Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng!

Những điều đơn giản trong hôn nhân nhưng không có nghĩa là người chồng nào cũng có thể làm được cho vợ mình.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không biểu hiện bằng những lời lẽ có cánh , ngọt ngào của chồng dành cho vợ mỗi sáng thức dậy. Cũng không phải những món quà đắt tiền hoặc màn bày tỏ tình cảm đầy lãng mạn khiến người khác phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bước vào hôn nhân không giống như khi còn yêu đương, khi đã sống cạnh nhau thời gian dài, sắc màu của hạnh phúc cũng trở nên khác biệt và có phần đơn giản hơn nhiều. Nhưng đơn giản không có nghĩa là ai cũng có thể làm được cho người vợ của mình.

Nếu cuộc hôn nhân của bạn có chứa đựng 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản sau đây, chẳng cần suy nghĩ nhiều đã có thể khẳng định bạn đã chiếm giữ vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng mình. Cho dù anh ấy chẳng bao giờ nói lời lãng mạn hay cư xử với bạn ngọt lịm như các soái ca ngôn tình.

Chồng bạn để vợ giữ chức “thủ quỹ”

Ở một khía cạnh nào đó, cuộc hôn nhân hạnh phúc có thể so sánh như một doanh nghiệp mà trong đó người chồng giữ chức vụ giám đốc còn người vợ được anh ấy tin tưởng giao cho vị trí thủ quỹ. Bạn giữ toàn bộ tài chính trong nhà và biết rành mạch những khoản thu vào, chi ra của chồng. Khi cần một khoản tiền nào đó, anh ấy sẽ cùng bạn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng trước khi rút tiền từ tay bạn.

Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng! - Hình 1

Ảnh minh họa

Đặt toàn bộ số tiền kiếm được vào tay bạn, anh ấy chắc chắn đã vô cùng tin tưởng vợ mình. Có lẽ đó là hành động thiết thực nhất thể hiện tình yêu và vị trí của người phụ nữ trong trái tim đàn ông. Với kẻ không tin yêu thật lòng, họ sẽ có rất nhiều nỗi sợ. Sợ bạn ôm tiền chạy theo người khác, sợ khi ly hôn sẽ phải chia nửa số tiền cho vợ, sợ bạn biển thủ tiền tiêu riêng…

Nếu được chồng giao tiền cất giữ, bạn cũng chớ lạm dụng quyền hạn của mình. Hãy coi mình là thủ quỹ chứ đừng coi mình là chủ sở hữu của số tiền ấy. Đừng để tình trạng chồng đưa tiền cho bạn thì dễ nhưng khi anh ấy cần lấy ra lại khó như lên trời. Điều đó sẽ biến lòng tin trong trái tim anh ấy thành sự khó chịu, bất mãn đấy.

Chỉ cần bạn muốn, anh ấy luôn đưa bạn đi cùng mỗi khi ra ngoài

Có một sự thật khá phũ phàng, đó là nhiều người đàn ông không thích đưa vợ đi cùng mỗi khi ra ngoài hoặc đi du lịch cùng công ty… Lý do có thể bởi họ không cảm thấy hãnh diện về người vợ của mình, hoặc đưa vợ đi cùng khiến họ cảm thấy phiền phức… Cho dù họ không làm điều gì khác có lỗi với vợ nhưng như thế cũng đủ chứng tỏ tình cảm anh ta dành cho vợ chẳng nhiều nhặn gì.

Ngược lại, chỉ cần là dịp thích hợp thì người chồng yêu vợ sẽ chẳng bao giờ từ chối đưa vợ đi cùng cả. Thậm chí anh ấy còn nài nỉ bạn phải đi cùng là đằng khác. Cho dù bạn không xinh đẹp nổi bật hay giỏi giang hơn người để chồng phải tự hào, anh ấy cũng thấy thỏa mãn và vui vẻ khi sóng đôi cùng vợ.

Bởi một điều đơn giản, bạn là vợ anh ấy, là người anh ấy chọn đi cùng đến hết cuộc đời. Chẳng có lý do gì để anh ấy không thoải mái khi giới thiệu bạn với người khác cả!

Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng! - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng bạn luôn ghi nhận công lao của vợ dành cho gia đình

Một kẻ ích kỷ sẽ chẳng bao giờ biết người khác đã dành những gì cho mình. Họ chỉ biết đòi hỏi càng ngày càng nhiều hơn nữa, yêu cầu người khác phải hy sinh cho mình nhưng lại chưa bao giờ để tâm đến việc đền đáp. Những kẻ ấy chẳng hề yêu ai, họ chỉ yêu chính bản thân mình.

