Nga và Ukraine nêu nhận định trước hòa đàm tại Istanbul

Nga dự báo vòng đàm phán sắp diễn ra sẽ khó khăn , trong khi một nguồn tin phía Ukraine cho rằng kết quả tùy thuộc vào việc phái đoàn Nga có ‘quan điểm xây dựng’ hay không.

Nga và Ukraine nêu nhận định trước hòa đàm tại Istanbul - Hình 1

Cung điện Ciragan Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), nơi sẽ diễn ra vòng đàm phán hòa bình thứ 3 giữa Nga và Ukraine . ẢNH: REUTERS

Hãng AFP ngày 23.7 đưa tin Nga dự báo vòng đàm phán với Ukraine sẽ khó khăn, ít hy vọng sẽ đạt kết quả đột phá.

Phái đoàn 2 nước đến Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) để đàm phán vào ngày 23.7, vòng đàm phán thứ 3 tại đây. Hai vòng đàm phán vào ngày 16.5 và 2.6 chỉ đạt đồng thuận về trao trả tù binh và thi thể binh sĩ.

“Không ai dự báo về một lộ trình dễ dàng. Nó sẽ rất khó khăn”, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov phát biểu với báo giới khi được hỏi về kỳ vọng của ông đối với cuộc đàm phán.

Nga-Ukraine không kích lẫn nhau, Tổng thống Zelensky nêu ngày đàm phán mới

Phía Ukraine cho biết họ hy vọng hai bên sẽ thảo luận về việc trao đổi tù binh và đặt nền móng cho một cuộc gặp giữa Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tuy nhiên, Nga cho biết cần “rất nhiều việc” trước khi thảo luận về khả năng tổ chức cuộc gặp này. Hai nhà lãnh đạo trước đó gặp nhau vào năm 2019.

Hãng TASS dẫn lời ông Peskov cho biết việc dung hòa các biên bản ghi nhớ giữa Moscow và Kyiv nên được coi là điều kiện tiên quyết cho một hội nghị thượng đỉnh tiềm năng giữa Nga và Ukraine.

“Tất cả các công việc cần thiết để hoàn thiện các biên bản ghi nhớ là một phần trong quá trình chuẩn bị cho cuộc gặp. Nếu không hoàn thành công việc nền tảng khó khăn này, thì việc ấn định ngày cụ thể cho một hội nghị thượng đỉnh là điều không hợp lý”, ông Peskov nhấn mạnh.

Về phần mình, phía Ukraine sẵn sàng đồng ý ngừng bắn với Nga tại cuộc đàm phán ở Istanbul, nhưng kết quả cuộc gặp sẽ tùy thuộc vào việc Nga có theo “quan điểm xây dựng” hay không, theo một nguồn tin từ phái đoàn Ukraine chia sẻ với AFP.

“Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào việc liệu Nga có ngừng đưa ra những tối hậu thư và thể hiện một lập trường mang tính xây dựng hay không. Điều này sẽ quyết định liệu có thể đạt được kết quả tại cuộc họp này hay không”, theo nguồn tin trên.

Giới quan sát nhận định rằng Nga và Ukraine có quan điểm còn nhiều khác biệt về chấm dứt xung đột.

Nga đã kêu gọi Ukraine rút lui khỏi 4 vùng mà Nga tuyên bố sáp nhập vào tháng 9.2022, một yêu cầu mà Kyiv gọi là không thể chấp nhận được.

Ukraine bác bỏ bất kỳ cuộc đàm phán nào liên quan đến lãnh thổ cho đến khi có một lệnh ngừng bắn, và khẳng định sẽ không bao giờ công nhận tuyên bố chủ quyền của Nga đối với các vùng lãnh thổ liên quan, bao gồm cả Crimea do Moscow sáp nhập vào năm 2014.

Tại cuộc đàm phán sắp tới, dẫn đầu phái đoàn Ukraine là Thư ký Hội đồng An ninh quốc gia Rustem Umerov còn dẫn đầu phái đoàn Nga là trợ lý Vladimir Medinsky của Tổng thống Putin.

Mỹ chính thức lên tiếng về việc nối lại đàm phán hòa bình UkraineNga tại Istanbul

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ, bà Tammy Bruce, nhấn mạnh rằng Tổng thống Trump "không hài lòng với những gì đang xảy ra và các lựa chọn mà Liên bang Nga đang theo đuổi".

