Nếu cuộc hôn nhân của bạn xuất hiện 2 trạng thái này, hãy cẩn thận!

Hôn nhân cần sự lãng mạn và niềm vui thì mới bền lâu được. Nhưng mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân lạnh nhạt còn đáng sợ hơn cả sự phản bội.

Trong phim “Người cha vĩ đại” có một câu thoại: “Tôi từng nghĩ rằng điều tồi tệ nhất trên thế giới là c.hết một mình, nhưng không phải vậy. Điều tồi tệ nhất là c.hết với những người khiến bạn cảm thấy cô đơn”.

Nhiều người càng sống lâu trong một cuộc hôn nhân họ càng cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt. Việc nhìn nhau mỗi ngày như một vòng tuần hoàn bất lực giữa hai người và một không gian, ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác.

ADVERTISEMENT

Hôn nhân cần sự lãng mạn và niềm vui thì mới bền lâu được. Nhưng mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân lạnh nhạt còn đáng sợ hơn cả sự phản bội.

Nếu cuộc hôn nhân của bạn xuất hiện 2 trạng thái này, hãy cẩn thận! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Cảnh giới đáng sợ trong hôn nhân: Coi nhau như người vô hình

Anh ấy không đ.ánh bạn bằng tay hay mắng bạn bằng miệng, nhưng anh ấy phớt lờ bạn bằng cả một sự vô tâm.

Trong một cuộc hôn nhân sự thờ ơ, hờ hững với nhau một khoảng thời gian dài đủ mạnh để khiến cuộc hôn nhân ấy tan vỡ mà không cần người thứ 3 nào cả.

Một nhà tâm lý học người Mỹ cho biết: “Nếu một cặp vợ chồng cãi nhau, điều đó chứng tỏ rằng mối quan hệ có thể được cứu vãn. Nếu họ im lặng thì không còn hi vọng nữa rồi”.

Trong hôn nhân, cãi vã không phải là điều gì ghê gớm, sự thờ ơ giữa vợ và chồng chính là nấm mồ của tình cảm.

Tình yêu cũng như một cuộc chơi vậy, đòi hỏi cả 2 bên cần nỗ lực hết sức. Điều cơ bản cần thiết như không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày đó chính là sự giao tiếp giữa vợ và chồng. Xã hội hiện đại, cuộc sống bận rộn khiến người ta ngại nói chuyện nhưng lại hình thành những xích mích nội tâm của cảm xúc và thiếu sự nuôi dưỡng của tình yêu.

Thực ra trong mối quan hệ thân tình, ta không sợ cho đi, cũng không sợ đối phương thay đổi, mà chỉ sợ nỗ lực không được nhìn thấy và chúng ta sẽ không nhận được những gì xứng đáng được nhận.

Hôn nhân dù có êm ấm hay khổ đau thì nó vẫn cần giao tiếp. Dù phương thức có thể là những cuộc cãi vã mặt đối mặt hay tranh luận trên các nền tảng mạng xã hội thì nó vẫn cần được lên tiếng.

Video đang HOT

Thờ ơ, không giao tiếp – “kẻ” khiến hôn nhân nguội lạnh

Giao tiếp chính là chìa khoá vàng của tình càm, thì sự thờ ơ là kẻ g.iết c.hết hôn nhân. Sự thờ ơ làm lạnh cảm xúc, trong khi giao tiếp sưởi ấm chúng. Trong một mối quan hệ, giao tiếp là cách tốt nhất để kết nối với nhau.

ADVERTISEMENT

Nhà văn người Anh Austin nói: “Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần sự trao đổi ý kiến mà còn cần sự trao đổi cảm xúc, để không đẩy đối tác ra khỏi mối quan hệ”.

Giữa vợ chồng, giao tiếp với nhau sẽ khiến tình cảm thêm khăng khít. Ai cũng có nhu cầu được giãi bày và tâm sự, bất kể đàn ông hay đàn bà. Chỉ cần cả 2 cùng mở lòng, cùng sẵn sàng lắng nghe cũng đủ để mối quan hệ thắt chặt

Nếu cuộc hôn nhân của bạn xuất hiện 2 trạng thái này, hãy cẩn thận! - Hình 2

Ảnh minh họa

Dù bạn có giỏi giang đến đâu thì bạn cũng là một con người bình thường với muôn vàn cảm xúc và mong muốn khác nhau. Bạn cũng cần sự thấu hiểu, bao dung và yêu thương của những người xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình.

