Nếu thấy chồng hay soi gương phụ nữ hãy đề cao cảnh giác, bởi rất có thể anh ấy đang cắm sừng bạn

Khi đàn ông ngoại tình, dù che giấu tinh vi đến mấy cũng sẽ để lộ những sơ hở, thường xuyên soi gương chính là dấu hiệu không thể chối cãi.

Khi đã kết hôn đàn ông thường không quan tâm lắm đến vẻ ngoài của mình. Họ ăn mặc đơn giản, không quá chăm chút vì nghĩ rằng chẳng cần phải gây ấn tượng với ai, càng không cần phải tỏ ra hấp dẫn trước người khác giới.

Nếu thấy chồng hay soi gương phụ nữ hãy đề cao cảnh giác, bởi rất có thể anh ấy đang cắm sừng bạn - Hình 1
Bất cứ sự thay đổi nào, dù nhỏ thì cũng có nguyên do của nó – Ảnh minh họa: Internet

Thế nên, nếu bỗng dưng chồng chú ý đến việc ăn mặc, sửa soạn đầu tóc, quần áo và chải chuốt cẩn thận trước khi rời khỏi nhà chị em hãy đề cao cảnh giác. Bởi lẽ, bất cứ sự thay đổi nào cũng có nguyên do của nó. Đàn ông càng soi gương nhiều, ngắm mình trong gương càng lâu chứng tỏ họ càng mê mệt bồ nhí.

Vì muốn bản thân trông thật hấp dẫn, muốn gây ấn tượng với người đàn bà trong bóng tối kia nên đàn ông ngoại tình chẳng tiếc thời gian , công sức để chưng diện.

Nếu thấy chồng hay soi gương phụ nữ hãy đề cao cảnh giác, bởi rất có thể anh ấy đang cắm sừng bạn - Hình 2
Những bài hát về tình yêu đôi lứa, những chuyện tình dang dở được họ nghe đi nghe lại nhiều lần mà không hề chán – Ảnh minh họa: Internet

Ngoài bỗng dưng soi gương quá nhiều còn có những dấu hiệu đàn ông ngoại tình không thể chối cãi dưới đây:

Thường nghe nhạc tình

Tất nhiên, vì đã ôm trong lòng bóng hình kẻ thứ ba nên khi về nhà đàn ông ắt sẽ nhớ nhung quay quắt, sẽ mong đến hẹn để được ở bên bồ nhí. Họ như hồi xuân, như sống lại thuở độc thân yêu đương cuồng nhiệt nên chỉ biết dựa vào âm nhạc để được lắng nghe tiếng lòng.

Khi đàn ông thay lòng đổi dạ, họ sẽ rất thích nghe nhạc tình. Những bài hát về tình yêu đôi lứa, những chuyện tình dang dở được họ nghe đi nghe lại nhiều lần mà không hề chán.

Nếu thấy chồng hay soi gương phụ nữ hãy đề cao cảnh giác, bởi rất có thể anh ấy đang cắm sừng bạn - Hình 3
Có những gã chồng tệ bạc sẵn sàng gây chuyện cãi nhau với vợ để có cớ ra ngoài hú hí với nhân tình – Ảnh minh họa: Internet

Cãi nhau vô cớ

Khi đàn ông yêu thật lòng họ sẽ luôn có đủ lòng bao dung với người phụ nữ của mình. Dù bạn làm điều gì sai trái anh ấy cũng sẽ nhỏ nhẹ giải thích, đưa ra những lời khuyên nhủ, động viên để bạn dần hoàn thiện bản thân.

Ngược lại, khi đã cặp kè bên ngoài đàn ông sẽ thường xuyên quát tháo, chửi bới và hằn học với vợ. Họ đá thúng đụng nia, nói những lời khó nghe và đổ hết lỗi lầm lên đầu vợ để trút hết những bực dọc trong lòng. Thậm chí, có những gã chồng tệ bạc sẵn sàng gây chuyện cãi nhau với vợ để có cớ ra ngoài hú hí với nhân tình.

Nếu thấy chồng hay soi gương phụ nữ hãy đề cao cảnh giác, bởi rất có thể anh ấy đang cắm sừng bạn - Hình 4
Chẳng đàn ông nào bận đến mức không có thời gian cho vợ con – Ảnh minh họa: Internet

Thờ ơ vợ con

Khi đàn ông phản bội họ sẽ dành rất ít thời gian cho gia đình . Thậm chí, vợ nhờ đi rước con, chở đi siêu thị,… những việc trước nay vẫn vui vẻ làm thì nay đàn ông sẽ thấy bực dọc , khó chịu . Họ không muốn lãng phí thời gian bên vợ con, mà muốn dùng chính quỹ thời gian ấy để được ôm nhân tình vào lòng.

