Ngã từ mái nhà, cụ ông 73 tuổi vỡ lách, vỡ thận

Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vừa cấp cứu thành công cho cụ ông 73 tuổi ngã từ mái nhà bị vỡ lách , vỡ thận. Đây là một trong nhiều trường hợp đa chấn thương đã được cấp cứu , điều trị can thiệp kịp thời tại bệnh viện.

Bệnh nhân là một cụ ông 73 tuổi tai nạn sinh hoạt do ngã cao 3 mét từ mái nhà. Sau tai nạn, bệnh nhân đau bụng và tay bên trái, vào sơ cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh và được chuyển tới Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội trong tình trạng nhợt, mạch nhanh, huyết áp thấp.

Sau khi chụp cắt lớp vi tính và hội chẩn đa chuyên khoa như: Cấp cứu , Ngoại tiêu hoá, Chấn thương, Chẩn đoán hình ảnh… các bác sĩ xác định bệnh nhân bị đa chấn thương vỡ lách độ IV, vỡ thận trái độ IV có tổn thương động mạch lách và thận gây chảy nhiều máu nhiều trong ổ bụng.

Về mặt xương khớp, bệnh nhân bị gãy xương cẳng tay trái, gãy xương sườn trái gây tràn máu màng phổi .

Bệnh nhân được nhanh chóng truyền thuốc vận mạch, truyền máu cấp nâng huyết áp đồng thời chuyển bệnh nhân đến Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh và Can thiệp điện quang để nút mạch.

Ngã từ mái nhà, cụ ông 73 tuổi vỡ lách, vỡ thận - Hình 1

BS Nguyễn Thái Bình, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh và Can thiệp điện quang, Bệnh viện Đại học Y HN cùng ê kip đang tiến hành can thiệp cho bệnh nhân.

BS Nguyễn Thái Bình, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh và Can thiệp điện quang – người trực tiếp can thiệp cho biết: Quá trình can thiệp nút mạch diễn nhanh chóng, thuận lợi trong thời gian gần 1 giờ.

Các bác sĩ luồn ống thông lần lượt vào lòng động mạch xác định được các mạch máu tổn thương đang xuất huyết ở lách và thận trái. Sau đó các nhánh mạch này nhanh chóng được bít tắc bằng keo sinh học.

Ngay sau nút mạch, huyết áp và mạch của bệnh nhân được cải thiện, toàn trạng tỉnh táo. Xét nghiệm máu của bệnh nhân cũng được cải thiện trở về bình thường sau 1 ngày.

Chụp cắt lớp ổ bụng ngày hôm sau cho thấy lách và thận được bảo tồn, không còn xuất huyết, dịch máu trong ổ bụng không tăng thêm. “Hiện tại tình trạng bệnh nhân ổn định và đã được ra viện” BS Bình nói.

Ngã từ mái nhà, cụ ông 73 tuổi vỡ lách, vỡ thận - Hình 2

Hình ảnh chụp của cụ ông cho thấy tình trạng bị vỡ lách , vỡ thận trái độ IV

Theo các bác sĩ, đây là một trong nhiều trường hợp đa chấn thương đã được cấp cứu, điều trị can thiệp kịp thời tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Được biết, can thiệp nút mạch là thủ thuật ít xâm lấn, được thực hiện bởi các bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh. Dựa trên hình chụp mạch số hoá xoá nền, một ống thông nhỏ được luồn vào động mạch bị tổn thương để xác định vị trí mạch đang xuất huyết hoạt động và nút tắc bằng các loại vật liệu cầm máu (vòng xoắn kim loại, keo sinh học…).

Phương pháp này giúp việc cầm máu diễn ra nhanh chóng, là phương pháp được ứng dụng rất hiệu quả trong bệnh cảnh chấn thương, vỡ phình mạch não…

Người bệnh khi có biểu hiện xuất huyết cấp sau chấn thương, tai nạn sinh hoạt cần nhanh chóng đưa đến các cơ sở y tế gần nhất để sơ cứu, hồi sức và chuyển đến các cơ sở chuyên sâu để điều trị.

Cách sơ cứu khi gặp người bị tai nạn giao thông

Nếu được sơ cứu đúng cách và kịp thời, người gặp tai nạn giao thông có thể thoát khỏi nguy cơ tử vong.

Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, tỷ lệ nạn nhân sau tai nạn giao thông được sơ cấp cứu tại chỗ chưa đến 10%. Nguy hiểm hơn, gần một nửa trường hợp này được sơ cứu không đúng kỹ thuật. Việc làm này có thể làm cho tình trạng bệnh nhân nặng hơn, thậm chí ảnh hưởng sức khỏe và tính mạng của người tham gia sơ cứu.

Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Đình Hùng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chỉ ra những điều cơ bản để người dân xử lý khi tai nạn giao thông xảy ra.

Nguyên tắc khi sơ cứu

An toàn hiện trường

Theo bác sĩ Hùng, trước khi sơ cứu, chúng ta cần quan sát, loại bỏ hoặc tránh tất cả yếu tố nguy hiểm như cháy, nổ, điện, nước, chất độc, hóa chất... Các yếu tố này có thể ảnh hưởng tới tính mạng bệnh nhân cũng như chính người sơ cứu.

An toàn cho người sơ cứu

Người sơ cứu phải chú ý loại bỏ các mối nguy hiểm từ hiện trường, kể cả nạn nhân, như chất tiết, máu từ vết thương... Nguyên nhân là chúng có thể trở thành tác nhân gây nhiễm bệnh (HIV, viêm gan...).

Cách sơ cứu khi gặp người bị tai nạn giao thông - Hình 1

Một trong những nguyên tắc quan trọng khi xảy ra tai nạn giao thông là quan sát hiện trường và kêu gọi sự hỗ trợ. Ảnh minh họa: Firstaidforlife .

Bác sĩ Hùng khuyến cáo người sơ cứu tốt nhất nên sử dụng găng tay. Trong tình huống điều kiện không đảm bảo, chúng ta nên tránh máu hoặc chất dịch lây nhiễm qua vết thương hở của nạn nhân.

Yêu cầu trợ giúp

Người dân nên gọi to và yêu cầu sự trợ giúp từ những người xung quanh trước khi sơ cứu. Việc làm này đảm bảo sự hỗ trợ cần thiết trong quá trình sơ cứu, đồng thời mang đến người làm chứng trong các vụ tai nạn giao thông có tính chất nhạy cảm.

Bên cạnh đó, chúng ta nên yêu cầu một người gọi ngay cho đơn vị cấp cứu ngoại viện 115. Nếu chỉ có một mình, người sơ cứu nên gọi 115 trước khi thực hiện.

Tránh di chuyển nạn nhân khi chưa đánh giá tổn thương

Nguyên tắc này không áp dụng khi có nguy cơ từ hiện trường. Trong trường hợp bắt buộc, người dân cần tránh các động tác làm xoắn, vặn, gập cổ, người nạn nhân. Nếu có nhiều người, chúng ta nên giữ nạn nhân thẳng lưng, cổ khi di chuyển.

Khi tai nạn dẫn đến biến dạng, gãy xương chi, chúng ta cần cố gắng giữ nguyên tư thế biến dạng khi di chuyển nạn nhân.

Cố định cột sống cổ

Theo bác sĩ Hùng, chúng ta cần nghi ngờ chấn thương cột sống cổ ở tất cả trường hợp nạn nhân chấn thương sọ não hoặc hôn mê.

Lúc này, người sơ cứu cần để nạn nhân nằm ngửa, cố định cổ bằng nẹp hoặc vật cứng chèn 2 bên vai nhằm giữ cổ luôn thẳng.

"Trong tình huống tai nạn giao thông không có nhân viên y tế hay dụng cụ chăm sóc chuyên dụng, chúng ta có thể tận dụng những vật phù hợp xung quanh như miếng vải, khăn sạch hay quần áo để băng, cầm máu; thanh gỗ, kim loại dài, cứng để nẹp; gối, túi nặng, bao cát để cố định cột sống cổ", bác sĩ Hùng chia sẻ.

Các bước sơ cứu

Bác sĩ Vũ Đình Hùng cho hay sau khi đảm bảo các nguyên tắc trên, người dân cần sơ cứu theo đúng trình tự A, B, C, D, E.

