Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong ‘anh lên xe em đèo’

nữ tài xế Gojek nổi tiếng trên mạng xã hội , Mai Châu Pha (30 tuổi) dịp 8.3 mong được app nổ cuốc đến nỗi ‘chạy không kịp uống nước’, còn anh chàng nào muốn quá giang thì Pha sẵn sàng: “Anh lên xe em đèo”!

Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong anh lên xe em đèo - Hình 1

Nữ tài xế Gojek nổi tiếng mạng xã hội vì vẻ ngoài dễ thương – ẢNH: VŨ PHƯỢNG

Dù chỉ mới bước chân vào giới xe ôm công nghệ được hơn nửa năm, nhưng Châu Pha khá nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh xắn , dễ thương và còn được yêu mến với cách nói chuyện gần gũi, hài hước .

Lén gia đình làm xe ôm công nghệ

Đầu tư hết vốn liếng vào tiệm bánh, gặp dịch Covid-19, tiệm phải thu nhỏ quy mô hoạt động, bà chủ tiệm bánh Mai Châu Pha (ngụ Q.12, TP.HCM) phải chuyển sang chạy Gojek để có tiền trả ngân hàng mỗi tháng và trang trải.

Từ cuộc sống quanh quẩn bên lò bánh, nay bước chân ra ngoài, sợ mọi người lo lắng, chị đã giấu bạn bè, gia đình, người thân. Những ngày đầu bước ra khỏi nhà đi làm, chị còn không dám mặc áo đồng phục, mà phải chạy cách nhà một đoạn mới dám lấy áo ra mặc. Lâu dần khi quen việc và không còn ngại ngùng gì nữa chị mới cho cha mình biết vừa đổi nghề.

Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong anh lên xe em đèo - Hình 2

Là chủ một tiệm bánh, nay Châu Pha phải giao lại cho người khác trông coi, chị chuyển sang chạy xe ôm để có tiền trả ngân hàng – ẢNH: VŨ PHƯỢNG

Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong anh lên xe em đèo - Hình 3

Dù vậy, chị vẫn thường chạy sang tiệm dọn dẹp hoặc đơn giản chỉ vì nhớ – ẢNH: VŨ PHƯỢNG

Mỗi ngày của nữ tài xế bắt đầu từ 7 giờ sáng đến 10 giờ hoặc 12 giờ đêm, công việc bận rộn không thể thu xếp dành nhiều thời gian cho con, chị phải gửi con về phía nội để ba của các bé chăm sóc. Chị cũng dọn ra ngoài ở trọ một mình để mỗi lần đi sớm về khuya không ảnh hưởng đến giấc ngủ của cha mình.

VIDEO : Hot girl chạy Gojek và ước mơ ‘nhận cuốc không kịp uống nước’ ngày 8.3

Chị Pha tâm sự, thu nhập từ nghề xe ôm công nghệ không đều như lúc làm bánh, nhưng có ngày nhiều, ngày ít, tổng mỗi tháng cũng hơn 10 triệu đủ để chị trả ngân hàng và lo cuộc sống. “Nhiều lần mình đi đón khách gặp khách nam họ ngạc nhiên hỏi “Ôi em là nữ hả, để anh chở giùm cho”. Còn khách nữ thì nói mừng quá, đặt xe đêm gặp tài nữ là an tâm. Trên đường đi mình thường nói chuyện với khách nhiều lắm, tư vấn hôn nhân gia đình có, nghề nghiệp có, tình yêu có luôn, nhiều khách khuyên mình tìm việc nhẹ mà làm khiến mình vui nhiều hơn buồn. Chính những cuộc trò chuyện làm quãng đường ngắn lại, thấy khách hàng thoải mái khi tâm sự cùng mình, đó cũng là niềm vui nho nhỏ trong nghề”, nữ tài xế tâm sự.

