Nếu mẹ chồng coi con dâu là người ngoài…

Con dâu dậy sớm mười ngày thì chẳng khen, dậy trễ một bữa thì cả xóm đều biết. Thế nhưng bác ấy luôn nói “thương con dâu như con đẻ”. Cô con dâu thì cứ tỏ ra xa cách , không gần gũi chuyện trò…

Nếu mẹ chồng coi con dâu là người ngoài... - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Hôm rồi cô em gái chồng tôi kể chuyện: Hôm qua cạnh nhà cô ấy có đôi vợ chồng đánh nhau. Rõ ràng là anh chồng sai mười mươi nhưng bà mẹ chồng lại bênh con trai, cho rằng vì con dâu nhiều chuyện nên mới bị đánh.

Cô ấy thấy vậy liền bất mãn nói với mẹ chồng mình: “ Sao bác ấy lại bênh vực con trai vô lối như vậy, trách gì chú ấy hư”. Mẹ chồng cô ấy nghe xong liền nói: “Bà ấy không bênh con mình, chẳng lẽ lại đi bênh người ngoài ”. Cô ấy vừa nghe mẹ chồng nói liền lắc đầu ngao ngán: “Mẹ ơi, nếu mẹ chồng coi con dâu là người ngoài thì con dâu mãi mãi là người ngoài thôi”. Mẹ chồng cô nghe con dâu nói xong thì im lặng.

Cô ấy bảo tôi: “Chị thấy mẹ chồng em nói như vậy trước mặt em, rốt cuộc là có ý gì? Có phải ý bà là nếu vợ chồng em có xảy ra chuyện gì, dù chồng em có sai trái gì thì bà vẫn không bao giờ đứng về phía em? Có phải với bà, em chỉ là người ngoài thôi?”. Tôi không muốn khiến cô ấy thêm chán nản, liền an ủi một câu: Thật ra thì có bà mẹ nào lại không đứng về phía con mình?

Ngay cả mẹ chồng tôi đây, công bằng mà nói, bà rất thương con dâu, đối xử với con dâu vô cùng tử tế. Đi ra ngoài, bà vẫn hay nói “Người ta sinh con gái ra, nuôi ăn nuôi học, lớn khôn rồi lại về nhà mình, chăm lo cho nhà mình, mình không thương nó sao được”.

Thế nhưng, một lần tôi phát hiện chồng tôi à ơi đong đưa với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan (mức độ đến đâu thì tôi không rõ). Tôi đau khổ uất ức kể với mẹ chồng. Mẹ chồng tôi mắng chồng tôi một trận, cũng nói vài lời an ủi tôi. Sau rồi bà bảo: “Con ơi, con bỏ qua cho nó đi. Nói thật, đàn ông như thế xã hội cũng nhiều, không phải chỉ mình chồng con”. Lúc đó, tôi nhận ra, dù biết con mình sai, mẹ chồng tôi vẫn tìm cách bào chữa cho anh ấy.

Còn có bà mẹ chồng hàng xóm cạnh nhà tôi: Con gái có bầu thì làm món này món kia kêu con về tẩm bổ. Con gái sinh đẻ cũng xin thông gia cho con về nhà mình ở cữ để tiện chăm nom kiêng cữ. Lâu không thấy con gái về thăm thì vào ra mong ngóng. Con gái về thì để ngủ tới tận trưa vì “đêm nó phải thức cho con bú nên mất ngủ”.

Vậy mà con dâu ốm nghén thì bảo “ai có bầu mà chẳng mệt”, con dâu kiêng cữ lúc sinh nở thì bảo “mẹ hồi xưa mới đẻ ba ngày đã dậy nấu cơm”, lễ tết dâu muốn về ngoại cũng không hài lòng. Con dâu dậy sớm mười ngày thì chẳng khen, dậy trễ một bữa thì cả xóm đều biết. Thế nhưng bác ấy luôn nói “thương con dâu như con đẻ”. Cô con dâu thì cứ tỏ ra xa cách , không gần gũi chuyện trò. Thật sự, có bà mẹ chồng nào thật lòng thương con dâu mà con dâu lại tỏ ra xa cách ?

Có những cô gái trước khi về nhà chồng cứ tự dặn lòng: “Chỉ cần mình sống tốt, chắc chắn nhà chồng sẽ thương”. Vậy mà không hiểu sao sau vài năm sống chung đều trở thành “con dâu tôi chẳng ra gì” trong mắt mẹ chồng cả. Là bởi mẹ chồng – nàng dâu hòa hợp quá khó? Hay bởi như người ta vẫn nói khác máu nên mới tanh lòng?

