Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng

Jennifer Phạm cho biết, nếu có cô gái nào đó đặc biệt quan tâm chồng mình thì cô sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng.

Tập 11 chương trình Nhập gia tùy tục trở lại với chủ đề “Ghen” cùng với khách mời đặc biệt là MC – Hoa hậu Jennifer Phạm. Trong khi cô cho rằng ghen là một cảm xúc rất bình thường, đôi khi là sự quan tâm, nhưng đôi khi lại cho thấy sự thiếu tin tưởng, thì đại gia đình đa sắc tộc Nhập gia tùy tục cũng có những quan điểm trái ngược về mối liên hệ giữa tình yêu và sự ghen tuông.

Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng - Hình 1

Host Đinh Tiến Dũng, Lâm Vỹ Dạ và dàn khách mời trong tập 11.

Host Đinh Tiến Dũng mở đầu chủ đề “Ghen” bằng cách bất ngờ yêu cầu Lâm Vỹ Dạ, Saleem Micka Chu diễn một vở kịch gay cấn khi “vợ” Lâm Vỹ Dạ bắt gặp “chồng” Saleem đang tình tứ cùng “trà xanh” Micka Chu. Dù chỉ diễn ngẫu hứng nhưng cách các khách mời nhập vai nhiệt tình khiến tình huống trở nên hài hước , đặc biệt là khoảnh khắc Lâm Vỹ Dạ nổi đóa, đánh ghen bằng cách livestream vạch mặt “trà xanh” người Pháp.

Thích thú trước “tam giác tình yêu” của Lâm Vỹ Dạ – Saleem – Micka Chu, các khách mời đều cho rằng ghen là một cảm xúc rất bình thường của con người, có yêu nên mới có ghen. Nhưng trong tình yêu có nhất thiết phải ghen hay không là câu chuyện khiến họ đưa ra nhiều quan điểm trái chiều.

Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng - Hình 2

Lâm Vỹ Dạ, Saleem và Micka Chu diễn kịch tình huống.

Phúc Mập và Cee Jay cho rằng ghen tuông xảy ra vì các cặp đôi chưa đủ hiểu và tin tưởng nhau. Điều này vấp phải sự phản đối của Saleem và Jennifer Phạm. Hoa hậu Jennifer Phạm cho rằng, ghen đôi khi không phải là không tin tưởng vào người mình yêu, mà là không tin tưởng vào người thứ 3. Trong khi đó, Saleem khẳng định rằng dù rất tin tưởng người yêu nhưng sẽ có những sự việc bất ngờ xảy ra trong lúc anh không thể ở bên cạnh để bảo vệ cô ấy.

Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng - Hình 3

Jennifer cho biết bản thân không phải là một người hay ghen nhưng nếu có một cô gái nào đó đặc biệt quan tâm chồng mình sẽ khiến cô cảm thấy không vui. Dù tin tưởng chồng sẽ không làm gì sai nhưng Jennifer Phạm sẽ không chấp nhận để việc đó tiếp tục diễn ra. Cô sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng để anh hiểu và chủ động tránh gây ra hiểu lầm không đáng có. Host Đinh Tiến Dũng cũng đồng tình rằng đàn ông nên tránh “tình ngay lý gian” để phụ nữ ghen tuông.

Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng - Hình 4

Một người hay ghen sẽ khiến cuộc sống của chính họ trở nên nặng nề, ngột ngạt, nhưng nếu không ghen sẽ khiến mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo. Vì vậy mà đại gia đình Nhập gia tùy tục đều đồng tình rằng, hãy ghen ở một mức độ vừa phải để khiến cho đối phương cảm thấy mình vẫn được quan tâm.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo chương trình Nhập gia tùy tục phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018

Tham gia chương trình với vai trò khách mời, H'Hen Niê đã xử lý mọi quan điểm gây tranh cãi với những lý lẽ thuyết phục và được dàn cast khen ngợi.

Tập 10 Nhập Gia Tùy Tục chào đón những vị khách mời đến từ các nền văn hóa khác nhau: Yazan Safi (Syria), Micka Chu (Pháp), Phúc Mập (Mỹ), Min Min (Hàn Quốc), Cee Jay (Nigeria), Lily - (Nga) cùng với sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là Hoa hậu H'Hen Niê. Trong tập phát sóng tuần này, các khách mời sẽ bàn luận về chủ đề xoay quanh sự nghiệp và tuổi trẻ.

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 1

Tuổi trẻ là phải có tham vọng?

