Ngắm ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc giành “cú đúp” giải thưởng tại cuộc thi Thiết kế áo lớp

Vượt qua hai vòng thi gồm Thiết kế áo lớp và Chụp ảnh kỷ yếu cùng áo lớp, học sinh lớp 12A trường THPT Lại Sơn (huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang) xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Thiết kế ‘Let’s Shine 2gether’.

Cuộc thi do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức với dàn giám khảo tên tuổi gồm NTK Hoàng Minh Hà, NTK Midu,… Trường THPT Lại Sơn giành giải Trường có số lượng bài dự thi nhiều nhất với hơn 2.000 bài dự thi, mà lớp 12A chính là ‘lực lượng chủ chốt’.

Ngắm ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Thiết kế áo lớp - Hình 1

Lớp 12A1 trường THPT Lại Sơn giành giải Nhất cuộc thi Thiết kế áo lớp ‘Let’s Shine 2gether’

Cùng nhau thiết kế hơn 2.000 mẫu áo lớp để giành giải Trường có số lượng bài dự thi nhiều nhất nhằm mang về 20.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của trường, cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ yếu với đầy đủ 41 thành viên, ‘giải Nhất’ đầu tiên mà tập thể 12A nhận được là sự gắn kết.

Bạn Chiêm Hồng Huấn, lớp trưởng lớp 12A chia sẻ: ‘Trong đêm quay và chụp ảnh kỷ yếu trên bãi biển, chúng em đã ôm nhau khóc nức nở và chia sẻ những cảm xúc, tình cảm chất chứa bấy lâu nay. Với cương vị là lớp trưởng , thực sự em mong có ngày ngồi lại cùng nhau như vậy từ lâu lắm rồi. Có lẽ khi ấy là khoảnh khắc đáng nhớ nhất, cảm xúc nhất của em’.

Ngắm ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Thiết kế áo lớp - Hình 2

Một bức ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc của lớp 12A trường THPT Lại Sơn

Ngắm ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Thiết kế áo lớp - Hình 3

Cùng thiết kế áo lớp , cùng chụp ảnh kỷ yếu khiến thành viên của lớp gắn bó hơn

‘Nếu như trước đây mọi người hay chia từng tốp ra để chơi với nhau, thì sau khi tham gia cuộc thi mọi chuyện đã khác đi. Cả lớp đã có dịp đồng hành suốt một ngày dài trọn vẹn đầy đủ các thành viên. Mọi người đã cùng nhau đoàn kết, thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Đúng như chủ đề cuộc thi “Bên nhau để toả sáng”, chúng em đã được một lần được thấu hiểu và rực rỡ bên nhau.

Cùng lớn lên, học tập vui chơi trên đảo nên hơn ai hết chúng em hiểu được cảm giác khi sắp phải xa nhau. Thi xong vào đất liền học tiếp mỗi người sẽ chọn một ngành học, công việc khác nhau nên cơ hội gặp mặt sẽ rất khó. Em mong trong những dịp đặc biệt gặp mặt mọi người sẽ cùng mặc lại chiếc áo lớp này’.

Ngắm ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Thiết kế áo lớp - Hình 4

Chủ đề ‘Đường chạy’ được thể hiện trong kỷ yếu lớp 12A

Giành giải cao nhất của cuộc thi, các bạn học sinh lớp 12A trường THPT Lại Sơn sẽ nhận giải thưởng 30.000.000 đồng cùng học bổng trị giá 60.000.000 đồng trong toàn khóa học cho mỗi thành viên của lớp khi theo học tại HUTECH. Đây sẽ là động lực lớn cho các bạn học sinh từ một địa phương còn nhiều khó khăn.

Đồng hành cùng các bạn thí sinh trong suốt cuộc thi, NTK Hoàng Minh Hà chia sẻ: ‘Không phải lớp học nào cũng có đủ điều kiện để làm áo lớp lưu lại những kỷ niệm thời học trò, nên thật đáng mừng khi cuộc thi do HUTECH tổ chức đã giúp các bạn có thêm cơ hội ghi lại những ghi niệm của mình, kết nối các bạn học sinh và thầy cô trong những ngày tháng ngồi ghế nhà trường ngắn ngủi còn lại. Giải thưởng được thêm vào quỹ khuyến học của các trường phổ thông cũng góp phần tạo điều kiện hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp tới, giúp các bạn có thêm động lực học tập, phấn đấu!’.