Nhiều lần mình đi đón khách gặp khách nam họ ngạc nhiên hỏi ôi em là nữ hả, để anh chở giùm cho. Còn khách nữ thì nói mừng quá, đặt xe đêm gặp tài nữ là an tâm. Trên đường mình thường nói chuyện với khách nhiều lắm, tư vấn hôn nhân gia đình có, nghề nghiệp có, tình yêu có luôn, nhiều khách khuyên mình tìm việc nhẹ mà làm khiến mình vui nhiều hơn buồn

Châu Pha tâm sự

Chạy xa con chỉ để được… gần con

Kể về cuộc đời mình, nữ tài xế xúc động cho biết, cô và chồng cũ chia tay đến nay đã gần 10 năm. Ngày các con còn nhỏ, cô làm bánh thì các bé ở gần mẹ, việc đưa đón các bé hằng ngày do ông ngoại và ba các bé đảm nhận. Nhưng khi chuyển qua làm tài xế cô nghệ, cô phải giao hẳn các con cho chồng cũ chăm sóc.

Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong anh lên xe em đèo - Hình 4

Công việc bận rộn, chị đành phải gửi con bên nội để con có điều kiện tốt hơn – ẢNH: NVCC

Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong anh lên xe em đèo - Hình 5

Ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng giờ thì nữ tài xế đã quen và yêu thích công việc này – ẢNH: VŨ PHƯỢNG

Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong anh lên xe em đèo - Hình 6

Bữa trưa đơn giản trước khi đi làm của Mai Châu Pha – ẢNH: VŨ PHƯỢNG

Chị bộc bạch: “Lúc mình mới vào nghề, không có nhiều người quan tâm, có những hôm về trễ mình ngồi một mình ngoài ngã tư đường, buồn lắm. Chẳng có một ai quan tâm, nhắn tin hỏi thăm xem về chưa. Lúc có cuốc xe, đang chở khách thì họ lại nhắc đi về sớm đi chứ đừng để tối trễ quá. Mình thấy người lạ mà họ còn quan tâm mình vậy, nên tự nhiên nước mắt cứ thế tuôn trào…”.

Xa con, nhưng nữ xe ôm công nghệ không bao giờ dám gọi điện thoại cho con, vì cứ gọi là lại khóc vì nhớ. Nhiều người bàn ra tán vào rằng chị là người mẹ vô tâm, nhưng chị tự an ủi mình, chồng cũ và các con cảm nhận được qua từng việc chị làm vì con, không nghĩ chị như vậy là được.

Chị tâm sự: “Có hôm con bệnh nhưng gần tới hẹn đóng tiền ngân hàng rồi, mình không thể nghỉ được. Mình ngồi ngay bên Q.7 khóc quá trời, nhưng vẫn phải bật app lên chạy. Mình đeo khẩu trang, đội mũ thì khách cũng không thấy mình khóc, nhưng có hôm khách thấy hỏi thăm, mình trả lời tiếng được tiếng không, một hồi khách cũng có bồi dưỡng thêm. Nhưng mình không muốn như vậy, do mình không kìm được cảm xúc mình mới khóc chứ mình không muốn ảnh hưởng đến công việc. Thật sự, bên nội học vấn cao hơn, điều kiện giáo dục tốt hơn nên các bé ở bên ấy sẽ có tương lai hơn”.

Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong anh lên xe em đèo - Hình 7

Nữ tài xế Gojek nhỏ bé trong chiếc áo đồng phục – ẢNH: VŨ PHƯỢNG

Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong anh lên xe em đèo - Hình 8

Châu Pha được nhiều người yêu quý vì tính tình dễ gần – ẢNH: VŨ PHƯỢNG

Để bù đắp tình cảm và vơi nỗi nhớ mẹ con, mỗi tháng chị thường dành vài ngày để đón các bé về chăm sóc, đưa các bé đi tô tượng, ăn ốc hay bất kỳ món ngon nào mà các bé thích. Sau mỗi lần gặp con, đưa con về lại bên nội, chị bịn rịn lắm nhưng lại vội vã chạy đi, vì sợ các con thấy chị khóc sẽ khóc theo.

