Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước “thần thánh” để giải nguy cực kỳ hiệu quả

Chẳng may bạn có lỡ tay làm đổ nước lên laptop thì 5 bước trong bài viết dưới đây sẽ cứu chiếc máy tính của bạn, đọc xong nhớ lưu lại nha.

Một trong những ” Kẻ thù không đội trời chung ” của các thiết bị điện tử đó chính là nước. Thật vậy, sẽ là điều tồi tệ nếu bạn lỡ tay làm đổ nước, cà phê hoặc Coca Cola vào bàn phím máy tính MacBook hoặc laptop Windows.

Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước thần thánh để giải nguy cực kỳ hiệu quả - Hình 1

Chỉ cần nghĩ đến thôi mà cũng thấy xót của rồi đúng không nào? Nếu bạn không thực hiện nhanh 5 bước hành động trong trường hợp này, thì máy tính của bạn có thể ra đi vĩnh viễn. Không phải lau khô bên ngoài là xong, chất lỏng sẽ nhanh chóng len lỏi, thấm vào bên trong và bạn không thể chạm tới chỗ đó. Các thành phần điện tử của MacBook, laptop thực sự không thích nước và tất cả các chất lỏng như vậy.

Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước thần thánh để giải nguy cực kỳ hiệu quả - Hình 2

Cách cứu máy tính xách tay trong những trường hợp bị nước tràn vào bên trong

Chắc hẳn các bạn nghĩ ngay là bỏ laptop vào thùng gạo . Lời khuyên ở đây là đừng làm như vậy, cũng đừng cố tháo rời hoặc làm khô nó bằng máy sấy tóc .

Bước 1: Tắt nguồn

Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước thần thánh để giải nguy cực kỳ hiệu quả - Hình 3

Cố gắng giữ bình tĩnh, không hoang mang! Hãy nhanh tay tắt máy tính xách tay . Nhấn và giữ nút nguồn trong 5 giây là nhanh nhất. Tháo dây nguồn, rút ​​bất kỳ thiết bị ngoại vi được kết nối như ổ flash, cáp màn hình và tháo pin. Đừng lãng phí thời gian để tắt máy đúng cách. Nếu máy tính vẫn bật, dù chỉ trong một vài giây phút ngắn ngủi, bạn có thể gây ra đoản mạch, khiến các linh kiện bên trong bị hư hỏng vĩnh viễn. Tắt máy càng nhanh, bạn càng có cơ hội cứu được máy tính.

Bước 2: Loại bỏ chất lỏng trên bề mặt

Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước thần thánh để giải nguy cực kỳ hiệu quả - Hình 4

Bạn có vài giây để tìm xung quanh những chất liệu dễ thấm nước như khăn giấy, vải mềm không xơ, đặc biệt là khu vực bàn phím, lỗ thông hơi hoặc cổng. Đừng dùng động tác lau vì làm như vậy chất lỏng sẽ lan rộng thêm.

Bước 3: Lật ngược máy tính

Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước thần thánh để giải nguy cực kỳ hiệu quả - Hình 5

Tiếp theo, hãy trải một chiếc khăn và đặt máy tính xách tay với bàn phím úp xuống – điều này có thể giúp loại bỏ một số chất lỏng ban đầu. Mỗi phút đều quý giá. Bạn không cần phải tháo từng bộ phận máy tính xách tay nếu không thành tạo, nhưng nếu có thể, hãy tháo tấm nền mặt sau và lau sạch các bộ phận bằng vải không xơ, trước khi để máy ráo nước.

Bước 4: Dùng khí nén đẩy chất lỏng ra ngoài

Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước thần thánh để giải nguy cực kỳ hiệu quả - Hình 6

Sau khi để ráo 1 lúc. Để loại bỏ chất lỏng sâu trong ngóc ngách bên trong, hãy sử dụng bóng thổi vệ sinh. Ngoài ra, sử dụng máy sấy tóc ở chế độ làm mát: di chuyển liên tục và giữ cao hơn máy tính xách tay ít nhất 20cm.

