Nếu Là Kaity Nguyễn, tôi không bao giờ chấp nhận một người mẹ “toxic” như Gái Già Lắm Chiêu V!

Đương nhiên tôi chẳng phải nữ chính của Gái Già Lắm Chiêu V , cũng không nắm trong tay cây bút của biên kịch để tự quyết quyền sinh sát với bất kì nhân vật nào.

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V

LƯU Ý: Bài viết spoil tình tiết trong phim .

Nhưng người đời có câu: “Muốn hiểu ai đó thì nhét chân vào giày họ thử xem!”. Tôi cũng đã thử tưởng tượng bản thân trở thành Lý Linh – cô út của gia tộc lớn nhất nhì mảnh đất miền Trung, vì quá yêu con trai ông chủ tịch mà ngốc nghếch cuốn gói về quê ăn cắp đồ quý. Thế nhưng rồi tôi nhận ra sau mọi biến cố drama thất loạn bát tao, giải pháp tốt nhất cho Lý Linh chính là cuốn gói và đi ngay lập tức.

Nếu Là Kaity Nguyễn, tôi không bao giờ chấp nhận một người mẹ toxic như Gái Già Lắm Chiêu V! - Hình 1

Lý Lệ Hà – một người phụ nữ man trá, thiếu đạo đức tạo ra bi kịch drama cho cả thế giới xung quanh

Đầu tiên, không chỉ Lý Linh mà khán giả ai cũng thấy rõ những cánh bướm dối gian vô hình bay ngập tràn trong khuôn viên Lý gia. Chị em, máu mủ gì chứ! Những gì mà Lý Lệ Hà làm suốt 2 thập kỷ rưỡi qua là lừa trong dối ngoài, giật dây màn kịch đấu giá đầy lỗ hổng mà vẫn dụ được hàng triệu đô từ giới sưu tầm đồ cổ, sau đó dùng số tiền nhơ nhuốc và những món hàng “chốt đơn” xa xỉ để trói buộc em gái Lý Lệ Hồng ( NSND Hồng Vân ). Lệ Hà tự vẽ ra câu chuyện về tấm Phượng bào độc nhất chỉ Lý gia có, để rồi hóa ra chính nó cũng chả phải hàng Lý gia. Chưa kể lớp trang trí hào nhoáng “hàng chợ” này vốn dĩ chỉ để che khuất một, đúng hơn là một loạt bí mật khủng khiếp hơn phía sau.

Nếu Là Kaity Nguyễn, tôi không bao giờ chấp nhận một người mẹ toxic như Gái Già Lắm Chiêu V! - Hình 2

Tội nghiệp Lý Linh, tội nghiệp không phải vì ở gần cuối Gái Già Lắm Chiêu V , cô nàng đi đâu, gõ cửa nhà nào cũng gặp chuyện kinh thiên động địa. Tôi thương tiếc cô ấy vì có quá nhiều sự phản bội không liên quan đến mình, nhưng chính mình lại đứng ở kết cục của phần bi kịch ấy. Lý Linh hứng chịu mọi cú sốc, mọi vết đâm từ muôn phía mà trong khi đó Lý Lệ Hà mới phải là người bị như thế. Lý Lệ Hà là tiểu tam, là kẻ giật chồng, là kẻ ăn trong tối rồi “phun” ra một cốt nhục kết tinh từ mối tình ngang trái ấy. Rồi bà ta vì thân phận lá ngọc cành vàng mà “bỏ con giữa chợ”, sau đó vài năm thì tự dưng nhận nuôi lại, đem về nhà làm… em gái. Lại còn thêm phần ngoại truyện trong đó đứa bé suýt bị xóa sổ khỏi cuộc đời khi còn trong bụng “chị gái” nữa chứ!

Bà ta gây ra quá nhiều tội ác cho mình, cho gia đình người ta, cho em gái, cho con gái. Mọi bóng tối phủ kín vườn bạch trà của Lý gia đều từ chính bà ta. Câu chuyện của Lý Lệ Hà cũng chẳng đủ để biến bà thành một phản diện đáng thương cảm. Vậy tha thứ làm gì?

