Ngăn đông mềm là gì? Tại sao đây là tính năng mà các bà nội trợ của “hội yêu bếp, nghiện nhà” phải lưu ý khi mua tủ lạnh?

Nhờ vào những lợi ích mà mình mang lại, ngăn đông mềm đang dần trở thành một trang bị phải có trên các mẫu tủ lạnh ở thời điểm hiện tại.

Trong khi những chiếc tủ lạnh thế hệ cũ chỉ có 2 khu vực làm lạnh chính là ngăn mát và ngăn đông thì những sản phẩm hiện đại lại được tích hợp thêm một khu vực, gọi là ngăn đông mềm.

Ngăn đông mềm là gì? Tại sao đây là tính năng mà các bà nội trợ của hội yêu bếp, nghiện nhà phải lưu ý khi mua tủ lạnh? - Hình 1

Ngăn đông mềm là một trang bị không thể thiếu trên những chiếc tủ lạnh hiện đại

Vậy ngăn đông mềm là gì và nó có tác dụng như thế nào mà lại được nhiều hãng sản xuất trang bị, đồng thời là thứ cần phải có nếu các hãng sản xuất muốn thu hút khách hàng đến với những sản phẩm của mình? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Công nghệ đông mềm là gì?

Cấp đông mềm là phương pháp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài, tuy nhiên lại khắc phục được những nhược điểm của phương pháp đông cứng truyền thống trên các tủ lạnh kiểu cũ.

Ngăn đông mềm là gì? Tại sao đây là tính năng mà các bà nội trợ của hội yêu bếp, nghiện nhà phải lưu ý khi mua tủ lạnh? - Hình 2

Một miếng thịt được chứa trong ngăn đông mềm (bên trái) và ngăn đá tủ lạnh (bên phải)

Đây được xem là công nghệ cấp đông tiên tiến nhất hiện nay. Nó giúp giữ thực phẩm tươi ngon, không bị hư hỏng, chỉ làm đông nhẹ phần bề mặt. Lớp băng mỏng sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên ngoài thực phẩm, nhờ đó sẽ cách ly thực phẩm với không khí bên ngoài, ngăn chặn sự oxy hóa cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn.

Khi chúng ta đưa thực phẩm vào ngăn cấp đông mềm, nước có trong thực phẩm sẽ kết tinh tạo thành những tinh thể băng siêu nhỏ giúp bảo quản, giữ lại dinh dưỡng và sự tươi ngon như lúc đầu mà không cần phải đóng băng toàn bộ. Đặc biệt, thực phẩm để ở ngăn cấp đông mềm chỉ bị đông bề mặt nên bạn có thể sử dụng và chế biến ngay mà không cần rã đông như thông thường.

Ngăn đông mềm là gì? Tại sao đây là tính năng mà các bà nội trợ của hội yêu bếp, nghiện nhà phải lưu ý khi mua tủ lạnh? - Hình 3

Thời gian bảo quản trong ngăn đông mềm trung bình khoảng 7 ngày (với nhiệt độ -3 độ C), hơn 7 ngày (với nhiệt độ từ -7 đến -21 độ C) hoặc chỉ có thể lưu trữ ăn trong ngày (với tủ -1 độ C). Những mức nhiệt này khác nhau tuỳ vào từng hãng sản xuất.

Ngăn đông mềm có gì mà thần thánh vậy?

Đầu tiên là giúp người dùng tiết kiệm thời gian chế biến. Nếu lấy thực phẩm từ ngăn đá tủ lạnh thông thường, chúng ta cần phải đợi chúng được rã đông. Trong khi thực phẩm được bảo quản trong ngăn đông mềm lại có thể chế biến thực phẩm ngay.

Ngăn đông mềm là gì? Tại sao đây là tính năng mà các bà nội trợ của hội yêu bếp, nghiện nhà phải lưu ý khi mua tủ lạnh? - Hình 4

Được bảo quản ở nhiệt độ khoảng -3 độ C, thịt ở ngăn đông mềm gần như có thể được chế biến ngay lập tức

Tiếp theo, nhiệt độ ngăn cấp đông mềm sẽ ngăn cản tối đa sự hoạt động và phát triển của vi sinh vật có trên thực phẩm, trong khi việc rã đông từ ngăn đá vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro về sự tăng sinh của các vi khuẩn, vốn tồn tại sẵn trên bề mặt thực phẩm, đó cũng là lý do vì sao những thực phẩm được rã đông theo cách thông thường hay có mùi hôi khó chịu.