Mỹ chính thức lên tiếng về việc nối lại đàm phán hòa bình UkraineNga tại Istanbul - Hình 1
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Tammy Bruce trong cuộc họp báo ở Washington, D.C., ngày 6/3/2025. Ảnh: REUTERS/TTXVN

Báo The Kyiv Post của Ukraine hôm 23/7 cho biết Mỹ đã bày tỏ sự ủng hộ đối với vòng đàm phán hòa bình thứ ba giữa Ukraine và Liên bang Nga, dự kiến diễn ra tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 24/7.

Nếu được tổ chức, cuộc đàm phán này sẽ đánh dấu lần tiếp xúc trực tiếp đầu tiên giữa hai quốc gia sau khoảng bảy tuần.

Mục tiêu của vòng đàm phán này, như tuyên bố của Tổng thống Ukraine Volodtmyr Zelensky ngày 21/7, theo kênh RT của Liên bang Nga, là nhằm giải quyết các vấn đề nhân đạo, như trao đổi tù binh chiến tranh mới và đàm phán về khả năng tổ chức cuộc gặp giữa lãnh đạo hai nước.

Trong khi đó, ngày 22/7, người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, cho biết tại vòng đàm phán trực tiếp thứ ba sắp tới, Nga và Ukraine sẽ tập trung thảo luận dự thảo bản ghi nhớ về giải quyết xung đột mà hai bên đã trao đổi tại vòng hòa đàm trước đó.

Ông Peskov cũng cho rằng các chủ đề đàm phán khá phức tạp, đồng thời hy vọng vòng đàm phán mới giữa Nga và Ukraine sẽ diễn ra trong tuần này ngay khi Moskva sẵn sàng và sẽ thông báo thời gian cụ thể. Khi được hỏi về thời điểm có thể đạt được một thỏa thuận khả thi về giải quyết vấn đề Ukraine, ông Peskov cho biết điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Về phần mình, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ, bà Tammy Bruce, xác nhận rằng Washington đã nắm được thông tin về các cuộc đàm phán sắp tới trong một cuộc họp báo vào chiều thứ Ba (22/7), theo giờ địa phương..

Trả lời câu hỏi của báo The Kyiv Post, bà Bruce cho biết Mỹ "tiếp tục khuyến khích các cuộc đàm phán trực tiếp giữa Liên bang Nga và Ukraine nhằm hướng tới một lệnh ngừng bắn toàn diện và cuối cùng là một thỏa thuận hòa bình thông qua đàm phán".

Bà Bruce nhắc lại phát biểu của Đại sứ Mỹ tại Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), ông Matthew Whitaker, người trước đó trong tuần đã bày tỏ sự lạc quan với việc Liên bang Nga và Ukraine trở lại bàn đàm phán, nhấn mạnh rằng các cuộc đối thoại trực tiếp là "cách duy nhất để giải quyết cuộc chiến này".

Ông Whitaker cho rằng tiến triển hiện tại là nhờ vào "sức ép mà Mỹ và Tổng thống Trump tiếp tục áp dụng".

Phía Mỹ vẫn giữ quan điểm rằng "đối thoại thiện chí và mang tính xây dựng là con đường duy nhất để kết thúc chiến tranh" - một lập trường phù hợp với quan điểm của Ngoại trưởng Marco Rubio rằng chỉ các bên liên quan mới có thể chấm dứt chiến tranh.

Về phần mình, Tổng thống Mỹ Donald Trump công khai ủng hộ bất kỳ cơ chế nào dẫn đến một nền hòa bình "công bằng, bền vững và lâu dài".

Hai vòng đàm phán trước đó tại Istanbul, lần lượt diễn ra vào ngày 16/5 và 2/6, đã đạt được thỏa thuận trao đổi tù nhân nhưng không mang lại tiến triển đáng kể nào đối với lệnh ngừng bắn.

Các điều kiện để Liên bang Nga chấp thuận ngừng bắn bao gồm: Ukraine phải giải giáp quân đội và chấp nhận việc Liên bang Nga sáp nhập bốn khu vực (Lugansk, Donetsk, Zaporizhzhia và Kherson, đã sáp nhập vào Liên bang Nga năm 2022 sau khi trưng cầu dân ý các khu vực này) cùng với Bán đảo Crimea - những yêu sách mà Kiev và các đồng minh phương Tây kiên quyết bác bỏ.

