Ngạc nhiên chưa – Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!

Sau đó đường ai nấy đi, coi như không quen biết. Nói chung có người giải tỏa chút vẫn hơn là cả năm “đóng mạng nhện”.

Khi đang lướt facebook, tôi vô tình thấy một câu hỏi “ Người độc thân giải quyết nhu cầu tình dục như thế nào” nên đã gửi hỏi một người bạn. Anh ta không giấu giếm, thẳng thắn nói với tôi: “Những người bạn khác giới gặp khó khăn, hoạn nạn thì nên giúp đỡ nhau”.

Vào thời điểm đó, tôi chỉ biết rằng anh ta đang nói đùa nhưng về sau này tôi đã nhận ra sự thật “cay đắng” rằng, anh ta cùng 1 cô bạn khác trong nhóm chúng tôi chơi cùng thường xuyên “giúp đỡ” nhau kiểu ấy. Nhưng họ lại khẳng định không phải 1 đôi. Thật kinh khủng!

Sự tò mò đã thôi thúc tôi tạo 1 topic trong nhóm kín với nick clone và dùng chính mình để “thị phạm”. Câu chuyện “bịa ra” của tôi nhanh chóng khiến hội chị em hưởng ứng. Dưới đây là 1 vài tâm sự làm tôi ấn tượng:

Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ! - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô gái 25 tuổi mới chia tay người yêu được 2 tháng

Mình viết story buồn vu vơ rồi để chế độ công khai. Chưa đầy 15 phút sau đã có người lạ vào rep. Bọn mình nói chuyện qua lại thấy cũng hợp nhau nên quyết định lên 1 cái hẹn. Bên kia là trai đẹp thực sự, nhìn hơi giống mối tình đầu của mình nên cũng có cảm giác ấm áp.

Mình không hi vọng nhiều ở mối quan hệ trên mạng, nói đúng hơn xác định FWB.

Chẳng hiểu nghĩ gì mà vừa date xong mình bảo luôn “Chúng ta không đi đường dài được đâu”. Đau đớn là anh ta cũng đồng ý. Bọn mình đã có 1 đêm khá ổn về mặt nhu cầu nhưng cảm xúc hơi nhạt nhòa. Sau đó đường ai nấy đi, coi như không quen biết. Nói chung có người giải tỏa chút vẫn hơn là cả năm “đóng mạng nhện”.

Video đang HOT

Cô nàng 28 tuổi, độc thân được 1 năm

Tôi là người có quan niệm truyền thống, nếu không yêu ai thì dù ham muốn tình dục mạnh mẽ đến đâu cũng không thể lên giường với người lạ.

Thi thoảng xem phim thấy có đồ chơi người lớn, tò mò lắm nhưng tôi chưa thử bao giờ. Tình cờ tôi quen được một cô bán đồ chơi người lớn, tôi đã thử mua về trải nghiệm.

May mắn thay, cô ấy rất hiểu và tinh tế. Dần dần chúng tôi thành bạn, chia sẻ với nhau đủ thứ chuyện tế nhị. Chúng tôi còn lập cả nhóm kín buôn chuyện, cô bạn vừa có khách hàng tiềm năng mà chúng tôi cũng có nơi tâm sự, học hỏi lẫn nhau.

Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ! - Hình 2

Ban đầu trong nhóm ai cũng hơi kiềm chế nhưng về sau tán gẫu vui vẻ mọi người cởi mở dần. Cũng chính vì vậy mà tôi biết trong nhóm có rất nhiều cô gái cũng giống như tôi, vừa có ham muốn nhưng không thích buông thả.

Giờ chúng tôi thường thảo luận về kiến thức trong nhóm, có món mới gì là review cùng nhau. Tôi thấy cách này khá ổn, không bị ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc, phụ nữ vẫn có thể cảm nhận được cực khoái.

Phụ nữ 32 tuổi, đã ly hôn được 2 năm

Tôi đã có cuộc hôn nhân không hạnh phúc diễn ra trong 4 năm. Có lẽ vì khó khăn về đường con cái nên chúng tôi chia tay.

Sau khi chia tay, tôi tập trung vào sự nghiệp của mình, nghĩ rằng chỉ cần mình làm việc chăm chỉ và trở nên đủ tốt, mình sẽ xứng đáng với một người đàn ông tốt.

Sau bao nhiêu năm cày cuốc, thêm gia đình hỗ trợ giờ tôi đã có nhà, có xe, nhưng tôi vẫn chưa gặp được chân ái đời mình.

Tôi cũng đã nghĩ về những cuộc hẹn hò tạm bợ nhưng công việc cứ cuốn tôi đi. Vì càng làm nhiều thì tôi càng kiếm được nhiều tiền. Tiền là động lực chính khiến tôi quên cả nhu cầu bản thân.

Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ! - Hình 3

Độc thân nhiều năm như vậy, nói không có nhu cầu tình dục thì không đúng, nhưng có lúc muốn tự mình giải quyết lại bị công việc chen ngang, dần dần sẽ học được cách nhẫn nại.

Bây giờ tôi cảm giác mình không có nhiều hứng thú với chuyện ấy. Nếu điều này tiếp tục, tôi nghi ngờ mình có bệnh cũng nên, nhưng cho dù thế nào tôi cũng không tìm đàn ông tùy tiện giải quyết.

Cho dù chúng ta đang sống trong thời đại khá thoáng, nhiều người có thể đối mặt với nhu cầu tình dục của mình một cách thẳng thắn, đồng thời tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mình.

Bất kể lựa chọn của bạn là gì, bạn vẫn phải chú ý đến sự an toàn của bản thân, kể cả sức khỏe lẫn cảm xúc. Bởi hành động hôm nay có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai ngày mai!

Chồng ngoại tình phụ nữ đừng đánh ghen mà hãy cảm ơn kẻ thứ 3 đã giúp mình nhìn thấu lòng dạ đàn ông

Một người đàn ông không có tự trọng, không sáng suốt thì phụ nữ nhọc công đánh ghen có ích lợi gì đâu?.

Phụ nữ vẫn biết rõ ràng ngoại tình thì tội lỗi lớn nhất là nằm ở đàn ông, nhưng nhiều lúc họ chọn đánh ghen cho giải toả hết bực tức trong người. Đánh kẻ thứ 3 để chúng chừa cái thói giật chồng của người khác. Đánh cho thân tàn ma dại, đánh cho hết đường về nhà.

Cái lạ ở chỗ nhiều người đi đánh ghen, biết rõ chồng đa tình mà vẫn không bỏ chồng, không dám ly hôn. Để rồi cả đời cứ hết lần này đến lần khác vác cái thân đi đánh ghen. Làm thế chỉ khổ mình thôi đàn bà ạ.

Chồng ngoại tình phụ nữ đừng đánh ghen mà hãy cảm ơn kẻ thứ 3 đã giúp mình nhìn thấu lòng dạ đàn ông - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Nhưng phụ nữ ạ, đã đến lúc bạn đừng đánh ghen mà hãy cảm hơn hạng đàn bà rẻ tiền đó.

Bởi nhờ có cô ta thì bạn mới biết lòng dạ thật của phụ nữ. Đàn ông mà chung thuỷ thì làm gì có đàn bà nào có thể mơn trớn, mồi chài được. Đàn ông biết tự trọng thì chẳng đem sự đứng đắn của mình đi bán rẻ cả đâu.

Một người đàn ông không có tự trọng, không sáng suốt thì phụ nữ nhọc công đánh ghen có ích lợi gì đâu?.

"Con giáp thứ 13 cũng vậy, không khác gì một thứ tầm thường xuất hiện giữa chặng đường đời của bạn. Bạn là vợ, là người được cưới hỏi đàng hoàng, pháp luật công nhận, gia đình công nhận, đường đường chính chính, bạn không cần phải phân thắng thua nữa!

