Nếu người đàn ông không thể cho bạn 3 điều này, hãy để anh ta đi, cố níu kéo thì chỉ tự làm khổ mình mà thôi

Trong tình yêu, phụ nữ phải thật tỉnh táo và mạnh mẽ. Tỉnh táo để nhận ra bản chất thật của đàn ông còn mạnh mẽ để có quyết định dứt khoát và đúng đắn.

Nếu đàn ông không thể cho bạn 3 điều này, phụ nữ hãy học cách buông!

Khi yêu, phụ nữ không chỉ dễ bị tình cảm chi phối mà còn rất si tình, thậm chí có người còn yêu đến phát cuồng mà không thể dứt ra được. Nhưng cũng vì quá yêu mà phụ nữ đã không còn sự sáng suốt, trở nên mù quáng dẫn tới không nhận ra được bản chất của đàn ông. Thực tế, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn gặp được đúng người, không hiếm người cho đi tấm chân tình nhưng lại gặp phải những điều không tốt đẹp, đối xử với người khác bằng cả tấm lòng chân thành thì cuối cùng lại đổi lấy sự phụ bạc, phản bội.

ADVERTISEMENT

Bởi vậy, phụ nữ khi yêu xin hãy thật tỉnh táo! Đừng để tình yêu cuốn đi và hãy nghiêm túc xem xét người đàn ông này có xứng đáng với mình hay không. Trong tình yêu, vai trò của đôi bên là bình đẳng, chứ không phải chỉ một bên chỉ biết cho đi và một bên chỉ biết nhận lấy.

Nếu người đàn ông không thể cho bạn 3 điều này, hãy để anh ta đi, cố níu kéo thì chỉ tự làm khổ mình mà thôi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nếu người đàn ông không thể cho bạn những thứ này, hãy để anh ta ra đi, cố chấp sẽ chỉ làm tổn thương chính mình.

01. Chăm sóc

Phụ nữ được coi là phái yếu bởi trong tính cách của họ có phần yếu đuối, nhu nhược. Mặc dù, cũng có một số phụ nữ nhìn bề ngoài thì có vẻ mạnh mẽ, nhưng trong thâm tâm, họ vẫn luôn khao khát có được quan tâm, động viên của đàn ông để có được cảm giác an toàn.

Hơn nữa, trong một mối quan hệ, đàn ông cần sự dịu dàng, mềm mại của phụ nữ, ngược lại, người phụ nữ lại cần sự quan tâm chăm sóc của đàn ông. Đây cũng là trách nhiệm của đôi bên để duy trì một mối quan hệ tình cảm. Hay nói cách khác, để mối quan hệ của bản thân hạnh phúc và ngọt ngào hơn, không thể thiếu sự thể hiện tình cảm, sự quan tâm lẫn nhau từ cả hai phía. Nếu không làm như vậy thì mối quan hệ này chẳng khác nào một hầm băng, cả hai bên đều bị “mắc kẹt” trong đó và khó chịu.

Hãy nhớ rằng, một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên trong mọi việc và quan tâm đến bạn bằng mọi cách có thể, bởi vì anh ấy không muốn thấy bạn buồn bã. Ngược lại, nếu người đàn ông lúc nào cũng vô tâm, thiếu sự quan tâm tới phụ nữ, thì cần phải đặt câu hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa hai người như thế nào.

Nếu người đàn ông không thể cho bạn 3 điều này, hãy để anh ta đi, cố níu kéo thì chỉ tự làm khổ mình mà thôi - Hình 2

ADVERTISEMENT

02. Một trái tim chân thành

Bất cứ mối quan hệ nào cũng cần có sự chân thành. Trong tình yêu, sự chân thành như 1 chất xúc tác cần thiết giúp các cặp đôi thấu hiểu nhau hơn. Nếu một người đàn ông đối xử với bạn với sự dè dặt ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, cho dù bạn có đối xử với họ thật lòng đi chăng nữa thì giữa hai người vẫn sẽ tồn tại một khoảng cách nào đó, và anh ta sẽ thể không đối xử với bạn như cách bạn dành cho anh ta. Một người đàn ông còn không thể cho bạn sự chân thành thì làm sao có thể cho bạn một tương lai tươi đẹp hạnh phúc?.