Điều ước lạ trong ngày phụ nữ

Dù vào nghề chưa lâu, nhưng Mai Châu Pha đã gặp không ít chuyện dở khóc dở cười. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của chị là khi chở một khách say, tới đúng vị trí số nhà đặt trên app nhưng người đàn ông này không chịu xuống. “Lúc đó mười giờ mấy tối rồi, lại vừa vào nghề nữa nên mình hơi sợ. Cuối cùng mình chở khách lên công an phường nhờ công an phường giữ hộ. Anh công an nói mình cứ bỏ khách đó, mai tỉnh họ sẽ tự về”, chị kể.

Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong anh lên xe em đèo - Hình 9

Nữ tài xế từng xúc động khi nhiều người xa lạ chính là khách chị chở đi cuốc xe ban đêm nói chị về nghỉ sớm hoặc tìm việc nhẹ nhàng làm – ẢNH: VŨ PHƯỢNG

Chị Pha cho rằng, khi nhận đơn GoFood, tài xế nào cũng sợ các quán mì cay, vì tới phải xếp hàng để đặt món, đặt xong phải đợi lâu thật lâu. Có những đơn phải đợi tới 45 phút, tài xế ngồi đó tâm sự hết chuyện này tới chuyện khác mới xong món để đi giao.

Có hôm con bệnh nhưng gần tới hẹn đóng tiền ngân hàng rồi mình không nghỉ được, phải giao cho ba bé chăm. Mình ngồi ngay bên Q.7 khóc quá trời bên đó nhưng vẫn phải bật app lên chạy. Mình đeo khẩu trang đội mũ khách không thấy hỏi thăm, mình trả lời tiếng được tiếng không. Nhưng mình không muốn như vậy, do mình không kìm được cảm xúc mình mới khóc chứ mình không muốn ảnh hưởng đến công việc.

Châu Pha kể

Từ khi chuyển qua chạy xe ôm công nghệ, niềm vui với chị Pha đơn giản chỉ là chạy xong cuốc nào có tiền cuốc đó. Trên từng cuốc xe hay từng đơn hàng chị cũng gặp được những người khách vui vẻ, chịu khó chờ và quan tâm ngược lại khi thấy chị là nữ.

“Vui nhất với mình là app nổ nhiều chuyến, mình cứ quệt kết thúc xong Gojek cho một đơn mới. Chạy liên tục không kịp uống nước là vui nhất á, không mệt, chỉ có đứng lại mới mệt thôi. Dịp 8.3 mấy năm trước thì mình làm bánh, mình book tài xế để đi giao bánh, năm nay thì chắc mọi người book mình rồi mình đi giao. Mình có ước mơ là Gojek tới ngày đó cho mình chạy không kịp uống nước là mừng”, nữ tài xế bày tỏ.

Ngày 8.3: Nữ tài xế Gojek xinh như hot girl chỉ mong anh lên xe em đèo - Hình 10

Nhiều đồng nghiệp nhận xét, dù 30 tuổi nhưng nhìn Châu Pha chỉ như cô gái tuổi 20 – ẢNH: VŨ PHƯỢNG

Anh Nguyễn Gia Tĩnh (37 tuổi, admin nhóm CLB Gojek Sài Gòn) nhận xét, Châu Pha là cô gái hòa đồng với đồng nghiệp và anh em trong nhóm.

“Châu Pha là nữ tài xế dễ thương , thân nữ đi chạy xe ôm thế này cũng cực lắm, nhưng do chén cơm manh áo thôi. Khi di chuyển xe hay gặp khó khăn gì thì những nữ trong nhóm thường nhắn lên nhóm để mọi người đến hỗ trợ”, anh Tĩnh chia sẻ.