Đường thở (A - Airway)

Bước đầu tiên trong quá trình sơ cứu là chúng ta cần nhận biết nạn nhân có tỉnh không. Nạn nhân tỉnh, có thể nói được nghĩa là đường thở vẫn ổn định. Tuy nhiên, nếu họ nôn, chúng ta cần nghiêng nhẹ đầu nạn nhân sau một bên để chất nôn chảy ra ngoài, tránh sặc vào phổi.

Khi bệnh nhân không tỉnh, người sơ cứu cần dùng khăn hoặc vải sạch lau đờm dãi, mở miệng kiểm tra dị vật, qua đó khai thông đường thở. Đồng thời, chúng ta cần giữ nạn nhân ở tư thế cổ ưỡn, nâng hàm.

Hô hấp (B - Breathing)

Nếu nạn nhân hôn mê, chúng ta cần kiểm tra họ còn thở hay không. Tình trạng hôn mê kết hợp không thở hoặc thở ngáp là dấu hiệu của ngừng tuần hoàn.

Lúc này, chúng ta phải ngay lập tức hồi sinh tim phổi cho nạn nhân bằng cách đặt cườm 2 tay vào 1/3 dưới xương ức của nạn nhân, sau đó ép tim nhanh và mạnh (tần số khoảng 100 - 120 lần/phút, độ sâu 5 cm). Việc ép tim cần thực hiện liên tục đến khi nhân viên cấp cứu tới hiện trường.

Cách sơ cứu khi gặp người bị tai nạn giao thông - Hình 2

Ép tim là phương pháp cấp cứu phổ biến với bệnh nhân ngừng tuần hoàn trong điều kiện hạn chế. Ảnh minh họa: BIMA .

Nếu nạn nhân khó thở, chúng ta cần nới rộng quần áo và kê cao đầu cho họ. Trong trường hợp có vết thương phì phò máu khí ở vùng ngực, người sơ cứu nên băng kín vết thương và tuyệt đối không tự ý rút dị vật nếu có, chỉ dùng băng sạch quấn xung quanh.

Tuần hoàn (C - Circulation)

Bác sĩ Hùng cho biết ra máu là nguyên nhân chính gây nên tình trạng sốc. Đây cũng là dạng vết thương thường gặp nhất trong tai nạn giao thông.

Theo vị chuyên gia này, với vết thương ra máu không có dị vật, chúng ta cần dùng miếng vải sạch ép vào vị trí đó và băng chặt.

Với vết thương có dị vật, người sơ cứu tuyệt đối không rút dị vật ra vì có thể làm cho máu chảy nhiều hơn. Lúc này, chúng ta có thể lần lượt dùng tay ép chặt mép vết thương, chèn vải hoặc gạc quanh (không trùm lên) dị vật rồi băng chặt cố định.

Thần kinh (D - Disability)

Một cách đơn giản để kiểm tra thần kinh là gọi to xem nạn nhân có tỉnh không. Nếu nạn nhân bất tỉnh, chúng ta cần chú ý cố định cột sống cổ cho nạn nhân bằng cách đặt vật cứng chèn 2 bên vai.

Ngoài ra, chúng ta nên kiểm tra vùng đầu của nạn nhân. Khi phát hiện vết thương, người sơ cứu có thể băng quanh đầu nạn nhân để cầm máu, vẫn phải chú ý bất động cột sống cổ.

Bộc lộ (E - Expose)