Video đang HOT

Nếu người đàn ông không thể cho bạn 3 điều này, hãy để anh ta đi, cố níu kéo thì chỉ tự làm khổ mình mà thôi - Hình 3

03. “Lửa” nhiệt huyết không giới hạn

Trong một mối quan hệ, không thể thiếu sự nhiệt tình của cả hai bên. Nếu chỉ là sự nhiệt tình đơn phương từ phía bạn, một người vun vén tình cảm còn người kia luôn thờ ơ, phớt lờ đi thì chẳng khác nào hai người như “mặt trăng với mặt trời”. Không có sự đồng điệu thì rất khó để duy trì một mối quan hệ.

Một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn sẽ truyền nhiệt huyết của mình vào mối quan hệ này, cho bạn biết rằng anh ấy quan tâm đến bạn, dù bận rộn đến đâu, anh ấy cũng luôn thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn. Ngược lại, những người đàn ông không biết quan tâm, không thể hiện tình cảm với bạn, tất cả mọi việc đều do bạn chủ động thì có lẽ anh ta không dành nhiều tình cảm cho bạn hoặc tình cảm của bạn với anh ta chưa đủ lớn, chưa thể gọi là tình yêu.

Nếu người đàn ông không thể cho bạn 3 điều này, hãy để anh ta đi, cố níu kéo thì chỉ tự làm khổ mình mà thôi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lời kết:

Trong một mối quan hệ, cả hai bên đều bình đẳng và có trách nhiệm ngang nhau trong việc phát triển chuyện tình cảm của mình.

Tuy nhiên, phụ nữ thường hay bị mềm lòng nên dễ bị cảm xúc chi phối và hoàn toàn coi người đàn ông đó là trung tâm của mình. Nếu gặp được người đàn ông biết trân trọng tình cảm của bạn thì sẽ thật hạnh phúc. Nhưng nếu gặp kẻ lưu manh, chẳng những họ đang lợi dụng bạn mà có khi còn gây ra những tổn thương cho bạn. Đàn bà phải nhớ rằng một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ đối xử với bạn bằng cả trái tim chân thành, sẽ quan tâm đến bạn bằng mọi cách có thể, và sẽ khiến bạn cảm nhận được sự nhiệt tình rực lửa của anh ấy. Bởi vì anh ấy đã đặt bạn vào vị trí quan trọng trong cuộc đời mình nên sẽ cho bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất.

ADVERTISEMENT

Ngược lại, nếu một người đàn ông không thể làm được những điều trên, hoặc thậm chí anh ta còn có những thói hư tật xấu khác, thì lúc này, bạn phải thật tỉnh táo và nghiêm túc suy nghĩ xem người đàn ông này có phù hợp với mình không.

Sau đó, hãy nghĩ xem anh ấy đã làm được gì cho bạn, bạn nên suy nghĩ rõ ràng hơn cho bản thân từ góc độ khách quan nhất. Đừng tự lừa dối bản thân khi nghĩ rằng mình có thể dùng sự chân thành để thay đổi đàn ông, vì điều này rất khó đạt được.

Buông tay không chỉ giúp bạn có trách nhiệm với bản thân mà còn để bảo vệ chính bạn khỏi những cảm xúc tiêu cực.

Khi gặp được người đàn ông có đủ 4 đức tính này, bạn đừng dễ dàng bỏ lỡ, anh ấy là người đàn ông đáng để lấy làm chồng

Chúng ta vẫn thường nói "đàn ông sợ vào trái nghề, đàn bà sợ lấy nhầm người". Đối với một người phụ nữ, mẫu đàn ông mà cô ấy chọn trong hôn nhân cũng tương đương với loại cuộc sống mà cô ấy chọn.

