Ngao ngán vì chồng chỉ “ngôn tình” trên mạng

Thấy chồng lúc nào cũng viết những dòng trạng thái đầy “ngôn tình” dành cho mình trên Facebook mà Lan ngao ngán thay vì cảm động .

Cô thầm nghĩ, phải chi anh ấy hành động như những gì anh viết thì tốt xiết bao.

Quả thật, những gì đẹp đẽ mà chồng dành cho Lan bấy lâu chỉ có ở trên mạng. Lúc đầu Lan còn cảm động nhưng dần dà, cô cảm thấy anh chỉ đang chăm sóc cho một cuộc sống ảo.

Chẳng hạn chồng viết thương vợ thương con , nhưng mỗi sáng thức dậy, anh chỉ làm mỗi việc vệ sinh cá nhân rồi nai nịch thật lịch lãm đến văn phòng. Đến cái mền cái gối trong phòng ngủ hai vợ chồng, chẳng bao giờ Lan thấy chồng tự tay xếp gọn.

Chồng hay khuyên người ta phải biết quan tâm , đồng cảm với những khó khăn vất vả của vợ, nhưng thực tế chưa bao giờ anh xắn tay áo vào bếp phụ rửa chén, dọn cơm cùng Lan. Lan giao việc thì anh lấy cớ bận ôm laptop giải quyết công việc nên chẳng thể giúp được cô.

Dịp Valentine vừa rồi, thấy chồng lên mạng chúc các bà các chị được nửa kia quan tâm , yêu thương mà Lan cảm thấy ấm ức. Hôm đó, anh mải mê bù khú ngoài quán với bạn bè tới nửa đêm mới về. Hỏi thì anh nói bận tiếp khách, đi nhậu cùng đối tác.

Cái mà Lan nhận được từ chồng trong ngày lễ Tình nhân năm nay, chỉ là một câu chúc sến rện mà anh chép được ở đâu đó, tag thẳng lên tường facebook của cô như một kiểu làm màu.

Ngao ngán vì chồng chỉ ngôn tình trên mạng - Hình 1
Ảnh minh họa.

Lan muốn kể chuyện này cho mẹ để xin ý kiến, nhưng cô sợ mẹ sẽ đâm lo vì thương con . Lan cũng muốn nói thẳng với chồng mà không nỡ buông lời. Còn kể với bạn thì lại lo nó không kín miệng, đi kể lung tung trong văn phòng thì ê mặt.

Lan định viết một cái gì lên facebook theo kiểu chuyện của người ta chứ không phải chuyện mình, nhưng rồi lại sợ đưa cả hai vào cuộc khẩu chiến trên mạng không có điểm dừng. Mà im lặng chấp nhận số phận, Lan thấy mình không cam lòng.

Chỉ còn mấy ngày nữa là đến 8/3. Lan muốn đem câu chuyện của mình hỏi chuyên gia và những người thực sự có kinh nghiệm , để xem họ có lời khuyên gì bổ ích hơn không.

* Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: “Thật ra bày tỏ tình cảm lên Facebook cũng không có gì sai hết, nhưng sẽ càng đúng hơn nếu những lời viết đó và hành động của mình đi đôi với nhau. Ví dụ, chúc mẹ hay chúc vợ ngày 8/3 thì mình phải có hành động thiết thực.

Giống như vừa viết trên Facebook mà vừa nói trực tiếp với người đó, vừa gửi món quà nhỏ hoặc dành thời gian bên người đó. Nói chung làm cho người đó cảm thấy đây là một ngày thật sự đặc biệt. Anh chồng trong câu chuyện này vô tâm và đúng khá là làm màu trên Facebook, khi lời chúc và thái độ anh ấy dành cho vợ không tương xứng với nhau.

Theo tôi, chị vợ nên chia sẻ nhẹ nhàng với chồng rằng: “Em không cần những lời chúc trên Facebook, em chỉ cần anh nói trực tiếp với em”. Hay: “Em cần một món quà hay một điều gì đó ý nghĩa từ anh, em cần thời gian bên anh nhiều hơn…”. Hoặc: “Em không muốn người ta nhìn vào và khen gia đình mình hạnh phúc trên Facebook. Hạnh phúc đó, em chỉ muốn tìm thấy trong ngôi nhà của mình”.