Theo chị Lý Vày Hầu, Giám đốc nhóm Chính sách hỗ trợ đối tác tài xế tại Gojek Việt Nam, các nữ tài xế phần nào có bất lợi so với các nam tài xế, do điều kiện sức khỏe , do thiên chức người phụ nữ, và nhiều khi còn do định kiến xã hội . Dẫu vất vả, điều đáng trân trọng là những người phụ nữ kiên cường này không ngần ngại lăn lộn ngoài đường tìm thu nhập một cách chân chính. Chị Hầu mong rằng xã hội sẽ có cái nhìn cởi mở hơn với công việc chân chính này: “Dù sao , phụ nữ vẫn là phái yếu, tôi mong xã hội đừng bắt họ phải mạnh mẽ”.

Thấy vợ buồn, chồng đánh xe rước 500 bông hồng về tặng trước thềm 8/3

Dạo một vòng quanh mạng xã hội trước thềm 8/3, đâu đâu cũng thấy hội chị em than thở chuyện chồng chẳng còn lãng mạn như thuở mới yêu, thậm chí còn quên luôn cả hoa tặng vợ vào ngày Quốc tế phụ nữ.

Vậy tại sao "phái kẹp nơ" không tỉ tê thẳng với người ấy để được anh nhà mang hoa về tận cửa như thế này nhỉ?

Thấy vợ buồn, chồng đánh xe rước 500 bông hồng về tặng trước thềm 8/3 - Hình 1
Ông chồng tâm lý "sáng nhất mạng xã hội" hôm nay rồi. (Ảnh: FB Nghệ An)

Xuất hiện trên một diễn đàn trẻ mới đây là hình ảnh của "ông chồng quốc dân" quyết định "chơi lớn" khi rinh hẳn bó hồng "siêu to khổng lồ" về tặng vợ trước ngày 8/3. Chuyện là, khi thấy vợ ngồi buồn buồn than thở sắp tới ngày lễ mà đức lang quân chưa có động tĩnh gì, ông chồng liền đánh con xe bán tải ra rước ngay 500 bông hồng đỏ chói về tặng vợ.

Thấy vợ buồn, chồng đánh xe rước 500 bông hồng về tặng trước thềm 8/3 - Hình 2
Chiếc xe bán tải chở bó hoa "siêu to khổng lồ" về tận nhà. (Ảnh: FB Nghệ An)

Theo chia sẻ của chủ nhân tấm hình thì món quà thể hiện tình yêu nồng cháy này còn đính kèm một chiếc phong bì khá dày và câu nói: " Chỉ cần em thích là được ". Thế là cô vợ hết buồn trong vòng "một nốt nhạc", tươi tỉnh đứng dậy nhận hoa và quà.

Thấy vợ buồn, chồng đánh xe rước 500 bông hồng về tặng trước thềm 8/3 - Hình 3
Cả thế giới ra đây mà xem "chồng người ta" này. (Ảnh: FB Nghệ An)

Thấy vợ buồn, chồng đánh xe rước 500 bông hồng về tặng trước thềm 8/3 - Hình 4
500 bông hồng đỏ thắm chứng minh tình yêu anh dành cho vợ nha. (Ảnh: FB Nghệ An)

Loạt ảnh chụp lại khoảnh khắc "tình bể bình" của đôi vợ chồng ở Nghệ An được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về hàng ngàn lượt yêu thích. Cùng với đó là những bình luận bày tỏ sự ngưỡng ngộ dành cho "ông chồng quốc dân".

- "Chồng là fan bà Tân Vlog rồi, bó hoa to quá".

- "Đúng là chồng người ta chưa khi nào làm mình thất vọng".

- "Tag ngay chồng mình vào mới được chứ mấy hôm nay mình cũng buồn buồn".

- "Hoa đính kèm phong bì thì còn gì bằng".

- "Combo hoa hồng hoa đồng tiền, nhất chị gái nhé".