Khi đã là vợ chồng, điều quan trọng không phải là chuyện gì đã xảy ra mà là cách họ ứng xử với nhau ra sao sau khi sự việc đã xảy ra. Nếu bình thường trong cuộc sống hàng ngày chúng ta có sự tương tác, giao tiếp đều đặn thì nghiễm nhiên, rắc rối xảy đến chúng ta sẽ giải quyết nó một cách dễ dàng và đồng lòng hơn.

Những cặp đôi có thể cảm nhận được sự thân mật trong quá trình giải quyết mọi vấn đề mới là những cặp vợ chồng thực sự.

Giao tiếp không chỉ là cách thể hiện tình cảm mà còn là cách quản lý tình yêu. Trao đổi tâm tình nhiều hơn mới có thể đi hết con đường một cách vui vẻ, hạnh phúc.

Trong hôn nhân, bạn phải điều chỉnh tâm lý và cố gắng để trạng thái của mình tốt hơn. Không có cuộc hôn nhân hoàn hảo tự nhiên, chỉ có hạnh phúc được quản lý bằng trái tim.

ADVERTISEMENT

Dù là cuộc hôn nhân nào đi chăng nữa, chỉ cần hai người trong cuộc yêu thương, chia sẻ, nhẫn nại với nhau hơn một chút thì trải qua bao nhiêu năm tháng cũng không cảm thấy nhạt nhòa.

Không tin nổi: Khoa học chứng minh ly hôn có thể lây nhau và câu trả lời khiến phụ nữ nào đọc xong cũng "gật gù"!

Ly hôn có lây nhau thật không? Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng câu trả lời là CÓ.

Trên 1 diễn đàn dành cho phụ nữ các chị em cười ra nước mắt với tâm sự của 1 cô vợ:

"Trước giờ em chỉ thấy lây cúm, lây bệnh, ở gần thì lây tính cách, buồn ngủ thì lây cả ngáp chứ em chưa nghe thấy lây ly hôn bao giờ. Em thấy mấy chị bạn ở chỗ làm nói chuyện tưởng nói cho vui, đến khi chính em là người được trải nghiệm mới thấy đúng thật. Khi xung quanh mình người ta ly hôn nhiều quá rồi cái suy nghĩ ly hôn nó cứ thôi thúc em. Chồng em từng 1 lần bóc bánh trả tiền nhưng em đã tha thứ. Lão ấy đúng là có lớn mà không có khôn, lấy chồng 8 năm, mới đẻ được 1 đứa nhưng ai cũng trêu em có 2 thằng con trai. Chồng em gần 40 tuổi rồi cứ rời công việc ra là cắm mặt vào game, không bao giờ đỡ đần vợ trừ khi được nhờ. Mà làm cái gì cũng như mèo mửa.

Không tin nổi: Khoa học chứng minh ly hôn có thể lây nhau và câu trả lời khiến phụ nữ nào đọc xong cũng gật gù! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi em đi cafe với bạn cũ, nó kể vợ chồng đang giải quyết các thủ tục. Em thấy lạ lắm vì trước giờ cuộc hôn nhân của nó khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Em hỏi lý do ly hôn thì nó bảo vì chồng nó không ngọt ngào, tình cảm bao giờ. Sống bao nhiêu năm với nhau mà như người máy nên bạn em không chịu nổi. Em nghĩ thầm nó mà trong cảnh như em khéo nó ly hôn 10 lần rồi.

Từ hôm ấy đến giờ em muốn bỏ chồng lắm, chả nhẽ nói với gia đình bố mẹ 2 bên là bọn con ly hôn vì anh ấy không chịu rửa bát, dọn nhà nấu cơm à? Làm sao để em bớt cái suy nghĩ ấy đây?".

Ly hôn có lấy nhau thật không? Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng câu trả lời là CÓ.

ADVERTISEMENT

Theo nghiên cứu khoa học, ly hôn có thể lây truyền từ cặp vợ chồng này sang cặp vợ chồng khác. Thậm chí ngọn lửa ly hôn của người hàng xóm kế bên có thể bùng cháy vào nhà bạn! Tại sao lại có "bệnh lây lan ly hôn"?

Một nghiên cứu về "phong trào dễ lây lan" của ly hôn qua mạng xã hội đã khiến nhiều người bán tín bán nghi. Các nhà khoa học từ Brown, Harvard và Đại học California, San Diego đã thông báo dựa trên 30 năm nghiên cứu.

