Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc

Hôn nhân cũng giống như bạn đi giày, đẹp xấu không quan trọng, cái chính là bạn phải thấy thoải mái nhất.

Một người phụ nữ có kết hôn với đúng người hay không phụ thuộc vào cái nhìn của chính họ. Nhiều khi, đ.ánh giá một người chồng yêu vợ, có quan tâm đến vợ hay không do chính cô vợ cảm nhận từ những tương tác hàng ngày. Anh ấy có thể không nói nhiều lời ngọt ngào để làm bạn vui nhưng chắc hẳn sẽ biết cách đứng trên quan điểm của bạn mà suy nghĩ, cân nhắc cho bạn.

Anh ấy không chỉ yêu mà còn hiểu bạn, đối xử với bạn theo cách bạn muốn. Trong một mối quan hệ hôn nhân mà vợ chồng hòa thuận thì thường có những biểu hiện dưới đây. Nếu gia đình bạn “vận hành” theo những cách này thì xin chúc mừng, chắc hẳn các bạn đã vô cùng hạnh phúc.

ADVERTISEMENT

1. Anh ấy là người biết nhận sai lầm sau cãi vã

Mối quan hệ nào cũng không thể tách rời việc tranh cãi, vợ chồng cũng thế. Có nhiều vấn đề có thể khiến cho một cuộc tranh luận thổi bùng lên. Mấu chốt của vấn đề không nằm ở việc bản thân chạy đua theo cơn giận dữ đó để trách móc mà làm cách nào để giải quyết xung đột và xích mích khi chúng nảy sinh.

Một số người đàn ông sẽ chủ động xin lỗi sau khi vợ chồng tranh chấp. Họ chấp nhận bản thân sai cho dù có phải lỗi của mình hay không. Khi cả hai bình tĩnh, họ sẽ ngồi lại, cùng vợ phân tích vấn đề để cả hai hiểu nhau hơn sau mâu thuẫn.

Người đàn ông như thế coi trọng cảm xúc của vợ hơn so với việc tranh giành chiến thắng lúc cãi cọ. Vì tình yêu, sự quan tâm mà anh ấy sẵn sàng xuống nước làm lành cho dù sai hay không sai.

Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

2. Người chồng chủ động đảm đương việc nhà

Vận hành một cuộc hôn nhân chưa bao giờ là việc của một người. Đương nhiên cũng đừng đặt câu hỏi ai phải làm việc nhà bởi bất cứ việc gì cũng là việc chung.

Tuy nhiên, nhiều đàn ông luôn mặc định việc nhà là của phụ nữ. Ngay cả khi cô vợ ra ngoài, đi làm kiếm tiền như anh ấy thì khi tan sở, người chồng vẫn nghĩ chuyện nấu nướng, chăm con là chuyện của đàn bà. Anh ấy sẽ nằm ở sofa chơi game hoặc đi đ.ánh bóng chuyền, chơi bóng đá rèn luyện thể thao. Anh ấy chẳng mảy may để ý đến hay có suy nghĩ chung tay làm việc nhà vì mặc định cố hữu rằng những chuyện ấy là việc phụ nữ phải làm.

Video đang HOT

Người đàn ông như thế rõ ràng không có trách nhiệm với hôn nhân. Trái lại, đàn ông biết chủ động đảm nhận việc nhà là một người rất tuyệt. Anh ấy hiểu rõ chẳng có việc nào là trách nhiệm của riêng ai. Hôn nhân cần cả hai cùng vận hành và chung tay thì mới bền chặt được.

Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Ủng hộ những gì vợ thích bởi vì tôn trọng vợ từ tận đáy lòng

Có nhiều người đàn ông trong cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng đặt vợ ngang hàng với mình. Họ luôn coi thường cô ấy, cho rằng phụ nữ phải có trách nhiệm riêng trong hôn nhân. Cô phải nội trợ, nấu nướng, chăm sóc con cái, giặt giũ, chăm sóc bố mẹ chồng và nhiều công việc không tên khác.

Tuy nhiên họ quên mất rằng thời đại bây giờ nam nữ bình đẳng. Vợ cũng là một cá thể độc lập và có quyền theo đuổi những đam mê, sở thích riêng của mình. Đàn ông không có quyền ngăn cấm và đừng để sự ngăn cấm đó khiến cho mối quan hệ vợ chồng trở nên rạn nứt không thể nào cứu vãn được.