Nhưng người đàn ông yêu vợ sẽ hiểu những vất vả và công lao cô ấy dành cho gia đình. Họ hiểu nỗi nhọc nhằn của người phụ nữ khi mang thai, sinh con, chăm con mọn. Họ biết hết những khó khăn của người phụ nữ trong vai trò làm vợ, làm mẹ, làm dâu. Họ thấm thía từng giọt mồ hôi, từng giọt nước mắt và những nỗi đau chôn giấu của vợ mình.

Có yêu thì mới thấu hiểu và thông cảm. Có hiểu thì mới thấy cần nhau trong cuộc đời rồi thương nhau đến xé lòng mỗi khi đối phương phải chịu tổn thương, đau đớn. Hiểu và thương người phụ nữ của đời mình, đàn ông sẽ biết trân trọng hôn nhân, sẽ vững lòng trước cám dỗ và luôn là bờ vai mạnh mẽ cho người vợ dựa vào.

Phải làm gì khi phụ nữ cố gắng trao đi điều tốt đẹp mà không có nổi một lời cảm ơn?

Ai cũng có ít nhiều có nhu cầu được người khác ghi nhận bản thân mình khi nỗ lực trao đi điều tốt đẹp và nhận về lời cảm ơn, hay ghi nhận công lao. Khi không được công nhận họ sẽ sinh buồn chán, đau khổ... Chuyên gia hướng dẫn cách lấy lại bình an.

Phải làm gì khi phụ nữ cố gắng trao đi điều tốt đẹp mà không có nổi một lời cảm ơn? - Hình 1

Phụ nữ mang trong mình thiên chức làm mẹ, trong họ luôn có tình yêu thương bao la rộng lớn. Lập gia đình xong, nhiều phụ nữ mang gánh nặng lo toan cho chồng, cho con, cho cuộc sống mưu sinh... và bố mẹ hai bên. Họ nghĩ "mình đối xử tốt với mọi người thì mọi người sẽ đối xử tốt với mình". Do đó khi công lao không được người khác ghi nhận, không được đối xử tốt thì họ sinh ra buồn chán, đau khổ...

Không chỉ phụ nữ, trong chúng ta ai cũng ít nhiều có nhu cầu được người khác ghi nhận bản thân. Nhất là khi mình nỗ lực trao đi một điều gì đó tốt đẹp cho người mình yêu thương thì rất muốn người đó đáp lại bằng một lời cám ơn, một ánh mắt hạnh phúc, một cử chỉ yêu thương, một nụ cười bình an... hoặc một cách nào đó thể hiện một sự ghi nhận.

Điều đó cũng hợp lý - vì đó là một trong những động lực để ta lại tiếp tục trao đi những ân cần, chăm sóc, yêu thương.

Nhưng... bi kịch là khi ta không nhận lại được sự đáp đền theo mong muốn, kỳ vọng của mình, ta trở nên khó chịu, bực bội, thậm chí ta thấy họ không xứng đáng. Và nảy sinh ý nghĩ: "Quanh năm suốt tháng mình đã hy sinh chăm sóc nhà cửa, con cái; lẽ ra vào ngày phụ nữ, chí ít anh ấy đi làm về sớm, tặng mình một bó hoa hay món quà nhỏ. Vậy mà không có lấy một cái gì!"

Hay "Mình tạo điều kiện cho cô ấy đi học phát triển bản thân, tham gia sinh hoạt các đoàn, các nhóm. Lẽ ra cô ấy phải biết đó là một điều đặc biệt mình dành cho cô ấy, vì đâu phải người chồng nào cũng làm điều đó cho vợ. Vậy mà những buổi cuối tuần, mình hẹn hò anh em nhậu nhẹt chút, cô ấy lại không mấy vui vẻ..."

Đôi khi chúng ta trao đi giá trị, và chúng ta muốn nửa kia phải cảm nhận đúng như cách mình cảm nhận, phải đáp lại đúng như cách mình kỳ vọng. Nhưng việc cảm nhận giá trị đó như thế nào phụ thuộc vào độ sâu sắc, góc nhìn, thế giới quan... của họ. Cho nên việc bạn trao giá trị là cứ trao, việc họ cảm nhận giá trị thế nào là việc của họ.

Và bạn cũng nên thấu hiểu, đón nhận những phản ứng của họ dẫu theo chiều hướng nào. Chính khi bạn thấu hiểu và chấp nhận những phản ứng của họ thì hạt giống của sự trao ban, phục vụ, cho đi vô điều kiện trong bạn phát triển và sinh sôi nảy nở; nhờ đó, bạn đánh thức được "hạt giống cảm nhận" của đối phương, giúp cho sự cảm nhận đó ở họ trở nên sâu sắc và càng mở rộng hơn.