Kết quả cho thấy nếu bạn thân ly hôn, tỷ lệ ly hôn giữa các cặp đôi sẽ tăng 75%; hiệu ứng lan truyền tin tức ly hôn đến bạn bè của bạn bè thông qua những lời đàm tiếu cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến hành vi và thái độ của 30 người, thậm chí còn tăng lên.

Vậy làm thế nào để thay đổi cục diện và "phòng" trước khi bạn bị "lây"?

Nghi ngờ là kẻ g.iết c.hết hôn nhân lớn nhất

Các nhà tâm lý học tại Đại học Denver, Mỹ nói rằng, các cặp vợ chồng tìm đến văn phòng tư vấn, họ đã rất đau khổ khi tính đến chuyện ly hôn. Nỗi đau "không biết phải làm sao sau này" dường như càng đẩy nhanh sự xa cách của vợ chồng. "Bản chất con người là muốn nắm bắt mọi thứ, cho nên ý định này sẽ tiếp tục mài mòn ý chí của mỗi người, khiến họ không chịu nổi mà chỉ muốn giải thoát", chuyên gia cho biết.

Một nhóm các nhà tâm lý học cũng phát hiện ra rằng những sự kiện gây ra loạt thay đổi trong cuộc sống, chẳng hạn như mang thai hoặc những lý do tồn tại ngay từ khi mới kết hôn bao gồm: Quen biết một số người đã ly hôn, có xu hướng ghen tuông và lúc đầu là do lừa dối hoặc bị dụ dỗ mới cưới ... sẽ dễ khiến một trong hai người nghi ngờ tình cảm của nhau.

Sự không chắc chắn này xuất phát từ lời hứa hôn nhân không ổn định, dễ khiến đôi bên nghĩ xấu khi có những tương tác tiêu cực. Bởi vì sự bất đồng về nhận thức, cộng với những câu hỏi trên MXH, bắt đầu tán tỉnh nhau trong văn phòng, tìm kiếm bạn đời trên Tinder và những câu chuyện bóc phốt xảy ra hàng ngày... Tất cả có thể đẩy cuộc hôn nhân đi đến chỗ c.hết.

ADVERTISEMENT

Sự đổ vỡ của một cuộc hôn nhân không phải là trách nhiệm duy nhất

Các nhà tâm lý học tin rằng các cặp vợ chồng cần sử dụng những phương pháp để xác nhận một cách công khai những nghi ngờ của họ về nhau đến từ đâu, và liệu họ có còn sẵn sàng vun đắp cho cuộc hôn nhân của mình hay không.

Chuyên gia cho biết, những cặp đôi vỡ mộng với cuộc hôn nhân của họ thường muốn quy kết cho những yếu tố bất khả kháng, đổ hết lỗi cho nhau hoặc đổ lỗi cho hoàn cảnh. Những sai lầm tạo ra sự nhượng bộ nghiêm trọng.

Nhưng trên thực tế, có một sự thật mà các cặp đôi thường hay quên: Đại đa số các vấn đề trong hôn nhân là trách nhiệm của cả hai bên.

Không tin nổi: Khoa học chứng minh ly hôn có thể lây nhau và câu trả lời khiến phụ nữ nào đọc xong cũng gật gù! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Ai cũng cần một người bạn đồng hành

Ở thời đại công nghệ này, ai cũng luôn bận rộn, mất tập trung và hầu như không có thời gian để chia sẻ những gì họ thực sự muốn trong cuộc sống, chưa nói đến việc chủ động nuôi dưỡng cảm xúc của nhau. Điều này khiến nhiều đối tác không hài lòng với nhau và giao tiếp kém. Dần dần hôn nhân đã trở nên vô giá trị, chúng ta còn cần nó nữa không?

Nhà tâm lý học Su Jansen, tác giả cuốn "Tình yêu: Cuộc cách mạng khoa học mới về mối quan hệ " tin rằng việc từ chối hôn nhân là điều không hợp lý.

Nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, điều tốt nhất nên làm với bản thân là tìm một người trưởng thành xứng đáng để yêu thương và gắn kết. Đặc biệt là xã hội của chúng ta ngày càng trở nên cô đơn, vì vậy chúng ta sẽ càng cần sự hiện diện của người bạn đời hơn.

