Ngắm tủ đồ nhìn là “nghiện” và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn

Không chọn sự cầu kỳ trong thiết kế, trang trí nhưng căn phòng ngủ cùng tủ đồ của bạn Nam Phương khiến mọi người ngắm nhìn “không biết chán” từng góc, từng góc một.

Có rất nhiều người khi ngắm nhìn không gian nghỉ ngơi của bạn đều nhận xét rằng, các góc nhỏ gần như không có quá đặc biệt trong lựa chọn nội thất.

Tuy nhiên, điều làm nên vẻ cuốn hút “không thể rời mắt” của phòng ngủ này chính là sự kết hợp màu sắc và ánh sáng của khu vực giường ngủ cũng như cách sắp xe ̂́p quần áo, phụ kiện vô cùng tinh tế cho khu vực tủ đồ.

Chủ nhân của căn phòng cá tính, ấm cúng này là bạn Nam Phương, sinh năm 1986. Bạn đã có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc ở Anh.

Năm 2012, bạn quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp để được sống gần gia đình. Hiện nay, bạn làm marketing online và phiên dịch viên cho các hội thảo, hội nghị.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 1

Không gian phòng ngủ được chị Phương khá chăm chút bởi đây là nơi được chị yêu thích nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc áp lực.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 2

Không gian tĩnh lặng, đẹp tinh tế khi ánh đèn được thắp lên vào mỗi tối.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 3

Nam Phương yêu thích không gian sống hiện tại của mình.

Cuộc sống cùng sự trải nghiệm vô cùng thú vị của bạn đã giúp bạn rất nhiều trong việc thiết kế, bố trí không gian riêng tư của mình. Căn phòng ngủ này được sắp xếp để giúp bạn gác bỏ công việc để khi nghỉ ngơi, tinh thần được hoàn toàn thư giãn. Căn phòng dùng gam màu trung tính với sắc độ trầm để tạo cảm giác tĩnh lặng, riêng tư.

Đồng thời, không gian được bạn cùng nhà thiết kế nội thất chủ trương bố trí tối giản đồ đạc, chỉ sắp đặt khéo léo giường ngủ, tab đầu giường và khu vực tủ đồ kịch trần, cao 2,5 mét và dài 3,9 mét.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 4

Căn phòng còn ấn tượng bởi tủ đồ được sắp xếp siêu gọn với bí quyết riêng.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 5

Các ngăn đồ khá rộng để có thể phân chia đồ đạc theo thói quen , nhu cầu sử dụng .

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 6

Góc treo áo khoác và khăn.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 7

Sở thích mặc sơ mi được cất trữ riêng một ngăn.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 8

Góc nhỏ gọn xinh.

Bên cạnh việc chú trọng kết hợp màu sắc của phụ kiện như chăn, ga, gối với ánh sáng và giấy dán tường, bạn Phương tìm các giải pháp để tạo sự ngăn nắp cùng vẻ đẹp tinh tế cho tủ quần áo.

Bạn chia sẻ: “Khi trở về Việt Nam và có dịp cải tạo căn hộ cũ của gia đình để ở, mình chọn làm tủ đồ mở với thiết kế đơn giản vì mình cũng chỉ trung thành với một vài phong cách quen thuộc. Thú thật, lúc đầu làm hệ tủ này theo bản vẽ 3D xong, mình hơi hối hận. Đồ đạc của mình thì ít mà hệ tủ này thì to. Mình biết làm gì với những ngăn trống bây giờ?

May sao team stylist nội thất đã giúp mình trang trí những ngăn không dùng đến, tận dụng luôn cả vali và cặp táp vintage mà mình nhặt nhạnh ở chợ đồ cũ Luân Đôn về khiến mình cứ ngắm nhìn là thấy hoài niệm, ấm áp”.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 9

Vali được chị xách tay từ Anh.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 10

Mỗi ngăn đều được tối giản đồ đạc.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 11

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 12

Ngăn đựng vớ (tất).

Bạn Phương cũng bộc bạch rằng, sau 2 năm sống tại căn hộ và sử dụng tủ đồ, trải qua nhiều lần thử nghiệm, bạn mới tìm ra được cách sử dụng tủ tối ưu như hiện tại.

Bạn chia sẻ thêm: “Sau khi biết quần áo nào mặc thường xuyên, mình xe ̂́p ở ngay ngăn giữa, thấp vừa tầm tay lấy; còn những quần áo ít mặc như đồ mùa đông, mình để ở ngăn cao, thường muốn lấy phải với. Mình cũng từng thử treo quần trên thanh ray, nhưng sau đó phát hiện ra như vậy sẽ bị nhăn phần đầu gối, lại trông khá vướng mắt và khó lấy, hơn là xe ̂́p thành chồng ở ngăn tủ.

