Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 ‘bí mật quan trọng’ này, không nghi ngờ gì bạn chính là người ‘ghim chặt’ trong lòng anh ấy

Có những thứ đối với đàn ông là bí mật quan trọng , anh ấy gần như không tiết lộ cho người khác.

Khi đàn ông thật lòng yêu 1 người phụ nữ, họ sẽ muốn mang lại cho cô ấy hạnh phúc và niềm vui. Mọi sự quan tâm, yêu thương của họ đều hoàn toàn chủ động, chẳng cần cô ấy phải đòi hỏi, yêu cầu.

Đàn ông vốn ít nói và không hay thổ lộ tâm tình , cảm xúc . Nhưng đàn ông khi yêu lại trở nên đặc biệt hào phóng, anh ấy sẵn sàng mở rộng cánh cửa dẫn đến thế giới riêng tư của anh ấy để bạn tự do bước vào.

Có những thứ đối với đàn ông là bí mật quan trọng , anh ấy gần như không tiết lộ cho người khác. Nhưng nếu bạn là người phụ nữ anh ấy chọn để đi cùng đến cuộc đời thì lại khác, anh ấy sẽ chủ động nói cho bạn 3 bí mật quan trọng sau đây:

Không ngại tiết lộ bí mật riêng tư và cả những nỗi đau ẩn giấu

Đàn ông vốn ít nói, nhu cầu được chia sẻ và giãi bày cũng không nhiều như phụ nữ. Nhất là những sự việc khiến họ đau lòng, xót xa hoặc gây tổn thương sâu sắc, họ sẽ vùi sâu chôn chặt, không bao giờ muốn nhắc đến với bất kỳ ai, chỉ muốn giữ cho riêng mình.

Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 bí mật quan trọng này, không nghi ngờ gì bạn chính là người ghim chặt trong lòng anh ấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhưng đối với người phụ nữ họ thật lòng yêu thương, họ sẽ muốn cho đối phương biết rõ mọi suy nghĩ, tâm tư tình cảm trong lòng mình. Chẳng những thế, ngay cả những bí mật riêng tư, thậm chí là nỗi đau ẩn giấu sâu trong đáy lòng họ cũng muốn “dốc cạn” với bạn.

Bởi họ muốn bạn hoàn toàn hiểu về con người họ không bỏ sót bất cứ điều gì, cả ưu điểm lẫn khuyết điểm, những lúc họ hạnh phúc, thành công và cả khi họ tuyệt vọng, bất lực. Để bạn yêu chính là con người thật của anh ấy chứ không phải những thứ hào nhoáng bên ngoài.

Anh ấy không ngại ngần phơi bày cả những yếu đuối, bí mật nhất của bản thân trước bạn, chỉ bởi vì anh ấy vô cùng tin tưởng bạn và bởi bạn đã nắm giữ hoàn toàn trái tim anh ấy rồi.

Sẵn sàng tiết lộ các kế hoạch tương lai

Người đàn ông có trách nhiệm và giàu chí tiến thủ là người luôn có những kế hoạch chu đáo cho tương lai. Về công việc, về chuyện mua nhà, tậu xe … hay những dự định khác trong cuộc sống, anh ấy đều chủ động kể cho bạn biết tường tận, chẳng cần bạn phải mở lời dò hỏi.

Thậm chí anh ấy sẽ hỏi ý kiến của bạn, muốn cùng bàn bạc với bạn rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Sở thích, quan điểm của bạn là một tiêu chí quan trọng để anh ấy xây dựng, tiến hành các kế hoạch trong tương lai của mình. Bởi trong các dự định của anh ấy đều có sự hiện diện của bạn, cuộc sống tương lai của anh ấy đã chọn sẽ gắn liền với bạn rồi!

Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 bí mật quan trọng này, không nghi ngờ gì bạn chính là người ghim chặt trong lòng anh ấy - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngược lại, với người đàn ông không giữ bạn trong tim, cuộc sống và công việc trong hiện tại của anh ta đối với bạn sợ rằng vẫn còn là ẩn số, nói chi đến chuyện tương lai xa hơn. Nếu bạn có hỏi đến, anh ta chỉ lấp liếm cho qua chuyện, tệ hơn là cáu gắt, quát mắng bạn. Để rồi khi bạn biết về kế hoạch của đối phương, đáng buồn lại thông qua một người khác, còn anh ta chưa khi nào có ý định chia sẻ với bạn cả.