Giao tiếp nhiều hơn với đối tác của bạn

Giáo sư Dahti, người đã kết hôn 45 năm cho biết: "Hôn nhân giống như một hố lửa, ai rồi cũng sẽ tan vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, càng hiểu rõ về bản thân và càng được là chính mình, chúng ta càng có thể đương đầu với sức nóng của nó".

Vì vậy, khi đối mặt với sự tấn công của căn bệnh truyền nhiễm ly hôn, đừng chọn cách im lặng vì sợ hãi hay thiếu hiểu biết, hãy cố gắng đối thoại với bạn đời để hiểu được cảm xúc và kỳ vọng của nhau về hôn nhân cho dù nó là tốt hay không.

Cuối cùng, các chuyên gia gợi ý rằng bằng cách thể hiện công khai hành động vợ chồng như một, hãy cùng nhau làm nhiều việc để gắn kết. Chẳng hạn như cùng nhau trồng một cây nhỏ trong vườn, cùng nhau quan sát sự phát triển của nó và tưởng tượng về tương lai của nó. Chỉ cần tìm được cách "chữa trị" cho nhau, "bệnh truyền nhiễm" thực ra không phải chuyện lớn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng
08:19:38 03/12/2022
Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản
20:08:37 02/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?
18:06:47 03/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi
07:01:02 03/12/2022
Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay
15:53:39 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người
11:22:46 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Dương Mỹ Linh kết hôn
11:41:14 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH
09:26:50 04/12/2022
Quyết Thắng (Những ngọn nến trong đêm) - Bỏ sự nghiệp đỉnh cao vì một người phụ nữ đóng phim chung
11:38:36 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...

Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót

12:07:13 04/12/2022
Hướng Vinh khéo ăn khéo nói, ngoại hình ưa nhìn và có sự nghiệp thành đạt nên sau một thời gian theo đuổi cuồng nhiệt, cuối cùng anh cũng cưa đổ chị Tố Tố. Dĩ nhiên, anh ta không nói cho Tố Tố biết chuyện anh đã có gia đình. Chính vì vậ...

Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng

12:04:36 04/12/2022
Lần đầu tiên về ra mắt nhà chồng, tôi đã rất kinh ngạc. Ngôi nhà cấp 4 cũ, nằm lọt thỏm giữa một vườn cây ăn quả rộng bạt ngàn. Vườn cây đó, tôi đi dạo một hồi mỏi cả chân

Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời

10:50:45 04/12/2022
Vì ước mơ chuyển giới thành con gái của người yêu, chàng trai quyết định lên đường sang Nhật Bản lao động kiếm tiền, thế nhưng biến cố không ngờ đã xảy ra chia cắt hai người mãi mãi

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...
ADVERTISEMENT

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn

14:29:26 02/12/2022
Vợ chồng tôi có kinh tế khá giả, sung túc. Nhưng để có được ngày hôm nay, chúng tôi cũng từng phải trải qua những ngày tháng khốn khó, vất vả. Nhiều khi, tôi còn phải nhường nửa ổ bánh mì để chồng ăn cho no bụng. Hay những đêm vợ chồng ...

Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới

14:22:19 02/12/2022
Có rất nhiều chương trình hẹn hò xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, chẳng phải ai tham gia cũng có thể tìm thấy được một nửa của cuộc đời
ADVERTISEMENT

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra

Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"

12:05:31 02/12/2022
Chỉ cần hơi chớm đông, 4 bố con tôi sẽ ngay lập tức đòi mẹ nấu mấy món chè đặc biệt mà chỉ cần nhắc đến tên thôi dường như đã cảm thấy được cái lạnh cận kề rồi. Tôi thì khoái nhất là món bánh trôi tàu, anh trai tôi thì có vẻ như thích l...

Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ

10:41:01 02/12/2022
Chúng tôi lấy nhau được hơn một năm thì mẹ chồng khuyên ra ở riêng cho thoải mái. Chồng tôi không muốn rời xa mẹ vì sợ lúc bà ốm đau không có ai chăm sóc. Còn tôi muốn được sống cùng với mẹ chồng để đỡ tiền chi tiêu sinh hoạt và hằng ng...

Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể

19:56:46 01/12/2022
Tôi 25 tuổi, đang làm shipper. Vì còn phải lo cho 2 đứa em ở quê nên tôi luôn cố gắng từng giây từng phút. Tôi nhận đơn hàng liên tục, chạy ngoài đường không ngừng nghỉ để kiếm tiền
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai tận dụng màn led chiếu World Cup to nhất Hà Nội cầu hôn

Netizen

15:20:49 04/12/2022
​Con gái ai cũng mong có được màn cầu hôn lãng mạn từ người mình yêu. Nhiều chàng trai đã cất công nghĩ mọi cách, tận dụng những khoảnh khắc đặc biệt để ngỏ lời cưới người con gái mình yêu

Khó rời mắt hot girl vòng eo rắn nước khoe dáng siêu nuột

Người đẹp

15:18:06 04/12/2022
Hot girl Tiểu Nghiên nổi tiếng với vòng eo siêu nhỏ, mềm dẻo hệt như rắn nước. Theo Tiểu Nghiên, đây chính là vũ khí tối thượng giúp cô nàng mặc đồ đẹp hút mắt

Ngày nghỉ học cách làm bánh nướng xốp trứng cho bữa sáng thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Ẩm thực

15:16:17 04/12/2022
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay bánh nướng xốp trứng để ăn sáng chứ. Bánh nướng xốp trứng mềm xốp, ngọt lịm, cực thơm ngon

Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60

Sao châu á

15:15:48 04/12/2022
Nếu chỉ nhìn qua những hình ảnh được Risa Hirako đăng tải lên trang cá nhân, có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi biết cô đã 51 tuổi

300.000 người mất tài khoản Facebook vì mã độc đội lốt app học tập

Thế giới số

15:01:35 04/12/2022
Việt Nam là quốc gia có số người dính phải mã độc Android thông qua các ứng dụng đọc sách, học tập cao nhất thế giới

Khủng hoảng chip có thể kết thúc sớm hơn vì một lý do bất ngờ

Ôtô

14:58:31 04/12/2022
Cuộc khủng hoảng chip bán dẫn đang làm tê liệt ngành công nghiệp ô tô có thể kết thúc nhanh chóng và đột ngột vào năm tới. Và điều kỳ lạ nó liên quan đến một cuộc suy thoái sắp xảy ra

Du lịch Gia Lai: Biến tiềm năng thành nguồn lực thực tế

Du lịch

14:45:24 04/12/2022
Gần đây, Gia Lai nổi lên như là một trong những điểm đến mới, hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên. Tuy nhiên, nhiều người ví tài nguyên du lịch Gia Lai như viên ngọc thô bị những lớp bụi che mờ, vì thế cần được mài giũa để tỏa sáng

Khánh Vân: Thị phi từ chiếc vương miện, ồn ào bắt nạt chơi xấu, bật khóc trải lòng về loạt “phốt”

Sao việt

14:39:07 04/12/2022
Tuy nhiên, đi kèm với đó, Khánh Vân trở thành nàng hậu sở hữu nhiều anti-fan và vướng nhiều thị phi nhất. Tranh cãi lớn nhất trong sự nghiệp của Khánh Vân là trình độ học thức kém, không biết giao tiếp tiếng Anh và bạo lực học đường. Kh...

Chiếc Galaxy 14 Pro Max: nhìn rất iPhone nhưng màn hình cong y hệt dòng Galaxy

Đồ 2-tek

14:26:32 04/12/2022
Đôi khi, để có được chiếc smartphone hoàn hảo với các tính năng mong muốn, chúng ta chỉ cần tự làm điều đó, mà chiếc Galaxy 14 Pro Max này là ví dụ

TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022

Mọt game

14:15:42 04/12/2022
Có rất nhiều trò chơi nhập vai Nhật Bản hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn trong danh sách các game JRPG hay nhất này

Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Bóng đá việt nam

14:15:41 04/12/2022
Nhằm thực hiện mục tiêu vô địch V.League 2023, Bình Định FC đã tiến hành thanh lọc lực lượng và chia tay một loạt cầu thủ

Lukaku lại gặp rắc rối

Bóng đá thế giới

14:11:40 04/12/2022
Lukaku có một giải đấu thất bại toàn tập trong màu áo tuyển Bỉ khiến đội nhà sớm dừng chân ở vòng bảng World Cup 2022, trong khi HLV Roberto Martinez đã chính thức tuyên bố từ chức

Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 

Thế giới

14:09:55 04/12/2022
Dương Quý Phi là một trong tứ đại mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử phong kiến Trung Quốc nhưng có một tật xấu khi ngủ. Thay vì cảm thấy khó chịu, Đường Huyền Tông thích thú và càng si mê mỹ nhân này