Ngăn đông mềm có nhược điểm gì không?

Có và có tới tận 2 nhược điểm. Việc chỉ đóng băng phần bề mặt thực phẩm làm giảm thời gian bảo quản, thay vì có thể tồn tại vài tuần như khi được giữ lạnh trên ngăn đông “cứng”, những nguyên liệu trong ngăn đông mềm thường chỉ có thể giữ được độ tươi ngon trong tối đa 7 ngày.

Ngăn đông mềm là gì? Tại sao đây là tính năng mà các bà nội trợ của hội yêu bếp, nghiện nhà phải lưu ý khi mua tủ lạnh? - Hình 5

Thực phẩm trong ngăn đông mềm thường chỉ có thể bảo quản được trong tối đa 7 ngày

Kế đến là về mặt tài chính. Những chiếc tủ lạnh có ngăn đông mềm thường có giá bán cao hơn những loại thông thường.

Ảnh: Internet

Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện!

Nếu bạn muốn đồ ăn trong tủ lạnh luôn tươi ngon nhất, lại tiết kiệm tiền và năng lượng - hãy bắt đầu với việc sử dụng tủ lạnh đúng cách.

Từ việc bật đèn khi bạn không có nhà đến đặt máy điều hòa nhiệt độ quá thấp, có một số thói quen vô tình không để ý sẽ tăng dần theo thời gian và khiến hóa đơn tiền điện của gia đình bạn tăng vọt. Nhưng bạn có biết rằng nhà bếp có thể là một thủ phạm đáng kể? Nếu bạn muốn đồ ăn luôn tươi ngon, lại tiết kiệm tiền và năng lượng - hãy bắt đầu với việc sử dụng tủ lạnh đúng cách nhé!

Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện! - Hình 1

Dưới đây là 8 thói quen phổ biến nhất và tốn kém nhất khi sử dụng tủ lạnh khiến chiếc tủ lạnh sẽ bị giảm tuổi thọ đáng kể:

1. Tủ lạnh bị nhồi nhét quá nhiều đồ ăn gây quá tải

Tích trữ quá nhiều trong tủ lạnh có thể gây tốn kém. Các đồ dư thừa có thể chặn các lỗ thông hơi trong tủ lạnh của bạn và việc nhồi nhét quá nhiều thứ cũng khiến thiết bị khó giữ lạnh hơn khi bạn mở cửa tủ lạnh.

2. Tủ lạnh để quá ít thực phẩm bên trong

Giống như một tủ lạnh bị nhồi nhét quá nhiều, một chiếc tủ lạnh trống rỗng cũng có thể khiến bạn tốn tiền. Vì đồ lạnh trong tủ lạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ nhiệt độ thấp khi bạn mở cửa, quá ít đồ có nghĩa là thiết bị phải làm việc thêm giờ để duy trì nhiệt độ thích hợp. Hãy nhắm đến một tủ lạnh được lấp đầy khoảng 75%.

Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện! - Hình 2

3. Cài đặt nhiệt độ không chính xác làm hỏng thực phẩm

Nếu tủ lạnh của bạn không đủ lạnh, thực phẩm sẽ nhanh bị thối rữa. Nhưng nếu nhiệt độ được đặt quá lạnh, thực phẩm lại có thể sẽ bị đóng băng. Tránh thực phẩm bị hư hỏng hoặc đóng băng bằng cách luôn đặt nhiệt độ tủ lạnh từ 35 đến 38 độ F (khoảng 1.5 - 3.5 độ C). Nếu tủ lạnh của bạn không có nhiệt độ cụ thể trên mặt số, bạn có thể mua một nhiệt kế tủ lạnh.

4. Đặt độ ẩm không chính xác cũng khiến đồ ăn mau hỏng hơn

Bạn có biết rằng có thể cài đặt độ ẩm lý tưởng cho ngăn kéo tủ lạnh và đồ nguội của bạn không? Cài đặt độ ẩm đúng cách sẽ giúp thực phẩm của bạn có thể để được lâu hơn (không còn lãng phí tiền bạc, vứt bỏ thực phẩm đã hỏng!). Đặc biệt, các loại rau xanh và rau thơm có nguy cơ bị rữa cao nếu ngăn kéo quá ẩm.

Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện! - Hình 3

5. Lưu trữ các loại thực phẩm cũ ở phía sau

Ý tưởng ở đây rất đơn giản: Bạn sẽ có nhiều khả năng ăn những gì bạn nhìn thấy. Nếu cất những đồ cũ hơn, chẳng hạn như đồ ăn thừa, về phía sau tủ lạnh, bạn sẽ không nhìn thấy hoặc sử dụng chúng. Tiết kiệm thực phẩm của bạn (và tiền bạc) bằng cách phát triển hệ thống "nhập trước, xuất trước" - đồ ăn cũ hơn để ra gần phía ngoài, đồ ăn mới thì xếp vào bên trong.

6. Cất giữ sữa và các đồ dễ hỏng khác ở cửa tủ

Nếu bạn cất những đồ dễ hỏng (như sữa) ở cửa tủ lạnh, nó sẽ hỏng nhanh hơn - đó là khu vực ít lạnh nhất trong tủ lạnh của bạn và nhiệt độ còn giảm hơn nữa khi bạn mở tủ lạnh. Để giữ thức ăn và đồ uống của bạn không bị hư hỏng quá sớm, thay vào đó, hãy cất đồ gia vị và các đồ ít hỏng khác ở khu vực này.

Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện! - Hình 4

7. Mở tủ lạnh quá nhiều hoặc trong thời gian quá dài

Vì những lý do rõ ràng, đứng trước tủ lạnh với cửa mở không bao giờ là một ý tưởng tốt, vì nhiệt độ sẽ tăng nhanh và khiến tủ lạnh của bạn phải làm việc nhiều hơn để trở lại nhiệt độ lúc trước. Điều này thường xảy ra với các gia đình có em bé vì các bé thường thích mở cửa tủ lạnh ra, đứng chọn đồ rất lâu rồi mới đóng tủ lại. Nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn hãy đặc biệt lưu ý vấn đề này nhé!

Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện! - Hình 5

8. Cắt sẵn quá nhiều thức ăn trước khi sử dụng

Mặc dù không có gì sai với một chút sơ chế thực phẩm, nhưng có một quy tắc bạn không nên vi phạm: Không cắt nhỏ quá nhiều thực phẩm trước khi cho chúng vào tủ lạnh. Thịt, trái cây và rau cắt nhỏ sẽ nhanh hỏng hơn so với thực phẩm nguyên khối.

Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện! - Hình 6

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sử dụng tủ lạnh đúng cách để đảm bảo tuổi thọ cho tủ lạnh cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng điện của gia đình nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mong muốn vợ con được ăn thực phẩm sạch, ông bố trẻ vất vả phủ kín rau sạch trên sân thượng 70m² ở Hoàng Mai, Hà Nội
07:46:49 16/05/2021
9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn
17:42:44 14/05/2021
Hãy ghim ngay 4 cách phân biệt MỰC TƯƠI chuẩn với MỰC NGÂM HÓA CHẤT nếu chị em không muốn rước bệnh vào người!
20:20:08 14/05/2021
"Vợ đảm 4.0" tiết lộ 7 thiết bị giúp việc nhà phải sắm để gia đình thoát cảnh lục đục
05:55:30 16/05/2021
Cận cảnh ngôi nhà "cực chất" làm từ 4 container
09:10:01 16/05/2021
Hoa Mimosa là hoa gì? Ý nghĩa và cách trồng loài hoa đẹp độc lạ
07:30:51 16/05/2021
Yêu nhau từ năm lớp 10, có 3 mặt con nhưng chồng vẫn xây nhà vườn rộng 420m² để cầu hôn vợ ở Hải Phòng
08:08:32 15/05/2021
Nhà phạm phong thủy xấu thường có những đặc điểm này, ai cũng phải biết để tránh ngay
09:33:07 15/05/2021
Mẹ Việt trồng rau từ mảnh đất toàn sỏi đá, giờ nhìn khu vườn chồng cười tủm tỉm cả ngày
15:50:34 15/05/2021
Vợ đảm Hà Nội chia sẻ 7 cách cắm hoa hồng ngoại Jubilee vạn người mê, tiết lộ "giọt nước thần kỳ" có sức mạnh giữ hoa tươi lâu
17:59:50 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Chủ quán bún bò dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 1.000 người liên quan
12:40:55 16/05/2021
Tranh cãi BXH 15 Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Bán kết Miss Universe theo Missosology, đáng lo nhất là kết quả của Khánh Vân
09:53:27 16/05/2021
Bà Phương Hằng "mạt sát" giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc
09:26:44 16/05/2021
Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ
10:33:48 16/05/2021
Bắc Giang ghi nhận hơn 200 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, Bộ Y tế họp khẩn
11:20:19 16/05/2021
"Chị cà khịa" của VTV hóa thân thành cái cây như Đen Vâu, kêu gọi đừng trốn một thứ vì sẽ có rất nhiều người tìm
13:55:05 16/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''
12:04:18 16/05/2021
Quách Ngọc Ngoan đã đến lúc phải che hình xăm Phượng Chanel?
12:42:19 16/05/2021
Đà Nẵng khẩn tìm người từng đến quán bún bò có bà chủ nhiễm SARS-CoV-2
14:18:51 16/05/2021
Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh
11:34:12 16/05/2021