Chủ động công khai tình hình tài chính

Tài chính là một vấn đề tế nhị mà đàn ông chỉ công khai với người họ tin tưởng nhất. Thậm chí nhiều cặp vợ chồng sống cùng nhà ngủ cùng giường nhưng tình hình tài chính của người chồng thế nào vẫn là bí mật với vợ họ.

Chính vì thế, nếu anh ấy sẵn sàng chia sẻ con số trong tài khoản ngân hàng của mình với bạn, kể cho bạn về những dự định đầu tư, chi tiêu của anh ấy, điều đó có nghĩa bạn đã chiếm giữ vị trí cực kỳ quan trọng trong lòng anh ấy.

Đàn ông có tiền thường dè chừng phụ nữ “đào mỏ” nhưng điều đó sẽ chẳng bao giờ lướt qua suy nghĩ của đàn ông nếu anh ấy thật lòng tin yêu bạn. Trái lại, anh ấy còn sẵn sàng để bạn sử dụng tiền do anh ấy làm ra, hào phóng bao bọc, che chở cho bạn, nguyên do duy nhất là anh ấy đã coi bạn chẳng khác người thân.

14 dấu hiệu chứng tỏ chàng muốn tính chuyện lâu dài với bạn

Nếu chàng của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ chàng muốn tính chuyện lâu dài với bạn.

Bạn thì đã thực sự yêu anh ấy và hy vọng hai người sẽ mau chóng về một nhà. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết chàng có cùng suy nghĩ đó không. Nếu chàng của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ chàng muốn tính chuyện lâu dài với bạn.

1. Khiến bạn cảm thấy mình là người phụ nữ duy nhất trên thế giới

Một người đàn ông muốn có tương lai cùng bạn sẽ khiến bạn cảm thấy mình là người phụ nữ duy nhất trên thế giới này. Trong suy nghĩ của anh ấy, không có người phụ nữ nào khác trên thế giới này quan trọng bằng bạn.

2. Anh ấy lập kế hoạch tương lai với bạn

Người đàn ông muốn đồng hành cùng bạn và nhìn thấy bạn trong tương lai của anh ấy sẽ không ngần ngại lên kế hoạch cho tương lai cùng với bạn.

14 dấu hiệu chứng tỏ chàng muốn tính chuyện lâu dài với bạn - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

3. Anh ấy sử dụng từ "chúng ta" và "của chúng ta"

Cách anh ấy nói về hiện tại và tương lai có thể tiết lộ ý định anh ấy muốn tính chuyện lâu dài với bạn. Người đàn ông muốn có tương lai cùng bạn sẽ sử dụng từ "chúng ta" và "của chúng ta" thay vì "anh" và"của anh" khi nói về hiện tại và tương lai.

4. Anh ấy giống như một cuốn sách mở với bạn

Chàng sẽ cởi mở về mọi thứ với bạn nếu như anh ấy nhìn thấy tương lai với bạn. Anh ấy không giấu diếm bạn bè hoặc những việc làm của mình với bạn cũng như rất thích chia sẻ mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của anh ấy với bạn.

5. Luôn ủng hộ bạn

Người đàn ông muốn tính chuyện lâu dài với bạn sẽ luôn ủng hộ bạn vì anh ấy coi hai người như một đội. Anh ấy sẽ hết lòng ủng hộ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Anh ấy sẽ luôn ở bên bạn và không bỏ rơi bạn khi mọi thứ trở nên khó khăn.

6. Coi trọng ý kiến của bạn

Người đàn ông muốn có tương lai với bạn sẽ luôn đón nhận lời khuyên từ bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đánh giá cao bạn khi tìm kiếm ý kiến của bạn về những điều quan trọng đối với anh ấy.

14 dấu hiệu chứng tỏ chàng muốn tính chuyện lâu dài với bạn - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

7. Chia sẻ mật khẩu của mình

Anh ấy không nhất thiết phải chia sẻ mật khẩu điện thoại, email, mạng xã hội cho bạn, nhưng nếu anh ấy vui vẻ khi chia sẻ mật khẩu của anh ấy với bạn thì đó là dấu hiệu lớn thể hiện sự tin tưởng của anh ấy dành cho bạn ở cấp độ cao hơn. Đây là dấu hiệu lớn cho thấy anh ấy muốn có một tương lai với bạn.

8. Chàng dành thời gian cho những người mà bạn quan tâm

Anh ấy có thể không hòa hợp với họ nhưng nếu anh ấy cố gắng dành thời gian cho những người mà bạn quan tâm, đó là dấu hiệu rất lớn chứng tỏ anh ấy muốn có tương lai lâu dài với bạn.

