Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ

Hồ General Carrera là hồ lớn thứ hai ở Nam Mỹ được bao quanh bởi thảm thực vật phong phú nằm ở biên giới Chile và Argentina.

Hồ General Carrera là một trong những hồ nước đẹp nhất ở Patagonia – được ví như thiên đường du lịch ở nơi tận cùng trái đất. Hồ kéo dài cả ở Chile và Argentina, và hồ General Carrera là tên tiếng Chile của nó. Về phía Argentina, họ biết đến nó nhiều hơn với cái tên hồ Buenos Aires . Tuy nhiên, cả hai tên đều được sử dụng rộng rãi và được quốc tế chấp nhận.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hồ General Carrera Nam Mỹ

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 2
Hồ này tạo ra từ nước băng tan có màu xanh ngọc kỳ ảo

Đôi nét về hồ General Carrera

Đây là một hồ khá lớn, nó có diện tích bề mặt 1.850 km vuông, trong đó 970 diện tích thuộc phía Chile và 880 diện tích còn lại thuộc về Argentina. Đây là hồ lớn nhất Chile và lớn thứ tư của Argentina. Tại điểm sâu nhất, hồ sâu 586 mét.

ADVERTISEMENT

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 3
Lago General Carrera là một trong những nơi siêu thực nhất để đến thăm ở Chile

Về phía Chile, hồ nằm trong vùng Aysén, vùng ít dân nhất của Chile. Ở Argentina, hồ ở tỉnh Santa Cruz, đây cũng là khu vực đông dân nhất của Argentina. Đó cũng là ngôi nhà của công viên Quốc gia Los Glaciares, nhưng hồ General Carrera là một lý do tuyệt vời khác để đến thăm khu vực này.

Hồ lớn General Carrera là một trong những nơi siêu thực nhất để đến thăm ở Chile, và có thể là toàn bộ Patagonia. Nó được bao quanh bởi các đỉnh của dãy núi Andes, nước màu ngọc lam vì hồ có nguồn gốc từ băng.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 4 ADVERTISEMENT
Những tảng đá có hình kỳ lạ trong động đá cẩm thạch

Nói chung, thời gian tốt nhất để đến thăm hồ General Carrera ở Patagonia là vào mùa xuân và mùa hè ở Nam bán cầu – từ tháng 11 đến tháng 3.Các dịch vụ lưu trú và du lịch có xu hướng mở cửa cho mùa du lịch sớm nhất là vào tháng 10.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 5
Hồ lớn này là biển nội địa và nó đóng vai trò là nơi tiếp nhận băng tan ở bãi băng phía Bắc Patagonian

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Làm thế nào để đến hồ General Carrera ? Với kích thước rất lớn nhưng chỉ có một số thị trấn nhỏ xung quanh hồ và vì chúng quá xa xôi nên các lựa chọn giao thông khá hạn chế. Cách tốt nhất để đến hồ là một phần của chuyến đi đường Carretera Austral. Bằng cách này, bạn có thể dành thời gian và dạo chơi ở những thị trấn thoải mái dọc theo ven bờ của hồ này.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 6
Được bao quanh bởi dãy núi Andes, đây chắc chắn là một trong những hồ nước đẹp nhất thế giới.

Khám phá sự quyến rũ của hồ General Carrera

Vùng Aysén của Patagonia thuộc đất nước Chile rất ngoạn mục. Xa xôi, dân cư thưa thớt, được tô điểm bởi những đỉnh núi tuyết và vịnh hẹp, không thiếu những hoạt động ngoài trời để trải nghiệm.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 7 ADVERTISEMENT
Một căn nhà cho thuê để đi bộ đường dài ở ven hồ

Động đá cẩm thạch

Một chuyến đi thuyền ngắn nhưng gập ghềnh từ Puerto Rio Tranquilo đưa hành khách đến một loạt các hang động và hình thành đá. Những mỏm đá vôi này đã bị xói mòn trong 6.000 năm qua. Những con sóng đã điêu khắc một loạt các hang động, làm sạch đá và dẫn đến một loạt các hang động bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 8
Động đá cẩm thạch

ADVERTISEMENT

Một trong những kho báu tự nhiên biệt lập nhất của thế giới, hang động bằng đá cẩm thạch (Capillas de Mármol) là một loạt các hang động trông giống như được điêu khắc trong hồ General Carrera ở trung tâm Patagonia. The Cathedral, the Chapel và the Cave là ba công trình tạo nên cảnh tượng thiên nhiên này chắc chắn sẽ khiến bạn không thể tin vào mắt mình.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 9
Đi thuyền ccos hướng dẫn ở động đá cẩm thạch