Điều gì xuất phát từ tâm chân thật của mình sẽ có sức mạnh khơi gợi, đánh thức và làm lớn lên tâm chân thật của người khác. Hãy cứ bình an mà trao đi, cho đi vô điều kiện. Đừng sợ, bạn chẳng mất mát hay thiệt thòi gì cả, nhưng sẽ nhận lại tràn đầy ân phúc và phước lành!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Bà Phương Hằng show cận cảnh 2 cục hột xoàn to như hột mít, chứng minh không nói "điêu" chuyện kim cương tính bằng kí00:46Khánh Vân trên đất Mỹ có biết: "Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ 6h sáng để cổ vũ, không khí náo nhiệt như đang ở tại sân khấu00:27Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34

Tiêu điểm

Nếu đàn ông 'đụng chạm' cơ thể theo 3 cách này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn 'điên cuồng'
11:14:33 16/05/2021
Nếu người đàn ông thể hiện 3 điều này với bạn thì phụ nữ à... đến lúc buông tay rồi!
16:07:31 16/05/2021
Dù là vợ chồng nhiều năm, có 4 điều phải nhớ ''sống để bụng, chết mang theo''
16:16:06 16/05/2021
5 điểm mấu chốt giúp phụ nữ ‘nắm thóp’ đàn ông dễ bề ‘xoay chàng như chong chóng’
15:43:57 16/05/2021
10 dấu hiệu chỉ khi yêu 'ngây dại' đàn ông mới sẵn lòng làm cho phụ nữ
10:41:29 16/05/2021
Phụ nữ khôn chọn đúng 'điểm rơi', chạm vào 3 'ham muốn' của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay
11:18:43 16/05/2021
Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm
22:54:26 17/05/2021
Ai nói phụ nữ trẻ mới được đàn ông yêu nhưng ''gừng càng già càng cay'', đàn bà càng già càng có giá
16:13:17 16/05/2021
Ly hôn, chồng thách thức vợ liệu có sống nổi đàng hoàng nhưng 3 năm sau gặp lại, nhìn cuốn sổ trên tay cô mà anh chết lặng
10:42:52 17/05/2021
Vợ chồng có còn yêu nhau say đắm hay không, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết
11:54:21 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
19:18:11 17/05/2021
Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu
19:07:25 17/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Trịnh Thăng Bình nói gì về quan điểm "Công chúng nuôi nghệ sĩ" mà được khen ngợi rầm rộ giữa biến căng thế này?
19:13:01 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021
MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'
22:27:06 17/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021
Một ca F0 ở Hà Nội chưa rõ nguồn lây, dịch tễ rất phức tạp
23:44:46 17/05/2021
4 mỹ nhân Việt lập thành tích tại Miss Universe: H'Hen Niê vẫn trên đỉnh cao
19:31:25 17/05/2021

Tin mới nhất

3 điều quan trọng cần đánh giá khi chọn bạn đời để tránh cái kết "hôn nhân đổ vỡ"

22:07:00 17/05/2021
Để có một cuộc hôn nhân viên mãn, bạn không chỉ cần xem xét kỹ đối tượng kết hôn mà còn rất nhiều yếu tố xung quanh cuộc sống của đối phương cần tìm hiểu. Càng cân nhắc cẩn trọng, cuộc sống hôn nhân sau này càng êm ấm.

Trong tình yêu nếu không thể thật sự tha thứ thì đừng tha thứ

14:50:33 17/05/2021
Hạnh phúc gia đình luôn là điều đáng trân trọng, mọi sai lầm có thể tha thứ, thế nhưng không phải ai cũng biết cách tha thứ.

9 lý do khẳng định đặt bản thân lên trên hết chưa hẳn là ích kỷ

14:47:30 17/05/2021
Yêu bản thân là luôn ưu tiên niềm vui và sự an yên từ bên trong nội tâm cho đến trân trọng cuộc sống bên ngoài của chính mình chứ không phải là một điều ích kỷ.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: “Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ”

14:08:32 17/05/2021
Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi đọc bức tâm thư của Rachael Boley gửi cho những cô con dâu tương lai của mình. Không chỉ bởi tấm lòng bao dung, thấu hiểu rộng lớn của cô mà còn bởi họ luôn ao ước có được một người mẹ chồng tâ...