Vì vậy, nhiều phụ nữ sẽ rất thận trọng trong việc lựa chọn một người đàn ông khi đứng trước hôn nhân, họ sẽ cân nhắc rất nhiều và họ sẽ hình thành những yêu cầu và tiêu chuẩn của riêng mình.

Tuy nhiên, cái gọi là thận trọng của nhiều phụ nữ thực ra lại quá chủ quan, và cái gọi là cân nhắc quá phiến diện.

Ví dụ, một số phụ nữ rất coi trọng việc liệu một người đàn ông có tiền hay không và liệu anh ta có thể cung cấp đầy đủ vật chất trong tương lai hay không.

Và một số phụ nữ coi liệu một người đàn ông có đủ tốt với bản thân mình hay không, liệu anh ta có đủ yêu bản thân mình hay không,... là tiền đề duy nhất.

Thực tế, tiền bạc, vật chất không thể đảm bảo hạnh phúc sau hôn nhân, đàn ông đối tốt với phụ nữ không có nghĩa là sẽ mãi thế này thế nọ.

Khi gặp được người đàn ông có 4 đức tính này, bạn đừng dễ dàng bỏ lỡ, anh ấy là người đàn ông đáng để lấy làm chồng.

ADVERTISEMENT

1. Chăm chỉ và chân thành

Trong cuộc sống, chúng ta đều cần một người đàn ông làm việc chăm chỉ, một người đàn ông như vậy sẽ lo cuộc sống sau này của bạn, làm việc chăm chỉ cho bạn, sống và làm việc nghiêm túc, đối xử với bạn chân thành.

Vì vậy, nếu đàn ông có đặc điểm này là người đàn ông tốt, xứng đáng để bạn kết hôn.

Khi gặp được người đàn ông có đủ 4 đức tính này, bạn đừng dễ dàng bỏ lỡ, anh ấy là người đàn ông đáng để lấy làm chồng - Hình 1

2. Tu dưỡng bản thân, có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân

Tự tu dưỡng của một người quyết định phẩm chất của anh ta. Một người đàn ông có tu dưỡng bản thân có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Biết cách đối nhân xử thế với mọi người và mọi việc, sẽ không nói những lời xỗ sàng, sẽ không làm những việc thiếu ý thức.

Khi người đàn ông kiềm chế được cảm xúc của mình sẽ toát ra sức hấp dẫn vô hạn, ở bên người đàn ông như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong lòng.

3. Có những nguyên tắc và điểm mấu chốt cho mọi thứ

Liệu một người đàn ông có những nguyên tắc và điểm mấu chốt trong hành vi và hành động của mình hay không là điều rất quan trọng đối với hôn nhân.

ADVERTISEMENT

Đối với một người đàn ông không có nguyên tắc và điểm mấu chốt, sau khi kết hôn khó trung thành, cũng khó có trách nhiệm.

Và một người đàn ông có nguyên tắc và điểm mấu chốt, kể từ khi chọn lấy vợ, anh ta sẽ làm những gì anh ta nên làm.

Sẽ kiên định đúng sai trong hôn nhân, và sẽ không dễ dàng vi phạm các nguyên tắc và điểm mấu chốt của hôn nhân.

Khi gặp được người đàn ông có đủ 4 đức tính này, bạn đừng dễ dàng bỏ lỡ, anh ấy là người đàn ông đáng để lấy làm chồng - Hình 2

4. Một trái tim nhân hậu

Chúng ta luôn đặt ra: "Con người không tàn nhẫn, không thể đứng vững".

Cũng có nhiều người đàn ông dùng sự tàn nhẫn để phô trương bản thân. Tuy nhiên, năm tháng còn dài, và ngay cả những người đàn ông cũng phải có tấm lòng nhân hậu.

Con gái tìm đối tượng thì phải tìm đàn ông tử tế.

Những người đàn ông như vậy, tình yêu của họ là tình yêu lớn lao, không phải loại tình yêu ích kỷ. Đàn ông tử tế, tình yêu của họ sẽ nồng nhiệt hơn.

Khi gặp được người đàn ông có đủ 4 đức tính này, bạn đừng dễ dàng bỏ lỡ, anh ấy là người đàn ông đáng để lấy làm chồng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nếu người đàn ông bạn gặp có đủ 4 phẩm chất này, đừng ngần ngại kết hôn với anh ấy.

Phép thử thực sự của hôn nhân không phải là tiền bạc và vật chất, không phải là tình yêu đã từng bền chặt như thế nào mà là tính cách trong những năm tháng dài đằng đẵng bên nhau.

Khi một người phụ nữ chọn một người đàn ông, điều cô ấy thực sự nên xem xét chính là bản lĩnh trong xương của người đàn ông.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:57Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Fung La: “Nấm lùn” chinh phục làng thời trang dù chỉ cao 3 mét bẻ đôi, vực dậy sau loạt biến cố05:50Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối03:48Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước01:42‘Vợ bé’ siêu phẩm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện, khiến ai nấy nhìn vào đều mê mệt!12:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quy luật tâm lý đàn ông mà phụ nữ nên thấu hiểu
18:34:20 11/08/2022
Cặp đôi từng 'hợp nhau đến chân tơ kẽ tóc' bỗng chia tay vì lý do nhiều người mắc phải
18:29:16 11/08/2022
Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời
18:25:33 12/08/2022
Vợ ngủ với người tình và chồng chỉ cách nhau vài ngày, nghĩ giấu giếm được ai ngờ "trúng số độc đắc" khi sinh đôi hai con khác hẳn nhau
18:37:05 12/08/2022
Hẹn bạn gái qua mạng đến khách sạn để "mây mưa", bố chồng tá hoả khi người xuất hiện là con dâu, trớ trêu hơn người chồng cũng đến bắt quả tang
18:54:46 12/08/2022
Phụ nữ nên giấu chồng những điều này để được hạnh phúc
16:07:54 11/08/2022
Lén lút gánh nợ 200 triệu cho em trai, vợ hốt hoảng khi chồng hỏi đến tiền và bài học nhức nhối
13:45:46 12/08/2022
Nếu có những hành động sau thì rõ ràng anh ta đã không còn yêu bạn
17:29:04 11/08/2022
3 cột mốc hôn nhân vợ chồng nào trải qua đủ mới mong hạnh phúc
18:46:18 12/08/2022
Khao khát, đam mê như ngọn lửa khi yêu người ở xa
12:14:16 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Hồng Đăng vừa lộ ảnh 'hot' khi mới về nước, Lan Phương cũng có động thái khác lạ, gây ngỡ ngàng
18:58:49 12/08/2022
Sau khi cạch mặt ‘không đội trời chung', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có thái độ bất ngờ trước giờ hội ngộ
19:13:10 12/08/2022
Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa
19:53:48 12/08/2022
Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
19:05:31 12/08/2022
Mỹ nhân trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
20:01:16 12/08/2022
Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả "cực gắt" của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu
16:59:06 12/08/2022
Bạch Lan Phương phản ứng “cực gắt” khi bị anti-fan so sánh với tình cũ của Huỳnh Anh
20:22:01 12/08/2022
Ngọc Sơn nói thẳng 1 câu 'xanh rờn', tỏ rõ thái độ khi diễn chung cùng Hoài Linh bất chấp ồn ào
19:49:15 12/08/2022
Hai tiểu hoa đán mới của showbiz Trung Quốc
20:24:37 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vợ cầm gạch chặn đầu xe chồng chở tiểu tam, hét lên: "Anh thật không biết xấu hổ khi đưa cô ta vào khách sạn mà tôi quen biết"

