Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

Nhà tôi có hai anh em, tôi đã có gia đình , còn anh trai 30 tuổi chưa có công việc ổn định . Anh ấy suốt ngày tụ tập với thanh niên trong khu phố để ăn uống chơi bời chẳng chịu làm ăn.

Cả đời bố mẹ tôi tiết kiệm được 600 triệu đồng, đều đưa cho anh tôi mua ô tô chở hàng. Mẹ tôi hi vọng có xe thì anh sẽ chăm chỉ kiếm tiền và nhanh chóng lấy vợ sinh con. Mua xe được một năm, khách ngày càng ít dần, không có tiền để ăn chơi với bạn bè, anh tôi bán luôn xe đi.

Khi bố mẹ biết được chuyện anh tôi bán xe thì đau khổ vô cùng, mẹ nằm khóc cả tuần vì tiếc số tiền tiết kiệm cả đời, chưa đầy một năm đã bị anh tôi phá nát.

Sau nửa năm bán xe, anh tôi bảo bạn gái đã có thai nên sẽ quyết định lấy vợ và sau đám cưới sẽ đi làm công nhân để gia đình bớt lo lắng. Bố mẹ tin tưởng những lời anh trai tôi nói còn mừng ra mặt, cho rằng anh ấy đã thay đổi rồi.

Anh tôi đưa bố mẹ ra nhà hàng để nói chuyện người lớn với nhà gái. Anh bảo cả hai gia đình gặp nhau phải có bữa cơm thân mật nên chọn nhà hàng cho tiện lợi. Suốt buổi nói chuyện khá vui vẻ, đến khi nhà gái nói chuyện tiền thách cưới 100 triệu đồng thì gia đình tôi sốc thật sự. Từ đó không khí trở lên căng thẳng, không được vui vẻ như ban đầu nữa, bố mẹ tôi mặt mày tái mét.

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày - Hình 1

Tôi gặp riêng anh trai và hỏi thực hư chuyện sẽ lấy vợ hay chỉ là màn kịch dựng lên lừa tiền của bố mẹ? (Ảnh minh họa)

Khi trở về nhà, mẹ tôi ngã ngửa ra ghế thở dài: “Cái nhà này còn có gì quý giá đâu, số tiền lớn thế sao có thể kiếm được cho con lấy vợ đây?” .

Tôi bực bội nói cô gái kia đã mang bầu, không cưới thì người phụ nữ chỉ thiệt thòi . Tôi bảo với anh trai là cứ căng thêm một thời gian nữa là nhà gái sẽ xuống nước.

Không ngờ anh trai lại khăng khăng phải kiếm đủ 100 triệu đưa cho nhà gái, chứ để lâu bụng to, người yêu anh lại bị bàn tán mất giá… Còn nếu bố mẹ tôi không cần cháu nội thì không phải lo tiền làm gì. Lời nói giận dỗi của anh trai tôi khiến bố mẹ đứng ngồi không yên.

Tôi gặp riêng anh trai và hỏi thực hư chuyện sẽ lấy vợ hay chỉ là màn kịch dựng lên lừa tiền của bố mẹ? Anh trai tức giận nói là nhà này chẳng ai tin tưởng anh ấy cả. Anh giận tôi và bỏ nhà đi liền một tuần nay chưa về, làm bố mẹ tôi lo lắng và luôn miệng mắng mỏ tại tôi làm anh ấy giận.

Gia đình tôi đang rối như canh hẹ mà không biết phải thế nào nữa. Tôi thì vẫn nghi ngờ anh trai thuê 3 người kia đến để lừa tiền bố mẹ. Bởi anh trai nhất quyết để hai bên gia đình gặp ở nhà hàng, thế nên bố mẹ tôi cũng không biết gia cảnh nhà gái. Nhưng bố mẹ tôi thương con trai, lại mong ngóng cháu nội nên đang đi vay mượn tiền. Mong mọi người cho lời khuyên trong lúc này.

