăn ở làng này nữa…

Chị gái nghe vậy, thương bố mẹ, thương chúng tôi thì cúi đầu, lủi thủi vào trong nhà, không đòi về nữa. Bố mẹ tôi ở ngoài khóc lóc bi lụy cầu xin nhà kia tha cho chị nhưng vô ích. Từ hôm đó đến nay, mẹ tôi ngã bệnh, không chịu ăn uống gì. Bố tôi thì lầm lũi 1 góc nhà. Họ ân hận vì không tìm hiểu kĩ đã đem con gái gả cho nhà người…

Tôi cũng thương chị, thương bố mẹ, hận nhà giàu kia mà lực bất tòng tâm!

Trốn chồng về thăm mẹ đẻ, khi mở nồi cơm ra, tôi chết sững bởi những thứ trong đó

Tôi xuống bếp, cũng gần giờ cơm trưa nên định bụng đi nấu cơm. Lúc mở nồi cơm của mẹ ra mà tôi không khỏi sững sờ.

Tôi lấy chồng gần 3 năm nay, dù nhà đẻ cách nhà chồng hơn 15 cây số nhưng cũng chẳng mấy khi về thăm mẹ được. Chồng tôi là người đàn ông gia trưởng, anh quan niệm phụ nữ đã lấy chồng thì nên hạn chế về nhà đẻ, phải ở nhà chồng để toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con, phụng dưỡng bố mẹ chồng.

Sau này có con nhỏ, bận bịu nhiều việc, lại thêm chồng khó tính nên tôi càng ít về thăm mẹ. Khoảng cách không xa mà có khi đến 3 tháng tôi mới về nhà ngoại một lần. Mẹ tôi cứ bảo hãy lo cho gia đình riêng trước, bà vẫn tự chăm sóc được mình, đừng vì chuyện về ngoại mà xích mích với chồng.

Hôm vừa rồi bỗng dưng tôi thấy nóng ruột quá. Sáng ra nghe chồng bảo đến nhà một anh bạn ăn liên hoan anh ta mua xe mới, áng chừng phải tối chồng mới về nên tôi đã trốn chồng, đem con về thăm mẹ đẻ. Tôi xác định sẽ về trước chồng nên cũng không thông báo với anh, kẻo lại ầm ĩ nhà cửa.

Về đến nơi, thấy nhà cửa im ắng lạ thường, cửa lại không khóa, tôi đoán mẹ đang ngủ. Tôi xuống bếp, cũng gần giờ cơm trưa nên định bụng đi nấu cơm. Lúc mở nồi cơm của mẹ ra mà tôi không khỏi sững sờ. Trong nồi, cơm thừa đã mốc xanh từ bao giờ. Điều đó cho thấy phải mấy ngày rồi mẹ tôi không nấu cơm.

Trốn chồng về thăm mẹ đẻ, khi mở nồi cơm ra, tôi chết sững bởi những thứ trong đó - Hình 1

Cả đêm tôi mất ngủ vì quá chán nản với cuộc hôn nhân này. (Ảnh minh họa)

Tính mẹ tôi luôn gọn gàng, sạch sẽ, bà chẳng bao giờ để nồi niêu bẩn thỉu thế này. Hơn nữa, mẹ tôi làm gì mà mấy ngày liền không nấu cơm? Lúc tôi lên nhà thì mẹ nghe tiếng động và tiếng trẻ con nên đã tỉnh dậy. Nhìn rõ khuôn mặt mẹ mà tôi đau xót đến nghẹn ngào. Mẹ tôi gầy quá, hai hốc mắt trũng sâu, cả người xanh xao, phờ phạc.

Tôi vội hỏi han thì mẹ bảo mấy hôm nay ốm chỉ nằm trên giường. Nhưng bà cứ nhấn mạnh tôi không cần quan tâm, bà chỉ mệt mỏi bình thường chứ chẳng có vấn đề gì lớn. Tôi lập tức đưa bà đi khám mặc kệ mẹ phản đối. Ngoài miệng thì trách mẹ ốm mà chẳng báo với con nhưng trong lòng tôi lại tự trách bản thân vô cùng. Cũng do tôi không quan tâm đến mẹ, bà chỉ có đứa con gái duy nhất là tôi thôi.

Cũng may sức khỏe mẹ tôi không có vấn đề gì nghiêm trọng khiến tôi thở phào nhẹ nhõm. Nhưng cũng vì thế mà tôi về nhà muộn hơn so với dự định. Vừa mở cửa vào nhà, tôi phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chồng, dù đã giải thích tường tận rõ lý do.

Cả đêm tôi mất ngủ vì quá chán nản với cuộc hôn nhân này. Nếu như lấy chồng mà phải từ bỏ mẹ đẻ, lúc bà ốm đau cũng chẳng thể ở cạnh săn sóc, báo hiếu, vậy tôi thà ly hôn cho xong! Hôm nay nhìn mẹ, tôi chợt nhận ra bà đã già đi nhiều lắm, chẳng biết còn ở lại với con cháu được bao lâu. Lúc này tôi chỉ muốn mang con về sống với mẹ thôi. Tôi nên làm sao đây?