18:16:23 12/08/2022
Một đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ họ Li, 41 tuổi, ở Lang Phường, tỉnh Hà Bắc dùng gạch đập cửa kính ô tô khi phát hiện chồng chở bồ nhí trong xe đã thu hút hàng chục triệu lượt xem ở Trung Quốc

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị và ghét con dâu

17:11:06 12/08/2022
Tuy nhiên, có một số bà mẹ chồng lại can thiệp quá sâu vào đời sống của vợ chồng con trai, thậm chí là muốn độc chiếm toàn bộ thời gian, tình cảm của con trai và coi con dâu như tình địch

Những điều "ít làm" trong hôn nhân để giữ gìn hạnh phúc

13:27:54 12/08/2022
Có những người chung sống bao lâu mà vẫn không rút ra được một hướng đi tới cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhiều người cứ loay hoay trong những bế tắc và mệt nhoài với hôn nhân rồi chỉ muốn thoát ra. Thế nhưng, có những điều rất đơn giản mà b...

Lấy người mình yêu có thật sự hạnh phúc?

12:42:45 12/08/2022
Sau bao kiếp nạn, bây giờ mới bắt gặp một tâm hồn đồng điệu nên Lan yêu bằng tất cả tấm chân tình. Lan chọn lấy người mình yêu. Cô bảo, lấy được người mình yêu thì dù có vất vả cực nhọc cũng vẫn thích vì được sống chung một nhà

Đám cưới mùa nước nổi: Cô dâu chú rể thả dép đi chân trần lội nước

18:20:06 11/08/2022
Có lẽ, mùa nước lũ, mùa nước nổi luôn là những ký ức khó quên đối với người miền Tây. Họ thậm chí còn sống quen, thích ứng với việc tổ chức các hoạt động trong mùa nước lũ. Cũng bởi vậy mà có những đám cưới tổ chức vào những ngày đó. Nó...

Đám cưới trên biển ở "thiên đường cưới" Bắc Trung Bộ - tuyệt tác bước ra từ cổ tích

17:51:25 11/08/2022
Nằm không quá xa Hà Nội, Sầm Sơn được nhiều cặp đôi lựa chọn cho Destination wedding của mình nhờ sở hữu các ưu thế: địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, bãi biển dài, khu nghỉ dưỡng sang trọng với khung cảnh nên thơ

Tại sao đàn ông thích phụ nữ 'trẻ' bất chấp tuổi tác của họ cao hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!

17:53:40 10/08/2022
Lý do một người đàn ông có tuổi lại thích gặm cỏ non là gì? Dưới đây là ba lý do.Tại sao đàn ông thích phụ nữ trẻ bất chấp tuổi tác của họ hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!

Mẹ chồng nói: "Cả gia đình 20 người đến nhà con ăn giỗ”, con dâu cười đáp ứng: “Được, thế thì bán nhà”

17:01:37 10/08/2022
Ngày đầu tiên đến nhà bạn trai, Diệu đã phải nấu một bàn thức ăn cho cả nhà. Sau khi về làm dâu, mẹ chồng còn bắt Diệu phải nấu một mâm cỗ cho 20 người ăn
ADVERTISEMENT

Những điều 'tối kỵ' các nàng dâu khôn ngoan sẽ không bao giờ nên nói với mẹ chồng

16:43:13 10/08/2022
Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu luôn là câu chuyện muôn thuở. Để giữ hòa khí và khiến mối quan hệ truyền kiếp ấy tốt đẹp hơn, có những câu nói tốt nhất các nàng dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

Nghiên cứu khoa học chỉ ra nam giới nói giọng này thường không chung thuỷ

15:36:16 10/08/2022
Những người đàn ông sở hữu giọng nói kiểu này thường có sức hấp dẫn hơn đối với phụ nữ, do đó, tăng cơ hội có nhiều bạn tình hơn hoặc bạn tình chất lượng hơn

Đám cưới siêu đơn giản trong công viên gần nhà

15:01:17 10/08/2022
Cặp đôi cô dâu chú rể này luôn thích mọi thứ thật đơn giản. Họ đã đăng ký kết hôn từ trước và muốn tổ chức đám cưới chỉ vì bố mẹ mong muốn mà thôi. Không cần xem để chọn ngày tốt, cặp đôi quyết định chọn cưới vào một ngày cuối tuần vào ...

