Nếu đàn ông ‘đụng chạm’ cơ thể theo 3 cách này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn ‘điên cuồng’

Trong tình yêu có những hành động đầy “mật ngọt” thay cho lời nói , lời tỏ tình của anh ấy muốn nhắn gửi đến bạn. Sau đây là 3 hành động chứng tỏ đàn ông thích bạn rất nhiều, sẵn lòng làm mọi việc để có được trái tim của bạn .

Một người đàn ông thích bạn “điên cuồng” sẽ thường có những “đụng chạm” thế này.

Chuyện cũ trong lòng anh ấy

Chuyện cũ hầu như là giới hạn cấm trong bất kì mối quan hệ nào của đàn ông. Họ không dễ dàng chia sẻ những chuyện quá khứ với bất kì ai. Nhưng nếu bạn là người họ đặc biệt quan tâm họ sẽ chủ động để bạn “đụng chạm” vào giới hạn này. Vì họ muốn chia sẻ cùng bạn, được bạn thấu hiểu và tin tưởng.

Nếu đàn ông đụng chạm cơ thể theo 3 cách này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn điên cuồng - Hình 1

Đàn ông càng không ngần ngại kể những chuyện cũ cho bạn nghe thì càng chứng minh họ đang động lòng vì bạn – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông càng không ngần ngại kể những chuyện cũ cho bạn nghe thì càng chứng minh họ đang động lòng vì bạn. Nếu hai người đang trong mối quan hệ bạn bè thì đây là dấu hiệu đàn ông muốn tiến thêm một bước xa hơn cùng bạn.

Nhiều lần tiếp xúc cơ thể

Những tiếp xúc cơ thể thân mật chỉ có ở những người đang muốn thuộc về nhau. Đây có thể gọi là sức hút giới tính, càng có thiện cảm với nhau thì càng muốn có sự đụng chạm gần gũi.

Nếu đàn ông đụng chạm cơ thể theo 3 cách này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn điên cuồng - Hình 2

Khi đàn ông thích một người, họ sẽ có những cử chỉ đụng chạm nhẹ nhàng, trông có vẻ tình cờ nhưng thực chất là xuất phát từ mong muốn thầm kín – Ảnh minh họa: Internet

Khi đàn ông thích một người, họ sẽ có những cử chỉ đụng chạm nhẹ nhàng, trông có vẻ tình cờ nhưng thực chất là xuất phát từ mong muốn thầm kín. Họ sẽ vô tình chạm tay bạn, đụng vào bả vai, cánh tay hay cổ của bạn. Một người đàn ông tử tế sẽ không có những hành động đụng chạm này với người khác giới. Chỉ khi trong lòng họ bạn có vị trí đặc biệt thì họ mới muốn gần gũi, thân mật với bạn như thế. Ranh giới gần gũi cơ thể của đàn ông chỉ mở ra cho người họ có cảm tình.

Để bạn gọi biệt danh thân mật

Gọi nhau bằng biệt danh thân mật là bình thường với những mối quan hệ bạn bè thân thiết. Nhưng điều này chỉ xảy ra khi một trong hai biết rõ về nguồn gốc của tên gọi này. Không phải với ai đàn ông cũng chủ động chia sẻ điều này, chỉ khi bạn thật sự thân thiết. Và cũng không phải với người bất kì nào đàn ông cũng để họ gọi mình bằng biệt danh thân mật .

Nếu đàn ông đụng chạm cơ thể theo 3 cách này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn điên cuồng - Hình 3

Khi đàn ông rung động trước một người, họ sẽ thấy vui vẻ, thoải mái khi cả hai có biệt danh riêng dành cho nhau – Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt hơn, nếu giữa bạn và đàn ông có biệt danh riêng chỉ cả hai biết thì càng chứng minh có sự tin tưởng và tình cảm lớn dành cho nhau. Khi đàn ông thích một người, dù đối phương gọi họ bằng tên gì họ cũng đều đồng ý. Khi đàn ông rung động trước một người, họ sẽ thấy vui vẻ, thoải mái khi cả hai có biệt danh riêng dành cho nhau.

