Nếu người đàn ông thể hiện 3 điều này với bạn thì phụ nữ à… đến lúc buông tay rồi!

Đến 1 lúc nào đó khi người đàn ông dù không chịu nói câu chia tay nhưng lại luôn thể hiện 3 điều này với bạn, thì dù đau lòng nhưng cũng hãy mạnh mẽ buông tay phụ nữ nhé! Chắc chắn rằng, sau này sẽ có người xứng đáng với tình yêu của bạn hơn nhiều!

Khi người đàn ông tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt không muốn nói chuyện với bạn nữa

Đây là dấu hiệu dễ dàng thấy nhất và rõ ràng nhất chứng tỏ người đàn ông đó đã thực sự hết tình cảm với bạn. Trong mọi mối quan hệ, giao tiếp chính là điều quan trọng nhất, nó giống như là sợi dây liên kết giữa người với người. Còn nhớ ngày đó yêu nhau chúng ta có thể nói chuyện từ sáng đến đêm muộn. Từ những câu chuyện trong cuộc sống đến những câu chuyện vớ vẩn linh tinh, nhưng chúng ta vẫn vui vẻ, lắng nghe và trò chuyện với nhau.

Nếu người đàn ông thể hiện 3 điều này với bạn thì phụ nữ à... đến lúc buông tay rồi! - Hình 1

Kể cả sau này, khi về chung 1 nhà, chúng ta vẫn luôn chia sẻ với nhau mọi câu chuyện. Chúng ta nhờ sự giao tiếp này mà giúp nhau giải tỏa những áp lực bên ngoài xã hội . Chúng ta hỏi thăm nhau, chia sẻ, động viên nhau. Chúng ta trêu đùa nhau, cùng cười lớn,… Vậy mà đến 1 lúc nào đó, anh lại không còn buồn hé môi nói với bạn 1 câu nữa thì chứng tỏ anh ấy thật sự đã hết tình hết nghĩa với bạn rồi.

Nếu ở trong tình yêu hay hôn nhân , sống chung 1 nhà mà 2 người không nói với nhau 1 lời, chẳng bao giờ chia sẻ chuyện gì với nhau thì có khác nào 2 người xa lạ sống cùng 1 nơi? Việc này sẽ luôn khiến bầu khung khí trong nhà trở nên thật lạnh lẽo, tệ hại và bí bức. Vậy nên thà giải thoát cho nhau còn hơn là như sống ở địa ngục trần gian như vậy.

Khi người đàn ông không còn muốn “ gần gũi ” với bạn nữa

Nếu anh ấy không còn cầm tay bạn giữa chốn đông người, không còn vuốt mái tóc bạn, không còn xoa nhẹ lưng bạn,… Thậm chí là từ chối có những động chạm thân thể, đặc biệt là luôn tỏ ra không hứng thú với chuyện chăn gối nữa thì thật sự hôn nhân , tình cảm của 2 người đã đến bờ vực thẳm rồi. Hãy cứu cả 2 người bằng cách buông tay , cho nhau lối đi riêng , đừng cố đẩy nhau xuống vực thẳm.

Nếu người đàn ông thể hiện 3 điều này với bạn thì phụ nữ à... đến lúc buông tay rồi! - Hình 2

Ai cũng biết, có thể người đàn ông hơi cứng nhắc, hoặc anh ấy có thể ngại thể hiện những hành động thân mật với bạn trước mặt nhiều người. Nhưng nếu anh ấy không còn muốn “chuyện chăn gối” với bạn thì chắc chắn anh ấy không còn yêu bạn, không còn tí cảm xúc nào với bạn nữa.

Khi người đàn ông không còn đủ quan tâm đến bạn và con cái

Khi bạn hoặc con cái ốm, thấy không khỏe, hay có bất cứ 1 vấn đề nào nhưng bạn vẫn luôn lẻ bóng 1 mình chịu đựng, 1 mình lo cho con thì thiết nghĩ bạn nên buông tay người đàn ông này ngay lập tức. Đây chẳng còn là chuyện tình cảm nữa mà đã là chuyện sống trách nhiệm. Nếu người đàn ông đã chọn những thú vui khác thay vì sống trách nhiệm với vợ con vậy thì phụ nữ cũng không cần người vô tâm như vậy.

Nếu người đàn ông thể hiện 3 điều này với bạn thì phụ nữ à... đến lúc buông tay rồi! - Hình 3

Những lúc này sẽ cần bản lĩnh , sự mạnh mẽ của người phụ nữ nhất. Bạn phải dứt khoát buông tay cuộc hôn nhân này, hãy mạnh mẽ để không phải nhận ánh mắt thương hại từ ai. Bạn phải mạnh mẽ tỉnh táo để còn kiếm tiền nuôi mình nuôi con, thay vì dành thời gian khóc lóc đau khổ oán trách, hãy dành tình yêu thương sự quan tâm cho con mình phụ nữ nhé!