4 'vùng cấm' của đàn bà khôn, đàn ông đừng hòng được chạm vào

13:58:59 17/05/2021
Phụ nữ khôn ngoan luôn có giới hạn của bản thân. Sau đây là 4 giới hạn được xem như vùng cấm của phụ nữ mà đàn ông đừng mơ được chạm vào.

Ngôn từ của phụ nữ có thể là "quả bom nổ chậm" trong hôn nhân": Muốn tránh tai hoạ cần nhớ 5 điều sau

06:49:21 17/05/2021
Có không ít người phụ nữ sử dụng miệng lưỡi như một loại vũ khí nhằm kiểm soát chồng...

Bạn trai bẻ lái, đòi chia tay vì lý do "ai nghe xong cũng tức"

20:37:34 15/05/2021
Em vẫn sốc quá các anh chị ạ. Em với anh ấy yêu nhau đến 5-6 năm rồi, lúc nào em cũng chiều chuộng anh ấy, yêu thương anh ấy hết lòng, thế mà bây giờ anh ấy đòi bỏ em vì lý do không thể nào tin được.

Cô gái "chặt" rau muống khi ra mắt nhà bạn trai, bị đuổi khéo "về kẻo muộn"

20:34:54 15/05/2021
Trên một diễn đàn có hàng triệu người theo dõi, một chàng trai vào tâm sự cảnh khó của mình trong đúng ngày đầu đưa người yêu về nhà ra mắt.

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu!

20:30:16 15/05/2021
Những thói quen không lành mạnh trong giao tiếp như đảo mắt, cắm mặt vào điện thoại, ngắt lời đối phương... có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến xung đột giữa các cặp đôi.

Chọn chồng, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với người thân

20:26:17 15/05/2021
Nếu được quay ngược thời gian, tôi ước có thể nhìn thấu đáo hơn người đàn ông của mình, để không phải hối hận như bây giờ.

Cố tình cắt đứt với cô ấy, nhưng tôi là người đau khổ hơn

20:23:46 15/05/2021
Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, tính ra cũng 3 năm. Hai đứa rất hòa thuận. Nhờ có cô ấy, những năm tháng đi học của tôi trở nên ý nghĩa hơn, tôi cũng luôn dang tay bao bọc, chở che cho cô ấy.

4 câu nói phụ nữ phải "khắc cốt ghi tâm" để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già

15:38:52 15/05/2021
Phụ nữ phải yêu lấy bản thân mình, chắc chắn việc này không ai có thể làm tốt hơn chính chúng ta!

Bị phản bội, phụ nữ khôn chỉ cần làm 4 điều này đủ khiến đàn ông đến già vẫn day dứt

15:31:37 15/05/2021
Đừng chỉ nghĩ về nhưng nỗi đau, sự lừa dối. Hãy tìm cho mình những khoảng lặng để suy nghĩ sao cho thật thấu đáo nhất. Bạn không thể vui vẻ ngay được sau cú sốc như vậy.

Hôn nhân có hạnh phúc hay không còn tuỳ thuộc đàn ông dám làm 3 điều này cho vợ mình không

15:28:13 15/05/2021
Điều mà bất cứ người vợ nào mong muốn có được chính là sự quan tâm của anh dành cho cô ấy. Ngời vợ đánh giá xem chồng có yêu mình nhiều hay không bằng việc anh làm được gì cho cô ấy.

Phụ nữ khôn ngoan phải biết giữ 3 bí mật này trước đàn ông, đừng dại mà phơi bày kẻo hối không kịp!

15:24:43 15/05/2021
Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng lò vôi từng chia sẻ: Anh Dũng sẽ không bao giờ có thể ngừng yêu chị đâu vì chị có bí mật. Phụ nữ là phải có bí mật có sự kín đáo.

Phụ nữ có 3 thứ này càng ''mềm'' thì càng khiến đàn ông điên cuồng mỗi khi chạm vào

15:20:44 15/05/2021
Trong tuỳ tình huống thì hãy biết dùng lời nói của mình để có thể thu hút sự chú ý của người đàn ông cũng như biết cách thể hiện khí chất và cá tính của mình.

Nghệ thuật quyến rũ: 5 đặc điểm của một người phụ nữ giàu sức hút

15:17:16 15/05/2021
Không phải ai cũng biết cách khiêm tốn. Nhưng với người có sức quyến rũ, tính cách này xuất hiện vô cùng tự nhiên. Khiêm tốn chính là biểu hiện của việc biết người biết ta, nói cách khác là biết rõ bản thân mình có những gì.