Chỉ khi đàn ông thật lòng với ai, họ mới để đối phương “động chạm” những điều này. Ngược lại, nếu bạn không phải là người trong lòng thì không bao giờ họ để bạn đến gần họ như thế.

Đàn ông có 3 điểm 'nhạy cảm' không bao giờ phô bày trước mắt người khác, nếu bạn được cấp 'đặc quyền', chứng tỏ chỉ có bạn mới mang lại hạnh phúc cho anh ấy

Đàn ông sẽ luôn cấp "đặc quyền" cho người phụ nữ đặc biệt nhất đời họ.

Có được tình yêu của một người đàn ông không khó. Nhưng tình yêu của người đàn ông thì cũng chia thành năm bảy cấp độ. Bạn dễ dàng có thể khiến anh ấy bỏ ra chút tình thương nhớ. Nhưng chắc chắn sẽ khó khăn đấy, khi bạn muốn nắm trọn trái tim và có sự cộng hưởng với linh hồn đối phương.

Anh ấy sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, công việc hàng ngày với bạn. Đồng thời anh ấy cũng rất tin tưởng để phơi bày cả những điểm "nhạy cảm" nhất trong con người và cuộc sống của mình, điều đó chứng tỏ anh ấy cực kỳ yêu bạn. Bạn chính là người phụ nữ mang lại được hạnh phúc thật sự cho anh ấy.

Ở đàn ông thường có 3 điểm "nhạy cảm" không muốn cho người khác biết, không bao giờ chủ động phơi bày trước mặt người khác. Nhưng nếu anh ấy cấp cho bạn "đặc quyền" thì nghĩa là cuộc đời này anh ấy không thể sống thiếu bạn!

Những tổn thương đau xé tim gan

Những tổn thương là thứ mà người ta thường muốn giấu sâu, chôn chặt vào trong tận đáy lòng. Dù trong lòng người ấy không thể quên được nhưng họ cũng không bao giờ muốn tiết lộ với bất kỳ ai. Đó không chỉ là một cảm xúc tức giận, bất mãn về việc gì đó một cách thông thường. Đó là những đau đớn xé tim gan mà chỉ nguyên việc nhắc đến thôi đã khiến cho người ta thấy quặn thắt cả cõi lòng.

Đàn ông có 3 điểm nhạy cảm không bao giờ phô bày trước mắt người khác, nếu bạn được cấp đặc quyền, chứng tỏ chỉ có bạn mới mang lại hạnh phúc cho anh ấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Tổn thương ấy trong lòng đàn ông có thể liên quan đến công việc, cuộc sống hoặc trong tình yêu hay tình cảm gia đình. Nếu anh ấy chủ động chia sẻ với bạn, không ngần ngại để bạn chứng kiến những vết thương rỉ máu khó lành của bản thân mình - bạn chính là một người phụ nữ cực kì đặc biệt đối với anh ấy.

Anh ấy phải cảm thấy bình yên vô hạn đồng thời cũng tin tưởng bạn hết lòng hết dạ, trân trọng và khâm phục bạn rất nhiều. Tù đó mới có thể thoải mái để bạn nhìn thấu những đau thương trong tận cùng cõi lòng mình.

Những sai lầm và khuyết điểm chí mạng

Đàn ông không giống như phụ nữ, họ thường không lu loa lên với mọi người về những bất hạnh hoặc sai lầm mà bản thân gặp phải.

Đàn ông cũng rất sĩ diện, họ chẳng đời nào muốn phơi bày thiếu sót, thất bại của mình, khiến người khác cười cợt, coi thường.

Thế nhưng đàn ông cũng là con người, họ cũng có nhu cầu được chia sẻ, được cảm thông, được an ủi, vuốt ve. Và người phụ nữ mà họ chọn trở thành đối tượng tâm tình, là nơi họ gửi gắm tâm sự là một người có ý nghĩa rất quan trọng đối với anh ấy. Đứng trước người phụ nữ đó, đàn ông có thể thoải mái là chính mình.