Người sơ cứu cần nới rộng quần áo cho nạn nhân để kiểm tra toàn toàn, chú ý các vị trí thấm máu. Ngoài ra, chúng ta cần kiểm tra xem có điểm gãy xương hay không, từ đó dùng nẹp cứng để cố định, giữ nguyên tư thế của chi gãy và không tự ý kéo nắn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nếu đại tiện như thế này, hãy đi khám ung thư ngay!
09:43:41 11/05/2021
Những loại rau nếu để qua đêm ăn chẳng khác nào "thuốc độc"
06:59:00 11/05/2021
Cậu bé sinh ra với khuôn mặt khổng lồ từng gây hiếu kỳ đã đi được những bước đầu tiên sau 4 năm và diện mạo ở hiện tại
11:57:44 11/05/2021
Nhận biết ung thư cổ tử cung đang "nhen nhóm" trong cơ thể thông qua món đồ mà bạn sử dụng hằng ngày
11:28:32 12/05/2021
3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng to càng có lợi
11:16:23 12/05/2021
Đẻ xong vẫn thấy trong bụng "động đậy", mẹ kêu lên tưởng sót con nhưng bác sĩ chỉ cười
16:05:44 12/05/2021
Uống thuốc tự mua, bé 10 tuổi ở Phú Thọ bị sốc phản vệ phải cấp cứu
12:07:26 12/05/2021
Nếu phát hiện mũi có 3 dấu hiệu này đi khám ngay kẻo hối hận không kịp
19:39:05 12/05/2021
Xuất hiện vết bầm tím trên da, chuyên gia cảnh báo dấu hiệu cần đi khám sớm
11:25:09 12/05/2021
Chóng mặt buồn nôn sau khi tiêm vaccine Johnson and Johnson: Nguyên nhân khó ngờ?
06:56:06 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Trong vòng 24h, Đà Nẵng ghi nhận số ca nhiễm SARS-CoV-2 xô đổ kỷ lục cũ
20:11:02 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Công bố danh sách 8 vị giám khảo Miss Universe 2020, Hoa hậu H'Hen Niê liệu có xuất hiện như tin đồn?
19:42:14 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Bộ trang phục dân tộc Khánh Vân sắp trình diễn lấy cảm hứng từ gốm sứ
19:33:47 12/05/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười
23:25:55 12/05/2021

Tin mới nhất

Béo phì làm tăng tỷ lệ mắc nhiều bệnh ung thư phổ biến

20:04:01 12/05/2021
Một nghiên cứu mới từ các nhà khoa học Vương quốc Anh tiết lộ, thừa cân hoặc béo phì có mối liên hệ với tăng tỷ lệ mắc một số loại ung thư.

Có cần phải bổ sung sản phẩm kích thích ăn ngon cho trẻ biếng ăn?

20:03:57 12/05/2021
Biếng ăn ở trẻ là vấn đề rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Vậy có cần quá lo lắng khi trẻ biếng ăn? Và các sản phẩm kích thích trẻ ăn ngon có thực sự tốt cho trẻ?

Bí đao tuy mát bổ nhưng mắc phải 3 sai lầm này khi ăn thì lại hại sức khỏe vô cùng

20:03:54 12/05/2021
Mặc dù có nhiều công dụng nhưng bạn phải biết cách sử dụng và ăn bí đao như thế nào cho đúng cách, nếu không sẽ mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Những biện pháp phòng ngừa rubella ở phụ nữ mang thai hiệu quả

19:30:27 12/05/2021
Rubella là một loại bệnh thường thấy ở phụ nữ mang thai, phòng ngừa rubella ở phụ nữ mang thai là điều mà rất nhiều bà bầu quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phòng ngừa căn bệnh này hiệu quả.

Tuổi chuyển hóa quan trọng ra sao đối với sức khỏe?

18:22:59 12/05/2021
Theo các chuyên gia sức khỏe Mỹ, nhiều người biết tuổi mừng sinh nhật hằng năm chính là tuổi thời gian (chronological age), nhưng ít ai biết mỗi người còn có tuổi chuyển hóa (metabolic age), rất quan trọng ở khía cạnh sức khỏe. Vậy tuổi...

Ăn 2 hộp cá mòi/tuần giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

18:21:05 12/05/2021
Ăn cá béo được biết rất tốt cho sức khỏe, bởi chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng như taurine, omega-3, canxi và vitamin D, cũng như hàm lượng cao chất béo không bão hòa giúp cân bằng mức cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim.

Có thèm đến mấy mẹ cũng không nên ăn nhiều 3 món này, để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

16:50:02 12/05/2021
Mặc dù trong cả 3 loai thực phẩm này đều chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, nhưng lại không hề tốt cho bà bầu và thai nhi.

10 rau quả chứa hơn 90% nước, giải khát nhanh chóng lại còn mát và tốt hơn nước lạnh

16:46:37 12/05/2021
Những loại rau quả dưới đây không chỉ giàu nước giúp thanh nhiệt, giải khát mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Phẫu thuật lấy thai an toàn tại khu cách ly

16:45:03 12/05/2021
Sản phụ đã được tiếp nhận và theo dõi tại Khu cách ly thuộc khoa Truyền nhiễm của bệnh viện. Đến ngày 11-5, sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ và được chỉ định phẫu thuật lấy thai.