Thấy vợ buồn, chồng đánh xe rước 500 bông hồng về tặng trước thềm 8/3 - Hình 5
Bó hoa được chuẩn bị khá là cầu kỳ đấy nhé! (Ảnh: FB Nghệ An)

Hôm nay đã là 6/3 rồi, các anh đã chuẩn bị quà cho một nửa yêu thương của mình chưa nhỉ? Nếu còn băn khoăn không biết tặng gì thì có thể học hỏi anh chồng trong câu chuyện trên hoặc đơn giản là dành những hành động quan tâm, tình cảm chân thành nhất đến người phụ nữ của mình nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021
Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021
Tiết lộ mong muốn duy nhất của Nữ hoàng Anh tại tang lễ của Hoàng tế Philip, Meghan ở trời Mỹ vẫn lăm le chiếm spotlight
22:36:24 17/04/2021
Phẫn nộ cô giáo đánh bé 18 tháng tuổi thương tích khắp người, đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ?
14:44:59 17/04/2021
Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay
21:33:14 18/04/2021
Lộ info soái ca căn cước: Đang độc thân, ngoài đời trẻ hơn nhiều
22:00:34 18/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay
06:41:24 19/04/2021
4 sai lầm "chí mạng" khiến style của chị em không khá lên được, đến hội BTV cũng phải né để không bao giờ mặc xấu
06:33:08 19/04/2021
Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa
08:40:44 19/04/2021
Mỹ nhân nói dối chấn động Kbiz: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah lừa cả xứ Hàn, liên hoàn phốt của Seo Ye Ji chưa sốc bằng vụ cuối
06:22:52 19/04/2021
Ngọc Khánh về nước, dự sinh nhật con gái Đỗ Mạnh Cường
05:55:48 19/04/2021
5 sai lầm mà chúng ta đều mắc phải khi sử dụng smartphone 
07:18:47 19/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021

Tin mới nhất

Vlogger Huy Cung bị tố “sống ảo”, thả thính đàn em còn dựng chuyện nói xấu khắp nơi

09:33:52 19/04/2021
Là vlogger với fanpage hàng triệu like, song Huy Cung không giỏi giữ hình ảnh trên mạng xã hội khi tố đàn em và bị “phốt’ ngược lại. 

Cặp đôi 2K hút sự chú ý khi khoe quà cưới 900 trăm triệu đồng

09:32:16 19/04/2021
Theo chia sẻ của cô dâu, giá trị quà cưới bao gồm cả vàng và tiền là khoảng 900 triệu đồng. Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, được nhiều người theo dõi và bàn luận.

Hot girl xứ Hàn sở hữu gương mặt ngây thơ, xinh đẹp tựa búp bê

09:12:16 19/04/2021
Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng cô nàng Kang Taeri vẫn thu hút đến hơn 1,7 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Hình ảnh "cậu út" Barron Trump đi đánh golf gây sốt

09:08:19 19/04/2021
Hình ảnh cậu út của gia đình nhà Trump - Barron Trump (15 tuổi) - đi chơi golf cùng cha - cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện đang gây sốt.

Con gái đầu lòng từng sinh non, tiêu chảy liên tục, da xám xịt, Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm cực quý giá giúp các mẹ nhận biết dị ứng sữa bò ở trẻ nhỏ

07:44:57 19/04/2021
 Không phải cứ bổ sung thật nhiều chất cho con từ lúc mới đẻ sẽ có kết quả tốt, rất nhiều mẹ đang nuôi con sai cách mà không hề hay biết.

Vì quá thích bún ốc lại nghiền ăn cay, chàng trai bàng hoàng tìm ra thân thế và bố mẹ ruột, dân tình không khỏi hoang mang về xuất thân của mình

07:44:06 19/04/2021
Bởi cực kỳ thích ăn bún ốc và nghiền đồ cay, người đàn ông đã vô tình phát hiện ra xuất thân và bố mẹ ruột của mình. Câu chuyện nghe tưởng vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục này hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Q...

Huy Cung bị đào lại phát ngôn: Đàn ông thà mang tiếng "bạc", có sự nghiệp mới được phép lựa chọn hạnh phúc

07:42:30 19/04/2021
Vào khoảng thời gian xuất hiện nghi vấn toang giữa 2 vợ chồng, Huy Cung từng bàn luận về vấn đề đàn ông nên chọn sự nghiệp hay tình yêu trong một vlog.

