Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời

Khi yêu , phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn.

Cuộc sống thường không phải màu hồng như những gì ta thấy trên phim ảnh hay trong các trang truyện ngôn tình . Không phải bạn cứ yêu hết mình là cũng sẽ được yêu nhiều như thế. Ngược lại, bạn ôm đồm nhiều việc quá không những làm mình vất vả, già đi mỗi ngày mà còn chưa chắc được chồng trân trọng lại. Bởi có những khi được vợ cung phụng quá nhiều, đàn ông sẽ coi đó là thói quen , là điều đương nhiên chàng ta được nhận từ vợ. Do vậy trong cuộc sống, phụ nữ muốn hạnh phúc cần phải học cách buông bỏ những gánh nặng trên vai để làm cho bản thân được nhẹ nhàng tự tại .

Cởi bỏ chiếc tạp dề khi cần

Việc nhà vốn không phải dành riêng cho phụ nữ nên đừng bao giờ bạn tự gắn nó với bản thân và ép mình phải luẩn quẩn trong gian bếp nhỏ. Đã là thời đại nam nữ bình quyền, khi có sự nghiệp, có sự độc lập riêng thì về nhà, công việc nội trợ bếp núc cũng không phải là của riêng bạn. Quan trọng là bạn không được nuôi suy nghĩ rằng nếu bạn không đeo tạp dề đứng bếp thì cả nhà sẽ phải nhịn.

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời - Hình 1

Ảnh minh họa

Hãy suy nghĩ đơn giản, căn bếp nhỏ là nơi để bạn thể hiện niềm đam mê yêu thích nấu nướng của mình. Khi nào bạn thoải mái sẽ bật bếp nấu những món ăn mà chồng con mình thích. Khi nào mệt, bạn sẽ nghỉ ngơi.

Nếu chồng không thể giúp, bạn có thể gọi đồ ăn bên ngoài hoặc rủ chồng con ra ngoài đổi gió. Như thế cả nhà đều vui vẻ thay bằng việc bạn nhăn nhó cố gắng vào nấu ăn với nét mặt mệt nhọc. Bạn nghĩ rằng chồng nhìn vậy sẽ thương và hiểu rằng vợ đang cố gắng là vì mình? Suy nghĩ ấy là hoàn toàn sai lầm đó, bởi thực tế điều đàn ông muốn là sự thoải mái vui vẻ khi về nhà. Thậm chí sự mệt mỏi của bạn còn khiến không khí gia đình trở nên nặng nề, bữa cơm từ đó mà bớt ngon. Vậy nên chị em cần học cách cởi bỏ chiếc tạp dề trên người mình xuống và chỉ đeo khi nào mình thích thôi nhé.

Hi sinh – nên có giới hạn

Khi yêu , phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn. Không ai khuyên bạn bớt yêu hay không chăm sóc cho tổ ấm, có điều cùng với việc vun vén cho gia đình, bạn cũng phải dành thời gian chăm lo cho chính bản thân mình.

Hãy nhớ rằng, trên đời này nếu bạn không tự biết yêu thương mình thì đừng bao giờ đòi hỏi người khác trân trọng, yêu thương bạn, kể cả người đó có là chồng bạn đi nữa. Đàn ông vốn thích cái đẹp trong khi bạn mỗi ngày một tiều tụy, dù rằng nhan sắc, thanh xuân của bạn bị mai một là vì chồng đi chăng nữa thì anh ấy chưa chắc đã hiểu điều ấy. Cái mà anh ấy muốn là bên mình có một người vợ chỉn chu, cô ấy có thể không xinh xuất sắc nhưng gọn gàng, biết chăm sóc bản thân để làm đẹp mặt chồng. Nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng phải dành thời gian cho chính mình, có thời gian hãy đi làm đẹp , mua sắm quần áo để bên ngoài xã hội bạn là một phụ nữ hiện đại, về bên chồng bạn là cô vợ ngọt ngào quyến rũ. Điều này không chỉ giúp bạn tự tin trong cuộc sống mà còn khiến chồng bạn yêu vợ hơn rất nhiều đó.