Về việc phân loại quần áo, mình dựa trên nhu cầu và lối sống của bản thân. Ví dụ cuộc sống của mình chủ yếu ưu tiên 3 thứ: công việc – nghỉ ngơi – thể dục. Đây cũng là ba chồng đồ ở ngăn tủ giữa, là ngăn chính mà mình dùng nhiều nhất.

Mình cũng từng thử gấp đồ ngăn nắp, chỉn chu, cổ áo quay lên, như ở ngoài cửa hàng thời trang nhưng sau đó mình thấy rằng, quan trọng là sự tiện lợi, dễ lấy, dễ dọn, nên về sau mình chỉ gấp gọn chứ không quá đặt nặng sự hoàn hảo trong thẩm mỹ”.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 13

Giỏ đựng đồ.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 14

Chiếc loa mini xinh xắn.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 15

Khu vực để giày dép.

Ngắm tủ đồ nhìn là nghiện và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn - Hình 16

Không gian phòng ngủ sẽ rất thiếu sức sống và vẻ đẹp tinh tế nếu thiếu đi ánh sáng, đồ trang trí cũng như sự hiện diện của cây xanh. Theo kinh nghiệm của Nam Phương, điều quan trọng nhất chính là hiểu được bản thân là ai và yêu thích cái gì. Điều này sẽ quyết định việc sử dụng tủ và decor tủ ra sao .

Vì vậy, đừng quá sốt ruột và kỳ vọng là làm xong, nhà hoặc phòng phải đẹp ngay. Đôi khi ta cần thời gian để sống, để trải nghiệm một không gian trước khi mình biết bản thân muốn không gian đó ra sao .

Vì đây là không gian được tạo nên từ kinh nghiệm nhiều năm và thói quen hàng ngày, nên bạn Nam Phương luôn mong được trở về, nghỉ ngơi trong căn phòng riêng tư của mình sau một ngày ngược xuôi bên ngoài.

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng

Bất kể phòng ngủ của bạn nhỏ hay lớn, nhưng nếu bạn là một người ưa gọn gàng vậy thì những gợi ý về các giải pháp lưu trữ tối ưu này bạn nhất định phải biết.

Nếu bạn có ít hoặc không có không gian trong phòng ngủ của mình, bạn thực sự không có lựa chọn nào khác ngoài việc sáng tạo với cách bạn lưu trữ đồ đạc của mình.

Rất may, có rất nhiều cách bạn có thể làm cho không gian hạn chế của mình vẫn lưu trữ được tối đa.

Từ việc biến bức tường phía sau giường của bạn thành tủ quần áo đến việc thêm một thứ đơn giản như bàn làm việc treo tường, chúng tôi đã tổng hợp những cách thông minh nhất để tận dụng diện tích bạn có.

1. Treo quần theo móc chữ S

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 1

Tiết kiệm không gian kệ bằng cách treo quần của bạn trên móc chữ S. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng làm cho chúng nhỏ gọn hơn. Bạn có thể nhìn thấy tất cả những chiếc quần mình có hơn so với việc gấp và để trong tủ thông thường.

2. Hệ thống kệ xếp tầng

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 2

Xếp một lớp tường bằng những giá đỡ hoặc tạo một hàng trải dài theo chu vi của phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ mọi thứ, từ sách đến phụ kiện, chăn, ví, giày dép, v.v.

3. Kệ nổi thay vì bàn đầu giường

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 3

Bạn có thể không có chỗ cho một chiếc bàn hay tủ đầu giường nguyên khối, nhưng một chiếc tủ hay kệ nhỏ treo tường ở góc sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn để nước và sách bừa bộn trên sàn.

4. Sử dụng giá treo quần áo

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 4

Điều tuyệt vời nhất là quần áo của bạn sẽ được trưng bày mọi lúc, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng biết được món đồ nào bạn yêu thích và món đồ nào bạn có thể đem tặng hoặc bỏ đi.

5. Treo giày trên cửa

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 5

Sử dụng cửa vào phòng ngủ của bạn để cất giày. Nếu bạn không có cả tấn giày, các khe trống có thể cất áo len và các loại quần áo khác.

