Nếu sinh ra đã thuộc về nhau, nhất định ta sẽ quay về bên nhau

Chúng ta sinh ra đều cô đơn , không ai thuộc về ai cả, nhưng số phận bằng cách nào đó vẫn luôn đưa tới trước mặt ta một người xa lạ, để rồi biến họ thành một trong những

Chúng ta sinh ra đều cô đơn , không ai thuộc về ai cả, nhưng số phận bằng cách nào đó vẫn luôn đưa tới trước mặt ta một người xa lạ, để rồi biến họ thành một trong những điều thân thuộc nhất trong cuộc đời ta.

Thuở còn cô đơn, ai cũng mong sẽ gặp được một người để mình yêu thương và được yêu thương lại. Ai cũng điên cuồng tìm kiếm một định mệnh, họ tự hỏi nỗi nhớ cô đơn rằng: Tình yêu đang ở nơi đâu? Chắc chắn ai cũng quen thuộc với những điều đó, họ biết nó tồi tệ như thế nào. Và thấu hiểu được bản thân lạc lõng ra sao trong những lạnh lẽo. Nếu có ai đang nói không, thì có lẽ họ đang dối lòng.

Nhưng chuyện của tuổi trẻ là tình yêu , và nó rất dễ rơi vào bi kịch. Dù bằng một cách nào đó, chúng ta luôn luôn không hiểu hết được đối phương. Suy nghĩ của họ khiến chúng ta nghi ngờ, khiến chúng ta hiểu nhầm rằng họ đã không coi chúng ta là một điều đáng trân quý. Vì thế, vô tình ta lại biến chính mình trở nên xấu xa trong mắt người mình yêu . Hình tượng cứ thế sụp đổ dần, và cuối cùng thay vào đó là một sự trần trụi.

Nếu sinh ra đã thuộc về nhau, nhất định ta sẽ quay về bên nhau - Hình 1

Chia xa là một điều tất yếu, nếu những mâu thuẫn bị đẩy lên đến đỉnh điểm và không được giải quyết.

Lời xin lỗi nước mắt đôi khi thật vô nghĩa, bởi sự tức giận và cố chấp đã khiến trái tim chúng ta trở nên mù quáng. Em khóc, nhưng cảm thấy xấu hổ. Em sợ anh nghĩ em đã sai, và anh không còn coi trọng em nữa. Tại sao ta lại có những suy nghĩ ngốc nghếch như thế. Chẳng phải khi yêu là sẻ chia, khi yêu là dễ dàng tha thứ và thoả hiệp đó ư? Tình yêu đã làm chúng ta nhận ra nhiều điều, nhưng cũng khiến ta quên đi nhiều điều.

Nếu sinh ra đã thuộc về nhau, thì nhất định ta sẽ quay về. Có những người yêu nhau, họ đã chia tay đến một trăm lẻ một lần, nhưng cuối cùng họ vẫn dành cho nhau cuộc đời của họ. Những nghịch lý và mâu thuẫn luôn luôn tồn tại trong cuộc sống. Như chúng ta yêu nhau nhiều đến nỗi phải xa nhau. Để rồi xa nhau, trở về với nỗi cô đơn mà ta đã từng sợ hãi, thì chúng ta lại tìm về bên nhau.

Ta thèm những hơi ấm bên người, ta thèm mùi hương, thèm cái ôm, thèm nghe tiếng nức nở của người… Chỉ đến khi chia xa ta mới biết những điều giản dị, tầm thường ấy lại là những điều ta nên giữ gìn cả cuộc đời.

Trong tình yêu ai cũng từng vấp ngã, nếu hạnh phúc là một con đường thẳng thì người ta sẽ chẳng cần theo đuổi và cố gắng làm gì. Rồi tình yêu sẽ trở nên nhỏ bé, nhàm chán, loài người sẽ không ai tìm đến nhau nữa cả. Song chúng ta yêu nhau không phải để phán xét nhau đúng hay sai, mà để hiểu ra đối phương là chân lý của cuộc đời mình. Rằng nếu không là anh ấy hoặc cô ấy, thì chẳng là ai cả.

