Nếu trên giường, đàn ông có thể chiều bạn theo cách “bất chấp” thế này thì xin chúc mừng bạn chính là người phụ nữ được anh ấy tôn thờ

Để có thể mang lại trọn vẹn cảm xúc thăng hoa cho người mình yêu , đàn ông không ngại bỏ công sức chuẩn bị cuộc yêu thật hoàn hảo.

Khi đàn ông yêu thương người phụ nữ của mình thật lòng , chắc chắn anh ấy sẽ có cách thể hiện tình cảm, sự săn sóc riêng. Không chỉ ở việc chàng đáp ứng những sở thích đam mê của vợ trong cuộc sống, hay là giúp vợ nấu ăn, chia sẻ việc nhà. Mà ngay trong chuyện chăn gối , anh ấy cũng sẽ chấp nhận làm mọi thứ miễn bạn được hạnh phúc, tận hưởng mọi cảm xúc nồng nhiệt bên mình. Bởi trong lòng anh ấy, bạn là độc nhất, không ai có thể thay thế được.

Kiên nhẫn với màn dạo đầu ngọt ngào nhưng cũng vô cùng cuồng nhiệt

Nếu bạn nghĩ, với đàn ông, tình dục và tình yêu là hai thứ tách rời chẳng liên quan thì quả thật bạn đã nhầm to rồi đó. Thừa nhận rằng, ham muốn của đàn ông luôn cao hơn phụ nữ nhưng điều đó không có nghĩa họ thực hiện cuộc ân ái với bạn tình mà không cần cảm xúc, tình cảm.

Nếu trên giường, đàn ông có thể chiều bạn theo cách bất chấp thế này thì xin chúc mừng bạn chính là người phụ nữ được anh ấy tôn thờ - Hình 1
Ảnh minh họa

Bản tính của đàn ông là nóng vội. Nếu chỉ đơn giản là mối quan hệ vui chơi qua đường hoặc đơn giản là hợp tác giải tỏa ham muốn của bản thân thì chỉ cần cởi bỏ được bộ đồ trên người đối phương, lập tức đàn ông sẽ lao thẳng tới “lãnh địa” của bạn mà không cần biết cảm xúc của bạn ra sao , bạn có thoải mái, có cảm hứng hay không. Thậm chí bạn không muốn thì anh ta vẫn nhắm mắt lấn tới để thỏa mãn dục vọng của mình.

Ngược lại, nếu anh ấy đến với bạn bằng tình yêu thì trong mỗi “cuộc mây mưa” cùng bạn, điều anh ấy quan tâm nhất lại chính là cảm xúc của bạn khi ở bên anh ấy là thế nào.

Để có thể mang lại trọn vẹn cảm xúc thăng hoa cho người mình yêu , đàn ông không ngại bỏ công sức chuẩn bị cuộc yêu thật hoàn hảo. Không gian phòng ngủ ra sao , có đủ lãng mạn, đủ riêng tư không, họ đều cân nhắc. Rồi lúc nhập cuộc, dù khao khát, cuồng nhiệt tới mấy anh ấy vẫn kiên nhẫn vuốt ve kích thích mọi điểm trên cơ thể bạn bằng những nụ hôn nóng bỏng, vòng ôm ấm áp đến những lời thủ thỉ ngọt ngào. Anh ấy sẵn sàng chờ đợi khi nào bạn thật sự “mở cửa” chào đón anh ấy chứ không phải là sự miễn cưỡng gật đầu cho xong. Thậm chí với anh ấy, cảm xúc của bạn còn quan trọng hơn ham muốn của mình. Tất nhiên, chỉ với người phụ nữ anh ấy yêu thật lòng thì mới có được đặc quyền tối cao ấy.