Ngắm ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Thiết kế áo lớp - Hình 5

Kỷ yếu mang thông điệp ‘Bên nhau để tỏa sáng’ giúp lớp 12A giành chiến thắng chung cuộc

Giải Nhì của cuộc thi thuộc về lớp 12B1 trường THPT Nguyễn Du (Kon Tum). Đây là lớp có số lượng bình chọn cao nhất, đồng thời cũng có cách thể hiện kỷ yếu ‘độc lạ’ nhất – bằng cách cắt ghép các hình ảnh để ‘kể’ câu chuyện về hành trình cùng nhau vượt qua những trở ngại và đến đích thành công. Bài dự thi nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo về mặt thể hiện ý tưởng và trình bày nội dung.

Ngắm ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Thiết kế áo lớp - Hình 6

Lớp 12B1 trường THPT Nguyễn Du (Kon Tum) có cách thể hiện kỷ yếu ‘độc lạ’

Giải Ba thuộc về lớp 12C4 trường THPT Phan Bội Châu (Bình Thuận) với những bức ảnh hài hước cùng thông điệp ‘Cảm ơn vì đã gặp bạn ở thanh xuân’. Ngoài ra, BTC cũng trao các giải thưởng phụ (trị giá 5.000.000 đồng/giải) gồm giải Đội thiết kế album ấn tượng cho lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang), giải Đội thể hiện đúng chủ đề cuộc thi cho lớp 12A3 trường THPT Nguyễn Huệ (Lâm Đồng) và giải Đội truyền tải thông điệp ý nghĩa cho lớp 11 Anh 1 trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên).

Ngắm ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Thiết kế áo lớp - Hình 7

Kỷ yếu lớp 12C4 trường THPT Phan Bội Châu (Bình Thuận) đậm phong cách ‘nhất quỷ nhì ma’

Ngắm ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Thiết kế áo lớp - Hình 8

Lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang) giành giải Đội thiết kế album ấn tượng

Chính thức phát động từ tháng 1/2020, cuộc thi Thiết kế áo lớp ‘Let’s Shine 2gether’ thu hút hơn 6000 bài dự thi từ các bạn học sinh THPT cả nước. Cuộc thi có sự đồng hành của TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên (Trưởng khoa Kiến trúc – Mỹ thuật HUTECH), ThS. Phạm Thị Hồng Liên (Trưởng ngành Thiết kế thời trang HUTECH), NTK Hoàng Minh Hà, NTK Midu,… cùng các mentor nhiệt tình là các bạn sinh viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH.

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp

'Gặp gỡ' giữa ý tưởng sáng tạo của các bạn học sinh và dàn mentor là các nhà thiết kế tên tuổi như NTK Hoàng Minh Hà, NTK Midu..., những bộ kỷ yếu của học sinh lớp 12 cả nước hội tụ vòng 2 của cuộc thi Thiết kế áo lớp - 'Let's Shine 2gether' do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chính là minh chứng cho tinh thần sáng tạo của lứa tuổi 'nhất quỷ nhì ma'.

Từ miền đồng bằng sông Hồng đến huyện đảo xa xôi Lại Sơn (Kiên Giang), những bộ ảnh kỷ yếu muôn màu muôn vẻ đã cùng nhau kể nên những câu chuyện tình bạn, tình thầy trò gắn kết, cũng như ước mơ vươn cao, vươn xa và tỏa sáng - đúng như thông điệp xuyên suốt của cuộc thi 'Let Shine 2gether'.