Nếu Là Kaity Nguyễn, tôi không bao giờ chấp nhận một người mẹ toxic như Gái Già Lắm Chiêu V! - Hình 3

Chiêu trò thao túng, lợi dụng tình cảm đến tận phút cuối cùng của Lý Lệ Hà

Sau bao nhiêu tin tức sét đánh đùng đoàng ấy, Lý Linh – một cô gái từ đầu tôi ấn tượng vì giàu quá, độc lập quá, mạnh mẽ quá, tự tin quá – lại “bật mode” khóc giàn giụa trong làn mưa, khóc hết cả hồi 3 của phim , đỉnh điểm là khi nhận được thư tuyệt mệnh của Lý Lệ Hà. Để rồi sao ? Lý Linh khóc đến ngất xỉu chỉ để chứng kiến Lý Lệ Hà ngồi đó sống nhăn răng. Ôi hóa ra cả một chuỗi mắt xích những drama, phản bội, lừa lọc, lật mặt của Gái Già Lắm Chiêu V lại dẫn về đoạn kết như phim … tình cảm Đài Loan, nam chính giả tai nạn sắp lìa đời để nữ chính thôi không giận nữa, lúc nhận ra mình bị lừa thì muộn rồi, đành cưới thôi?

Nếu Là Kaity Nguyễn, tôi không bao giờ chấp nhận một người mẹ toxic như Gái Già Lắm Chiêu V! - Hình 4

Lý Lệ Hà, một người đàn bà có vẻ thông thái, tư duy cuối cùng lại dùng khổ nhục kế để níu kéo chút lòng trắc ẩn của Lý Linh. Vẫn là chiêu trói buộc, trò cũ rích áp dụng từ em gái thật đến em gái giả hơn 25 năm. Tâm tính độc hại như thế thì chắc cần lưu luyến? Mà nói đến độc hại thì Lý Lệ Hà độc hại một đời. Bà ta chấp niệm mãi với chuyện “phong hậu” mà không nhận ra mình đã hi sinh, chà đạp lên biết bao quân tốt để đến được nước cờ áp chót ấy. Bà không ngại lấy đi thanh xuân của chị em, của con gái, của chính mình để thỏa ước vọng được bầu bạn, “ủ giường” với người tình đã có vợ con. Lý Lệ Hà chính là con ong chúa của Lý gia, dùng “nước bọt” và mật ngọt để dẫn dụ, điều khiển các thành viên khác theo ý mình. Để rồi khi mọi chuyện bung bét, bà ta vẫn có cách xoay xở, biến mình thành nạn nhân, tự động tách mình khỏi chiếc tổ tội lỗi do chính mình xây đắp nên từ đầu.

Tôi hỏi thật, Lý Linh có thể sống tiếp một cuộc sống dùng sự dối lừa nuôi sự dối lừa thế này hay sao ? Dối gian cả chục năm chưa đủ, đến phút cuối mà bà ta lại lấy cái chết, lấy chuyện sinh tử ra để lôi kéo sự thương hại, mủi lòng của con gái. Lý Linh có thể là ong thợ, một “lính mới” bị mắc kẹt trong chiếc bẫy ngọt ngào của Lý Lệ Hà. Thế nhưng Lý Linh hoàn toàn có năng lực để “trốn thoát”.

Nếu Là Kaity Nguyễn, tôi không bao giờ chấp nhận một người mẹ toxic như Gái Già Lắm Chiêu V! - Hình 5

Rời đi thật xa là điều tốt nhất cho Lý Linh

Lý Linh không cần Lý Lệ Hà để sống. Chưa bao giờ.

