Ngã ngửa hậu trường Tom & Jerry bản người đóng: Thì ra bộ đôi mèo – chuột là “có thật”, sốc nhất là bí mật sau… con chó dữ

Hóa ra, bộ phim Tom & Jerry đã sử dụng cách thông minh này để đưa bộ đôi mèo – chuột ra ngoài đời!

Tom & Jerry vốn dĩ đã là một cái tên “huyền thoại” với khán giả thế giới . Tuổi thơ của ai có lẽ cũng biết đến cặp đôi mèo – chuột vờn nhau ngày này qua tháng khác, bày đủ trò thú vị để phá phách. Chính vì thế, khi Tom & Jerry có phiên bản live-action ra mắt hồi đầu năm nay, tác phẩm đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Trong bộ phim này, hình ảnh của các nhân vật động vật hiện lên theo phong cách 2D vô cùng thú vị, có lẽ là để “bảo toàn” hình tượng của Tom & Jerry.

Ngã ngửa hậu trường Tom & Jerry bản người đóng: Thì ra bộ đôi mèo - chuột là có thật, sốc nhất là bí mật sau... con chó dữ - Hình 1

Cũng chính vì điều này, có lẽ nhiều khán giả lầm tưởng rằng Tom và Jerry đã được nhà sản xuất “vẽ thêm” vào ở khâu hậu kỳ, còn thực tế các diễn viên phải tưởng tượng ra và diễn. Điều này hóa ra vừa đúng vừa sai. Các diễn viên thực sự phải vận dụng trí tưởng tượng của mình, tuy nhiên họ không phải đối diện với “thinh không” đâu!

Ở hậu trường của Tom & Jerry 2021, cũng có mèo, chuột, chó như thật để mọi người dễ bề tương tác! Có điều, các “loài vật” này hoặc là mô hình, hoặc là… người đóng.

Nữ diễn viên chính của phim là Chlo Grace Moretz đã phải dành phần lớn thời gian tại hậu trường tương tác các mô hình búp bê của mèo Tom và chuột Jerry. Những mô hình này hóa ra lại được thực hiện khá chi tiết và tỉ mẩn, cũng giống nguyên mẫu lắm đấy chứ!

Ngã ngửa hậu trường Tom & Jerry bản người đóng: Thì ra bộ đôi mèo - chuột là có thật, sốc nhất là bí mật sau... con chó dữ - Hình 2

Ngã ngửa hậu trường Tom & Jerry bản người đóng: Thì ra bộ đôi mèo - chuột là có thật, sốc nhất là bí mật sau... con chó dữ - Hình 3

Thế nhưng với chú chó Spike thì lại khác. Thay vì tiếp tục sử dụng mô hình, ekip lại để một diễn viên đóng vai nhân vật này. Có lẽ vì Spike có nhiều chuyển động nên mô hình sẽ không thể đáp ứng được. Ở khâu hậu kỳ, diễn viên sẽ bị xóa bỏ và thay bằng hình vẽ hoạt hình.

Ngã ngửa hậu trường Tom & Jerry bản người đóng: Thì ra bộ đôi mèo - chuột là có thật, sốc nhất là bí mật sau... con chó dữ - Hình 4

Ngã ngửa hậu trường Tom & Jerry bản người đóng: Thì ra bộ đôi mèo - chuột là có thật, sốc nhất là bí mật sau... con chó dữ - Hình 5

Video đang HOT

Đằng sau những thước phim tưởng như đơn giản của Hollywood , hóa ra lại là những điều vô cùng thú vị, thử thách sự sáng tạo của các nhà làm phim. Rất nhiều bộ phim lớn thậm chí đã tự sáng tạo ra công nghệ mới để ứng dụng, mang lại sản phẩm xuất sắc cho khán giả!

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành

Cùng chiếu với Bố Già và Gái Già V là loạt phim nước ngoài có chất lượng nội dung hấp dẫn nhưng doanh thu lại lép vế hơn hẳn.