Bước 5: Để máy tính nghỉ đến lúc khô hoàn toàn

Hãy để máy tính xách tay được mở theo hình chữ “V” ngược trong khu vực ấm, để khô hoàn toàn. Không để máy dưới ánh nắng trực tiếp hoặc trên bộ tản nhiệt. Chờ trong 24 giờ hoặc lâu hơn, đảm bảo bàn phím đã khô hoàn toàn trước khi lắp lại pin và thiết bị ngoại vi.

Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước thần thánh để giải nguy cực kỳ hiệu quả - Hình 7

Sau khi áp dụng 5 bước trên, sang ngày hôm sau máy tính của bạn có thể hoạt động trở lại, tuy nhiên đừng vội mừng. Máy tính của bạn sẽ đột ngột tắt bất cứ lúc nào. Do hơi ẩm xâm nhập và xuất hiện sự ăn mòn nên hãy chạy ngay ra trung tâm bảo hành để vệ sinh lại và thay thế những vi mạch bị hỏng tại đó. Đã có trường hợp thiệt hại nghiêm trọng do nước đến mức phải thay toàn bộ bo mạch chủ.

Lời khuyên của chuyên gia

Nếu là người am hiểu công nghệ và không muốn bỏ tiền ra tiệm sửa chữa, bạn có thể tự mình làm sạch thiết bị. Đây là lời khuyên của chuyên gia: Mở máy tính xách tay, lấy một bàn chải đánh răng, nhúng nó vào một chút cồn isopropyl 90% trở lên và loại bỏ mọi chất cặn bạn có thể tìm thấy trên các linh kiện.

Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước thần thánh để giải nguy cực kỳ hiệu quả - Hình 8

Lời khuyên: ” Hãy thận trọng khi làm sạch để tránh làm hỏng hoặc vô tình làm rơi vỡ các thành phần bo mạch nhỏ. Chú ý đến các đầu nối và đầu cuối của cáp ruy-băng để tránh ăn mòn bề mặt tiếp xúc của chúng. Sau khi bo mạch sạch và khô, bạn có thể kiểm tra các đầu cáp xem có dấu hiệu ăn mòn không, sau đó lắp ráp lại mọi thứ và bật nó lên”. Cuối cùng, chuyên gia có một lưu ý an toàn nữa: “Nếu pin của bạn tiếp xúc với bất kỳ chất lỏng nào, bạn nên mua một cái mới. Chất lỏng không chỉ có thể làm hỏng pin mà còn có thể khiến thiết bị không an toàn khi sử dụng. Khi nghi ngờ, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia “.

Việc sửa chữa này không hề rẻ, nhưng vẫn đỡ hơn là mua 1 chiếc máy mới.

Đây là lý do bạn đừng bao giờ bỏ điện thoại ướt vào thùng gạo để hong khô

Cách để điện thoại ướt vào thùng gạo để hút ẩm không chỉ khá vô dụng mà còn có thể gây phản tác dụng.

Rơi xuống nước hoặc bị nhiễm ẩm là loại tai nạn thường gặp nhất với các thiết bị điện tử như điện thoại của bạn. Hiển nhiên, một số dòng điện thoại ngày nay có khả năng chống nước khá tốt, nhưng nếu điện thoại của bạn không được may mắn như vậy hoặc thậm chí bị ướt quá nặng, bạn vẫn sẽ phải tìm cách xử lý để tránh hỏng hóc.

Đây là lý do bạn đừng bao giờ bỏ điện thoại ướt vào thùng gạo để hong khô - Hình 1

Một trong những cách dân gian đơn giản và được truyền miệng nhiều nhất để xử lý điện thoại ướt là bỏ vào thùng gạo. Tuy nhiên, trên thực tế, cách làm này không hề hiệu quả như nhiều người nghĩ, thậm chí còn có thể gây thêm nhiều thiệt hại đau đầu hơn.