Tôi không rõ vì sao Lý Linh vẫn còn sức lực để ôm chầm Lý Lệ Hà như chưa hề có cuộc chia ly, sau đó leo lên làm host đấu giá như đó là cái nghiệp mà mình phải gánh. Lý Linh có thể tiễn bà ta về chín suối cho đúng như nội dung lá thư bằng một cách nào đó, nhưng tôi chỉ chờ đợi bản ngã Kathy trong Tiệc Trăng Máu được triệu hồi để cô nàng có động lực bỏ đi không lưu luyến. Tiếc thương chi một chị mẹ là kẻ thứ 3 chưa đành, mang trai về nhà hú ha hú hí, anh vua em hậu chưa đủ, giờ còn tiếp tục “lắm chiêu” để khiến con gái chịu đau khổ. Nếu vẫn cứ bám víu lấy nhau như thế ở Lý gia thì có thật sự thoải mái, hạnh phúc hay không?

Nếu Là Kaity Nguyễn, tôi không bao giờ chấp nhận một người mẹ toxic như Gái Già Lắm Chiêu V! - Hình 6

Sau cùng, Lý Linh nhận lại người mẹ độc đoán kia vì điều gì? Cô ấy có thể không ở tập đoàn nhà bạn trai nữa, có thể là con cờ thất bại la liệt, nhưng đừng quên rằng Lý Linh từng dõng dạc: “Có thương vụ nào mà em từng thất bại chưa?”. Lý Linh chưa đánh mất bản lĩnh này trong mình – tư chất của một alpha female (cô gái bản lĩnh). Đã tự tin nói được thế nghĩa là Lý Linh không thể không chừa đường lui, nhất là ở phương diện kinh tế. Lý Linh chưa bao giờ có nhu cầu bám rễ gia đình, chưa bao giờ có ý định về Lý gia để sống trọn kiếp ở đó. Nhiệm vụ của cô là “học” Mỵ Châu, nghe lời đường mật của trai đẹp để đi trộm báu vật gia tộc. Lý Linh chưa bao giờ quyết định hồi hương để “bonding” với các chị em, hay tiếp quản các phi vụ đấu giá dở hơi của bà cả. Giờ trai không còn, báu vật không lấy được, mục đích ban đầu bị hủy hoại thì cứ rời đi mà làm lại cuộc đời. Sao phải xoắn?

Nếu Là Kaity Nguyễn, tôi không bao giờ chấp nhận một người mẹ toxic như Gái Già Lắm Chiêu V! - Hình 7

“Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”. Lý Lệ Hà chạy đi, dối lừa mãi suốt mấy chục năm rồi cũng có lúc chịu quay đầu là bờ. Tha thứ được cũng tốt, tha thứ cho nhẹ lòng. Nhưng tha thứ rồi thì Lý Linh nên mạnh dạn rời đi, cắt được lát thịt thối rữa nào thì cứ cắt. Cô út của Lý gia xứng đáng có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, không cần hằng năm phải nằm chờ vườn bạch trà nở hoa màu đỏ nữa.

Gái Già Lắm Chiêu V đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Dàn diễn viên nam mờ nhạt trong series 'Gái già'

Phần phim thứ 4 của loạt "Gái già lắm chiêu" đã ra rạp sau khi lỡ hẹn mùa phim Tết. Tác phẩm được đầu tư công phu, hấp dẫn, nhưng vẫn tồn tại vấn đề cố hữu.

Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn gồm NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, Lê Khánh bên cạnh những gương mặt trẻ như Anh Dũng, Kaity Nguyễn, Khương Lê...

Kaity Nguyễn là gương mặt thay thế Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận vai nữ chính trong phần phim. Cô vào vai Lý Linh, em út của Lý gia. Hai người chị cô, Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân), cùng nhau vận hành một sàn đấu giá tư nhân.

Dàn diễn viên nam mờ nhạt trong series Gái già - Hình 1

Gái già lắm chiêu V xoay quanh đời sống tình cảm nhiều trắc trở của ba chị em nhà họ Lý.