Ngược lại, những người đàn ông luôn yêu thương, tôn trọng vợ từ tận đáy lòng. Họ ủng hộ cô làm những gì mình thích, tận hưởng cuộc sống và giúp đỡ để vợ cân bằng giữa công việc, gia đình. Đó mới là mẫu đàn ông yêu vợ, có trách nhiệm và có thể giúp cho cuộc hôn nhân bền chặt, dài lâu.

Một người phụ nữ có kết hôn với đúng người hay không thì nội tâm cô ấy rõ ràng nhất. Hôn nhân cũng giống như bạn đi giày, đẹp xấu không quan trọng, cái chính là bạn phải thấy thoải mái nhất và đương nhiên, sướng khổ khi mang giày cũng mỗi bạn biết.

Nếu người đàn ông của bạn thường xuyên làm được những điều trên, gia đình bạn vận hành như vậy thì bạn thực sự hạnh phúc. Nó cũng chứng tỏ rằng lựa chọn của bạn là đúng đắn rồi đấy.

Đàn ông sau khi ngoại tình thường có 3 thói quen dù cố giấu cũng không được

Đừng bao giờ coi thường sự nhạy cảm của phụ nữ trong hôn nhân!

Suy cho cùng, chẳng ai muốn bị lừa dối và phản bội trong tình yêu hay hôn nhân hết cả. Đáng tiếc nhiều người vẫn rơi vào hoàn cảnh buồn bực và đầy khó khăn đó. Nó cũng là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến các cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Với đàn ông, một khi sa chân vào chuyện ngoại tình thì dù cố gắng che giấu như thế nào đi chăng nữa, họ vẫn sẽ để lộ ra nhiều biểu hiện. Phụ nữ nếu như nhận thấy chồng mình có điều này thì hãy chú ý một chút bởi rất có thể, chồng bạn đang có nhân tình bên ngoài.

ADVERTISEMENT

Những chi tiết tưởng chừng như dễ bỏ qua đôi khi lại là "chìa khóa" về một cuộc hôn nhân bất ổn.

Những biểu hiện đó như sau:

1. Thời gian về nhà ngày càng muộn, thậm chí thường xuyên đi cả đêm

Khi một người yêu vợ sâu sắc, tuyệt đối trung thành với hôn nhân, anh ta sẽ không bao giờ có ý nghĩ qua đêm bên ngoài. Lúc nào chồng cũng muốn về nhà sau giờ làm việc.

Ngay cả khi có vấn đề cần xử lý gấp, anh ta cũng sẽ thông báo với vợ ngay khi có thể vì không muốn cô lo lắng. Những ông chồng này hiểu rõ chỉ cần vài hành động của mình cũng đủ khiến vợ bất an. Nhưng một khi anh ta đã có người ngoài thì thời gian về nhà vô thức trở nên muộn hơn trước nhiều. Đôi khi anh ta thông báo, đôi khi không. Điều này chứng tỏ chỗ đứng của vợ trong lòng chồng đã bắt đầu lung lay.

Thi thoảng cũng có những trường hợp đàn ông đi cả đêm không về mà chẳng có lấy lời giải thích. Điều đó nói lên rằng trái tim anh ấy không còn ở căn nhà này nữa.

Bởi thế, khi phát hiện chồng có thói quen về muộn, đi qua đêm mà chẳng nhắn với vợ thì có nghĩa anh ta đã phản bội cuộc hôn nhân rồi. Hãy xem xét và suy tính kỹ càng bước tiếp theo của hôn nhân nhé.

Đàn ông sau khi ngoại tình thường có 3 thói quen dù cố giấu cũng không được - Hình 1

Ảnh minh họa.

2. Luôn tìm cách đổ lỗi cho vợ

ADVERTISEMENT

Khi một người đàn ông đã chán vợ và có mối quan hệ khác bên ngoài thì dù vợ có làm gì, trong mắt họ cũng sẽ "hơi sai sai".

Trước đây, khi vợ chồng đang mặn nồng thì khuyết điểm của bạn cũng sẽ là một ưu điểm trong mắt anh ấy. Vì tình yêu, bạn trở nên hoàn hảo trong lòng chồng. Dù bạn có làm sai, anh ta cũng sẽ tìm cách nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng trên hết vẫn bảo vệ bạn theo cách mình có thể.

Nhưng khi đàn ông phản bội thì sẽ mất dần sự kiên nhẫn dành cho bạn. Bạn cố gắng đến đâu, trong mắt anh ta cũng trở nên vô nghĩa. Người chồng này thường xuyên chỉ trích và đổ lỗi cho vợ trong nhiều vấn đề.

Đây cũng là một biểu hiện của sự coi thường. Đàn ông một khi coi thường người phụ nữ của mình thì rõ ràng thâm tâm của anh ta đã thay đổi. Đến lúc này, người vợ cần suy xét một cách kỹ lưỡng bởi rất có thể anh ta đã ở bên cạnh ai đó bên ngoài, luôn coi vợ không bằng đối phương nên cố ý làm tổn thương.

Đàn ông sau khi ngoại tình thường có 3 thói quen dù cố giấu cũng không được - Hình 2 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Đàn ông từ chối sự tiếp cận của vợ, cố ý xa lánh

Khi đàn ông trong lòng chán ghét vợ sẽ không muốn thân cận với vợ nữa. Kể cả khi cô cố ý đến gần, anh ta vẫn hắt hủi, coi bạn dư thừa.

Trước đây, khi người đàn ông đó mệt mỏi, anh ta ước có bạn kề bên để ôm ấp, an ủi. Ngay cả khi bạn không chủ động đến gần, anh ta cũng muốn bám lấy vợ mình để tìm chút bình yên.

Thế nhưng một khi tình cảm phai nhạt, anh ta có mối quan hệ khác bên ngoài thì những điều đó cũng dần thay đổi.

Yêu và không yêu là hai thái độ khác nhau hoàn toàn. Một người đàn ông không còn yêu thì khó chịu với mọi sự thân thiết, ôm ấp từ bạn. Anh ta thường thờ ơ, thậm chí bày tỏ sự tức tối khi bạn xuất hiện.

Nói tóm lại, một khi đàn ông đã "vụng trộm" thì có những điều từ trong thái độ của anh ta thay đổi. Đối tượng nhận ra những thay đổi ấy sớm nhất chính là những cô vợ.

Bởi vậy, nếu như phát hiện chồng có vấn đề, các bà vợ hãy sẵn sàng để xử lý tất cả. Đừng mù quáng hay tự làm khổ mình bởi thật sự nó hoàn toàn không đáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11Quang Linh không giận vì bị Lindo ‘báo’ vụ Thùy Tiên, trái lại còn có hành động vô cùng ấm áp03:49Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 03:26Quang Linh gặp sự cố tại châu Phi, Thùy Tiên lo sốt vó, vội hiến kế khiến ‘người thương’ cảm động03:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy
20:10:08 06/12/2022
Định lấy chồng lần 3 nhưng nghe câu nói của bố, tôi sững sờ muốn từ bỏ
18:05:23 06/12/2022
Con gái út đi lấy chồng, bố mếu máo nói với con rể: “Bố trao con gái bé bỏng cho con nhé!”
17:51:17 06/12/2022
Chị hàng xóm đi đâu cũng khoe con mình giỏi và chê bai con trai tôi
19:22:13 06/12/2022
Giật mình khi biết thân thế của chồng mới cưới ngay đêm tân hôn
14:50:40 07/12/2022
Biết được sự thật về con dâu ngay trong ngày cưới mà tôi buồn lòng
16:04:36 06/12/2022
Chia sẻ xúc động của con gái khi bố mất vì ung thư: “Giá mà lúc đó mình có tiền…”
17:56:57 06/12/2022
Được giới thiệu cho anh chàng giàu có, tôi choáng khi biết nghề nghiệp của anh
17:30:23 06/12/2022
Gặp người làm vườn, tôi bàng hoàng vội cúi mặt xuống đất
17:45:59 06/12/2022
Chuyện tình của cặp đôi hot TikToker Linda Ngô - Phong Đạt
19:59:40 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông
14:14:12 07/12/2022
Sau loạt ồn ào với chồng Tây, Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn
14:17:48 07/12/2022
Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'
13:49:06 07/12/2022
Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Chí Tâm qua đời do tai nạn giao thông
15:40:48 07/12/2022
Cô giáo tiếng Anh đi lạc đường một ngày, gia đình trình báo mất tích
15:31:44 07/12/2022
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày
15:00:10 07/12/2022
Hôn thê DV Hải Đăng qua đời vì đuối nước tham gia show hẹn hò, livestream tố bị “tác động vật lý”
11:58:23 07/12/2022
HLV Santos giải thích vì sao để Ronaldo ngồi dự bị
12:49:45 07/12/2022
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi chính thức xác nhận phim giả tình thật, ‘đàng gái’ lộ điểm chí mạng?
13:23:26 07/12/2022
Khánh Đơn mừng sinh nhật con gái chung với Lương Bích Hữu
13:22:03 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách để trở thành một 'người yêu hoàn hảo' khiến ai nấy đều khao khát có được

