Nếu yêu 5 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng làm gì khiến họ phải ghen

Sự cầu toàn cảm giác thiếu an toàn và cảm sự thích chiếm hữu khiến cho những cung hoàng đạo này có thể nổi cơn ghen bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn đang yêu một trong số họ hãy cẩn thận.

Cự Giải

Cự Giải có thể không thể hiện ra điều đó nhưng họ thực sự rất dễ nổi cơn ghen. Họ tìm kiếm sự an toàn trong các mối quan hệ và khi không có đủ, họ cảm thấy rất bất an. Và đó là khi họ bắt đầu cảm thấy ghen tị. Họ rất nhạy cảm và khó mở lòng với mọi người. Họ cần rất nhiều sự đảm bảo về việc “được yêu” trong một mối quan hệ.

Sư Tử

Sư Tử rất trung thành và say mê bạn đời của họ. Họ không thể chịu đựng được khi thấy bạn đời của mình hòa hợp với người khác và vì vậy họ rất dễ dàng nổi cơn ghen nếu người khác cố gắng đánh cắp sự chú ý của người đó. Mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu bạn đời của họ hết lời khen ngợi hoặc tán dương người khác, ngay cả khi đó chỉ là một lời khen bình thường.

Nếu yêu 5 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng làm gì khiến họ phải ghen - Hình 1

Xử Nữ

Xử Nữ luôn được biết đến là cung hoàng đạo hay soi xétphê phán nhất. Họ không chỉ chỉ trích quá mức bản thân, mà còn cả bạn đời của họ. Và việc chỉ ra những sai lầm của bạn đời chính là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy họ đang ghen tị và khó chịu. Họ sẽ cố gắng nghĩ về những tình huống cho thấy người đó đã không chung thủy với mình và trở nên tức giận một cách vô lý.

Bọ Cạp

Bọ Cạp đứng đầu bảng những người cực kỳ chiếm hữu và hay ghen tuông. Họ có những vấn đề rất lớn về lòng tin và họ cảm thấy rất khó để loại bỏ hành vi kiểm soát của mình. Điều này có thể khiến bạn đời của họ bực bội vì khi ghen, Bọ Cạp có xu hướng kiểm soát mãnh liệt hơn và bốc đồng hơn. Cách duy nhất để thoát khỏi điều này là dâng hiến trọn vẹn cho cung hoàng đạo này sự tận tâm và yêu thương.

Song Ngư

Song Ngư có mối liên kết chặt chẽ với cảm xúc của chính họ và vì vậy, họ có xu hướng cảm nhận mọi cảm xúc đều rất sâu sắc. Đối với sự ghen tị, họ trở nên uể oải và thẫn thờ nếu họ cảm thấy nó đang lởn vởn trong tâm trí họ. Đối với Song Ngư, giao tiếp rất quan trọng trong một mối quan hệ và nếu điều đó từ từ biến mất, họ chắc chắn sẽ nổi cơn ghen.

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp rắc rối

Sư Tử có thể sẽ gặp phải một số rắc rối vào hôm nay. Những chuyện không mong muốn cứ liên tục xảy đến khiến cho bạn phải dốc hết sức lực để xử lý...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ rất nhạy cảm vào hôm nay. Sẽ có một số xung đột xảy ra trong nội bộ khiến cho tiến độ công việc của bạn và tập thể của mình sẽ bị chậm trễ đi nhiều. Sự nóng nảy ở thời điểm này sẽ khiến cho mọi việc sẽ tồi tệ hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều khởi sắc mà hơn thế lại sẽ càng trở nên xấu hơn nữa, khi mà trong các dự án bạn tham gia gặp rất nhiều rắc rối. Đây là lúc bạn cần phải cùng mọi người cố gắng để cùng bước qua khó khăn này.

May mắn là vấn đề sức khỏe của Bạch Dương cũng được cải thiện khá nhiều trong hôm nay. Cũng do bạn đã có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, nên đã mang lại hiệu quả.