Món đồ giá trị nhất trong bộ sưu tập của họ là chiếc phượng bào tam vỹ. Chiếc áo bao người thèm muốn là mục tiêu của cô em Lý Linh giàu tham vọng. Để được ngồi vào chiếc ghế phó chủ tịch tập đoàn bất động sản, cô sẵn sàng phản bội hai người chị để chiếm đoạt phượng bào.

Sự trở lại của nữ quyền

Những cuộc đời vương giả có sự tiến bộ rõ rệt về cả nội dung lẫn hình thức. Tác phẩm đã xây dựng tương đối hoàn chỉnh một Bạch Trà Viên trên màn ảnh tựa điểm ngưng của thời gian.

Tọa lạc trên đỉnh đồi Chân Mây, tách biệt với thế giới bên ngoài, căn biệt thự cổ chứa vô số cổ vật đến từ nhiều vùng văn hóa cũng như giai đoạn khác nhau của lịch sử. Nhưng sự pha trộn Đông Tây kim cổ không còn tạo cảm giác trưởng giả học làm sang như Gái già lắm chiêu 3 , mà đã mang nét thanh lịch, quý tộc như minh họa trong các tạp chí kiến trúc.

Về mặt nội dung, cốt truyện Gái già lắm chiêu V có chiều sâu và chất bi kịch. Các diễn viên đều tròn vai và có khoảnh khắc tỏa sáng trên màn ảnh, đặc biệt là Kaity Nguyễn.

Dàn diễn viên nam mờ nhạt trong series Gái già - Hình 2

Phim có bước tiến trong cách xây dựng bối cảnh kết hợp các yếu tố Đông Tây kim cổ.

Tuy nhiên, bên cạnh điểm mạnh trong lần tái xuất, Bảo Nhân và Nam Cito vẫn cho thấy sự loay hoay trong cách xây dựng nhân vật cũng như chưa sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn từ Gái già lắm chiêu 3 .

Ngay từ nhan đề, Bảo Nhân và Nam Cito đã thông báo loạt phim tập trung vào phái nữ, đề cao vai trò và sức mạnh của họ trong xã hội hiện đại. Nói cách khác, đây là loạt phim đề cao nữ quyền.

Hình tượng nhân vật nữ của loạt phim, từ Linh San của Diễm My, Ms.Q của Ninh Dương Lan Ngọc tới Lý Linh của Kaity Nguyễn, đều được xây dựng gắn liền với từ khóa "tự do lựa chọn" - tự do lựa công việc họ muốn làm, cuộc đời họ muốn sống và người đàn ông họ muốn yêu.

Màu sắc của nhân vật nam?

Trong Những cuộc đời vương giả , số lượng nhân vật nam đã tăng lên đáng kể, với trung tâm là vai ông trùm giới kinh doanh có đời sống tình cảm phức tạp và nhân vật chàng nhiếp ảnh gia Vĩnh Thụy.

Về tổng thể, họ được xây dựng tương đối bài bản, với thân thế, động cơ và diễn biến tâm lý rõ ràng. Nhưng bất chấp sự đa dạng về tính cách, khi đặt cạnh nhau, năm gương mặt nam giới của Những cuộc đời vương giả vẫn cho thấy một mẫu số chung - những kẻ làm xáo trộn cuộc đời ba chị em nhà Lý gia.

Nhóm đàn ông khiến ba chị em Lý gia bao phen đau khổ vì tình. Sự lặp lại của cùng một mô-típ vô tình tạo ra thế đối đầu về giới trên màn ảnh: đàn ông xấu còn phụ nữ tốt, đàn ông chỉ làm khổ phụ nữ.

Nếu Kaity Nguyễn thay thế vị trí Ninh Dương Lan Ngọc, thì Khương Lê xuất hiện trong Gái già lắm chiêu V là kế thừa vai trò "trai tốt" của Lê Xuân Tiền. Anh vào vai Vĩnh Thụy, chàng nhiếp ảnh gia tiếp cận chị em Lý gia và Bạch Trà Viên với mưu đồ mờ ám.

Dàn diễn viên nam mờ nhạt trong series Gái già - Hình 3

Tuyến nhân vật nam trong Gái già lắm chiêu không có sức nặng.