6. Tủ quần áo

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 6

Nếu bạn không có một phòng thay đồ, vậy thì tủ quần áo cũng hoạt động tốt - vừa giúp bạn giữ quần áo mà không lo bụi bặm - vừa không khiến cho không gian bạn bị bày bừa khi quần áo được treo ngổn ngang ở các móc.

7. Tủ đựng đồ kết hợp đầu giường

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 7

Một chiếc tủ đựng đồ kết hợp với đầu giường để đồ tạo nên bộ đôi tiết kiệm không gian tối ưu. Bạn có thể tận dụng làm giá sách, góc trưng bày chậu cây hay nước hoa, mỹ phẩm, thậm chí là chăn gối - nhưng hãy nhớ chúng nên được xếp gọn gàng.

8. Bàn làm việc nổi

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 8

Nếu như bạn có một góc làm việc trong phòng ngủ vậy thì hãy cân nhắc việc giải phóng không gian sàn với bàn làm việc nổi. Chiếc bàn này thậm chí còn có thể gấp lại để làm cho nó thực sự nhỏ gọn sau khi bạn làm việc xong.

9. Ghế băng lưu trữ

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 9

Một băng ghế lưu trữ ở cuối giường vừa tạo ra chỗ ngồi vừa cung cấp giải pháp lưu trữ tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để đựng chăn, áo len, sách... tùy theo cách bạn muốn.

10. Chiếc tủ giấu giày

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 10

Chiếc tủ này rất lý tưởng để bạn cất giữ những đôi giày yêu thích và giải phóng không gian sàn thay vì đá lộn xộn chúng ở góc cửa phòng.

11. Gương - kiêm tủ phụ kiện

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 11

Chiếc gương này không chỉ hoạt động như một chiếc tủ đựng tất cả các phụ kiện của bạn mà nó còn được treo ngay trên cửa nhà bạn. Bạn có thể đặt nó trên cửa tủ quần áo của bạn hoặc sử dụng nó trên lối vào phòng ngủ.

12. Sử dụng giá đỡ góc

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 12

Thay vì nhét một chiếc ghế vào góc và ném quần áo của bạn lên đó, hãy sử dụng một chiếc giá treo tường ở góc để treo những món đồ.

13. Giường treo tường

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 13

Giường treo tường sẽ trở nên siêu tiện dụng, khi bạn không ngủ, bạn có thể gấp nó vào tường để có thêm diện tích sàn.

14. Sử dụng khung giường của bạn

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 14

Những chiếc giỏ đan bằng liễu gai màu nâu ôm gọn vào khung giường này rất thích hợp để cất giày và áo len. Thêm vào đó, một tấm ga phủ lớn có thể che giấu toàn bộ những chiếc giỏ này nếu bạn muốn.

15. Lưu trữ bên dưới giường ngủ

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 15

Thay vì các hộp trượt bên dưới giường của bạn, hãy sử dụng một nền tảng lưu trữ thông minh đặt dưới đệm. Đó là nơi hoàn hảo để cất những bộ quần áo trái mùa.

16. Kệ nổi kết hợp giá treo đồ

16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng - Hình 16

Bạn nhận được gì khi kết hợp tủ đựng quần áo và một chiếc kệ cực chất? Một thứ còn đáng yêu hơn cả tủ quần áo chính là chiếc giá treo quần áo kết hợp kệ nổi để đồ như thế này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh
11:40:52 28/01/2021
NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Người mẹ tố các giáo viên mầm non xúi bạn bêu xấu con trai bị 'bóc phốt' ngược: Quan điểm dạy con gây tranh cãi, nói sai sự thật
11:01:38 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Con trai bà Tân sau khi bị dân mạng tố “bốc phét” liền ngầm có động thái sửa đổi trong vlog mới, nhưng liệu có trót lọt?

Netizen

13:10:11 28/01/2021
Sau đợt lùm xùm liên hoàn cuối 2020, Hưng Vlog đã trở lại với nhịp sản xuất video đều đặn. Nội dung tuy có đa dạng hơn nhưng vẫn bị đánh giá là thiếu tính bổ ích, chỉ đơn thuần giải trí.

12 năm vắng bóng, phà Rạch Miễu hoạt động trở lại 'chia lửa' với cầu đang quá tải

Đời sống

13:07:32 28/01/2021
Sau 12 năm vắng bóng, phà Rạch Miễu đã tái xuất để giải cứu kẹt xe cho cầu Rạch Miễu dịp Tết Nguyên đán 2021.

Đại học đa ngành: Đích đến phải là chất lượng

Học hành

13:04:28 28/01/2021
Đại học (ĐH) đa ngành, đa lĩnh vực là phương tiện, không phải là mục tiêu để các trường phấn đấu. Chất lượng nghiên cứu, tỷ lệ việc làm sinh viên… mới là mục tiêu cần nâng tầm giá trị.

Có công thức làm mứt rau câu siêu đẹp siêu lạ này thì Tết này tiếp khách thêm xôm

Ẩm thực

13:04:16 28/01/2021
Nếu đã quen thuộc với cách làm mứt dừa, mứt khoai… thì Tết này bạn hãy thử công thức làm mứt rau câu siêu độc - lạ mà ngon mê ly này xem sao nhé!

7 bí kíp sinh tồn sẽ cứu bạn trong những tình huống hiểm nghèo nhất, khi sinh mạng chỉ còn tính bằng giây

Sáng tạo

13:03:14 28/01/2021
Các tình huống hiểm nghèo trong cuộc sống, tưởng là hiếm xảy ra, nhưng thực chất chẳng ai có thể biết nó sẽ đến vào lúc nào. Và nếu chẳng may chúng lậm vào bạn thì phải làm thế nào?

Thu Trang rủ cả xóm đóng Ròm ở Chuyện Xóm Tui 2 tập 1: "Chơi đề" đến tiền mất tật mang, bị "ông thần" Tiến Luật cười ha hả vào mặt!

Phim việt

12:49:50 28/01/2021
Tập 1 của Chuyện Xóm Tui 2 mang đến bài học đắt giá, sâu cay về nạn chơi đề.

Samsung ra mắt Galaxy A02, smartphone rẻ nhất chỉ 100 USD với Pin 5.000 mAh 

Đồ 2-tek

12:46:21 28/01/2021
Tiếp nối truyền thống giá rẻ của A01, chiếc A02 vừa ra mắt là smartphone rẻ nhất của Samsung.

Ai Cập mở trường đại học trên khắp châu Phi

Thế giới

12:44:35 28/01/2021
Một số trường đại học tại Ai Cập đang gia tăng phạm vi hoạt động tại châu Phi bằng cách xây thêm cơ sở, mở rộng dịch vụ đào tạo.

Hyundai i10 độ bệ tì tay, phanh điện tử trông như xe sang

Ôtô

12:44:22 28/01/2021
Chiếc Hyundai i10 được chủ xe trang bị phanh tay điện tử đi kèm tính năng Auto Hold, ngoài ra thiết kế lại bệ tì tay cao cấp và bổ sung thêm cửa gió điều hòa phía sau.

Diện áo Pikachu bó sát như Lê Bống, cô giáo hot girl bất ngờ bị phụ huynh phàn nàn, phải tạm nghỉ dạy 1 tháng

Người đẹp

12:43:42 28/01/2021
Trường hợp của cô nàng hot girl này khiến không ít người liên tưởng tới vụ việc của cô nàng Lê Bống trước đó.

Hải Dương đóng cửa phân xưởng nơi bệnh nhân 1552 làm việc

Sự kiện nóng

12:41:05 28/01/2021
Phân xưởng cắt của Công ty POYUL, nơi bệnh nhân 1552 làm việc được cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương cho đóng cửa để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Căn hộ hơn 55 tỷ của 'ái nữ giàu nhất Cbiz' Diêu An Na

Sao châu á

12:40:46 28/01/2021
Diêu An Na được biết đến là sao nữ giàu có bậc nhất showbiz, bởi cha cô là Nhậm Chính Phi - ông trùm quyền lực của đế chế công nghệ Huawei.

Big Daddy khoe khoảnh khắc cực dễ thương bên vợ, vòng 1 ngồn ngộn bức thở của “mẹ 2 con” Emily chiếm spotlight

Sao việt

12:29:13 28/01/2021
Emily ngày càng quyến rũ sau khi sinh 2 nhóc tỳ cùng body cực bốc.

Đề nghị truy tố tài xế lái xe ben lạng lách, tông xe CSGT

Pháp luật

12:28:15 28/01/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ qua Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Chế Văn Bò (43 tuổi, quê Đồng Tháp) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Halsey bất ngờ tung bộ ảnh nude thông báo mang thai con đầu lòng, netizen tán loạn đi tìm thông tin bạn trai bí mật

Sao âu mỹ

12:26:15 28/01/2021
Hàng ngàn lời chúc mừng đã được gửi tới Halsey sau khi cô chia sẻ những hình ảnh khoe bụng bầu trên MXH.