13:16:44 07/12/2022
Không có người yêu hoàn hảo, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thiện bản thân để trở thành một người khéo léo trong mối quan hệ lãng mạn

9 cái bẫy nguy hiểm trong cuộc sống nhiều người mắc phải nhưng không ai cảnh báo

13:03:16 07/12/2022
Cuộc đời là một chuyến đi dài. Và trên hầu hết các cuộc hành trình đều sẽ có những cạm bẫy, thử thách, những khó khăn mà chúng ta không lường trước được

Lý do nhiều cặp đôi đều chia tay sau 1 - 2 năm dù ban đầu thật lòng yêu say đắm

11:31:03 07/12/2022
Bạn có biết rằng 70% các cặp đôi chưa kết hôn đã chia tay trong 1 - 2 năm đầu tiên không? Đây là theo một nghiên cứu dài hạn của nhà xã hội học Michael Rosenfeld tại Stanford, người đã theo dõi hơn 3.000 người kể từ năm 2009 (bao gồm cá...

Quen biết được với 6 kiểu người này, ngày thành công của bạn không còn xa

07:39:01 07/12/2022
Có những việc bạn có thể làm một mình và nó có thể đưa bạn đến đích nhanh chóng. Nhưng có những việc bạn cần phải làm với những người khác, điều đó sẽ đưa bạn đến con đường thành công vững chắc hơn. Vấn đề nằm ở khả năng phân biệt giữa ...

Biểu hiện cho biết bạn đã yêu phải người ghen tuông mù quáng mà không hay biết

07:32:49 07/12/2022
Tất cả chúng ta đều có lúc ghen tuông, chìa khóa để giữ cho mọi thứ lành mạnh là không cho phép nó kiểm soát hành vi của mình

Dù cô đơn đến mấy cũng đừng bao giờ yêu người có 8 dấu hiệu 'nguy hiểm' này

07:27:32 07/12/2022
Tìm hiểu thêm về các dấu hiệu cảnh báo sớm về một người có xu hướng bạo lực, lạm dụng thể chất có thể giúp bạn hoặc những người thân yêu của mình tránh được những rắc rối

Dấu hiệu cho thấy bạn đang dần trở thành một người xấu tính mà không nhận ra

07:22:28 07/12/2022
Không có gì phá hủy hạnh phúc nhanh hơn một thái độ xấu. Một người xấu tính có thể tìm thấy một điểm ố cực kỳ nhỏ trên trang giấy trắng và những vấn đề trong mọi giải pháp. Đó là một vấn đề thực sự đối với người có tình tình khó chịu, v...

Bật mí 6 thói quen đơn giản để trở thành một người khôn ngoan, thông thái

07:17:45 07/12/2022
Đọc về các chủ đề bạn yêu thích và những chủ đề bạn chưa từng nghe đến. Đi sâu vào lịch sử, tiểu sử, phi hư cấu và thiên nhiên. Tìm hiểu về các nền văn hóa cổ đại và khoa học hiện đại, đồng thời làm quen với càng nhiều chủ đề khác nhau ...
ADVERTISEMENT

7 sự thật phũ phàng các cặp vợ chồng ước giá như được biết trước khi kết hôn

07:10:31 07/12/2022
Ngay giây phút một cặp đôi quyết định điền tên lên tờ giấy đăng ký kết hôn, bước vào lễ đường cùng nhau, dọn về sống chung, sẽ có rất nhiều thứ thay đổi, rất nhiều điều mới mẻ, cùng với đó sẽ là những hụt hẫng

4 đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông say đắm

23:34:41 06/12/2022
Nhiều người nói rằng, chỉ cần phụ nữ hấp dẫn thì sẽ khiến đàn ông bị thu hút. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi sự thú vị trong tâm hồn và cách suy nghĩ, cư xử còn có tác dụng lớn hơn rất nhiều

Con trai nghệ sĩ Trà My: Đàn ông “bám” mẹ không hẳn là yếu đuối

20:05:10 06/12/2022
Là con của nghệ sĩ hài nổi tiếng Trà My, ba mất khi còn chưa đến tuổi trưởng thành, Trọng Phúc từng có những phút dựa vào bờ vai của mẹ

Xúc động mẹ chồng U70 nhặt ve chai nuôi con dâu chạy thận suốt 12 năm

19:43:31 06/12/2022
Tính đến hiện tại, chị Lê Thị Thúy Liễu (38 tuổi, quê ở huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đã làm dâu của mẹ chồng Võ Thị Huệ (68 tuổi, hiện sống ở quận 8, TP HCM) được 12 năm. Chị sinh cho mẹ chồng 3 đứa cháu nội, bé nhỏ nhất đã 5 tuổi. N...

