Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim , phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng .

Người ta thường bảo, đừng nghe những gì đàn ông nói, hãy nhìn những gì đàn ông làm. Điều đó không hề sai khi mà lời nói thốt ra thật đơn giản và dễ dàng vô cùng. Đàn ông có thể tuôn ra đủ mọi lời ngọt ngào, lãng mạn và tha thiết tình ý. Thậm chí với những mẫu đàn ông dạn dày tình trường, anh ta có cả “kho” lời sáo rỗng vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Song hành động của đàn ông thì không thể dối trá một cách thuần thục được như thế. Cơ thể đàn ông lại cực kỳ thành thật với trái tim , phản ánh chính xác nhất những gì anh ta đang nghĩ trong lòng .

Nếu người đàn ông miệng nói đủ lời yêu thương với bạn song cơ thể anh ta lại thường xuyên làm ra 3 loại hành động này – điều đó chứng tỏ mớ lời ngọt hơn mật anh ta thốt ra chỉ là dối trá mà thôi!

Thản nhiên mặc kệ khi bạn gặp sự cố bất ngờ

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những tai nạn, sự cố bất ngờ có thể xảy đến với bạn, như một cú trượt chân, chiếc xe ngoài đường vô tình va quệt vào bạn… Những thời điểm ấy, nếu người đàn ông đang ở cạnh bạn, hàng động của cơ thể anh ta sẽ nói cho bạn biết, anh ta yêu bạn nhiều thế nào.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi! - Hình 1

Ảnh minh họa

Nếu anh ta thản nhiên nhìn bạn trượt ngã trước mặt mình hoặc chỉ lo tránh né chiếc xe đang lao đến với tốc độ chóng mặt, còn bạn đứng ngay cạnh nhưng chẳng hề quan tâm… Những điều nhỏ nhặt tưởng chừng chẳng đáng kể ấy lại cho thấy anh ta không dành cho bạn nhiều tình cảm đâu.

Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn muốn che chở bạn trong vòng tay mạnh mẽ của anh ấy. Có bất cứ nguy hiểm hay sự cố nào phát sinh, anh ấy sẽ đặt bạn lại sau lưng mình để che chắn, đảm bảo bạn được an toàn. Dù cho bản thân anh ấy phải chịu đau đớn và bị thương trên cơ thể.

Ở cạnh người đàn ông như vậy, bạn sẽ cảm thấy bản thân được nâng niu an tâm vô cùng.

Đụng chạm thân thể với người phụ nữ khác

Khi người đàn ông yêu thật lòng, chẳng cần bạn phải nhắc nhở hay bắt ép, anh ấy sẽ tự biết cách xử lý các mối quan hệ khác giới xung quanh.

Thứ nhất, bởi lúc ấy trong lòng người đàn ông ấy chỉ có hình bóng bạn, anh ấy không có hứng thú thân cận với bất kỳ ai khác. Hành động thân mật với người khác khiến anh ấy cảm thấy áy náy, xấu hổ với người phụ nữ mình yêu. Anh ấy luôn có ý thức mạnh mẽ rằng mình là người đàn ông đã “có chủ”.

Thứ hai, anh ấy luôn suy nghĩ cho cảm xúc của bạn. Chắc chắn người đàn ông yêu thật lòng sẽ không bao giờ muốn người phụ nữ của mình phải lo lắng, phiền muộn và bất an về tình cảm của anh ấy.

Ngược lại, dù anh ta có tặng bạn cả tấn lời thề hẹn đi chăng nữa nhưng thân thể anh ta thì làm ngược lại hoàn toàn. Anh ta không ngừng thân cận, tiếp xúc thân mật , đùa giỡn quá trớn với những người phụ nữ khác. Điều đó có thể khẳng định chắc nịch một điều, đó là anh ta không hề yêu thương gì bạn cả!

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi! - Hình 2

Ảnh minh họa

Không hào hứng với những cử chỉ âu yếm lãng mạn ngoài lúc “lên giường”

Kẻ dối trá thường chỉ có một mục đích duy nhất, đó là tình dục. Anh ta muốn lợi dụng bạn trở thành công cụ thể thỏa mãn dục vọng của mình, song lại giấu mục đích xấu xí ấy dưới những lời yêu đương bay bổng.

Mẫu đàn ông đó chỉ quan tâm đến chuyện “lên giường”. Ngoài lúc ân ái, anh ta không có hứng thú dành cho bạn những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng, lãng mạn như vuốt tóc, nắm tay, hôn trán, hôn má… Đối với anh ta, những cử chỉ ấy chẳng hề mang lại kích thích hay hứng thú, chính vì thế anh ta không thừa hơi sức đâu mà thực hiện.

Người đàn ông yêu bạn sẽ nâng niu , trân trọng bạn dù ở “trên giường” hay không. Bởi không chỉ có thân thể anh ấy khao khát bạn mà trái tim anh ấy cũng luôn hướng về bạn một cách trọn vẹn.

Khi cả thế giới dường như quay lưng lại với bạn…

Không phải lúc nào tôi cũng là người dễ gần. Nhiều người cảm nhận về tôi như vậy, và ở một mức độ nào đó, cũng đúng thôi. Song còn có những lúc tôi đặc biệt, đặc biệt khủng khiếp nếu bạn ở bên cạnh.

Khi cả thế giới dường như quay lưng lại với bạn... - Hình 1

Ảnh minh họa

Điều khiến mọi thứ thậm chí tồi tệ hơn là người ta cứ đánh đồng chuyện này với việc tôi đang đến tháng hay gặp khủng hoảng về sức khỏe tâm thần. Thời điểm tôi có những hành vi khiến bạn bè dễ bỏ đi nhất cũng là lúc lòng tự trọng của tôi xuống thấp nhất.

Tôi không giỏi thiết lập các ranh giới, gặp khó khăn trong việc học cách tôn trọng những gì thuộc về người khác. Tôi là một người bạn tuyệt vời cho đến khi không còn là bạn tuyệt vời nữa. Tôi ổn ngoại trừ những lúc tôi khủng hoảng, mà trong một năm tồi tệ thì tôi có thể khủng hoảng kéo dài đến vài tháng.

Tôi là người hay than khóc, hay hoảng loạn, luôn cảm thấy sợ hãi ở khắp mọi nơi - từ trong kẽ răng, ở đầu ngón tay và tận trong xương tủy. Có những ngày tôi biết chắc chắn rằng tôi là một con quái vật khốn khổ sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc nữa.

Tôi từng ngồi trong phòng lúc 3 giờ chiều, 3 giờ sáng, gặm nhấm từng nỗi bất hạnh căng thẳng mà không chắc phải mô tả thế nào.

Tôi từng cố gắng học theo những người khác khi thấy họ thật thành công trong việc quản lý cuộc sống của họ. Một cô bạn thời sinh viên của tôi, người thuộc kiểu có thể điều chỉnh mọi việc theo ý cô ấy muốn từng nói với tôi rằng, hãy ghi lại tất cả những điều về bản thân mà cậu thấy ghét, như vậy cậu sẽ biết phải làm gì để điều chỉnh lại mình, loại bỏ những điều đáng ghét đó.

Cô ấy là kiểu người sẵn sàng từ bỏ bữa ăn ở trường, đi mua đồ khác mang về phòng ký túc xá ăn một mình bởi cô ấy đang theo chế độ ăn kiêng, cô ấy là người sẽ gò bản thân dậy sớm đến phòng gym nếu thấy cần giảm cân cấp tốc. Cô ấy, nhìn chung là xinh đẹp, vui vẻ, làm chủ cuộc sống của mình.

Tôi đã làm theo lời khuyên của cô ấy, ghi lại một danh sách dài dằng dặc những điều đáng ghét về mình, vò đầu thất vọng về bản thân trong thư viện khi viết ra những điều đó, cho đến khi một người bạn khác nói với tôi: "Cậu đang làm gì vậy? Đừng ghi ra những điều đó. Điều thực sự sẽ cải thiện cuộc sống của cậu chính là từ bỏ những người bạn bảo cậu liệt kê đặc điểm đáng ghét của mình, hãy bắt đầu ở bên những người yêu thích cậu vì chính con người cậu".

Trong cả thập kỷ, rồi đến bây giờ, tôi nhận ra rằng ý kiến cả hai người bạn đó đều có những điểm hợp lý. Nếu tôi không yêu thích chính bản thân mình thì trông chờ ai sẽ yêu tôi đây? Và tôi cần phải tin rằng bạn bè tôi, bạn bè đích thực ấy, sẽ yêu tôi vì chính con người tôi chứ không phải ai khác cả.