Chồng ngoại tình phụ nữ đừng đánh ghen mà hãy cảm ơn kẻ thứ 3 đã giúp mình nhìn thấu lòng dạ đàn ông - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Bạn chẳng câ làm gì thì người ta cũng biết vị thế của bạn ở đâu. Bạn đã ở trên bậc cao hơn của kiểu đàn bà mèo mả gà đồng rồi. Thế nên hãy văn minh, hãy giứ đúng thần thái và vị trí của mình. Hãy khiến cho sự thoát ly của bạn mang một tầm vóc cao thượng, vĩ đại và đầy lòng tự tôn. Đừng khiến mình thấp kém vì những kẻ không ra gì.

Nếu đàn ông đã ngoại tình thì tốt nhất nên bỏ. Bạn chẳng thể nào tin tưởng vào một kẻ đã bán rẻ hạnh phúc gia đình thêm vài lần nữa đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?03:18Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Phản ứng hài hước của bà ngoại khi cháu tặng hộp quà bí ẩn 00:39Cách cho chó ăn kiểu 'quý tộc' 00:23

Tiêu điểm

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng", không ngờ vài giây sau anh phải trả giá đắt
10:50:56 23/01/2022
Anh kỹ sư cưới một cô gái học xong cấp 2 về nhà bất chấp sự phản đối và cái kết kinh hoàng: Hôn nhân không phải cứ yêu là cưới!
18:59:41 22/01/2022
Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ
11:19:33 23/01/2022
3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn
18:56:44 23/01/2022
Cổ nhân dạy: 5 đặc điểm của người phụ nữ ''vượng'' chồng, giúp sự nghiệp, công danh rực rỡ
18:44:33 23/01/2022
Những sự thật ai cũng cần biết để hôn nhân bền vững
13:54:20 24/01/2022
Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì
11:45:43 24/01/2022
5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau
18:48:42 23/01/2022
Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi
12:50:11 24/01/2022
Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"
21:16:15 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
NÓNG: Thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng cho bạn gái gần 1,4 tỷ chứ không phải 50 triệu như đã khai
14:53:08 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử
12:35:46 24/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu vẫn nguy kịch, có thể được truyền máu từ bố
15:03:37 24/01/2022
Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?
13:02:54 24/01/2022
TP HCM: Đưa 5 huyện lên quận
15:08:58 24/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Táo Y tế Vân Dung lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam, nhìn nhan sắc và body chuẩn chỉnh mà "không thể tin nổi"
12:46:33 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022

Tin mới nhất

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!

18:01:02 24/01/2022
Vợ chồng có xích mích thì dần dần giải quyết, làm căng mọi chuyện lên một cách bất thường cũng khiến người ta phải nghi ngờ

Hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng mà là nơi vợ chồng tu dưỡng bản thân

12:47:15 24/01/2022
Là phụ nữ thì bất kỳ ai cũng muốn người đàn ông của mình ngày càng yêu mình. Khi hai người bước vào hôn nhân thì cũng như tìm bạn nhóm lửa

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

7 cách đơn giản để trở thành người có sức hút khó cưỡng

14:39:05 22/01/2022
Tất cả chúng ta có sẵn trong mình sức mạnh để trở thành người có sức hút khó cưỡng

Đã lấy vợ xin đừng làm vợ khóc: 6 điều vợ không muốn chồng làm dù không nói ra

14:34:53 22/01/2022
Dù vợ bạn không nói ra thì chắc chắn cô ấy không muốn bạn làm những điều dưới đây

4 dấu hiệu qua ngôn ngữ cơ thể chứng tỏ chàng thích bạn

14:29:53 22/01/2022
Nếu bạn muốn biết một chàng trai có đang âm thầm thích mình hay không, hãy chú ý 4 dấu hiệu ngôn ngữ hình thể dưới đây nhé