Hôm qua tôi đọc một bài báo viết về cô con dâu lén bán đất để lấy tiền cho mẹ chồng điều trị ung thư vú. Đến khi mẹ chồng phẫu thuật xong rồi mới biết chuyện, xúc động vô cùng. Ai cũng khen cô con dâu tuyệt vời, nhưng thật ra cô ấy không tiếc mẹ chồng bất cứ thứ gì là bởi vì mẹ chồng đối với cô cũng quá tuyệt vời, quá tốt. Lẽ đời, không tự nhiên mà người ta cho đi không cần toan tính. Người ta chỉ làm được điều đó khi tình yêu thương đủ lớn mà thôi.

Các bà mẹ chồng luôn muốn con dâu đối với mình như mẹ đẻ, nhưng bản thân lại không coi con dâu như con đẻ thì liệu có được không? Như em chồng tôi nói: “Nếu mẹ chồng coi con dâu là người ngoài thì con dâu mãi mãi chỉ là người ngoài”. Điều đó là lẽ tất nhiên, khó mà khác được.

Con dâu liên tục "xin tiền" sau khi bắt gặp mẹ chồng ở khách sạn

Con dâu tôi rất thương tôi nhưng chung quy nó vẫn là người ngoài. Chưa kể từ hôm đó tới nay nó luôn xin tiền tôi với giọng điệu đe dọa.

Con dâu liên tục xin tiền sau khi bắt gặp mẹ chồng ở khách sạn - Hình 1

Tôi năm nay 45 tuổi, ở độ tuổi này tôi biết đem chuyện gia đình lên đây không có gì hay ho nhưng tâm sự trong lòng không nói ra không được.

Chẳng là, tôi có 2 đứa con, 1 trai, 1 gái, con trai tôi đã có gia đình nhỏ, con gái hiện đang định cư ở nước ngoài, dự định sang năm cũng kết hôn với bạn trai ngoại quốc. Tôi lấy chồng tới nay cũng được 28 năm, 17 tuổi đã làm dâu, làm vợ. Suốt quãng thời gian đó chưa từng 1 lần thôi than vãn nhưng chỉ có người nằm trong chăn mới biết chăn có rận.

Chồng tôi là người đàn ông việc xã hội làm rất tốt nhưng trong mắt 3 mẹ con tôi thì đó là thú dữ. Ông ấy kiếm được nhiều tiền, lo cho vợ con đầy đủ, con cái học trong nước, ngoài nước, vợ hàng hiệu, xe sang chẳng thiếu thứ gì. Thế nhưng, cái gọi là tình yêu hay tình thương gần như không có trong tim người đàn ông này.

Ở nhà với chồng tôi như ô sin, không có tiếng nói, chỉ có phục tùng. Lời của chồng tôi là "lệnh trời", hồi các con còn bé, ông ta quy định đúng 7h tối phải có mặt ở nhà để cả nhà ăn cơm cùng nhau, không được đưa bạn đến chơi, đúng 9h phải tắt điện đi ngủ.

Tất nhiên trẻ con nào có chịu được, vậy là mỗi lần làm sai cả 3 mẹ con đều phải chịu đòn. Sau này con cái lớn khôn, đứa nào cũng muốn đi thật xa, chọn 1 nơi nào đó không bao giờ ông ấy quản được nữa.

Con dâu liên tục xin tiền sau khi bắt gặp mẹ chồng ở khách sạn - Hình 2

Tôi lấy chồng tới nay cũng được 28 năm, 17 tuổi đã làm dâu, làm vợ. Ảnh minh họa.

Rồi đến lúc thằng cả lấy vợ, ông ta bắt cả nhà nó phải về ở chung, nếu không thì không được cưới. Với điều kiện kinh tế và tính cách độc đoán như vậy, các con cũng đành làm theo. Chỉ thương cho con dâu, chưa hiểu mô tê gì đã phải sống chung với ông bố chồng như vậy.

Trước đây có gì 3 mẹ con - thêm con dâu của tôi nữa cùng nhau tâm sự cũng đỡ tủi thân. Từ hồi thằng cả mất, cả nhà buồn bã, con gái lớn lại ở xa, tôi chẳng còn biết nhìn vào ai. Chỉ có con dâu làm bạn. Con dâu thương tôi, nó bảo tôi sẽ ở vậy nuôi con nhỏ, không lấy chồng nữa.

Nghĩ con còn trẻ, mình tôi chôn chân ở cái địa ngục này là đủ rồi, nó có tội gì đâu nên những lúc chỉ có 2 mẹ con tôi thường động viên nó nếu gặp ai tốt bụng cứ đi đi, để con lại, tôi nuôi. Những lúc như vậy 2 mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc.