Con số may mắn: 12, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Video đang HOT

Kim Ngưu hôm nay sẽ phải chịu không ít căng thẳng trong vấn đề tình cảm. Bạn cũng sẽ gặp kha khá rắc rối trong công việc khi mà cứ liên tục gặp phải những việc ngoài ý muốn. May mắn là với tính cách cẩn thận của mình thì bạn đã luôn có thể chuẩn bị sẵn các phương án cho những trường hợp có thể xảy đến.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy tranh cãi nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất. Cả hai đang không thể tìm được tiếng nói và suy nghĩ chung. Nếu cứ tiếp tục để cho những mâu thuẫn này lớn dần lên thì mọi chuyện sẽ càng ngày xấu đi.

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 1

Hôm nay chưa phải là lúc thích hợp để cho bạn có thể mạo hiểm với túi tiền của bản thân. Bạn nên chờ đợi thêm một chút nữa, bạn nên cẩn thận và chú ý thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư kinh doanh nào.

Con số may mắn: 04, 65

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực. Mọi vấn đề hôm nay của bạn thuận lợi và suôn sẻ đến không ngờ. May mắn sắp mỉm cười, bạn nên tận dụng khoảng thời gian quý báu này triển khai những kế hoạch mà bạn đã ấp ủ đã lâu.

Về phương diện tình cảm, Song Tử có một sức hút mãnh liệt, đơn giản với nụ cười rạng rỡ của mình. Hãy trao cho đối phương một cơ hội và sẵn sàng để có một tình yêu đẹp.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này rất đáng lo. Chế độ ăn uống ngủ nghỉ của bạn đang rất thiếu khoa học lại lười vận động là nguyên nhân khiến cơ thể bạn ngày càng nặng nề và mệt mỏi hơn, do đó bạn hãy chú ý cải thiện.

Con số may mắn: 24, 65

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ tỏa sáng rực rỡ khó ai ngờ. Đặc biệt các ý tưởng cứ liên tục xuất hiện trong đầu, do đó bạn nhanh chóng áp dụng chúng và hoàn thành công việc một cách nhanh gọn nhất. Bạn cũng chẳng ngần ngại chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm của mình cho mọi người.

Về phương diện tình cảm, nếu bên ngoài bạn có vẻ hơi cứng rắn, tuy nhiên tâm hồn thực chất tràn ngập yêu thương. Bạn luôn muốn được ở bên đối phương, cùng chia sẻ buồn vui với nửa kia. Tấm lòng bao dung của bạn khiến cho nửa kia cảm động chẳng nói thành lời.

Tình hình tài chính, có thể thấy được rằng túi tiền của cung hoàng đạo này chả khi nào thấy vơi đi cả, bạn cứ tiêu lại có. Đó không hẳn là may mắn, mà đó là thành quả mà bạn đạt được.

Con số may mắn: 24, 64

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ gặp phải một số rắc rối vào hôm nay. Những chuyện không mong muốn với bạn cứ liên tục xảy đến khiến cho bạn sẽ phải dốc hết sức lực để xử lý mọi vấn đề.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử sẽ luôn mong ngóng có một tình yêu thật đẹp đến với bản thân. Tuy nhiên hãy nhớ cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng. Do đó hãy nhìn vào thực tế, và đừng bao giờ hy vọng nhiều để càng phải thất vọng.

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 2

Sư Tử luôn cảm thấy mệt mỏi trong khoảng thời gian này. Bạn nên dành thời gian cho bản thân, thư giãn đầu óc, nghỉ ngơi hoàn toàn, bạn sẽ cảm thấy khá hơn nhiều.

Con số may mắn : 25, 75

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên bộc lộ những nét cá tính độc đáo của bản thân vào hôm nay. Cơ hội giúp cho bạn có thể thể hiện bản thân cứ liên tục đến. Đừng chần chừ gì mà bạn hãy nên nắm bắt cơ hội này để khẳng định năng lực của mình.

Tiết kiệm là một việc rất tốt, thế nhưng chỉ ở mức độ vừa phải. Xử Nhi đừng vì thế mà không dám ăn hay chi tiêu. Chỉ cần bạn chi tiêu một cách hợp lý là được, hãy để bản thân có thể được tận hưởng thành quả do mình làm ra.

Nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao và ăn uống điều độ hợp lý mà thời gian gần đây sức khỏe của bạn dường như đã dần được cải thiện rất nhiều. Bạn nên tiếp tục phát huy tinh thần này nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 13, 44

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dự báo hôm nay sẽ gặp phải không ít rắc rối trong vấn đề công việc. Cũng nhờ vào khả năng ngoại giao khéo léo của bản thân, mà bạn đã có thể dễ dàng xử lý vấn đề một cách tốt và khéo léo nhất.