(minhhue…@gmail.com)

Thách cưới 30 triệu, nhà gái nhận ngay phản ứng không ngờ từ đằng trai "hạ giá xuống đi", song câu chốt của cô dâu mới gây tranh cãi

"Bố mẹ em nghệt mặt hết quay nhìn nhau lại nhìn con cái. Thái độ nhà K. thật sự làm em choáng vì ngay từ đầu em đã nói rõ với anh rồi", cô gái kể.

Thách cưới là 1 tập tục được xem là không thể thiếu ở nhiều địa phương. Tráp lễ đen trong ngày cưới hỏi là món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn của nhà trai dành cho nhà gái đã có công nuôi dưỡng cô dâu. Thế nhưng xung quanh chuyện thách cưới này đã xảy ra không ít những câu chuyện dở khóc dở cười vì đôi bên không đưa ra được "con số" phù hợp với hoàn cảnh.

Cũng vì chuyện thách cưới này mà mới đây một cô gái lên mạng xã hội than thở: " Nghĩ mà chán quá các chị ạ. Không biết trên đời có ai từng rơi vào hoàn cảnh như em, ngày cưới ấn định, thiệp mời đã in mà cuối cùng cô dâu chú rể vẫn đường ai nấy đi. Nản không tả nổi.

Thách cưới 30 triệu, nhà gái nhận ngay phản ứng không ngờ từ đằng trai hạ giá xuống đi, song câu chốt của cô dâu mới gây tranh cãi - Hình 1
Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Em với K. yêu nhau tính tới nay cũng được gần 3 năm. Lẽ ra không vướng đợt dịch vừa rồi thì tụi em cưới ngay dịp đầu năm. Đợi mãi hết dịch, nhà K. đi xem được ngày, quyết định ngày tháng.

Quê em thủ tục cưới xin có chút khác biệt, nhà nào có con gái gả đi đều sẽ yêu cầu một khoản thách cưới đối với nhà trai. Chuyện này em cũng nói qua với K. để anh chuẩn bị tư tưởng.

Hôm 19, hai gia đình gặp nhau nói chuyện người lớn, bàn về thủ tục ăn hỏi cưới xin luôn. Bố mẹ em nói rõ, ông bà không yêu cầu nhà trai phải sắm sửa lễ nghĩa nhiều. Cứ đơn giản gọn nhẹ gọi là có đủ thủ tục. Ngoài ra nhà trai phải lo 1 khoản lễ đen là 30 triệu dẫn tới nhà gái đúng hôm ăn hỏi thì mới được cưới dâu.

Thực ra, khoản thách cưới 30 triệu là mức trung bình so với mặt bằng trung trên quê em. Nhiều nhà có con gái họ còn thách cưới 40, 50 triệu là chuyện bình thường. Thế mà vừa nghe bố mẹ em nói thế, bố mẹ K. đã chuyển ngay sắc mặt, tỏ vẻ khó chịu. Mẹ K. đứng phắt ngay dậy bảo: 'Thủ tục gì mà như kiểu bán con gái thế. Nhà nào gả con cũng đòi ba, bốn mươi triệu như thế khác gì sinh con gái để kinh doanh làm giàu. Ông bà xem hạ giá xuống chứ từng ấy tiền chúng tôi chịu không lo được'.

Bố mẹ em nghệt mặt hết quay nhìn nhau lại nhìn con cái. Thái độ nhà K. thật sự làm em choáng vì ngay từ đầu em đã nói rõ với anh rồi.

Ngại với bố mẹ, em liếc sang K. mong anh đứng ra cứu nguy tình thế. Ai dè K. còn làm em suy sụp hẳn. Anh lạnh giọng tiếp lời bố mẹ mình: ' Bố mẹ cháu nói đúng đó. 2 bác nên xem lại giá thách cưới đi. Từng ấy tiền cháu chịu không lo được. Còn không thì thôi. Cháu không đi mua vợ'.