Đầu tiên, mặc dù đúng là có khả năng hút nước, gạo sẽ không thể hút được triệt để và nhanh như những phương pháp chuyên dụng như máy hút ẩm hoặc gói hút ẩm chuyên dụng. Ngoài ra, những hạt gạo nhỏ li ti rất dễ chui lọt vào những khe hở trên máy như khe cắm sạc, loa... và phình to ra khi bị ẩm, khiến chúng trở nên vô cùng khó loại bỏ.

Đây là lý do bạn đừng bao giờ bỏ điện thoại ướt vào thùng gạo để hong khô - Hình 2

Chữa lợn lành thành lợn què...

Do đó, cách tốt nhất để xử lý điện thoại ướt là hãy ngay lập tức tắt nguồn, tháo bỏ mọi bộ phận có thể tháo được như nắp máy, khe sim, pin... và để khô tự nhiên ở nơi khô ráo. Lý tưởng hơn, bạn có thể bỏ nó vào túi ziplock có vài gói chống ẩm, hoặc để trong máy hút ẩm chuyên dụng.

Ngoài gạo, bạn cũng không nên làm khô điện thoại bằng máy sấy, tăm bông hoặc lắc điện thoại vì những cách này có thể khiến chất lỏng đi sâu hơn vào các chi tiết nhỏ trong máy, dễ gây hư hại nghiêm trọng hơn.

Cuối cùng, nếu tình trạng quá nghiêm trọng, bạn nên lập tức đưa điện thoại của mình đến một cơ sở sửa chữa uy tín. Theo một người dùng Reddit là thợ sửa điện thoại, đa phần thiết bị điện tử ướt có thể được cứu chữa nếu chúng được mang đến trong vòng 48 giờ sau khi bị ướt.

Tất nhiên, phòng bệnh không bằng chữa bệnh, vậy nên bạn vẫn cần bảo vệ điện thoại của mình một cách chu đáo trước những tai nạn không mong muốn bằng cách sử dụng túi chống nước, popsocket...

Ảnh: Internet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 loại cây tuyệt đối không trồng trong nhà kẻo xui xẻo quanh năm
09:29:24 06/03/2021
Trời nồm ẩm muỗi càng nhiều, đặt một bát nước trong phòng, muỗi sẽ không còn cơ hội “'vo ve”
21:01:55 06/03/2021
Nhà 'lô cốt' với 6 mảnh vườn
11:03:15 05/03/2021
Sau nhiều năm tích cóp, đôi vợ chồng trẻ ở Hà Nam đã có trong tay căn nhà 1,5 tầng ấm cúng với chi phí 600 triệu đồng
07:58:38 06/03/2021
Tiền điện tăng vù vù hóa ra tủ lạnh đóng tuyết là “thủ phạm”, mách bạn cách loại bỏ
16:29:50 05/03/2021
Nhà Sài Gòn có mặt tiền "chống trộm", tối giản không gian vẫn đẹp bất ngờ
17:06:59 05/03/2021
Kiến trúc sư thiết kế nhà cấp 4 tầng lửng diện tích 100m² làm nơi dưỡng già, chi phí chỉ 193 triệu đồng
10:30:49 05/03/2021
10 chiêu trò cực tinh vi mà siêu thị nào cũng dùng làm bạn phải "mua, mua nữa, mua mãi", hiểu ra chắc chắn tiết kiệm được kha khá tiền
08:16:05 06/03/2021
Căn hộ 37m² "đốn tim" bởi kết hợp hai gam màu xanh vàng rực rỡ, tràn đầy sắc xuân
21:57:41 05/03/2021
5 ý tưởng với cây xanh giúp nhà bạn thêm thoáng đãng, xanh mát
08:39:24 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021
Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh
08:09:22 07/03/2021

Tin mới nhất

Mang cả đại dương vào nhà

10:24:49 07/03/2021
 Nếu là người thích biển, yêu đại dương và luôn mong muốn được dạo chơi ngắm biển mỗi ngày, bạn hãy làm đẹp cho ngôi nhà của mình với những chiếc bể cá nhé.