Ngoài ra, theo kênh RT của Liên bang Nga tối 21/7, Liên bang Nga cũng yêu cầu Ukraine chấp nhận vị thế trung lập, không gia nhập bất kỳ liên minh hoặc khối quân sự nào như NATO, hạn chế quy mô lực lượng vũ trang, và cấm mọi tổ chức phát xít, tân phát xít cũng như tuyên truyền liên quan trong lãnh thổ Ukraine, cùng một số điều khoản khác.

Trong khi đó, bản ghi nhớ của Kiev kêu gọi một lệnh ngừng bắn toàn diện và vô điều kiện. Ukraine kiên quyết rằng họ sẽ không bị ép buộc duy trì trạng thái trung lập, bao gồm cả quyền lựa chọn gia nhập NATO, và yêu cầu các "bảo đảm an ninh mạnh mẽ" từ các quốc gia phương Tây.

Báo The Kyiv Post cho biết thêm thời điểm diễn ra cuộc đàm phán trùng với làn sóng kêu gọi hòa bình ngày càng tăng từ Tổng thống Trump.

Mỹ cũng vừa làm trung gian cho một thỏa thuận nhằm gửi thêm vũ khí cho Ukraine, lấy từ nguồn dự trữ của các đồng minh NATO ở châu Âu.

Vào ngày 14/7, ông Trump đã đưa ra cảnh báo với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, đe dọa áp đặt thêm các lệnh trừng phạt với Moskva và các quốc gia mua hàng xuất khẩu từ Liên bang Nga nếu không đạt được lệnh ngừng bắn trong vòng 50 ngày.

Bất chấp tối hậu thư này, Liên bang Nga vẫn không thay đổi các yêu cầu của mình và tiếp tục tấn công các thành phố Ukraine.

Khi được báo The Kyiv Post hỏi về đánh giá của Washington đối với các đợt tấn công hiện tại của Liên bang Nga, bà Bruce cảnh báo không nên vội vàng rút ra kết luận chỉ sau một tuần kể từ khi bắt đầu thời hạn mà ông Trump đưa ra.

Bà Bruce lưu ý rằng trong đàm phán ngoại giao, "mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh" và những thời hạn như vậy là "những cơ hội" mang tính tín hiệu về các phương án tiềm năng, chứ không phải là yếu tố quyết định duy nhất.

Bà Bruce nhấn mạnh thêm rằng ông Trump "không hài lòng với những gì đang xảy ra và các lựa chọn mà Liên bang Nga đang theo đuổi". Dù Mỹ không tham gia trực tiếp vào cuộc đàm phán hoà bình Nga-Ukraine, nhưng bà Bruce khẳng định Washington vẫn hoàn toàn ủng hộ việc tổ chức đối thoại này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chính phủ đóng cửa sang tháng thứ hai, 42 triệu người Mỹ sắp thiếu thực phẩmChính phủ đóng cửa sang tháng thứ hai, 42 triệu người Mỹ sắp thiếu thực phẩm
18:59:40 01/11/2025
Nga tuyên bố sẽ thử hạt nhân trở lại nếu các nước khác có hành động tương tựNga tuyên bố sẽ thử hạt nhân trở lại nếu các nước khác có hành động tương tự
06:03:42 01/11/2025
Bất ngờ với lượng doanh nghiệp Đức hoạt động và tiền đóng thuế của họ ở NgaBất ngờ với lượng doanh nghiệp Đức hoạt động và tiền đóng thuế của họ ở Nga
05:28:55 02/11/2025
Ba Lan, Hungary và Slovakia phản đối Brussels về thương mại với UkraineBa Lan, Hungary và Slovakia phản đối Brussels về thương mại với Ukraine
05:28:11 01/11/2025
Ukraine điều binh sĩ tinh nhuệ tiếp viện Pokrovsk, Nga tuyên bố chặn đứngUkraine điều binh sĩ tinh nhuệ tiếp viện Pokrovsk, Nga tuyên bố chặn đứng
21:52:51 01/11/2025
LHQ yêu cầu Mỹ ngừng không kích tàu thuyền nghi chở ma túy ở CaribeLHQ yêu cầu Mỹ ngừng không kích tàu thuyền nghi chở ma túy ở Caribe
05:48:38 01/11/2025
Góc nhìn tổng thể từ câu chuyện chống ngập lụt ở SingaporeGóc nhìn tổng thể từ câu chuyện chống ngập lụt ở Singapore
05:18:03 01/11/2025
Đằng sau nỗ lực hòa bình của Mỹ ở Ukraine: Bảo vệ vai trò đồng USDĐằng sau nỗ lực hòa bình của Mỹ ở Ukraine: Bảo vệ vai trò đồng USD
19:11:48 01/11/2025

Tin đang nóng

Sốc: 60 con chấy bò ra từ mái tóc của "girl phố" 2k4, tiệm gội đầu phải tổng vệ sinh sau khi tiễn kháchSốc: 60 con chấy bò ra từ mái tóc của "girl phố" 2k4, tiệm gội đầu phải tổng vệ sinh sau khi tiễn khách
16:52:21 02/11/2025
Sai lầm lớn nhất cuộc đời AngelababySai lầm lớn nhất cuộc đời Angelababy
18:04:15 02/11/2025
Hà Nội: Giật iPhone tại chợ đúng lúc công an phường đi tuần traHà Nội: Giật iPhone tại chợ đúng lúc công an phường đi tuần tra
18:07:52 02/11/2025
Hương Giang ngày đầu ở Miss Universe: 1 chi tiết thể hiện EQ cao, thái độ truyền thông quốc tế mới đáng bànHương Giang ngày đầu ở Miss Universe: 1 chi tiết thể hiện EQ cao, thái độ truyền thông quốc tế mới đáng bàn
18:22:15 02/11/2025
Lộ danh sách 30 sao nữ thi Tỷ Tỷ Đạp Gió 2026, đại diện Việt Nam là ai?Lộ danh sách 30 sao nữ thi Tỷ Tỷ Đạp Gió 2026, đại diện Việt Nam là ai?
19:41:19 02/11/2025
Gia tăng ca mắc cúm A, bác sĩ cảnh báo các dấu hiệu nghi ngờ bội nhiễmGia tăng ca mắc cúm A, bác sĩ cảnh báo các dấu hiệu nghi ngờ bội nhiễm
19:15:05 02/11/2025
Đánh liều vay 100 triệu đồng, tôi xót xa khi mẹ nhẹ tênh nói một câuĐánh liều vay 100 triệu đồng, tôi xót xa khi mẹ nhẹ tênh nói một câu
20:48:37 02/11/2025
Hơn 20 năm cứ đi qua nhà chú hàng xóm, tôi đều bật khóc không thành tiếngHơn 20 năm cứ đi qua nhà chú hàng xóm, tôi đều bật khóc không thành tiếng
20:07:40 02/11/2025

Tin mới nhất

Ukraine dồn dập phóng hỏa lực, tập kích cơ sở năng lượng trong lãnh thổ Nga

Ukraine dồn dập phóng hỏa lực, tập kích cơ sở năng lượng trong lãnh thổ Nga

22:15:50 02/11/2025
Các kênh truyền thông Telegram của Nga đưa tin quân đội Ukraine đã tấn công một cầu tàu bốc dỡ hàng của một cảng dầu ở vùng Krasnodar của Nga vào đêm 1/11.
Tổng thống Trump dọa hành động quân sự với Nigeria

Tổng thống Trump dọa hành động quân sự với Nigeria

20:57:13 02/11/2025
Tổng thống Donald Trump cảnh báo sẽ điều quân đội Mỹ đến Nigeria nếu quốc gia châu Phi không ngăn chặn các cuộc tấn công của phần tử Hồi giáo cực đoan nhằm vào người Thiên chúa giáo.
Mỹ đưa 16.000 quân tới vùng biển gần Venezuela, Nga phản ứng cứng rắn

Mỹ đưa 16.000 quân tới vùng biển gần Venezuela, Nga phản ứng cứng rắn

20:23:26 02/11/2025
Truyền thông Mỹ đưa tin Washington đang triển khai lực lượng lên tới khoảng 16.000 quân tới khu vực gần Venezuela.
Điện Kremlin nói chưa vội tổ chức thượng đỉnh Nga - Mỹ

Điện Kremlin nói chưa vội tổ chức thượng đỉnh Nga - Mỹ

20:18:56 02/11/2025
Cuộc gặp thượng đỉnh thứ hai giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump là hoàn toàn có thể, nhưng hiện tại chưa cần thiết, một quan chức Nga cho biết
Mỹ - Trung đạt thỏa thuận lịch sử sau nhiều tháng căng thẳng

Mỹ - Trung đạt thỏa thuận lịch sử sau nhiều tháng căng thẳng

20:14:59 02/11/2025
Nhà Trắng công bố thỏa thuận thương mại lịch sử với Trung Quốc, mở ra đình chiến không chỉ về thuế quan mà còn xoay quanh những con bài chiến lược như đất hiếm, chip và nông sản.
Nga mở rộng trừng phạt quan chức và doanh nhân Ukraine