"3 Không - 2 Tránh" sẽ khiến mọi mối quan hệ vợ chồng trở nên ngột ngạt, dẫu giàu sang đến mấy cũng khó hạnh phúc bền lâu

12:33:54 15/05/2021
Có những thứ rất nhỏ nhặt trong đời sống thường ngày nhưng lại mang sức mạnh huỷ diệt lớn về lâu về dài với cuộc hôn nhân.

10 nguyên tắc vàng giúp hôn nhân hạnh phúc

08:56:36 15/05/2021
Muốn có hạnh phúc mãi mãi, bạn cần ghi nhớ những nền tảng nhất định tạo nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Dưới đây là 10 nguyên tắc vàng giúp bạn duy trì hạnh phúc trong hôn nhân.

Top 3 kiểu phụ nữ đàn ông chỉ vui chơi 'qua đường', quyết không cưới

08:12:46 15/05/2021
Đàn ông khi yêu sao cũng được, chỉ cần cô gái đẹp, dễ thương, biết làm nũng và mè nheo là các chàng đã động lòng.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà

Tâm sự

04:02:28 18/05/2021
Thấy con bị ngã trầy chân, tôi xót xa rồi buông lời trách vợ. Sau đó còn lén lắp camera để theo dõi nhất cử nhất động của vợ con.

HLV Phan Thanh Hùng "đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt"

Bóng đá việt nam

03:56:49 18/05/2021
Sau vòng 3 V.League 2008, HLV người Đà Nẵng họ Phan phải nhường chỗ cho HLV Lê Huỳnh Đức; vòng 13 V.League 2021, HLV Huỳnh Đức trả lại ghế HLV cho ông Hùng. Khoảng cách của cái vòng tròn 360 độ ấy mất tận 13 năm.

Nữ tiếp viên VietNam Airlines phát ngôn: “Bị đối xử như tội phạm” dân mạng ném đá không thương tiếc

Sự kiện nóng

00:11:03 18/05/2021
Mới đây, một nữ tiếp viên VietNam Airline vừa đăng tải một clip trên mạng xã hội TikTok nói về tình cảnh của bản thân khi được đưa đi cách ly khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, nữ tiếp viên này đã quay video TikTok và cho rằng mình bị ...

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

Pháp luật

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

99% Barca sa thải HLV Koeman

Bóng đá thế giới

23:43:21 17/05/2021
HLV Koeman được loan báo có đến 99% sẽ bị Barca sa thải vào cuối mùa.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

Ireland cân nhắc mở rộng đối tượng tiêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

23:35:27 17/05/2021
Giới chức y tế Ireland đang cân nhắc cho phép sử dụng các vaccine ngừa COVID-19 của AstraZeneca (Anh/Thụy Điển) và Johnson & Johnson (Mỹ) cho những người trong độ tuổi từ 40 đến 49. Hiện những vaccine trên đang đươ...

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

Sao châu á

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa

Sao việt

23:09:19 17/05/2021
Người hâm mộ vọng cổ không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh mệt mỏi, gầy guộc và thiếu đi sức sống vì bệnh tật của NSƯT Thanh Kim Huệ.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Kỷ lục '49 tuổi' của bóng đá Đức sắp bị xô đổ

Bên lề sân cỏ

22:45:02 17/05/2021
Robert Lewandowski đã san bằng kỷ lục 40 bàn/mùa, còn một trận nữa, tiền đạo người Ba Lan liệu có vượt mặt tiền bối Muller?

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"

Hậu trường phim

22:41:13 17/05/2021
Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đã có mặt tại lễ khai máy phim mới Xuân Khuê Mộng Lý Nhân.

Nước chanh không những thanh mát mà còn mang đến 6 lợi ích cho sức khỏe, tốt ngang với thuốc bổ nhưng giá thành lại rẻ hơn cả chục lần

Sức khỏe

22:38:49 17/05/2021
Khi thời tiết vào giai đoạn nắng nóng nhất trong năm, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh tật, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc tiêu thụ các loại thuốc bổ. Tuy nhiên, chỉ với một cốc nước chanh, bạn đã có tất cả những gì cơ thể cần rồi đấy.

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"

Phim âu mỹ

22:35:23 17/05/2021
Là siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên Lưu Tư Mộ cùng bạn diễn Awkwafina trong bom tấn Shang-Chi vẫn bị khán giả Trung Quốc chê bai vì không đẹp theo đúng tiêu chuẩn da trắng, mũi cao.

Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp

Sáng tạo

22:32:45 17/05/2021
Mở nắp thùng sơn chắc hẳn là một thử thách cần nhiều cơ bắp nhưng khi biết phương pháp này thì mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng.