Nếu đàn ông không bao giờ “chạm” vào những điểm này của bạn, chứng tỏ anh ấy vừa thông minh, tinh tế lại rất trân trọng bạn!

Đàn ông vốn được cho là vô tâm và không để ý đến tiểu tiết. Nếu người ấy làm được điều đó cho bạn thì chắc chắn họ phải cực tâm lý, nhạy bén tình yêu dành cho bạn là bao la vô bờ bến!

Trong một mối quan hệ, nhiều khi chỉ yêu thôi vẫn chưa đủ. Người ta cần phải có cách cư xử thông minh và tinh tế để tránh gây ra những tổn thương nỗi buồn không đáng có cho nhau.

Chắc chắn người phụ nữ nào cũng mong muốn có một người đàn ông yêu thương mình chân thành bên cạnh. Nếu người ấy của bạn không bao giờ “chạm” vào 4 điểm này của bạn gái/vợ, có thể chứng tỏ một điều rằng anh ấy là người đàn ông cực kỳ thông minh và tinh tế. Chẳng những thế còn rất đỗi nâng niu và trân trọng bạn đấy!

Không lục lọi điện thoại và luôn để cho bạn khoảng không gian riêng cần thiết

Ai cũng cần có không gian riêng tư của mình, dù là đàn ông hay phụ nữ. Phép lịch sự cơ bản là không kiểm tra, lục lọi điện thoại và những vật dụng cá nhân của người khác.

Nhưng nhiều người lại không làm được điều đó vì tính ghen tuông và kiểm soát thái quá. Họ cho rằng xem xét điện thoại, hộp thư điện tử hay lục lọi túi xách của vợ/bạn gái là điều rất bình thường. Thậm chí họ còn kiểm tra gắt gao cả giờ giấc đi về, những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp mà người phụ nữ đang có. Cô ấy mất hẳn không gian riêng tư, buộc phải phơi bày tất cả mọi thứ từ nhỏ nhặt nhất trước mặt người đàn ông.

Nếu đàn ông không bao giờ chạm vào những điểm này của bạn, chứng tỏ anh ấy vừa thông minh, tinh tế lại rất trân trọng bạn! - Hình 1

Ảnh minh họa

Đó thực sự là một mối quan hệ độc hại. Nhưng nhiều khi bởi cái cớ “vì anh quá yêu em” mà phụ nữ đành cắn răng chấp nhận còn đối phương thì càng được đà lấn tới.

Do đó nếu chàng của bạn không bao giờ làm những hành động tương tự, luôn để cho bạn có khoảng không gian riêng nhất định – điều đó cho thấy anh ấy là người lịch sự, đúng mực và rất tôn trọng bạn.

Không bao giờ nhắc lại chuyện quá khứ

Gã đàn ông ghen tuông mù quáng, thiếu trân trọng và nâng niu người phụ nữ sẽ ghen cả với quá khứ của cô ấy. Anh ta luôn mang điều đó ra nhắc lại khi hai người có xung đột hoặc thời điểm anh ta tức giận để thỏa mãn sự ích kỷ cá nhân.

Ngược lại, người đàn ông thấu tình đạt lý sẽ hiểu rằng ai cũng có quá khứ, chính bản thân anh ấy cũng có những đoạn tình cảm đã qua. Việc cô ấy trước đây yêu thương sâu đậm ai đó là điều hết sức bình thường.

Điều mà anh ấy tự nhủ bản thân cần làm không phải là ghen với quá khứ hay mang chuyện cũ ra đay nghiến và chì chiết vợ. Anh ấy muốn mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ để cô ấy một lòng một dạ với mình, sẵn sàng trao toàn bộ trái tim cho họ, không bao giờ còn nhung nhớ, vương vấn đến tình cũ nữa. Anh ấy phải thắng lợi một cách vẻ vang như thế!

Nếu bạn đang sở hữu một người đàn ông đó thì xin chúc mừng nhé. Bởi anh ấy cực kỳ yêu thương và trân trọng bạn đấy!