Nếu sinh ra đã thuộc về nhau, nhất định ta sẽ quay về bên nhau - Hình 2

Đã ai từng chia ly một lần nhưng chưa thoát khỏi nỗi nhớ mong người cũ? Đã ai từng hối tiếc về những điều mình đã gây ra và làm tổn thương người chúng ta yêu? Rất nhiều, chỉ là không dám nói ra và không thừa nhận mà thôi. Đừng để mọi thứ trôi qua kẽ tay đầy phung phí như thế. Thế giới rộng lớn, phải mất bao lâu để yêu được nhau? Hãy thử buông bỏ những kiêu hãnh của mình, để thấy nhau vẫn còn ngay trước mắt.

Hãy yêu nhau ngay cả khi thấy đã chia xa, đừng khiên cưỡng lãng quên. Thời gian là liều thuốc mạnh mẽ. Nếu không dành cho nhau, thì dù có yêu đến bao nhiêu, nó cũng sẽ tự phai nhạt. Còn lại, thì tình yêu mãi mãi trường tồn, và thế giới này, chỉ còn lại một mình người ấy.

Tình yêu nhạt nhòa nhưng chưa muốn chia tay, đây là những cách có thể giúp ích cho mối quan hệ của bạn

Tình yêu vốn là những mảnh ghép của cảm xúc nên có lúc vui, lúc buồn, lúc mặn nồng, lúc thì cãi vã. Nhưng liệu khi hai trái tim đã mỏi mệt, liệu có cách nào có thể cứu vãn hay nhất định cứ phải đường ai nấy đi?

Thông thường, đứng trước một mối quan hệ 'mất lửa', người ta thường có khuynh hướng chọn những cách lạ lùng để giải quyết vấn đề như chẳng tha thiết lắng nghe nhau, lười giao tiếp, ít quan tâm đến đối phương,...

Rõ ràng, đôi khi chính chúng ta mới là người bức tử mối quan hệ của mình, đẩy mọi thứ đi xa hơn trong khi lẽ ra nó chẳng tồi tệ đến vậy. Chỉ cần bạn còn quan tâm đến đối phương và cả hai vẫn muốn đi xa hơn thì luôn có cách để hàn gắn lại mọi thứ.

Tôn trọng thời gian của đối phương

Tình yêu nhạt nhòa nhưng chưa muốn chia tay, đây là những cách có thể giúp ích cho mối quan hệ của bạn - Hình 1

Theo nghiên cứu khoa học, có đến 68% cặp đôi cảm thấy bức bối bởi đối phương luôn kiếm cớ 'không có thời gian' , nhưng đâu phải ai cũng kè kè điện thoại để trả lời tin nhắn của bạn ngay được.

Hãy nhớ rằng bất cứ khi nào bạn viết thư, gọi điện hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện với một ai đó, rất có thể họ đang bận. Thử nhớ lại số lần chính bạn là người bỏ qua các tin nhắn hay cuộc gọi của người khác đi, bạn sẽ bất ngờ đấy. Nhưng bạn lại thất vọng khi tin nhắn hay cuộc gọi của bạn vẫn chưa được trả lời.

Để tránh những tình huống như vậy, trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện, hãy hỏi người yêu xem họ có thời gian để nói chuyện hay không.

Nếu là trò chuyện trực tiếp, hãy cố gắng quan sát, những cử chỉ không lời như ánh mắt thiếu tập trung, gương mặt căng thẳng hoặc thỉnh thoảng lại kiểm tra giờ giấc đã đủ nói lên rằng họ đang bận. Vậy đừng có làm phiền họ nữa, năm tháng còn dài, hãy để lúc khác.

Học cách lắng nghe

Hầu hết mọi người đều thích nói hơn là lắng nghe, vì vậy trong một cuộc tình, những người có thể lắng nghe thường đem lại cảm giác dễ chịu.