Vai diễn của Khương Lê không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật diễn xuất, nhưng cần sự tương tác tình cảm với Kaity Nguyễn. Trên phim, Vĩnh Thụy là chàng lãng tử chưa hết trẻ con, nhưng vẫn bộc lộ sự thông minh song hành cùng nét nam tính trong những cảnh tung hứng với Lý Linh - một cô gái đang trên đà trở thành cáo già chốn thương trường.

Trong lần chạm ngõ điện ảnh, Khương Lê thể hiện khá tốt. Biểu cảm linh hoạt, thoại mượt, cách diễn không bị lên gân trong những tình huống nhiều tính kịch. Đáng tiếc, nam diễn viên vẫn chưa có những khoảnh khắc mang tính thử thách năng lực hay đột phá để lại dấu ấn.

Điều này bắt nguồn từ việc Vĩnh Thụy vẫn nằm trong vùng an toàn: động cơ tốt, hành vi lương thiện, cảm xúc tích cực, hành xử lễ độ... Mọi thứ thuộc về nhân vật vẫn khá một màu và mang tính bề mặt. Tuy nhiên, chính vì sự một màu này, Vĩnh Thụy vẫn còn nhiều không gian để phát triển, và Khương Lê có thêm cơ hội thử thách bản thân trong những phần phim Gái già lắm chiêu tiếp theo.

Không chỉ Khương Lê, vai diễn thiếu gia giàu có do Anh Dũng đảm nhận cũng bị bỏ bê uổng phí trên màn ảnh. Khác với Vĩnh Thụy của Khương Lê - cần thời gian để chứng minh thiện chí - khoảnh khắc đầu tiên nhân vật của Anh Dũng xuất hiện, khán giả đã biết đó là kẻ chẳng ra gì.

Nhưng thay vì tận dụng lợi thế ấy để đẩy mạnh tính phản diện của nhân vật, bộ phim lãng quên anh chàng trong suốt phần lớn thời lượng. Là kẻ âm mưu lợi dụng Lý Linh, nhưng nhân vật của Anh Dũng lại để con mồi tùy ý hành động mà không có bất cứ động thái đe dọa, thúc ép nào.

Nham hiểm trong động cơ, nhưng hời hợt trong hành động tạo cảm giác nhân vật này chỉ là gương mặt có nghĩa vụ phải xuất hiện, để bộ phim có cớ mà bắt đầu thay vì một đối thủ ngang tài ngang sức mà Lý Linh phải chật vật để vượt qua.

Kết quả, vai diễn thiếu gia giàu có do Anh Dũng không thể hiện được sức nặng mà anh ta đáng lẽ phải có. Nhân vật chỉ xuất hiện thoáng qua với hình ảnh một gã công tử lợi dụng phụ nữ, chỉ như tô điểm cho cá tính của Lý Linh. Nếu đem so sánh, vai của Anh Dũng cũng chỉ mờ nhạt tương tự cậu ấm do Bình An thủ vai trong Gái già lắm chiêu 3 .

Sự mờ nhạt trước đó của Lê Xuân Tiền, Bình Minh

Xét cho cùng, việc các nhân vật nam của Những cuộc đời vương giả xuất hiện mờ nhạt trên màn ảnh cũng phần nào là sự tiếp nối "truyền thống" của thương hiệu điện ảnh. Nam chính nhạt nhẽo đã là công thức gắn liền với Gái già lắm chiêu từ các mùa 2, 3, thậm chí từ phần đầu tiên.

Trong Gái già lắm chiêu 2 3 , việc lựa chọn Lê Xuân Tiền, gương mặt chưa có danh tiếng trong giới giải trí hay năng lực diễn xuất, là chiến thuật của Bảo Nhân và Nam Cito nhằm dành trọn hào quang cho Ninh Dương Lan Ngọc, cũng như NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân.