Cuối cùng thì các hiểu lầm giữa bạn và nửa kia cũng được hóa giải. Sau bao cách xa này cả hai bạn cũng sẽ càng hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau nhiều hơn, tình cảm nhờ đó mà bạn sẽ được vun đắp ngày một bền chặt.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Bạn hãy kế hoạch chi tiêu tiền bạc đúng cách và đúng chỗ hơn nữa.

Con số may mắn: 21, 66

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy sẽ không vui vẻ gì vào hôm nay. Chẳng gì có thể làm khó được cung hoàng đạo này. Mọi thứ đều được bạn giải quyết một cách nhanh chóng. Nhất là với những ai đang làm lãnh đạo, sự quyết đoán của Bọ Cạp khiến ai cũng phải nể phục.

Về phương diện tình cảm, chính sự nồng nhiệt của bạn khiến cho nửa kia được trải nghiệm những cảm giác mới lạ, hạnh phúc và vui vẻ. Tình cảm của cả hai sẽ ngày càng trở nên đậm sâu hơn.

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 3

Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại. Thời tiết mưa nắng thất thường có thể khiến cơ thể của bạn mệt mỏi và khó chịu đôi chút.

Con số may mắn: 24, 65

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trong công việc gặp không ít rắc rối, thiếu may mắn. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của tất cả mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này chẳng thể giữ nổi bình tĩnh khi gặp phải mâu thuẫn với người ấy. Những lời nói của bạn như các lưỡi dao sắc nhọn có thể làm nửa kia cảm thấy tổn thương. Bạn nên dừng lại trước khi mọi việc trở nên tồi tệ.

Thời gian này tình hình tài chính của bạn đang gặp phải một số vấn đề, khiến cho ví tiền của bạn bị hao hụt. Hãy chú ý chi tiêu và mua sắm hơn nữa.

Con số may mắn: 25, 77

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có được thuận lợi gấp 2, 3 lần vào hôm nay. Bạn sẽ không cần lo nghĩ quá nhiều về vấn đề công việc vì mọi vấn đề sẽ được diễn tiến theo đúng kế hoạch đã định.

Về phương diện tình cảm, chính sự độc đoán của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy rất mệt mỏi. Bạn nên tiết chế cảm xúc của mình và cho nửa kia những góc riêng tư. Vì có thể càng trói buộc thì khoảng cách giữa hai bạn càng xa.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay đang lên tiếng báo động. Nếu bạn cứ tiếp tục và chi tiêu không kiểm soát như bây giờ thì chẳng mấy mà bạn phải đi vay mượn để bù đắp vào.

Con số may mắn: 23, 76

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ nhạy cảm hơn, bướng bỉnh, ngoan cố khi mà luôn bị gò ép trong một khuôn khổ nào đó. Sự độc lập của cung hoàng đạo này giúp bạn có thể biết được mình nên và không nên làm gì để đạt được mục tiêu của bản thân.

Về phương diện chuyện tình cảm, nguyên nhân khiến bạn và đối phương khó tìm được tiếng nói chung là do sự cứng nhắc và mâu thuẫn giữa hai người. Bạn nên suy nghĩ thoáng hơn chút.

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 4

Sức khỏe rất quan trọng với mỗi người. Những biểu hiện mệt mỏi căng thẳng và nhức đầu thời gian gần đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nên chú ý và lưu tâm để tình trạng của bản thân.

Con số may mắn: 12, 90

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày rất bình yên, bạn sẽ chẳng phải lo phiền điều gì bởi mọi việc khá thuận lợi. Những mối quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mang đến cho bạn có cơ hội hợp tác làm ăn và thăng tiến nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm, chính sự chia sẻ và cảm thông sẽ là bí quyết để bạn có thể giữ mối quan hệ được bền chặt hơn. Hãy lắng nghe để thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc, cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt bạn. Thế nhưng bạn hãy tỉnh táo và sáng suốt với tất cả những lời dụ dỗ ngon ngọt.

Con số may mắn: 25, 67

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P8)00:49Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Ra cổng đón chồng đi làm về, vợ nhõng nhẽo đòi được bế vào nhà00:52Thiết kế Cano điều khiển như... máy bay, thợ máy Việt được khen ngợi hết lời08:28Clip: Cầm dao dọa võ sĩ Muay Thái, nam thanh niên ăn no đòn00:20Cú đánh bida như hack khiến đối thủ ôm đầu kinh ngạc 00:26

Tiêu điểm

Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó
23:43:06 26/11/2021
Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp sẽ cải tổ vào nửa đầu năm 2022
20:18:13 26/11/2021
Đầu tháng 11 âm lịch, 3 con giáp này sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
10:08:40 26/11/2021
Những con giáp là đứa con hiếu thảo, không bao giờ làm mẹ cha buồn lòng
08:39:40 26/11/2021
Những con giáp 'phạm Kim Lâu' chớ dại kết hôn trong năm Nhâm Dần 2022
20:16:37 26/11/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
17:20:36 26/11/2021
Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
19:47:03 26/11/2021
70 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài ưu ái, tạm biệt xui xẻo, phất lên nhanh chóng
08:38:34 26/11/2021
Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc
09:13:59 27/11/2021
Phụ nữ giàu có, cả đời sống vương giả đều sở hữu 5 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!
13:01:28 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi
17:40:27 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Tử vi ngày 28/11/2021: Tuổi Dần cơ hội kiếm tiền, tuổi Ngọ đón nhận tin vui

23:23:36 27/11/2021
Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên vì thế mà tự kiêu. Bản mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu tiến, biết lắng nghe. Hãy biến năng lượng dồi dào này của mình thành khả năng sáng tạo, khi đó, hứa hẹn con giáp này sẽ nhận được những kết quả...

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu với Trăng non và Nhật thực ở Nhân Mã

20:22:38 27/11/2021
Theo Chiêm tinh, đây tiếp tục là một tuần lễ của niềm vui và hành động. Bởi nó nằm trọn vẹn trong tháng Nhân Mã - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa sôi nổi, nhiệt huyết

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu

20:18:33 27/11/2021
Chuẩn bị bước sang năm Nhâm Dần 2022, chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Hong Kong Mạch Linh Linh tiết lộ có 3 con giáp sẽ tìm được cơ hội giàu có vào năm sau

Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân

19:44:28 27/11/2021
Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau, tính cách khác nhau và tương lai khác nhau. Mặc dù có những người sinh ra đã may mắn, được hưởng nhiều hồng phúc nhưng tính cách của một người mới chính là điều quyết định tương lai của ...

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp

19:42:43 27/11/2021
Tháng cuối cùng của năm 2021, cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo có khởi sắc hay không?

Dành cho Ất Hợi 1995: Năm 2022 mặc dù không dễ dàng nhưng vẫn có thành quả, trong hạn có may trong thử thách có cơ hội

19:40:13 27/11/2021
Chỉ là ước mơ của bạn, mục tiêu của bạn trong năm tới chưa chắc đã hoàn thành, nếu Ất Hợi cứ mãi nhìn về quá khứ mà không chịu tiến lên

Cung hoàng đạo có thể trở thành vũ công tuyệt vời nhất

19:37:55 27/11/2021
Nhảy múa đến với Song Ngư một cách vô cùng tự nhiên. Họ là những bậc thầy trong việc thể hiện cảm xúc thông qua những động tác vũ đạo và đó chính là điều khiến màn trình diễn khiêu vũ của Song Ngư trở nên mạnh mẽ và đầy xúc động

12 cung hoàng đạo hãy sẵn để mở ra những cánh cửa mới đầy thú vị trong 3 tuần Sao Thuỷ ở chòm Nhân Mã tới đây

19:35:42 27/11/2021
Khi sao Thủy di chuyển vào chòm Nhân Mã, tâm trí của chúng ta sẽ mở rộng hơn, suy nghĩ và tầm nhin trở nên lớn hơn. Chúng ta có thể thấy mình khiến mọi người kinh ngạc bởi sự tò mò, ham học hỏi và sự phóng khoáng của mình

Tháng cuối cùng của năm 2021, top 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, lộc lá đổ về, giàu nhanh như vũ bão