Hàng thế kỷ bị sóng và gió bào mòn đã làm lộ ra lớp đá cẩm thạch đầy màu sắc bên dưới. Ghé thăm vào buổi sáng sớm để trải nghiệm màu sắc rực rỡ của chúng tại Nhà thờ đá cẩm thạch.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 10 ADVERTISEMENT
Nước màu xanh lam chiếu sáng hang động tạo ra màu sắc tuyệt đẹp

Hãy chiêm ngưỡng những cột đen trắng phản chiếu trên làn nước xanh. Một giấc mơ có thật cho những người yêu thích nhiếp ảnh! Vào ngày nắng, màu xanh trong suốt của hồ General Carrera sẽ phản chiếu lên các hang động nhờ ánh nắng mặt trời, điều này làm tăng thêm tính trực quan và năng động cho các Hang động bằng đá cẩm thạch.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 11
Vẻ đẹp của hang động đá

ADVERTISEMENT

Thật tuyệt vời khi nhìn thấy các hang động từ bên trong lẫn bên ngoài, điều này khiến bạn kinh ngạc về kiệt tác thiên nhiên đầy hấp dẫn này.

Sông Baker

Thiên đường cho những người yêu thích câu cá bằng và chèo thuyền kayak, bạn không thể bỏ qua vùng nước của con sông chảy nhanh nhất ở Chile. Được bao quanh bởi một khu rừng thường xanh và những vùng đất ngập nước rộng lớn, sông Baker là nơi ẩn náu lý tưởng của một số loài bản địa.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 12
Sông Baker

Đi bè trên mặt nước màu ngọc lam và những ghềnh thác cấp quốc tế của nó hứa hẹn một cuộc phiêu lưu ly kỳ. Những ngôi làng gần đó cung cấp các nhà nghỉ và khách sạn với những món ăn tuyệt vời cho bạn thưởng thức.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 13 ADVERTISEMENT
Đi bè trên mặt nước là một hoạt động thể thao nổi bật trên Sông Baker

Để tìm các nhà tổ chức tour gần nhất, hãy hỏi tại Puerto Rio Tranquilo. Họ sẽ sắp xếp phương tiện đi lại, thiết bị an toàn và thuyền kayak cho bạn. Bạn thậm chí không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào – ngoài khả năng bơi – vì tất cả các khóa đào tạo cần thiết đều do các đội thám hiểm cung cấp.

Công viên Patagonia

Nằm trong quần thể Patagonia thường xanh, công viên này mang đến cảnh quan thiên nhiên với sự đa dạng sinh học phong phú độc đáo. Đây cũng là nơi có nhiều loại động vật bản địa quý hiếm.

ADVERTISEMENT

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 14
Công viên Patagonia

Nếu bạn là người yêu thích những chuyến phiêu lưu thì công viên này rất hấp dẫn, bạn có thể đi bộ, đi xe đạp leo núi hoặc chỉ đơn giản là chứng kiến ​​vẻ đẹp bao la của khu vực khi đi câu cá hoặc đi thuyền.

ADVERTISEMENT

Cánh đồng băng phía bắc Patagonian

Nếu viễn cảnh khám phá một khung cảnh băng giá, với nhiều sắc độ xanh lam, những dòng sông băng khổng lồ và một vùng biển rộng mở hấp dẫn bạn, thì bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời tại nơi này. San Rafael, Exploradores, Leones và Nerd là một số sông băng mà bạn sẽ có cơ hội khám phá tại kỳ quan hồ General Carrera của Patagonia thuộc Vườn quốc gia Laguna San Rafael ở Chile. Đi bộ leo núi trên bề mặt băng giá hoặc đi thuyền dọc theo các rìa của nó, bạn sẽ tận mắt chứng kiến những tảng băng trôi trên hồ và đại dương sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 15
Cánh đồng băng phía bắc Patagonian

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 16 ADVERTISEMENT
Đi bộ trên băng

Ăn gì ở hồ General Carrera?

Trong bất kỳ chuyến đi nào, đồ ăn là một điểm đầy thú vị và dưới đây là đề xuất những món ăn ngon nhất mà bạn có thể thử trong chuyến hành trình đến hồ General Carrera của mình. Món nhất định phải thử là món cordero al palo (thịt cừu trên que), được nấu từ từ trên than hồng trong vài giờ và sau đó được phục vụ với cơm, khoai tây, trang trí salad và nước sốt pebre ngon.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 17
Món cordero al palo

ADVERTISEMENT

Cá hồi, conger và hake, là một số loại cá được nấu nhiều nhất trong vùng – chúng thường được phục vụ với tôm và các loại hải sản khác. Hãy nhớ ăn tất cả các món ngon này với rượu địa phương ở bên, được uống trong một bình uống bằng da.

Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ - Hình 18
Cá hồi là đặc sản ở Patagonia

Mùa cá hồi kéo dài từ tháng 11 đến tháng 5 và cá hồi từ tháng 12 đến tháng 2. Những người đam mê câu cá thể thao từ khắp nơi trên thế giới đến hồ nguyên sơ để tìm nguồn cá hồi phong phú và dồi dào. Đây cũng là một trong những món ngon không thể bỏ qua khi du lịch hồ General Carrera.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CLIP: Bất ngờ trước cảnh trâu rừng con đuổi sư tử đực chạy 'té khói'01:24Ca sĩ Mai Thiên Vân tới thăm biệt thự mới của Quang Lê phải thốt lên: "Giàu quá"34:11Biệt dược đen tập 10: Cường làm thủ lĩnh Cityboy, bố Long vào tầm ngắm công an03:20Sập nhà 4 tầng ở TPHCM, cảnh sát đã giải cứu 5 người mắc kẹt bên trong01:06MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: "Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng"01:37Trấn Thành bị chê "sợ xấu, không dám già" ở trailer "Đất rừng phương Nam", netizen còn ức chế vì màu phim "vàng khè"02:44Đàn khỉ trộm bia uống cạn, say xỉn ngã vào thân cây01:00Lisa (BLACKPINK) cùng mẹ ruột ra sân bay sau tin rời YG, tới câu lạc bộ t.hoát y trình diễn bất chấp "cơn mưa gạch đá"03:06Diễn viên Lan Phương trở lại màn ảnh với hình ảnh rùng rợn01:28Ca sĩ Ánh Tuyết: Thời trẻ 'đói vêu mồm', về già làm 'diva tỷ phú'04:04CLIP: Lửng mật tấn công báo hoa mai, giải cứu con ngoạn mục01:31MC Cát Tường: "6 tháng qua không ai mời tôi đi show"03:16Danh ca Bảo Yến: Nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời do đột quỵ04:44Cao Thái Sơn 'đ.ánh sập' bản cover đang hot của đàn em vì sợ 'mất chén cơm'?06:15Văn Mai Hương mời 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám quay MV00:24"Vua cá Koi" Thắng Ngô "lên mặt" với Hà Thanh Xuân, chăm chỉ "độ" body, lấy phong độ như trai trẻ03:08Sinh viên miền Tây chế tạo ô tô điện nhiều tiện ích05:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đìu hiu phố bích họa Đà Nẵng: Dân kêu khổ 'đến phơi quần áo cũng khó'
18:12:21 24/09/2023
Miền đất đá nở hoa
07:39:19 25/09/2023
Bình Định: Quy hoạch, xây dựng đảo Nhơn Châu thành điểm đến hấp dẫn
19:41:39 24/09/2023
Sẽ mở chợ đêm ở công viên Yến Phi, công viên Thiếu nhi và chợ Đầm của TP. Nha Trang
11:20:18 24/09/2023
Hiệp hội Du lịch thành phố Gwangju (Hàn Quốc) khảo sát du lịch Khánh Hòa
11:41:52 24/09/2023
Ninh Bình mùa thu - Mùa dịu dàng của đất trời
11:54:32 24/09/2023
Gợi ý 5 điểm ngắm mùa Thu đẹp ở Hàn Quốc
22:49:53 24/09/2023
Khám phá phố đi bộ Carnaby kiểu châu Âu mới nổi ở Hà Nội
10:48:11 25/09/2023
Đôi điều về nhà hàng đặc sản Tây Nguyên ở Pleiku
13:06:22 25/09/2023
Tiếp tục tham quan trụ sở HĐND - UBND TP.HCM miễn phí
13:29:12 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mắc sai lầm lớn lúc ly hôn, tôi cay đắng khi vẫn trắng tay ở t.uổi 45
12:11:47 25/09/2023
Tôi ly thân 3 ngày và nhận về cái kết bất ngờ
12:19:12 25/09/2023
Nhà chồng bí mật họp chia đất 10 tỷ đồng, tôi sốc vì bị coi như người ngoài
12:40:05 25/09/2023
Đón cháu giúp chị dâu, tôi bị mắng đến xấu hổ trước đông người
11:36:42 25/09/2023
Xuất hiện diễn viên Hoa ngữ "trí tuệ nhân tạo" đầu tiên gây chấn động: Xinh đẹp, diễn hay không kém người thật
13:22:51 25/09/2023
Vy Oanh khoe nhan sắc qua camera thường, động thái đáp trả ảnh "dìm hàng" gây chú ý
15:06:47 25/09/2023
5h sáng, bố chồng gọi con dâu dậy bắt làm một việc vô lý
15:44:43 25/09/2023
HOT: Jisoo và Jennie rời YG, mỗi người tự thành lập 1 công ty riêng?
11:50:20 25/09/2023
Đi lấy đồ mẹ gửi, người phụ xe hỏi 1 câu làm tôi xấu hổ tột cùng
11:10:04 25/09/2023
Bạn bè bất ngờ đến nhà, tôi sững sờ khi bị chồng gọi là giúp việc
12:02:51 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lên máy bay, thấy biển Vũng Tàu