Trong phần 2, vai Jack của Lê Xuân Tiền là "phần thưởng" cho công cuộc chinh phục trai đẹp của Ms.Q. Tới phần 3, dù đóng vai trò nguyên nhân gây ra mâu thuẫn giữa ba nhân vật nữ cũng như mắt xích quan trọng giúp hóa giải nó, Jack chỉ thoắt ẩn thoắt hiện, và mỗi lần xuất hiện đều mờ nhạt.

Dàn diễn viên nam mờ nhạt trong series Gái già - Hình 4

Khương Lê chưa tạo nên đột phá.

Sau khi thủ vai nam chính trong loạt Gái già lắm chiêu , nam diễn viên sinh năm 1996 vẫn chưa có thêm vai diễn hay hoạt động nghệ thuật đáng chú ý nào. Khán giả xem Gái già lắm chiêu chỉ nhớ tới Lan Ngọc mà ít nhớ đến Lê Xuân Tiền. Dưới góc độ bệ phóng tên tuổi, có thể nói, Gái già lắm chiêu đã phụ lòng Lê Xuân Tiền.

Quay lại với phần phim Gái già lắm chiêu đầu tiên, với Diễm My 9X và Bình Minh trong vai chính ra mắt năm 2016. Vai Thiên Minh của anh là chàng trai khỏe mạnh, cường tráng, có trái tim vàng nhưng ngặt nỗi... kém duyên khi nói chuyện với phái nữ.

Cũng giống như Jack, Thiên Minh là mục tiêu mà nữ chính muốn chinh phục. Nhưng trớ trêu, thay vì tìm kiếm bạn đời, nữ chính Linh San (Diễm My) chỉ coi anh như nguồn cung tinh trùng chất lượng.

Bình Minh nhận vai trong Gái già lắm chiêu khi bản thân anh đã có danh tiếng trên màn ảnh - điều mà Lê Xuân Tiền hay Khương Lê chưa có. Nhưng những gì mà diễn xuất của Bình Minh mang đến cho thương hiệu Gái già lắm chiêu , hay giá trị "nâng tầm thương hiệu" bộ phim mang lại cho anh đều không đáng kể.

Từ sau Gái già lắm chiêu , Bình Minh xuất hiện thưa thớt trên cả màn ảnh rộng lẫn các tác phẩm truyền hình. Tác phẩm mới nhất của anh trong vai trò nam chính - Sám hối - cũng thua lỗ khi phát hành tại rạp hồi đầu năm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình?01:52'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 43: Thy có thai, Nam hiểu nhầm Long chính là 'tác giả'?
08:27:02 17/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?
20:41:54 17/06/2021
'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con
08:30:32 17/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)
08:15:38 17/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 43: Nam hiểu lầm Thy có bầu với Long
20:44:36 17/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người
08:42:45 18/06/2021
“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy
20:39:23 17/06/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này
07:54:04 17/06/2021
'Hương vị tình thân': Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy
19:58:27 17/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 42: Khánh Thy bị 'bóc' quá khứ chuyên đi mồi chài thiếu gia nhà giàu
08:24:05 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?
18:54:03 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021

Tin mới nhất

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem

20:49:22 18/06/2021
Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa chiều 18-6 cho biết phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?

16:04:38 18/06/2021
Tuyến nhân vật chính như Ngọc, Báu, Dư... với hành động quẩn quanh, suy nghĩ lặp đi lặp lại khiến khán giả ức chế.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành

15:52:12 18/06/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 20, bà Hoài tiếp tục gây sốc cho khán giả và cả gia đình mình.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’

15:39:54 18/06/2021
Tập 2 Bí mật 69 đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. Tập phim đề cao tình nghĩa gia đình bên cạnh vấn đề cơm áo gạo tiền hiện nay.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương

08:34:42 18/06/2021
Không chỉ trong cuộc sống gia đình, chuyện công việc của ông Tín cũng đang gặp những sóng gió.

'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát

08:29:27 18/06/2021
Quyết định đàn ông của Huy vừa khiến bà Xuân xấu hổ lại còn khiến bà bị mắng oan.