Tin mới nhất

Ngôi nhà tạo ấn tượng giữa khu phố bởi thiết kế mặt tiền độc đáo ở Hải Phòng

11:48:41 16/05/2021
Không gian sống vừa mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho mọi người trong nhà vừa tạo vẻ đẹp ấn tượng đối với những ai có dịp ghé qua, đó chính là điều mà cả kiến trúc sư và chủ nhà đều mong muốn hướng tới.

Mắc phải 6 sai lầm này thì đồ nội thất có đắt đến mấy vẫn sẽ "đội nón ra đi" như thường

11:45:46 16/05/2021
Đầu tư nội thất thường tốn 1 khoản lớn nên bạn cần chú ý hơn đến cách bảo quản, vệ sinh nó.

Một số ý tưởng thiết kế không gian mở cho ngôi nhà

10:07:03 16/05/2021
Không gian mở có khả năng kết nối trực quan giữa các khu vực khác nhau trong cùng một công trình.

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM

10:05:41 16/05/2021
Ngôi nhà trang trí bằng hàng nghìn cuộn len và gấu bông xinh xắn, được anh Nghĩa dành hơn 3 năm để hoàn thiện dựa trên sở thích và đam mê của vợ.

Dùng 3 tỷ đồng biến container xấu xí thành ngôi nhà đẹp ngỡ ngàng

10:04:00 16/05/2021
Anh Jake Richards ở New South Wales (Úc) đã dùng 4 container để làm nhà ở. Ngôi nhà có diện tích 130 mét vuông, có chi phí 3 tỷ đồng và mất 3 năm để hoàn thành. Hai container được thiết kế làm tầng trệt và hai container còn lại là làm t...

Chàng trai độc thân tiết kiệm tiền lương, cải tạo nhà trọ như khách sạn 5 sao

09:07:45 16/05/2021
Võ Văn Tuân (TP.HCM) đã tiết kiệm tiền lương hàng tháng, cải tạo lại căn hộ đi thuê thành không gian sang trọng như khách sạn 5 sao.

Những ý tưởng hay khi nhà bạn thừa quá nhiều thùng nhựa

09:06:30 16/05/2021
 Dưới đây là những ý tưởng vô cùng thông minh để tận dụng thùng nhựa giúp tăng khả năng lưu trữ và tô điểm cho không gian thêm đẹp mắt, sinh động.

Căn hộ ghi điểm với màu xanh trẻ trung và ấm áp của 2 cô gái

07:41:37 16/05/2021
Căn hộ rộng thoáng, nền nã với màu xanh dịu dàng được thiết kế khéo léo với các khu vực chức năng cần thiết, tạo chốn riêng tư tuyệt đẹp dành cho hai cô gái trẻ xinh đẹp.

10 cách vừa rẻ vừa đẹp giúp ngôi nhà của bạn "biến hình" trong phút chốc

18:02:04 15/05/2021
 Có thể bạn không phải chuyên gia, cũng không phải kiến trúc sư, nhưng một số cách làm trong bài viết dưới đây sẽ giúp căn nhà của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn chỉ trong phút chốc.