Nếu là người vợ thông minh , bạn đừng bao giờ tin vào những lời biện minh “dạo này anh bận lắm”, “em tự lo đi, đừng phiền anh”… Chẳng đàn ông nào bận đến mức không có thời gian cho vợ con, chỉ là họ đang có mối quan tâm khác nên không muốn dành thời gian cho bạn mà thôi.

Có lần cô nói dối…

1 . Tạm bình phục sau tai nạn, tôi được Ban Giám hiệu chuyển chân đứng lớp từ khối lớp 9 xuống... khối lớp 6!

Thoát khỏi lưỡi hái tử thần, trở về từ cõi chết với đầy mình thương tích, ai đâu tin được tôi còn đủ sức khỏe, bản lĩnh mà gồng gánh trách nhiệm nặng nề nói trên?

Có lần cô nói dối... - Hình 1

Ảnh minh họa của pixabay

Chị đồng nghiệp bảo: cũng là anh em thương, bớt việc cho mầy thôi... Tôi nghe, cười như mếu. Ừ, thì bớt; còn sống mà đi dạy đã là mừng...

Từ lớp 9 chuyển xuống lớp 6, tôi cứ có cảm giác mình thành... cô nuôi dạy trẻ. Mới chưa quen thấy buồn nhưng quen rồi lại thấy... dễ thương. Lũ nhỏ đầu cấp đa số nhát, hiền hơn đám học sinh cuối cấp "sừng ngạnh". Nghịch ngợm cỡ nào cũng chỉ cần hù một tiếng là chúng sợ vãi, im ngay. Lớp 6A tôi nhận chủ nhiệm phần lớn các em học được và ngoan; số "ngồi nhầm lớp" hoặc nghịch ngợm khó dạy không nhiều.

Nói "không nhiều" đương nhiên là vẫn có!

2. Gương mặt tạm coi như "cộm cán" nhất lớp là em Chu Đình. Cái tên hơi... kỳ cục của Đình khiến tôi lập tức chú ý đến em ngay đầu năm học. Đình học yếu; không bợm bãi gì quá quắt nhưng ương bướng lại hay nghịch ngầm. Ngồi học trong lớp hễ thầy cô sơ ý là lập tức bày trò: vẽ bậy vào lưng đứa trước; bỏ gạch đá, thước kẻ xuống chỗ đặt mông của đứa ngồi bên.

"Buồn" hơn thì đang giờ học bỗng dưng... chui xuống gầm bàn ngồi thu lu hoặc lén theo lối cửa sau lủi ra khỏi lớp! Thầy cô bộ môn mười người dạy lớp 6A phàn nàn Đình hết chín. "Tội trạng" chưa tới mức phải điệu xuống văn phòng hay đưa ra hội đồng kỷ luật. Nhưng cho qua thì... bực; vậy nên quý thầy cứ phải đem "mắng vốn" cùng cô chủ nhiệm cho lại gan. Tôi nghe riết phát sốt ruột; vừa bực dọc lại... mắc cười. Tiết sinh hoạt lớp tuần nào cũng phải lôi Đình "lên thớt" mà nhắc nhở. Nhắc để kềm chế bớt, chứ kinh nghiệm tôi thừa biết: cái chứng nghịch tinh của mấy "ông bợm" như Đình họa chăng chỉ có... trời xuống trị mới dứt; người thì không!

Với tôi, một cô giáo đã dày dạn trong việc "đối đầu" với các "đại ca" lớp 9 thì việc quản Đình mỗi khi lên lớp không mấy khó. Vậy nhưng vẫn phải cư xử ý tứ. Để "vỗ an" đám cứng đầu lười học, kinh nghiệm cô giáo tôi là "dỗ" nhiều hơn "dạy". Các "đại ca" đa phần hảo ngọt; cô giáo nói nhẹ nhàng còn nghe chứ "sát phạt" là khởi tâm chống đối ngay. Đình cũng không ngoại lệ. Có lần đang giữa tiết học, không biết âm mưu chuyện gì, cu cậu... bỏ chỗ chui xuống gậm bàn ngồi thu lu. Liếc thấy chỗ ngồi trống, tôi lẳng lặng xuống tận nơi, cầm thước gõ nhẹ lên vai Đình:

- Nè, ông kia! Đang giờ học Văn chớ hổng phải học... ảo thuật nghen. Ông núp dưới làm gì, tính... hù cho cô sợ hả?