Học "nói không” với 3 điều này để sống hạnh phúc hơn

19:28:10 06/12/2022
Hãy tin rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn xảy ra. Trời vẫn cứ xanh, nắng vẫn cứ vàng và cuộc sống sẽ nở nụ cười với bạn khi bạn tin vào điều đó

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ

18:01:56 06/12/2022
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nên duyên với ông xã người Ấn Độ tên Vikas Chaudhary vào năm 2019. Dù có khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa nhưng Võ Hạ Trâm cùng chồng luôn quan tâm, thấu hiểu và gắn bó với nhau từ cuộc sống đến công việc. Nữ ca sĩ t...

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Chẳng có hạnh phúc nào bằng hành trình được làm mẹ”

17:41:24 06/12/2022
Chia sẻ tại lễ trao giải cuộc thi Nhật ký của mẹ , nhà thơ Trần Đăng Khoa cho rằng, làm mẹ là một hành trình nhiều vất vả, hy sinh nhưng lại vô cùng hạnh phúc

Vứt chiếc khăn giấy trên quầy bếp rồi mang đi đổ rác, chồng hoảng hốt trước câu hỏi của vợ

17:35:51 06/12/2022
Bình thường, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn thường có giá trị tinh thần còn lớn hơn cả giá trị vật chất. Bởi vậy, nếu như chẳng may mất đi đồ vật quan trọng này, ai cũng cảm thấy buồn bã, thậm chí suy sụp
ADVERTISEMENT

Người sống tinh tế có biểu hiện gì?

17:08:18 06/12/2022
Có lẽ chúng ta đều thích kết thân với người tinh tế. Bởi lẽ ai lại không thích được đối xử một cách ấm áp và được thấu hiểu, đúng không?!

Hạnh phúc gia đình trong quan niệm của người trẻ

16:13:20 06/12/2022
Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình hạnh phúc là một trong những yếu tố quan trọng để giúp mỗi người có được hạnh phúc thực sự

Làm thế nào để đối phó với nỗi cô đơn trong tâm trí?

13:37:52 06/12/2022
Theo Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA), cô đơn là sự khó chịu về nhận thức hoặc cảm giác không thoải mái khi ở một mình hoặc cảm thấy chỉ có một mình mình. Đây là một sự đau khổ về cảm xúc mà chúng ta cảm thấy khi nhu cầu thân mật và đồn...

Biểu hiện của người đàn ông lý tưởng

12:08:08 06/12/2022
Nhiều người lựa chọn tình yêu sét đ.ánh thay vì tình yêu bền chặt qua thời gian. Đơn giản bởi người ta nghĩ rằng những gì đến nhanh sẽ thật sự rất mãnh liệt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Từ người đi rửa bát thuê đến bà chủ quán ăn: Nỗ lực ắt thành công

Netizen

18:00:57 07/12/2022
Nhiều người vẫn tự hỏi thành công là gì? Có rất nhiều cách trả lời cho vấn đề trên. Thế nhưng đối với không ít người, để đạt thành công thì buộc phải cố gắng, nỗ lực gấp hàng trăm nghìn lần những người khác

LMHT: Ra mắt trang phúc Tết Nguyên Đán lấy cảm hứng từ khu vực ĐNÁ

Mọt game

18:00:49 07/12/2022
Tết Nguyên Đán năm nay sẽ chào đón một dòng trang phục hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ ngày Tết ở khu vực Đông Nam Á

Hôn lễ ái nữ nhà Xuân Hinh: Khách mời toàn ngôi sao nổi tiếng

Sao việt

17:50:37 07/12/2022
Xuân Hinh đã tổ chức đám cưới hoành tráng cho con gái cưng của mình. Hôn lễ của ái nữ nhà nam danh hài được tổ chức tại Hà Nội và có nhiều sao Việt đình đám đã đến dự

Malaysia: Thủ tướng vừa tuyên bố điều tra tham nhũng, trụ sở Bộ tài chính bất ngờ có cháy

Thế giới

17:48:21 07/12/2022
Sau khi Nga thực hiện chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, chuỗi cung ứng năng lượng toàn cầu bị đứt gẫy. Người Hong Kong (Trung Quốc) phải mua xăng với giá đắt nhất, trong khi người Hà Lan phải trả tiền nhiều nhất để mua khí đốt tự n...