9 thói quen giúp người giàu làm nên tài sản kếch xù mà người nghèo mãi không tin

15:47:16 15/05/2021
Những gì bạn làm hôm nay quan trọng sẽ quyết định những gì bạn có trong ngày mai. Trên thực tế, những thói quen hàng ngày của bạn có thể là yếu tố quyết định đến sự giàu có của chính bạn.

Đọc vị suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể hóa ra siêu dễ, chỉ cần nắm được 8 bí kíp này là có thể “bắt bài” được bất kỳ ai

15:29:35 15/05/2021
Ngôn ngữ cơ thể con người vô cùng thành thật và để đọc được chúng không hề khó như bạn tưởng.

5 thủ thuật để ví tiền của bạn không bị “rò rỉ”, thoát khỏi cảnh “mua đồ xong là hối hận dâng trào”

14:22:32 15/05/2021
Đối với những người có ham muốn mua sắm cao nhưng lại không thể tự chủ được bản thân, vậy thì chỉ có một cách duy nhất đó là phải đặt họ vào tình trạng “không có tiền để tiêu”.

Công thức từ hai nguyên liệu rẻ tiền và 30 giây hô biến phòng tắm của bạn sạch như gương

14:21:31 15/05/2021
Với hai nguyên liệu có thể dễ dàng mua và công thức được tiết lộ dưới đây, bạn sẽ làm cho phòng tắm của gia đình sáng bóng mà không hề tốn kém.

Làm thế nào để phòng ngủ nhỏ mà vẫn đẹp?

09:31:00 15/05/2021
Tham khảo các gợi ý sau đây để phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp vẫn xinh xắn, đầy đủ tiện ích.

Ngôi nhà trên đất Mỹ mang âm hưởng văn hóa Việt

09:29:00 15/05/2021
Ngôi nhà 2 tầng với một gara ô tô, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ở thành phố Denver (Colorado, Mỹ) được chị Huỳnh Hương bài trí mang nhiều nét thuần Việt.

6 cách thông tắc bồn rửa từ những nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp, chi phí chưa đến vài chục ngàn

07:46:59 15/05/2021
Tắc nghẽn bồn rửa tắc là 1 trong những vấn đề phiền toái nhất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết nó nhờ 8 cách vừa đơn giản vừa hiệu quả sau.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên

06:21:00 15/05/2021
Khi sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn, việc của kiến trúc sư không chỉ là mở rộng không gian, tăng sự ngăn nắp mà còn tạo cảm giác thoải mái, bầu không khí trong lành giúp kết nối các thành viên khi trở về nhà.

Nhà cấp 4 tự tay hai vợ chồng trẻ lên ý tưởng và thiết kế với tổng chi phí hơn 1 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

22:16:02 14/05/2021
15 năm quen nhau, 5 năm về chung một nhà, vợ chồng anh Bùi Ngọc Dư đã có một tổ ấm xinh xắn là căn nhà cấp 4 rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Đổi gió cắm hoa đu đủ, vợ đảm chẳng tốn đồng nào vẫn khiến chị em xiêu lòng trước vẻ đẹp lạ của phòng khách

20:10:39 14/05/2021
Bình hoa đu đủ khiến không gian phòng khách nhà chị Thúy Toàn trở nên đặc biệt hơn. Ai đến chơi cũng phải xuýt xoa, trầm trồ.

7 thói quen lái ô tô tai hại của chị em khiến xe nhanh hỏng

13:22:51 14/05/2021
Dù chỉ là thao tác khởi động xe nhưng nếu không biết làm đúng cách vẫn có thể khiến xế cưng của bạn ngốn cả chục triệu tiền sửa chữa.

Có thể bạn quan tâm

Pha Lê đoàn tụ chồng Mỹ gốc Hàn sau hơn nửa năm

Sao việt

15:26:49 16/05/2021
Ca sĩ Pha Lê cùng con gái đã đoàn tụ với ông xã Manny sau khoảng nửa năm anh trở về Hàn Quốc chăm mẹ bị bệnh.