Ôi cả nhà em từ trên xuống dưới, từ già tới trẻ nghe những lời của con rể tương lai mà hoảng hồn, đơ người không ai nói được lời nào. Nếu bảo bố mẹ K. cư xử không phải em có thể chấp nhận nhưng cách ăn nói của K. thì không có lý do nào có thể biện hộ được. Vừa tủi vừa ức, em đứng lên trả lời thay bố mẹ: ' Bố mẹ tôi không bán con gái nên anh khỏi phải mặc cả. Thà tôi ở vậy, lập miếu cô cũng còn hơn lấy người đàn ông không trân trọng mình. Chuyện cưới xin của chúng ta dừng lại ở đây cho sớm. Mời bác với anh về cho ạ'.

Lần này người phải mắt tròn mắt dẹt là gia đình K. Bố mẹ anh hậm hực, khó chịu lắm song cũng đành đứng dậy về. Còn phía bố mẹ em, tuy bề ngoài ủng hộ quyết định của con gái nhưng ông bà cũng không tránh khỏi được những lo lắng, buồn giầu của người làm cha làm mẹ. Em hiểu như vậy nhưng cũng không biết phải làm sao.

Từ qua tới giờ mẹ em cứ sụt sịt thương con gái là đến ngày cưới hỏi còn hủy hôn, sợ sau này em khó tiến tới với người khác được. Nghĩ mà chán quá!".

Thách cưới 30 triệu, nhà gái nhận ngay phản ứng không ngờ từ đằng trai hạ giá xuống đi, song câu chốt của cô dâu mới gây tranh cãi - Hình 2
Ảnh minh họa

Chuyện thách cưới quả thật không phải là vấn đề mới lạ trong tập quán cưới hỏi của người Việt. Tuy nhiên xung quanh nó vẫn xảy ra không ít chuyện gây tranh cãi.

Thực tế, tính xác thực của câu chuyện chưa được khẳng định rõ ràng nhưng cách hành xử của gia đình trai khiến không ít người lên tiếng chỉ trích. Chưa cần biết khoản tiền thách cưới của nhà gái như vậy là có vượt sức với chú rể hay không nhưng thái độ thiếu tôn trọng người con gái mình yêu của anh là ai cũng có thể nhìn thấy rõ. Đặc biệt trong hôn nhân, đây là được coi là điều cấm kỵ, không thể bỏ qua.

Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, tuy thách cưới là tập tục vùng miền nhưng nhà gái cũng nên dựa trên thực lực kinh tế của đôi bên gia đình để đưa ra con số cho hợp lý bởi thủ tục chẳng qua cũng chỉ là hình thức. Quan trọng nhất là hạnh phúc của các con về sau. Vậy nên, trong tình huống trên nếu hai gia đình có sự thống nhất, khéo léo trong cách hành xử, chắc chắn sẽ không có chuyện đáng tiếc xảy ra như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!
20:51:48 19/04/2021
Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn
15:49:56 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, thần thái đến body nhận tròn 10 điểm!
11:06:10 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò
11:30:42 21/04/2021
Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng
11:03:55 21/04/2021
Xôn xao hình ảnh ông chồng ôm chăn chiếu ra đường ngủ vì... cãi thắng vợ
10:07:57 21/04/2021
Khánh Hòa: Bí thư phường bị đâm tử vong
10:16:21 21/04/2021

Tin mới nhất

Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng

15:35:12 21/04/2021
Trước khi rời đi, Phong thậm chí còn nhắn nhủ Bích: Em đừng có hối hận đấy!. Song cuối cùng người hối hận lại chính là Phong.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Có thể bạn quan tâm

Tiền vệ CLB Hà Nội thần tượng Lingardinho

Bên lề sân cỏ

16:05:19 21/04/2021
Trong một bài đăng mới đây trên trang Facebook của mình, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã xuất hiện với chiếc poster của idol Jesse Lingard.