Và đây là những điều tôi đã học được sau gần hai thập kỷ vượt qua những đổ vỡ của chính mình:

Tất cả các cảm giác đều có giá trị, nhưng chúng chưa chắc là sự phản ánh chính xác thực tế

Hãy coi cảm giác như một triệu chứng hơn là một căn bệnh, nghĩa là hãy làm những gì bạn có thể để xoa dịu chúng trong khi đi tìm nguyên nhân của những cảm giác đó.

Khi bạn khủng hoảng, ai nói gì cũng không làm bạn cảm thấy tốt hơn

Điều tốt nhất họ có thể làm là nắm tay bạn trong khi bạn vượt qua khủng hoảng.

Hãy chuẩn bị cho những thời điểm tồi tệ khi bạn đang cảm thấy tốt

Tôi có một cuốn sổ ghi lại mọi lý do tại sao bạn bè mình không ghét mình và tôi sẽ đọc đi đọc lại chúng khi cảm thấy như tất cả họ có thể đang ghét tôi.

Hãy đợi một ngày...

... trước khi bạn quyết định kết thúc một tình bạn, hay bỏ việc, hay trốn chạy khỏi thứ mà bạn đang muốn trốn chạy. Có thể lựa chọn của bạn là đúng, nhưng cho mình thở một chút trước khi thực hiện điều đó sẽ bớt đau hơn.

Hãy nhớ rằng tỷ lệ sống sót của bạn cho đến bây giờ là 100%

Đó là tỷ lệ tốt nhất có thể. Tính đến hôm nay bạn đã vượt qua mọi ngày tồi tệ và số liệu thống kê đứng về phía bạn khi bạn vượt qua ngày tiếp theo.

Sau mỗi cơn bão bùng nổ, tôi luôn biết ơn vì còn ở đây

Tôi không biết liệu những ngày tốt đẹp có nhiều hơn những ngày tồi tệ không nhưng tôi biết rằng sau mỗi cơn bão, tôi luôn biết ơn vì mình vẫn còn ở đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05

Tiêu điểm

Điều khiến đàn ông 'nghiện' không bao giờ là ngoại hình của phụ nữ mà chính là ba điều này
10:32:49 06/05/2021
3 tuyệt chiêu quản lý tiền khiến chồng 'phục sát đất', điều thứ 2 đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được
15:14:19 06/05/2021
Có 3 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp hay quyến rũ mấy cũng không thể nhận được sự trân trọng và nể phục từ chồng
10:18:04 06/05/2021
8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác
13:40:38 07/05/2021
Phụ nữ có 2 ‘chỗ to’ 1 ‘chỗ gầy’ khiến đàn ông bị mê hoặc, yêu đến ngây dại
15:10:29 06/05/2021
3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu
13:36:39 07/05/2021
'Bắt mạch' lý do đàn ông ngoại tình, phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh thật xa 3 điều cấm kỵ này
15:25:06 06/05/2021
Những cử chỉ nhỏ, phụ nữ thường bỏ qua mà không biết đó chính là "bùa yêu" khiến các ông chồng "bấn loạn"
06:08:41 07/05/2021
5 bí quyết giữ chồng của đàn bà khôn: Điều thứ 3 tưởng không liên quan nhưng là 'mấu chốt' của hôn nhân hạnh phúc
12:28:53 07/05/2021
Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, 'có chết' phụ nữ cũng không được nói những câu này
13:32:50 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?
17:35:30 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ
17:30:26 07/05/2021

Tin mới nhất

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

13:14:59 07/05/2021
Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

Đàn ông 'phát cuồng' vì những mẫu phụ nữ này, kiểm tra ngay để biết bạn có nằm trong số đó?

12:25:34 07/05/2021
Phụ nữ luôn được xem là những người khó hiểu nhất. Tuy nhiên, đàn ông cũng có nhiều điều cất giấu trong lòng. Họ luôn có mẫu phụ nữ lý tưởng cho riêng mình. Dưới đây là những người phụ nữ mà đa số đàn ông đều khó có thể khước từ.