Vợ chồng trẻ Hà thành biến căn hộ tập thể cũ thành chung cư cao cấp

09:04:05 07/03/2021
Vợ chồng chị Sầm Hoa (Thanh Xuân, Hà Nội) đã chi 300 triệu đồng, biến căn hộ tập thể cũ của mình thành một nơi ở tiện nghi, sang trọng. 

Ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc của bạn hòa vào thiên nhiên

09:02:27 07/03/2021
Hãy thoả sức trang trí góc làm việc của mình bằng các ý tưởng dưới đây để có được một bầu không khí trong lành, dễ chịu, giúp tạo nên nguồn cảm hứng lớn cho công việc.

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 tuổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn

20:32:59 06/03/2021
Nina luôn đặt công việc và cuộc sống gia đình của chồng lên trên sự nghiệp của mình. Nên đến khi ly hôn, người phụ nữ này đã thực sự rơi vào khủng hoảng tài chính.

4 chiến thuật "nhỏ mà có võ" giúp các cặp vợ chồng không còn đau đầu vì tiền

18:33:37 06/03/2021
Dưới đây là 4 cách để vợ chồng bạn luôn là một đội, không gặp vướng mắc trong tiền bạc và ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. 

Ông bố miền Tây tận dụng ban công 3m² thành vườn rau xanh rì, ai nhìn cũng thích

16:48:10 06/03/2021
Trước khi bắt tay vào trồng rau sạch anh Nguyện phải quy hoạch không gian để làm khung, kệ và lựa chọn kích cỡ chậu cho phù hợp.  

11 cách chống nồm ẩm không tốn tiền nhưng lại rất hiệu quả

14:57:07 06/03/2021
Cách xử lý nền nhà đổ mồ hôi hay cách hút ẩm trong nhà hiệu quả dưới đây sẽ giúp các bạn có được những cách chống nồm miễn phí, không mất tiền.

Căn hộ Hà Nội đẹp lạ trưng bày cả bộ sưu tập đồ chơi "khủng" của gia chủ 9X

13:56:25 06/03/2021
Có niềm đam mê đặc biệt với đồ chơi hình Bearbrick và Kaws, cô gái trẻ tìm đến kiến trúc sư bày tỏ mong muốn căn hộ được thiết kế không gian hợp lý để trưng bày bộ sưu tập đắt đỏ.

Nhà lạ không tường chỉ kéo rèm của 2 nữ biên tập viên giữa thành phố

13:54:39 06/03/2021
Nằm lọt giữa những tòa nhà cao hàng chục mét ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản, căn nhà của 2 nữ biên tập viên đơn giản song lại có không gian xanh ngập tràn ở mỗi tầng.

Người phụ nữ 'vẽ tranh' bằng đất sét

13:52:56 06/03/2021
Sau khi học làm hoa đất sét và vẽ tranh, chị Phạm Thị Giáng Sinh, 39 tuổi, nảy ra ý tưởng làm tranh bằng loại vật liệu mới này.

6 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn thân thiện hơn với môi trường

09:27:59 06/03/2021
Dưới đây là những thay đổi nhỏ bạn có thể dễ dàng thực hiện để có thể sống xanh trong chính ngôi nhà hiện tại của mình.

Căn hộ màu cam đất phong cách Nhật Bản cho gia chủ mệnh Hỏa

08:38:13 06/03/2021
Để phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa, kiến trúc sư đã sử dụng màu cam đất làm điểm nhấn. Gam màu này không quá nặng nề nhưng vẫn đảm bảo tính phong thủy. 