Nói về tham vọng của tuổi trẻ, tất cả khách mời đều đồng tình rằng đây là điều mà người trẻ nào cũng cần có. Lily giải thích: "Người nào cũng phải có tham vọng nhưng phải nỗ lực, không được ảnh hưởng đến người khác". Cee Jay thì khẳng định: "Đã là người đàn ông muốn lập gia đình, muốn có những thứ tốt nhất cho con cái thì phải có tham vọng".

YouTuber Phúc Mập cho biết ở Mỹ có nét văn hoá gọi là The American Dream (giấc mơ Mỹ). Bố mẹ gốc Á tại Mỹ thường dạy con cần phải có tham vọng: "Nếu siêng năng, bạn sẽ có tất cả mọi thứ". YouTuber Min Min tiết lộ trẻ em ở Hàn Quốc ngay từ lớp 1 đã được bố mẹ giáo dục phải sống tham vọng. Cũng vì vậy mà từ cấp 3, mỗi ngày học sinh phải học hơn 14 tiếng để đậu đại học.

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 2

Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ quan điểm không ủng hộ giới trẻ chọn lối sống an nhàn mà bắt buộc phải có tham vọng: "Trào lưu của giới trẻ bây giờ là sống chậm lại, bỏ thành phố về quê hương, nuôi cá và trồng thêm rau. Đó là suy nghĩ Hen thấy không an toàn, nhấn mạnh hơn là khá sai lầm. Nếu bạn có nguồn vốn lớn, bạn về quê mua hơn chục hecta đất kinh doanh, làm ăn thì ok nhưng nếu lấy số tiền tích góp đó trở về quê an phận, xài tiết kiệm thì cuộc sống này đến một lúc nào đó sẽ cực tẻ nhạt. Tích góp rồi làm ăn lại là điều thú vị hơn rất nhiều".

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 3

Nàng Hậu cho rằng tuổi trẻ phải có nhiều mục tiêu, tham vọng để cố gắng. Kết quả đạt được không chỉ giúp bản thân mà còn cả gia đình và xã hội. Lấy ví dụ cụ thể hơn, H'Hen Niê chia sẻ câu chuyện của cô trước khi đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2018: "Khi mới đăng quang, em rất vô tư, lạc quan. Đến 1 ngày, em gặp giáo viên tâm lý và chia sẻ nếu thi Miss Universe lọt top nào cũng được, em vẫn vui vì có cơ hội đặt chân tới đó. Giáo viên bảo em là người không có tham vọng, muốn em có mục tiêu rõ ràng, phải có top gì đó. Nhờ câu nói đó, em mới nhìn nhận lại bản thân, vì mình không có tham vọng nên sự cố gắng của mình cứ đều đều. Thế là em bắt đầu thay đổi và cũng nhờ đó, em mới có may mắn như hôm nay".

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 4

Khi được hỏi tham vọng hiện tại là gì, Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ: "Tham vọng của em chính là ngày hôm nay phải luôn luôn tốt hơn ngày hôm qua. Em luôn đặt ra những mục tiêu thay đổi cuộc sống của mình vì em không phải là người chỉ lo cho bản thân mà còn phải lo cho gia đình". Những chia sẻ của H'Hen Niê khiến host Đinh Tiến Dũng thắc mắc: "Tham vọng đấy với em hiện tại có vượt quá những điều kiện em có không?", cô khẳng định: "Không vượt quá, chủ yếu là em có chịu nỗ lực hay không". Câu trả lời xuất sắc của H'Hen Niê khiến các khách mời đều vỗ tay khen ngợi. Có thể thấy, không phải tự nhiên mà H'Hen Niê giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và rồi tiếp tục lọt top 5 tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2018, làm rạng danh nước nhà. Đó là nhờ cả một hành trình kiên trì, nỗ lực hết mình của người đẹp.

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 5

Muốn có sự nghiệp thành công phải đánh đổi?

Câu hỏi này đã gây ra nhiều tranh luận giữa các khách mời trong chương trình. Trong khi đa số đều ủng hộ, Hoa hậu H'Hen Niê và MC gốc Pháp Micka Chu phản đối quan điểm này với cùng một lý do.

H'Hen Niê cho biết cô sẽ không dùng từ đánh đổi vì nghe khá nặng nề: "Thành công của Hen không phải điều gì đó để đánh đổi. Hen muốn thay thế là muốn thành công phải có sự nỗ lực, cố gắng theo đuổi đam mê của mình. Đánh đổi hay hy sinh là những điều khiến bản thân mình cảm thấy áp lực rất nhiều nên Hen không tán thành". H'Hen Niê cho rằng việc có được vị trí hiện tại là nhờ cả vào sự nỗ lực của cô trong khoảng thời gian qua nên sẽ không dùng từ đánh đổi: "Hen vẫn sẽ làm hết mình bằng cả niềm đam mê, yêu thích nhưng vẫn cân bằng được cuộc sống cùng gia đình, lo tất cả mọi thứ mình mong muốn". Tương tự, Micka cũng bảo vệ ý kiến phản đối của mình bằng dẫn chứng về bản thân: thích học tiếng Việt nên không cảm thấy đây là đánh đổi mà là tận hưởng đam mê.

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 6

Host Lâm Vỹ Dạ bộc bạch những nghệ sĩ đã có gia đình thường phải hy sinh thời gian dành cho con để có mặt ở trường quay ghi hình. Min Min cho rằng có thể thay đổi hướng suy nghĩ từ tiêu cực thành tích cực khi nói về quan điểm này. Mẹ nữ YouTuber cũng rất bận rộn nhưng cô vẫn cho đây là sự đầu tư khi mẹ kiếm tiền lo cho cô đến trường.

Khép lại những tranh luận, host Đinh Tiến Dũng chốt lại bằng quan điểm: "Dù dùng từ 'đánh đổi' hay 'đầu tư' thì cũng đều là cái giá mà mỗi người phải trả cho sự thành công. Tham vọng là vì sao dẫn đường giúp chúng ta định hướng trong cuộc sống".

Đón xem tập 10 của Nhập Gia Tùy Tục

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò
15:54:06 26/07/2021
Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm "bất thường"
10:48:18 26/07/2021
Nữ chính 40 tuổi bị nam chính từ chối ở show hẹn hò vì không biết nấu ăn 
21:03:04 26/07/2021
Thanh Duy phản ứng mạnh và thú nhận bị tổn thương khi Nguyễn Hải Phong khuyên: "Làm hết mình mới là tôn trọng đối thủ"
10:44:33 26/07/2021
Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!
13:24:21 27/07/2021
Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!
13:19:24 27/07/2021
Đời nghệ sỹ: “Nữ hoàng nhạc Rock” Ngọc Ánh nhận cát-xê khủng, sắm vàng theo cây
06:55:35 26/07/2021
Chàng trai bán máu cứu bạn gái có khối u ở tử cung, cái kết bị bỏ rơi khiến bà mối Cát Tường ngỡ ngàng
10:41:45 26/07/2021
Quân A.P kể chuyện "Bụt thất nghiệp", được khen là bài thi hay nhất từ trước tới nay!
10:50:41 26/07/2021
Hiếm có trong showbiz: Một người đẹp vừa là thủ khoa Ngoại thương, vừa là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN!
12:59:56 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021
Bị hỏi 1 tháng đưa con trai bao nhiêu tiền, Triệu Lệ Dĩnh trả lời 1 câu khiến nhiều người xót xa
15:37:34 27/07/2021
Leon trở thành đồng hồ báo thức của cả nhà
14:49:55 27/07/2021
Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường 2000 tỷ sau scandal tình dục chấn động?
15:23:13 27/07/2021
Cụ bà đi bộ từ TP.HCM về Nghệ An bật khóc ở chốt kiểm soát khi đi được 2 ngày: "Làm sao về được nhà"
15:35:27 27/07/2021
Song Hye Kyo và mối quan hệ đặc biệt qua bao năm với Jo In Sung
14:49:13 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Nhạc sĩ Đức Huy từng có 13 năm chung sống với một nữ ca sĩ hải ngoại
14:44:41 27/07/2021

Tin mới nhất

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!

13:10:36 27/07/2021
Netizen hiện đang chia thành 2 phe đối lập nhau trước câu chuyện người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn.

Lý giải sức hút show hẹn hò: Nhiều scandal ầm ĩ nhưng tại sao vẫn được đón nhận?

12:51:24 27/07/2021
Show hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả chẳng kém cạnh những show truyền hình về nghệ thuật, tìm kiếm tài năng.

7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình!

10:57:07 27/07/2021
Rất may là sự cố uống nhầm axit không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe của thí sinh này.

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Những đứa con của hòa bình (20h10, VTV1)

06:39:54 26/07/2021
Chương trình Những đứa con của hòa bình được ví như một bảo tàng ký ức với từng lớp câu chuyện tương ứng từng dấu mốc lịch sử đấu tranh của dân tộc.

