Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại “át chủ bài” Siêu Trí Tuệ

Việc Đỗ Thành Đạt – tuyển thủ đạt 150 điểm bị loại vì sai sót nhỏ tại Siêu Trí Tuệ khiến khán giả không phục kết quả.

Đỗ Thành Đạt là 1 trong 2 “át chủ bài” của Siêu Trí Tuệ Việt Nam khi nắm giữ số điểm cao kỷ lục 150 điểm. Tự tin, thông minh, kỹ tính khi chinh phục thử thách Chòm Sao Tri Thức , Thành Đạt đã để lại dấu ấn vô cùng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả khắp cả nước khi tìm ra khối hình được cất giấu trong bầu trời sao khổng lồ. Tuy nhiên, khi được tuyển thủ nữ Lan Anh thách đấu trong tập 8 mới đây, anh chàng đã không thể làm nên kỳ tích và phải dừng chân vô cùng đáng tiếc.

Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại át chủ bài Siêu Trí Tuệ - Hình 1

Thành Đạt đã thất bại khi đối đầu với Lan Anh

Trong thử thách Linh Vật Ẩn Mình , Thành Đạt chỉ mất 1 thời gian ngắn để giải 8 đề nonogram, cậu bạn chỉ cần dùng trí tưởng tượng mà không phải viết ra giấy như Lan Anh . Dù giải sau, Lan Anh vẫn giữ thái độ bình tĩnh và bấm chuông đưa ra đáp án trước Thành Đạt trong khoảng thời gian sát sao . So sánh 2 kết quả, việc Lan Anh đưa ra đáp án đúng 8/8 giúp cô giành nhiều lợi thế hơn Thành Đạt.

Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại át chủ bài Siêu Trí Tuệ - Hình 2

Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại át chủ bài Siêu Trí Tuệ - Hình 3

Tại phần tiếp theo của thử thách, Lan Anh chọn con trâu số 27. Điều bất ngờ là mặc dù giải đúng 8/8 ở phần thi nonogram nhưng Lan Anh vẫn không đưa ra đáp án giống hình thù con trâu số 20 mà giám khảo Lại Văn Sâm đã chọn. Ngay cả Thành Đạt cũng không đưa ra đáp án đúng, khi phân vân giữa 2 đáp án số 10 và số 20, anh chàng đã chọn con trâu số 10. Đó cũng là con trâu mà nhà sản xuất cố tình gây nhiễu so với đáp án chính xác. Dù cả 2 đấu thủ đều không tìm được con trâu số 20, nhưng dựa vào 8 đáp án đúng ở phần thi nonogram thì Lan Anh đã giành chiến thắng chung cuộc.

Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại át chủ bài Siêu Trí Tuệ - Hình 4

Lan Anh vỡ oà khi giành chiến thắng chung cuộc

Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại át chủ bài Siêu Trí Tuệ - Hình 5

Thành Đạt ủ rũ khi biết bản thân bị loại

Kết quả này đã khiến khán giả cho rằng hoàn toàn không thuyết phục. Một số bình luận của cư dân mạng:

- “Kết quả không thuyết phục. Mấu chốt vẫn phải tìm đúng con trâu, nhưng cả 2 đều không tìm được. Theo mình, nếu đúng ra phải thi thêm phần thi phụ hoặc loại cả 2 vì không ai đúng, sao mà loại mỗi Đạt được”.

- ” Tập này cái cúp mất giá trị thật. Thắng không thuyết phục. Nếu như thế đem ra quốc tế sẽ làm trò cười. Lan Anh thi vòng loại thì chắc đã rớt. Nếu đã thách đấu phải thắng một cách xứng đáng”.

- “Không công tâm cho Thành Đạt, phải tìm ra đúng vị trí con trâu mới chính là năng lực, làm cho người xem nể phục, đằng này cả 2 đều tìm sai. Phải làm đề khác để tìm ra chính xác con trâu lại lần nữa, nếu ai tìm đúng mới thắng”.

- “Cảm giác chiến thắng không thuyết phục, giải nonogram cũng không nhanh, tìm cũng không ra, không có sự đặc biệt nếu so sánh với các siêu trí tuệ khác”.

Tuyên chiến bậc thầy 'đếm sao', nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại 'Siêu trí tuệ Việt Nam'

Mang tinh thần của một người trẻ muốn chinh phục đỉnh cao nhất của trí tuệ, Lan Anh - tài năng trí tuệ mới đã gây bất ngờ khi giành vé vào nhà chung của biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam.

Khép lại tập 7 đầy cảm xúc, tập 8 Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 lên sóng tối ngày 9/1 tiếp tục vòng Tuyên chiến với hai trận đấu cân tài cân sức giữa các thí sinh tài năng: Lan Anh - Thành Đạt, Đức Giang - Thái Tân.

Sau Thu Hiền, tập 8 tiếp tục chào đón một tài năng trí tuệ mới mang tên Nguyễn Thị Lan Anh , sinh viên năm 3, chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Cô gái 20 tuổi này xuất hiện để tuyên chiến với Đỗ Thành Đạt - 'Siêu dị nhân' từng lập kỷ lục 150 điểm với màn vượt thử thách đỉnh cao Chòm sao tri thức ở vòng 1.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 1

Lan Anh

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 2

Thành Đạt

Ở tập 8, Thành Đạt và Lan Anh đối đầu nhau trong thử thách mang tên Linh vật ẩn mình . Với thử thách này, 8 bộ mật mã gồm 3 chữ số được mã hóa trong 8 bộ nonogram. 2 tuyển thủ cần sử dụng tư duy logic để mã hóa và tìm ra 8 bộ số được mã hóa bằng cách suy luận và đánh dấu tất cả các ô dựa trên các số gợi ý.

Sau đó, Thành Đạt và Lan Anh căn cứ vào 8 bộ mật mã đó để suy luận và tìm ra hình ảnh con trâu được ẩn trong ma trận số với hàng nghìn con số to nhỏ được sắp xếp theo các hướng khác nhau. 2 bạn xác định đáp án trong 30 hình ảnh con trâu để đưa ra câu trả lời đâu chính là con trâu mà tổ kỹ thuật đã giấu trong ma trận số.

Đáp án được xác nhận khi tuyển thủ đầu tiên bấm chuông giành quyền trả lời, tuyển thủ còn lại có 10 phút để hoàn thành thử thách. Tuyển thủ nào có đáp án chính xác và sử dụng thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 3

Giám khảo chọn 1 trong số 30 hình ảnh con trâu trên màn hình

Giám khảo Lại Văn Sâm là người chọn đề thi, theo cách tránh tìm những cái giống nhau mà hướng đến hình ảnh tương đối đặc biệt, rất giống trâu Việt Nam.

Với phần giải nonogram, Thành Đạt chia sẻ rằng số lượng thông tin gây nhiễu cũng như số lượng thông tin cần suy luận rất lớn nên yêu cầu mỗi thí sinh phải có năng lực suy luận, tưởng tượng cao.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 4

Thành Đạt sử dụng năng lực tưởng tượng để giải đề nonogram

Chiến thuật của chàng trai trong việc xử lý 8 đề nonogram là sử dụng trí tưởng tượng, thiết lập các quy luật logic để có thể tưởng tượng ra các con số một cách tương đối, sau đó cố gắng làm xong 8 đề trong thời gian ngắn nhất, ghi lại kết quả của 8 con số đó lên bảng.

Đối với Lan Anh, việc viết lên giấy khiến việc mã hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện khi kiểm tra các con số mà cô đã mã hóa trước đó và có thể sửa lại trong trường hợp không chính xác. Tuy nhiên việc viết lên giấy cũng dễ dàng khiến cô bỏ qua các dữ liệu và các con số trở nên sai lệch.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 5

Lan Anh chọn cách viết ra giấy

Thành Đạt mất hơn 5 phút để giải 8 đề nonogram và nhanh chóng hướng lên màn hình, tìm con trâu bị ẩn dấu. Mặc dù khá lo lắng khi Thành Đạt thực hiện xong phần giải số, song Lan Anh vẫn bình tĩnh hoàn thành chính xác 8 đề nonogram và chốt đáp án cuối cùng ở phút 31. Chưa cần đến 10 phút, Thành Đạt cũng dừng lại phần thi của mình trong 35 phút.

Hoàn thành xong phần thi, cả hai tuyển thủ đều tỏ ra khá lo lắng. Ở phần kiểm tra kết quả, việc sai một con số ở đề nonogram số 6 và không xác định chính xác con trâu giấu ma trận số, Thành Đạt đành chia tay với chương trình trong tiếc nuối.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 6

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 7

Hồi hộp kiểm tra đáp án

Tuy cũng không xác định được vị trí con trâu bị ẩn dấu nhưng việc hoàn thành chính xác 8 đề nonogram đã giúp Lan Anh giành chiến thắng trong thử thách Linh vật ẩn mình và trở thành thành viên của biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam.

Nói về cảm xúc sau trận đấu kịch tính, Thành Đạt bày tỏ: 'Trong cuộc thi nào cũng có người thắng người thua. Khi bắt đầu bước chân vào chương trình này thì em cũng đã đặt ra được viễn cảnh như ngày hôm nay. Đối với em hôm nay là một bài học đắt giá nhưng chính nó là hành trang để sau này em sẽ vững chắc hơn. Và chiến thắng của chị Lan Anh là hoàn toàn xứng đáng' .

Tuy giành chiến thắng trước một đối thủ đáng gờm, Lan Anh cũng không giấu được sự tiếc nuối: 'Mình cảm thấy khá vui mừng nhưng cũng cảm thấy một chút thất vọng về bản thân vì đã không hoàn thành thử thách thật sự hoàn hảo như mình mong muốn' .

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 8

Lan Anh trên bục vinh quang

Cặp đấu tiếp theo trong tập 8 chính là 2 siêu trí tuệ sở hữu khả năng quan sát, tưởng tượng và tư duy không gian vượt trội - Đức Giang Thái Tân . Hai thí sinh này từng ghi dấu ấn tài năng phi thường khi chinh phục thành công thử thách đạt độ khó bất khả thi là Origama biến hình Điểm ảnh phát sáng ở vòng 1.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 9

Thái Tân và Đức Giang

Xuất hiện trở lại ở vòng Tuyên chiến, Đức Giang và Thái Tân cùng nhau chinh chiến thử thách mang tên Tư duy thị giác .

Trên sân khấu có 100 viên đá ong, mỗi viên được cắt đôi thành 2 viên nhỏ và sắp xếp vào 2 cột A và B với số thứ tự tương ứng từ 1 - 100. Giám khảo sẽ chọn 3 viên bất kỳ cột A và bố trí giữa sân khấu. Trong 60 phút, cả 2 phải dùng năng lực quan sát và ghi nhớ hình dáng và cấu trúc của 3 viên đá được chọn và nhanh chóng tiến đến cột B để truy tìm một nửa còn lại trùng khớp tuyệt đối với cột A. Ưu tiên độ chính xác, bạn nào có số lượng chính xác nhiều hơn sẽ chiến thắng. Trong trường hợp, số lượng bằng nhau, người dùng ít thời gian hơn sẽ thắng cuộc.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 10

Sân khấu công phu của thử thách Tư duy thị giác

Ở phần thi này, giám khảo Lại Văn Sâm, giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam và giám khảo khách mời - cố vấn khoa học Dương Anh Vũ đã chọn 3 viên gạch có số thứ tự lần lượt là 80, 87 và 72.

Bước vào thử thách, Đức Giang áp dụng chiến thuật nhìn tổng quát 3 viên và loại suy để tìm ra những cái viên na ná giống và sẽ giảm phương án lựa chọn xuống thấp nhất có thể. Lớp đất đá vụn, không đủ độ bám dính dẫn đến việc lỗ ở bên mặt còn lại bị lỡ ra to hơn rất nhiều so với mặt A, vì vậy Đức Giang cho rằng đây nhiệm vụ rất khó.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 11

Chàng trai chia sẻ, ngay từ ban đầu bản thân không biết mặt nào là mặt cắt với cả mặt A, cho nên phải quan sát 4 mặt cộng với hai mặt A và B, như vậy mới có đủ dữ liệu. Theo Đức Giang, việc ánh sáng không thuận lợi, có ánh đỏ hắt xuống làm cho các mảng màu trên cạnh mất hết đi, chỉ còn hiện lại màu cam và màu nâu trên viên đá cũng gây cản trở không nhỏ cho mình và Thái Tân trong việc tìm kiếm.