Ở bên bạn chắc chắn anh ấy sẽ được thoải mái, thư giãn và luôn cảm thấy yên bình trong lòng. Người đàn ông không cần gồng mình lên để tỏ ra bản thân tài giỏi, mạnh mẽ. Anh ấy có thể sống thật là chính mình, là một con người máu thịt không hề hoàn hảo với những thiếu sót, khuyết điểm riêng.

Đàn ông có 3 điểm nhạy cảm không bao giờ phô bày trước mắt người khác, nếu bạn được cấp đặc quyền, chứng tỏ chỉ có bạn mới mang lại hạnh phúc cho anh ấy - Hình 2

Ảnh minh họa

Những vận dụng riêng tư, tế nhị

Đàn ông hay phụ nữ cũng vậy, đều có những vật dụng rất riêng tư, tế nhị mà họ không bao giờ muốn người thứ hai chạm vào. Chắc hẳn bạn không muốn ai lục lọi điện thoại, hộp thư điện tử, laptop hay ví tiền, túi xách của bản thân mình đâu nhỉ. Cũng không thích người khác hỏi về tiền lương, số tiền trong tài khoản tiết kiệm đâu chứ?

Đó là những vật dụng chứa được bao riêng tư thầm kín, thậm chí còn có phần nhạy cảm của mỗi người. Thậm chí nếu ai đó chỉ vô tình mở ra cũng khiến bạn thấy khó chịu.

Nhưng với một người bạn đặc biệt tin tưởng và yêu đối phương hơn chính bản thân mình thì bạn sẽ không hề cảm thấy như vậy đâu. Người đàn ông khi yêu sâu sắc cũng không phải ngoại lệ.

Nếu anh đến để bạn thoải mái chạm vào những món đồ riêng tư đó, có nghĩa là anh ấy đã coi bạn là lẽ sống, bạn chính là người phụ nữ mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho anh ấy. Anh ấy sẵn sàng nâng niu và chiều chuộng bạn vô điều kiện.

Điều đó cũng bao hàm ý nghĩa anh ấy không hề có bất kỳ điều gì giấu giếm bạn dù là nhỏ nhất. Anh ấy nguyện phơi bày hết thảy con người mình trước mặt bạn để mong đổi lại từ bạn tình cảm chân thành nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46

Tiêu điểm

Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ nhất quyết không cưới về
16:30:30 19/06/2021
Vô tình vào nhà vệ sinh cùng tình cũ của chồng sắp cưới, cô gái chết điếng trước tiếng cười ha hả và câu nói mở ra bí mật!
11:05:10 19/06/2021
Tâm sự "mượn rượu tát chồng" của cô vợ đáo để, chỉ trong "1 nốt nhạc" mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm
11:11:07 19/06/2021
Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2
10:35:25 20/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!
17:51:35 20/06/2021
4 thứ đàn ông nào cũng nơm nớp sợ mất, phụ nữ khéo léo nhìn qua là biết ngay
16:21:14 19/06/2021
Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ
17:45:58 20/06/2021
Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''
19:16:39 20/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021

Thông tin đang nóng

3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Góc khuất và thế lực đứng sau Cảnh Điềm
19:30:56 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Phản ứng căng đét của Lệ Quyên khi con trai bị lôi vào chuyện cô hẹn hò Lâm Bảo Châu, lời đáp liên quan chồng cũ mới gây chú ý
22:46:16 20/06/2021
Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 Tường Vi lộ clip nóng?
21:49:57 20/06/2021

Tin mới nhất

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài

19:11:27 20/06/2021
Một thực tế đang khá phổ biến chính là với phụ nữ ở ngoài thì đàn ông lúc nào cũng thân mật, vui tính, hài hước nhưng với vợ thì họ lại gắt gỏng, khó chịu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

4 điều đàn ông nên tâm sự ngay với vợ mình, bởi càng giấu càng khiến hôn nhân sớm đổ vỡ

16:25:51 19/06/2021
Đã là vợ chồng thì đừng giấu diếm nhau chuyện gì cả. Tất cả những điều vợ làm bạn buồn, đau lòng thì hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy, nói lên suy nghĩ của bản thân để anh ấy sửa đổi

Phụ nữ thông minh, tài giỏi hơn người mà quên 6 điều này thì cũng khó hạnh phúc

16:16:53 19/06/2021
Chồng nóng thì vợ phải bớt lời, có như vậy hôn nhân mới hạnh phúc.