13:02:57 25/09/2023
Video du lịch Vũng Tàu sẽ được phát trên màn hình giải trí của máy bay Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines)...

Thái Lan tổ chức lễ đón nhóm du khách Trung Quốc đầu tiên được miễn thị thực

20:14:24 24/09/2023
Tổng cục Du lịch Thái Lan ngày mai (25/9) sẽ tổ chức lễ đón những du khách Trung Quốc đầu tiên được hưởng chính sách miễn thị thực 30 ngày khi nhập cảnh Thái Lan.

Du lịch: Đừng chỉ dựa vào các mùa lễ!

18:33:45 24/09/2023
Trong khi du khách có 52 dịp cuối tuần, 365 ngày để du lịch và làm việc. Làm gì để tăng sức hút các mùa du lịch, vượt qua mùa vụ để lên chuyên nghiệp? Câu hỏi cũ vẫn chờ lời đáp mới.

Đến Cao Bằng, check-in đồi cỏ Vinh Quý mùa cỏ xanh

11:45:32 24/09/2023
Đồi cỏ Vinh Quý, hay còn gọi là đồi cỏ Ba Quáng thuộc xã Vinh Quý, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng. Mỗi mùa, nơi đây đều mang vẻ đẹp riêng.

Ngắm biển xanh, cát trắng và vẻ đẹp nguyên sơ ở huyện đảo đẹp bậc nhất Việt Nam

10:40:24 24/09/2023
Cô Tô (Quảng Ninh) là một trong 12 huyện đảo đẹp nhất Việt Nam, nơi đây có những bãi biển dài, cát trắng mịn, nước biển xanh ngắt và không khí trong lành.

Khám phá khu vườn trĩu trái bên trong biệt thự của Hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Mỹ, có một góc ai cũng muốn tới

11:37:37 23/09/2023
Sống xa nhà, để nguôi nỗi nhớ quê hương, Hoa hậu Dương Mỹ Linh trồng nhiều loại cây và hoa phổ biến ở Việt Nam trong biệt thự của mình tại Mỹ. Đây là góc đặc biệt ai cũng muốn tới chiêm ngưỡng.

Ngạc nhiên du lịch Tuyên Hóa

11:30:14 23/09/2023
Hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nói đến việc phát triển du lịch ở huyện Tuyên Hóa. Bởi huyện miền núi này có gì để phát triển ngành công nghiệp không khói ? Tuy nhiên, thời gian gần đây, có ý kiến nên chăng Tuyên Hóa cần xem xét, đ.ánh...

Khám phá ngôi chùa gần 600 năm t.uổi ở Ninh Bình

11:26:47 23/09/2023
Được mệnh danh là Nam Thiên Đệ Nhị Động chỉ đứng sau Động Hương Tích, ngôi chùa gần 600 năm t.uổi có lối kiến trúc độc đáo, sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh đến lạ thường.
ADVERTISEMENT

Lạc vào chốn 'tiên cảnh' giữa núi rừng Tây Bắc

10:03:27 23/09/2023
Cầu kính Rồng Mây nằm ở độ cao 2.200 m so với mực nước biển, thuộc xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, cách thị xã Sa Pa (Lào Cai) khoảng 17 km. Đến đây, du khách sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị, ấn tượng khó quên.

Quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh An Huy (Trung Quốc) tại TP Hồ Chí Minh

07:50:59 23/09/2023
Chiều 22/9, tỉnh An Huy (Trung Quốc) tổ chức quảng bá, xúc tiến văn hóa, du lịch tại TP Hồ Chí Minh nhằm thúc đẩy dòng khách hai chiều trong thời gian tới.

Du lịch Lai Châu: 'Viên ngọc thô' chờ tỏa sáng

21:02:23 22/09/2023
Là tỉnh biên giới nằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, Lai Châu có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế và an ninh quốc phòng, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia.

Những khách sạn tốt nhất thế giới trong năm 2023

20:57:35 22/09/2023
Chỉ mới khai trường cách đây hơn một năm nhưng khách sạn Passalacqua của Italia đã được xếp hạng là khách sạn tốt nhất thế giới.

Bảo tàng chỉ rộng 300m2 nhưng luôn 'đắt khách' nhất Hà Nội, có gì bên trong?

20:54:52 22/09/2023
Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam có diện tích trưng bày chỉ 300m2 nhưng thường xuyên đón tới 500 lượt khách mỗi dịp cuối tuần.

Thảo nguyên Đồng Lâm, điểm du lịch hấp dẫn ở Lạng Sơn

20:33:56 22/09/2023
Nếu bạn yêu thiên nhiên yên bình, thích được đắm mình trong không gian trải đầy sắc xanh hoa cỏ, thì thảo nguyên Đồng Lâm, tỉnh Lạng Sơn, là một sự lựa chọn khá thích hợp.

Thành phố được xây trong lòng núi lửa có thể phun trào bất kỳ lúc nào, nhưng người dân vẫn vô cùng thảnh thơi

20:25:20 22/09/2023
Đối với hơn 200 người dân, hòn đảo Aogashima có núi lửa đang hoạt động ở Nhật Bản là quê hương. Nó có thể phun trào bất cứ lúc nào, nhưng người dân chắc chắn không hề nao núng.

A Sáp - Cắm trại giữa chốn đại ngàn

20:17:15 22/09/2023
Khác với cảm giác thư giãn ở những suối thác vùng cao, những vùng đầm phá, hay bờ biển trải dài ở khu vực phía Đông của tỉnh Thừa Thiên Huế, cắm trại bên dòng sông A Sáp mang lại sự thư giãn theo một cách khác.
ADVERTISEMENT

The Infinity: Khu phố quảng trường sôi động bậc nhất Meyhomes Capital Phú Quốc

19:46:48 22/09/2023
Với cảm hứng về một thành phố tinh khiết bên dòng sông Mey, khu phố năng động bậc nhất Meyhomes Capital Phú Quốc được đặt tên The Infinity , mang ý nghĩa về không gian sống thịnh vượng và không ngừng phát triển.

Thác Rồng Trung Lèng Hồ - 'Tiên cảnh' tuyệt đẹp giữa núi rừng Tây Bắc, điểm đến được săn lùng để đi chill giải tỏa xì-trét

18:51:48 22/09/2023
Thác Rồng Trung Lèng Hồ là một trong những điểm đến đẹp bậc nhất ở xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Thác Rồng nằm giữa thôn Trung Hồ và thôn Pờ Hồ Thấp.

Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort: Xanh tự bao giờ?

18:44:47 22/09/2023
Trong vô số giải thưởng quốc tế uy tín đã giành được, danh hiệu Khu nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên nhất châu Á do World Travel Award trao tặng năm 2018 mang thật nhiều ý nghĩa với Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Chiều mưa ăn 3 món ngon này quá hợp lại siêu rẻ!

Ẩm thực

17:07:42 25/09/2023
Chiều mưa ăn 3 món ngon này quá hợp lại siêu rẻ! Món ăn nào cũng ngon và hấp dẫn, đặc biệt không mất quá nhiều chi phí.

