Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X

Bộ ảnh làng quê miền Trung yên bình của Cáp Lộc Hàn Vũ đang “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng bởi từng góc ảnh đều đẹp tựa một thước phim điện ảnh.

Hàn Vũ sinh năm 1990, sống tại Quảng Bình và hiện đang làm kiểm nghiệm chất lượng hóa sinh.

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 1

Tác giả của những bức ảnh làng quê yên bình

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 2

Khung cảnh đẹp đến nao lòng

Nói về đam mê chụp ảnh, Hàn Vũ chia sẻ rằng bản thân vốn mê chụp ảnh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau này, trong một lần được chiêm ngưỡng bộ ảnh chụp cô bé Mirai Chan của nhiếp ảnh gia người Nhật Kotori Kawashima, niềm đam mê chụp ảnh trong Hàn Vũ bỗng trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và Hàn Vũ mạnh dạn cầm máy ảnh đi khắp nơi, “bắt” từng khoảnh khắc đầy cảm xúc mà anh may mắn được chiêm ngưỡng.

Những ngày mới bắt đầu tìm góc chụp để cho ra những bức ảnh ưng ý nhất, Hàn Vũ chia sẻ anh cũng gặp khá nhiều khó khăn vì bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa có khả năng cảm nhận và tạo ý tưởng cho từng bộ ảnh.

Hàn Vũ đặc biệt có cảm hứng với phong cảnh yên bình của làng quê miền Trung, nơi anh sinh ra và khôn lớn.

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 3

Xách ba lô lên

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 4

Mùi lúa chín, màu lúa chín

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 5

Màu vàng ấm no

Video đang HOT

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 6

Những chiếc thuyền trôi trên dòng sông êm ả

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 7

Sân chơi tuổi thơ

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 8

Bình yên nơi bến đậu

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 9

Hoàng hôn dát vàng trên cánh đồng

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 10

Núi non trùng điệp

Ngắm bộ ảnh làng quê miền Trung đẹp tựa thước phim điện ảnh của chàng trai 9X - Hình 11

Khung cảnh vừa hùng vĩ vừa nên thơ

Mỗi chuyến trải nghiệm là một câu chuyện để lại những ấn tượng thật sự khác biệt với Cáp Lộc Hàn Vũ. Nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là chuyến tham quan vùng quê ở gần sông Son, tỉnh Quảng Bình.

“Ở đây, khung cảnh làng quê yên bình và đẹp đến nao lòng. Có sông xanh tham thẳm, có đồi núi trùng điệp bao quanh, và tiếng tàu chạy gợi nhớ về miền kí ức xa xăm nào đấy!”, Hàn Vũ chia sẻ.

Được biết hiện tại Hàn Vũ đang sở hữu fanpage “Đi Mô Rứa” với hơn 10 nghìn lượt like . Hàn Vũ chia sẻ: “Thật ra fanpage chỉ mới được thành lập hơn một năm. Đây là nơi mình chia sẻ những câu chuyện thông qua những bức ảnh nhỏ mà bản thân chụp được trên mảnh đất miền Trung và rất nhiều miền quê khác nữa. Đó là những câu chuyện bình dị nhất, tự nhiên nhất của chính mình và những con người mình có duyên gặp gỡ và trò chuyện”.

Chàng trai 9X cũng đang ấp ủ cho mình những dự định về một chuyến đi xuyên Việt, đặc biệt là chuyến đến thăm vùng đất Tây Bắc trong một tương lai gần.

Chàng trai 9X chinh phục người xem bằng 70 bộ ảnh cảnh đẹp 63 tỉnh thành

Ở tuổi 28 Đặng Văn Hải đã đi qua 63 tỉnh thành và nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á với hơn 70 bộ ảnh chụp nhiều thắng cảnh mọi miền đất nước.

Chàng trai 9X chinh phục người xem bằng 70 bộ ảnh cảnh đẹp 63 tỉnh thành - Hình 1

Ngoài chụp ảnh du lịch ra Hải còn đam mê chụp các bộ ảnh về thể thao

Đặng Văn Hải, làm nghề thiết kế hình ảnh tự do về thể thao, du lịch tại TP.Quy Nhơn (Bình Định), cho biết sở thích chụp ảnh và du lịch đã được hình thành từ nhỏ.

Sinh ra và lớn lên tại vùng núi, Hải đã được tiếp xúc với thiên nhiên, động vật từ nhỏ và mơ ước chinh phục các thắng cảnh khắp Việt Nam.