19:32:48 27/11/2021
Người tuổi Tuất vốn thiện lương, thường giúp đỡ người xung quanh. Tuất tự nguyện làm việc tốt, không hề tính toán so đo. Chính vì đức tính này, người tuổi Tuất tích được nhiều phúc đức, được bề trên giúp đỡ, may mắn tìm đến

Những ngày cuối tháng 11 gặp nhiều may mắn, 3 con giáp thăng tiến từng bước hưởng cuộc sống suôn sẻ

19:31:18 27/11/2021
Tháng 11 dần khép lại nhưng những ngày cuối tháng vẫn sẽ mang đến vận may cho những con giáp này khiến tài vận tìm đến, cuộc sống sung túc tràn trề

Người phụ nữ sinh ra trong tháng âm lịch này rất thông minh và có khả năng kiếm tiền mát tay

19:28:04 27/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này có khả năng nắm bắt vận mệnh trong lòng bàn tay, nếu làm việc chăm chỉ thì cuộc sống giàu sang chỉ là chuyện sớm muộn

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình?

19:25:00 27/11/2021
Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất và luôn coi trọng người mình yêu. Đó cũng chính là lý do mà Thiên Bình là cung hoàng đạo bảo hộ Ngôi nhà thứ 7 về hôn nhân, mối quan hệ có sự gắn kết sâu sắc trên Bản đồ sao

Cuối tuần (27 - 28/11), 3 con giáp này vận xui 'quay đầu', đón vận may tới tấp, số đỏ chót như son, làm đâu cũng hái ra tiền

13:01:24 27/11/2021
Mùi không chỉ vượng đường sự nghiệp - công danh mà còn có duyên với tiền bạc. Các khoản thu nhỏ lần lượt đổ về túi của con giáp này

Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới

12:43:51 27/11/2021
Trời sinh người tuổi Mão sống tình cảm, chân thành lại có gan làm giàu nên cơ cực đến mấy cũng không thể làm khó Mão. Ngược lại, sau những vận hạn, thất bại Mão càng trưởng thành, ngoan cường và thành công hơn trong sự nghiệp

Chúc mừng 3 con giáp vượng vận hoàng kim: Thời trẻ vất vả, về già mới được hưởng nhiều tài lộc, an nhàn hưởng phúc

12:42:24 27/11/2021
Đến tuổi trung niên, họ tích lũy đủ kinh nghiệm, thăng hoa trong sự nghiệp. Họ kiếm được nhiều tiền, cuộc sống ngày càng sung túc. Càng có tuổi, con giáp này càng kiếm được nhiều tiền và có được khối tài sản tích lũy lớn

Vào tháng cuối cùng của năm 2021, 3 con giáp bị Thần Tài quay lưng, phúc khí tiêu tán, cả tiền tài và sự nghiệp điều tụt dốc bất ngờ

12:41:09 27/11/2021
Bước vào tháng cuối cùng của năm 2021, vận khí của người tuổi Tuất đã bị thâm hụt dần sau những lần chần chứ, từ bỏ các cơ hội phát tài do ơn trên ban tặng

Tháng cuối cùng của năm 2021, tài vận của 3 con giáp lội ngược dòng, tiền vàng chất cao như núi, sống thoải mái đến năm sau

12:38:38 27/11/2021
Nửa năm đầu, tuổi Thân dù cố gắng nhiều nhưng vẫn không gặt đạt được điều như ý, thậm chí có lúc họ còn buông xuôi, để mặc mọi thứ

4 nét tướng đàn ông trăng hoa, đa tình chị em tuyệt đối không nên lấy làm chồng kẻo cả đời sống trong ân hận, bi lụy vì tình

12:36:45 27/11/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà có 4 nét tướng mặt thế này chị em tuyệt đối không nên kết giao hay lấy làm chồng kẻo cả đời sống trong ân hận, bi lụy vì tình

Gần hết năm 2021, cùng tổng kết xem 3 con giáp này đã chăm chỉ bậc nhất trong thời gian qua

12:34:35 27/11/2021
Tinh thần làm việc của tuổi Mão thật đáng để chúng ta học tập, họ luôn kiên định quan điểm thà sớm một phút chứ không chậm trễ đến nửa giây. Do vậy tuổi Mão luôn nhận được sự hài lòng từ cấp trên, làm việc gì cũng được đền đáp một cách ...