Bayern áp sát chức vô địch Bundesliga

Bóng đá thế giới

16:03:23 21/04/2021
Đánh bại Bayer Leverkusen 2-0 tối 20/4, Bayern Munich chỉ còn các chức vô địch thứ chín liên tiếp ở Bundesliga đúng một chiến thắng, trong khi mùa giải còn bốn vòng.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check in ở nhà Sơn Tùng M-TP

Sao việt

16:00:25 21/04/2021
Khung cảnh trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Đây được cho là nhà của Sơn Tùng M-TP mà cô từng checkin trước đây.

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game online

15:59:52 21/04/2021
Cùng GameHub nghiên cứu thời gian biểu một ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Cha đẻ của World of Warcraft và Overwatch rời Blizzard, cộng đồng game thủ thất vọng

Game offline

15:58:13 21/04/2021
Trong thời điểm các kế hoạch lớn của Blizzard đang cận kề, một thông tin không vui với người hâm mộ của hãng game này đã xuất hiện. Jeff Kaplan, cha đẻ của World of Warcraft và Overwatch đã chính thức rời công ty, khép lại hơn 20 năm gắ...

Định xoá dấu vết, nam thanh niên phải ôm 'súng' lao đến viện

Sức khỏe

15:57:29 21/04/2021
Đang tự xử thì bạn gái gọi về, giật mình nam thanh niên vội vàng giấu súng nên quá tay bẻ gãy rụp, súng đang giương cờ liền xỉu đi, sưng phồng rồi chuyển màu tím đen.

Paul Weller bức xúc vì lợi nhuận Spotify trả cho album “On Sunset” không thỏa đáng

Nhạc quốc tế

15:54:24 21/04/2021
Không chỉ các hãng thu âm, nhiều nghệ sĩ còn gặp bất lợi khi hợp tác với các đơn vị phân phối âm nhạc.

LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên

Esport

15:52:46 21/04/2021
Theo đó, đợt tăng sức mạnh của Gwen được chỉnh sửa ngay lập tức trên máy chủ chính thức.

Hiện vật Đông Sơn ở đền Hùng lớn nhất Sài Gòn

Du lịch

15:49:38 21/04/2021
Những hiện vật niên đại 2.500 năm, phản ảnh sự hình thành nước Văn Lang được trưng bày dịp giỗ Tổ (mùng 10/3) tại đền Hùng ở TP Thủ Đức.

Đúng 3 tháng tới, 3 con giáp 'cá chép hóa rồng', tài lộc nhân đôi, tiền về chật két

Trắc nghiệm

15:46:25 21/04/2021
Chỉ cần 3 con giáp này nắm bắt được thời điểm này giàu sang phú quý, vận may luôn ở bên.

6 người Israel bị zona nghi do tiêm vaccine COVID-19 của Pfizer

Thế giới

15:44:22 21/04/2021
Nghiên cứu mới của Israel cho rằng bệnh zona có thể là tác dụng phụ hiếm gặp của vaccine COVID-19 do Pfizer và BioNTech sản xuất.

10 trào lưu độ xe nổi tiếng Nhật Bản

Ôtô

15:43:23 21/04/2021
Nhật Bản có nền văn hóa xe hơi đa dạng nhất trên thế giới. Mọi người đều biết về trào lưu chơi xe drift ở Nhật qua bộ phim Fast and Furious: Tokyo drift, nhưng thực tế, văn hóa độ xe ở nước này còn thú vị hơn.

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này

Tình yêu

15:40:35 21/04/2021
Những mẫu phụ nữ sở hữu tính cách như dưới đây có thể sẽ có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường.

Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng "Phạm gia" lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo?

Sao châu á

15:40:06 21/04/2021
Dương Mịch từng bị đem ra so sánh với Phạm Băng Băng nhưng hiện giờ cô lại là người thắng thế trước đàn chị.

Mẹ Sóc Trăng khiến nhiều người ghen tỵ "đỏ mắt" vì bầu bí vẫn lung linh, sau sinh mọi thứ trở về như cũ "từ trong ra ngoài"

Netizen

15:38:24 21/04/2021
Hành trình làm mẹ của bà mẹ trẻ Hồng Anh rất nhẹ nhàng, suôn sẻ đến mức nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.