Mâm bát đĩa tanh bành trên bàn ăn và niềm hối hận tột độ của người vợ

09:48:41 10/08/2022
Đàn ông có thể không biết làm việc nhà nhưng họ phải có trách nhiệm. Muốn hôn nhân bền chặt là cả một khoảng thời gian cả hai đồng hành cùng nhau

4 điều cấm kỵ đừng phạm phải để tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng

09:39:58 10/08/2022
Trong thế giới tình cảm, chúng ta thường cảm thấy chuyện bắt đầu một mối quan hệ khó. Giữa biển người xa lạ, phải làm sao để gặp gỡ, quen biết, tìm hiểu rồi yêu đương đây?

"Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị"

20:53:11 09/08/2022
Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng

7 nỗi sợ thường trực của người đàn ông ngoại tình

15:31:00 09/08/2022
Theo chuyên gia tâm lý Tuệ An, mặc dù đàn ông luôn mạnh mẽ, lạnh lùng hơn phụ nữ, ra ngoài dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới, bên trong họ vẫn có những nỗi sợ thầm kín

Bị ép cưới và không hạnh phúc, con gái kiện mẹ đẻ ra tòa

15:20:15 09/08/2022
Mẹ ruột dọa tự tử nên cô gái chấp nhận kết hôn với người bà giới thiệu, sau đó do không hạnh phúc nên cô đâm đơn kiện bà và thắng kiện
ADVERTISEMENT

Đám cưới đậm chất miền Tây xưa, mặc áo dài đi guốc mộc đẹp xuất sắc!

15:15:37 09/08/2022
Để tìm được người may cặp áo Tay Chẽn cho hai vợ chồng khá khó vì lúc đó, may được kiểu áo xưa chỉ có nghệ nhân người Bắc

Cái kết đắng cho người đàn ông nửa đêm lén lút mò vào nhà em họ đã có chồng con để ngoại tình

15:10:23 09/08/2022
Đang sống cùng nhà chồng nhưng ban đêm, khi cả nhà chồng đã ngủ, cô em họ vẫn mở cửa để anh họ mình mò vào, không ngờ anh ta lại gây ra tiếng động khiến nhà chồng thức giấc

Chồng đi tắm mang theo điện thoại, vợ phát hiện chuyện đau lòng

15:04:30 09/08/2022
Thấy chồng mang theo cả điện thoại khi tắm, vợ theo dõi, xem trộm tin nhắn và phát hiện ra anh đã ngoại tình từ lâu, qua lại cùng lúc nhiều cô gái trẻ

Cô dâu mất trước ngày lên xe hoa, chú rể có quyết định siêu đặc biệt ngay trong tang lễ!

15:00:30 09/08/2022
Đúng là chẳng có gì đau đớn hơn âm dương cách biệt. Hai người đã là vợ chồng, chuẩn bị lên xe hoa vậy mà cuối cùng lại chẳng thể gặp gỡ nữa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đau lòng cảnh mẹ cô gái mất tích tại Hà Nội luôn túc trực tìm kiếm con

Đời sống

22:18:42 12/08/2022
Đã gần 1 tháng trôi qua, cô gái trẻ tên là L.H.N (sinh năm 1999, quê quán tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội) vẫn mất tích bí ẩn vẫn chưa được tìm thấy

5 thương vụ đáng chú ý chờ hoàn tất trong hè 2022

Bóng đá thế giới

22:17:41 12/08/2022
Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Quỷ đỏ theo đuổi cựu sao Ajax gần 3 tháng nay. Phía Barca muốn đẩy De Jong ra đi để giảm tải quỹ lương. MU đồng ý trả mức giá 85 triệu euro cùng phụ phí cho Barca. Tuy nhiên, thương vụ v...

