Nếu muốn chinh phục trái tim đàn ông, hầu hết phụ nữ đều dựa vào nhan sắc và con cái. Phụ nữ cao quý có một vài mưu mô

Đối với đàn ông, trong lòng luôn có mong muốn được “che chở” cho người khác phái, nên bất cứ khi nào phụ nữ gặp vấn đề gì, họ đều bước tới và muốn được là anh hùng cứu mỹ nhân để “chinh phục” trái tim phụ nữ.

Đối với phụ nữ, nếu xác định được người đàn ông trong lòng, họ sẽ dùng mọi cách để “chinh phục” người đàn ông này, nắm chắc trái tim trong tay mình.

Dù là đàn ông hay đàn bà, chỉ cần bị mắc kẹt trong vòng xoáy của “tình cảm”, chỉ cần bị mắc kẹt trong vũng lầy của “hôn nhân”, họ sẽ hết sức kiềm chế nhau để duy trì mối quan hệ này. Tình bạn lâu năm giữa hai bên ngày càng sâu đậm.

Có người nói: “Đàn ông chinh phục phụ nữ vì ước muốn của trái tim họ. Phụ nữ chinh phục đàn ông để sống theo sự chân thành của họ”.

So với nam giới , phụ nữ dễ yêu hơn. Dù tỏ ra không quan tâm nhưng trong thâm tâm họ vẫn luôn thôi thúc muốn được đàn ông ôm vào lòng.

Một người phụ nữ nếu muốn “chinh phục” một người đàn ông mà chỉ dựa vào vẻ ngoài của anh ta và có con cho anh ta một mình sẽ không hiệu quả. Vì pháo hoa dễ lạnh, sắc đẹp dễ tàn, lòng người dễ thay đổi, sắc đẹp không ai là vĩnh viễn, tình bạn cũng không ai là vĩnh viễn không thay đổi. Nếu sắc đẹp của một người phụ nữ không tồn tại, thì người phụ nữ này lấy gì để “chinh phục” một người đàn ông?

Phụ nữ thực sự cao thượng, họ không chỉ dựa vào sắc đẹp để chinh phục đàn ông, mà còn phải biết “ chiến lược ” tương ứng, với những mưu mô ít ỏi này, đàn ông sẽ ở bên cạnh họ.

Nếu muốn chinh phục trái tim đàn ông, hầu hết phụ nữ đều dựa vào nhan sắc và con cái. Phụ nữ cao quý có một vài mưu mô - Hình 1

Cải thiện “khí chất” của bạn và khiến bản thân trở nên hấp dẫn

Một người phụ nữ quý phái, họ có thể không xinh đẹp, nhưng khí chất của họ cao quý, tâm hồn tự tin, tỏa sáng quyến rũ.

Nếu bạn muốn chinh phục một người đàn ông, ngoại hình của bạn thôi là chưa đủ. Tại sao lại nói như vậy? Bởi ngoại hình là thứ không thể thay đổi của con người, và đàn ông chinh phục bằng “ngoại hình” sẽ không bao giờ trung thành.

Tuy nhiên, nếu muốn đàn ông trung thành mãi mãi, thì bản thân phụ nữ phải có “khí chất” riêng. Hãy cởi mở với bạn, cải thiện sức hấp dẫn cá nhân và để bản thân luôn có “mùi”.

Điều quan trọng nhất của một người phụ nữ là có “mùi” của riêng mình. “Hương vị” này là khác nhau cho tất cả mọi người. Nó tồn tại trong nội hàm của mỗi người, và “nội hàm” cần được tự mình trau dồi và khám phá.

Bạn biết đấy, đàn ông sẽ luôn thích phụ nữ đẹp, vì trên đời này còn nhiều phụ nữ đẹp hơn. Và phụ nữ hấp dẫn chiếm thiểu số trên thế giới .

Nếu muốn chinh phục trái tim đàn ông, hầu hết phụ nữ đều dựa vào nhan sắc và con cái. Phụ nữ cao quý có một vài mưu mô - Hình 2

Nâng cao “năng lực” và là chỗ dựa vững chắc cho phái mạnh

Đằng sau mỗi người đàn ông thành đạt đều có một người phụ nữ thành đạt.