5 cách đơn giản để vợ chồng giải quyết mâu thuẫn êm đẹp

14:26:20 22/01/2022
Giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân không cần phải phức tạp. Dưới đây là 5 cách đơn giản giúp vợ chồng hòa giải khi có tranh cãi

8 điều mọi cặp vợ chồng nên làm để có hôn nhân vững bền

14:23:05 22/01/2022
5 lý do vì sao bạn không nên nhắc về người yêu cũ với người mới

4 cách đối phó khi chồng nóng giận, vợ thông minh nên biết

14:13:55 22/01/2022
Dưới đây là 4 cách đối phó với một người chồng đang nóng giận mà mọi phụ nữ nên biết

Chồng thấy sự chênh lệch ở 2 gói quà Tết liền tức tối xé toang, hành động của cô vợ cứng rắn sau đó làm anh hối không kịp

08:15:56 22/01/2022
Để cho người đàn ông xúc phạm tới gia đình mình tức là bạn đang không coi trọng chính bản thân

Biết chồng hẹn bồ đi nhà nghỉ, vợ thản nhiên đợi đúng giờ "cao điểm" mới ra tay khiến anh cuống cuồng bỏ người tình chạy

07:32:26 22/01/2022
Có những lúc anh ta nằm ôm người tình trên giường trả lời điện thoại của vợ, em vẫn ngọt ngào 1 tiếng anh, 2 tiếng chồng nhưng sau lưng cũng chuẩn bị đường đi nước bước riêng cho bản thân..., người vợ kể

3 tác động tiêu cực khi vợ chồng thiếu giao tiếp

19:42:10 21/01/2022
Khi kết hôn lâu, bạn có thể nghĩ rằng vợ chồng thiếu giao tiếp là bình thường. Những cuộc trò chuyện thú vị từng có giờ trở thành những cuộc hội thoại tự động chóng vánh

5 cách để làm lành với người ấy sau trận cãi vã lớn

19:39:48 21/01/2022
Mọi cặp đôi đều không tránh khỏi có lúc tranh cãi và người ta còn tin rằng cãi nhau giúp các cặp đôi yêu nhau hơn

5 điều bạn nên làm khi có một người chồng hờ hững, không biết giúp đỡ vợ

18:48:48 21/01/2022
Có một người chồng hờ hững, không giúp đỡ vợ có thể ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bạn và rạn nứt hôn nhân

10 thói quen tưởng vô hại nhưng có thể âm thầm tổn hại mối quan hệ của bạn

16:57:01 21/01/2022
Có một tình yêu lâu bền không phải là dễ dàng, ngay cả khi chúng ta gặp đúng người. Một số thói quen phổ biến có thể âm thầm phá hoại mối quan hệ của bạn

4 cách hiệu quả để thu hút người bạn thích

16:53:16 21/01/2022
Bạn bị thu hút bởi ai đó và muốn người ấy cũng bị thu hút bởi bạn. Những tất cả những gì bạn làm chỉ là chờ đợi đối phương chú ý đến bạn, tiếp cân bạn rồi bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của bạn?

5 thời điểm vợ nói dối chồng không những không trách mà còn kính trọng cả đời

16:48:29 21/01/2022
Là vợ chồng thì nên tôn trọng nhau, cũng không nên giấu giếm nhau bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên, có những thời điểm vợ nên nói dối chồng để hôn nhân thêm bền chặt, hạnh phúc

Từ 2 bé gái bị bạo hành dã man bởi cha dượng và mẹ kế, chuyên gia phân tích diễn biến tâm lý đáng sợ của "người thứ ba"

12:17:25 21/01/2022
2 vụ án đau lòng gần đây liên quan đến việc trẻ em bị bạo hành đang làm dư luận sục sôi vì căm phẫn

Chỉ có những cặp vợ chồng đang hạnh phúc mới có 5 điều này, nhà bạn có không?