Thời điểm hiện tại, 2 cái tên có sức nóng khủng khiếp nhất tại rạp chiếu đang là phim điện ảnh Bố Già Gái Già Lắm Chiêu V. Sự đối đầu của 2 tác phẩm này khiến khán giả hồ hởi kéo ra rạp để xem phim, tuy nhiên cũng tạo ra cái bóng quá lớn làm lu mờ nhiều bộ phim chất lượng khác cũng đang chiếu song song tại rạp. Bạn đang bỏ lỡ những gì?

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 1

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 2

Bảng thống kê cuối tuần vừa rồi theo Box Office Vietnam khi Bố Già, Gái Già Raya ra mắt. Bố Già chiếm đầu bảng với gần 40 tỷ đồng, gấp khoảng 13 lần doanh thu của Raya.

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng : Công chúa gốc Việt đầu tiên của Disney siêu cục súc, chuẩn phim bom tấn không xem là phí!

Hiện tại, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng (Raya and the Last Dragon) đang là cái tên đứng thứ 3 ở doanh thu phòng vé. Bom tấn hoạt hình thứ 59 của nhà Disney kể về Raya - một nàng công chúa đến từ Đông Nam Á có sứ mệnh đi tìm lại ngọc rồng để hồi sinh con người tại vương quốc Kumandra của mình. Bộ phim này là tác phẩm đầu tiên của Disney lấy chủ đề Đông Nam Á, nhiều nhân vật, bối cảnh trong phim cũng được lấy cảm hứng từ Việt Nam. Nữ diễn viên chính lồng tiếng cho Raya cũng là Kelly Marie Tran - một nữ diễn viên gốc Việt nổi tiếng.

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 3

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 4

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 5

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 6

Ở thời điểm hiện tại, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng mới chỉ mang về doanh thu là hơn 3 tỷ đồng (theo Box Office Vietnam - BOVN) tại thị trường Việt Nam sau 4 ngày công chiếu. Đây là con số rất khiêm tốn mặc cho chất lượng của phim, nhất là khi so sánh với Bố Già trong 6 tiếng đã mang về 10,6 tỷ đồng.

Palm Springs: Mở Mắt Thấy Hôm Qua - phiên bản "tấu hài" chết đi sống lại xem mà thấm

Nếu đã thích bộ phim kinh dị Happy Death Day , thì bạn chắc chắn nên xem Palm Springs: Mở Mắt Thấy Hôm Qua vì đây chính là phiên bản "tấu hài" cực kỳ lầy lội của bộ phim đó. Cũng lấy mô típ một nhân vật chết đi chết lại trong vòng lặp thời gian, Palm Springs để lại dấu ấn vì nét hài quá duyên dáng và câu chuyện tình yêu, tuổi trẻ thực sự dễ đồng cảm. Bộ phim này sau khi ra mắt thì cũng nhận về vô vàn lời tán dương của giới chuyên môn, được chấm tận 94% trên thang điểm Rotten Tomatoes.

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 7

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 8

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 9

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 10

Không được quảng bá rộng rãi như nhiều bộ phim khác ở rạp, Palm Springs bình tĩnh thu về gần 1 tỷ đồng theo BOVN kể từ khi công chiếu ngày 3/3. Dẫu vậy, đây vẫn là điều không đáng lo vì Palm Springs chỉ có kinh phí là 5 triệu USD và vốn được phát hành ở nền tảng trực tuyến Hulu.

Tom & Jerry: Quậy Tung New York lầy muốn xỉu, nhìn hội mèo - chuột siêu bá đạo mà nhớ ngay đến tuổi thơ!

Đã được quảng bá rình rang từ lâu nhưng lại ra mắt đúng đợt dịch bệnh hoành hành, phim điện ảnh Tom & Jerry bất ngờ bị lãng quên bởi nhiều khán giả. Dẫu vậy, tác phẩm hài hước về cặp đôi mèo - chuột huyền thoại cùng với sự xuất hiện của diễn viên thật cũng mang lại nhiều tràng cười không ngớt cho khán giả. Phim nhận về phản hồi trái chiều giữa giới chuyên môn và khán giả. Trong khi người xem khá thích thú với tác phẩm này thì các nhà phê bình lại cho rằng Tom & Jerry khá "xoàng".