Một người đàn ông muốn thành công không chỉ bằng bản thân mà còn phải nhờ đến sức mạnh của người phụ nữ đứng sau anh ta. Cũng giống như một số phụ nữ, khi làm vợ, họ không chỉ có thể vào bếp, lo cơm nước mà quan trọng hơn là có thể hỗ trợ đàn ông vô điều kiện.

Sự hỗ trợ này không chỉ đến từ “lòng tin”, mà còn từ “sức mạnh” của chính người phụ nữ. Một người phụ nữ quyền lực, họ sẽ không hoàn toàn dựa dẫm vào một người đàn ông, mà có suy nghĩ độc lập của riêng mình và sống trong một thế giới “độc nhất vô nhị”.

Những người phụ nữ như vậy có thể tự mình cạnh tranh với đàn ông, lại có thể ngang tài ngang sức với đàn ông, khiến đàn ông khó chinh phục. Vì vậy, phụ nữ càng khó chinh phục thì càng phải chinh phục được người đàn ông bằng chính năng lực của mình.

Vậy nên, những người phụ nữ thực sự cao quý, họ sẽ không phải là “bình hoa”, mà là hậu thuẫn vững chắc.

Nếu muốn chinh phục trái tim đàn ông, hầu hết phụ nữ đều dựa vào nhan sắc và con cái. Phụ nữ cao quý có một vài mưu mô - Hình 3

“Ràng buộc” đàn ông một cách vô hình để trái tim họ hướng về bạn

Ai đó đã nói rằng: “Trong tình yêu , ai cũng bị lôi kéo như một nhà tù”.

Trong mối quan hệ, thực ra ai cũng bị “ràng buộc”. Loại “ràng buộc” này không chỉ bị kìm hãm bởi cảm xúc, mà còn bị kìm hãm bởi “trái tim” đang rộn ràng.

Vì vậy, nếu muốn chinh phục một người đàn ông, bạn phải bắt đầu bằng việc chinh phục “trái tim” của họ. Có người sẽ thắc mắc, tại sao muốn chinh phục được trái tim của họ thì phải có đàn ông?

Bạn biết không, tại sao nhiều người đàn ông bây giờ khi thay đổi ý định lại dễ dàng thay đổi suy nghĩ? Đó là bởi vì trái tim của những người đàn ông này không đủ vững chắc, và không có thứ tương ứng để kìm hãm họ. Vì vậy, trái tim của họ cũng hay thay đổi.

Do đó, hỉ cần phụ nữ biết cách “trói buộc” trái tim đàn ông, để họ không dám thay đổi ý định nữa, không dám bị những người phụ nữ khác dụ dỗ, thì họ cũng có thể nắm lấy cơ hội để “chinh phục” họ một cách trọn vẹn.

Nếu muốn chinh phục trái tim đàn ông, hầu hết phụ nữ đều dựa vào nhan sắc và con cái. Phụ nữ cao quý có một vài mưu mô - Hình 4

Chia sẻ niềm vui nỗi buồn với đàn ông

Trên mạng, có một câu nói rất hay: “Muốn biết người này có yêu mình hay không, chỉ cần nhìn thái độ của anh ấy đối với bạn khi bạn gặp khó khăn”.

Tình yêu không phải là một gian hàng hão huyền mà là cuộc sống hiện thực trôi qua. Tình yêu đích thực là cảm giác có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn và những nghịch cảnh, chứ không phải là một “nội tiết tố” bốc đồng nhất thời.

Một người đàn ông, người họ mong chờ nhất khi xuất hiện bên cạnh, là người phụ nữ có thể cùng họ “chia thăng trầm, sẻ bùi” chứ không phải kẻ “mở mắt ra là tiền mà giả dối”.

Miễn là bạn quan tâm đến anh ấy và anh ấy quan tâm đến bạn, cả hai bên có thể đồng hành cùng bạn. Khi đó hai người này sẽ là hai người yêu nhau nói riêng. Và phụ nữ cũng có thể điều khiển đàn ông nắm chắc trong tay và chinh phục trái tim họ.