Không động chạm đến những tổn thương , nỗi buồn mà bạn cố giấu đi

Trong cuộc sống ai cũng có những nỗi buồn tổn thương không muốn khơi gợi lại. Có nhiều chuyện cần phải sẻ chia cho vơi bớt nỗi lòng nhưng cũng có nhiều nỗi đau và câu chuyện uẩn khúc chỉ để quên đi. Bởi mỗi một lần nhắc lại là một lần vết thương lòng có thể đã liền vảy lại bị rách ra, rướm máu.

Nếu đàn ông không bao giờ chạm vào những điểm này của bạn, chứng tỏ anh ấy vừa thông minh, tinh tế lại rất trân trọng bạn! - Hình 2

Ảnh minh họa

Người đàn ông tinh tế và thật sự quan tâm đến bạn sẽ biết đâu là chuyện nên nói, đâu là vấn đề không nên nhắc lại trước mặt bạn. Để tránh cho bạn một lần nữa phải rơi nước mắt. Anh ấy chỉ ôm chặt bạn vào lòng, nhẹ lau đi cho bạn những giọt nước mắt, dùng những câu chuyện vui vẻ khác để khiến bạn quên đi nỗi buồn kia.

Đàn ông vốn được cho là vô tâm và không để ý đến tiểu tiết. Nếu người ấy làm được điều đó cho bạn thì chắc chắn họ phải cực tâm lý, nhạy bén tình yêu dành cho bạn là bao la vô bờ bến!

Không giẫm lên điểm mấu chốt của bạn

Ai cũng có những nguyên tắc và điểm giới hạn không cho phép người khác bước qua. Ngoại tình, vũ phu , xúc phạm cha mẹ… là vài điều cấm kỵ mà phụ nữ không đời nào chấp nhận dù có yêu thương đối phương tới mức nào. Ngoài ra mỗi người phụ nữ cũng có tiêu chí và suy nghĩ, quan điểm riêng khác nhau.

Vì yêu và hiểu người phụ nữ của mình nên anh ấy biết rõ đâu là những điểm mấu chốt của bạn. Và bởi lẽ họ rất sợ mất bạn nên cũng sẽ không bao giờ giẫm lên những điểm mấu chốt ấy để bạn phải quyết tâm quay lưng.

Đối với anh ấy thì đó là ranh giới nguy hiểm chắc chắn anh ấy không bao giờ chạm đến. Để bạn không phải chịu tổn thương , đau đớn cũng như luôn giữ gìn được mối quan hệ bền chặt của hai người.

Phụ nữ khôn ngoan đừng nghĩ đến chuyện thay đổi tính cách đàn ông, chỉ cần thực hiện 3 điều này là đủ

Từ xưa đến nay, đàn ông vốn nhiều tính xấu. Tuy nhiên để thay đổi bản tính của họ là điều không tưởng bởi "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời". Do đó, phụ nữ khôn ngoan đừng nhọc lòng mà ôm mộng lớn này, chỉ cần nhớ thực hiện 3 điều sau thì mọi điều sẽ vô cùng tốt đẹp.

Không cố gắng giữ anh ấy

Nếu người đàn ông ấy không còn yêu bạn thì bạn đừng nhọc lòng cố gắng giữ chân anh ấy. Sẽ có ngày bạn nhận ra rằng, níu giữ họ là một điều vô ích và mình đã quá thời lãng phí thời gian của bản thân.

Phụ nữ khôn ngoan đừng nghĩ đến chuyện thay đổi tính cách đàn ông, chỉ cần thực hiện 3 điều này là đủ - Hình 1

Phụ nữ đừng bao giờ cố gắng giữ chân đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông đa phần đều vô tâm nhưng lại không thích quản thúc từ người khác, đặc biệt từ vợ. Do đó nếu bạn đã cố gắng hết mình để giữ anh ta mà không được thì hãy buông tay. Đôi khi đây cũng là cách hay, bởi biết đâu anh ta sẽ suy nghĩ lại nên tự thay đổi bản thân tốt đẹp hơn.

Cho chồng một không gian riêng

Đừng kiểm soát quá nhiều không gian riêng tư của đàn ông. Cũng giống như phụ nữ có thế giới riêng của mình, thì đàn ông cũng vậy.

Tôn trọng không gian riêng tư của chồng cũng là cách để giữ chồng, để anh ấy thấy mình được tôn trọng, ưu ái.