Bắt mạch anh chàng đang 'mắc bệnh' chán người yêu, dù bạn có níu kéo sớm muộn chàng cũng 'dứt áo ra đi'

Đàn ông thường có tâm lý cả thèm trong chán. Nhất là khi thời gian yêu nhau quá lâu. Một số chàng sẽ không nói thẳng, nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận ra điều đó.

Không trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức dù đã hiện lên trạng thái "đã xem"

Trước kia nếu như mỗi lần bạn nhắn tin thì ngay lập tức anh ấy sẽ trả lời lại ngay thì bây giờ anh ấy không còn như vậy nữa. Thậm chí đã xem tin nhắn rồi mà còn không thấy hồi âm, không có một lời giải thích của anh ta thì hãy nghĩ đến ngay chuyện này: Anh ấy đã không còn quan tâm đến bạn nữa, không còn sốt sắng với bạn nữa.

Chẳng có lý do gì để biện hộ cho điều này cả. Anh ấy quên ư? Bạn đừng tin khi mà cái điện thoại bây giờ lúc nào cũng theo sát anh ta còn hơn cả tình nhân. Chỉ có một lời giải thích duy nhất, bạn trong trái tim của anh ta đã không còn quan trọng nữa.

Luôn nói mình bận

Chẳng ai bận đến mức không có một vài phút để gọi điện hay nhắn cho người yêu một cái tin nhắn cả. Bạn đừng cố biện hộ cho cái lí do của anh ấy. Anh ấy có thể bận với bạn nhưng với bạn bè thì không. Bạn hãy tự mình thử kiểm chứng mà xem.

Tỏ ra thờ ơ trước những câu chuyện của bạn

Bắt mạch anh chàng đang mắc bệnh chán người yêu, dù bạn có níu kéo sớm muộn chàng cũng dứt áo ra đi - Hình 1

Anh ta tỏ ra thờ ơ trước bạn. Ảnh minh họa

Trong mắt kẻ si tình thì những câu chuyện của bạn dù có nhạt đến cỡ nào thì nó vẫn rất thú vị đối với anh ta. Nếu như anh thờ ơ với những câu chuyện của bạn, những dự định của bạn thì chứng tỏ bạn chẳng còn hứng thú gì với anh ta nữa rồi. Biểu hiện thường là anh ta sẽ không để tâm đến lời nói của bạn hay chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Không còn cảm giác ghen tuông với bạn

Người ta nói rằng, có yêu thì mới ghen. Điều này hoàn toàn chính xác nhé. Có ai lại không ghen với người mình yêu cơ chứ. Tình yêu vốn có tính chiếm hữu rất lớn. Nếu người đó đã không còn ghen tuông như trước, hay thậm chí thấy bạn đi với người bạn trai cũ, một người đã từng theo đuổi bạn... Mà lại không có ý kiến gì nữa thì tình trạng mối quan hệ đã lên đến cấp đáng báo động rồi.

Có nhiều bí mật và cố tình che dấu những chuyện của bản thân

Khi người ta không còn tin tưởng đối phương hay đối phương không còn quan trọng với họ nữa thì đương nhiên họ sẽ giấu tiệt những dự định, những kế hoạch của bản thân. Nếu anh ta hay giấu diếm bạn hoặc không muốn nói cho bạn về bản thân mình thì đây cũng là một biểu hiện đáng lo rồi đấy.

Bắt mạch anh chàng đang mắc bệnh chán người yêu, dù bạn có níu kéo sớm muộn chàng cũng dứt áo ra đi - Hình 2

Một anh chàng luôn tỏ ra bí mật với bạn thì bạn chẳng quan trọng với anh ta nữa rồi. Ảnh minh họa

Nếu chàng của bạn có nhiều hơn một dấu hiệu ở trên thì nên xem xét lại mối quan hệ này. Đó không phải là phát hiện để rời bỏ nhau mà nên xem xét lại mối quan hệ. Nếu nó vẫn còn quan trọng với bạn thì hãy tìm cách để nó có thêm hương vị là lấy lại hứng thú như thuở còn mặn nồng nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03

Tiêu điểm

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến
12:03:05 16/06/2021
Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'
11:59:15 16/06/2021
Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng
16:39:00 16/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Bị hỏi về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang rầm rộ, Duy Mạnh gây ngỡ ngàng vì câu trả lời đối lập hẳn với Phương Thanh
22:05:15 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Bị nghi rạn nứt, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Huy Trần!
22:07:59 17/06/2021
Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này
23:25:53 17/06/2021
Hari Won "phát cuồng" trước quý tử nhà Hồ Ngọc Hà
22:37:15 17/06/2021

Tin mới nhất

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc chạy Grab… mưu sinh trong mùa dịch

Đời sống

06:47:44 18/06/2021
Dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã khiến nhiều người phải chuyển nghề mưu sinh, cầm cự. Họ làm đủ nghề để duy trì cuộc sống, thậm chí có người mới đây còn làm giám đốc, nay chấp nhận chạy Grab kiếm thêm thu nhập.