Tư thế được anh ấy chọn phải là quan sát được cảm xúc trên khuôn mặt bạn

Nếu trên giường, đàn ông có thể chiều bạn theo cách bất chấp thế này thì xin chúc mừng bạn chính là người phụ nữ được anh ấy tôn thờ - Hình 2
Ảnh minh họa

Đàn ông vốn thích cái mới lạ, táo bạo nên trong mỗi cuộc “mây mưa” anh ấy luôn nghĩ ra nhiều tư thế để có thể đưa bản thân tới “cảnh giới” của cảm xúc thăng hoa. Vậy nhưng khi làm “chuyện ấy” với người phụ nữ mình yêu, tư thế được chàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu thường là có thể quan sát được cảm xúc thể hiện trên khuôn mặt đối phương. Anh ấy muốn thấy từng biểu hiện dù là nhỏ nhất trên nét mặt của bạn. Hơn hết là muốn thấy mắt bạn cũng đang nhìn về anh ấy. Mong muốn này trong chuyện chăn gối đủ để bạn hiểu, với anh ấy bạn quan trọng tới nhường nào.

Kiên nhẫn với sự do dự của bạn trước những trải nghiệm mới trong chuyện ấy

Đàn ông luôn thích có những trải nghiệm mới lạ trong mỗi cuộc yêu để tạo ra sự hưng phấn , kích thích tột độ. Nhưng vì yêu, anh ấy sẽ kiên trì chờ đợi sự hợp tác từ bạn nếu như bạn chưa thực sự sẵn sàng thay vì nôn nóng, ép buộc bạn phải làm theo ý thích của anh ấy.

Nếu trên giường, đàn ông có thể chiều bạn theo cách bất chấp thế này thì xin chúc mừng bạn chính là người phụ nữ được anh ấy tôn thờ - Hình 3
Ảnh minh họa

Sự tôn trọng đối phương của đàn ông thể hiện qua từng chi tiết tưởng như nhỏ nhặt nhưng nó lại toát lên được tất cả tình yêu anh ấy dành cho người phụ nữ của mình. Phụ nữ nên nhớ, một người đàn ông tôn trọng mong muốn của bạn trong chuyện chăn gối , chắc chắn là người yêu bạn chân thành thật lòng nhất. Nếu chàng trai của bạn sẵn sàng vì bạn làm những việc trên thì xin chúc mừng, bạn đã có một người đàn ông yêu bạn hơn cả bản thân anh ấy rồi đấy.

Đàn bà sẽ khiến đàn ông chán ngấy và sợ "chạy mất dép" nếu cứ đòi hỏi những điều này

Thật sự chỉ có những người đàn bà nông cạn mới đòi hỏi những điều này ở chồng mình.

Bắt chàng lựa chọn giữa vợ và mẹ

Mẹ chồng nàng dâu dù có hợp nhau đến mấy cũng không thể tránh khỏi những khác biệt, mâu thuẫn hay khúc mắc. Thay vì bắt chồng phải lựa chọn đứng về phía mình hay mẹ anh ấy, phụ nữ bản lĩnh sẽ tự giải quyết chuyện riêng giữa mình và mẹ chồng.

Đàn bà sẽ khiến đàn ông chán ngấy và sợ chạy mất dép nếu cứ đòi hỏi những điều này - Hình 1

Việc kéo chồng vào "cuộc chiến" chỉ khiến anh ấy khó xử chứ chẳng ích gì. Người vợ bản lĩnh sẽ chẳng mảy may hãnh diện hay tự hào khi có ông chồng vì đội vợ lên đầu mà bất kính với cha mẹ ruột.

Đòi hỏi người đàn ông phải thay đổi theo ý mình

Mỗi người sinh ra đều là những cá thể riêng biệt, mối người có 1 tính cách, phong cách sống, thế giới quan riêng. Bạn không thể bắt người đàn ông thay đổi hoàn toàn theo ý bạn được. Nếu anh ấy thích mặc theo phong cách sporty khỏe khoắn và anh ấy cảm thấy thoải mái, phù hợp và tự tin nhất mà bạn cứ bắt anh ấy phải đóng quần âu áo sơ mi suốt ngày vì bạn thích như vậy, thì bạn của thật là 1 cô người yêu, vợ tệ.

Đàn bà sẽ khiến đàn ông chán ngấy và sợ chạy mất dép nếu cứ đòi hỏi những điều này - Hình 2

Nếu bạn yêu người đàn ông ấy bạn sẽ luôn tôn trọng sở thích, cá tính của anh ấy. Nếu muốn thay đổi thì phải là thay đổi những điều chưa tốt thành tốt hơn, tích cực hơn cho chính anh ấy và mối quan hệ của cả 2 chứ không phải là thay đổi sở thích, bản ngã sẵn có của người ấy.