Nga mở rộng trừng phạt quan chức và doanh nhân Ukraine

17:47:49 02/11/2025
Danh sách cũng bổ sung thêm các cựu quan chức cấp cao như cựu Bộ trưởng Tư pháp Denys Malyuska và cựu Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Rostislav Shurma, nâng tổng số người bị trừng phạt mới lên 10 cá nhân.
Malaysia truy bắt 7 nghi phạm tham gia lừa đảo trực tuyến tại Campuchia

Malaysia truy bắt 7 nghi phạm tham gia lừa đảo trực tuyến tại Campuchia

17:44:32 02/11/2025
Đây là động thái mới nhất của chính quyền Malaysia sau khi cảnh sát Singapore ban hành lệnh bắt giữ 34 người, bao gồm 27 người Singapore và 7 người Malaysia.
Hamas gặp Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ, tìm cách cứu vãn thỏa thuận ngừng bắn Gaza

Hamas gặp Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ, tìm cách cứu vãn thỏa thuận ngừng bắn Gaza

17:43:06 02/11/2025
Phía Israel trước đó cáo buộc Hamas tấn công binh sĩ tại Rafah và trì hoãn bàn giao thi thể con tin, trong khi Thủ tướng Benjamin Netanyahu ra lệnh không kích đáp trả khiến trên 100 người Palestine thiệt mạng.
Một thị trưởng của Mexico bị ám sát trong dịp lễ 'Ngày của Người chết'

Một thị trưởng của Mexico bị ám sát trong dịp lễ 'Ngày của Người chết'

17:39:23 02/11/2025
Vụ sát hại Thị trưởng Manzo xảy ra chỉ vài ngày sau khi đại diện nông dân của bang Michoacan - ông Bernardo Bravo, người thường lên tiếng phản đối nạn tống tiền của các băng đảng tội phạm - bị bắn chết.
Chuyện về phượt thủ đầu tiên thế giới: Sống nhờ người lạ, ngủ chuồng ngựa

Chuyện về phượt thủ đầu tiên thế giới: Sống nhờ người lạ, ngủ chuồng ngựa

17:31:43 02/11/2025
Được ví như phượt thủ đời đầu trên thế giới, hơn 400 năm trước, một người đàn ông người Anh có tên Thomas Coryat đã đi bộ từ châu Âu tới Ấn Độ để thỏa mãn giấc mơ muốn trải nghiệm, khám phá.
Mỹ ngừng sản xuất đồng 1 xu, các nhà bán lẻ gặp khó

Mỹ ngừng sản xuất đồng 1 xu, các nhà bán lẻ gặp khó

16:05:28 02/11/2025
Mặc dù Tổng thống Trump đã khởi xướng việc ngừng sản xuất đồng penny, nhưng Quốc hội vẫn nắm quyền kiểm soát việc đúc tiền, đồng nghĩa với việc cần có luật để ngừng sản xuất vĩnh viễn.
Nga lên tiếng sau khi Lầu Năm Góc bật đèn xanh về việc cung cấp tên lửa Tomahawk cho Ukraine

Nga lên tiếng sau khi Lầu Năm Góc bật đèn xanh về việc cung cấp tên lửa Tomahawk cho Ukraine

16:03:47 02/11/2025
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Liên bang Nga nhấn mạnh: "Hơn nữa, những hành động như vậy sẽ mâu thuẫn với các cam kết vận động tranh cử mà chính quyền hiện tại đã đưa ra".

Có thể bạn quan tâm

Tìm cả châu Á mới ra tiên nữ giáng trần này: Tinh hoa 4 mùa dồn hết vào người, giọng hát ngọt lịm có thật không vậy?

Tìm cả châu Á mới ra tiên nữ giáng trần này: Tinh hoa 4 mùa dồn hết vào người, giọng hát ngọt lịm có thật không vậy?