Nhiệm vụ của bạn là trở thành một người đồng hành, cố gắng nói ít hơn, thay vào đó chăm chú lắng nghe, quan sát và đặt các câu hỏi. Kỹ năng này giúp bạn hiểu một người ở mức độ sâu sắc, thậm chí là nghe được những ẩn ý đằng sau lời nói của họ.

Để làm được điều này, bạn cần chân thành quan tâm đến cảm xúc và mong muốn của người nói. Sự lắng nghe giúp người đối diện cảm thấy vui vì họ được quan tâm, chia sẻ, từ đó đánh giá cao khả năng giao tiếp và con người của bạn.

Đừng tiếc lời khen

Đừng nhầm lẫn sự khen ngợi với xu nịnh. Khen ngợi là một nghệ thuật. Bạn cần tránh những lời khen chung chung và thiếu khách quan như: 'Ừ cũng đẹp em ha', 'Anh thấy cũng được '... Thay vào đó hãy ca ngợi một điểm cụ thể và chi tiết của một người, ví dụ : 'Đôi giày em mang hôm nay hết sẩy', 'Anh nghĩ em mà không yêu anh thì Blackpink đã có 5 thành viên tài năng rồi đấy'...

Tất cả chúng ta đều có cả điểm mạnh và điểm yếu, tại sao không tập trung vào những phẩm chất tích cực? Đôi khi lời khen và sự quan tâm là món quà tuyệt vời đối với một người. Người yêu của bạn sẽ cảm thấy được động viên, khuyến khích. Đổi lại bạn có được điểm cộng vì quá tâm lý.

Đừng cố trở nên hoàn hảo

Ai cũng còn nhiều khiếm khuyết nên thay vì chạy theo hình tượng có sẵn chúng ta cứ tự hoàn thiện bản thân theo cách của chính mình. Nói một cách đơn giản, hãy là chính bạn.

Elliot Aronson của Đại học Texas đã chứng minh rằng không ai là mười phân vẹn mười cả, nếu bạn cứ cố gắng khiễng chân trong một mối quan hệ thì chính nó sẽ là thuốc nổ khiến bạn nổ tung vào một ngày không xa.

Thay vì cứ lo sợ được mất, hãy tự hoàn thiện bản thân trong khả năng cho phép, ban đầu đối phương yêu bạn cũng vì điều này cơ mà?

Tình yêu nhạt nhòa nhưng chưa muốn chia tay, đây là những cách có thể giúp ích cho mối quan hệ của bạn - Hình 2

Mở rộng vòng tròn quan hệ xã hội

Đừng quên rằng xung quanh bạn là cả một thế giới rộng lớn cần khám phá. Đừng tự nhốt mình trong một cuộc tình chỉ có hai người.

Nhà văn nổi tiếng Charlie Jones, tác giả cuốn Life Is Tremendous, từng nói: 'Sự khác biệt duy nhất giữa bạn là ai và bạn sẽ là ai trong một năm là những cuốn sách bạn đọc và những người bạn gặp'.

Nó áp dụng ngay cả khi bạn yêu, không ai thích một người phụ nữ suốt ngày chỉ ru rú ở nhà và hỏi mãi một câu 'Anh có yêu em không?' , hãy đứng dậy và kết giao thêm nhiều bạn bè, bạn sẽ có mọi thứ và dễ bao dung hơn nhiều.

Đừng hy sinh bản thân

Nói đúng hơn là ngừng hy sinh sai chỗ. Có rất nhiều người khóc lóc mà kể rằng: 'Tôi đã làm cho anh ấy rất nhiều việc nhưng tại sao anh ấy không cảm động mà còn đòi chia tay với tôi?' .