Chủ nhật tuần trước, chồng tôi đi công tác 2 ngày, con dâu xin về nhà ngoại chơi - lúc ông ấy ở nhà, cả nhà không ai dám đi đâu nên được dịp như vậy tôi nỡ lòng nào giữ con.

Buổi chiều, con dâu gọi cho tôi nói đã về tới nơi. Tôi cũng hí hửng đóng cửa nhà đi hẹn bạn. Vậy nhưng vừa tới nơi, tôi ngỡ ngàng khi thấy con dâu mình cũng đang ở sảnh. 2 mẹ con nhìn nhau, tôi cúi gằm mặt không nói câu nào. Chàng trai đi bên cạnh con dâu tôi mở lời chào trước làm tôi không biết giấu mặt đi đâu.

Kéo con ra 1 góc riêng, tôi rút trong ví ra 10 triệu, bảo nó cầm lấy tiêu đi. Lúc nào về nói chuyện sau, chuyện này không được để cho ai biết.

Con dâu liên tục xin tiền sau khi bắt gặp mẹ chồng ở khách sạn - Hình 3

Vừa tới nơi, tôi ngỡ ngàng khi thấy con dâu mình cũng đang ở sảnh. Ảnh minh họa.

Sở dĩ tôi bí mật như vậy, là vì thực sự tôi có nhân tình bên ngoài. Tôi và người này đã qua lại nhiều năm nay, thỉnh thoảng 1 năm gặp nhau đôi ba lần lúc chồng tôi đi công tác. Chuyện này chỉ có mình tôi biết, nếu để chồng biết được chắc tôi bị giết mất.

Ngày hôm sau, con dâu mang cháu về tôi mới có thời gian hỏi cặn kẽ. Thì ra, chàng trai tôi gặp hôm nọ là tình 1 đêm của nó, nó bảo với tôi nó tìm được qua các app hẹn hò, bây giờ nó muốn yên ổn ở vậy nuôi con, tiêu tiền của bố chồng thôi, nếu muốn thì tìm "đối tác" bên ngoài. Bởi nó cũng như tôi bây giờ không tự chủ về mặt kinh tế, lại còn có 1 đứa con nhỏ nếu cưới ai thì cũng chỉ có người "tàng tàng" chứ làm sao ăn trắng mặc trơn được như ở đây.

Nhưng giờ tôi thấy sợ quá, con dâu tôi rất thương tôi nhưng chung quy nó vẫn là người ngoài. Chưa kể từ hôm đó tới nay nó luôn xin tiền tôi với giọng điệu đe dọa. Bây giờ thì không sao nhưng nhỡ không may tới 1 ngày tôi và nó xảy ra xích mích, có khi nào nó nói bí mật đó cho chồng tôi không. Bây giờ tôi nên làm thế nào? Có nên lật bài ngửa với nó không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Flycam bắt trọn cảnh Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'đu đưa' cực tình00:22Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
TP.HCM: 5 bệnh nhân mắc COVID-19 ở quận Bình Tân chưa rõ nguồn lây
12:05:43 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"
11:39:55 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Nhật ký ngày đầu cách ly của ĐT Việt Nam: Ngập đồ ăn vặt, vui vẻ mở livestream kể chuyện đời
10:58:59 18/06/2021
Lộ loạt ảnh chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh khóc thầm, cô đơn trốn trong góc buồn tủi, chuyện gì xảy ra thế này?
10:56:13 18/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa
11:33:57 18/06/2021

Tin mới nhất

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Có thể bạn quan tâm

Cá điển hình sống chậm: thọ trăm tuổi, mang bầu tới 5 năm, tồn tại từ trước thời khủng long

Chuyện lạ

15:42:46 18/06/2021
Coelacanth, biệt danh cá hóa thạch sống, có tuổi thọ lên đến 100 và cuộc sống của chúng hoàn toàn ngược lại quan niệm sống vội, chết trẻ, theo báo cáo mới đăng trên chuyên san Current Biology.

Rating các phim lên sóng tối 17/6: 'Hospital Playlist 2' mở màn rực rỡ, lập kỷ lục công chiếu cao nhất lịch sử đài tvN

Phim châu á

15:40:47 18/06/2021
Ngay tập 1 lên sóng của mùa 2, Hospital Playlist 2 đã chứng minh được sức nóng cũng như những mong đợi của phần đông khán giả.

Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’

Phim việt

15:39:54 18/06/2021
Tập 2 Bí mật 69 đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. Tập phim đề cao tình nghĩa gia đình bên cạnh vấn đề cơm áo gạo tiền hiện nay.

Thuê hot girl livestream, mời streamer lộ clip 18+ làm đại sứ, game thủ bị lừa bởi VLTK “chính chủ”

Game online

15:39:15 18/06/2021
Chỉ cần lượn lờ một vài vòng trên mạng xã hội Facebook, game thủ sẽ thấy rất nhiều phiên bản VLTK tự nhận chính chủ. Thậm chí là cả streamer lộ clip 18 làm đại sứ.

Nội lực của xứ Wales

Bóng đá thế giới

15:32:39 18/06/2021
Không phải ngôi sao số một Gareth Bale, mà chính tinh thần đoàn kết và phóng khoáng mới là yếu tố giúp xứ Wales nuôi hy vọng tiếp tục tiến lên tại Euro 2020.

Thăm ''bảo tàng'' nghệ thuật đờn ca tài tử ở Bạc Liêu

Du lịch

15:31:59 18/06/2021
Bạc Liêu là cái nôi của nghệ thuật đờn ca tài tử gắn với tên tuổi của nhạc sĩ Cao Văn Lầu - tác giả của bản Dạ cổ hoài lang nổi tiếng.

Đã mắt với loạt mâm cơm ngon miệng của 'vợ nhà người ta', chị em nội trợ bớt băn khoăn mỗi ngày 'hôm nay nấu gì?'

Ẩm thực

15:31:11 18/06/2021
Mâm cơm nào của Thanh Xuân cũng vô cùng đẹp mắt, ngon miệng, bày biện hấp dẫn chẳng kém gì nhà hàng.

Lời khai chủ quán karaoke đón 42 khách đến bay lắc 

Clip hay

15:29:41 18/06/2021
Nguyễn Công Khởi khai nhóm bay lắc hôm 17/6 chủ yếu là khách quen. Quá trình lén lút hoạt động, quán này tắt điện để không bị cơ quan chức năng phát hiện.

Trụ sở UBND quận 7 vẫn duy trì hoạt động sau khi có ca mắc COVID-19

Đời sống

15:29:30 18/06/2021
Trụ sở UBND quận 7, TP.HCM vẫn duy trì hoạt động, chỉ có khu nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính được di dời qua khu Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh quận 7, sau khi một nhân viên mắc COVID-19.

Chuyển vạt da điều trị loét cùng cụt cho thanh niên trẻ

Sức khỏe

15:28:30 18/06/2021
Loét tỳ đè vùng cùng cụt là biến chứng nặng nề, thường gặp ở những bệnh nhân ở những bệnh nhân nằm lâu do chấn thương cột sống liệt tủy.

Hết hồn diện mạo Trang Trần 13 năm trước, 'thắm' quá nhận không ra

Sao việt

15:28:15 18/06/2021
Những ai đã quen với hình ảnh Trang Trần cá tính, tóc ngắn thì đều hết hồn với style cô gái xóm này.

Cụ ông đạo Hồi ở Ấn Độ bị đánh đập, cạo râu

Thế giới

15:27:06 18/06/2021
Cụ ông theo đạo Hồi ở bang Uttar Pradesh bị nhóm đàn ông bắt cóc vào rừng, nhốt trong căn phòng và hành hung, sau đó cạo râu của ông.

Những hành động 'điên rồ' chứng tỏ chàng yêu bạn tha thiết, đừng vội buông tay

Tình yêu

15:24:12 18/06/2021
Nếu bạn thấy những biểu hiện mất kiểm soát này ở đàn ông thì chứng tỏ đàn ông yêu bạn tha thiết, không gì sánh bằng.

Cuộc sống bước sang trang mới của bé gái Việt từng không nơi nương tựa

Netizen

15:19:50 18/06/2021
17 năm trước, bé gái Bùi Thị Hòa, khi ấy mới được 3 tháng tuổi, quê ở Thanh Ba, Phú Thọ trở thành trẻ mồ côi, không nơi nương tựa vì bị bố mẹ bỏ rơi.

Song Ji Hyo lộ quan hệ thật với Jeon So Min, liệu có thù ghét nhau ra mặt như lời đồn?

Sao châu á

15:18:23 18/06/2021
Kể từ khi gia nhập Running Man, Jeon So Min vẫn luôn là cái tên gây tranh cãi và thường xuyên vấp phải phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Đặc biệt, nhiều khán giả cho rằng kể từ khi cô nàng xuất hiện, thời lượng lên sóng của Song Ji H...