5 thói quen ăn uống gây hại cho vòng eo

16:03:10 12/05/2021
Theo trang Eat This, Not That!, điều chỉnh thói quen ăn uống sẽ đem đến nhiều lợi ích trong việc giảm cân. Dưới dây là 5 thói quen ăn uống gây hại cho vòng eo của bạn.

3 nhóm người nên chú ý khi sử dụng rong biển nếu không muốn lợi bất cập hại

16:00:45 12/05/2021
Mặc dù rong biển được coi là tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, nếu quá lạm dụng thực phẩm này sẽ có thể gây ra nhiều tác dụng phụ đối với cơ thể.

Người mắc bệnh về da cần lưu ý gì khi rửa tay trong mùa dịch?

15:58:25 12/05/2021
Rửa tay trong mùa dịch là việc làm hết sức quan trong, tuy nhiên, với người có bệnh về da cần hết sức lưu ý để tránh cho da khỏi bị tổn thương thêm.

COVID-19: Những triệu chứng đáng chú ý cả khi đã xét nghiệm âm tính

15:54:47 12/05/2021
Đây là những dấu hiệu nhiễm COVID-19 cực kỳ đáng chú ý, kể cả trong trường hợp bạn đã nhận kết quả xét nghiệm âm tính với virus.

5 loại rau - củ - quả không thể thiếu của một lá gan khỏe mạnh

15:51:54 12/05/2021
 Mỗi cơ quan, bộ phận trong cơ thể đều có một vai trò nhất định nhưng nếu tìm cơ quan phải làm việc vất vả bậc nhất phải kể tới gan.

Khuyến nghị chế độ ăn uống cho bệnh nhân ung thư phổi

15:47:56 12/05/2021
Không có chế độ ăn kiêng nào dành riêng cho bệnh ung thư phổi. Điều quan trọng là người bệnh phải nhận được tất cả các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần.

Người mắc bệnh gan nên lựa chọn thực phẩm gì?

15:45:01 12/05/2021
Gan như một nhà máy sinh học, mọi loại thức ăn, nước uống dưới hình thức nào cũng phải qua gan.

Đột quỵ khi đang gội đầu cho khách

14:57:45 12/05/2021
Người phụ nữ 43 tuổi đang gội đầu cho khách ở tiệm cắt tóc thì đột ngột chóng mặt, nói đớ, yếu liệt nửa người...

Vì sao cần đeo khẩu trang sau khi tiêm vắc xin Covid-19?

11:42:48 12/05/2021
Những ai đã tiêm phòng ngừa Covid-19 không được lơ là trong việc thực hiện đúng và đầy đủ các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh.

Những cuộc đời hồi sinh từ hiến tạng

11:32:18 12/05/2021
Ngày 5-5, trước di ảnh của anh T.H.P, gia đình cùng đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bà Rịa - Vũng Tàu đến thắp hương và báo cáo kết quả ghép tạng thành công từ sự hiến tặng của anh sau khi qua đời.

4 thực phẩm tuyệt đối không ăn cùng chuối

11:22:56 12/05/2021
Chuối là loại trái cây được nhiều người yêu thích. Dù thế, không phải thực phẩm nào cũng kết hợp được với loại quả này.

Chuyên gia chỉ cách giảm tác hại của thức khuya, bảo vệ sức khỏe

11:19:35 12/05/2021
Ngủ muộn gây hại sức khỏe, ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng tự phục hồi của cơ thể. Nếu không có lựa chọn khác, bạn nên áp dụng hướng dẫn dưới đây để giảm tác hại của thức khuya.

Vì sao các vết viêm loét ở người bệnh tiểu đường chậm lành?

11:10:09 12/05/2021
Các vết lở loét ở người mắc bệnh tiểu đường thường chậm lành do sự gia tăng hàm lượng đường trong máu gây ra những cản trở...

Phương pháp điều trị Rubella ở phụ nữ mang thai

11:06:30 12/05/2021
Việc điều trị Rubella ở phụ nữ mang thai là việc làm cần thiết, dứt điểm. Do mang thai bị rubella vô cùng nguy hiểm, vì tỷ lệ trẻ sơ sinh khi chào đời bị nhiễm virus từ người mẹ lên tới 90%.