Nếu muốn chinh phục trái tim đàn ông, hầu hết phụ nữ đều dựa vào nhan sắc và con cái. Phụ nữ cao quý có một vài mưu mô - Hình 5

Đừng đến quá gần một người đàn ông, bạn phải biết cách để tránh xa nó

Có người đã nói: “Những người quá thân là một tai họa.

Mọi người không thể đi quá xa hoặc quá gần để hòa hợp với nhau. Tại sao bạn nói như vậy? Vì càng thân thiết, càng dễ xảy ra mâu thuẫn, đàn ông càng không nâng niu, và coi bạn như “sản phẩm hàng ngày” của cuộc sống.

Nhưng nếu bạn ở quá xa thì tình cảm của đàn ông dành cho bạn sẽ trở nên thắm thiết hơn. Bằng cách này, chỉ cần giữ một khoảng cách thích hợp, phụ nữ có thể tạo ra vẻ đẹp trong mắt đàn ông, và có thể từ từ chinh phục trái tim đàn ông.

Khoảng cách nào là khoảng cách thích hợp? Đó là khoảng cách của “if it is if it is away”.

Loại khoảng cách này không quá gần, cũng không quá xa, mà là ở vị trí thích hợp, hấp dẫn bạn, khiến bạn muốn lấy nhưng không lấy được, để trái tim người đàn ông hoàn toàn bó buộc trong trái tim của chính mình.

Nếu muốn chinh phục trái tim đàn ông, hầu hết phụ nữ đều dựa vào nhan sắc và con cái. Phụ nữ cao quý có một vài mưu mô - Hình 6

Nói một cách sinh động hơn, chinh phục một người đàn ông cũng giống như cho một con vật cưng ăn, bạn không thể cho anh ta ăn quá nhiều hoặc khiến anh ta đói mà chỉ cần cho anh ta đủ 6 điểm. Bằng cách này, anh ấy sẽ tiếp tục đến gần bạn, từ đó lọt vào “bẫy” của bạn.

Phụ nữ dù thế nào đi chăng nữa cũng phải linh hoạt và sử dụng những kỹ năng, chiến lược của bản thân để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể không bị lung lay bởi người khác, mới có thể thực sự sống hết mình và chinh phục mọi thứ chúng ta cần.

7 điều đàn ông phải trải qua sau chia tay mà phụ nữ ít biết

Đau đớn, thất vọng, cô đơn là những điều chúng ta thường cảm thấy sau khi chia tay dù là đàn ông hay phụ nữ. Thế nhưng cách phụ nữ và đàn ông đối mặt với thời gian khó khăn này lại hoàn toàn khác nhau. Vậy đàn ông thường làm gì sau khi chia tay?

Che giấu sự thật họ bị tổn thương

Chỉ vì họ không thể hiện rằng mình bị tổn thương thì không có nghĩa là họ vượt qua cuộc chia tay dễ dàng hơn phụ nữ. Đàn ông cũng gặp phải những mối quan hệ tồi tệ, gặp sai người giống như phụ nữ vậy. Họ không được bảo vệ bằng bất kỳ cách nào khác khỏi những nỗi đau mà một cuộc chia tay mang lại.

Trong khi phụ nữ sẽ nói chuyện với bạn bè và nhận được sự đồng cảm, hỗ trợ cần thiết thì nam giới không làm như vậy. Nếu họ nói to lên rằng ai đó đã làm họ khổ sở đến mức nào, họ sẽ bị bạn bè nhạo báng và chế giễu. Không chỉ vậy, hầu hết đàn ông cảm thấy mình yếu đuối hơn nếu nói về cảm xúc (bất kể đó là tốt hay xấu), vì vậy họ hoàn toàn tránh nói về chúng.