(hoanghon3...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:241 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi31:14

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng
11:17:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Bi kịch của tài tử tăng 270 kg để đóng phim
18:13:09 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021
Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới
20:03:18 24/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

16:22:09 24/06/2021
Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Có thể bạn quan tâm

Preview Hospital Playlist 2 tập 3: Bác sĩ Song Hwa chính thức tỏ tình ai đó, cặp đôi Mùa Đông sắp bị phát hiện?

Phim châu á

23:21:12 24/06/2021
Tình yêu bùng nổ ở bệnh viện Yulje trong preview Hospital Playlist 2 tập 3, liệu có thuyền nào thành công?

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Thượng Hải mở cửa khách sạn cao nhất thế giới

Thế giới

23:18:52 24/06/2021
Khách sạn sang trọng J Hotel cao nhất thế giới trên đỉnh tháp Thượng Hải được mở cửa sau thời gian trì hoãn vì Covid-19.

Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về

Sao việt

23:17:18 24/06/2021
Có được cô con gái như Sam đúng là mát lòng mát dạ.

Đà Nẵng đưa công an tuần tra trong khu phong tỏa

Đời sống

23:09:02 24/06/2021
Đó là ý kiến của ông Hồ Thuyên, chủ tịch UBND quận Thanh Khê, trong cuộc họp về công tác chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng tối 24-6. Lực lượng công an sẽ đi tuần tra trong khu phong tỏa để đảm bảo người dân chấp hành tốt quy định phòng dịc...

Tai nghe gaming có giá chục triệu đồng của thương hiệu high-end: Khác biệt tới mức nào?

Game offline

23:05:58 24/06/2021
Đã bao giờ bạn tò mò về chiếc tai nghe phục vụ game thủ được thiết kế bởi thương hiệu nghe nhìn high-end hàng đầu thế giới?

5 mẹo đi tàu biển ra Côn Đảo mà không mệt

Du lịch

23:02:13 24/06/2021
Du lịch bằng tàu cao tốc sẽ không còn quá đáng sợ nếu du khách áp dụng tốt các biện pháp chống say trước và trong hành trình.

Lộ concept iPhone 13 Pro Max màu đen “bí ẩn”, nhưng sao lại thế này?

Đồ 2-tek

23:01:00 24/06/2021
Đây rất có thể là phiên bản màu đen mới của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã được đồn đoán từ lâu.

"Thiên tài" bê thứ đồ uống cả thế giới thèm khát khiến cộng đồng mạng dậy sóng, được khen “giỏi” hơn cả Ronaldo

Netizen

22:59:05 24/06/2021
Bê tới 12 cốc bia và vẫn giữ được thăng bằng tuyệt vời, một CĐV của ĐT Đan Mạch nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Thủ tướng chốt hạn phải có vắc xin phòng Covid-19 sản xuất trong nước

Sự kiện nóng

22:57:42 24/06/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đưa ra hạn định chậm nhất tới tháng 6/2022 phải có vắc xin phòng Covid-19 sản xuất trong nước, khi tới thăm, làm việc với một số cơ sở sản xuất vắc xin chiều 24/6.

Justin Bieber ăn mặc khác biệt với vợ

Phong cách sao

22:56:27 24/06/2021
Nam ca sĩ thích mặc đồ theo kiểu streetwear, ngược lại với phong cách thời trang gợi cảm của Hailey.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' xuất hiện trong 'Hương vị tình thân': Sexy hết cỡ và có những phát ngôn 'thô nhưng thật'

Phim việt

22:56:24 24/06/2021
Nữ diễn viên Hoàng Yến một lần nữa gây sự chú ý khi đóng vai bà Nguyệt trong Hương vị tình thân.

Chiếc xe bán tải có tới 11 chỗ ngồi 

Clip hay

22:55:18 24/06/2021
Được chế tạo từ chiếc Chevrolet Silverado 2500 HD thế hệ đầu tiên. Xe trang bị thêm 8 chỗ ngồi và bánh xe 66 inch. Nó đang được mở bán đấu giá tại Anh.

Người có đường huyết cao thường có 3 biểu hiện này sau khi ăn uống, kiểm tra sẽ giúp bạn tránh nhiều biến chứng nguy hiểm

Sức khỏe

22:54:27 24/06/2021
Hầu hết chúng ta không có thói quen đến bệnh viện để khám sức khỏe thường xuyên do đó khi đường huyết máu cao lại không thể phát hiện kịp thời.

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây?

Sao châu á

22:53:38 24/06/2021
Hình ảnh này đã khiến fan BTS nháo nhào, còn antifan thì được dịp thừa nước đục thả câu.