Quả là đau lòng nhưng từ đó bạn hãy nhận ra rằng không phải cứ cho đi hết mình là được đền đáp, quan trọng là phải đúng chỗ cần được quan tâm, người ta chỉ thoải mái khi được gãi đúng chỗ ngứa thôi, có phải không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Vợ chồng có hạnh phúc hay không cứ nhìn vào 5 đặc điểm này là rõ
14:48:14 25/02/2021
Những kiểu phụ nữ sống khổ cực đến tận cùng, tuy tài giỏi tháo vát nhưng luôn vất vả, lận đận
13:39:56 25/02/2021
12 nguyên tắc trong tình yêu phụ nữ buộc phải ghi nhớ
15:42:20 25/02/2021
Muốn biết người đàn ông của bạn có chung thủy hay không chỉ cần nhìn vào điểm này là rõ
12:23:39 25/02/2021
Những câu nói ‘bỏng tai’ của phụ nữ luôn khiến đàn ông cả đời mê mệt, một bước chẳng muốn rời
15:05:26 26/02/2021
Đàn bà hậu ly hôn: 5 sự thật phũ phàng không dễ vượt qua, cân nhắc điều 4 trước khi bắt đầu 'độc thân 1 lần nữa'
12:47:26 26/02/2021
Có 4 điều phụ nữ càng thích khoe khoang thì sẽ càng sớm chuốc họa vào thân
20:33:59 26/02/2021
Đàn bà khôn ngoan, bản lĩnh sẽ không bao giờ đòi hỏi 3 điều này ở người đàn ông
22:21:44 25/02/2021
Đàn bà thông minh để miệng trong tim, đàn bà dại để tim ở trong miệng
12:40:52 26/02/2021
4 điều đàn ông ghét nhất ở vợ, xem ngay để biết cách giữ chồng
08:03:38 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Thiên Nhai Khách nhận điểm Douban cao ngất nhờ thính đam mỹ quá bạo làm netizen phải ngỡ ngàng
18:01:14 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Người phụ nữ nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp dương tính SARS-CoV-2
18:08:45 26/02/2021
Giáo viên chủ nhiệm cấp 2 bất ngờ lên tiếng về scandal bắt nạt của Hyunjin
17:44:27 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021

Tin mới nhất

Ly hôn có khi là ví dụ tốt cho con về tình yêu và sự đồng hành

22:15:50 26/02/2021
Cố giữ hôn nhân vì con có vẻ là câu châm ngôn nổi tiếng của người thân và bạn bè mỗi khi ai đó định ly hôn. Nhưng lời khuyên này không còn là nguyên tắc vàng.

Tranh cãi "đàn ông để vợ khổ, có nhục?"

22:09:30 26/02/2021
Chia sẻ Đàn ông để vợ khổ là nhục lắm của một người đàn ông gây nên bão tranh luận trên mạng xã hội. Người phản ứng, người đồng tình nhưng quanh chuyện để vợ khổ có vô vàn thứ để nói...

Ma lực tình yêu 'chị em' kém chục tuổi đến từ những thèm muốn trong trái tim thanh xuân

19:21:57 26/02/2021
Đã qua rồi cái thời người phụ nữ thích tìm cho mình người đàn ông lớn hơn mình cả chục tuổi để làm chỗ dựa vững chãi nhưng bản thân lại không hề có tiếng nói trong gia đình, phải cung phụng nhà chồng, phải công, dung, ngôn, hạnh.

5 việc đàn ông vô cùng "dị ứng" khi ở trên giường nhưng vì vợ, anh ấy lại sẵn sàng thực hiện thì chứng tỏ bạn đã "vớ" được "cực phẩm" rồi đó!

17:04:04 26/02/2021
Yêu thương đôi khi không cần nói thành lời, chỉ cần thể hiện qua hành động, cử chỉ. Nhất là đàn ông họ luôn nói ít làm nhiều.

Những tính cách phụ nữ khiến đàn ông khiếp sợ

15:02:27 26/02/2021
Dù phụ nữ có xinh đẹp, giỏi giang đến đâu nhưng nếu có tính cách sau, bạn sẽ khiến chàng sớm phải rời xa.

4 câu nói như ‘liều thuốc chữa lành’ cứu vãn hôn nhân trước bờ vực thẳm

14:37:53 26/02/2021
Muốn hôn nhân hạnh phúc, bền lâu, vợ chồng hãy nói với nhau những câu này, đừng thờ ơ mà đánh mất thứ quý giá nhất cuộc đời mình.