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 1

Kỷ yếu của lớp 12A trường THPT Lại Sơn (Kiên Giang) 'kể' về một thanh xuân rực rỡ

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 2

Kỷ yếu lớp 10A1 trường THPT Lương Thế Vinh (Bến Tre) mang thông điệp 'Bước cùng nhau'

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 3

Lớp 12/2 trường THPT Quế Sơn (Quảng Nam) - 'Bên nhau để tỏa sáng'

Giữ 'kỷ lục' xa xôi nhất so với TP.HCM có lẽ là các bạn học sinh lớp 12A3 trường THPT Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Bạn Dương Hải Đăng chia sẻ: ' Chúng em thực sự vỡ oà khi nhận được email thông báo lọt Top 20 và được tài trợ 100% chi phí thực hiện áo lớp. Ban đầu nhiều bạn vẫn tỏ ra thờ ơ, nhưng thật bất ngờ khi mọi người đã đến đầy đủ trong ngày chụp tập thể. Lúc ấy, có một bạn do quên sạc máy ảnh nên không thể chụp ngay được. Dưới cái nóng gần 40 độ nhưng mọi người vẫn cố gắng chờ thêm nửa tiếng để sạc pin và chụp đến tận trưa. Từ cuộc thi, em mới hiểu được ý nghĩa của tinh thần tập thể tạo nên nguồn sức mạnh lớn lao như thế nào! '.

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 4

Bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12A3 THPT Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) mang thông điệp về sự gắn kết

Mùa kỷ yếu cũng là mùa khám phá 'tài lẻ' của... thầy cô - những người ngày thường hay tỏ ra nghiêm khắc với các bạn. Có thể không sở hữu lượng bình chọn nhiều nhất, nhưng với các bạn học sinh lớp 10A1 trường THPT Ea H'leo (tỉnh Đăk Lăk) thì bộ ảnh kỷ yếu lần này sẽ là một tài sản tinh thần đặc biệt ý nghĩa, bởi bộ ảnh được chụp bởi chính thầy giáo của các bạn. Bạn Nguyễn Vĩ Khang chia sẻ: ' Nhờ cuộc thi này, tụi em cảm nhận được tình yêu thương của thầy - người mà ngày thường rất khó tính và nghiêm khắc. Thầy đã tự tay chuẩn bị máy ảnh, bỏ tiền túi mua thêm đèn flash, thẻ nhớ, lens..., trở thành "thợ ảnh" có tâm nhất quả đất cùng vui cười, tạo dáng cho "ra lò" những tấm hình siêu lung linh. Cũng do trực tiếp cầm máy ảnh nên thầy không xuất hiện trong album ảnh, đây thật sự là điều thiếu thốn và đáng tiếc nhất. Nhưng không sao, cả lớp sẽ cố gắng chụp cùng thầy những bức ảnh đẹp nhất trước khi kết thúc năm học. Chúng em cảm ơn thầy nhiều - người thầy vĩ đại và ngập tràn tình yêu thương! '.

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 5

Ảnh kỷ yếu của lớp 10A1 trường THPT Ea H'leo (Đắk Lắk) do chính thầy giáo làm 'phó nháy'

Cùng nhau mặc chiếc áo đồng phục chỉ của riêng lớp mình, cùng nhau lên ý tưởng thực hiện kỷ yếu cũng là lúc những người bạn từng có lúc bất đồng trở nên gắn bó. Bạn Đỗ Thị Thùy Trang (lớp 12B1 trường THPT Nguyễn Du - Kon Tum) kể: ' Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi áo lớp, em và lớp đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: vui có buồn có, có cả những giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc. Lần đầu tiên suốt 3 năm học, tất cả các thành viên đã đi chơi cùng nhau và có một ngày thật sự ý nghĩa. Khi những xích mích được hoá giải trên tinh thần cảm thông và trân trọng, chúng em tạo nên một sản phẩm tập thể chứ không phải của riêng ai cả. Nếu không có cuộc thi, không biết đến bao giờ cả lớp mới có cơ hội được sát bên nhau, yêu thương và chung một tinh thần mạnh mẽ đến như vậy. Cảm ơn HUTECH đã tạo cho chúng em một khoảng thời gian thật sự ý nghĩa! '.

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 6

Ngồi lại cùng nhau, lớp 12B1 trường THPT Nguyễn Du (Kon Tum) đã có những ý tưởng độc đáo

Trong từng bộ ảnh kỷ yếu, chiếc áo lớp là 'đạo cụ' không thể thiết. Được biết, những chiếc áo thành hình từ ý tưởng độc đáo của các bạn học sinh, được đánh giá chấm điểm bởi NTK Hoàng Minh Hà, NTK Midu (giảng viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH) và bình chọn bởi khán giả của cuộc thi. Top 20 (gồm 10 tác phẩm nhận được điểm cao nhất từ Ban giám khảo và 10 tác phẩm nhận được nhiều bình chọn nhất từ website cuộc thi) sẽ bộ ảnh kỷ yếu với chủ đề Đường chạy - ' Cuộc sống là một đường chạy tiếp sức, nếu không cố gắng sẽ bị bỏ lại phía sau, hãy cùng nhau để chiến thắng và tỏa sáng... '. Hãy cùng xem thêm những thông điệp ý nghĩa từ các bạn học sinh THPT cả nước, trong những chiếc áo lớp 'đẹp - độc - lạ' của mình nhé!