Chiều chồng quá đà – cần phải biết nói không

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời - Hình 2

Ảnh minh họa

Chiều chồng là tốt nhưng chỉ chiều những cái đúng, còn những gì là trái với nguyên tắc hôn nhân thì bạn cần phải nghiêm túc nói “không”, từ chối rõ ràng với anh ấy.

Bạn đừng nghĩ muốn chồng yêu thì trước hết phải biết chiều theo ý chàng. Như thế là bạn đang tự đẩy mình vào tình thế phụ thuộc, giống như “mua” tình cảm với chồng. Quan trọng hơn, chưa chắc bạn gồng mình làm theo ý chồng mà đã được anh ấy tôn trọng yêu thương. Ngược lại vì bạn không có chính kiến, không có lập trường riêng, anh ấy sẽ coi vợ giống như cỗ máy, thích là đòi hỏi, hạch sách không quan tâm tới suy nghĩ của vợ. Nhưng khi chàng hiểu rằng vợ mình luôn có quan điểm sống yêu ghét rõ ràng, chắc chắn khi làm gì, anh ấy cũng sẽ phải hỏi qua ý kiến vợ nếu như chàng ta là một người yêu vợ thật lòng .

Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được

Khi yêu vợ, đàn ông sẽ muốn khẳng định "chủ quyền" của mình với cô ấy ở mọi lúc, mọi nơi.

Phái mạnh vốn ít để lộ cảm xúc với người khác nhưng khi họ tìm được tình yêu đích thực, chàng sẽ hạnh phúc và vui vẻ chia sẻ mọi thứ với người phụ nữ anh đã chọn. Đặc biệt, một người đàn ông yêu vợ thì trong mọi hoàn cảnh, anh ấy sẽ vẫn luôn tìm tới bạn đời như một bến đậu bình yên để có thể trải lòng cùng cô ấy.

Giao phó cả tương lai của chàng cho bạn

Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được - Hình 1

Ảnh minh họa

Nếu không thật lòng thật dạ với một người phụ nữ, đàn ông sẽ không bao giờ hé lộ cho người đó biết về dự định tương lai của bản thân như thế nào. Đàn ông trí lớn, họ luôn ấp ủ những hoài bão riêng chẳng cho một ai biết. Thế nhưng khi đã yêu say đắm và quyết tâm gắn bó với một người phụ nữ, chàng sẽ giao phó cả cuộc mình cho cô ấy nắm giữ. Ngay cả kế hoạch tương lai chàng cũng sẵn sàng chia sẻ bởi chàng muốn bạn là người cùng đồng hành với chàng trên suốt chặng đường đời phía trước. Chàng ấy tin rằng có bạn ở bên, chàng sẽ xây dựng được một tương lai tươi đẹp, hạnh phúc.

Cho bạn nhìn rõ con người thật của chàng

Đàn ông vốn trọng sĩ diện nên luôn muốn giữ hình ảnh của mình thật hoàn hảo trong mắt người khác. Tuy nhiên với người phụ nữ anh yêu thật lòng và thành tâm muốn gắn bó cả đời cùng cô ấy thì chàng ta sẽ cởi mở, không một chút giấu giếm con người thật của bản thân. Anh ấy không ngại để bạn thấy, thực chất anh không hề hoàn hảo. Chàng thừa nhận bản thân có những tật xấu, có những khuyết điểm riêng nhưng chàng sẵn sàng sửa đổi, hoàn thiện chính mình để có thể trở thành một nửa hoàn hảo của bạn.

Bạn là người quyết định tới cảm xúc của chàng

Nếu không quan tâm tới vợ, đàn ông sẽ không bao giờ để cảm xúc của mình bị chi phối bởi niềm vui, nỗi buồn từ vợ. Bạn sống ra sao, có hạnh phúc hay không, chàng ta vẫn không bận lòng. Ngược lại, khi thương vợ, đàn ông sẽ trăn trở và luôn dõi theo vợ ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt với chàng, bạn chính là lý trí, là cảm xúc của anh ấy. Bạn vui chàng cũng sẽ vui, bạn buồn chàng liền sốt ruột tới mất ăn mất ngủ vì lo lắng cho bạn. Hơn ai hết, chàng muốn người bạn đời của mình được sống thật thảnh thơi, hạnh phúc, có như thế chàng mới an lòng.

Nắm tay bạn ở mọi nơi

Khi yêu một người phụ nữ, đàn ông sẽ muốn khẳng định "chủ quyền" của mình với cô ấy ở mọi lúc, mọi nơi nên anh ấy sẽ nắm tay người mình thương yêu đi tới bất cứ đâu. Đặc biệt cũng vì quá yêu nên anh ấy luôn nhắc nhở bảo vệ bạn đời từ những việc nhỏ nhặt nhất chẳng hạn khi đi bộ cùng, anh ấy sẽ để vợ đi bên trong, lúc bạn sang đường, anh ấy cũng nắm chặt tay bạn không rời. Không chỉ bảo vệ bằng hành động mà ngay trong lời nói, anh ấy cũng luôn đứng ra bảo vệ vợ trước những lời lẽ không hay.

Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được - Hình 2

Ảnh minh họa

Nếu như vợ có thật sự sai, chàng ấy vẫn sẽ bảo vệ bằng cách chỉ ra những sai lầm bạn mắc phải rồi cùng vợ sửa đổi cho được. Bởi suy cho cùng, khi kết hôn, chị em chẳng mong gì ngoài một người chồng bao dung, trân trọng vợ. Vậy nên nếu chồng bạn cũng yêu thương vợ như vậy thì bạn nhớ giữ thật chặt nhé vì anh ấy chính là món quà vô giá mà cuộc đời ưu ái dành tặng riêng cho bạn đó.

Không bao giờ khiến bạn bị tổn thương

Khi yêu vợ tất nhiên đàn ông sẽ luôn nghĩ cách bảo vệ cũng như mang lại hạnh phúc cho cô ấy. Điều chàng ta sợ nhất chính là vợ mình bị tổn thương. Do vậy ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, chàng cũng sẽ không cho phép mình làm vợ buồn lòng.

Ngay cả khi vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng quan điểm chàng cũng sẽ là người nhận lỗi kể cả là chàng biết chắc mình không sai. Bởi chàng hiểu thấu một điều, nhịn vợ không có gì là thiệt, điều quan trọng là chàng muốn vợ mình được thoải mái vui vẻ. Điều này không có nghĩa chàng dung túng cho sai lầm của vợ, cũng không phải là chàng yêu mù quáng, chỉ là chàng chọn 1 thời điểm khác thích hợp hơn để chỉ rõ sai đúng cho vợ hiểu mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Khánh Vân trên đất Mỹ có biết: "Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ 6h sáng để cổ vũ, không khí náo nhiệt như đang ở tại sân khấu00:27Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34

Tiêu điểm

Nếu người đàn ông thể hiện 3 điều này với bạn thì phụ nữ à... đến lúc buông tay rồi!
16:07:31 16/05/2021
Dù là vợ chồng nhiều năm, có 4 điều phải nhớ ''sống để bụng, chết mang theo''
16:16:06 16/05/2021
5 điểm mấu chốt giúp phụ nữ ‘nắm thóp’ đàn ông dễ bề ‘xoay chàng như chong chóng’
15:43:57 16/05/2021
Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm
22:54:26 17/05/2021
Ai nói phụ nữ trẻ mới được đàn ông yêu nhưng ''gừng càng già càng cay'', đàn bà càng già càng có giá
16:13:17 16/05/2021
Ly hôn, chồng thách thức vợ liệu có sống nổi đàng hoàng nhưng 3 năm sau gặp lại, nhìn cuốn sổ trên tay cô mà anh chết lặng
10:42:52 17/05/2021
Chồng dọa cấm cửa nếu vợ đưa con về ngoại chơi và màn trở lại "lợi hại" ngày hôm sau của cô mới khiến anh choáng váng
10:07:24 18/05/2021
Vợ chồng có còn yêu nhau say đắm hay không, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết
11:54:21 17/05/2021
4 'vùng cấm' của đàn bà khôn, đàn ông đừng hòng được chạm vào
13:58:59 17/05/2021
Trong tình yêu nếu không thể thật sự tha thứ thì đừng tha thứ
14:50:33 17/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, sống trong chung cư tại Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca
06:12:54 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021

Tin mới nhất

5 cách để trở thành người bạn gái trong mơ của chồng

09:12:14 18/05/2021
Sau khi kết hôn, những lãng mạn có thể dần mờ đi. Ngày qua ngày, trách nhiệm càng đè nặng tâm trí của vợ chồng, khiến bạn khó có thời gian cho sự lãng mạn sau một vài năm kết hôn.

4 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang dần trở nên thoải mái trong mối quan hệ

09:08:37 18/05/2021
Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy bạn trai bạn đã cảm thấy an toàn, tự tin trong mối quan hệ và sẵn sàng trút bỏ cơ chế phòng vệ.

Phụ nữ dại nhất chính là không kiếm ra tiền và quá chiều chồng con

08:58:08 18/05/2021
Đàn ông lúc nào muốn vợ ở nhà chăm lo cho gia đình và hứa hẹn sẽ yêu thương hết lòng. Nhưng sau khi vợ gác lại công việc, toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con thì chỉ nhận về sự coi thường, thậm chí là phản bội trong cay đắng.

Phụ nữ khôn chỉ cần chạm đúng vào 3 khao khát mãnh liệt này của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay

08:50:42 18/05/2021
Với cách mày râu thì được trở thành người đàn ông đích thực chính là có thể bảo vệ cho người phụ nữ mà mình yêu. Họ sợ nhất là mình vô dụng, kém cỏi trong tình yêu.

Phụ nữ sống là phải vì mình, bởi trên đời này làm gì có ai khóc thay cho bạn

08:47:17 18/05/2021
Ngã ở đâu thì đứng lên chỗ ấy. Bạn không cần cố gắng, bởi không ai cũng có thể cho bạn cuộc sống mà bạn muốn được đâu. Làm người hãy bỏ qua hết những lời thị phi, chuyện của mình chỉ cần mình làm tốt, ai nói gì mặc ai.

Hơn cả tiền và chồng, đây chính là ''tài sản'' lớn nhất trong đời của người đàn bà

08:39:53 18/05/2021
Phụ nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén lắm, nằm bên chồng, họ hiểu được tình cảm của cả hai dần có khoảng cách về những hành động nhỏ. Đừng nghĩ vợ bị lừa dễ, chỉ cần viện lý do là cô ấy sẽ tin.

3 điều quan trọng cần đánh giá khi chọn bạn đời để tránh cái kết "hôn nhân đổ vỡ"

22:07:00 17/05/2021
Để có một cuộc hôn nhân viên mãn, bạn không chỉ cần xem xét kỹ đối tượng kết hôn mà còn rất nhiều yếu tố xung quanh cuộc sống của đối phương cần tìm hiểu. Càng cân nhắc cẩn trọng, cuộc sống hôn nhân sau này càng êm ấm.

9 lý do khẳng định đặt bản thân lên trên hết chưa hẳn là ích kỷ

14:47:30 17/05/2021
Yêu bản thân là luôn ưu tiên niềm vui và sự an yên từ bên trong nội tâm cho đến trân trọng cuộc sống bên ngoài của chính mình chứ không phải là một điều ích kỷ.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: “Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ”

14:08:32 17/05/2021
Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi đọc bức tâm thư của Rachael Boley gửi cho những cô con dâu tương lai của mình. Không chỉ bởi tấm lòng bao dung, thấu hiểu rộng lớn của cô mà còn bởi họ luôn ao ước có được một người mẹ chồng tâ...

Ngôn từ của phụ nữ có thể là "quả bom nổ chậm" trong hôn nhân": Muốn tránh tai hoạ cần nhớ 5 điều sau

06:49:21 17/05/2021
Có không ít người phụ nữ sử dụng miệng lưỡi như một loại vũ khí nhằm kiểm soát chồng...

Phụ nữ khôn chọn đúng 'điểm rơi', chạm vào 3 'ham muốn' của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay

11:18:43 16/05/2021
Đàn ông có những nhu cầu, khát khao mong muốn thầm kín mà nếu phụ nữ khôn ngoan chọn đúng điểm rơi, có thể chạm vào những cảm xúc, khát khao ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ yêu thương bạn cả đời.

Nếu đàn ông 'đụng chạm' cơ thể theo 3 cách này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn 'điên cuồng'

11:14:33 16/05/2021
Trong tình yêu có những hành động đầy mật ngọt thay cho lời nói, lời tỏ tình của anh ấy muốn nhắn gửi đến bạn. Sau đây là 3 hành động chứng tỏ đàn ông thích bạn rất nhiều, sẵn lòng làm mọi việc để có được trái tim của bạn.