4 lợi ích khi vợ chồng cùng nhau vào bếp

13:37:45 26/02/2021
Vợ chồng cùng nhau nấu ăn không chỉ giúp tăng tình cảm giữa các cặp đôi mà còn có lợi cho việc giáo dục con cái.

Gừng càng già càng cay, đàn bà từng trải càng làm đắm say lòng người

12:36:00 26/02/2021
Chỉ có đàn bà từng trải mới có thứ sức hút và khí chất mà khó người đàn ông nào có thể từ chối được.

Những câu nói vô tình của vợ nhưng lại làm chồng tổn thương sâu sắc, phụ nữ khôn ngoan đừng hé răng nửa lời

12:32:54 26/02/2021
Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh phụ nữ ạ, đừng thấy chồng người ta như vậy rồi bạn lại so sánh với chồng của mình. Hãy nhớ rằng chồng bạn cũng có nhiều ưu điểm mà người khác không có được.

Vì sao phụ nữ ngoại tình với người kém cỏi hơn chồng mình?

08:06:44 26/02/2021
Ngoại tình là sai lầm giết chết một cuộc hôn nhân nhanh chóng nhất. Người ta ngoại tình là để bù đắp đi những gì họ cho là thiếu. Vậy tại sao nhiều phụ nữ lại ngoại tình với người kém hơn chồng?

Đàn ông nghĩ gì khi 'chia tay trong im lặng'? - Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn 'bùng nổ'

06:13:27 26/02/2021
Câu hỏi thu hút đông đảo bình luận của đàn ông, song đáp án lại khiến chị em phụ nữ kinh ngạc.

Xem người khác sống và sống cho người khác xem, chính là 2 sai lầm khiến đàn bà bất hạnh

22:18:46 25/02/2021
Vậy là nhiều người phụ nữ cứ nhìn người ta mà sống rồi lại sống cho người khác xem, để được bạn bè, làng xóm, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Như vậy liệu có mệt mỏi không.

Đàn bà trẻ con

20:06:33 25/02/2021
Liệu bạn có nhận ra điểm tương đồng giữa người đàn bà và một đứa trẻ không?

Phụ nữ thay lòng đổi dạ có 4 dấu hiệu không thể che giấu, đàn ông cần nhìn rõ

12:50:30 25/02/2021
Một khi cô ấy cảm thấy mối quan hệ giữa hai người không còn tốt đẹp như trước, không như cô ấy đã từng hi vọng thì dần dần việc thay lòng đổi dạ sớm muộn cũng xảy ra. Dưới đây chính là 4 dấu hiệu không thể che dấu, đàn ông cần nhìn rõ.

Vợ chồng mà gặp phải những tình trạng này thì nên buông tay nhau sẽ tốt hơn cho cả 2

12:20:11 25/02/2021
Ly hôn là điều chẳng một ai mong muốn, vậy nhưng khi trong hôn nhân mà xuất hiện những tình trạng, biểu hiện sau đây thì hãy buông tay nhau để cả 2 cùng thanh thản hơn.

Về ra mắt nhà bạn trai, phụ nữ muốn mẹ chồng tương lai vừa gặp đã ưng thì cứ làm thế này

12:09:55 25/02/2021
Có rất nhiều điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh. Nếu phạm phải những điều cấm kỵ thì bạn sẽ không thể tạo ấn tượng tốt với bố mẹ chồng đâu.

Điều gì ở phụ nữ tuổi 40 khiến đàn ông đắm say mê mẩn đến vậy?

12:06:14 25/02/2021
Phụ nữ ở độ tuổi 40 có những sức hút rất khó cưỡng và cũng khó có thể lý giải được.

Chỉ mất 3 phút để đọc điều này nhưng sẽ giúp phụ nữ vực dậy cuộc đời, sống một đời viên mãn đủ đầy

12:02:03 25/02/2021
Muốn sống một đời hạnh phúc thì hãy tin tưởng vào chính mình. Rèn luyện một tâm hồn, một tư tưởng luôn suy nghĩ tích cực để giúp bạn có thể dễ dàng đi qua những sai lầm, nắm bắt cơ hội và tận hưởng cuộc đời hạnh phúc viên mãn.