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 7

Lớp 12A1 trường THPT Hồng Ngự 1 (Đồng Tháp) & những khoảnh khắc không quên

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 8

Lớp 12.2 trường THPT Long Hiệp (Trà Vinh)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 9

Lớp 11 Anh 1 trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 10

Lớp 11A5 trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 11

Lớp 12C4 trường THPT Phan Bội Châu (Bình Thuận)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 12

Lớp 11B4 trường THPT Trần Bình Trọng (Khánh Hòa) )

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 13

Lớp 10A1 trường THPT Lý Thường Kiệt (Gia Lai)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 14

Lớp 12A3 trường THPT Nguyễn Huệ (Lâm Đồng)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 15

Lớp 10A trường THPT Nguyễn Quang Diêu (Đồng Tháp)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 16

Lớp 11A2 trường THPT Sóc Sơn (Kiên Giang)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 17

Lớp 11A4 trường THPT Chi Lăng (An Giang)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 18

Lớp 10SĐ trường THPT Chuyên Bến Tre (Bến Tre)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 19

Lớp 12A6 trường THPT Nguyễn Hồng Đạo (Bình Định)

Đến hẹn lại lên, học sinh phổ thông cả nước hào hứng tỏa sáng cùng áo lớp - Hình 20

Lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15

Tiêu điểm

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ
21:08:31 01/03/2021
Vợ “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh: “Chồng tôi tốt xưa giờ, tốt đến mức bị người khác lừa anh cũng kệ”
13:48:29 01/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021

Tin mới nhất

Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

12:15:34 03/03/2021
Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.

Phẫn nộ YouTuber Việt tạt sơn trắng lên cá sấu, đóng giả phát hiện có "cá sấu bạch tạng quý hiếm" để trêu người dân trong làng

12:12:00 03/03/2021
Hình ảnh chú cá sấu bị tạt sơn trắng không chống cự khiến không ít người phẫn nộ sau khi xem đoạn video.

Nữ streamer U40 có "vòng 1 đẹp nhất Hàn Quốc" khiến đàn em ghen tị vì quá nóng bỏng, fan lên stream chỉ chờ xem bờ ngực thôi là đủ hot!

11:51:37 03/03/2021
 Tuổi tác chỉ là những con số là câu nói sinh ra để dành cho nữ streamer 8x đời đầu siêu nóng bỏng dưới đây.

9X có người yêu nhờ "đẩy thuyền", về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

11:47:53 03/03/2021
Kiều Tâm (Sinh năm 1998, Đà Nẵng) thường bất ngờ ghé tiệm sửa chữa xe máy – nơi Tuấn Anh (Sinh năm 1995) làm việc, cô đứng từ xa ngắm nhìn cậu khám bệnh cho những chiếc xe bị ốm.

Đẻ xong 6 tháng vẫn "ục ịch", giờ Mi Vân diện bikini 2 mảnh mà ai cũng tưởng gái son

11:44:28 03/03/2021
Từng stress đến mức bỏ bê bản thân vì không giảm được cân sau sinh, giờ body của Mi Vân khiến ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ.

Lấy chồng đẹp trai, 2 tiểu thư Hà Nội giờ có nơi sống tuyệt đẹp

11:42:27 03/03/2021
Cặp đôi Giang Lê - Bá Nam được ví như công chúa và hoàng tử ngoài đời thực vì không chỉ đẹp, tài giỏi mà còn giàu có. Cặp đôi hiện ở trong một căn chung cư cao cấp tọa lạc tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hằng ngày toàn diện đồng phục, hot girl Đồng Tháp một lần diện bikini làm ai nấy điêu đứng

11:38:14 03/03/2021
Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng đồng hồ cát, nữ sinh 2k2 tạo cơn sốt mạng xã hội.