Cố gắng hết sức để thể hiện mình hạnh phúc

Họ đau khổ, suy sụp nhưng lại cố gắng hết sức để che đậy cảm giác này. Vì vậy, họ giả vờ như không có gì xảy ra, không có gì có thể làm cho họ khổ sở, thất vọng và mọi thứ đều tuyệt vời. Đây là một trong những phương pháp chữa bệnh tồi tệ và hủy hoại bản thân nhất. Thay vì giải quyết cảm xúc của mình, họ giấu nó đi và ra vẻ mình rất mạnh mẽ, hành động như thể mình đang rất hạnh phúc. Nhưng sự thực là họ đang sụp đổ từ bên trong và việc giả vờ như vậy sẽ không tốt chút nào.

Ném mình vào phòng tập thể dục

Thay vì giải quyết những cảm xúc họ cảm thấy từ bên trong, đàn ông sẽ tập trung vào bên ngoài. Vì vậy, họ đến phòng tập thể dục để cố gắng phục hồi cái tôi bị bầm dập của mình. Họ tập trung vào việc lấy lại vóc dáng, hình thành cơ thể sáu múi và họ chuyển hướng suy nghĩ về chính bản thân mình. Và đây cũng là một điều tốt.

Ngoài ra, họ đổ mồ hôi và giải tỏa cả những nỗi đau, sự thất vọng trong quá trình tập luyện ngay cả khi họ không nhận thức được rằng mình đang làm điều đó. Tất cả những gì họ biết rằng, họ cảm thấy tốt hơn, vì vậy họ tiếp tục tập luyện.

Tìm thứ gì đó khiến mình phân tâm

Sau chia tay, đàn ông cần một thứ gì đó khiến họ xao lãng khỏi nỗi đau không thể chịu đựng được này. Vì vậy, họ thử những thứ mới mẻ như vùi đầu vào công việc, chơi điện tử, xem phim xuyên đêm. Trường hợp xấu nhất, họ cố gắng nhấn chìm nỗi đau của mình trong rư ợu và sáng hôm sau, họ nhận ra rằng mọi việc không tốt hơn và tất cả những gì họ nhận được là một cơn đau đầu khủng khiếp.

Thường thì đàn ông sẽ thấy những tiêu khiển này hữu ích. Chúng giúp họ trút bỏ mọi đau khổ ra khỏi đầu, cho họ thời gian được thư giãn. Nhưng nếu họ tiếp tục những hoạt động tiêu khiển này trong một khoảng thời gian dài hơn, những tiêu khiển này sẽ không phải là cách đối phó với thực tế đang xảy ra với họ.

Bị trầm cảm ở mức độ nhất định

Trong đầu họ dường như phát lại cuốn phim của mối quan hệ cũ, họ hoài niệm về những khoảnh khắc của quá khứ mà không bao giờ quay trở lại nữa. Họ thường thích ở một mình nên tránh giao du với bất kỳ ai. Họ ăn mọi lúc hoặc không ăn chút nào, tùy thuộc vào tính cách của họ.

Họ theo dõi các tài khoản mạng xã hội và trạng thái trực tuyến của người yêu cũ. Ý nghĩ về việc người cũ của họ yêu ai đó như đang giế t chết họ. Họ bị choáng ngợp với nỗi đau và không phải biết làm gì với nó. Tệ nhất là họ giữ tất cả cảm xúc, suy nghĩ cho riêng mình, không thể hiện hay chia sẻ với bất cứ ai; vì vậy khiến họ mất rất nhiều thời gian để xoa dịu mọi thứ và vượt qua thời gian hậu chia tay.

Tham gia những cuộc tình một đêm

Họ sẽ đến với bất kỳ ai và tham gia vào những cuộc tình một đêm. Họ nghĩ rằng quan hệ tì nh dục với người phụ nữ ngẫu nhiên nào đó sẽ khiến họ cảm thấy tốt hơn và bớt cô đơn hơn. Tuy nhiên, hầu hết họ đều hối hận ngay sau hoặc ngay trong khi làm điều này.

Họ nhớ cảm giác có một kết nối thực sự là như thế nào. Họ nhớ những âm thanh, chuyển động cơ thể và cử chỉ trên khuôn mặt của người cũ và rồi họ so sánh. Họ nhớ mình đã cảm thấy hạnh phúc như thế nào trước đây. Vì vậy, tình một đêm với họ không khác gì hơn là những tiếc nuối và không giúp ích gì cho tình trạng hiện tại của họ.