Nằm lòng 3 điều đắt giá để trở thành người phụ nữ tự tin, khí chất không ai sánh kịp

10:22:51 25/02/2021
Phụ nữ muốn trở nên tự tin, khí chất và bản lĩnh hơn phải nằm lòng 3 điều này!

Cứ bảo phải tìm đàn ông trưởng thành để mà yêu, gớm nỗi, trai già đôi khi cũng chỉ là một chú trẻ con nhiều nếp nhăn thôi!

22:25:07 24/02/2021
Đàn ông già văn vở theo một cách tinh tế và khó nhận thấy hơn.

Có thể bạn quan tâm

'Cuộc đua' với virus SARS-CoV-2

Thế giới

23:45:02 26/02/2021
Thế giới đang trong cuộc chạy đua đẩy nhanh chiến dịch tiêm chủng đại trà vaccine ngừa COVID-19, khi đây được coi là một trong những yếu tố chủ chốt khiến diễn biến dịch tại nhiều điểm nóng ghi nhận những dấu hiệu tích cực.

Văn Hậu có cơ hội tái ngộ Uzbekistan tại VCK U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:42:36 26/02/2021
Đoàn Văn Hậu là cầu thủ duy nhất của lứa U23 Thường Châu còn đủ tuổi tham dự VCK U23 châu Á 2022 tổ chức tại Uzbekistan.

Champions League: Ai thắng nổi Man City, Bayern?

Bóng đá thế giới

23:40:22 26/02/2021
Rạng sáng 25-2, toàn bộ các trận ở lượt đấu đầu tiên ở vòng knock-out 16 đội Champions League 2020/2021 đã khép lại. Bayern Munich, Manchester City nối gót Paris SG và Liverpool đặt sẵn một chân vào vòng sau.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ?

Trắc nghiệm

23:23:56 26/02/2021
Việc bạn đi tất hay để chân trần khi đi ngủ có thể tiết lộ về con người và tính cách của bạn nhiều hơn mọi người vẫn tưởng.

Lâm Bảo Châu đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại

Sao việt

23:19:56 26/02/2021
Diễn viên Lâm Bảo Châu lái xe khoảng 6 tiếng đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, hôm 25/2.

Bí quyết dinh dưỡng giúp Olivier Giroud nhả đạn đều đặn ở tuổi 35

Sao thể thao

23:12:02 26/02/2021
Để duy trì phong độ ở tuổi 35, Olivier Giroud đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện ở phòng gym rất nghiêm ngặt.

COVAX Facility là gì mà đang được nhiều người Việt nhắc tới?

Sức khỏe

23:02:25 26/02/2021
COVAX Facility là gì được nhiều người tìm hiểu trong thời gian qua? Nhất là khi cách đây 2 ngày, lô vắc xin Covid-19 của AstraZeneca vừa về tới Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng đăng ảnh khoe nội y nóng bỏng

Bên lề sân cỏ

22:58:35 26/02/2021
Nàng WAGs ngoại quốc Dianka - người yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây chia sẻ trên trang cá nhân bộ ảnh táo bạo nhưng phản ứng của anh chàng mới gây bất ngờ.

Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc

Tâm sự

22:53:04 26/02/2021
Ở tình cảnh éo le này, quả thực tôi không biết làm gì cả...

May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết!

Hậu trường phim

22:46:18 26/02/2021
Những lo ngại về nhân vật xen lẫn giữa thiện - ác, một vai diễn quá nặng khiến Eugene đắn đo nhận lời Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?

Phim châu á

22:43:47 26/02/2021
Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính hứa hẹn ngập tràn drama.

Vắc xin ngừa COVID-19 chỉ sinh kháng thể trong thời gian nhất định, không được chủ quan

Sự kiện nóng

22:39:03 26/02/2021
Dù vắc xin đã có nhưng không được chủ quan vì sau khi tiêm mũi thứ nhất chưa sinh kháng thể chống lại virus ngay, mà phải đến mũi thứ hai.