Quá mệt mỏi với việc soạn sách vở, nữ sinh vác cả vali đi học

11:34:04 03/03/2021
Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài cả tháng trời, cuối cùng thì ngày đi học cũng đã tới. Do kỳ nghỉ dài, hẳn đã không ít học sinh phải bối rối vì chuyện soạn thiếu sách vở, và để đề phòng mình rơi vào trường hợp ấy, nữ sinh dưới đây đã có pha xử l...

Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản

11:28:22 03/03/2021
Lương y Võ Hoàng Yên tiếp tục bị nhiều người gửi đơn tố cáo chiếm đoạt tài sản.

Dân mạng nước ngoài đổ bộ vào kênh Youtube Việt nhưng lạ lùng là không có đến một bình luận trái chiều

09:20:00 03/03/2021
Kênh Youtube của Việt Nam liên tiếp trở thành điểm đến của dân mạng thế giới và cả trăm bình luận đều để lại những lời động viên tích cực.

Hot girl chuyển giới xinh đẹp trải lòng: "Khó tìm được tình yêu đích thực"

09:17:11 03/03/2021
Mym Trần sở hữu vóc dáng chuẩn từng centimet và gương mặt xinh như búp bê. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Mym là người chuyển giới.

Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý

09:15:18 03/03/2021
Eldina Jaganjac (31 tuổi) quyết định không cạo râu và tỉa lông mày để loại bỏ bớt sự quan tâm chú ý của những người đàn ông mà cô không hứng thú.

Mẹ chồng nàng dâu ôm nhau ngủ tình cảm, chồng tủi thân đăng video 'tố cáo' vì bị cho 'ra rìa'

08:46:03 03/03/2021
Anh chàng than vãn rằng cảm thấy tủi thân vì bị ra rìa bởi mẹ chồng và nàng dâu quá thân thiết, thậm chí còn thoải mái ôm nhau ngủ ngon lành.

Bái phục các tuyệt chiêu chép phạt siêu tốc của học trò, đố ai nghĩ ra được

08:37:42 03/03/2021
Phàm là các thánh lười, học trò nhà mình có thể sáng tạo ra vô vàn cách thức chép phạt có thể được liệt vào hàng... tuyệt kĩ.

Cặp tình nhân chênh nhau 21 tuổi tổ chức hôn lễ 142 tỷ đập tan hoài nghi của nhiều người

08:35:35 03/03/2021
Là một họa sĩ sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết, ông Ngạn đã sử dụng hội họa như là phương tiện để bày tỏ tình yêu của mình với Aida.

Nữ tân binh Yên Bái gây chú ý vì gương mặt xinh đẹp trong ngày lên đường nhập ngũ

08:30:34 03/03/2021
Nữ tân binh của thành phố Yên Bái đã khiến cộng đồng mạng được phen trầm trồ và nhanh chóng nổi tiếng ngay trong ngày đầu lên đường nhập ngũ.

Clip nói hộ nỗi lòng các mẹ bỉm sữa: Vừa ru con vừa phải "chống mắt" cho đỡ buồn ngủ mà con cứ thao láo, chỉ muốn hét lên "ngủ nhanh cho mẹ nhờ"

08:27:49 03/03/2021
Làm mẹ là một thiên chức vĩ đại, thiêng liêng, hạnh phúc của bất cứ người phụ nữ nào nhưng đi kèm với đó cũng là những khó khăn, vất vả, lo toan, bận rộn tối mắt tối mũi, chẳng còn thời gian dành cho bản thân.

9X xinh xắn chia sẻ món ăn sáng cho cả tháng, 30 món không hề trùng nhau, bánh phở hay sợi bún cũng tự làm

08:20:28 03/03/2021
Mặc dù công việc bận rộn nhưng bạn Loan Trần, sống ở Hòa Bình, vẫn tự tay vào bếp chuẩn bị các món ăn sáng cho cả gia đình mỗi ngày.

"Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất sau 5 năm: Không sợ bị thay thế, không còn thức khuya để edit video như ngày xưa

08:17:14 03/03/2021
Gần 5 năm làm YouTube, Lý Tử Thất dần nhận ra được đâu là điều thực sự quan trọng đối với mình.