Vào năm 2012, Hải bắt đầu chuyến đi đầu tiên, di chuyển bằng xe máy và trekking (đi bộ) hàng loạt tỉnh thành miền Trung trong vòng 2 tuần, bao gồm: Phú Yên, Khánh Hoà, Gia Lai, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Chàng trai 9X chinh phục người xem bằng 70 bộ ảnh cảnh đẹp 63 tỉnh thành - Hình 2

Bức ảnh Thác K50 - Sơn Lang, KBang, Gia Lai do Hải chụp

Chàng trai 9X chinh phục người xem bằng 70 bộ ảnh cảnh đẹp 63 tỉnh thành - Hình 3

Mùa vàng ruộng bậc thang ở Hà Giang

Điều khó khăn ban đầu là gia đình ngăn cấm vì lo ngại Hải gặp nguy hiểm. "Bố mẹ lo ngại khi tôi thường đi chuyển trên đường núi với những con đường đèo dốc. Tuy nhiên, thông qua những bộ ảnh, ba mẹ phần hiểu được đam mê của tôi và dần chuyển hướng ủng hộ tôi", Hải chia sẻ.

Về phần chi phí, Hải đi làm tích góp tiền rồi sau đó mới thực hiện những chuyến đi. Chi phí cho mỗi chuyến đi là từ vài triệu đến gần 20 triệu đồng, tuỳ thuộc vào phương tiện di chuyển, thời gian ở và nơi đến.

Vật đồng hành theo Hải trên mỗi chặng đường là chiếc máy ảnh Canon để ghi lại những "khoảnh khắc trời cho" từ mọi vùng miền. Thường Hải dành ít nhất 3 ngày , đôi khi mất cả tháng, để hoàn thành một bộ ảnh.

"Năm 2020, tôi có chuyến đi từ Vũng Tàu đến biên giới Indonesia, Malaysia, và ngược lại. Đó là hình trình tôi nhớ nhất", Hải kể lại.

Đối với Hải, điều quan trọng trong mỗi chuyến đi là ghi lại hành trình của mình. Hải chia sẻ: "Để có những bức ảnh đẹp, tôi thường đi đúng mùa, đúng thời điểm và đôi lúc cũng cần yếu tố may mắn".

Đó là thông điệp mà chàng trai 9X muốn gửi đến các bạn trẻ. Tuy nhiên, Hải cũng lưu ý thời điểm này các bạn trẻ hạn chế ra ngoài, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Theo Hải, việc học kỹ năng, tìm việc làm trực tuyến để dành kinh phí là điều mà người trẻ cần phải trang bị trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi.

Hải lưu ý các bạn trẻ nên có kế hoạch cụ thể từ ban đầu là cần đi đâu, nơi mình cần đến để đỡ tốn chi phí và thời gian.

Chàng trai 9X chinh phục người xem bằng 70 bộ ảnh cảnh đẹp 63 tỉnh thành - Hình 4

Quy Nhơn vào buổi tối

Chàng trai 9X chinh phục người xem bằng 70 bộ ảnh cảnh đẹp 63 tỉnh thành - Hình 5

Tà Năng - Phan Dũng (Lâm Đồng)

"Tôi nghĩ rằng nếu bạn còn trẻ thì hãy thỏa sức với đam mê xê dịch, vì cuộc sống chỉ sống một lần. Những ngày nghỉ dịch này ngoài làm việc và học trực tuyến ra, các bạn cũng có thể trang bị trước kỹ năng cần thiết để đi du lịch khám phá bằng cách tìm hiểu thêm thông tin trên mạng", Hải chia sẻ.

Sau những chuyến đi đến thăm 63 tỉnh thành Việt Nam, Hải cho rằng nơi anh ấn tượng nhiều nhất là Hà Giang vì mỗi mùa có một nét đẹp riêng.

Chàng trai 9X chinh phục người xem bằng 70 bộ ảnh cảnh đẹp 63 tỉnh thành - Hình 6

Quảng Bình nhìn từ trên cao

Từng vách đá, ruộng lúa bậc thang, hoa mận, hoa đào ở Hà Giang đều trở thành nguồn cảm hứng cho chàng trai Bình Định mỗi khi làm việc.