Bắn rap làu làu hit của JustaTee, MCK nhưng Hậu Hoàng lại quên ca khúc của bạn thân JSOL

17:11:16 25/07/2021
Hậu Hoàng quá đáng yêu và lầy lội thế này bảo sao fan đặt cho biệt danh là Vitamin vui vẻ!

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng "mặn mà" bàn chuyện tế nhị trong gia đình

12:24:17 25/07/2021
Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 2, BTV Việt Hoàng sẽ tiếp tục mặn mà ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề của gia đình hiện đại.

Cuộc hẹn cuối tuần: Tuấn Hưng rớt nước mắt khi nghe con gái nói "Con yêu bố"

11:09:39 25/07/2021
Nam ca sĩ đã rất bất ngờ và xúc động khi nhận được lời nhắn gửi từ gia đình nhỏ.

Thanh Duy bật khóc khi tranh luận cùng Nguyễn Hải Phong ở The Heroes

11:04:23 25/07/2021
Tập 10 The Heroes hứa hẹn sẽ là đêm thi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khiến khán giả ấn tượng.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé

10:56:53 25/07/2021
NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về tuổi thơ dữ dội, từng cắt tóc con gái, mặc đồ bơi 2 mảnh khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Đã xuất hiện 2 trai hư đầu tiên được ship nhiệt tình tại "trại kiêng sex" Too Hot To Handle?

09:11:51 25/07/2021
Những chia sẻ của chàng DJ trẻ tuổi nhất Too Hot To Handle Brazil khiến chương trình phải đẩy thuyền ngay cặp đôi mới.

Sau Jack, Thúy Ngân cũng khoe đồng phục mới của Running Man mùa 2 rồi!

09:11:46 25/07/2021
Ơn giời, cuối cùng fan cũng đã diện kiến đồng phục Running Man Việt mùa 2!

Jun Phạm bị đồng đội Running Man tích cực dìm hàng nhân ngày sinh nhật và cú đáp trả bất ngờ!

09:05:30 25/07/2021
Jun Phạm không để yên cho mọi người tác oai tác quái vậy đâu!

Chàng trai có 18 lần đơn phương, cuộc tình tiếp theo chưa kịp hạnh phúc thì bạn gái qua đời vì ung thư

08:55:50 25/07/2021
Câu chuyện của chàng trai Tâm Minh khiến netizen không khỏi xót xa và mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.

Tìm đâu xa, có một anh chàng từng gây sốt trên truyền hình vì khẳng định khả năng viết rap số 1 Việt Nam!

08:49:39 25/07/2021
Phần thi rap của thí sinh Vietnams Got Talent này cho đến nay vẫn được nhiều người nhắc lại.

Hóa ra nam chính từng bị lừa dối trên show hẹn hò chính là bạn trai người đẹp Nam Anh!

08:46:33 25/07/2021
Dù không tìm được bạn gái trên show hẹn hò, nam chính đã tìm được hạnh phúc ngoài đời thực chính là người mẫu Nam Anh.

Quán quân beatbox châu Á Trần Thái Sơn “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác

15:29:11 24/07/2021
Ngoài sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, sự góp mặt của Quán quân Beatbox châu Á Trần Thái Sơn cũng mang tới cho chương trình Bộ 3 siêu đẳng những tiết mục hấp dẫn.

Ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh bất phân thắng bại trong game… thay bỉm

15:25:43 24/07/2021
Khách mời Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh đã có màn đọ sức bất phân thắng bại trong mini game của chương trình.

4 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"

10:28:50 24/07/2021
Màn cover của Ngọc Trinh thời điểm đó nhận về khá nhiều tranh cãi.

Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!

08:35:01 24/07/2021
Mặc dù biết mục đích của những chiếc mặt nạ, khán giả vẫn không khỏi rợn da gà mỗi khi xem show hẹn hò này.

Có thể bạn quan tâm

15 năm sử dụng, Mercedes ML350 2007 'rớt giá' gần 2 tỉ đồng

Ôtô

20:10:54 27/07/2021
Mercedes-Benz ML350 đời 2007 rao bán với giá khoảng 500 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, rẻ hơn gần 2 tỉ đồng so với thời điểm mua mới gần 15 năm trước.

Hướng dẫn làm món canh kim chi nấu đậu phụ

Ẩm thực

20:08:27 27/07/2021
Canh ăn ngọt vị lại phảng phất chút cay nồng của kim chi và ngầy ngậy của đậu phụ. Cùng vào bếp thực hiện món ăn ngon bạn nhé.