Đòi hỏi người đàn ông phải thôi tụ tập bạn bè

Một người đàn bà bản lĩnh và khôn ngoan sẽ luôn biết tôn trọng không gian riêng của chồng và đòi hỏi ở anh ấy điều tương tự. Họ cho phép mình được cà phê với bạn bè, uống với nhau vài cốc bia hay du lịch xa với hội bạn thân mà chẳng sợ chồng cấm đoán hay hờn ghen. Bạn liệu có vui hay hài lòng khi người đàn ông của mình không có đến 1 người bạn?

Nếu bạn luôn cấm đoán người đàn ông điều này sẽ khiến anh ấy không thể phát triển sự nghiệp cũng như kỹ năng sống ngoài xã hội. Từ đó bạn phải bao bọc anh ấy hay sao? Hay anh ấy sẽ dần dần trở nên chán ghét và khó chịu với sự cấm đoán vô lý của bạn?

Đàn bà sẽ khiến đàn ông chán ngấy và sợ chạy mất dép nếu cứ đòi hỏi những điều này - Hình 3

Đòi hỏi người đàn ông phải chăm sóc mình như mẹ anh ấy

Không ai ở trên đời này có nghĩa vụ phải chăm lo cho chúng ta như thế, ngoại trừ cha mẹ và con cái của chúng ta sau này. Một người đàn ông khi yêu bạn thật lòng, chân thành, thì anh ấy sẽ tự nguyện quan tâm và chăm lo cho bạn. Và điều đó không có nghĩa là bạn có quyền đòi hỏi.

Nếu bạn cứ luôn đòi hỏi anh ấy phải mua thuốc cho bạn lúc bạn đến ngày hay "phi cấp tốc" từ chỗ làm của anh ấy đến chỗ làm của bạn đưa cho bạn cái bánh mỳ chỉ vì bạn đói thì bạn sẽ thành ra thật sự phiền phức. Bạn đã là người trưởng thành, bạn có trách nhiệm phải tự chăm lo yêu thương bản thân mình. Còn nếu anh ấy không làm như ý bạn muốn và bạn cảm thấy khó chịu thì bạn vừa trẻ con ích kỷ, mà tình yêu của bạn dành cho người đàn ông chính là thứ tình cảm có điều kiện rất không nên có.

Một người phụ nữ khôn ngoan luôn có thể tự lo cho cuộc sống của mình, độc lập nhất có thể. Và đàn ông đương nhiên thích người phụ nữ không tạo cho anh ấy gánh nặng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35

Tiêu điểm

Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Trước giờ cơm chồng luôn bắt vợ "giải trình" đến 15 phút, những "bữa tối ác mộng" buộc cô vùng lên thiết lập lại "trật tự"
09:11:01 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021
5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ
08:17:50 20/01/2021
Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’
19:29:27 20/01/2021
Quyết định không về quê ăn Tết, 1 cuộc điện thoại từ cô bạn thân khiến tôi 'té ngửa'
18:47:26 20/01/2021
Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt
11:26:41 21/01/2021

Thông tin đang nóng

MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"
20:26:58 21/01/2021
Bạn trai Miko Lan Trinh ám ảnh vì có kinh nguyệt
22:07:32 21/01/2021
Mối thân tình giữa Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh
19:54:05 21/01/2021
Tóc Tiên khoe ảnh bikini cực "nóng" bên Hoàng Touliver, gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt khiến dân tình ngã ngửa
20:30:16 21/01/2021
Hồ Hạnh Nhi bầu 7 tháng vẫn chạy show
21:40:06 21/01/2021
Tăng Chí Vỹ gây tranh cãi khi nhậm chức Phó tổng giám đốc TVB
19:42:07 21/01/2021

Tin mới nhất

Tự ti vì ngoại hình

20:47:13 21/01/2021
Tôi là nam, sinh năm 1993, tốt nghiệp đại học ngành xây dựng tại Hà Nội. Công việc và cả cuộc sống của tôi bị trì trệ vì lý do ngoại hình.

Bạn gái trái tính

20:24:31 21/01/2021
Chúng tôi đều là công nhân, cuộc sống đơn giản, chỉ có đi làm, tăng ca, cuối tuần có chút thời gian tôi chở em về Sài Gòn chơi.

Chồng đánh lại khiến tôi ức chế

20:10:16 21/01/2021
Tôi 28 tuổi, chồng hơn 4 tuổi, con gần một tuổi. Bình thường chúng tôi sống khá vui vẻ; đôi lúc tranh luận gay gắt, không kiềm chế được tôi đã đánh anh.

Lấy chồng xong tôi mới thấy thảm họa

19:46:16 21/01/2021
Tôi và chồng đều 28 tuổi, cưới được một năm, chưa có con. Tôi làm quản lý tại một trường mầm non, anh là giảng viên đại học.

Ngột ngạt với mẹ chồng

18:57:12 21/01/2021
Tôi mới lấy chồng đầu năm mà thấy quá mệt mỏi. Nhiều lúc tôi không hiểu sao mình đen đủi đến vậy, rơi vào nhà chồng lạc hậu và ích kỷ quá mức.

Nhẫn nhịn nhà vợ

18:44:20 21/01/2021
Vợ chồng tôi gần 30 tuổi, nhà thành phố, thuộc tầng lớp trẻ, có công việc ổn định. Vợ tôi là bác sĩ, tôi là kỹ sư xây dựng.

Nếu đến với em, tôi phải từ bỏ tất cả

18:30:00 21/01/2021
Tôi là bác sĩ nha khoa, cách đây một năm em xuống phòng khám của tôi để nhổ răng khôn.

Nhà bạn trai nghèo không ảnh hưởng đến tình yêu chúng tôi

18:19:21 21/01/2021
Tôi là nhân vật nữ trong bài: Có nên rút lui khi biết gia thế bạn gái. Tôi không biết người yêu đã gửi tâm sự cho đến khi được cô bạn thân gửi link.

Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối

16:48:20 21/01/2021
Vì phòng hẹp nên tất cả chúng tôi đều nằm xuống nền nhà để ngủ, tôi ngoài cùng, chồng ở giữa và Huấn nằm trong cùng.

Bố chồng xuất chiêu, cả gia đình thót tim và cái kết 'ngọt như kẹo'

16:43:10 21/01/2021
Cuộc sống làm dâu của tôi hạnh phúc hơn nhiều người phụ nữ khác, bởi có một người luôn đứng về phía tôi, đó chính là bố chồng.

'Cơm lành canh ngọt' cả năm, nhưng cứ đến Tết là chồng tôi đùng đùng nổi cơn ghen tuông vô lý chỉ vì lý do này

16:37:47 21/01/2021
Chồng tôi là mẫu người hiền lành, chăm chỉ, biết yêu thương cho vợ con. Nào ngờ mỗi khi Tết đến, chồng ghen tuông vô lý khiến tôi buồn nẫu ruột.

Mẹ dặn con gái ngày cưới, sóng gió gì xảy ra cũng phải giữ 3 điều này, điều cuối cùng khiến nhiều cô dâu rơi lệ

14:24:59 21/01/2021
Sinh ra làm phận gái, sớm hay muộn ai rồi cũng lên xe hoa về nhà chồng. Trong ngày cưới, người mẹ bịn rịn không quên dặn con gái mấy điều sau. Nghe xong, cô dâu rơi nước mắt.

Được trả đậm khi "phục vụ" chị chủ giàu có, khát tình, trai trẻ há miệng mắc quai

11:15:07 21/01/2021
Tối muộn mới xong việc tôi lên phòng trả chìa khóa cho chị chủ, chị chủ bỗng ôm chầm lấy tôi thổn thức rằng chị muốn tôi làm người đàn ông của chị…

Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi

11:08:53 21/01/2021
Sợ hãi khi em chồng nhập viện sau khi ăn đồ tôi nấu, em mà có chuyện gì thì tôi ân hận cả đời. Vậy mà bác sĩ vừa báo tin này, cả nhà chồng đã ôm lấy tôi cảm ơn rối rít.

Dọn đồ thấy cuốn sổ chuột gặm nham nhở tôi mới hiểu vì sao mùa đông lạnh mấy chồng cũng cởi trần đi ngủ

11:01:38 21/01/2021
Đọc nó, tôi mới hiểu vì sao 7 năm qua dù mùa đông trời có lạnh thế nào chồng cũng không có thói quen mặc áo khi đi ngủ.