Chia sẻ gánh nặng, giải tỏa áp lực tài chính cho sinh viên

Học hành

22:16:12 12/08/2022
Hiểu được những trăn trở, lo lắng của phụ huynh, học sinh và để chia sẻ gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp tục học tập, năm 2022, Trường Đại học Thái Bình tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ ...

"Idol" Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai

Netizen

22:15:38 12/08/2022
Hành trình của Quang Linh Vlogs và team châu Phi tại Angola không chỉ đem đến cuộc sống phát triển hơn cho người dân nơi đây mà còn góp phần gắn kết tình cảm của người dân 2 nước

Lee Nguyễn không cứu nổi CLB TP.HCM

Bóng đá việt nam

22:09:17 12/08/2022
Dẫn trước đội Bình Định trong phần lớn thời gian của trận đấu, CLB TP.HCM trắng tay khi để thua 2 bàn liên tiếp ở những phút cuối cùng tại vòng 12 V.League tối 12/8

Nấu chè đậu xanh đừng cho ngay vào nồi, làm thêm bước này chỉ 10 phút là đậu mềm tơi

Ẩm thực

22:05:01 12/08/2022
Vào ngày hè oi ả, thưởng thức một cốc chè đậu xanh sẽ giúp giải khát, thanh nhiệt hiệu quả.  Để nấu chè đậu xanh nhanh nhừ bạn hãy thêm 1 bước này

Trấn Thành tiết lộ lý do rất ít tham gia talk show nhưng lại nhận lời mời của Trịnh Thăng Bình

Nhạc việt

22:02:37 12/08/2022
Như đã hứa, Trịnh Thăng Bình tiếp tục thực hiện dự án series talkshow Chuyện Chúng Ta với sự tham gia của dàn sao xịn xò , mong muốn đem đến những điều thú vị cho khán giả

Honda SH 350i tiếp tục giảm giá gần 3 triệu đồng

Xe máy

21:52:03 12/08/2022
Honda SH 350i đang được chào bán tại một số đại lý với mức giá từ 144 triệu đồng cho phiên bản Cao cấp, giảm gần 3 triệu đồng so với hai tuần trước

BMW M3 Touring đầu tiên cho tay đua dẫn đầu vòng loại MotoGP 2022

Ôtô

21:48:48 12/08/2022
Cách đây khoảng hơn 1 tháng tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2022, BMW đã công bố về việc chiếc M3 Touring sẽ chính thức tham gia giải MotoGP với cương vị là mẫu xe an toàn Safety Car

Chi tiết bộ kỹ năng của nữ thần mới Naraka - Ziping Yin, “bá” đến mức có thể thay thế được Kurumi?

Game online

21:48:15 12/08/2022
Bộ kỹ năng của Ziping Yin có thể gây đột biến nếu nếu đỡ được sát thương dồn khi đồng đội bị tấn công, tạo tiền đề lật kèo mãn nhãn

Tin vui: iPhone 14 Pro sẽ không bị tăng giá

Đồ 2-tek

21:46:25 12/08/2022
Đã có những tin đồn cho biết dòng iPhone 14 Pro sẽ có giá khởi điểm 1.099 USD, cao hơn so với iPhone 13 Pro có giá khởi điểm 999 USD

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Top 5 Người đẹp nhân ái

Sao việt

21:35:42 12/08/2022
Top 5 Người đẹp nhân ái gọi tên các người đẹp: Lê Trúc Linh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Đỗ Linh Chi và Bùi Khánh Linh