Clip: Vừa bẻ khóa dắt xe, tên trộm bị 'bà hàng xóm' tóm gọn, tri hô mọi người đến tẩn cho một trận nhừ tử

07:39:40 19/04/2021
Thấy hành tung đáng nghi của thanh niên, người phụ nữ di chuyển đến sát bên, khi biết chắc tên này là trộm xe máy, người phụ nữ đã nhanh tay tóm gọn.

Vợ Huy Cung chính thức lên tiếng trước thông tin ly hôn

07:38:11 19/04/2021
Theo những gì Mỹ Linh viết trên trang cá nhân, nhiều người phỏng đoán rằng cô chính là người sẽ nuôi con.

Đi thi Olympia cùng "bản sao Lâm Vỹ Dạ" nhưng nam sinh này không hề bị át vía, mới thẽ thọt 1 câu đã khiến cả trường quay cười bò

07:10:50 19/04/2021
Câu nói của thí sinh Cù Đức Hiếu khiến mọi người phì cười còn MC Diệp Chi và Ngọc Huy thì vội chữa ngượng.

Xe địa hình rơi xuống vách núi 20m, đứa bé 3 tháng tuổi may mắn thoát chết trong gang tấc, hình ảnh tại hiện trường gây xôn xao MXH

06:07:09 19/04/2021
Vụ tai nạn xảy ra khiến những nạn nhân vô cùng hoảng sợ, nhưng sự sống sót kỳ diệu của đứa bé khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Anh trai Jenny Huỳnh hẹn hò bạn gái, liệu có "chất lượng" như tiêu chuẩn của cô em nổi tiếng?

05:56:16 19/04/2021
Thông tin này hẳn đã khiến fangirl quê nhà của Hoàng Huỳnh - anh trai Jenny Huỳnh đau lòng lắm đây.

"Chị Tây bán bánh kem" ở Sài Gòn bất ngờ bị tiểu thương ở chợ "góp ý" vì 1 miếng nhỏ xíu mà đắt ngang tô bún bò

05:55:12 19/04/2021
Clip ghi lại cảnh chị gái người nước ngoài bán bánh kem (hay dân mạng hay gọi là chị Tây bán bánh kem) bị chê bán đắt đang thu hút sự chú ý của cõi mạng.

Bị gia đình ép đi xem mắt, đàng trai ăn liền 30 đĩa thịt còn bắt đàng gái thanh toán khiến cô câm nín

05:54:10 19/04/2021
Khi mà bạn đã ế quá lâu thì bất kể là trai hay gái, bạn cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh phải lo sốt vó.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Đằng sau khoảnh khắc trò chuyện thoải mái với anh trai là nỗi bồn chồn, sự cô độc không thể chia sẻ cùng ai của Hoàng tử Harry

23:03:58 18/04/2021
Những khoảnh khắc cô đơn của Harry trong tang lễ của Hoàng tế Philip thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Hành trình yêu nhanh, cưới và kết thúc chóng vánh của Huy Cung cùng vợ

22:35:29 18/04/2021
Thông tin Huy Cung và vợ chính thức chia tay say hơn 2 năm về chung một nhà đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Yêu nhau nhanh chóng, kết hôn chớp nhoáng cho đến màn chia tay cũng vô cùng gây hoang mang, cả hai đã có một con ch...

Dân tình buồn bã trước tin nhà sáng lập Adobe qua đời ở tuổi 81

22:31:58 18/04/2021
Mới đây rất nhiều trang thông tin nổi tiếng thế giới như AP, Business Insider hay BBC…đã đồng loạt đưa tin nhà sáng lập của Adobe đã qua đời, hưởng thọ 81 tuổi. Ông Charles Geschke còn được biết đến là người tạo ra công nghệ tập PDF nổi...