Nhạc quốc tế

22:44:26 02/11/2025
Nữ ca sĩ cất giọng ngọt lịm tim, luyến láy hát trên nền nhạc dân gian kết hợp với thanh âm điện tử - R&B, tạo nên nét tương phản bắt tai và cuốn hút.
Người phụ nữ sốc nặng khi phát hiện món sushi bất ngờ phát sáng

Người phụ nữ sốc nặng khi phát hiện món sushi bất ngờ phát sáng

Lạ vui

22:43:10 02/11/2025
Không thể giải thích được chuyện gì đang xảy ra, người phụ nữ ở Thái Lan đã tìm kiếm sự trợ giúp trực tuyến thông qua một nhóm Facebook, nơi người tiêu dùng chia sẻ những lo lắng của họ.
Xuân Bắc ước được nổi tiếng như Đan Trường

Xuân Bắc ước được nổi tiếng như Đan Trường

Nhạc việt

22:41:28 02/11/2025
Lời bộc bạch từng ước mình nổi tiếng như Đan Trường vừa dí dỏm vừa ẩn chứa sự trân trọng, cho thấy tầm ảnh hưởng của anh Bo trong lòng đồng nghiệp cùng thế hệ.
Nghệ sĩ Bình Tinh đón tin vui bất ngờ

Nghệ sĩ Bình Tinh đón tin vui bất ngờ

Sao việt

22:36:57 02/11/2025
Nghệ sĩ Bình Tinh cùng ê-kíp vở cải lương Nhật thực vỡ òa niềm vui khi lập thành tích bất ngờ nhận cùng lúc 4 huy chương Vàng tại Trung Quốc.
Chiếc cân "thị phi" giữa sân bay: Mất hình ảnh hay ý thức kém phải làm chặt

Chiếc cân "thị phi" giữa sân bay: Mất hình ảnh hay ý thức kém phải làm chặt

Netizen

22:31:05 02/11/2025
Vietnam Airlines đặt cân ngay cửa ra máy bay để kiểm tra hành lý khiến dư luận dậy sóng. Người ủng hộ, song không ít ý kiến nói việc này khiến thương hiệu hàng không quốc gia trở nên... kém sang.
Nữ ca sĩ sở hữu dáng vóc gợi cảm nhất Hàn Quốc sắm căn hộ hơn 3 triệu USD

Nữ ca sĩ sở hữu dáng vóc gợi cảm nhất Hàn Quốc sắm căn hộ hơn 3 triệu USD

Sao châu á

22:25:25 02/11/2025
Nữ ca sĩ Momo, thành viên nhóm nhạc TWICE, đang trở thành tâm điểm chú ý khi chi 3,1 triệu USD (hơn 80 tỷ đồng) để sở hữu một căn hộ siêu sang tại khu dân cư giàu có tại thành phố Guri (Hàn Quốc).
Thấy miếng cá hồi trên mâm cơm, chồng nói một câu khiến tôi nghẹn đắng

Thấy miếng cá hồi trên mâm cơm, chồng nói một câu khiến tôi nghẹn đắng

Góc tâm tình

22:12:57 02/11/2025
Thường ngày, tôi mồm mép khá lanh lợi. Chồng nói cái gì không vừa ý, tôi cũng nói lại không thua. Vậy mà hôm nay, bị anh mắng như đứa trẻ con chỉ vì một miếng ăn, tôi chỉ biết ngồi khóc.
Thái Nguyên: Cả một khu vực bị phủ lớp chất lỏng đỏ như máu, bốc mùi hắc

Thái Nguyên: Cả một khu vực bị phủ lớp chất lỏng đỏ như máu, bốc mùi hắc

Tin nổi bật

21:31:26 02/11/2025
Tuyến đường khu vực Ga Lưu Xá (Thái Nguyên) đổi thành màu đỏ khi bị lớp chất lỏng phủ kín, kéo dài nhiều km. Thậm chí, những vũng nước cũng biến sắc thành màu máu, bốc mùi hắc khó chịu.
Làm việc, sinh hoạt phòng máy lạnh dễ mắc bệnh, bác sĩ chỉ ra lý do

Làm việc, sinh hoạt phòng máy lạnh dễ mắc bệnh, bác sĩ chỉ ra lý do

Sức khỏe

20:12:28 02/11/2025
Để phòng ngừa, bác sĩ Thọ khuyến cáo không nên để phòng kín 24/24 khi sử dụng điều hòa. Vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn, khi thời tiết mát, nên tắt máy lạnh, mở cửa sổ để lưu thông không khí, giúp giảm tích tụ mầm bệnh trong phòng.
Tuổi 40 đáng kinh ngạc của Ronaldo

Tuổi 40 đáng kinh ngạc của Ronaldo

Sao thể thao

18:05:02 02/11/2025
Ở tuổi 40, Cristiano Ronaldo tiếp tục khiến cả thế giới phải ngả mũ khi lập cú đúp giúp Al Nassr ngược dòng đánh bại Al Fayha 2-1 tại Saudi Pro League.