Cả lớp cười rần; còn Đình gãi đầu gãi tai lồm cồm chui lên, mặt đỏ tía tai coi bộ rất mắc cỡ! Vài lần tương tự khiến cu cậu dè chừng hơn cái vụ bị tôi biến thành "tranh biếm họa". Đình bớt nghịch phá, nhưng thái độ với cô giáo thì vẫn "tình thương mến thương" chứ không có vẻ gì bức xúc. Vậy là "thuốc" có hiệu nghiệm. Tôi mừng thầm, tin chắc sớm muộn ông "ngựa chứng" tí nhau cũng sẽ hóa "ngựa thuần"...

Nhưng tôi mừng hơi sớm.

3. Thứ hai, giờ Văn lớp tôi chủ nhiệm.

Bước chân vô lớp đã thấy học sinh lục tục đứng dậy chào. Nở nụ cười như thường lệ, vẫy tay cho các em ngồi, tôi hơi ngạc nhiên thấy Đình vẫn còn hướng về tôi, nhấp nhổm nửa đứng nửa ngồi, bộ như đang hóng chờ coi chuyện gì hay ho sắp diễn? Kệ, ông mãnh này thì còn thiếu gì trò "kinh dị" chưa nghĩ ra! Đặt túi xách lên bàn, tôi cười mỉm, vén tà sau áo dài toan ngồi xuống ghế. Tự nhiên linh tính có cái gì không ổn, tôi quay nhìn. Trời ạ, lừng lững trên mặt ghế giáo viên là một... con sâu bàng đang sừng ngạnh ngo ngoe, trố mắt nhìn tôi không chớp!

Vốn nổi tiếng trong toàn hội đồng với "hỗn danh" cô giáo sợ... sâu, hét một tiếng kinh hoàng, tôi gần như bay vụt ra cửa. Sau lưng, tôi còn kịp nghe vẳng tiếng cười "hắc hắc" rất quen tai của Chu Đình. Bác bảo vệ thấy tôi bán thần sắc chạy như ma rượt cũng hoảng lây. Theo tôi xuống lớp, bác cẩn thận dùng tay kẹp nhón con sâu đem vứt ra cửa sổ; sau đó mới quay lại trừng mắt với đám học trò đang cúi gằm, im thít. "Ông nào còn rắn mắt tái diễn chuyện này thì đừng trách tôi...". Bác nhịp cây roi cầm tay nghe vút vút thấy ghê. Tiết học bắt đầu trễ mất mười lăm phút do sự cố... sâu. Hoàn hồn, tôi lại phải dặn các em câu "huấn thị" cũ mèm năm nào, lớp nào cũng đem ra nói:

- Các em mà chơi dại mang sâu đi "hà" cô là cô... chết đó!

Tan lớp, tôi xuống căng-tin trường ăn trưa. Lúc mở túi xách lấy tiền thanh toán mới hay: đồng năm trăm nghìn ban sáng tôi mới bỏ vào đã tự lúc nào không cánh mà bay. Hay thật!

4. Lời kêu gọi "em nào lỡ dại thì đem đến gặp trả lại cô; sẽ không truy cứu..." dường như không kết quả. Giận thật. Bác Sơn bảo vệ nghe qua, một hai khẳng định: còn gì nữa, lúc cô bỏ lớp chạy đi chúng đã tranh thủ "thổi" tờ tiền. Đám "nhất quỷ nhì ma" tôi còn lạ gì... Suy đoán ấy không sai. Năm trăm nghìn không phải số tiền nhỏ, nhưng cái lớn hơn chính là danh dự bị xúc phạm. Học sinh lớp mình chủ nhiệm mà dám "to gan" dường ấy. Chuyện này nếu không làm cho ra thì còn đâu cái uy cô giáo?

Tôi đi gặp thầy Đông, Tổng phụ trách Đội, nhờ giúp đỡ. Thầy Đông có máu "hình sự", điều tra án tích (trong trường) rất giỏi.

Chẳng biết ra "chiêu" gì, nhưng chỉ mất ba ngày thầy Đông gặp tôi thông báo đã tìm ra thủ phạm. Đương sự nhận tội. Phụ huynh em muốn trực tiếp gặp cô giáo để giải quyết. Đứa nào hả thầy? Còn ai vào đây nữa, giọng thầy Đông ngán ngẩm.

Đã ngờ ngợ, nhưng vẫn cứ mong linh cảm tôi sai. Rất tiếc nó không sai. Lại là... Chu Đình!