Hot girl nóng bỏng, ăn chơi số 1 Sài thành tuổi 34 ra sao?

08:12:22 03/03/2021
Từng là hot girl dẫn đầu xu hướng giới trẻ, hiện Meo Meo sống kín tiếng. Cô tập trung cho công việc kinh doanh và cuộc sống bên chồng con.

Bạn gái tỷ phú, con dâu nhà hào môn - họ đã gặp chân ái đời mình ở đâu?

07:43:39 03/03/2021
Hoá ra cuộc gặp gỡ định mệnh của những người đẹp và đại gia cũng không khác phim ảnh là mấy: Người thì ở quán cà phê, sân bay... Thậm chí còn có cả ông mai giới thiệu.

Bốn thanh niên ngồi quanh một "gò đen" giữa sân, ai cũng bất ngờ khi biết công việc của họ

07:34:45 03/03/2021
Lể ốc vì đam mê chứ no béo gì. Mấy anh này ghi vào kỷ lục Việt Nam được rồi, đây chính là những dòng đính kèm bài viết.

Bất ngờ với cách làm cho củ gừng vắt lấy nước dễ như vắt chanh, điều tưởng như vô lý nhưng lại rất đáng làm

07:32:43 03/03/2021
Muốn gừng bảo quản được lâu có một cách cực hữu ích mà giờ đây ai cũng có thể thực hiện được ngay tại nhà.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật không qua chỉnh sửa của Linh Ka

07:14:41 03/03/2021
Cái tên Linh Ka có lẽ đã không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam nữa. Từng nổi lên như một hot girl đình đám với nhiều thị phi, những phát ngôn gây sốc và hình ảnh già dặn không phù hợp với độ tuổi.

Ngủ quên suốt 5h trong lúc livestream, cô gái xinh đẹp bất ngờ kiếm về gần 70 triệu

06:01:12 03/03/2021
Chỉ bằng cách ngủ say trên sóng livestream, không cần làm bất cứ thứ gì, cô gái đã kiếm được bộn tiền, khiến chính bản thân cô cũng bất ngờ.

Mẹ bỉm gây sốt ở bể bơi vì vòng ngực "bức thở", đời thực cực tình cảm với con

06:00:10 03/03/2021
Abby không ngại tiết lộ chuyện mình đã làm mẹ và thường xuyên đăng tải hình ảnh con trên trang cá nhân.

Hai anh lớn địu em út vượt đèo cùng đến trường học

22:17:23 02/03/2021
Nhà cách trường cả một con đèo cao nhưng hai cậu bé đang học tiểu học vẫn ngày ngày địu em trai mới 3 tuổi đến trường.

Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM

22:16:16 02/03/2021
Phát hiện nữ sinh đu 2 tay ở lan can tầng 3 của trường THCS nên nhiều người hô hoán, người đàn ông đã khéo léo đưa nữ sinh vào trong an toàn.

Chăm đi café 1 mình, cô gái bỗng “bắt được” anh người yêu đẹp trai

22:15:49 02/03/2021
Hôm nào anh ra đây cũng gặp em, mà thấy em cứ bận viết lách nên chẳng dám lại làm phiền, chỉ ngồi nhìn thôi, mãi hôm nay mới lấy hết dũng khí lại ngồi cùng này, hóa ra chàng trai đã để ý cô gái này từ lâu rồi.

Khi cô giáo thực tập quá dễ thương, các học trò nhanh tay đưa ngay hình lên mạng xã hội

22:08:48 02/03/2021
Dù chỉ là giáo viên thực tập, nhưng loạt biểu cảm của cô giáo này khi được học sinh chụp lại khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Có thể bạn quan tâm

4 khoảnh khắc nhận giải đáng nhớ của BTS, nhất là pha buông mic của Suga

Nhạc quốc tế

12:15:07 03/03/2021
BTS có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại các buổi nhận giải, khi thì cảm động, khi lại rất đau lòng. Dưới đây là bốn khoảnh khắc mà ARMY cần phải biết.

Kim Kardashian ngủ quên khi làm tóc

Sao âu mỹ

12:13:20 03/03/2021
Người bạn troll Kim Kardashian với bức ảnh cô nằm há miệng ngủ trên ghế trong khi đang tạo mẫu tóc tại salon.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn

Trắc nghiệm

12:12:22 03/03/2021
Không chỉ lấy được người chồng tốt, phụ nữ mệnh này còn có được con cái thông minh, hiếu thảo.