Phụ nữ khôn ngoan đừng nghĩ đến chuyện thay đổi tính cách đàn ông, chỉ cần thực hiện 3 điều này là đủ - Hình 2

Nên tôn trọng không gian riêng tư của chồng - Ảnh minh họa: Internet

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng, cứ bên chồng 24/24 là tốt, anh ta sẽ chẳng có cơ hội để mắt tới ai hay làm điều gì sai trái. Nhưng như vậy là sai rồi, người đàn ông ấy sẽ mãi là một đứa trẻ con không bao giờ suy nghĩ được thấu đáo và bạn có chắc sẽ mãi theo được sát bên anh ấy không?

Giỏi trong "chuyện ấy"

phụ nữ khôn ngoan , trước tiên bạn hãy học cách để giỏi "chuyện ấy". Bạn nên là người chủ động, mạnh dạn thay đổi các tư thế, không gian, để tạo hào hứng, phấn khởi cho đối phương.

Nếu "chuyện ấy" thành công mỹ mãn thì bạn có thể hoàn toàn tự tin làm chủ được người đàn ông của mình rồi.

Phụ nữ khôn ngoan đừng nghĩ đến chuyện thay đổi tính cách đàn ông, chỉ cần thực hiện 3 điều này là đủ - Hình 3

Nói cho chồng biết những điều đang khiến bạn buồn - Ảnh minh họa: Internet

Họ sẽ thấy gắn bó với bạn hơn, quyến luyến không muốn rời xa bạn. "Chuyện ấy" thăng hoa là điều thuận lợi để bạn có thể làm nũng, đề nghị anh ấy thay đổi tật xấu, nhắc cho anh ấy biết những điều còn khiến bạn buồn. Rồi từ từ theo thời gian, anh ấy sẽ vì bạn mà sống tốt lên rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31

Tiêu điểm

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng
09:58:49 21/06/2021
Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ nhất quyết không cưới về
16:30:30 19/06/2021
Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2
10:35:25 20/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!
14:10:50 21/06/2021
Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!
17:51:35 20/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!
06:27:10 21/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021
Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này
13:16:54 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Trưa 21/6, thêm 90 ca Covid-19, nhiều nhất tại TPHCM
13:00:06 21/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Bình Dương: Ít nhất 2 người trong văn phòng công ty bất động sản tử vong
12:55:46 21/06/2021
Sinh viên từ Gò Vấp về Long An rồi đi Cần Thơ có kết quả dương tính COVID-19
12:24:47 21/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm gây phẫn nộ khi vô tư văng tục trên livestream, thấy bình luận kém văn minh nhưng vẫn cố đọc rõ?
11:24:44 21/06/2021
Thắm Bebe: 'Ai đủ bản lĩnh thì giật lại chồng đi'
13:21:29 21/06/2021
Tuyển Việt Nam "choáng" khi được FIFA gửi thực đơn World Cup... trước 4 tháng
10:56:50 21/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021

Tin mới nhất

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ

15:24:30 21/06/2021
Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ là tìm được người đàn ông một lòng một dạ chân thành với mình. Trong vô vàn người đàn ông ngoại tình ngoài kia hãy biết giữ gìn người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Đàn bà đừng nên tham vọng có nhiều tiền, chỉ cần bản thân thấy an yên thế là đủ

13:43:55 21/06/2021
Phụ nữ khi còn trẻ thì lúc nào sợ bản thân chưa đủ tốt trong mắt người khác.

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''

19:16:39 20/06/2021
Rất nhiều người phụ nữ đều cho rằng chồng mình ngoại tình là do lỗi ở cô tiểu tam. Bởi chồng mình tử tế, chẳng qua là bị dụ dỗ mà thôi. Nhưng nếu chồng bạn không muốn thì chẳng có kẻ nào dụ dỗ được đâu.

Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài

19:11:27 20/06/2021
Một thực tế đang khá phổ biến chính là với phụ nữ ở ngoài thì đàn ông lúc nào cũng thân mật, vui tính, hài hước nhưng với vợ thì họ lại gắt gỏng, khó chịu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ

17:45:58 20/06/2021
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và trái tim bất biến giữa dòng thính vạn biến.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

4 điều đàn ông nên tâm sự ngay với vợ mình, bởi càng giấu càng khiến hôn nhân sớm đổ vỡ

16:25:51 19/06/2021
Đã là vợ chồng thì đừng giấu diếm nhau chuyện gì cả. Tất cả những điều vợ làm bạn buồn, đau lòng thì hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy, nói lên suy nghĩ của bản thân để anh ấy sửa đổi

4 thứ đàn ông nào cũng nơm nớp sợ mất, phụ nữ khéo léo nhìn qua là biết ngay

16:21:14 19/06/2021
Đối với đàn ông, khi họ có tiền, có khả năng tài chính thì đó là lúc họ tự tin nhất. Có tiền, có quyền, có bản lĩnh thì họ mới có thể tự hào về mình.

Phụ nữ thông minh, tài giỏi hơn người mà quên 6 điều này thì cũng khó hạnh phúc

16:16:53 19/06/2021
Chồng nóng thì vợ phải bớt lời, có như vậy hôn nhân mới hạnh phúc.

Tâm sự "mượn rượu tát chồng" của cô vợ đáo để, chỉ trong "1 nốt nhạc" mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm

11:11:07 19/06/2021
Em bảo 4 năm qua em chưa có ngày nào thấy mình hạnh phúc cả, chỉ có mệt mỏi và tổn thương thôi, tiện thể tát cho chồng vài cái, cô vợ chia sẻ.

Vô tình vào nhà vệ sinh cùng tình cũ của chồng sắp cưới, cô gái chết điếng trước tiếng cười ha hả và câu nói mở ra bí mật!

11:05:10 19/06/2021
Tôi đánh giá anh là một người rất hiền lành, ít nói, ít bạn bè. Anh chi tiêu khá tiết kiệm, gia đình anh, và cả làng anh ai cũng khen anh hiền lành thật thà, người phụ nữ kể.

"Bí mật" sau bức tranh gia đình hạnh phúc và sự thật hôn nhân: Bất cứ ai làm vợ cũng thấy mình ít nhất 1 lần "đã từng"

11:01:06 19/06/2021
Nghịch lý lại nằm ở chỗ, có sự chia sẻ, thổ lộ nhưng một bên thấy bình thường còn 1 bên cảm thấy tổn thương nặng nề.

Chồng đã ngoại tình thì có nên cho cơ hội thay đổi hay không?

21:15:38 18/06/2021
Chồng tôi ngoại tình, đã xin được tha thứ nhưng lại không thể bỏ được người phụ nữ kia. Tôi muốn anh ấy phải chọn một trong hai người, và muốn giữ lại gia đình này thì nên làm sao đây?

Làm sao thoát vòng xoáy ngoại tình tư tưởng?

20:06:15 18/06/2021
Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư và tình cảm hay suy nghĩ của một trong hai người (chồng hoặc vợ) đang hướng tới một mối quan hệ khác. Nhưng chỉ thuần ở khía cạnh xúc cảm chưa có yếu tố tình dục.

Có thể bạn quan tâm

Nanocovax kỳ vọng tốt ngang vắc xin ngoại, công suất 100 triệu liều/năm

Sự kiện nóng

16:30:28 21/06/2021
Kết quả thử nghiệm vắc xin Nanocovax có nhiều tín hiệu khả quan. Trường hợp được cấp phép khẩn cấp, Việt Nam có thể sản xuất 100 triệu liều/năm.

BMW X4 2022 cải tiến với phong cách thể thao hơn

Ôtô

16:30:21 21/06/2021
BMW X4 2022 được tinh chỉnh nhiều chi tiết để trở nên hoàn hảo và thể thao hơn trong phân khúc SUV Coupe cỡ nhỏ.

Tóm gọn đối tượng người Lào vận chuyển 20 bánh cần sa khô qua biên giới

Pháp luật

16:28:32 21/06/2021
Lực lượng biên phòng Quảng Bình vừa mật phục, tóm gọn đối tượng người Lào đang vận chuyển trái phép 20 bánh cần sa khô qua biên giới.

Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ

Sao châu á

16:28:14 21/06/2021
Trang Sina mới đây đã đào lại một bài phỏng vấn cũ về nam diễn viên Lý Dịch Phong - một trong Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz và những câu chuyện thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của anh. Đáng nói, những truyền kỳ được chính hai người bạn thâ...

Vận may thăng tiến, 3 con giáp nhận cái kết mỹ mãn trong tháng 5 Âm lịch

Trắc nghiệm

16:26:48 21/06/2021
Trời sinh những người cầm tinh con giáp tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành và luôn biết đối nhân xử thế. Tuổi Hợi được xem là con giáp may mắn nhất, họ không chỉ viên mãn về mặt tinh thần mà vật chất cũng không phải lo lắng gì.

Mê đắm trước nhan sắc điển trai của hot boy "Người Ấy Là Ai" Phú Thịnh

Netizen

16:26:22 21/06/2021
Trần Phú Thịnh là một trong những hot boy được nhiều khán giả biết đến qua chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, tập Hoa hậu Hương Giang là nữ chính. Ngoài đời, anh chàng này sở hữu vô cùng lịch lãm và điển trai.

Khi nào toàn bộ người dân TPHCM được tiêm vắc xin Covid-19?

Đời sống

16:25:40 21/06/2021
Lãnh đạo Sở Y tế TPHCM cho biết thành phố đặt mục tiêu tiêm bao phủ 70% dân số trong năm 2021. Ngoài số lượng lớn vắc xin được Chính phủ cấp, thành phố cũng chủ động tìm kiếm nhiều nguồn khác.

Diễm My 9X, Ngô Thanh Vân, Việt Trinh… tung loạt ảnh thời trang sang trọng

Phong cách sao

16:23:25 21/06/2021
Diễm My 9X, Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Việt Trinh... tung loạt ảnh thời trang nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ trên các trang mạng xã hội.

Jon Rahm vô địch US Open 2021 và trở lại ngôi số một thế giới

Sao thể thao

16:23:23 21/06/2021
Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, Jon Rahm vô địch US Open 2021, qua đó vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới, đồng thời trở thành golfer đầu tiên của Tây Ban Nha vô địch major của Hiệp hội golf Mỹ.

Những chi tiết có thể bạn bỏ lỡ trong 'Hospital Playlist': Giáo sư 'gấu ù lì' tinh tế thế nào mà khiến Chu Min Ha 'mê mệt'?

Phim châu á

16:20:58 21/06/2021
Những lần ứng xử tinh tế của giáo sư gấu ù lì Yang Seok Hyung khiến bác sĩ Chu Min Ha từ ghét thành yêu trong Hospital Playlist.

Bang đầu tiên ở Australia cho phép du học sinh quay lại

Thế giới

16:18:45 21/06/2021
Nam Australia đã được phê duyệt kế hoạch cho phép du học sinh trở lại trong năm nay, trở thành bang đầu tiên của Australia ra quyết định này.

Xe côn tay Yamaha FZ-X giá từ 1.600 USD, thiết kế giống XSR-155

Xe máy

16:16:42 21/06/2021
Mẫu xe côn tay hoàn toàn mới Yamaha FZ-X sở hữu phong cách thiết kế hoài cổ tương tự đàn anh XSR-155, kết hợp động cơ 150 phân khối... vừa tung ra thị trường với giá bán gần 1.600 USD.

Câu chuyện kinh dị về bãi rác thời trang nhanh

Thời trang

16:16:37 21/06/2021
Một chiếc quần jeans được hình thành qua nhiều bước nhưng những ngày cuối cùng của nó có thể kết thúc tại bãi rác.

Cách làm sushi chiên giòn tan ăn là mê

Ẩm thực

16:14:21 21/06/2021
Món sushi chiên giòn tan lạ mắt là món ăn được nhiều gia đình yêu thích. Nếu bạn chưa rõ cách thực hiện, vào bếp cùng Toinayangi.vn ngay học cách làm sushi chiên cực đơn giản nhé.

2 lần chết hụt trên đèo Hải Vân và 13 chuyến đi "lần cuối" của một người Mỹ mê mẩn thuyền cá Việt Nam

Du lịch

16:14:11 21/06/2021
Năm 1972, tôi là một chàng trai người Mỹ 26 tuổi, đã có gần một năm phục vụ trong quân đội Mỹ ở Việt Nam. Vì vậy, không giống như nhiều thanh niên Mỹ khác thời đó, tôi đã được chứng kiến rất nhiều thứ ở Việt Nam.