Áp thấp nhiệt đới đang lao thẳng về miền Trung, đã có tỉnh cấm biển

Tin nổi bật

17:05:57 25/09/2023
Tâm áp thấp nhiệt đới được dự báo sẽ đổ bộ vào Quảng Trị đến Quảng Nam trong khoảng sáng 26/9. Áp thấp nhiệt đới sẽ gây một đợt mưa to đến rất to cho các tỉnh Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Angelababy có phản ứng đầu tiên sau khi được chồng cũ nhắc đến, còn nói điều này về chuyện hẹn hò

Sao châu á

16:53:52 25/09/2023
Mới đây, Angelababy đã xuất hiện trên một buổi phỏng vấn trực tuyến. Ngay khi được đăng tải, đoạn clip ngắn ghi lại buổi phỏng vấn của Angelababy đã lập tức leo lên Top từ khóa trên Weibo.

Kết quả chính thức phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia

Sao việt

16:51:01 25/09/2023
Sau gần 1 tiếng tuyên án, hội đồng xét xử quyết định giữ nguyên bản án ở phiên toà sơ thẩm. Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng b.é g.ái đầu lòng còn thiếu gia Nghiêm Đức phụ trách chăm sóc con trai.

Số liệu về "Gia đình mình vui bất thình lình" giờ mới công bố: Tập cuối vẫn thua xa bộ phim này

Hậu trường phim

16:44:58 25/09/2023
Mới đây, Kantar Media mới công bố Top 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước tuần từ 11 đến 17/9. Đây cũng là tuần phát sóng cuối cùng của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình.

Mai Ngô lần đầu lên tiếng về phần thi "thảm họa" khiến team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor

Tv show

16:40:26 25/09/2023
Tối 24/9, trên trang cá nhân, Mai Ngô đã có bài đăng gây chú ý khi nhắc đến phần thuyết trình thảm họa ở tập 7 The New Mentor.

Hoãn phiên tòa xét xử vụ án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (giai đoạn 2)

Pháp luật

16:33:14 25/09/2023
Sáng 25/9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án vi phạm quy định về xây dựng gây thiệt hại 460 tỷ đồng tại Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (giai đoạn 2, dài 74km).

Cặp đôi được thích nhất phim Việt hiện tại: Ghét nhau ra mặt mà netizen vẫn mê, xuất hiện chung là gây cười

Phim việt

16:32:51 25/09/2023
Bên cạnh độ hài hước, duyên dáng của hai nhân vật thì lý do lớn nhất khiến Đông - Huyền được yêu mến chính là diễn xuất của Trọng Lân và Quỳnh Lương.

Quỳnh Anh Shyn lọt top mặc đẹp tại Ý, sánh ngang siêu mẫu Kendall Jenner

Phong cách sao

16:16:23 25/09/2023
Tham dự Tuần lễ thời trang Milan , Quỳnh Anh Shyn đã lọt vào tầm ngắm của nhiếp ảnh gia Phil Oh nổi tiếng nhờ vẻ ngoài độc đáo.

BTS sẽ không chia tay, chính thức tái xuất vào năm 2025

Nhạc quốc tế

16:13:24 25/09/2023
Thông tin các thành viên của BTS đều gia hạn hợp đồng độc quyền mới với công ty giải trí Big Hit Entertainment khiến người hâm mộ nhóm nhạc nam xứ Hàn yên tâm.

Chồng tôi bỏ 1 tỷ xây nhà cho bố mẹ nhưng ông bà vẫn không quý anh

Góc tâm tình

16:13:18 25/09/2023
Mỗi năm chồng tôi bỏ ra khá nhiều tiền để chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ, thế nhưng chẳng hiểu sao cứ về đến nhà là anh lại tìm đủ mọi lý do để gây chuyện với ông bà.

Cao chưa đến 1m60, Hà Trúc thường diện 4 kiểu quần dài tôn dáng

Thời trang

15:47:59 25/09/2023
Lê Hà Trúc là nàng blogger nổi tiếng với phong cách thời trang sành điệu, thanh lịch. Vốn dĩ, Lê Hà Trúc không sở hữu chiều cao lý tưởng. Nàng blogger từng chia sẻ rằng chiều cao của cô là khoảng 1m57.

Philippines tố hải cảnh Trung Quốc dựng 'rào chắn nổi' tại một bãi cạn ở Biển Đông

Thế giới

15:43:30 25/09/2023
Phía Philippines hôm nay 24.9 cáo buộc lực lượng hải cảnh Trung Quốc lắp đặt rào chắn nổi tại một phần thuộc bãi cạn Scarborough ở Biển Đông.