Chuyên gia bật mí 5 mẹo phong thủy tăng cường sức khỏe

08:36:28 06/03/2021
Bạn chỉ cần vài thay đổi nhỏ theo lời khuyên của chuyện gia phong thủy trong cách bày trí đã có thể điều chỉnh căn phòng phù hợp, mang lại nguồn năng lượng tốt, hoàn toàn có thể cải thiện sức khỏe. 

Thiết kế bếp thế nào để gia chủ thịnh vượng, tài lộc dồi dào

08:35:08 06/03/2021
Phòng bếp ảnh hưởng lớn đến tiền tài, mối quan hệ và hạnh phúc của cả gia đình. Bởi vậy, bạn cần lưu ý những điều kiêng kỵ khi thiết kế bếp.

Biệt thự nghỉ dưỡng 40 triệu USD của tỷ phú Mỹ

08:31:57 06/03/2021
Tỷ phú địa ốc Rick Caruso rao bán một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại bang California, Mỹ với giá 40 triệu USD hồi tháng 2.

Phòng trọ sau Tết sạch sẽ, thơm tho với 4 bước dọn dẹp nhanh chóng

20:59:09 05/03/2021
Chén đũa có nấm mốc, tủ lạnh bóc mùi là hậu quả của việc về quê ăn Tết dài ngày không thể chăm sóc cho căn phòng của mình được. Đây sẽ là giải pháp giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh thành công.

Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nhà vệ sinh

19:50:41 05/03/2021
Diện tích không lớn song phòng vệ sinh đòi hỏi sự phối hợp khéo léo, hợp lý trên nhiều yếu tố, từ công năng, thẩm mỹ đến kỹ thuật.

Khu vườn tươi tốt của người đàn ông ấp ủ tình yêu làm vườn từ năm 8 tuổi

16:43:54 05/03/2021
Khu vườn của Joe Lampl khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ với đủ loại rau quả xanh tươi mát mắt.

Ngâm nước nóng để "làm biến dạng" gỗ: Sáng tạo có 1-0-2 của người Nhật trong 1.300 năm

09:55:00 05/03/2021
Magewappa (曲げわっぱ) là đồ gỗ đặc trưng được làm từ cây tuyết tùng của tỉnh Akita, nằm ở vùng Tây Bắc của Nhật Bản.

Những điều cần lưu ý khi đặt vị trí phòng ngủ để có thêm tài lộc, tránh vận xui

09:53:09 05/03/2021
Rất nhiều người giành sự chăm chút cho giường ngủ vì nó là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc vất vả.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên đến từ vùng có dịch chưa thể học tập trung tại trường

Học hành

10:26:17 07/03/2021
Tuần tới (8/3), sinh viên nhiều trường đại học sẽ trở lại trường nhưng sinh viên đến từ vùng có dịch vẫn phải học trực tuyến.

Nghe điện thoại mạo danh công an, mất hàng trăm triệu đồng trong tài khoản

Pháp luật

10:25:38 07/03/2021
Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền 360 triệu đồng.

MC Trấn Thành sở hữu gu thời trang sành điệu nhất nhì showbiz Việt

Phong cách sao

10:16:46 07/03/2021
Ngoài tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, Trấn Thành còn được đánh giá cao về gu thẩm mỹ và phong cách thời trang cá nhân.

Top món quà ý nghĩa nhất tặng vợ ngày 8/3

Thời trang

10:14:23 07/03/2021
Nếu bạn chưa biết chọn quà tặng 8/3 cho vợ làm sao để hợp lý thì một vài gợi ý dưới đây rất đáng để tham khảo.

Apple bị điều tra chống độc quyền tại Anh

Thế giới số

10:13:38 07/03/2021
Cuộc điều tra sẽ xem xét liệu Apple có chi phối việc phân phối ứng dụng trên các thiết bị của Apple tại xứ sở sương mù hay không.