Lao vào mối quan hệ mới

Những mối quan hệ lấp chỗ trống có vẻ giúp xoa dịu những người đàn ông đang có trái tim tan vỡ hơn là phụ nữ. Đó là sự khác biệt về giới tính. Bởi vậy, nếu đàn ông tìm được ai đó lấp đầy khoảng trống còn lại, họ sẽ có cảm giác mình là người chiến thắng trong cuộc chia tay, có vẻ họ đã gác lại những nỗi buồn của quá khứ, hướng về tương lai sau cuộc chia tay đau buồn. Nhưng khi cảm xúc của họ ổn định hơn, họ nhận ra rằng mình đã lao vào mọi thứ quá nhanh. Có thể họ thấy mình không thực sự yêu người ở hiện tại hoặc vẫn chưa hoàn toàn hết tình cảm với người cũ./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41

Tiêu điểm

Có 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông đã yêu là nghiện cả đời, muốn dứt ra cũng không nổi
08:15:41 05/03/2021
Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đẹp, càng sang, bộ phận thứ 3 khiến đàn ông nâng niu nhất
21:08:55 05/03/2021
5 điều đàn ông chỉ làm duy nhất với người phụ nữ mà họ yêu
10:51:01 05/03/2021
Vợ tuyệt đối không được nhượng bộ chồng 3 điều này, cần thận bị “leo lên đầu”
22:01:57 05/03/2021
Biết 5 'tuyệt chiêu' này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông 'chết mê chết mệt'
11:40:22 06/03/2021
Phụ nữ thông minh chọn chồng có 4 điểm này, cái thứ 3 chuẩn 100%
12:26:47 05/03/2021
Vì sao đàn ông càng giàu càng có xu hướng chọn phụ nữ chân ngắn làm vợ?
13:35:48 05/03/2021
Điều mà phụ nữ cần hơn cả ngày 8/3 chính là điều này: Đàn ông nghĩ mình hiểu vợ được bao nhiêu?
13:26:10 05/03/2021
Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà
11:19:58 05/03/2021
Nếu đàn ông có 4 “phản ứng bản năng” này trước bạn, lời yêu chưa thốt ra nhưng thẳm sâu trong lòng anh ấy đã coi bạn là cả thế giới!
05:39:42 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021
Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021

Tin mới nhất

Khi hết yêu phụ nữ không nói trực tiếp, nhưng sẽ làm 3 điều này để buộc bạn rời đi

22:06:59 06/03/2021
Khi 2 người yêu nhau, thay đổi lớn nhất có lẽ là việc người phụ nữ rất quan tâm đến đời sống người yêu mình.

Thư gửi các anh nhân ngày 8/3

22:02:07 06/03/2021
Trong suốt cả một năm trời, các anh phần vì lười biếng, phần thì ngại xấu hổ... nên các anh, nói thật ra là, rất ít khi bày tỏ tình yêu với vợ mình, tặng vợ mình quà cáp!

Gợi ý món quà độc đáo nhất dành cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

14:38:44 06/03/2021
Vì phụ nữ là để yêu thương nên khi ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, đấng mày râu hãy dành thời gian chọn lựa những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh mình.

Cafe sáng: 11 điều mọi phụ nữ phải biết trước ngày 8/3

11:36:38 06/03/2021
Cô đơn khi một mình không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn.

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành

11:33:31 06/03/2021
Có 7 điều các con sẽ nhớ về gia đình khi đã đủ lông đủ cánh, lấy chồng xa, buôn ba tứ xứ. Bởi những giá trị đó đã giúp nuôi dưỡng họ nên người.

4 đặc điểm của người đàn ông đã bị thu phục, không bao giờ hết si mê và tôn thờ bạn

10:42:27 06/03/2021
Nếu người đàn ông có 1 vài điều trong 4 đặc điểm dưới đây thì chứng tỏ trái tim anh ấy đã nằm gọn trong lòng bàn tay bạn rồi đấy! Có cho cả tỷ anh ấy cũng sẽ chẳng rời xa bạn đâu!

Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn “chí tử” giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân

10:28:36 06/03/2021
Con dao vứt trong bồn rửa ngổn ngang chén bát lẫn cả nước mắm, xương cá, nước ngập lấp xấp tố cáo anh chồng vô tâm, nhưng cũng làm lộ ra sai lầm của cô vợ thích gồng mình để giữ gia đình bình yên.

5 sai lầm các ông chồng dễ mắc phải khi nóng giận làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

06:07:20 06/03/2021
Trong lúc nóng nảy, chúng ta thường không suy nghĩ được rõ ràng và phản ứng tệ hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Dù bị phản bội, chất chồng tổn thương, có 5 việc đàn bà tuyệt đối đừng làm

21:11:40 05/03/2021
Đàn bà dại lắm, lúc nào cũng thích đào bới lại quá khứ và sống trong đau thương. Vết sẹo đã lành đừng làm nó đau thêm. Nếu xác định tha thứ thì phải quên, đừng đào bới thêm nữa.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông độc hại cần tránh xa

15:55:19 05/03/2021
Có những kiểu đàn ông nguy cơ rất cao sẽ giết chết tình yêu, khiến hôn nhân trở thành nấm mồ đúng nghĩa. Các cô gái nên tránh xa nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Đàn bà dại mà cứ ngỡ mình khôn ngoan, phải biết yêu chồng thế này mới là thông minh

11:17:23 05/03/2021
Đàn bà đừng chỉ biết thương chồng, suốt ngày quanh quẩn xó bếp, bạn hãy sống cho chính mình, có yêu cũng đừng yêu đến mê muội, có cho thì cũng cho ít thôi. Đừng để chồng bội thực trong sự hi sinh quá nhiều của bạn.

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.

"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ

16:21:50 04/03/2021
Sau một thời gian kết hôn, nhiều phụ nữ đã bỏ qua vấn đề làm đẹp và không còn nghiêm túc trong việc mặc gì. Điều đó càng khiến họ đánh mất đi sự quyến rũ của chính mình trong mắt một nửa còn lại.

8 điều mọi người chồng đều muốn nghe từ vợ

15:58:44 04/03/2021
Đại văn hào Mark Twain từng nói: Một lời khen hay có thể nuôi sống tôi hai tháng. Và những lời khen tốt đẹp cũng có thể là năng lượng nuôi dưỡng hôn nhân.

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm 'vui chơi qua đường'

15:55:38 04/03/2021
Sau khi đã trải qua những năm 20 với đầy kinh nghiệm từ những mối quan hệ của tuổi trẻ, bạn sẽ cần chú ý thêm những điều này để tìm được nửa kia của mình trong những cuộc hẹn hò tuổi 30.

7 điều đàn ông chỉ làm với người phụ nữ họ thực sự yêu

14:44:57 04/03/2021
Dưới đây là 7 dấu hiệu chứng tỏ chắc chắn một chàng trai thực sự yêu bạn.

Đàn ông ly hôn, bỏ vợ vì lý do này thì sớm muộn gì cũng phải hối hận!

14:35:32 04/03/2021
Hầu hết đàn ông ly hôn đều sẽ hối hận nếu từng bỏ vợ vì lý do này, đàn ông có vợ nhất định phải đọc để không hối tiếc về sau.

4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ 'càng nhỏ nhắn' đàn ông càng mê đắm, bộ phận thứ 3 có 'ma lực' nhất

13:04:30 04/03/2021
Đối với đàn ông, người phụ nữ quyến rũ không nhất thiết là phải có bộ ngực khủng. Trái lại, có 4 bộ phận sau đây trên cơ thể phụ nữ càng nhỏ lại càng trở nên có sức hút với phái mạnh.

20 lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho "một nửa thế giới"

12:54:07 04/03/2021
20 lời chúc mừng ngày 8/3 này vừa hay, ngắn gọn và ý nghĩa để dành cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái cũng như đồng nghiệp nữ trong ngày lễ đặc biệt.