2 Cách làm bánh ít trần lá dứa nhân dừa và đậu xanh ngon đơn giản dễ làm

Ẩm thực

15:26:18 16/05/2021
Bánh ít trần lá dứa thơm ngon lạ miệng với lớp vỏ bánh dẻo dai, phần nhân thơm thơm, béo béo vị dừa với đậu phộng thật hấp dẫn. Hãy lưu lại 2 công thức dễ làm sau đây và cùng vào bếp ngay nhé!

Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

15:25:04 16/05/2021
Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính lần 1 với SARS-CoV-2, chưa xác định nguồn lây.

Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời

Tâm sự

15:24:48 16/05/2021
Hôm ấy, hai vợ chồng đang chuẩn bị đi ngủ thì chồng tôi nói có cuộc họp gấp. Dù ở nhà nội trợ nhưng tôi vẫn thừa hiểu, rằng chẳng có cuộc họp nào lại bắt đầu lúc 10 giờ đêm. Chưa kể lúc đó, thái độ của chồng tôi cũng khác hẳn mọi ngày.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà

Phỏng vấn sao

15:21:36 16/05/2021
Cũng đón một cặp sinh đôi chào đời nên giữa vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh và vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có nhiều điểm chung để chia sẻ.

Mang chó cưng về quê nhờ người thân nuôi giúp, nửa tháng sau gặp lại, chủ nhân bàng hoàng không dám tin vào cảnh tượng trước mắt

Netizen

15:17:32 16/05/2021
Khỏi phải nói cô chủ của chú chó đã sốc thế nào khi nhìn thấy con vật sau nửa tháng xa cách.

Ngôi sao được sinh ra từ thuở hồng hoang của vũ trụ

Chuyện lạ

15:07:14 16/05/2021
Ngôi sao khổng lồ đỏ, có lẽ chào đời vào thời điểm vũ trụ khai sinh, đã được tìm thấy cách Trái đất khoảng 16.000 năm ánh sáng, theo báo cáo đăng trên chuyên san The Astrophysical Journal Letters.

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê

Hậu trường phim

15:05:42 16/05/2021
Gắn gần cả cuộc đời với phim ảnh, nhiệt huyết của NSND Trọng Trinh với nghề chưa bao giờ cạn, trái lại mỗi lúc càng đong đầy.

Ốc Thanh Vân đồng cảm với cuộc hôn nhân hạnh phúc sau nhiều lần đổ vỡ của ca sĩ Đam San

Show việt

15:05:14 16/05/2021
Mảnh ghép hoàn hảo tập 20 giới thiệu tới quý khán giả một cặp đôi tìm thấy hạnh phúc sau nhiều lần đổ vỡ, đó chính là vợ chồng ca sĩ Đam San và anh Thanh Liêm.

'Cậu vàng' dùng mông đánh chó con

Hài hước

15:05:00 16/05/2021
Hãy xem tuyệt chiêu ủn mông thần chưởng của ta đây!, Cậu vàng said.

Ngắm những khoảnh khắc lãng mạn của biển trời Trường Sa

Du lịch

15:03:08 16/05/2021
Trường Sa -nơi hàng triệu triệu trái tim luôn hướng tới và mong ước được một lần đến với những hòn đảo và ngắm những sắc màu của biển trời quê hương.

Hành trình thuần hóa chú mèo hoang của cặp vợ chồng trẻ 

Clip hay

15:01:56 16/05/2021
Sau khi nhận nuôi bé mèo hoang về nhà, cặp vợ chồng bị chú mèo Jimmy ghen tỵ đến nỗi phá hỏng cả tấm ảnh cưới.

Thương con cá rô đồng - Tập 5: Tình yêu trong sáng của Thương và Chơn

Phim việt

15:01:40 16/05/2021
Thương và Chơn đều có tình cảm với nhau nhưng còn ngượng ngùng, mắc cỡ.

Sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn: Không phải bộ 3 TWICE hay dàn mỹ nhân IZ*ONE, kết quả khiến netizen ngã ngửa vì yếu tố 18+

Sao châu á

14:57:25 16/05/2021
Thật bất ngờ, sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn lại không phải là Momo - Mina - Sana (TWICE).

6 cách cực dễ giúp bạn gái có bắp chân thon dài như siêu mẫu mà không cần phẫu thuật

Làm đẹp

14:53:50 16/05/2021
Bạn gái nào cũng ao ước có được đôi chân nhỏ nhắn, thon dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm bắp chân của mình thon đẹp hơn.