"Bí mật" sau bức tranh gia đình hạnh phúc và sự thật hôn nhân: Bất cứ ai làm vợ cũng thấy mình ít nhất 1 lần "đã từng"

11:01:06 19/06/2021
Nghịch lý lại nằm ở chỗ, có sự chia sẻ, thổ lộ nhưng một bên thấy bình thường còn 1 bên cảm thấy tổn thương nặng nề.

Chồng đã ngoại tình thì có nên cho cơ hội thay đổi hay không?

21:15:38 18/06/2021
Chồng tôi ngoại tình, đã xin được tha thứ nhưng lại không thể bỏ được người phụ nữ kia. Tôi muốn anh ấy phải chọn một trong hai người, và muốn giữ lại gia đình này thì nên làm sao đây?

Làm sao thoát vòng xoáy ngoại tình tư tưởng?

20:06:15 18/06/2021
Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư và tình cảm hay suy nghĩ của một trong hai người (chồng hoặc vợ) đang hướng tới một mối quan hệ khác. Nhưng chỉ thuần ở khía cạnh xúc cảm chưa có yếu tố tình dục.

3 điều phụ hãy 'làm khó' đàn ông càng khiến họ "say như điếu đổ"

15:50:11 18/06/2021
Đây là 3 điều phụ nữ càng kiểm soát, làm khó với đàn ông thì càng được yêu thương, quý trọng.

Những hành động 'điên rồ' chứng tỏ chàng yêu bạn tha thiết, đừng vội buông tay

15:24:12 18/06/2021
Nếu bạn thấy những biểu hiện mất kiểm soát này ở đàn ông thì chứng tỏ đàn ông yêu bạn tha thiết, không gì sánh bằng.

Lý do khiến phụ nữ sớm rời bỏ người đàn ông dù có yêu "chết đi sống lại"

15:19:03 18/06/2021
Nếu bạn vẫn không thể nhận ra lý do tại sao mối quan hệ của mình tan vỡ thì hãy cùng xem qua những lý do phổ biến khiến phụ nữ quyết định chia tay sau đây nhé!

Tại sao đàn ông thích ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi?

14:32:14 18/06/2021
Nhiều bà vợ thường rình rập việc chồng ăn nem với những cô gái trẻ đẹp, độc thân. Nhưng trên thực tế đàn ông lại có cảm hứng với phụ nữ lớn tuổi và đã từng có gia đình.

6 bí mật trong đời phụ nữ, không được hé răng cho chồng và người thứ 3 biết

13:53:38 18/06/2021
Có những điều phụ nữ không nên hé răng với chồng và người thứ 3 kẻo cuộc sống bất hòa.

Phụ nữ còn duy trì 4 thói xấu này sẽ trở nên ''xấu xí'' trong mắt bạn đời

13:33:40 18/06/2021
Phụ nữ ở nhà hay là đi ra ngoài đường thì cũng hãy khiến bản thân mình thật thon gọn và tươm tất. Đừng mang bộ dạng lôi thôi ở nhà để gần gũi chồng.

Sau kết hôn, phụ nữ khôn không quan tâm đến tiền của chồng, đây mới là điểm then chốt

10:20:07 18/06/2021
Tiền bạc của chồng, hãy để anh ấy tự quản lý, bạn chỉ là người cố vấn.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!

19:00:26 17/06/2021
Đích đến cuối cùng của một cuộc hôn nhân không phải là vật chất mà chính là thái độ, tinh thần của vợ và chồng. Mỗi ngày thêm yêu người bạn đời, dùng những lời lẽ mềm mỏng sẽ khiến tim bạn ngập nắng.

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

Phim việt

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!