Vợ chồng khủng hoảng hôn nhân phụ nữ đừng chỉ cúi đầu mà khóc

17:18:10 06/05/2021
Nhiều phụ nữ đóng vai nạn nhân, than trách phận, khóc lóc... mỗi khi gặp khủng hoảng hôn nhân. Chuyên gia hướng dẫn để chị em thoát khỏi vai diễn nạn nhân.

7 điều bạn cần nhớ nếu muốn làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay

15:28:35 06/05/2021
Chia tay có thể rất đau khổ, nhất là nếu bạn là người không muốn chấm dứt mối quan hệ. Bạn có thể thấy cô đơn và tan vỡ khi phải chia tay người mình yêu. Để giữ liên hệ với người yêu cũ, bạn có thể muốn vẫn làm bạn sau khi chia tay.

Sau kết hôn, phụ nữ muốn tình đậm sâu như lúc mới yêu cần thuộc lòng 4 bí quyết 'xương máu' này

15:21:40 06/05/2021
Có bao giờ bạn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc và tự hỏi, tại sao họ lại hòa hợp như vậy chưa?

Nhận diện một cô em gái 'trà xanh' chính hiệu, chị em nếu không muốn bị 'hớt tay trên' chàng của mình thì hay cảnh giác

15:18:35 06/05/2021
Anh chỉ xem cô ấy như em gái. Bạn nghe câu này quen lắm đúng không? Đừng coi thường những cô em gái này nhé. Có thể cô ấy chính là em gái trà xanh trong truyền thuyết đấy.

Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ

18:12:35 05/05/2021
Nhiều cặp vợ chồng trẻ thân ai nấy lo nên không còn xúc cảm yêu đương lãng mạn khiến cuộc hôn nhân sớm già. Và có nhiều cặp vợ chồng già thể xác, nhưng những cảm giác yêu thương tình cảm giúp cuộc hôn nhân trẻ lâu.

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt!

16:05:17 05/05/2021
Lựa chọn ly hôn thân thiện mới được đưa ra vào thời điểm tỷ lệ các cặp vợ chồng ly hôn đang nhiều thêm. Đặc biệt là những cặp đôi vừa mới kết hôn không lâu.

Bị “mắc kẹt” ở nhà chồng cũ vì dịch bệnh, sau 20 ngày, cô hỏi: "Anh có thể cưới em một lần nữa không?"

14:18:24 05/05/2021
Vốn tưởng sau ly hôn, lại sống dưới cùng một mái nhà sẽ rất xấu hổ nhưng cuộc sống bỗng nhiên êm đềm trôi qua khiến Xuân cảm nhận được những điều rất khác.

3 điều đơn giản, phụ nữ thường không bận tâm nhưng nếu sở hữu chúng sẽ khiến chồng dù nằm cạnh bên vẫn đứng ngồi lo giữ vợ

13:21:16 05/05/2021
Giữa phố đông người, một phụ nữ nổi bật luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người nhất là mày râu, họ không thể kiềm lòng trước sự cuốn hút của một bóng hồng.

Không phải ngoại tình hay thị phi, đôi khi chia tay chỉ đơn giản là vì ta đã đi trọn vẹn với nhau một đoạn đường đời...

13:16:23 05/05/2021
Chúng ta có thể tin hoặc không tin vào sự kết thúc của hai con người bất kỳ nào trên thế giới này, kể cả Bill Gates, nhưng hãy có chút niềm tin vào tình yêu.

Vì sao đàn ông thành đạt hay bỏ vợ hoặc bị vợ bỏ?

13:12:21 05/05/2021
Những vụ ly hôn của những người giàu có, thành đạt khiến cho dư luận thắc mắc: Vì sao khi có trong tay mọi thứ người ta lại lựa chọn rời bỏ người bạn đời đã đồng hành một quãng đường dài?

Phụ nữ không ngửa tay xin chồng 3 thứ này, thì trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vẫn được anh ấy thương yêu, trân trọng!

12:56:55 05/05/2021
Đứng trước một phụ nữ yêu ghét rõ ràng như thế, đàn ông tự khắc phải đúng đắn, nghiêm khắc với chính tình cảm của mình.

Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này

10:25:05 05/05/2021
Hôn nhân là việc rất quan trọng trong cuộc đời của người phụ nữ, nó có thể quyết định rất nhiều đến hạnh phúc sau này của người phụ nữ.