Cứ nói với anh ấy một cách nhẹ nhàng, không cần phải lao vào khẩu chiến hay tranh luận. Khi mải cãi nhau, người ta sẽ khó mà nói cho ra vấn đề được. Thường những cặp vợ chồng mâu thuẫn do họ ít lắng nghe nhau, ít khi đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu và thông cảm.

Mỗi người mỗi cảnh, tôi không thể nào cho chị ấy lời khuyên được. Cái mình có thể thử là những cách ôn hòa nhất, nhẹ nhàng nhất. Mình cứ thử hết sức mình, được thì tốt, không được thì nghiên cứu những cách khác của các chuyên gia khác xem sao ”.

* Giáo sư – Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn: “Theo tôi, cuộc sống ảo đẩy người ta đi đến những kiểu ứng xử thiếu chân tình và thể hiện mình theo một ánh sáng xanh là kiểu ứng xử của không ít người sống trên facebook ngày nay.

Thật ra, mỗi cung cách ứng xử đều có thể được đánh giá bởi các mỹ từ: khéo léo, tinh tế. Nhưng về cơ bản vẫn phải chân thành.

Việc thể hiện tình yêu thương cần nhất là phải dựa trên những rung động, thông qua những hành vi từ trách nhiệm, tình thương chứ không phải ngôn tình sáo rỗng… Cần nhất vẫn là sự rung cảm thật tâm bằng những cư xử thường nhật, trân trọng, chấp nhận và quan tâm , chia sẻ.

Những mây gió cũng chỉ là phút khác thường, và người ta chỉ ảo tạm thời chứ chẳng thể làm cho hình ảnh mình lung linh trong khi bộ mặt thật phát kinh đáng sợ”.

Trương Quốc Phong

Theo Phunuonline

6 điều người vợ khôn ngoan không bao giờ đòi hỏi chồng

Bắt chồng lựa chọn giữa vợ và mẹ đẻ, ghi nhớ mọi khoảnh khắc đáng nhớ của hai vợ chồng hay bắt chồng không được nhìn cô gái khác là những điều người vợ khôn ngoan không bao giờ đòi hỏi chồng.

Lựa chọn giữa vợ và mẹ đẻ

Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu luôn là đề tài muôn thuở. Sẽ luôn có những xích mích, tranh cãi, xung đột, bằng mặt không bằng lòng. Nếu ở chung, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu có thể càng tồi tệ hơn nếu cả hai không có sự cảm thông cho phía còn lại. Một trong những sai lầm phổ biến mà người vợ hay mắc phải, là muốn lôi kéo chồng về phe mình, và bắt chồng lựa chọn giữa mẹ và vợ.

Nếu chọn mẹ, nghĩa là anh không yêu vợ, ngược lại nếu chọn vợ, thì người chồng đó là người con bất hiếu. Liệu bạn có muốn chung sống với người chồng như vậy không? Bởi vậy bắt chồng phải lựa chọn mẹ hay vợ là đòi hỏi ngớ ngẩn và ấu trĩ nhất vì dù câu trả lời như thế nào, cũng đẩy tình thế nghiêm trọng hơn. Nếu bạn không thể dung hòa mối quan hệ với mẹ chồng, tốt nhất nên xin ra ở riêng. Nếu không điều kiện, hãy cố gắng thay đổi mối quan hệ, và đừng để nó ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng của hai bạn.