Đính kim cương lên răng và những cách làm đẹp không giống ai ở showbiz

Sao âu mỹ

06:26:51 18/06/2021
Nhiều ngôi sao như Pharrell Williams, Post Malone không ngại chi số tiền lớn để sở hữu vẻ ngoài độc lạ, không giống ai.

Hương Ly và Tăng Phúc tạo hit ngay lần đầu song ca

Nhạc việt

06:24:25 18/06/2021
Lần đầu tiên kết hợp với nhau, Tăng Phúc và Hương Ly đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí top 2 #zingchart real-time với bản song ca Khi thế giới đó mất đi.

De Bruyne tỏa sáng giúp Bỉ lội ngược dòng ấn tượng trước Đan Mạch

Bóng đá thế giới

06:23:07 18/06/2021
Tiền vệ De Bruyne trở lại đúng lúc giúp Bỉ đánh bại Đan Mạch với tỉ số 2-1.

Thủ môn Tấn Trường chia sẻ về công việc streamer: Đầu tư dàn máy xịn xò, cao nhất có 400 mắt xem

Game online

06:19:19 18/06/2021
Trong buổi livestream gần 1 tiếng đồng hồ mới đây, thủ môn Tấn Trường lần đầu chia sẻ về công việc streamer.

Nhan sắc MC Thanh Mai gần 30 năm trước

Sao việt

06:18:19 18/06/2021
Ở tuổi đôi mươi MC, diễn viên Thanh Mai toả sáng với nhan sắc dịu dàng, vóc dáng cân đối nên rất đắt show chụp ảnh áo dài.

"Ông chú" thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo

Sao thể thao

06:16:04 18/06/2021
Ít ai biết rằng phía sau những pha tấu hài hay câu nói mặn mòi của ông chú Tấn Trường lại là một tuổi thơ vô cùng dữ dội.

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người

Sự kiện nóng

06:13:47 18/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 18/6 cho biết có thêm 81 ca mắc COVID-19 trong nước tại TPHCM và Bắc Giang, riêng TPHCM đã 61 ca. Đến nay Việt Nam đã có 12.231 bệnh nhân COVID-19.

Vì mặc cảm về ngoại hình nên cô vợ nghĩ ra chiêu cực độc đáo giúp chồng phấn khích với "cuộc yêu" mà không một lời chê bai

Kiến thức giới tính

06:11:25 18/06/2021
Có những khiếm khuyết quá lớn khiến mình không dễ gì vượt qua để tự tin với cuộc yêu. Học cách sống chung với nó có lẽ là giải pháp tốt hơn, L. chia sẻ.

5 sao Hàn từng lớn lên trong cảnh nghèo

Sao châu á

06:10:39 18/06/2021
Các nghệ sĩ Hàn Quốc IU, Lee Hyori... từng trải qua những năm tháng tuổi thơ nhiều khó khăn, vất vả.

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm

Bên lề sân cỏ

06:08:24 18/06/2021
Cùng là hai cái tên không tham gia thi đấu vòng loại thứ 2 của World Cup 2022, tuy nhiên Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đều có phản ứng rất khác nhau.

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện "nhỏ nhưng có võ", hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm

Sáng tạo

06:08:06 18/06/2021
Những chiếc hộp theo phong cách tối giản minimalism được Bình Nhi mua với giá chỉ từ 129K giúp lưu trữ được nhiều đồ dùng lại dễ tìm kiếm.

2 cách nấu chè bí đỏ đậu đen và khoai lang thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

06:07:45 18/06/2021
Thời tiết nắng nóng mà có món chè bí đỏ thơm ngon, mát lạnh thì còn gì bằng. Hãy cùng vào bếp trổ tài nấu món chè bí đỏ đậu đen và chè bí đỏ khoai lang thật đơn giản mà vẫn ngon tuyệt nhé!

Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt

Netizen

06:03:47 18/06/2021
Kết cục của màn thử lòng này khiến cho cả người trong cuộc lẫn người xem đều vô cùng cảm động.

4 thói quen hàng ngày làm tổn thương dương khí của nam giới mà nhiều người mắc phải, đặc biệt là cái số 2 thường xuyên gặp vào mùa hè

Sức khỏe

06:02:33 18/06/2021
Nam giới có khỏe mạnh, cường tráng hay không phụ thuộc rất nhiều vào dương khí trong cơ thể. Nếu nam giới có 4 thói quen xấu này, chắc chắn dương khí sẽ rất kém.