Thành quả phản ánh thái độ

Sao thể thao

12:10:18 03/03/2021
Nhiều ý kiến cho rằng, Bùi Tiến Dũng thay vì sa đà vào tình yêu thì hãy nên dồn tâm huyết cứu vãn sự nghiệp đang lao dốc của mình.

Son Ye Jin tiết lộ lý do 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò, phải đến khi gặp Hyun Bin thì mới "phá lệ"

Sao châu á

12:08:13 03/03/2021
Lý do nào khiến Hyun Bin trở thành người đàn ông đầu tiên được Son Ye Jin công khai chuyện tình cảm?

Đau họng kéo dài là triệu chứng của những bệnh gì?

Sức khỏe

12:08:04 03/03/2021
Nhiều người bị đau họng kéo dài, có lúc thuyên giảm hoặc thậm chí hết đau nhưng cuối cùng vẫn bị đau trở lại. Bệnh nhân liền lo lắng, sợ mình có thể bị khối u ác tính

6 thói quen khiến da bạn ngày càng xuống dốc

Làm đẹp

12:05:51 03/03/2021
Kiểm tra xem bạn có mắc phải những thói quen xấu này không nhé!

Vũ Khắc Tiệp đập hộp iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18k, tự khẳng định luôn: "Đúng là đẹp trai số hưởng!"

Sao việt

12:05:01 03/03/2021
Nhìn cách đập hộp của Vũ Khắc Tiệp đủ hiểu ông bầu đang sung sướng và hãnh diện cỡ nào!

Bartomeu vướng vòng lao lý là lời cảnh tỉnh cho Barca

Bóng đá thế giới

12:01:46 03/03/2021
Ba cựu chủ tịch Barca vướng vòng lao lý trong 10 năm, và thành tích của đại diện xứ Catalonia cũng xuống dốc gần đây.

Đóng mafia mà "giao diện" búng ra sữa, Song Joong Ki định biến Vincenzo thành phim viễn tưởng đấy à?

Phim châu á

12:00:58 03/03/2021
Mang vẻ đẹp không tuổi đi đóng vai đầu gấu, nam tài tử Song Joong Ki hoàn toàn lệch nhịp với khẩu khí, tính chất nhân vật trong Vincenzo.

Có khóa thông minh sao vẫn dễ mất Honda SH?

Xe máy

12:00:55 03/03/2021
Đối với người sử dụng Honda SH trang bị khóa smartkey nhưng là các phiên bản 2017-2019 vẫn có thể bị mất xe nếu sơ sẩy thao tác khóa sai.

Dắt nhau ‘ăn sập’ Cần Thơ

Ẩm thực

11:57:26 03/03/2021
Xứ Tây Đô đẹp một vẻ bình dị, hiền hòa cùng sông nước mênh mang khiến ai từng ghé qua cứ mãi yêu thương. Trong số những lý do khiến ta mê mẩn mảnh đất này phải nhắc về nhiều món ngon Cần Thơ, vừa dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn.

Báo Anh: Nhiều trận đấu tại Việt Nam có dấu hiệu dàn xếp tỷ số

Bên lề sân cỏ

11:52:23 03/03/2021
Guardian tiết lộ Việt Nam là một trong số những quốc gia xuất hiện nhiều trận đấu có dấu hiệu dàn xếp tỷ số trong năm 2020.

WandaVision lột tả hoàn hảo 5 giai đoạn tâm lý của mất mát thế nào trong 8 tập phim?

Phim âu mỹ

11:51:11 03/03/2021
Ở bom tấn truyền hình WandaVision, Marvel đã có một hành trình khai thác tâm lý sâu sắc trên nỗi đau của sự mất mát.

Sản phẩm đen đủi nhất sự nghiệp Sơn Tùng: MV "bốc hơi" vì vướng bản quyền, nam - nữ chính "ngụp lặn" trong drama "trà xanh"

Nhạc việt

11:46:46 03/03/2021
Bình tâm nhìn lại lần comeback này của Sơn Tùng, phải công nhận là mọi thứ đều đảo ngược.