Cấu trúc đề thi lớp 10 của Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2023

Học hành

17:39:47 07/12/2022
Cấu trúc đề thi vào lớp 10 năm 2023 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ (Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội) vừa được ban hành gồm 3 môn

Chồng Từ Hy Đệ ôm ấp hotgirl trong bar

Sao châu á

17:32:22 07/12/2022
Mới đây, hotgirl Tiểu Hồ Tịnh đăng tải một đoạn video ngắn với dòng trạng thái: Chồng cô ấy thật sự rất biết cách chơi . Người đàn ông trong video là Hứa Nhã Quân - chồng MC nổi tiếng Từ Hy Đệ

Tây Ban Nha chuyền bóng hơn 1.000 lần để làm gì?

Bóng đá thế giới

17:19:46 07/12/2022
Tây Ban Nha là đội duy nhất ở vòng 16 đội World Cup còn cố gắng triển khai lối chơi bóp nghẹt và triệt tiêu khả năng cầm bóng của đối thủ, một phong cách có lẽ không còn hợp thời

Cựu HLV tuyển VN tái xuất

Bóng đá việt nam

17:11:22 07/12/2022
Edson Tavares, 66 tuổi nay trở lại Iran để dẫn dắt CLB Sanat Naft FC thay cho HLV Firouz Karimi. HLV Tavares từng dẫn dắt tuyển Việt Nam (VN) những năm 1999, 2000, sau đó ông chia tay rồi quay lại dẫn dắt tuyển VN đá AFF Cup 2004, rồi đ...

Hậu ly hôn 'tra nam', nữ chính 'Hoa hồng giấy' hẹn hò với bạn trai 'thanh mai trúc mã', khán giả 9 người 10 ý

Phim việt

17:08:21 07/12/2022
Dù Phong Linh và Trung Kiên yêu thương nhau nhưng dự báo là khó thành bởi rào cản lớn từ phía gia đình đằng trai .  Về phía khán giả, bên cạnh những người đẩy thuyền cho Phong Linh và Trung Kiên thì cũng có những người mong 1 cái kết hạ...

BMW CE04 ra mắt, chờ ngày về Việt Nam

Xe máy

17:07:26 07/12/2022
Thiết kế theo phong cách xe máy điện, BMW CE04 2022 vừa gia nhập thị trường Đông Nam Á có dáng vẻ hầm hố, cơ bắp... nhiều trang bị, tính năng và động cơ điện kết hợp pin lithiumion, cho phép xe di chuyển tối đa 130 km sau mỗi lần sạc đầ...

Lexus LX 600 – đồng hành bền bỉ cùng doanh nhân nơi thương trường

Ôtô

17:05:50 07/12/2022
Từ LX 570 đến LX 600, ông Thành Sơn luôn cảm thấy hài lòng và đúng đắn khi tin tưởng vào mẫu SUV flagship của hãng Lexus. 22 giờ đêm, ông Thành Sơn, sống tại Hải Phòng, nhận cuộc hẹn ở Vũng Áng (Hà Tĩnh) với đối tác quan trọng vào chiều...

Cách làm tôm lăn bột chiên xù giòn rụm, trẻ nhỏ đều mê

Ẩm thực

16:56:53 07/12/2022
Tôm lăn bột chiên xù là món ăn thường xuất hiện trên các bàn tiệc, hoặc trên các mâm cơm gia đình cũng rất phổ biến. Tôm được bao bọc bởi lớp vỏ giòn rụm thơm ngon, chấm với một ít tương ớt hoặc tương cà là đã trở thành món ăn gây nghiệ...

Công chức xã ở Bạc Liêu mang 'sổ đỏ' của người dân đi cầm

Pháp luật

16:48:56 07/12/2022
Đoàn Diễm Em, công chức văn phòng của một xã tại Bạc Liêu, đã mang sổ đỏ của người dân đưa cho người ngoài đi cầm lấy 95 triệu đồng