10 dấu hiệu chỉ khi yêu 'ngây dại' đàn ông mới sẵn lòng làm cho phụ nữ

10:41:29 16/05/2021
Đàn ông yêu bạn sẽ chấp nhận làm mọi thứ cho bạn. Hãy kiểm tra xem người đàn ông của bạn có thật lòng yêu thương bạn, coi bạn là viên trân châu trong tay anh ta hay không qua 10 dấu hiệu sau.

Bạn trai bẻ lái, đòi chia tay vì lý do "ai nghe xong cũng tức"

20:37:34 15/05/2021
Em vẫn sốc quá các anh chị ạ. Em với anh ấy yêu nhau đến 5-6 năm rồi, lúc nào em cũng chiều chuộng anh ấy, yêu thương anh ấy hết lòng, thế mà bây giờ anh ấy đòi bỏ em vì lý do không thể nào tin được.

Cô gái "chặt" rau muống khi ra mắt nhà bạn trai, bị đuổi khéo "về kẻo muộn"

20:34:54 15/05/2021
Trên một diễn đàn có hàng triệu người theo dõi, một chàng trai vào tâm sự cảnh khó của mình trong đúng ngày đầu đưa người yêu về nhà ra mắt.

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu!

20:30:16 15/05/2021
Những thói quen không lành mạnh trong giao tiếp như đảo mắt, cắm mặt vào điện thoại, ngắt lời đối phương... có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến xung đột giữa các cặp đôi.

Chọn chồng, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với người thân

20:26:17 15/05/2021
Nếu được quay ngược thời gian, tôi ước có thể nhìn thấu đáo hơn người đàn ông của mình, để không phải hối hận như bây giờ.

Cố tình cắt đứt với cô ấy, nhưng tôi là người đau khổ hơn

20:23:46 15/05/2021
Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, tính ra cũng 3 năm. Hai đứa rất hòa thuận. Nhờ có cô ấy, những năm tháng đi học của tôi trở nên ý nghĩa hơn, tôi cũng luôn dang tay bao bọc, chở che cho cô ấy.

4 câu nói phụ nữ phải "khắc cốt ghi tâm" để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già

15:38:52 15/05/2021
Phụ nữ phải yêu lấy bản thân mình, chắc chắn việc này không ai có thể làm tốt hơn chính chúng ta!

Bị phản bội, phụ nữ khôn chỉ cần làm 4 điều này đủ khiến đàn ông đến già vẫn day dứt

15:31:37 15/05/2021
Đừng chỉ nghĩ về nhưng nỗi đau, sự lừa dối. Hãy tìm cho mình những khoảng lặng để suy nghĩ sao cho thật thấu đáo nhất. Bạn không thể vui vẻ ngay được sau cú sốc như vậy.

Có thể bạn quan tâm

3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài

Tâm sự

12:31:45 18/05/2021
Ngoài cửa không ai khác chính là chị gái tôi, đầu tóc chị rũ rượi, áo quần nhăn nhúm và khuôn mặt giàn giụa nước mắt. Chị đang ngồi trên chiếc xe lăn, dưới chân chị là túi hành lý to được nhét vội vào, thậm chí đồ dùng còn tràn cả ra ng...

Trào lưu tóc nhuộm đối xứng hai màu của sao Hàn gây sốt giới trẻ

Thời trang

12:29:28 18/05/2021
Thời gian gần đây, nhiều ngôi sao Hàn Quốc và giới trẻ ngày càng ưa chuộng trào lưu tóc nhuộm đối xứng hai bên hai màu khác nhau vô cùng phá cách.

An Giang: Vừa hoàn thành cách ly, 2 người Campuchia bị bắt về tội buôn lậu

Pháp luật

12:29:02 18/05/2021
Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung, 2 công dân Campuchia vận chuyển hàng lậu qua Việt Nam đã bị Công an tỉnh An Giang khởi tố bị can, bắt giam về tội buôn lậu.

Shin Min Ah đăng ảnh đi chơi "sương sương", netizen bóc luôn chi tiết nghi vấn hẹn hò Kim Woo Bin

Sao châu á

12:26:37 18/05/2021
Netizen cho rằng đây chính là ảnh từ buổi hẹn hò của Kim Woo Bin - Shin Min Ah.

Mẹo làm trắng răng, không ê buốt tại nhà

Làm đẹp

12:24:26 18/05/2021
Nếu không có điều kiện đến nha sĩ thường xuyên mà vẫn muốn có một hàm răng trắng để nụ cười thêm cuốn hút thì hãy thử một số cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà.

Diễm Hương nổi đóa khi dân mạng hóng ảnh khỏa thân

Sao việt

12:23:23 18/05/2021
Không có cho bạn hóng nhé. Mà có thì tôi không có rảnh đem lên mạng để mọi người like, Diễm Hương gay gắt.

165 người mắc kẹt ở Đà Nẵng, tố bị lừa đi lao động Hàn Quốc

Đời sống

12:21:00 18/05/2021
165 người từ Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hoá, Hà Tĩnh,... bị lừa đến khách sạn trên đường Nguyễn Văn Thoại, tố cáo người tổ chức đã dụ họ đến đây.

Dịch Covid-19 Bắc Giang phức tạp, hơn 6.500 F1

Sự kiện nóng

12:20:27 18/05/2021
Các ổ dịch tại Bắc Giang đã ghi nhận hơn 6.500 F1, dự kiến nếu tính nguy cơ trong cộng đồng, toàn địa bàn sẽ phải xét nghiệm hơn 30.000 F1.

Nghèo khó chỉ là thử thách với 3 con giáp khổ trước sướng sau này, tương lai huy hoàng, giàu sang bậc nhất

Trắc nghiệm

12:09:43 18/05/2021
Vượt qua thử thách, thành công sẽ đến là tương lai tươi sáng cho 3 con giáp khổ trước sướng sau dưới đây.

Triệu phú Trung Quốc mua đội bóng rồi 'ép' HLV để con trai nặng 126kg đá chính

Bên lề sân cỏ

12:09:26 18/05/2021
Triệu phú Trung Quốc He Shihua đã mua đội bóng Zibo Cuju ở Giải hạng nhất Trung Quốc và yêu cầu huấn luyện viên luôn xếp đứa con trai nặng 126kg của ông trong đội hình xuất phát.

Audi Q5 công nghệ mild hybrid MIEV ra mắt thị trường Việt

Ôtô

12:04:46 18/05/2021
Sau Audi A6, A7 Sportback, Q7 và Q8, sáng 18/5 Audi Việt Nam tiếp tục giới thiệu mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc xe sang cỡ trung tại thị trường châu Âu là Q5 với công nghệ mild hybrid MIEV.

Cách làm thịt kho hột vịt thơm ngon

Ẩm thực

12:01:34 18/05/2021
Thịt kho hột vịt là món ăn tết ngon và có ý nghĩa cho cả năm được sung túc. Amthucquan.net sẽ hướng dẫn cách làm thịt kho hột vịt thơm ngon.

Để lấy danh hiệu xe thể thao bán chạy nhất thế giới, Ford Mustang phải đánh đổi điều này

Siêu xe

11:55:19 18/05/2021
Ford Mustang đang chứng kiến thực tế đáng lo ngại khi độ tuổi trung bình khách hàng mua xe đang tăng theo năm tháng.

Cậu ấm 18 tuổi nhà David Beckham khoe ảnh với bạn gái, nhìn bụng nàng mẫu trẻ mà netizen tá hỏa vì nghi có bầu

Sao âu mỹ

11:53:20 18/05/2021
Dân tình không khỏi nghi ngờ Romeo Beckham và bạn gái chân dài đã có em bé sau khi loạt ảnh mới nhất của cả hai gây xôn xao MXH.

Dàn thí sinh Olympia "khẩu chiến" trên MXH: Chửi tục khi bị chê trình kém, chỉ thả 1 bình luận đủ khiến đối phương "bỏ chạy"

Netizen

11:48:27 18/05/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia vốn là chương trình trí tuệ được quan tâm nhất cho giới học sinh phổ thông. Các thí sinh tham gia chương trình thường đại diện cho các trường cấp 3 nên cũng sở hữu thành tích học tập khá tốt, có vốn hiểu biết sâu ...