Chia sẻ dự định trong tương lai, Hải cho biết anh sẽ trở lại Hà Giang chụp mùa lúa chín và hoa đào khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi03:18Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27

Tiêu điểm

Đào Nhật Tân rực rỡ khoe sắc 
15:02:06 21/01/2022
Độc đáo cảnh mẹ địu con đi chợ phiên Bắc Hà ngày giáp Tết
22:33:36 21/01/2022
Tiệm cà phê có sẵn trang phục check-in ở TP.HCM
14:07:01 21/01/2022
Mùa hoa: Vườn cúc mâm xôi độc đáo bậc nhất rộ sắc vàng tạo nên cảnh đẹp nao lòng
15:21:21 22/01/2022
Du khách thích thú check-in với 5 con hổ ở Đà Lạt
11:03:54 21/01/2022
6 danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp ít ai biết ở miền viễn Tây Hoa Kỳ 
15:14:21 21/01/2022
Ly kỳ hành trình thám hiểm tìm ra Đà Lạt thơ mộng của bác sĩ Yersin
11:01:24 21/01/2022
Đến Mộc Châu, ngắm thiên đường hoa mận trắng
14:09:14 21/01/2022
Huyền thoại âm nhạc Mỹ John Legend khám phá Hà Nội
22:30:10 21/01/2022
Đi lễ chùa dịp đầu năm những ngôi chùa nổi tiếng nhất Sài Gòn dịp Tết Nguyên Đán 2022
09:09:04 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất
18:52:12 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Bóc giá váy cưới khủng của Park Shin Hye: Cô dâu mạnh tay chi hơn 200 triệu/bộ, nửa tỷ đổ vào dàn váy bảo sao đẹp như nữ thần
20:00:47 22/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch: ‘Không có gì đã qua và đã mất’
19:30:34 22/01/2022
Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau "đám cưới thế kỷ", cảm ơn những lời chúc phúc
19:28:34 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt
23:22:01 22/01/2022
Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng
18:55:58 22/01/2022
Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh
23:30:42 22/01/2022

Tin mới nhất

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn

23:07:52 22/01/2022
Trong 2 ngày 22 và 23-1, người dân và du khách ở TP HCM có thể tham gia, khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động đặc sắc, mới lạ tại Ngày hội Khinh khí cầu, du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước lần đầu tiên được tổ chức

12 con giáp đi du lịch ở đâu trong năm 2022

23:06:33 22/01/2022
Phân tích dữ liệu, Booking.com vừa đưa ra gợi ý những điểm đến trong năm 2022 phù hợp với các đặc điểm và tính cách điển hình của 12 con giáp

New York - Nơi đóng trụ sở Liên hợp quốc - thành phố lớn nhất nước Mỹ

15:19:01 22/01/2022
New York, không những là thành phố lớn nhất của Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ, mà còn là thành phố lớn nhất thế giới với số dân 18.087.000 người, trong đó có khoảng 3 triệu người da đen

Vẻ đẹp độc đáo của hang động Pê Răng Ky

15:17:41 22/01/2022
Hang động Pê Răng Ky được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng là Di tích danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia theo Quyết định số 5372/QĐ-BVHTTDL ngày 29 tháng 12 năm 2017

Kỳ lạ hồ nước màu hồng ảo diệu như mơ ở miền Tây Australia

09:10:53 22/01/2022
Hồ nước rộng 70 km2, có chiều dài 14 km và rộng 2,3 km, có màu hồng rực rỡ, thường được lựa chọn làm nơi ghi hình những bộ ảnh thời trang, mỹ phẩm của các hãng nổi tiếng như Lancôme và Myer

Ngắm mùa hoa Mộc Châu qua lăng kính chàng kiến trúc sư 9X

09:05:34 22/01/2022
Bắt đầu một chuyến đi mới, đôi khi chẳng cần nhiều lý do. Đơn giản là thấy bức ảnh ai đó khoe khi lướt newsfeed, nghe một bản nhạc, từ một bộ phim

Khó tin nhưng có thật, viên đá ở ngôi làng này lớn dần lên sau mưa và di chuyển

09:03:33 22/01/2022
Khi các nhà khoa học vào cuộc nghiên cứu, họ phát hiện ra nguyên nhân thực sự khiến các tảng đá lớn dần sau mỗi trận mưa

Lịch sử tự hào của thành phố Sarapul ở Nga

22:31:31 21/01/2022
Thoạt nhìn đó chỉ là một thành phố khoảng hơn 100.000 dân thanh bình như bao thành phố êm đềm khác của nước Nga