19:51:45 20/01/2022
Vợ chồng thỉnh thoảng cãi nhau là chuyện bình thường, không thể nói vợ chồng cãi nhau là không thương nhau

Có thể bạn quan tâm

Cận Tết, ATM vắng khách trong khi app ngân hàng 'tắc đường'

Đời sống

18:27:35 24/01/2022
Với giao dịch nạp tiền, nhiều ngân hàng đã trang bị máy ATM đa chức năng (CDM) cho phép nạp tiền trực tiếp như ATM của Vietcombank, Techcombank, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng T...

Nộm cà xanh – đặc sản đất nước Triệu Voi

Ẩm thực

18:16:53 24/01/2022
Nộm cà xanh – đặc sản đất nước Triệu Voi

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị "lừa": Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt!

Phim âu mỹ

18:11:59 24/01/2022
Chỉ vì quá tin người và thiếu cảnh giác, những ngôi sao Hollywood này đã bị ép buộc phải đóng bộ phim mà họ ghét cay ghét đắng

Hot TikToker Trí "thịt bòa" và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là "trai hư"

Netizen

18:04:36 24/01/2022
Lần đầu tiên Trí thịt bòa trải lòng về phiên bản trai hư của chính mình và những cái mất khi trở thành một hot Tiktoker

Asus trình làng laptop chơi game cao cấp ROG Strix SCAR 15

Game offline

18:02:18 24/01/2022
Asus vừa trình làng mẫu laptop chơi game cao cấp Strix SCAR 15, trang bị bộ vi xử lý Intel Core Gen 12 đầu tiên tại Việt Nam. Với sự kết hợp cùng màn hình tần số quét cực cao lên tới 240 Hz

Hai lãnh đạo bảo mật Twitter rời công ty

Thế giới số

18:00:14 24/01/2022
Tân CEO Twitter Parag Agrawal đang tiếp tục cải tổ bộ máy lãnh đạo của công ty. Sau khi loại bỏ các trưởng bộ phận kỹ thuật và thiết kế vào tháng trước, Agrawal đang bổ nhiệm các lãnh đạo mới vào đội bảo mật

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

Tâm sự

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Dùng IELTS xét tuyển Đại học: Đề cao quá mức hay sự quẩn quanh của ngành Giáo dục?

Học hành

17:52:43 24/01/2022
IELTS chỉ giúp nhà trường chọn được các thí sinh có nền tảng tiếng Anh nhất định, chứ không chắc là người có khả năng tốt ở các môn học khác

Wonyoung (IVE) xinh nên mọi lỗi lầm đều được tha thứ, người "gánh" nhóm còng lưng thì mãi "flop"?

Sao châu á

17:52:13 24/01/2022
Từ khi ra mắt cho đến nay, IVE liên tục chìm trong những tranh cãi không đáng có khiến dân mạng ngao ngán

Lướt "tóp tóp" dạo này dễ xúc động rơi nước mắt lắm, nhất là những đoạn video sử dụng bài hit này của Soobin!

Nhạc việt

17:43:00 24/01/2022
Dạo này cứ lướt TikTok là sẽ thấy ca khúc của Soobin đang thịnh hành, đây đích thị là một bài hát cực hợp dành cho những người con bắt đầu trở về nhà sau một năm vất vả với cuộc sống bên ngoài

Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy "một trời một vực"?

Nhạc quốc tế

17:39:35 24/01/2022
Netizen đã nổ tranh cãi xung quanh việc rút khỏi đội hình debut của Tanaka Koki - chàng trainee sinh năm 2009

Rộ tin binh biến tại Burkina Faso, tổng thống bị bắt giữ

Thế giới

17:34:43 24/01/2022
Truyền thông quốc tế loan tin Tổng thống Burkina Faso, ông Roch Marc Christian Kabore đã bị các binh sĩ nổi loạn bắt giam tại một doanh trại