Những sa mạc kỳ quái nhất hành tinh khiến cả những du khách giàu kinh nghiệm nhất phải kinh ngạc

Du lịch

10:12:29 07/03/2021
Những bãi cát vô tận, hơi nóng bốc lên, cành cây bị gió cuốn, mặt trời đỏ rực trên bầu trời... là những hình ảnh điển hình của các sa mạc. Tuy nhiên, nhiều sa mạc kỳ lạ nhất trên hành tinh có thể gây ngạc nhiên cho ngay cả những du khác...

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming "hóa Chaos" hạ gục, cộng đồng lo ngại "siêu kinh điển" một chiều

Esport

10:10:58 07/03/2021
Việc Cerberus Esports thể hiện sức mạnh đáng gờm trước Team Flash nhưng lại vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu V Gaming khiến người hâm mộ đang rất hoài nghi về sức mạnh của đội tuyển giàu thành tích nhất của ĐTDV.

Nạn nhân tai nạn xe máy sống lại trên bàn mổ tử thi

Chuyện lạ

10:09:58 07/03/2021
Sau khi tai nạn xảy ra, đám đông gần 2.000 người đã tập trung xung quanh chiếc xe cứu thương được sử dụng để vận chuyển thi thể Shankar Shanmukh Gombi đến bệnh viện và không ai nghĩ rằng anh còn sống.

Từng lên án bầu Hiển nhưng bầu Đức lại đang vươn "vòi bạch tuộc"?

Bóng đá việt nam

10:06:15 07/03/2021
Bầu Đức cho CLB CAND mượn tới 11 cầu thủ và liệu đây có phải là động thái bình thường?

Thực hư thông tin Hoa khôi bóng chuyền 19 tuổi Đặng Thu Huyền giải nghệ

Sao thể thao

10:03:12 07/03/2021
Theo thông tin Sport5 có được, Đặng Thu Huyền đã viết đơn xin nghỉ gửi ban lãnh đội từ đầu tháng và sẽ được giải quyết trong tuần tới.

"NEW ME, DISCOVER" 2021 - Hành trình khơi dậy giới trẻ theo đuổi "chất riêng" của Yamaha

Xe máy

10:03:02 07/03/2021
Chiến dịch New me, Discover- Khám phá chất riêng được Yamaha Motor Việt Nam triển khai gần 1 năm với những hoạt động mang tinh thần giới trẻ đầy sôi động, không chỉ làm hài lòng khách hàng qua các sản phẩm cá tính mà còn chạm tới trái t...

Nhân viên y tế trả lại 61 triệu đồng nhặt được cho người nhà bệnh nhân

Đời sống

10:01:37 07/03/2021
Nhặt được 2 chiếc ví khi dọn dẹp vệ sinh phòng bệnh, bà Hà Thị Tựa (59 tuổi, quê ở Hải Dương) đã chủ động tìm người bị mất để trả lại.

Bạn gái sao PSG hở bạo giữa trời tuyết

Bên lề sân cỏ

10:00:33 07/03/2021
Người đẹp tóc xù Jessica Aidi mặc hở hang, chỉ giữ ấm đầu và thân trong kỳ nghỉ gây tranh cãi cùng tiền vệ PSG Marco Verratti và gia đình.

Loạt ô tô gầm cao giảm giá cả trăm triệu, kích cầu mua xe trong tháng 3

Ôtô

09:58:06 07/03/2021
Sau Tết, nhiều mẫu ô tô giảm giá, chạy các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng cũng như đẩy xe sản xuất từ năm ngoái (VIN 2020) để chuẩn bị đón loạt xe sản xuất năm 2021.

Vì sao làn da lại bị mỏng đi?

Sức khỏe

09:57:25 07/03/2021
Ở làn da mỏng, bạn rất dễ nhìn thấy tĩnh mạch, gân hoặc xương dưới da. Ngoài ra, làn da mỏng dễ bị kích ứng hoặc bầm tím khi bị tổn thương hoặc chăm sóc không phù hợp.