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 11

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 12

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 13

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 14

Ra mắt từ 12/7 sau Tết, Tom & Jerry lận đận tại rạp chiếu khi đụng độ hết dịch bệnh rồi lại tới combo Bố Già - Gái Già . Sau thời gian chiếu dài hơi, phim thu về gần 13 tỷ đồng theo BOVN. Con số này chắc chắn gây thất vọng đối với nhà Warner Bros.

Lời Xưng Tội Số 8 - rùng mình với bí ẩn trong phim kinh dị trừ tà duy nhất tại rạp

Bộ phim kinh dị hiếm hoi tại rạp ở thời điểm hiện tại chính là Lời Xưng Tội Số 8 đến từ Hàn Quốc. Lời Xưng Tội Số 8 thuộc series phim kinh dị về học đường của xứ sở kimchi, gây ám ảnh với hàng loạt các phân cảnh kinh dị, ma quỷ. Phim kể về một nữ giáo viên mỹ thuật bị sát hại dã man ngay tại sân trường, khiến viên cảnh sát - cựu học sinh Ki Chul Min quyết tâm điều tra ngọn nguồn sự việc. Đằng sau vụ án mạng, có lẽ chính là một hồn ma oan khuất đang ẩn nấp?

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 15

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 16

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 17

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành - Hình 18

Ra rạp từ 26/2, Lời Xưng Tội Số 8 hoàn toàn lu mờ và không được khán giả để ý tại rạp Việt. Cho đến giờ, phim chỉ thu về được gần 2,4 tỷ đồng (theo BOVN) và khả năng cao đây sẽ là con số "chốt sổ" doanh thu của phim vì các suất chiếu giờ đã phải nhường cho nhiều cái tên đang nóng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khả Ngân - Thanh Sơn ôm hôn đắm đuối, suýt có cả cảnh 18+ nhưng lại bị phá đám ở 11 Tháng 5 Ngày06:24'Hometown ChaChaCha': Kim Seon Ho tập yoga như bị tra tấn, Shin Min Ah diễn thoại khiến đoàn phim 'cười ngất'07:56Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân04:19'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, phim đã lộ cảnh Cung Tuấn và Nhiệt Ba có con lớn tướng03:4611 tháng 5 ngày: Hậu trường Khả Ngân "khóc thét" dầm mình giữa đàn cá koi03:46Từ má lúm đến body sáu múi, Song Luân 'Hậu duệ mặt trời' cứ thế này bảo sao fan 'đứng ngồi không yên'!01:45Họp báo 'My Name': Han So Hee được đạo diễn hết lời khen ngợi, Ahn Bo Hyun tăng cân để nhập vai01:53Nỗi vất vả khi quay phim về đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang02:15Đạo diễn Squid Game hé lộ nội dung mùa 2: Tập trung vào một nhân vật không ai ngờ, khả năng cao trở thành "trùm cuối"?02:20Trung Dũng mạnh dạn chỉ ra những điểm yếu của diễn viên Việt khi đóng phim xưa01:30Jin Young thừa nhận thích thú khi tỏ tình crush, Krystal thất vọng vì chia tay Oh Kang Hee sau kết thúc 'Police University'01:13Sau hàng loạt 'phốt' lớn, 'Cát tinh cao chiếu' vẫn tiếp tục bị leak ảnh hậu trường01:35Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong "11 tháng 5 ngày": Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen05:11Huyền thoại Home Alone ra mắt phần mới nhưng netizen lao vào chửi vì một lý do, buồn nhất là chia sẻ từ "cậu bé" Macaulay Culkin năm nào01:44Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ00:449 bộ phim về trò chơi sinh tồn02:40Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ01:24'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%01:17