Chứng khoán Hong Kong dẫn đầu đà giảm điểm ở châu Á

Thế giới

20:08:22 27/07/2021
Chứng khoán Hong Kong (Trung Quốc) đã dẫn đầu làn sóng giảm điểm trên hầu hết thị trường châu Á vào chiều 27/7, khi Chính phủ Trung Quốc tiếp tục siết chặt quản lý đối với lĩnh vực công nghệ.

Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người

Sao châu á

20:05:30 27/07/2021
Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tài tử xứ Hàn Lee Ji Hoon và đại gia đình 18 người trong tòa nhà 60 tỷ đồng đã trở thành chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Hà Nội thực hiện đo kiểm khí thải xe máy cũ

Xe máy

20:03:38 27/07/2021
Hiện nay, tình hình ô nhiễm môi trường không khí trong cả nước nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng đang có diễn biến phức tạp, nồng độ các chất gây ô nhiễm không khí có xu hướng tăng.

Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"

Sao việt

19:59:31 27/07/2021
Đoạn clip được Vũ Khắc Tiệp đăng tải ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh đang quẩy cùng với hội bạn đang gây tranh cãi trên MXH.

Ninh Bình thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2 đều về từ TPHCM

Sự kiện nóng

19:58:12 27/07/2021
Ngày 27/7, tỉnh Ninh Bình công bố 4 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới, những người này đều từ TPHCM về quê tránh dịch, được cách ly ngay khi về địa phương nên khó lây lan dịch ra cộng đồng.

Mason Mount tranh thủ luyện tập trong kỳ nghỉ

Bên lề sân cỏ

19:56:13 27/07/2021
Mason Mount tranh thủ luyện tập trong kỳ nghỉ, tân binh M.U bật mí về ý nghĩa hình xăm... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 27/7.

Cùng diện đầm xuyên thấy: Người được khen nức nở, kẻ lại bị chê kém duyên

Phong cách sao

19:56:13 27/07/2021
Không chỉ khoe được đường cong hình thể mà đầm voan với chất liệu mỏng manh còn tôn phần nữ tính nhưng đôi khi cũng hớ hênh.

Sắc xanh lan tỏa rộng, VN-Index bật cao

Đời sống

19:54:09 27/07/2021
Diễn biến COVID-19 ngày càng phức tạp nhưng trong phiên sáng 27/7, thị trường chứng khoán đã bật tăng hơn 13 điểm so với phiên trước dù thanh khoản chưa có sự vượt trội.

Rapper bị Lisa (BLACKPINK) chấn chỉnh từng cười hô hố khi thấy Ngô Diệc Phàm bị "tát", netizen đào lại với phản ứng trái ngược

Nhạc quốc tế

19:51:19 27/07/2021
Tuy là một hành động gây tranh cãi và đầy phản cảm nhưng sau scandal của Ngô Diệc Phàm, nhiều người lại có cách phản ứng khác biệt.

Khám phá nước Mỹ: Cách tận hưởng 4 mùa sôi động khi du lịch Pittsburgh

Du lịch

19:47:28 27/07/2021
Bạn có thể lựa chọn du lịch Pittsburgh trong 4 mùa: mùa hè nóng ẩm, sau đó là mùa đông băng giá, mùa xuân của thiên nhiên cây cỏ và mùa thu yên bình vùng nông thôn.

“Miracle Berry” - loại quả kỳ lạ biến vị chua thành vị ngọt

Chuyện lạ

19:32:49 27/07/2021
Biến tất cả các loại thực phẩm có vị chua trở nên ngọt hơn, nghe có vẻ giống như một loại ma thuật chỉ xuất hiện trong thế giới cổ tích, nhưng loại quả này lại hoàn toàn có thật ngoài đời thực.

Hành trình chữa lành đôi chân cho ông Tây sống đơn độc ở Sài Gòn

Netizen

19:28:52 27/07/2021
Do tình hình dịch bệnh, thời gian vừa qua, nhiều người nước ngoài đến du lịch hoặc làm việc tại Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn. 

Bình Dương: Dự kiến trong hai tuần tiêm hết 307.000 liều vắc xin Covid-19

Sức khỏe

19:22:47 27/07/2021
Theo lãnh đạo Sở Y tế Bình Dương hiện đã có 307.000 liều vắc xin Covid-19 được cấp cho Bình Dương nhưng mới tiêm được trên 67.000 liều. Dự kiến trong khoảng 2 tuần sẽ tiêm hết số vắc xin này.