5. Lần đầu tiên tôi biết bố Đình, một người đàn ông thô lỗ, cục mịch và rất chi "rừng rú". Nghe ông hay đi làm xa nên họp phụ huynh toàn mẹ Đình thay mặt. Sâm sẩm tối, ông dắt - đúng hơn là lôi - con trai đùng đùng bước vô nhà cô giáo. Áo quần ông luộm thuộm nhàu nát, giọng điệu cộc cằn không có tí ti "văn hóa". Cậu bé Đình rúm người trong tay ông như con chuột nhắt trong móng vuốt con mèo.

Đáp lại câu mời ngồi của tôi, ông bố "người rừng" cứ đứng sững giữa nhà, giọng sừng sộ:

- Tui nghe nói con tui lấy tiền của cô. Được, bây giờ chính miệng cô xác nhận đi. Nếu có thiệt, xin thề, tui sẽ không để nó sống mà làm tui xấu hổ...

- Xin anh bình tĩnh, bớt nóng...

- Cô khỏi! Nóng nguội là chuyện nhà tui. Tiền cô tui hứa trả đủ. Nhưng tui muốn chính miệng cô xác nhận!

Hình như ông ta có uống rượu. Đôi mắt vằn đỏ cứ hằm hằm xoáy vào cô giáo, bàn tay gân guốc bóp chặt cổ tay con trai tới mức nó trắng bệch ra. Dưới ánh đèn, thấy rõ mặt Chu Đình nhăn nhó vì đau, nước mắt lưng tròng. Bộ dạng ngổ ngáo thường ngày của cậu học trò cá biệt biến mất tiêu. Thấy rõ là Đình đang run, cái run rẩy của một tội nhân bị đưa ra pháp trường, biết chắc mình không còn đường thoát án tử...

Bất chợt bao nhiêu giận dữ của tôi đều tan biến; chỉ còn lòng xót thương vô hạn với cậu học trò dại dột. Nghe nói bố Đình rất bạo lực. Câu "không để nó sống" chắc chắn không phải ông ta nói chơi. Làm sao đây...

Bấc giác, miệng tôi bật ra cái "đáp từ" trơn chuội cứ như ai đó nói thay:

- Dạ thưa anh, em xin lỗi vì nhầm lẫn. Tiền em vô ý đánh rơi đã tìm lại được. Lúc tiền mới mất, do nóng lòng tìm ra thủ phạm nên thầy Tổng phụ trách có "dụ" học sinh: em nào lỡ lấy tiền tự giác lên khai nhận, sẽ không phải trả tiền lại mà còn được thưởng thêm. Em Đình chắc ham tiền thưởng nên mới dại dột nhận bừa. Chuyện lỡ rồi, mong anh bỏ qua...

Ông bố bặm trợn đứng há hốc mồm, nhìn sững! Đó chắc chắn không phải cái đáp từ mà ông đang đợi. Hai năm rõ mười, thằng con hư đốn của ông đã thú nhận, nhưng ông không muốn trị nó ở nhà. Ông lôi nó tới là để "dằn mặt" cô giáo luôn thể. "Dằn mặt" cái tội dạy dỗ, quản chế không nên thân làm hư hỏng con ông. Giải trình của tôi khiến ông cụt hứng, xụi lơ; cái xụi lơ đầy bực dọc!

Dắt con quay ngoắt ra cửa, ông ngoay ngoảy bỏ về không thèm chào, còn văng lại sau lưng mấy câu chửi tục. Tôi đứng chôn chân, mồ hôi ướt đẫm. Giờ thì tôi chỉ còn quan tâm mỗi một chuyện: liệu ông ta có tin nổi câu chuyện bịa (đầy mâu thuẫn) mà tôi vừa dựng để tha cho Đình?

6. Đã mười năm trôi qua kể từ cái sự kiện nhớ đời của cô trò tôi năm ấy. Thoát được trận đòn của bố, Đình như biến thành người khác: trầm tính, bớt nghịch hẳn. Mẹ Đình biết chuyện, lén góp nhóp đủ năm trăm nghìn mang tới trả tôi kèm lời xin lỗi và cảm ơn cô giáo đã nói đỡ. Tôi không nhận, bảo: "Tôi nói rồi, là tôi sai. Chị mang tiền về đi, khéo anh ấy biết em Đình lại bị đòn!".

Tôi gặp thầy Đông nhờ thầy giữ kín chuyện. Với Đình tôi im lặng, xử sự bình thường như không có gì xảy ra. Đình cũng im; nhưng thi thoảng nhìn mắt em tôi biết: Đình cũng đang cắn rứt, hối hận; thêm cả sự ngượng ngùng! Đình học hành tiến bộ hơn. Chuyện gây phiền phức để các thầy cô bộ môn phải phàn nàn giảm hẳn...

Năm cuối cấp 2, Đình được xếp loại học sinh giỏi, đứng đầu lớp!

*

Ngày Nhà giáo năm nay, tôi nhận được quà và thư của Đình. Phong thư viết tay.

"... Em vừa tốt nghiệp đại học, có việc làm và nhận tháng lương đầu tiên. Cô ơi, đã mười năm rồi, em không lúc nào quên em còn nợ cô một lời cám ơn cùng một lời xin lỗi. Nếu không có lời nói dối của cô ngày đó hẳn là em không bao giờ có được hôm nay..."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ04:25MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Ông Cao Thắng phụ Đông Nhi chăm con cực thuần thục: Ra đường là chủ tịch, về nhà thành “chàng Tấm” chính hiệu!13:49Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Iran gây kinh ngạc khi vận chuyển tàu ngầm tấn công bằng đường bộ01:00

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021
Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền”
13:13:38 27/01/2021
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam
13:34:56 27/01/2021
Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái
15:26:56 27/01/2021
Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng
14:26:21 27/01/2021
Lý Hải được ăn loại ớt đắt nhất thế giới, choáng khi nghe giá nửa tỷ một cân
13:30:45 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Xuân Bắc, Lâm Vỹ Dạ bật cười khi nhắc đến "trà xanh" ở Táo Quân 2021
13:11:01 27/01/2021
Hậu scandal ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang với tin đồn bị lừa mất căn biệt thự tại Bắc Kinh
15:18:50 27/01/2021

Tin mới nhất

Chồng giận vì tôi lén cho mẹ đẻ mượn tiền

17:59:51 27/01/2021
Tôi có chồng và con gái 9 tháng tuổi. Nhà đẻ tôi nghèo, ba mẹ ly dị, em gái sống với mẹ và đang học đại học.

Lo lắng khi em gái mang thai lần thứ ba

17:47:34 27/01/2021
Em gái tôi lập gia đình hơn 5 năm, sinh sống tại Hà Nội, mọi việc đến lúc này có thể gọi là ổn.

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

16:50:32 27/01/2021
Tôi vừa khóc vừa nói: Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn chị ấy đâu, rồi tắt nguồn điện thoại. Sáng hôm sau, tôi chuyển nhà đi chỗ khác, không còn liên lạc gì với anh nữa. Thật tâm tôi muốn sống ngẩng cao đầu m...

Suốt thời kỳ mang thai tôi không dám đi siêu âm vì hi vọng điều kỳ diệu sẽ đến, ngờ đâu khi con ra đời tôi chỉ biết ôm mặt khóc

16:38:55 27/01/2021
Những ngày sau đó, chỉ có bà ngoại bên cạnh, còn chồng đi làm ban ngày, đêm về thì say xỉn. Gia đình tôi lúc nào cũng căng thẳng như có đám vậy.

Hễ đòi ly hôn chồng lại đưa cho tôi một số tiền lớn, cố nhắm mắt chung giường đến ngày quyết ra tòa thì điều bất ngờ xảy ra

16:32:39 27/01/2021
Biết tôi có thai, chồng chỉ cười rất man trá bảo: “Đấy, cô không thoát khỏi đời tôi đâu. Đừng có nghĩ đến chuyện bỏ đứa bé, tôi giết”.

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc

16:18:33 27/01/2021
Anh ta bị mất chức cách đây hai tháng rồi, không làm ra tiền lại còn suốt ngày say xỉn. Tôi chịu hết nổi rồi đấy, giờ trả lại người cho chị, tôi đây không ham nổi cục nợ này nữa đâu, nói xong cô gái bước nhanh đi để lại mình tôi đối mặt...

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm

16:12:51 27/01/2021
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột. Uất quá tôi lấy máu của chính mình cho vào lọ đưa cho chồng xét nghiệm.

Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch

16:09:39 27/01/2021
Rồi một ngày đang đi làm thì có cô bạn gọi điện nói là nhìn thấy chồng tôi đang ngồi ăn với một người phụ nữ rất xinh đẹp. Không suy nghĩ nhiều tôi gọi thêm vài người bạn nữa đến nhà hàng đó để đánh ghen.

Đi làm về thấy ảnh cưới của hai vợ chồng vứt trong thùng rác, càng sốc hơn khi thấy người đứng nấu cơm cùng mẹ chồng

15:57:46 27/01/2021
Mẹ chồng đưa tờ đơn ly hôn có sẵn chữ ký của chồng tôi, rồi bắt tôi ký vào và nói: “Hôm nay là bữa cơm cuối cùng chị ăn ở nhà đây nên tôi cũng muốn giới thiệu người yêu của con trai tôi cho chị nhìn một lần, để lỡ có gặp nhau ngoài đườn...

Vừa nhìn thấy bạn gái của con trai, cả nhà tôi trợn tròn mắt mà nói không thành lời, câu đầu tiên chồng tôi hỏi: “Thế đằng ấy bao nhiêu tuổi?”

15:52:40 27/01/2021
Chưa kịp sốc về tuổi tác, chúng tôi đã choáng váng với hoàn cảnh gia đình cô ta. Đúng lúc chồng tôi phản đối thì cô ấy liền đưa cho một cọc tiền...

Rủ vợ ra nhà nghỉ 'đổi gió', hóa ra tất cả chỉ là màn kịch để chồng đuổi khéo cô nhân tình đào mỏ

15:48:06 27/01/2021
Khi đã giải tỏa được bức xúc tôi mới cùng anh đi vào trong nhà nghỉ. Đúng lúc chúng tôi đang vui vẻ chuẩn bị hâm nóng tình cảm thì có người gõ cửa.

Chồng ngoại tình đột ngột quay về đòi hàn gắn, tôi liền chìa ra thứ này rồi nói: 'Giờ là lúc anh nếm mùi đau khổ'

15:43:13 27/01/2021
Cứ nhìn thấy chồng cười nói vui vẻ trước mặt, tôi lại thấy chua xót. Tất cả những gì đang diễn ra giống như một vở kịch gượng gạo, trông thì đẹp mã nhưng cái lõi lại mục rỗng. Tôi nghĩ dù có cố mở lòng thế nào cũng chẳng thể hàn gắn đượ...

Ham hố vài đồng tiền mừng của người yêu cũ, chồng tôi biến không khí của đám cưới thành như đám tang

15:35:49 27/01/2021
Dù anh ấy nói thế nào đi nữa tôi vẫn giữ quan điểm là không mời, trước thái độ dứt khoát cứng rắn của tôi, cuối cùng anh đành phải nhún nhường và từ bỏ ý định đó.

Ngày tôi tái hôn, mẹ chồng cũ tìm tới cầu xin: 'Về gặp nó lần cuối đi con, nó chắc không chịu nổi hết ngày mai con à'

15:28:50 27/01/2021
Nghe mẹ chồng nói, tôi ngã khụyu tại chỗ. Đau đớn, cuộc đời 1 lần nữa sụp đổ dưới chân, không do dự, tôi bỏ bó hoa cưới đó mà một mạch chạy tới bên chồng cũ.

Vô tình nhìn thấy hành động của người yêu con trai bên vòi nước uống, tôi sốc vô cùng nên đã đuổi cô ta ngay lập tức

15:18:16 27/01/2021
Vừa mở cửa ra vô tình ghé mắt xuống bếp, Mai vẫn chưa về mà đang kỳ cọ tay chân dưới vòi nước uống.

Dùng cái thai để quyết lấy chồng giàu, không ngờ tôi đã đẩy cuộc đời của mình rơi vào bi kịch ngay khi vừa cởi váy cưới

15:11:26 27/01/2021
Thay vì cưới người yêu thì Hoàn phải miễn cưỡng lấy tôi làm vợ. Và đám cưới long trọng hoành tráng sau đó đã được diễn ra khiến tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc, cuối cùng người đàn ông mình yêu đã trở thành chồng.

Ở nhà mùa dịch, chị em tôi như nước với lửa bỗng hợp nhau lạ lùng

15:06:11 27/01/2021
Có lẽ nhờ những ngày nghỉ dịch buộc phải ở gần nhau, lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi thấy chị gái mình đáng yêu đến thế!

Nghe tin chồng vào nhà nghỉ với nhân tình, chưa biết phải xử lý thế nào thì mẹ chồng đã xung phong đi cùng và cái kết khiến tôi hối hận vô cùng

15:01:03 27/01/2021
Đến khi biết nhân tình đã đi xa thì chồng tôi mới chịu buông mẹ ra, nhưng với cơn nóng giận chưa nguôi bà vùng chạy rất nhanh ra khỏi phòng nghỉ với hi vọng tóm được ả đàn bà kia.

Ăn mặc thật đẹp, đi xe sang đến nhà nghỉ đánh ghen chồng, nào ngờ sự thật sau đó khiến tôi chết lặng

14:51:49 27/01/2021
Chồng vào nhà nghỉ được một tiếng mà chưa chịu ra, tôi quyết định rời khỏi xe để vào dằn mặt những kẻ bội bạc.

Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

14:35:41 27/01/2021
Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

Vừa về đến cổng sau chuyến công tác, bác hàng xóm ghé tai nói một chuyện khiến tôi choáng váng và lập tức quay ra khách sạn ở

14:28:16 27/01/2021
Không ngờ người chồng mà tôi tin tưởng yêu thương là thế lại phản bội vợ.

Sau bao lần nhu nhược tôi cũng đưa ra được quyết định cuối cùng khi chứng kiến bạn trai và tình cũ dắt tay nhau vào khách sạn

14:06:22 27/01/2021
Suốt đêm tôi đã khóc như một kể ngu ngốc, tôi hận anh, hận chính bản thân mình nhu nhược để rồi lãng phí thời gian và sự trong trắng của người con gái cho kẻ chẳng ra gì.

Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc

11:58:26 27/01/2021
Anh ấy ngồi trầm ngâm một lúc rồi nói sang năm gia đình được đền bù số tiền lớn và sẽ giúp tôi trả nợ. Nghe được lời hứa chắc nịch của Tuấn khiến tôi vui vẻ nhận lời yêu anh.

Câu nói buột miệng vạch trần chuyện ngoại tình của chồng và chuỗi ngày dài bi kịch tôi phải âm thầm chịu đựng

11:50:02 27/01/2021
Khi hai vợ chồng đang hăng hái làm việc thì bất ngờ chồng buột miệng nói: Yêu Loan nhất. Câu nói chỉ vẻn vẹn có 3 từ nhưng khiến tôi nổi giận, lấy hết sức lực hất văng anh xuống giường.

Tranh thủ buổi trưa để về nấu cơm cho chồng, tôi choáng váng chứng kiến cảnh anh và cô hàng xóm 'đút' cơm cho nhau

11:36:11 27/01/2021
Ghé vào trong bếp tôi thật sự sốc khi nhìn thấy cô hàng xóm chồng mất đang ngồi bón cơm cho chồng, thảo nào anh ấy không thích những món vợ nấu.

Sau khi quan hệ, chồng ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng vào người khiến tôi giật mình hoảng sợ

11:30:58 27/01/2021
Đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì thì chồng nói: “Hãy mang số tiền này đi trả nợ cho tình cũ của cô đi, suốt những năm qua mỗi lần tôi đụng chạm vào người cô đều có cảm giác dơ bẩn. Cô vẫn còn tình cảm với hắn ta hay chỉ là mục đích mượ...

Từ ngày anh trai nằm liệt giường, đêm nào chị dâu cũng mặc diện ra ngoài, tôi bí mật bám theo để rồi choáng váng khi biết sự thật

11:23:17 27/01/2021
Bài vở thì nhiều, tôi không có thời gian để học suốt ngày phải làm những việc không tên, khiến nhiều lúc phát điên lên nhưng sợ anh trai buồn nên đành im lặng.

Bỏ mặc tôi đau đớn sinh con trong bệnh viện, chồng thản nhiên đưa nhân tình về nhà hú hí

11:21:09 27/01/2021
Từng lời nhân tình của chồng nói như kim đâm vào da thịt tôi vậy. Tôi không ngờ một con người từng yêu thương chiều chuộng vợ như thế lại có ngày phản bội mình một cách trắng trợn đến vậy.

Chồng bất ngờ bắt nấu món ăn anh ghét cay ghét đắng mỗi sáng và sự thật phía sau khiến tôi chết lặng

11:13:09 27/01/2021
Vì muốn nhìn thành quả mình làm ra nên một buổi trưa tôi đã ghé qua công ty của chồng để xem anh ấy ăn uống thế nào. Nhưng vừa vào phòng làm việc của chồng thì tôi gai người khi bắt gặp cảnh chồng đang ngồi đút thức ăn cho một cô gái tr...

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp giàu chất ngất, niềm vui phơi phới vào 3 tháng đầu năm tân sửu 2021

Trắc nghiệm

18:02:44 27/01/2021
3 tháng đầu năm, 3 con giáp này may mắn ngập tràn, niềm vui cứ kéo về nhà tới tấp. Người làm ăn kinh doanh sẽ trúng được nhiều hợp đồng lớn.

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm

Sao việt

18:01:08 27/01/2021
Nam ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi trước đây anh từng rất thân mật với Quế Vân, còn đi chụp ảnh cưới nay có thái độ trái ngược.

Ổ siêu lây nhiễm trong các 'căn hộ quan tài' Hong Kong

Thế giới

17:57:01 27/01/2021
Những căn hộ chiếc lồng hay quan tài chật chội được cho là ổ siêu lây nhiễm nCoV, hơi bày tình trạng bất bình đẳng tại trung tâm tài chính hàng đầu châu Á.

Tôn Nghệ Hiên - Streamer nổi tiếng Trung Quốc qua đời ở tuổi 19 vì xu hướng Mukbang

Sự kiện nóng

17:56:01 27/01/2021
Một vlogger 19 tuổi nổi tiếng với các video ăn uống theo kiểu Mukbang đã qua đời đột ngột khiến fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Theo trang 163 đưa tin, ngày 22/1 vừa qua vlogger nổi tiếng người Trung Tôn Nghệ Hiên đã qua đời vì xuất h...

NTK Tuyết Lê tiết lộ về chiếc đầm truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT của Hương Giang

Phong cách sao

17:53:46 27/01/2021
Chiếc đầm dạ hội đặc biệt NTK Tuyết Lê thiết kế riêng cho Hoa hậu Hương Giang trong đêm Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020 gửi gắm nhiều thông điệp tới cộng đồng LGBT.

Nam thanh niên bị cướp giật dây chuyền, kéo lê trên đường

Pháp luật

17:51:46 27/01/2021
Vừa lái xe máy rời khỏi quán ăn, anh Trúc bị 2 thanh niên đi xe máy áp sát từ phía sau giật sợi dây chuyền đeo ở cổ và kéo lê 3-4 mét trên đường, gây thương tích khắp người.

Ổ cứng Plextor M8VG Plus 1TB – Nâng cấp đáng giá cho laptop

Game offline

17:48:25 27/01/2021
Có mức giá dễ chịu cùng dung lượng lớn so với mặt bằng chung của các ổ cứng chuẩn M.2, Plextor M8VG Plus 1TB sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho những bạn học sinh sinh viên muốn nâng cấp laptop hoặc máy tính thuộc phân khúc phổ thông của mình.

Sài Gòn - SLNA cùng các cặp đấu và sức hấp dẫn vòng 3 V.League 2021?

Bóng đá việt nam

17:41:42 27/01/2021
Vòng đấu thứ 3 của V.League 2021 sẽ chứng kiến sự thay đổi về ngoại binh của các đội bóng. Trong đó, một số ngoại binh sẽ ngay lập tức đối đầu với đội bóng cũ, các ứng cử viên vô địch cũng đi tìm chiến thắng đầu tiên.

Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng

Sao châu á

17:41:13 27/01/2021
Lên 15 tuổi, Lý Yên càng thêm chăm chút cho ngoại hình, ra dáng thiếu nữ.

Những sai lầm ai cũng có thể mắc khi tập luyện thể thao

Sức khỏe

17:40:31 27/01/2021
Nhiều người vẫn có thói quen lựa chọn môn thể thao cảm thấy phù hợp mà không có sự tham vấn của bác sĩ nói chung, đặc biệt là bác sỹ thể thao. Điều này vô tình bị tác dụng ngược.

Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt với nhiều sự kiện hấp dẫn

Game online

17:38:47 27/01/2021
Trong thế giới Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ có quyền đa nhân cách, tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc.

Phố hoa giả ở TP.HCM nhộn nhịp trước Tết 

Clip hay

17:32:10 27/01/2021
Hàng chục cửa hàng hoa giả trên đường Ba Tháng Hai (quận 10, TP.HCM) những tuần gần Tết nhộn nhịp khách ra vào. Các mặt hàng hoa mai, đào vải được nhiều người ưa chuộng.

Cá cơm kho xoài

Ẩm thực

17:31:47 27/01/2021
Món cá cơm kho thì quen thuộc rồi nhưng khi được kết hợp với những trái xoài sẽ có vị lạ, hấp dẫn cho bữa cơm gia đình thêm phong phú.

Honda ra mắt CB650R, CB500X và Rebel 500 đời 2021 tại Việt Nam

Xe máy

17:17:14 27/01/2021
Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản đời 2021 của CB650R, CB500X và Rebel 500 với mức giá 180-246 triệu đồng.

Vũng Tàu: Phát hiện 2 con cá sấu bơi trong hồ nước ngay khu dân cư?

Đời sống

17:12:43 27/01/2021
Người dân TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho rằng có ít nhất 2 con cá sấu đang bơi ở hồ nước điều hoà nên đã dùng điện thoại chụp hình và báo chính quyền địa phương.