Cặp đôi gây sốt với bộ ảnh cưới chụp chung cùng đàn chó mèo

22:26:30 18/04/2021
Ngày cưới, mỗi người đều muốn lên ý tưởng chụp ảnh thật đặc biệt để lưu giữ kỷ niệm. Có người chọn trang phục áo dài, người lại đến nơi đầu tiên nên duyên…nhưng đặc biệt tới nỗi rủ cả đàn thú cưng chụp chung quả là khiến dân tình phải n...

Nón hoa loa kèn xác lập Kỷ lục Việt bị chê cười, Ban tổ chức nói gì?

22:25:06 18/04/2021
Theo thông tin trên báo Dân Việt, mới đây, một chiếc nón lớn được làm từ hàng ngàn bông hoa loa kèn đặt ở bán đảo hồ Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) đã khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. 

Loạt khoảnh khắc đẹp của Huy Cung - Linh My trước khi tan vỡ hôn nhân

22:23:54 18/04/2021
Huy Cung và Linh My là cặp đôi nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nếu như Huy Cung được biết đến là vlogger đình đám trong giới trẻ thì vợ hot girl của anh lại là một người trẻ tài giỏi ở lĩnh vực làm đẹp.

Chỉ có duy nhất 1 khẩu trang, người đàn ông vẫn quyết nhường cún cưng

22:21:53 18/04/2021
Đối với một số người, chó mèo không chỉ là vật nuôi mà chúng còn quan trọng hơn thế, là những người bạn, người thân trong gia đình. Đã có rất nhiều hình ảnh, video ghi lại khoảnh khắc những chú chó cưng được chủ nuông chiều hết mực.

Tranh cãi việc đưa bồ đi chơi với hội chị em, xem bạn bè như vô hình

22:21:00 18/04/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái dẫn người yêu đi chơi cùng hội chị em bạn dì thân thiết đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Tài xế của app giao đồ ăn N.: "Nhiều người đã chuyển sang hãng khác"

22:19:17 18/04/2021
Mới đây, sự việc app giao đồ ăn N. thay đổi chính sách khiến nhiều tài xế đang làm việc bức xúc, kêu gọi tẩy chay đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Tác dụng bất ngờ của loại trứng lạ đang hot trên TikTok

22:03:54 18/04/2021
Bên cạnh việc là một ứng dụng video nhiều người sử dụng thì TikTok giờ đây còn là không gian được tận dụng để bán hàng.

Chú khỉ bị cảnh sát "bế" đi sau khi giật iPhone của khách du lịch

21:59:12 18/04/2021
Mới đây, cư dân mạng Việt Nam đã được dịp xôn xao với câu chuyện từ một vị khách du lịch nước ngoài bị chú khỉ lấy mất điện thoại.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi": Thay chồng điều hành tập đoàn

21:57:51 18/04/2021
Thời gian vừa qua, sự việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng lò vôi tố thần y Võ Hoàng Yên chiếm đoạt 200 tỷ đồng gây xôn xao dư luận.

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Cựu Hoa hậu Hàn Quốc bị Dispatch cáo buộc gây áp lực với phóng viên để gỡ các bài báo tiêu cực

Sao châu á

09:35:42 19/04/2021
Lại thêm một scandal khác liên quan đến người đẹp tai tiếng nổ ra.

Hướng dương ngược nắng tập 55: Hoàng sẽ nhường Minh lại cho Phúc?

Phim việt

09:34:55 19/04/2021
Trong tập 55 phim Hướng dương ngược nắng, Ngọc tỏ ý muốn mẹ đến với chú Quân. Hoàng gặp lại Phúc và muốn nói chuyện với thái độ thiện chí.

Những sai lầm thường thấy khi thiết kế phòng tắm

Sáng tạo

09:34:01 19/04/2021
Không được xem là không gian chính của ngôi nhà nhưng phòng tắm có vai trò quan trọng đối với các thành viên gia đình. Khi thiết kế phòng tắm, nhiều người vẫn thường mắc phải sai lầm cơ bản.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: "Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu"

Hậu trường phim

09:31:53 19/04/2021
Hiện tại, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Nhã Phương và loạt động thái đến từ đạo diễn phim 1990.

Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Pháp luật

09:25:22 19/04/2021
Công an đã bắt giữ được nghi can gây ra vụ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi gây xôn xao dư luận những ngày qua ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

TP.HCM mưa dông vào chiều tối

Đời sống

09:15:30 19/04/2021
Tuần này, nhiều nơi ở Nam Bộ tiếp tục đón các trận mưa dông chuyển mùa, tập trung trong ngày 22-23/4. Cùng lúc, miền Bắc chấm dứt trạng thái mưa dông, trời hửng nắng.

Món ngon cơm chiều: Đổi vị cho gia đình trong ngày trời mát mẻ

Ẩm thực

09:12:06 19/04/2021
Một thực đơn khác cũng rất đáng để thử cho ngày mát mẻ gồm: Tôm rang lá chanh, đậu xào thịt bò và canh rau tập tàng.

Muốn style công sở bớt nhạt, gái Hàn khuyên bạn nên thêm 4 màu sắc này vào tủ đồ

Thời trang

09:11:40 19/04/2021
Lên đồ đến công sở, nhiều cô nàng thường có thói quen trung thành với những món đồ mang tông màu cơ bản như đen, trắng, xám...

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm

Esport

09:08:17 19/04/2021
Cuộc chiến cho 1 vị trí nằm trong top 4 của Team Flash đã hoàn thành suôn sẻ khi đội tuyển này có được chiến thắng siêu quan trọng trước đối thủ duyên nợ BOX Gaming. ADC và những đồng đội đã trình diễn xuất sắc để vươn lên vị trí thứ 2 ...

Tình hình Covid-19 ở Campuchia vẫn rất phức tạp

Thế giới

09:07:41 19/04/2021
Chính phủ Campuchia kéo dài lệnh cấm đi lại giữa các tỉnh và tạm thời đóng cửa tất cả điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc trong nỗ lực kiểm soát tình hình dịch Covid-19.

Hoá ra Quốc Trường thầm thương trộm nhớ Minh Hằng từ lâu, bằng chứng chính là lời tuyên bố về hình mẫu lý tưởng đây này!

Sao việt

09:06:03 19/04/2021
Trong một sự kiện, Quốc Trường đã không ngại gọi Minh Hằng là hình mẫu lý tưởng của mình.

Phỏng vấn GAM Levi: "Kỹ năng của Zeros còn rất tốt, nhưng lớn cả rồi nên phải biết chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân"

Game online

09:04:35 19/04/2021
GAM Esports và Levi đã có trận Chung kết như mơ khi đánh bại đối thủ SGB và bước lên đỉnh vinh quang với chức vô địch VCS mùa Xuân 2021. Sau một mùa giải thi đấu không quá ấn tượng, GAM Esports đã trở lại đầy mạnh mẽ, tiến thẳng vào chu...

Người phụ nữ dũng cảm trèo xuống giếng sâu hơn 15m để cứu chú chó

Chuyện lạ

09:02:13 19/04/2021
Hình ảnh người phụ nữ dũng cảm đu dây xuống giếng sâu hơn 15 m để cứu một chú chó khiến người xem vô cùng cảm phục.

Hoàng Dũng: “Không sợ màn kết hợp cùng Orange bị so sánh với AMEE"

Nhạc việt

09:02:11 19/04/2021
Tối ngày 18/4, Orange chính thức phát hành Teaser MV Khi Em Lớn - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn nửa năm vắng bóng.

Chàng trai 21 tuổi đến trường bằng đôi tay

Học hành

09:01:21 19/04/2021
Năm 6 tuổi, sau trận ốm nặng, chân của Mùa Bá Tểnh co quắp lại, không thể đi lại bình thường, em phải gác lại việc học khi mới vào lớp 1. 10 năm sau, với khát khao được đến trường lần nữa, Tểnh đã tập đi bằng đôi tay.