9. Muốn bạn gặp gỡ đại gia đình của anh ấy

Gặp gỡ cha mẹ và anh chị em của anh ấy cho thấy chàng đang nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn. Nhưng khi anh ấy muốn bạn gặp mọi thành viên trong gia đình của anh ấy như bố mẹ, anh em ruột, ông bà, cô dì chú bác, anh chị em họ thì đó là dấu hiệu anh ấy muốn có một tương lai với bạn.

10. Vui vẻ khi thỏa hiệp với bạn

Thỏa hiệp là một phần rất quan trọng trong mọi mối quan hệ thành công. Người đàn ông muốn tính chuyện lâu dài với bạn sẽ vui lòng thỏa hiệp để đảm bảo mối quan hệ bền chặt và tiến triển tốt.

11. Không ngại công khai tình cảm với bạn

Nếu anh ấy muốn có một tương lai với bạn, anh ấy sẽ không ngại bày tỏ tình cảm của mình với bạn một cách công khai. Anh ấy sẽ không giấu diếm với người khác về bạn mà còn tự hào khi cho mọi người biết bạn là người phụ nữ của anh ấy.

12. Thích tận hưởng thời gian bên bạn

Nếu anh ấy thích dành thời gian với bạn và có vẻ như bạn không khiến anh ấy buồn chán khi ở bên thì đó là dấu hiệu rất lớn để anh ấy nhìn thấy tương lai với bạn. Nếu anh ấy thấy bạn thú vị, anh ấy sẽ không thấy có vấn đề gì khi dành phần đời còn lại bên bạn.

13. Giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy

Người đàn ông coi bạn là một phần quan trọng trong tương lai của anh ấy sẽ không giấu bạn với bạn bè của chàng. Anh ấy sẽ giời thiệu bạn với bạn bè của anh ấy, đặc biệt là những người bạn thực sự quan trọng đối với anh ấy.

14. Anh ấy cho bạn chìa khóa căn hộ của mình

Hầu hết đàn ông đều thích có không gian cá nhân cho riêng mình. Vì vậy, nếu anh ấy đưa cho bạn chìa khóa căn hộ của mình thì đó là một dấu hiệu lớn chứng tỏ anh ấy muốn tính chuyện tương lai với bạn./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07

Tiêu điểm

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!
12:12:45 10/05/2021
10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối
12:04:55 10/05/2021
Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ
12:00:32 10/05/2021
Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ
13:12:48 11/05/2021
Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...
17:11:57 10/05/2021
9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'
12:21:14 11/05/2021
Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ
11:00:29 10/05/2021
Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?
14:47:08 11/05/2021
5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận
10:53:51 10/05/2021
Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon
22:51:11 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: NSND Hồng Vân bị ném đá vì dòng bình luận “mỉa mai” vợ ông Dũng lò vôi: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ”
16:17:58 11/05/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
Biến mới: Ngọc Trinh công khai đòi nợ 46 tỷ đồng, còn cảnh cáo "Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?"
16:34:20 11/05/2021
Đà Nẵng thêm 3 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có bé gái 1 tuổi
15:58:23 11/05/2021
Khánh Vân “nhá hàng” trang phục dạ hội cho bán kết Miss Universe, lần đầu sử dụng màu đen?
17:14:12 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021
"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới
17:39:18 11/05/2021
Kiều Thanh có bị tước danh hiệu NSƯT sau phát ngôn gây sốc?
14:26:33 11/05/2021
Phi Thanh Vân: Nathan Lee biết hết chuyện của tôi
15:26:25 11/05/2021
Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm
15:56:38 11/05/2021

Tin mới nhất

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ

12:09:45 10/05/2021
Nhiều cô vợ chẳng xinh đẹp chút nào nhưng lại chăn ấm đệm êm, chồng không dám lơ là một chút nào. Nhiều người cho rằng, họ có số sướng. Đó chỉ là một phần thôi. Đằng sau cái số đó chính là biệt tài mà ít phụ nữ ngờ đến.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu

08:47:46 09/05/2021
Tình yêu có thể khiến bạn làm những điều dại dột, như bỏ qua những dấu hiệu đáng lo ngại và dung túng cho những hành vi độc hại.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'

08:45:21 09/05/2021
Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian

08:42:35 09/05/2021
Dưới đây là những kiểu đàn ông mà bạn không nên lãng phí thời gian hẹn hò.

Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này

08:39:10 09/05/2021
Người phụ nữ hấp dẫn có 6 đặc điểm này sẽ khiến đàn ông bị mê hoặc. Anh ấy sẽ nhanh chóng vướng phải lưới tình của bạn, muốn thoát cũng khó.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

Có thể bạn quan tâm

Ngán ngẩm cảnh hội cuồng Starbucks xếp hàng từ sáng sớm để săn cốc, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

Netizen

20:26:11 11/05/2021
Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ tranh giành gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.

Seo Ye Ji dự Baeksang Arts Awards giữa bê bối?

Sao châu á

20:25:16 11/05/2021
Seo Ye Ji đã giành giải thưởng Ngôi sao nổi tiếng TikTok tại Baeksang Arts Awards lần thứ 57.

7 thói quen bạn chẳng bao giờ ngờ tới có thể khiến vùng thắt lưng đau mãi không dứt

Sức khỏe

20:25:14 11/05/2021
Đau lưng dưới hay đau vùng thắt lưng là vấn đề mà nhiều người gặp nhưng ít ai biết một số thói quen hàng ngày lại có thể là nguyên nhân gây đau lưng.

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

Bóng đá việt nam

20:24:40 11/05/2021
Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong FIFA days nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm ...

Ong nghỉ ngơi trong khách sạn tre sau mùa bận rộn ở Colombia

Chuyện lạ

20:24:23 11/05/2021
Những chú ong vất cả sau vụ mùa ở Colombia được chủ cho nghỉ ngơi trong khách sạn tre.

Đội tuyển Malaysia khoe đã an toàn với dịch bệnh và lên đường

Bóng đá thế giới

20:22:14 11/05/2021
Đội tuyển bóng đá Malaysia đã sẵn sàng nghênh chiến với đội tuyển Việt Nam, sau khi các tuyển thủ đã hoàn thành mũi vaccine thứ hai ngừa COVID-19.

Nathan Lee 'chỉnh lái' cực gắt khi bị chê chỉ là ca sĩ hội chợ

Sao việt

20:21:43 11/05/2021
Phát hiện ra điểm sai của kẻ dám chê mình, Nathan Lee liền mỉa mai đi học lại ngay.

Những ý tưởng thiết kế nhà chọc trời 'ngông cuồng' nhất trong giới kiến ​​trúc

Sáng tạo

20:21:41 11/05/2021
Những ý tưởng mang tầm nhìn xa, sử dụng công nghệ mới lạ từ vật liệu, thẩm mỹ tới tổ chức không gian, thách thức khái niệm truyền thống về các kiến ​​trúc thẳng đứng.

Thi và tuyển sinh 2021: Thích ứng với tình hình dịch

Học hành

20:17:54 11/05/2021
 Dịch bệnh diễn biến phức tạp ngay lúc mà các kỳ thi, tuyển sinh quan trọng nhất sắp diễn ra khiến phụ huynh và học sinh lo lắng. Chưa kể, năm học này, học sinh phải học trực tuyến đến 2-3 đợt, nhiều khoảng trống kiến thức chưa kịp củng...

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

Tâm sự

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Honda Vario 160 có thể được ra mắt vào cuối năm nay

Xe máy

20:08:40 11/05/2021
Vario được kỳ vọng là mẫu xe tiếp theo được Honda trang bị động cơ 160 cc thế hệ mới, sau PCX 160.

Vương Hạc Đệ "bái bai" tóc trắng, Ngu Thư Hân bé tí xíu làm fan soi đỏ mắt ở loạt poster Thương Lan Quyết

Phim châu á

20:06:55 11/05/2021
Cư dân mạng giục nhà sản xuất Thương Lan Quyết phải sớm tung ra tạo hình tóc trắng của Vương Hạc Đệ.

Bentley Flying Spur có thêm tiện nghi và màu sơn mới

Ôtô

20:02:32 11/05/2021
Các phiên bản nâng cấp 2022 của Bentley Flying Spur vẫn có tùy chọn động cơ V8 4.0L hoặc W12 6.0L.

PGS.TS Phạm Xuân Dương làm hiệu trưởng ĐH Hàng hải Việt Nam

Đời sống

20:01:05 11/05/2021
PGS.TS Phạm Xuân Dương vừa được Bộ Giao thông - vận tải trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường đại học Hàng hải Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025.

Gu mặc tôn vẻ nam tính của Bành Vu Yến

Phong cách sao

19:55:44 11/05/2021
Tài tử Bành Vu Yến có hàng chục triệu fan nhờ vẻ ngoài cùng cách ăn mặc nam tính, phong trần.