"Tôi khủng hoảng khi bị sếp nữ quấy rối"

10:55:00 21/01/2021
Nhân viên mới bị cấp trên hay tiền bối quấy rối là thực trạng nhức nhối nơi công sở ở Trung Quốc. Vì sợ điều tiếng, nhiều nạn nhân chọn im lặng hoặc nghỉ việc.

Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối

10:43:25 21/01/2021
Tôi không ngờ, cuộc sống hôn nhân của anh trai - chị dâu lại nhiều biến cố tới vậy.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P1)

10:31:11 21/01/2021
Khi tôi báo tin có thai, Hiếu lặng thinh một lúc rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng.

Đón mẹ chồng lên chăm cháu hộ, tôi phẫn nộ phát hiện vợ lén lút lắp camera theo dõi

10:22:47 21/01/2021
Cho đến chủ nhật vừa rồi vợ tôi ra ngoài có việc, chỉ có tôi, mẹ và em bé ở nhà. Tôi đang bế con để mẹ nấu bột cho cháu, đột nhiên vợ về rồi xông thẳng vào bếp.

Trở về nhà lúc nửa đêm, sau vài phút bàng hoàng thì tôi sững sờ khi phát hiện thân thế thực sự của "người phụ nữ" đang bế con mình

10:08:10 21/01/2021
Nhìn lên ban công, qua khung cửa kính, tôi lặng người khi thấy bóng một người phụ nữ tóc dài đang bế con mình.

Nhìn tờ di chúc viết dở của bố chồng mà tôi rụng rời tay chân

10:03:00 21/01/2021
Tôi không ngờ công lao vất vả chăm sóc bố chồng bị liệt giường suốt 5 năm nay lại bị coi nhẹ đến vậy.

Đêm tân hôn, chú rể biến mất, cô dâu phát hiện sự thật động trời sau cú điện thoại nửa đêm và bài học về sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước hôn nhân

09:46:24 21/01/2021
Sự qua loa, đại khái trong vấn đề tình cảm sẽ ảnh hưởng lớn đến chính tương lai của họ, vội gì thì vội chứ đừng vội kết hôn!

Em chồng 2 mặt đặt điều nói xấu chị dâu, vợ cao tay dẹp loạn khiến "giặc bên Ngô" bẽ bàng

08:53:57 21/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng chơi khăm, Loan đã có cảnh giác hơn nhiều. Cô đã khiến giặc bên Ngô phải xấu hổ cúi mặt.

Thấy gia cảnh nhà tôi, cứ tưởng người yêu sẽ giận dỗi chia tay, ngờ đâu cái kết khiến tôi sửng sốt

08:33:01 21/01/2021
Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho việc bị người yêu chia tay ngay sau lần đầu tiên đưa em về ra mắt gia đình. Nhưng rồi hành động của em khiến tôi kinh ngạc, không thể tin được.

Sấp ngửa vay tiền lo tết

06:20:37 21/01/2021
Nói ra thì nhiều người cười chê, nhưng năm nào, vợ chồng chị cũng vay mượn một khoản trước tết, để rồi ngay sau tết hì hục cày trả nợ.

Có thể bạn quan tâm

Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa ngày càng mặn nồng, Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'lên hương' ở tuổi 45

Phong cách sao

04:31:25 22/01/2021
Vẻ đẹp của Lâm Tâm Như thu hút toàn bộ ống kính giới truyền thông trong sự kiện mới.

Phương pháp tiêm nghìn lỗ trên mặt: Chục triệu đổ vào 1 mũi nhưng chuyên gia chăm sóc da lại chỉ ra 1 điều nguy hại

Làm đẹp

04:28:11 22/01/2021
Mặc dù đây không phải là phương pháp mới nhưng đợt gần Tết lại là phương pháp được hội chị em lựa chọn nhiều.

Mùa đông này bạn mặc 'Camel + 5 màu này' = trông rất chất!

Thời trang

04:25:24 22/01/2021
Màu sắc đang trở thành những điểm nhấn giúp cộng điểm cho mùa đông lạnh giá, chỉ cần chúng ta nắm bắt được xu hướng thời trang về màu sắc là không sợ bị lỗi mốt, lạc hậu.

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

Pháp luật

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.