Siêu du thuyền Aviva III của ông chủ CLB Tottenham Hotspur 

15:07:33 21/01/2022
Siêu du thuyền Aviva III trị giá 152,6 triệu USD từng ghé thăm Việt Nam vào năm 2019

Khu du lịch đảo Khỉ và suối Hoa Lan mở cửa dịp Tết 

15:04:33 21/01/2022
Sau cả năm đóng cửa vì dịch bệnh, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú (thuộc Khatoco) thông báo đón khách vui Xuân trong dịp Tết

Những đồi núi phong thủy trứ danh của Cố đô Huế

14:10:24 21/01/2022
Trong con mắt các vua nhà Nguyễn, núi Ngự Bình, núi Đại Thiên Thọ, đồi Hà Khê... là những đồi núi có tầm quan trọng đặc biệt về tâm linh đối với cố đô Huế

Check in cùng Thái Nguyên

11:02:22 21/01/2022
Không chỉ nổi tiếng với đặc sản chè Tân Cương, Thái Nguyên còn được thiên nhiên hào phóng ban tặng những thắng cảnh như: Hồ Núi Cốc, suối Mỏ Gà, hang Phượng Hoàng và nhiều địa điểm đẹp để khách du lịch mỗi khi đến đây được thỏa sức chiê...

Du lịch trước Tết để tránh đông đúc, giá cao

10:57:53 21/01/2022
Tận dụng khoảng thời gian trước Tết Nguyên đán, nhiều bạn trẻ quyết định đi du lịch ngắn ngày, cho mình nghỉ ngơi sau một năm dài khó khăn

5 trải nghiệm du lịch làm mới bản thân dịp Tết

20:48:10 20/01/2022
Dịp Tết Nguyên đán, thay vì dành tất cả thời gian ở nhà, tham gia các buổi tiệc, nhiều du khách Việt có xu hướng đón năm mới bằng chuyến du lịch xa

Sắp đến Tết 2022, đường phố TP.HCM rực rỡ sắc hoa

20:46:16 20/01/2022
Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2022, nhiều con đường lớn nhỏ ở TP.HCM bắt đầu trở nên rực rỡ bởi vô số sắc màu của các loài hoa chưng tết như mai, cúc vàng, mào gà, vạn thọ, hoa pháo bông, hoa giấy

Thêm 2 điểm đến hấp dẫn tại Kiên Giang mở cửa cho du khách

19:06:37 20/01/2022
Sau thời gian dài đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vườn Quốc gia U Minh Thượng và Khu Du lịch chùa Hang, Hòn Phụ Tử, huyện Kiên Lương (Kiên Giang) mở cửa đón khách du lịch trở lại, hứa hẹn là những điểm du lịch sinh thái an toàn...

Làng nhang trăm tuổi ở Sài Gòn nhộn nhịp mùa tết

19:05:14 20/01/2022
Là làng nghề truyền thống có tuổi đời hàng trăm năm ở Sài Gòn xưa, nghề se nhang ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh luôn nhộn nhịp thời gian cuối năm

Top 6 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Brazil

10:23:25 20/01/2022
Bên cạnh những buổi diễu hành tràn ngập sắc màu rực rỡ và âm nhạc sôi động, Brazil còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, thu hút du khách khắp nơi trên thế giới

Làng hoa Sa Đéc những ngày cận tết

10:22:35 20/01/2022
Được mệnh danh là thủ phủ hoa của miền Tây, dịp gần tết, làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) rực rỡ sắc hoa, thu hút du khách thập phương tìm đến để chụp ảnh, tìm mua hoa sớm

Phố phường Hà Nội ngập tràn không khí Tết, ai đi qua cũng phải ngắm nhìn

10:17:45 20/01/2022
Những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, khắp các ngõ phố Thủ đô được bao phủ bởi những chậu bưởi, cành đào, cây quất... xen lẫn là cảnh người dân tấp nập tìm mua cây cảnh chơi Tết

Có thể bạn quan tâm

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Kết đôi cùng hot girl Xoài Non, diễn viên Võ Điền Gia Huy nói gì?

Hậu trường phim

23:20:37 22/01/2022
Theo Võ Điền Gia Huy, Xoài Non không chỉ xinh đẹp mà còn chịu khó học hỏi và luôn kết nối với mọi người nên sau đó cả hai đã có sự tương tác rất ăn ý

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

Sao việt

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả