Ngân Quỳnh kể về thời trốn nhà sống cùng người yêu khiến mẹ suýt t.ự t.ử

Theo dõi VGT trên

Trước khi có hôn nhân viên mãn như hiện tại, diễn viên Ngân Quỳnh và ông xã Văn Chung từng trải qua không ít khó khăn.

Ngân Quỳnh xuất thân là nghệ sĩ cải lương, sau đó mới tham gia diễn xuất và gặt hái được nhiều thành công.Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, cô còn được khán giả biết đến với chuyện tình hơn 30 năm mặn nồng cùng ông xã Văn Chung.

Ít ai biết, tình yêu thuở thiếu thời của hai vợ chồng từng bị gia đình Ngân Quỳnh phản đối kịch liệt, vì khi đó cô còn quá trẻ, lại có sự nghiệp rộng mở ở mảng cải lương.

Trong chương trình The Khang Show mới đây, Ngân Quỳnh tiết lộ cô và ông xã gặp nhau lần đầu vào năm 1986, khi cô và mẹ từ TPHCM theo đoàn cải lương ra Huế, kết hợp cùng đoàn cải lương của Văn Chung biểu diễn.

Sau khi yêu nhau và bị gia đình cấm đoán, Ngân Quỳnh “đ.ánh liều” cùng ông xã sống với nhau ở Huế.

Ngân Quỳnh kể về thời trốn nhà sống cùng người yêu khiến mẹ suýt t.ự t.ử - Hình 1

Vợ chồng diễn viên Ngân Quỳnh trong chương trình “The Khang Show” (Ảnh: Ban Tổ chức).

“Ở với nhau khoảng một tháng thì mẹ tôi biết tin, ra Huế tìm con. Lúc này, chồng giấu tôi tại nhà mợ ruột. Mẹ tôi tìm không thấy con, định t.ự t.ử ở sông Hương. May mắn thay, nhờ có người can ngăn, bà mới chịu quay về Sài Gòn”, Ngân Quỳnh kể.

Yêu nhau khó khăn là vậy, lúc lấy nhau về, vợ chồng Ngân Quỳnh còn trải qua những điều trắc trở hơn. Nữ diễn viên tâm sự, với cô, thời gian con trai đau ốm triền miên là lúc cô thấy cuộc đời tăm tối nhất.

Video đang HOT

“Khi còn đi diễn, tôi có thu nhập dư dả, nhưng lúc ở nhà thì lương ít ỏi, làm đồng nào tiêu đồng ấy. Bồng con trên tay, có lúc tôi nghĩ không biết đời mình sẽ đi về đâu. Không chỉ vậy, tôi còn bị lỗ khi đầu tư đoàn hát thất bại đến mức trắng tay”, Ngân Quỳnh tâm sự.

Nữ diễn viên nhớ lại, có những hôm cô đi hát về, thấy chồng và con đứng chờ bên lề đường, ướt cả người vì mưa, Ngân Quỳnh vô cùng xúc động.

“Nhìn cảnh đó tôi chịu không nổi. Nhưng nghĩ lại những ngày gian khó, vợ chồng con cái được ở cạnh nhau, tôi lại thấy dù cực cách mấy mà gia đình có nhau thì bao nhiêu gian khổ cũng biến mất”, cô bày tỏ.

Về sau, Ngân Quỳnh được diễn viên Thanh Phương, Tấn Beo, Minh Thuận hỗ trợ, giới thiệu cho đi đóng phim. Từ đó, cô ngày càng phát triển ở lĩnh vực diễn xuất.

Hiện tại, diễn viên Ngân Quỳnh và ông xã có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Song, vợ chồng cô lại phải sống xa người con trai độc nhất, vì con sống ở Úc. 12 năm xa nhà, con trai cô chỉ mới có dịp về thăm cha mẹ một lần.

12 năm qua, ngày nào Ngân Quỳnh và ông xã cũng gọi điện cho con. Nữ diễn viên thừa nhận đôi lúc nhớ con da diết, nhưng cố nén lòng, để con được phát triển một cách tốt nhất.

Ngân Quỳnh kể về thời trốn nhà sống cùng người yêu khiến mẹ suýt t.ự t.ử - Hình 2

Diễn viên Ngân Quỳnh xúc động khi nhắc về con trai (Ảnh: Ban Tổ chức).

“Năm con trai 17 t.uổi, nhận thấy con có xu hướng ham chơi, đôi lúc hành động không hỏi ý ba mẹ, tôi quyết định cho con ra nước ngoài học để con mạnh mẽ, tự lập dù biết ở xa ,con sẽ thiếu thốn đủ thứ.

Sau này, con trai thừa nhận thời gian đầu rất giận cha mẹ, nhưng rồi cũng hiểu sớm muộn gì bản thân cũng phải lăn lộn ra đời”, Ngân Quỳnh chia sẻ.

Hiện tại, vợ chồng nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống. Cặp đôi chỉ có một niềm mong ước là con trai sớm lập gia đình, sinh con đẻ cái.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tên thật là Hồ Hồng Hạnh, sinh năm 1966. Cô xuất thân trong một gia tộc cải lương lừng lẫy, có chị gái là nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, em gái là nghệ sĩ cải lương Thanh Ngân và diễn viên Thanh Ngọc.

Xuất thân là nghệ sĩ cải lương, nhưng Ngân Quỳnh lại thành công với vai trò diễn viên trong nhiều bộ phim như: Đam mê, Lối sống sai lầm, Gạo nếp gạo tẻ, Về nhà đi con…

Hé lộ hôn nhân viên mãn 40 năm của 'mẹ chồng quốc dân màn ảnh Việt'

Chương trình "Thay lời muốn nói" số tháng 5, nghệ sĩ Ngân Quỳnh gửi bức thư chia sẻ về cuộc hôn nhân từ năm 18 t.uổi đến nay 58 t.uổi.

Chương trình Thay lời muốn nói số tháng 5 mang chủ đề Nơi chúng ta thuộc về xoay quanh những bài học về yêu, thương và sự tha thứ qua những bức thư.

Phần 2 chương trình bắt đầu bằng bức thư của "Bà mẹ quốc dân" - nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Chị viết trong thư: "Năm 18 t.uổi, tôi trèo qua cửa sổ bỏ nhà theo anh, bất chấp sự ngăn cản của gia đình, bỏ luôn cả sự nghiệp đang chớm khởi sắc.

Mẹ tôi không thích vì cho rằng anh không đủ sức yêu thương và bảo vệ tôi. 18 t.uổi theo anh ra Huế, tôi phải tập sống bình thường, thậm chí bình dân, vì ở Huế làm gì có sân khấu mà biểu diễn.

Tôi buồn, anh cũng buồn vì không thể cho tôi cuộc hôn nhân màu hồng, khiến tôi vất vả ngược xuôi k.iếm t.iền nuôi con. Mỗi lần tôi kiếm chuyện gây gổ, anh đều im lặng chịu đựng, sau đó nhẹ nhàng khuyên nhủ tôi...".

Hé lộ hôn nhân viên mãn 40 năm của mẹ chồng quốc dân màn ảnh Việt - Hình 1
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh trong chương trình "Thay lời muốn nói" số tháng 5/2023.

Ngân Quỳnh bảo 10 năm ở Huế, vợ chồng chị nếm trải thực tế khắc nghiệt của cuộc sống hôn nhân. Vài lần, họ suýt ly hôn. Qua giai đoạn khó khăn, tình vợ chồng của nghệ sĩ thêm khắng khít. Ngân Quỳnh nhận ra Văn Chung là bến đỗ của đời mình.

Sau 10 năm, Ngân Quỳnh quyết định trốn gia đình vào TP.HCM. "Tôi không muốn nghề bị mai một thêm nữa. Nghệ sĩ như chim, phải được tung cánh trên bầu trời", chị nói.

Thời gian đầu vào TP.HCM, Văn Chung làm hậu phương cho vợ. Anh dậy lúc 5h sáng dọn dẹp nhà cửa, đưa con đi học, đưa vợ đi diễn... Anh thường tranh thủ ăn bánh mì, ngủ trên xe trong lúc chờ Ngân Quỳnh.

Nghệ sĩ tận hưởng sự quan tâm của chồng cho đến một ngày Văn Chung đổ bệnh. Chị kể: "Lúc đó, tôi mới nhận ra mình có lỗi với anh. Chồng tôi vì đưa đón vợ đi làm mà không có nổi bữa cơm tử tế".

Ngân Quỳnh nói thêm Văn Chung không cho vợ con đi xe ôm vì không an toàn. Anh từ chối nhiều lời mời làm việc để ở nhà làm nội trợ.

MC Thanh Phương nói: "Tôi và nhiều nghệ sĩ từng chứng kiến anh Văn Chung bao lần đứng trong cánh gà nhìn vợ diễn, hỏi nhau sao lại có người đàn ông chu đáo đến vậy".

Trong cuộc sống, đôi lúc Ngân Quỳnh vì áp lực công việc mà trút giận lên chồng. Có lần, Văn Chung thẳng thắn hỏi: "Sao em không nói thẳng với họ mà lại trút lên anh?".

Lần hiếm hoi chồng lớn tiếng, chị trả lời: "Vì ngoài anh, em không còn ai nữa. Nếu gây gổ ngoài xã hội, em sẽ bị mất công việc, bị đồng nghiệp xa lánh. Em phải nói với người hiểu mình". Từ đó, Văn Chung lắng nghe tất cả chia sẻ của vợ mà không phàn nàn.

Ngân Quỳnh nghẹn ngào chia sẻ: "Hồi nhỏ, tôi xem phim, rất thích cảnh hai người tuyên thệ: 'Sẽ không bỏ nhau cả những lúc khó khăn, đau ốm...'.

Tôi lấy câu nói đó làm phương châm cho đời mình, nguyện ở bên chồng dù anh lụn bại, tật nguyền... Tôi hỏi ông xã: 'Kiếp sau, anh còn muốn lấy em làm vợ không?', anh nói: 'Mười kiếp cũng chọn'. Tôi cũng ao ước giống như anh vậy".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung03:52Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ01:27Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy01:12'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục03:33Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo03:35Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên01:20Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế01:27'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ02:43B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ03:45Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp02:56(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'01:31Lisa (BLACKPINK) vừa có màn trình diễn đạt 1 tỷ view chỉ trong 972 ngày05:35Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?03:35

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
21:51:50 26/05/2024
Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?
07:23:54 25/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ
21:45:16 26/05/2024
NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc
21:29:52 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024

Tin mới nhất

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh

21:23:32 24/05/2024
Là khách mời của Kính đa chiều , ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thoải mái chia sẻ với MC Minh Đức về chủ đề sản xuất phim chiếu rạp.

Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ

21:20:50 24/05/2024
Từ một cô sinh viên vừa tốt nghiệp với tài sản là bộ áo dài cũ và chiếc xe đạp, Đông Đào được mọi người chú ý, mời đi hát sau khi giành giải nhất ở một cuộc thi âm nhạc.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Có thể bạn quan tâm

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

Sao việt

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

Netizen

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Xuất hiện trở ngại mới khi khắc phục sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh

Thế giới

06:30:31 27/05/2024
Sau khi bê tông neo và kết cấu vỏ hầm được gia cố chắc chắn sẽ tiến hành đào khối đất sụt; sửa chữa đường sắt trong hầm, kiểm tra rồi quyết định thông đường.

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.

Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?

Sức khỏe

06:03:53 27/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, xoài nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải và kết hợp với chất xơ, chất béo lành mạnh để kiểm soát lượng đường tăng đột biến.

2 món bánh ăn sáng làm theo cách của người Hàn siêu ngon miệng

Ẩm thực

06:00:36 27/05/2024
Thỉnh thoảng bạn hãy đổi vị cho bữa sáng gia đình với những món bánh làm tại nhà vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng dưới đây nhé!

Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang

Hậu trường phim

05:55:53 27/05/2024
Thời điểm hiện tại, dự án Phượng hoàng đài thượng đang thu hút không ít sự chú ý. Lý do là bởi tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi nhan sắc Bành Tiểu Nhiễm - Nhậm Gia Luân.

'Furiosa' có gì khi vắng bóng 'Mad Max'?

Phim âu mỹ

05:55:02 27/05/2024
Phần phim ngoại truyện đầu tiên trong loạt Mad Max của đạo diễn George Miller mang đậm chất sử thi, xoay quanh quá khứ đau thương của nữ anh hùng Furiosa - người đồng hành với Max Điên ở tác phẩm trước.

Bom tấn game mới của Marvel gặp "biến", bị tố copy quá nhiều từ một siêu phẩm lâu đời

Mọt game

04:41:23 27/05/2024
Theo đó, không ít nhân vật trong Marvel Rivals bị tố được lấy cảm hứng quá triệt để từ dàn nhân vật trước đó của Overwatch 2.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.