Đầu tháng 12 sắp tới, 3 con giáp được Thần Tài hậu thuẫn, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó

12:33:20 27/11/2021
Tuổi Sửu sẽ chào đón Thần Tài đến bên mình khi mà tài lộc không ngừng đổ về túi của con giáp này. Chẳng những là 1 nguồn thu đâu mà còn là nhiều nguồn thu cơ nhé, chắc hẳn những chú Trâu sẽ khiến mọi người phải ganh tị lắm đó

Những cặp con giáp là khắc tinh của nhau, không đội trời chung, làm việc cùng cũng không hòa thuận

12:31:42 27/11/2021
Khi bên nhau, vì cái tôi bướng bỉnh và lòng tự trọng của cả hai quá lớn, sẽ không có chuyện thỏa hiệp mà chỉ có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tốt nhất, bộ đôi này nên gần ít xa nhiều, cách nhau càng xa càng tốt

Đầu năm 2022, những con giáp này nên xách balo lên và đi để đón chào vận may, rũ bỏ xui xẻo

12:30:25 27/11/2021
Năm vừa qua, người tuổi Dậu luôn phải thấp thỏm lo sợ, nhiều sự việc kéo đến khiến họ không còn thời gian xả hơi. Điều may mắn là, trong năm Bính Thân, người tuổi Dậu sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không cảm thấy mệt mỏi về những điều đã qu...

'Lươn lẹo số 2 không ai dám nhận số 1', 3 con giáp này là 'thánh' nói dối, hễ nói gì thì ai cũng tin

12:27:56 27/11/2021
Tùy từng trường hợp mà những người tuổi Rồng này biết lựa lời để ngợi ca đối phương, khiến cho họ vui vẻ rồi giành món lợi về mình

Đúng 27 ngày tới, 3 con giáp làm bạn thân với thần tài, ra ngõ có lộc, vào nhà có tiền

12:26:24 27/11/2021
Với người tuổi Tỵ còn độc thân sẽ có đôi có cặp. Với người đã có tình yêu của mình sẽ càng thêm gắn bó, cuộc sống thăng hoa thêm phần yêu mến

Chỉ trong 5 ngày nữa, những con giáp sau sẽ tài lộc vượng phát, duy trì sức khoẻ dồi dào, tình duyên đỏ thắm

12:25:12 27/11/2021
Ngoài ra, bạn có sức khỏe dồi dào và tinh thần luôn vui tươi, phấn chấn. Đây cũng là yếu tố giúp bạn ngày một thăng hoa trong sự nghiệp

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp có quý nhân sát cánh, làm đâu thắng đó, có món tiền lớn sắp vào túi

12:22:34 27/11/2021
Ngay từ đầu tháng, tuổi Tý đã được dự đoán là một trong những con giáp phát tài trong thời gian 7 ngày tới. Trong thời gian này do có quý nhân giúp đỡ liên tiếp, hóa giải những điều chẳng lành, nhưng đặc biệt vận may của tuổi Tý còn lớn...

Đàn ông sở hữu 5 nét tướng mặt thế này thường là người có số giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc ấm no hơn người

12:21:01 27/11/2021
Người xưa thường quan niệm rằng người tai to mặt lớn là có tướng làm quan. Tướng tai to, dài được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này được đánh giá là có sức khỏe tốt, sống thọ, hưởng phụ quý trọn đời

3 con giáp trong 2 ngày cuối tuần (27 - 28/11) vận số cực tốt, tiền bạc quấn thân, rủng rỉnh tiêu xài

12:19:07 27/11/2021
Con giáp tuổi Dần là người sắc sảo và linh hoạt, thanh lịch, tốt tính tự nhiên, thích cuộc sống tập thể. Bản mệnh cũng là người có yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Người tuổi Dần không có tâm trạng và sức lực để chấp nhặt, bao đồng ...

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

Tâm sự

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon

Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong

Netizen

23:06:46 27/11/2021
Mấy ngày nay đang rầm rộ vụ sale Black Friday, tất cả mặt hàng, từ quốc tế cho tới Việt Nam. Dù không quá nhộn nhịp như những năm trước đây do nhiều yếu tố khách quan nhưng nhìn chung mỗi mùa sale vẫn là dịp mang lại nhiều cảm xúc cho k...