Đàn ông sau 45 tuổi không nên tiếp xúc với 3 loại phụ nữ này, dễ mắc sai lầm

10:21:49 05/05/2021
Đối với đàn ông, khi lớn lên, gia đình và sự nghiệp trở thành mục tiêu hàng đầu của họ, đặc biệt là sau 45 tuổi, họ sẽ càng quan tâm nhiều hơn đến hai điểm này.

Lần đầu tiên hôn bạn nếu chàng có '3 thao tác' này thì đừng lo, chứng tỏ anh ấy là người mới, chưa từng trải

10:10:11 05/05/2021
Tình yêu đôi lứa là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa mang lại cho con người, nó đem đến những cung bậc cảm xúc mà không gì có thể diễn tả được.

Mẫu đàn ông phụ nữ nào cũng khao khát sống cùng

20:10:25 04/05/2021
Và với phụ nữ lấy được người chồng tốt cũng chính là tìm được tấm bùa hộ mệnh linh thiêng nhất.

Vì sao phụ nữ đơn thân hấp dẫn hơn phụ nữ độc thân?

20:06:25 04/05/2021
Dù là đàn bà một đời chồng hay cô gái lỡ lầm thì mẹ đơn thân vẫn sở hữu sức hấp dẫn khó cưỡng, thậm chí hấp dẫn hơn những cô gái độc thân.

Thích thề thốt, 'mắt liếc ngang liếc dọc' trong đám đông... Bạn có đang yêu một anh chàng có tính lăng nhăng?

10:21:39 04/05/2021
Anh ta một lúc bắt cá hai tay hoặc đang yêu bạn mà vẫn thả thính cô gái khác. Đừng cho đó là điều bình thường của đàn ông. Anh ta chính là một gã có bản chất lăng nhăng chính hiệu.

Có thể bạn quan tâm

Cựu tổng thống Maldives nguy kịch sau khi bị ám sát

Thế giới

22:53:21 07/05/2021
Các bác sĩ điều trị thông báo cựu tổng thống Maldives Mohamed Nasheed đang ở trong tình trạng nguy kịch sau vụ ám sát ở thủ đô.

Cười ngất vì nữ chính "xiên không", chết đi sống lại 7749 lần như bom tấn Hollywood ở Hoàng Hậu Tiến Công

Phim châu á

22:53:11 07/05/2021
Rõ là ngược nữ chính nhưng Hoàng Hậu Tiến Công vẫn được xếp vào thể loại ngọt sủng, hài hước.

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

Phim âu mỹ

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương

Pháp luật

22:48:28 07/05/2021
Công an tỉnh Bình Dương cho biết, 2 nghi phạm sát hại bác sĩ P.V.T. đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa

Sao việt

22:47:20 07/05/2021
Những câu chuyện đáng yêu của Lisa và Leon luôn thu hút sự chú ý của fan hâm mộ.

Nữ nhân viên mắc COVID-19, Hải Phòng phong tỏa quán karaoke New KTV

Sự kiện nóng

22:45:02 07/05/2021
BN3094 mắc COVID-19 là tiếp viên làm việc tại karaoke New KTV và từng cùng bạn trai ở hai khách sạn, cơ quan chức năng TP Hải Phòng đã phong tỏa những khu vực này.

HLV Lê Thụy Hải và trận cầu lịch sử hai miền Nam Bắc

Bóng đá việt nam

22:38:20 07/05/2021
Ít người biết rằng thời còn thi đấu, cố HLV Lê Thụy Hải từng ghi nhiều bàn thắng, trong đó phải kể tới bàn thắng đầy ý nghĩa mang tính lịch sử của bóng đá Việt Nam sau ngày giải phóng.

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.

Quy tắc trọng âm tiếng Anh trong bài thi tốt nghiệp THPT

Học hành

22:14:40 07/05/2021
Cô Trần Hồng Hạnh, giáo viên tiếng Anh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, hướng dẫn học ngữ âm và quy tắc đánh trọng âm, giúp làm tốt bài thi tốt nghiệp.

Nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 của trường sau giờ thi môn Văn

Đời sống

21:51:09 07/05/2021
Sau giờ thi môn văn cuối kỳ ở trường THPT Thanh Miện 2 (Hải Dương), một nữ sinh lớp 10 được phát hiện rơi từ tầng 3 của trường xuống đất.​