6 điều người vợ khôn ngoan không bao giờ đòi hỏi chồng - Hình 1
Có những điều nếu đòi hỏi chồng sẽ khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ. (Ảnh: Getty)

Bắt chồng chấm dứt việc nhìn, để ý tới cô gái khác

Đàn ông luôn yêu cái đẹp, dù họ đã lấy vợ, đã làm chồng, làm cha thì phản xạ tự nhiên khi nhìn thấy một phụ nữ đẹp đó là nhìn theo, thậm chí nhìn đắm đuối. Đây là sự thật không thể phủ nhận và không thể thay đổi. Phụ nữ nên coi đó là chuyện bình thường. Chỉ nên phản ứng và làm nghiêm trọng nếu chồng có ý tán tỉnh cô gái khác.

Không được tụ tập, gặp gỡ bạn bè

Thực ra đòi hỏi này của những bà vợ cũng dễ hiểu. Sau khi kết hôn, hầu như mọi phụ nữ đều mong muốn chồng mình ở nhà, cùng quán xuyến gia đình, chăm sóc con cái, không tụ tập hay vui chơi với bạn bè. Tuy nhiên, cũng không nên quá khắt khe. Người chồng cũng cần có khoảng không riêng. Nếu việc gặp gỡ bạn bè của chồng không làm xáo trộn cuộc sống gia đình, hãy chấp nhận và khuyến khích. Để công bằng, bạn cần thống nhất với chồng về việc này, để không đi quá giới hạn và người chồng vẫn phải hoàn thành nghĩa vụ với gia đình.

Thực ra, có một cách để đối phó với những ông chồng hay tụ tập, đi chơi với bạn bè. Đó là hãy làm cho chồng bận rộn. Đa phần các bà vợ khi làm mẹ thường ôm hết việc vào người, không tin tưởng giao phó con cho chồng hoặc các công việc chăm sóc liên quan. Chính thái độ này tước đoạt quyền được bận rộn, được làm người cha biết chăm sóc con cái. Hãy tạo điều kiện và tin tưởng chồng hơn, khi anh ấy bận rộn với việc nuôi dạy con, sẽ không có thời gian tụ tập bạn bè nữa.

Nghe bạn tâm sự

Đừng đòi hỏi chồng phải ngồi im và chăm chú lắng nghe bạn tâm sự dông dài như một người bạn gái. Đó là cực hình với các ông chồng. Đàn ông chỉ tập trung vào phân tích và giải quyết vấn đề, còn phụ nữ thì thích giãi bày, thể hiện cảm xúc. Vì thế, nếu vợ cứ yêu cầu chồng phải hào hứng khi nghe vợ tâm sự thì thật là đòi hỏi quá đáng.

Ghi nhớ mọi khoảnh khắc đặc biệt trong mối quan hệ của hai người

Phụ nữ thường ghi nhớ những khoảnh khắc xúc động giỏi hơn nam giới. Ngược lại, đàn ông dễ quên, không phải vì họ vô tâm hay không yêu bạn, mà vì đó là bản tính của đàn ông. Vì vậy, nếu hiểu điều này, người vợ sẽ tránh được việc trở nên giận dữ hay thất vọng khi chồng quên ngày kỷ niệm quan trọng của cả hai.

Chia sẻ mọi sở thích của bạn

Tất nhiên việc cùng nhau chia sẻ sở thích sẽ giúp vun vén tình cảm vợ chồng sâu đậm hơn, nhưng đừng nên thái quá, bắt ép chồng phải tham gia vào các hoạt động mà anh ấy không quá hào hứng. Hãy nghĩ tích cực rằng, chính sự khác biệt giữa cả hai khiến mối quan hệ trở nên thú vị hơn.

Theo thoidai.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Ngoại trừ những màn ru ngủ siêu hài thì dáng vẻ Kim Lý lúc chăm con lại ân cần thế này đây00:15Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Tưởng Hân: “Đậu vớt” nhờ cái lắc đầu của Phạm Băng Băng, đẹp lộng lẫy vẫn bị bạn trai bỏ rơi05:22Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Du Uyên đăng đàn “tố” Đạt G chơi bời, gái gú hậu hẹn hò với Cindy Lư “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi!”02:47Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Lộ ảnh hiếm Đạt G dự tiệc sinh nhật con của vợ cũ Hoài Lâm năm ngoái, chỉ 1 chi tiết đã hé lộ quan hệ với gia đình đàng gái?01:12Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả!00:19"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Đạt G xác nhận quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm, xin Netizen ngừng tấn công vì “cô ấy không có tội”04:24

Tiêu điểm

Chị chồng đến chơi, tôi đặt điện thoại ở chế độ ghi âm rồi ra ngoài, cuộc trò chuyện nghe lén được khiến tôi lạnh người
09:14:43 05/05/2021
Chồng đi tắm, tôi trả lời hộ anh một cuộc điện thoại, sáng sớm hôm sau có ngay 2 tỷ trong tài khoản
14:45:56 04/05/2021
Chồng đưa 100 nghìn đi chợ, chị dâu mua đủ thứ vẫn dư 20 nghìn, tôi xin bí quyết chi tiêu thì chị cho xem luôn sổ tay hàng ngày
14:53:33 04/05/2021
Một tháng sau cưới, mẹ sụt sịt khóc khuyên tôi nên trả vợ về nhà ngoại để dạy dỗ lại vì "hết nổi rồi"
20:43:35 04/05/2021
Đêm hôm cưới, rời bỏ ngôi nhà nhỏ xíu với 4 thế hệ, chồng bất ngờ dẫn đến một nơi khiến trái tim tôi tan chảy
10:33:43 04/05/2021
Bỏ bạn trai 8 năm lấy chồng giàu, đêm tân hôn tôi ám ảnh cả đời khó quên
22:08:40 04/05/2021
Đang mê say ân ái cùng bạn trai, anh bỗng làm động tác lạ rồi trừng mắt nhìn tôi, nguyên do xuất phát từ tiếng động ngoài cửa
00:01:46 05/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Vừa thấy chồng sắp cưới của tôi, cô giúp việc đã lao vào tát anh bôm bốp, diễn biến tiếp theo "sốc óc" thật sự!
22:03:58 04/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel giữa ồn ào chia tay
05:58:42 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021

Tin mới nhất

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

Chấp nhận để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

22:38:38 05/05/2021
Bao năm nay, tôi phải nén nỗi đau vào sâu bên trong, nhưng lần này mọi thứ dường như đã vượt quá khả năng chịu đựng...

Quơ chân phải "vật thể lạ" trong gầm giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt hủy hôn

22:35:58 05/05/2021
Nhìn thứ đó tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người như vậy.

Tôi tưởng "đời sang trang" khi mẹ đẻ cho đất, mẹ chồng cho tiền làm nhà, nào ngờ phút cuối mới lộ ra ý định của nhà chồng

22:33:12 05/05/2021
Tôi là con, là người đứng giữa nên chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Nghe mẹ chửi vợ là gái độc không con, chồng nhanh miệng nói ra một chuyện khiến bà 'sốc ngất', bất ngờ hơn là sự thật phía sau

21:52:14 05/05/2021
Anh chưa bao giờ nhiếc móc em, thậm chí còn động viên ngược: Thời giờ người ta xin con nuôi đầy ra đấy. Em cứ nặng tư tưởng làm gì? Vài năm nữa vẫn chưa có thì mình xin con nuôi, em không phải lo.

Mẹ chồng vung tiền cho 30 triệu mua điện thoại mới, dâu trẻ hí hửng đi mua để rồi khóc nấc với cái tát trời giáng mà không biết lý do

21:46:11 05/05/2021
Trước khi kết hôn, em đã được dặn rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Chỉ có điều vì chưa va vấp lần nào nên em nghĩ rất đơn giản.

Thấy nhúm lông mèo dính trên áo chồng, vợ âm thầm theo dõi để rồi phát hiện bí mật động trời

21:41:24 05/05/2021
Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chồng ngoại tình. Nói về hình thức, chồng tôi không đẹp trai, anh cũng chẳng phải là người giỏi ăn nói. Mỗi lần có công to việc lớn, tôi đều phải đứng ra lo liệu.

Mẹ chồng vùi đầu vào thùng rác lục đồ, dâu trẻ buông lời nhiếc móc nhưng lại 'rụng rời' khi thấy thứ bà lôi ra

21:38:05 05/05/2021
Năm ngoái, chồng tôi đầu tư kinh doanh. Chẳng may vào đúng đợt dịch, việc kinh doanh chỉ cầm cự được nửa năm đã phá sản. Sau chuyện này, chúng tôi nợ thêm một số tiền không hề nhỏ.

Vỡ kế hoạch lần 4, bác sĩ đang đắn đo để hay giữ thì chồng đập bàn 'phán' một câu chắc nịch khiến cả vợ và bác sĩ bàng hoàng

21:34:24 05/05/2021
Nghĩ mình bị rối loạn, tôi không đi khám. Để rồi khi triệu chứng ốm nghén rõ hơn thì cái thai đã được gần 4 tháng. Sau khi siêu âm, bác sĩ đối diện với vợ chồng tôi nói: Sinh mổ lần 4 quá nguy hiểm, anh chị nên cân nhắc.

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

20:18:15 05/05/2021
Khi quay trở lại bệnh viện, tôi phát hiện điện thoại có tin nhắn mới. Mở ra đọc, hóa ra là tin nhắn của chồng cũ. Nhìn từng dòng anh gửi, nước mắt tôi cứ thế rơi ướt đẫm hai má.

Đến thăm chị dâu, em choáng váng, kêu chị về lại nhà chồng thì chị bật khóc và vẫn kiên quyết ở cữ nhà đẻ

20:14:50 05/05/2021
Ở cữ nhà mẹ đẻ mà nhìn chị dâu héo hon, tàn tạ, hai mắt thâm quầng đến đáng thương.

Tâm sự một người mẹ từng tự tử vì trầm cảm sau sinh

19:06:03 05/05/2021
Phụ nữ trong thai kỳ và lúc vừa sinh con chịu ảnh hưởng rất lớn của sự thay đổi hormone dẫn đến tâm trạng trở nên thất thường. Họ dễ xúc động, dễ tủi thân và có nguy cơ cao rơi vào trầm cảm.

Nhận thừa kế xong, các con tôi đùn đẩy nhau nuôi mẹ

19:00:49 05/05/2021
Tôi đã ở tuổi xế chiều rồi, đau ốm bệnh tật nhiều không còn khả năng đỡ đần con cái, nhưng cũng chưa đi luôn được theo ông theo bà. Nhìn các con đùn đẩy nhau nuôi mẹ, thực lòng tôi rất buồn.

Bị đeo bám không rời sau 2 ngày làm quen trên mạng

17:46:46 05/05/2021
Tôi là một phụ nữ đã quá lứa lỡ thì. Vì ngoại hình tôi không được đẹp, mặt không xinh thân hình không hấp dẫn nên từ hồi đi học, trong khi các bạn gái nhiều người theo đuổi thì tôi chẳng có ai.

Mẹ chồng "đóng kịch" thương con dâu suốt 1 năm, đến bữa cơm bà bỗng khen đứa con ngoài giá thú của chồng tôi rồi hạ màn cay độc

17:41:12 05/05/2021
Không ngờ mẹ chồng tôi lại bày ra quỷ kế đa đoan đến vậy, tôi có nên để bà đạt được mục đích khiến vợ chồng tôi ly hôn?

Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững

16:02:14 05/05/2021
Tôi chống nạnh, to tiếng mắng vợ là vô tích sự, có mỗi chăm sóc nhà cửa, con cái mà cũng làm không xong, còn dám bỏ đi chơi. Nào ngờ tôi nhận lại lời thách thức cứng đến bất ngờ.

Vừa nghe tin thông gia nhập viện, mẹ chồng vội vã nhét vào tay tôi một túi vải đầy vàng và thì thầm "không cần trả lại"

15:57:33 05/05/2021
Mở túi vải ra xem, tôi chết lặng khi thấy nhẫn, lắc vàng, dây chuyền vàng trong ấy. Nước mắt tôi rơi lã chã.

Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao

14:38:32 05/05/2021
Lặng người nghe chồng kể, tôi ứa nước mắt xót xa hiểu vì sao chị lại ghét món quà tôi tặng đến thế.

Đến chơi đứa bạn thân đẻ, nhìn gian bếp tôi run sợ phát hiện bí mật về người chồng vàng 10 nó luôn ca ngợi

14:34:20 05/05/2021
Đi xuống gian bếp thử xem, tôi nấp ở bức tường mà sốc ngất với cảnh tượng kinh hoàng nhà bà đẻ.

Chồng tuyên bố "nhà ngoại không cần thiết", nhưng chỉ vài phút sau anh liền "hóa đá" trước hành động vượt sức tưởng tượng

13:08:25 05/05/2021
Anh ấy lúc nào cũng mặc định suy nghĩ phụ nữ lấy chồng là hết trách nhiệm với nhà ngoại, phải toàn tâm toàn ý lo cho bên nội..., người vợ kể.

Mới đưa người yêu về ra mắt được một tuần thì tin nhắn từ số lạ đã đẩy tôi vào tình cảnh éo le

12:29:37 05/05/2021
Không cần nói thì cũng biết ai là người gửi tin nhắn đó cho bố tôi, khiến ông ức chế và vô cùng tức giận.

Không chỉ nợ vài tỷ, còn nhiều chuyện ghê gớm hơn sau hôn nhân chớp nhoáng

11:16:52 05/05/2021
Giữa đêm khuya, Loan lẳng lặng ra khỏi nhà, không mang theo bất cứ thứ gì. Cô chạy bạt mạng hướng ra đường quốc lộ để đón xe về quê.

Tưởng chồng trẻ kém 5 tuổi là “cực phẩm”, cô vợ giàu có tức lộn ruột khi chạm mặt “tiểu tam”

10:44:45 05/05/2021
Ai cũng nói Tuấn bị Hương bỏ bùa thì mới đi yêu người hơn cả 5 tuổi, nhưng không ai biết rằng Hương cũng phải chịu nhiều ấm ức.

Dù người tình chỉ xứng gen lỗi của “hồ ly tinh” nhưng thái độ của chồng khiến tôi sốc nặng

10:37:00 05/05/2021
Thật không ngờ chồng tôi lại phản bộ vợ để quan hệ ngoài luồng với người đàn bà thua kém tôi về mọi mặt.

Chết sững khi vô tình nghe chồng tâm sự với bạn thân về chuyện đó

10:30:14 05/05/2021
Bên nhau cả chục năm nhưng tôi không thể tưởng tượng tình huống đó sẽ xảy ra với vợ chồng mình.

Qua camera, tôi chua chát phát hiện ra nguyên nhân con mình ngày càng gầy mà ứa nước mắt

10:03:43 05/05/2021
Biết được nguyên nhân con gầy còm, tôi chỉ biết ứa nước mắt. Còn chồng vô cảm không thấy xót con mà ngang nhiên mắng đuổi vợ về quê.

Có thể bạn quan tâm

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara?

Phim châu á

09:12:25 06/05/2021
Trong tập 8 sắp lên sóng của Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ điều tra rõ hung thủ đã lấy cắp tập tài liệu trừ tà quan trọng. Động cơ của Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và quản lý Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum) cũng dần lộ rõ.

90 phút thăng hoa của Kante trước Real Madrid

Bóng đá thế giới

09:11:38 06/05/2021
NGolo Kante là nhân tố quan trọng giúp Chelsea đánh bại Real Madrid để giành quyền vào chơi trận chung kết Champions League 2020/21.

Những điều phụ nữ CỰC THÍCH mỗi khi ‘lâm trận’ nhưng rất ngại mở lời với đàn ông

Kiến thức giới tính

09:09:41 06/05/2021
Phụ nữ vốn rất dè dặt trong mối quan hệ lứa đôi, đặc biệt là trong chốn phòng the. Vì vậy, đàn ông cần phải hiểu được những gì phụ nữ thích và không thích khi lên giường nhé.

Cứu thành công bệnh nhân ung thư bàng quang xâm lấn

Sức khỏe

09:09:34 06/05/2021
Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long vừa tiếp nhận điều trị bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn đến lớp cơ bàng quang. Bệnh nhân đến bệnh viện trong tình trạng mệt mỏi, tiểu máu đỏ tươi.

Mô tô thể thao Benelli Tornado 302R 2021 ra mắt, giá 95 triệu đồng

Xe máy

09:05:17 06/05/2021
Mô tô thể thao Benelli Tornado 302R 2021 vừa ra mắt thị trường Trung Quốc với nhiều nâng cấp, ngoại hình thể thao và hiện đại hơn, giá 95 triệu.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ “không góc chết” tại The Matrix One

Sáng tạo

09:04:23 06/05/2021
Sở hữu không gian thoáng mát, giao hòa với thiên nhiên, nội thất tiện nghi, sang trọng, căn hộ 2 phòng ngủ The Matrix One đang là lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của giới nhà giàu thủ đô.

Tăng cường ngăn dịch ở biên giới khi Campuchia gỡ lệnh phong tỏa

Đời sống

09:00:56 06/05/2021
Trước việc Campuchia có thể kết thúc đợt giãn cách xã hội, các tỉnh biên giới Tây Nam đã lên phương án tăng cường siết chặt thêm lá chắn COVID-19 ở biên giới.

Genesis G70 2022 chốt giá gần 900 triệu đồng, cạnh tranh với Mercedes-Benz C300, Lexus IS

Ôtô

09:00:45 06/05/2021
Genesis G70 2022 vừa được công bố giá bán từ 38.570 USD (tương đương 889,62 triệu đồng), rẻ hơn so với các đối thủ như Mercedes-Benz C300, Audi A4, Lexus IS…

Cách ly 204 người liên quan 2 ca tái dương tính nCoV ở Hà Tĩnh

Sự kiện nóng

08:53:06 06/05/2021
Hơn 200 người ở Hà Tĩnh được xác định là F1, F2 của hai ca tái dương tính với SARS-CoV-2 nhập cảnh từ nước ngoài về. Họ được lấy mẫu, cách ly tập trung và tại nhà để phòng dịch.

Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em

Pháp luật

08:52:11 06/05/2021
Do mẹ cháu A thường không có mặt ở nhà vào buổi tối nên Hưng thường xuyên đến nhà cháu A quan hệ tình dục và ngủ qua đêm.

"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?

Game online

08:51:35 06/05/2021
Cuối cùng Ara cũng đã tìm cho mình một cái nóc nhà xinh xắn. Là xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt suốt một quãng thời gian dài, Ara (Đỗ Thành Hưng) được đánh giá là mẫu người chơi gánh team cực mạnh.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

Phỏng vấn sao

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

HLV đội tuyển eSports nổi tiếng dính án cá độ, ngay lập tức bị cho "bay màu" khỏi giải đấu VCS

Esport

08:48:29 06/05/2021
Án phạt nhanh chóng được BTC VCS đưa ra đối với HLV Tear của đội tuyển G Media Luxury. Cộng đồng LMHT lại được dịp hít hà drama khi mới đây BTC của giải đấu này đã đăng thông báo chính thức về việc xử phạt HLV có tiếng tại giải VCS.

Cô dâu hủy hôn chú rể vì không đọc thuộc bảng cửu chương

Chuyện lạ

08:46:41 06/05/2021
 Một người phụ nữ đã hủy bỏ cuộc hôn nhân của mình vì chồng cô ấy không thể đọc thuộc bảng cửu chương dễ nhất.  

Chơi lớn như Đoàn Di Băng: khoe tận 3 nhẫn kim cương tiền tỷ sáng chói

Sao việt

08:43:33 06/05/2021
Đoàn Di Băng nổi tiếng là mỹ nhân số hưởng của showbiz Việt khi liên tiếp đăng đàn khoe nhẫn kim cương tiền tỷ, đáng chú ý lần này khoe tận 3 chiếc cùng lúc.