3 thứ ''cực xấu'' phụ nữ muốn giấu đi nhưng đàn ông lại chết mê chết mệt

12:50:46 04/03/2021
Kiểu phụ nữ có khí chất thì sẽ luôn biết cách yêu thương chính bản thân mình, chẳng tiếc tiền đầu tư cho bản thân. Họ biết làm đẹp để khiến mình tự tin và khiến chồng tự hào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng Sông Lam Nghệ An ở trận giao hữu thứ 2

Bóng đá việt nam

00:29:53 07/03/2021
Với lối đá phòng thủ chặt, tấn công hiệu quả, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An ở giao hữu thứ 2 với tỷ số 2-1.

Syria: Nhiều nhà máy lọc dầu bị tấn công khiến ít nhất 4 người thiệt mạng

Thế giới

00:25:52 07/03/2021
Hàng loạt vụ tấn công bằng tên lửa nhằm vào các nhà máy lọc dầu ở miền Bắc Syria đã xảy ra đêm 5/3, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương.

Chuyển nhượng bóng đá tối 6/3: MU chốt giá bán De Gea, ký 2 ‘bom tấn’ cùng lúc?

Bóng đá thế giới

23:51:38 06/03/2021
MU chốt giá bán De Gea, Juventus theo đuổi bạn thân Messi hay MU có thể đón siêu đá tảng với giá rẻ là những tin chuyển nhượng đáng chú ý tối ngày 6/3.

Cuộc sống của Á hậu Ngọc Thảo khi cách ly tại Thái Lan

Sao việt

23:37:53 06/03/2021
Ngọc Thảo cho biết cô ở một phòng riêng khi cách ly tại Thái Lan. Hiện Á hậu Việt Nam 2020 tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hoa khôi võ thuật Việt Nam diện 2 mảnh khiến CĐM 'đứng hình'

Sao thể thao

23:36:07 06/03/2021
Hotgirl Châu Tuyết Vân lại khiến cộng đồng mạng (CĐM) dậy sóng khi đăng tải bức hình trong trang phục 2 mảnh khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Phạm Băng Băng xuống sắc trong hình ảnh mới

Sao châu á

23:33:56 06/03/2021
Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí The Wow với gương mặt gần như không trang điểm. Nữ diễn viên có làn da trắng sáng nhưng thần sắc kém tươi tắn.

100 hố tử thần xuất hiện sau cơn địa chấn gây chết người tại Croatia

Chuyện lạ

23:20:05 06/03/2021
Khoảng 100 hố tử thần đã xuất hiện trong suốt 2 tháng kể từ khi một trận động đất có độ lớn 6,4 xảy ra tại thị trấn Petrinja (Croatia) khiến 7 người thiệt mạng.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

Tâm sự

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Diễm My 9X khoe body 'vòng nào ra vòng nấy' với bikini có thiết kế khá 'nhạy cảm'

Phong cách sao

23:14:37 06/03/2021
Ở độ tuổi ngoài 30, nhan sắc và vóc dáng của Diễm My 9X vẫn luôn gây chú ý với người hâm mộ.

Phụ nữ tuổi 40 mặc 4 loại váy này càng nhiều càng tốt, dáng gầy và ăn gian tuổi tác đáng kể

Thời trang

23:14:25 06/03/2021
Với những phụ nữ ở tuổi tứ tuần, chúng ta càng cần phải ăn mặc điệu đà, thanh lịch với nhiều style váy khác nhau.

Đã bắt được đối tượng trốn khỏi khu cách ly, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Pháp luật

23:00:55 06/03/2021
Lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Hậu khi đang tìm cách nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua địa phận tỉnh Kiên Giang.

Vắc xin COVID-19: Hải Dương 32.000 liều, Hà Nội và TP.HCM mỗi thành phố 8.000 liều

Sự kiện nóng

22:56:49 06/03/2021
Hai ngày tới, Bộ Y tế sẽ triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 đợt đầu. Có 13 tỉnh thành, 21 cơ sở y tế được phân bổ vắc xin, cùng 30.000 liều dành cho lực lượng quân đội và công an đợt này.