Tiêu điểm

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?
20:19:31 18/10/2021
Ấn Độ từng có "Lolita bản nhái" với chuyện tình ông - cháu gây rúng động, nhạy cảm đến đâu mà diễn viên nữ phải tìm đến cái chết?
12:44:53 19/10/2021
Sốc visual với mỹ nhân Hàn U40 mà trẻ như gái 18: Tạo hình phim thế này thì ai mà chịu cho nổi
14:23:58 18/10/2021
Tạo hình phim của Vu Chính gây thất vọng
10:40:07 19/10/2021
Kim Seon Ho bị cô lập hoàn toàn trước scandal: Website công ty "bay màu", bạn gái "thắng lòng dân" nhờ... Hometown Cha-Cha-Cha?
22:15:36 18/10/2021
Cúc Tịnh Y ăn bận vừa lố vừa ở dơ ở phim mới lên sóng, kiểu này nam chính yêu chị được "chết liền" á!
22:23:54 18/10/2021
'Chủ tịch phường' In Gyo Jin 'Hometown Chachacha': Tài phiệt đời thứ hai, hôn nhân hạnh phúc với sao nữ 'Gia đình đá quý'
10:32:11 18/10/2021
Fan Việt si mê visual nữ chính Vườn Sao Băng đầu tiên trên màn ảnh, độ "chuẩn chỉ" vượt mặt Goo Hye Sun ngàn lần?
10:38:01 18/10/2021
Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật
07:15:45 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
Hoàng Mỹ An thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
06:01:52 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021
Khán giả kiến nghị Kim Seon Ho rời khỏi chương trình "2 Ngày 1 Đêm" sau nghi vấn bị bạn gái cũ bóc phốt
06:04:18 20/10/2021

Tin mới nhất

Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri

10:08:43 20/10/2021
Dù phải hứng chịu không ít ý kiến tranh cãi vì những cảnh nóng khoe thân trên màn ảnh nhưng không thể phủ nhận việc chính những bộ phim 18 đã giúp hội diễn viên này đổi đời.

Loạt phim điêu đứng vì Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bom tấn của Yoona chưa gì đã chốt "đuổi cổ" nam chính?

10:08:06 20/10/2021
Kim Seon Ho đã xác nhận bê bối ép bạn gái phá thai là thật, liệu anh có còn đường quay trở lại đóng phim?

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong "11 tháng 5 ngày"

08:42:44 20/10/2021
Khán giả không chỉ ấn tượng với diễn xuất của diễn viên Anh Thơ trong vai cô Hoan ở 11 tháng 5 ngày mà những câu thoại của chị cũng vô cùng xuất sắc.

Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong "11 tháng 5 ngày"

21:50:31 19/10/2021
Nếu như trên phim, cảnh quay trong lễ ăn hỏi của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) rất buồn thì hậu trường phim lại là không khí hoàn toàn khác.

Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày'

21:39:30 19/10/2021
Dù ở Hậu duệ mặt trời hay 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân đều khiến khán giả trầm trồ trước diễn xuất của mình.

Kim Seon Ho bị đào khoảnh khắc to tiếng với PD trên show giải trí, fan lo 'sốt vó' số phận phim mới cùng Yoona

21:25:42 19/10/2021
Khoảnh khắc quát lớn trên show của Kim Seon Ho bị đào lại, trùng khớp với thông tin bài bóc phốt.  Fan lo lắng cho phim mới cùng Yoona sẽ bị hủy.

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau

20:47:50 19/10/2021
Cô gái rưng rưng nước mắt khi biết được sự thật sau những hành động khó hiểu của người mẹ.

Biến cố nổ ra với hai sao nhí cùng tên Kim Yoo Bin: "Con gái Lee Bo Young" lặn khỏi làng phim còn chưa tệ bằng cái tên còn lại

12:43:02 19/10/2021
Cùng có cái tên Kim Yoo Bin, hai sao nhí này đều có nghiệp diễn dừng lại đột ngột.

"Bé ngoan" Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi!

12:40:12 19/10/2021
Kim Seon Ho luôn gắn liền với các vai diễn bạn trai ấm áp, ngọt ngào vạn người mê trên phim, khác với tin đồn tra nam đang rầm rộ hiện nay.

Chuyện chưa kể khi quay phim 'Ngọa hổ tàng long'

10:37:00 19/10/2021
Trước khi gây tiếng vang tại Hollywood, nhà sản xuất, đạo diễn và các diễn viên phim Ngọa hổ tàng long gặp nhiều khó khăn trong quá trình ghi hình.

Trung Quốc đạt 6,2 tỷ USD doanh thu phòng vé năm 2021

10:34:05 19/10/2021
Cục quản lý điện ảnh Trung Quốc cho biết tổng doanh thu phòng vé nước này đã đạt 40 tỷ NDT, đứng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Điều sai lệch về Công nương Diana

10:30:35 19/10/2021
Theo Guardian, các bộ phim về Công nương Diana thường tập trung khai thác bi kịch. Nhiều tác phẩm mang lại hình ảnh sai lệch về thành viên hoàng gia.

Bê bối của đạo diễn 'No Time to Die'

10:26:09 19/10/2021
Raeden Greer kể sau khi từ chối đóng cảnh khỏa thân trong một bộ phim cách đây 7 năm, cô đã bị Cary Joji Fukunaga sa thải. Khi được mời đóng phim True Detective (2014), Raeden Greer đã rất hãnh diện.

Cuộc chạy đua trong ngành phim ảnh Hàn Quốc hậu 'Squid Game'

10:12:53 19/10/2021
Các công ty giải trí nội địa ráo riết chạy đua với những nhà sản xuất đa quốc gia để giành thị phần trên nền tảng trực tuyến.

Hiện thực đen tối trên phim trường Hollywood

09:49:26 19/10/2021
Thành viên Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn.

Không chỉ trên màn ảnh, 'mỹ nhân phim cổ trang' Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ

23:16:06 18/10/2021
Là một người vợ chung thuỷ, thay chồng trả nợ nghìn tỷ, hình tượng của Lưu Đào trong các bộ phim cũng tựa như ngoài đời thực.

'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%

22:59:56 18/10/2021
Tập cuối Hometown ChaChaCha đã lên sóng nhưng khán giả vẫn chưa muốn nói lời tạm biệt với bộ phim chữa lành ngọt ngào này. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/10.

Chính thức: Koo Junhoe (iKON) debut dưới vai trò diễn viên trong 'Even If I Die Once Again'

22:55:03 18/10/2021
Koo Junhoe góp mặt trong Even If I Die Once Again cùng nam chính Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì Jo Byeong Gyu.

PGS.TS Tâm lí học Trần Thành Nam: Những cảnh bạo lực trong Squid Game có thể tác động xấu đến trẻ

22:52:38 18/10/2021
Theo chuyên gia, một số em khi tiếp xúc với nhiều hình ảnh bạo lực lại gây cho các em cảm giác thế giới không hề an toàn.

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không?

22:27:09 18/10/2021
Cũng vì phản ứng hóa học quá ngọt ngào với bạn diễn Kim Seon Ho mà Shin Min Ah phải giữ khoảng cách ngay khi phim đóng máy, kẻo lại có tin đồn gì thì toang!

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân)

22:12:22 18/10/2021
Thời trang của Khả Ngân có lẽ chính là điểm cộng lớn nhất ở 11 Tháng 5 Ngày.

Kim Seon Ho ngoài đời bị đồn ép bồ cũ phá thai thế mà lên phim lại rủ Shin Min Ah "đẻ hai đứa" mới tài!

22:08:32 18/10/2021
Nếu anh K trong phốt siêu to kia thực sự là Kim Seon Ho thì còn đâu hình tượng tổ trưởng Hong hoàn mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Em ruột Phi Nhung xót xa: Em đợi chị về mà sao chị đi lâu thế!

Sao việt

10:17:31 20/10/2021
Tommy vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn sau 3 tuần cố nghệ sĩ Phi Nhung mất.

Đại gia thuỷ sản lần đầu tiên lên sóng, tiết lộ con gái có "căn bệnh" khó bỏ của hội nhiều tiền nhưng… hay quên

Netizen

10:14:15 20/10/2021
Nếu theo dõi Ngọc Thanh Tâm hẳn nhiều người cũng đã quen mặt mẹ cô, bà Trịnh Thị Bích Hằng bởi ái nữ đại gia thuỷ sản cũng thường xuyên đăng ảnh chụp chung của 2 mẹ con.

Khi nhan sắc trẻ đẹp như em bé "hãm hại" dàn mỹ nhân phim Trung: Đàm Tùng Vận "chết vai" nhưng sao lại có Triệu Lệ Dĩnh thế này?

Phim châu á

10:13:23 20/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh và nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác khó chuyền hình vì quá... trẻ đẹp.

Khởi tố đối tượng trộm cắp hàng trăm triệu đồng của công ty từng làm thuê

Pháp luật

10:12:05 20/10/2021
Sau thời gian làm thuê và nắm được quy luật thu tiền của Công ty TNHH Hộ Nhâm, Trung đã lẻn lên xe ô tô giao hàng của công ty rồi trộm cắp tài sản.

Sống sót kỳ diệu sau khi nuốt trúng điện thoại di động 6 tháng trước

Chuyện lạ

10:10:16 20/10/2021
Người đàn ông Ai Cập sống sót kỳ diệu với điện thoại di động trong bụng suốt sáu tháng

Bé gái sung sướng khi được ông nội tặng quà

Hài hước

10:07:30 20/10/2021
Được ông nội tặng lọ nước hoa, bé gái mừng rỡ chạy khắp sân.

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách "chiêu tài hút lộc" không phải ai cũng biết

Sáng tạo

10:06:32 20/10/2021
Đây là 5 kiểu phòng khách hút tài lộc giúp tài vận của gia chủ lên như diều gặp gió, phòng khách nhà bạn có những đặc điểm này không?

Sáng nay 20-10, học sinh xã đảo Thạnh An nô nức đến trường

Học hành

10:05:33 20/10/2021
Ngày 20-10, gần 250 học sinh khối 1, 2, 6, 9, 12 của Trường tiểu học Thạnh An và Trường THCS-THPT Thạnh An (Cần Giờ, TP.HCM) đi học trở lại. Ngày đầu đến trường của năm học 2021-2022 các em đều vui vẻ, nô nức.

Món bún thịt luộc sấu kho đơn giản mà thơm ngon

Ẩm thực

10:05:22 20/10/2021
Món bún thịt luộc sấu kho là món ăn dân dã mà đậm đà, thơm ngon. Với cách làm đơn giản, nhanh gọn, luôn được các bà nội trợ ưu ái vào những ngày hè oi nóng bức đấy!

Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”

Tâm sự

10:04:12 20/10/2021
Không khó để tưởng tượng anh ta phẫn nộ và căm hận đến thế nào, song chẳng làm gì được tôi.

Trung tâm ngoại ngữ “cửa đóng then cài”, phụ huynh nháo nhác tìm chủ đầu tư

Đời sống

10:02:31 20/10/2021
Nhiều phụ huynh đã đóng học phí cho con theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Pixar (đường Bùi Văn Ngữ, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM) cho biết không biết tìm chủ đầu tư của trung tâm này ở đâu khi các cơ sở đóng cửa im ỉm.

7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không "nhừ tử" thì cũng “nát như tương”

Tình yêu

10:00:11 20/10/2021
Dính vào 7 kiểu người đàn ông này thì phải nói rằng, đời người phụ nữ không suốt đời rửa mặt bằng nước mắt, trở thành những thương, bệnh binh trong tình yêu, hôn nhân, thì đời cũng nát nhừ như tương...