Liên Bỉnh Phát tham gia lồng tiếng phim hoạt hình “Cuộc chiến của PO”

08:06:35 18/06/2021
Cuộc chiến của PO với vũ trụ siêu anh hùng 100% made in Vietnam sẽ mang đến những thước phim hoạt hình hấp dẫn chưa từng có cho các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nhí mùa hè này.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Cười té ghế khi Đồng ghen lại gặp phải "hội chọc gậy bánh xe"

20:15:16 17/06/2021
Tập 11 phim Mùa hoa tìm lại mang đến tình huống hài hước khi Đồng ghen đang tức lồng lộn trong lòng nhưng lại bị hết người này đến người khác trêu chọc.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Màn đút cơm nổi da gà cho con trai của bà Hoài lại tiếp diễn

08:19:57 17/06/2021
Hoàng Minh (Quang Anh), cậu con trai thứ 2 của bà Hoài (Nguyệt Hằng) - ông Tín (NSND Trọng Trinh) tiếp tục phải chịu sự chăm sóc quá đà của mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 43: Bà Xuân (Quách Thu Phương) yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

08:13:56 17/06/2021
Trở về từ nhà bà Sa, bà Xuân đã triệu tập họp gia đình khẩn cấp, bất chấp bị mẹ chồng trách mắng.

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa?

22:12:51 16/06/2021
Chuyện gì xảy ra với anh Ngọc ở Cây Táo Nở Hoa tập 33 thế này?

'Hương vị tình thân' tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu 'úp sọt' Huy nhưng 'đàng trai' ăn mặc cứ như... phụ hồ thế này!

21:26:33 16/06/2021
Khán giả thấy khó hiểu khi Huy là con nhà đại gia nhưng áo quần mặc lên người thì nhăn nhúm, nhếch nhác.

Lương Thế Thành tạo dấu ấn mới với vai diễn đầy sóng gió

21:13:06 16/06/2021
Được xem là nhân tố mới trong phim Bánh mì ông Màu 2, nam diễn viên Lương Thế Thành hứa hẹn đã tạo ấn tượng đẹp qua vai diễn đầy sóng gió.

“Bố già” của Trấn Thành vượt 1 triệu USD, “Lật mặt: 48H” hồ hởi Mỹ tiến

21:11:10 16/06/2021
Phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn đã vượt mốc doanh thu 1 triệu USD (23 tỉ đồng) tại thị trường Mỹ. Trong khi đó, phim Lật mặt: 48h của Lý Hải cũng chuẩn bị xuất ngoại

NSND Kim Xuân vào vai bà nội bỏ tiền mua cháu ruột từ người mẹ vô tâm

19:05:17 16/06/2021
Trung tuần tháng 6, bộ phim về đề tài tình cảm gia đình Công chúa nhỏ của ngoại sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Phim có sự tham gia diễn xuất của: NSND Kim Xuân, Mỹ Dung, diễn viên Trâm Anh và diễn viên nhí Mai Vy.

Chàng trai vướng “lưới tình” của 3 chị em “Về nhà đi con”

19:00:47 16/06/2021
Tham gia 2 bộ phim truyền hình đang được chiếu cùng lúc nhưng khán giả không hề cảm thấy nhàm chán khi xem Anh Vũ đóng.

Cây táo nở hoa tập 33: Cả nhà đòi hiến gan cho Ngọc, giữa cơn bối rối Dư lại còn làm bố trẻ con

18:52:41 16/06/2021
Trong Cây táo nở hoa tập 33, Ngọc đã nói chuyện mình bị ung thư gan với các em.

Có thể bạn quan tâm

Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt

Thế giới

01:06:24 19/06/2021
Edwin chạy chân trần mát lạnh trên cỏ, cảm giác vui sướng, tự do nhưng đó chỉ là giấc mơ vừa tỉnh, thực tế cậu đang ở phòng biệt giam 7 m2 của nhà tù tiểu bang.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.