Người bệnh Rubella không nên ăn gì để tránh khiến bệnh nặng hơn

11:03:01 12/05/2021
Khi bị bệnh Rubella bên cạnh các loại thuốc kháng sinh điều trị bệnh thì chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

ACB chủ động phân loại nợ của một DN lớn, dự mất 2 năm để xử lý xong

Đời sống

04:38:46 13/05/2021
Theo SSI, ACB đã chủ động phân loại lại nợ của một khách hàng doanh nghiệp lớn có thể gặp khó khăn trong tương lai.

Trung Quốc hưởng lợi gì từ chính sách kích thích kinh tế của Mỹ?

Thế giới

04:34:27 13/05/2021
Các chuyên gia cho rằng, những biện pháp kích thích kinh tế của Tổng thống Joe Biden, vốn có xu hướng trực tiếp thúc đẩy tiêu dùng, có thể có lợi cho xuất khẩu của Trung Quốc sang Mỹ.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ những điều thú vị về "Kén Em", bộ trang phục dân tộc nặng 30kg

Phong cách sao

04:13:36 13/05/2021
Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ một video clip quay chi tiết về bộ trang phục dân tộc Kén Em cô mang tới Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, tiết lộ khá nhiều điều thú vị về bộ trang phục đặc biệt này.

Mẫu nội y nóng bỏng Cindy Prado 'đốt mắt' fan với bikini nhỏ xíu

Người đẹp

04:11:49 13/05/2021
Cindy Prado thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh sexy táo bạo lên trang cá nhân khiến fan phát sốt.

Huyền thoại Cantona đánh giá cao Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:56:15 12/05/2021
Huyền thoại Eric Cantona tin tưởng rằng Ole Gunnar Solskjaer đang đi trên con đường của Pep Guardiola và sẽ sớm gặt hái thành công tại Manchester United.

Văn Quyết là "câu hỏi lớn", nhưng Xuân Trường mới là bi kịch đích thực của thầy Park

Bóng đá việt nam

23:50:48 12/05/2021
Xuân Trường chấn thương, nỗi lo của thầy Park càng thêm chồng chất khi ngày xuất quân đã tới gần, nhưng biết đâu lại là tiếng thở phào nhẹ nhõm của ông thầy người Hàn Quốc.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo

Sao việt

23:43:46 12/05/2021
Mới đây, sự việc hàng hoạt celeb lớn nhỏ thi nhau đăng đàn chia sẻ về việc hold các đồng tiền số ảo đang thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. Rất nhiều người nhận ra các nghệ sĩ này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng l...

Bạn thân tỷ phú Kylie Jenner khoe 3 vòng siêu khủng

Sao âu mỹ

23:33:57 12/05/2021
Stassie Baby gia nhập đường đua sexy mùa hè với những bức ảnh gợi cảm.

Kiatisak đi thăm Biển Hồ Pleiku ngày V.League tạm nghỉ

Bên lề sân cỏ

23:32:41 12/05/2021
Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du ngoạn Pleiku cùng đồng nghiệp.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

Sao châu á

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Đồng Nai: Nữ sinh xăm tên lên ngực, đăng facebook bị "buộc thôi học"

Netizen

23:17:05 12/05/2021
Nữ sinh lớp 11 một ngôi trường thuộc TP Biên Hoà (Đồng Nai) bị buộc thôi học vì liên quan việc xăm tên lên ngực đăng lên mạng xã hội.

Sơn La: Bắt 2 đối tượng thu 18.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

23:10:24 12/05/2021
Công an Sơn La vừa bắt quả tang 2 đối tượng mua bán 18.000 viên ma túy tổng hợp. Công an cũng thu giữ 2 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

4 ca Covid-19 ở Đà Nẵng dự đám cưới, di chuyển nhiều nơi tại Quảng Nam

Sự kiện nóng

23:07:55 12/05/2021
4 ca mắc Covid-19 mới phát hiện tại KCN An Đồn – Đà Nẵng có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại các địa phương như Điện Bàn, Quế Sơn, Thăng Bình, Duy Xuyên, Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam.

6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy

Hậu trường phim

22:53:37 12/05/2021
Cùng điểm danh hội người tình màn ảnh toàn mỹ nam của dàn ngọc nữ đình đám phim Hàn nhé!

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

Tâm sự

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...