Chiến lược của Đức Giang khi làm là nhìn mặt trước mặt sau, để rút ra một số kết luận ví dụ như mật độ của các lỗ, về màu sắc, từ đó sẽ làm phép loại suy, chẳng hạn từ 100 mảnh thì rút xuống còn 10 viên đổ lại, sau đó bắt đầu tìm mặt cắt để tìm trong 10 viên đấy.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 12

2 tuyển thủ truy tìm nửa còn lại của viên đá

Để hoàn thành thử thách, Thái Tân có cách suy luận riêng, đầu tiên là quan sát màu sắc của đá, độ mới hay là cũ, độ hỏng nhiều hay ít; sau đó chia tỉ lệ, đặc điểm của mỗi viên đá ra thành 4 phần và sẽ đặt vào một cục diện, tưởng tượng các đặc điểm đó sẽ đặt ở đâu trong viên đá, khi đó sẽ lấy thông tin đó để đi tìm.

Các họa tiết và hình dạng rất giống nhau của 100 viên đá đã gây cản trở khá lớn cho cả 2 tuyển thủ trong việc quan sát. Đồng thời, thời gian quan sát lâu sẽ dẫn đến tình trạng nhiễu loạn thông tin và độ minh mẫn sẽ giảm đi đáng kể. Cả Đức Giang và Thái Tân phải vất vả để có thể đưa ra đáp án chính xác cho mình. Sau nhiều lần chỉnh sửa, tẩy xóa đáp án, Đức Giang chốt đáp án cuối cùng ở 58 phút 41 giây, còn Thái Tân nhấn chuông chốt kết quả ở 58 phút 47 giây.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 13

Giây phút dò đáp án vô cùng căng thẳng

Mặc dù đề cao chất lượng hơn thời gian, song Thái Tân đã không đưa ra được đáp án chính xác ở viên đá số 1 và số 3, đồng nghĩa với việc chàng họa sĩ trẻ phải chia tay với chương trình tại đây.

Bằng việc truy tìm thành công một nửa còn lại ở viên đá số 2 và số 3, Đức Giang đã giành chiến thắng thuyết phục ở thử thách không tưởng này và tiếp tục là thành viên của biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 .

Chứng kiến con trai vượt thử thách ngoạn mục, mẹ của Đức Giang cũng đã lên sân khấu chia sẻ cảm xúc tự hào và cùng con bước lên bục vinh quang nhận chiếc cup danh giá.

Tuyên chiến bậc thầy đếm sao, nữ thí sinh giành chiến thắng sít sao khẳng định tài năng toán học sáng giá tại Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 14

Đức Giang và mẹ

Tập 9 Siêu trí tuệ Việt Nam - Mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h Thứ 7 - 16/01/2021 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do
23:56:43 25/02/2021
Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng
07:45:09 26/02/2021
Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới
07:26:19 26/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?
22:24:09 26/02/2021
Trần Anh Huy "vạ miệng" thừa nhận mình là người một nhà với Midu
19:52:37 27/02/2021
Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'
07:45:29 26/02/2021
Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại
09:24:09 26/02/2021
Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang
09:20:08 27/02/2021

Thông tin đang nóng

NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên
17:56:54 27/02/2021
Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hà Tăng đưa gia đình hào môn đi học vẽ, kéo đến thành phẩm của Louis Nguyễn mà "té ngửa"
18:08:34 27/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Trương Đại Dịch chật vật sau bê bối ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao
21:12:49 27/02/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”

21:02:18 27/02/2021
Nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân.

SV 2020 nóng hơn với chủ đề "Kinh doanh giáo dục"

18:16:32 27/02/2021
Tại tập 16 SV 2020 vừa diễn ra, Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua đối thủ Đại học Phú Xuân Huế với tỷ số sít sao.

Dương Thanh Vàng nể phục kho kiến thức của MC Vũ Mạnh Cường và Quốc Bình

18:07:54 27/02/2021
Người đứng thẳng tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình

09:42:48 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu, ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình

22:56:45 25/02/2021
Mặc dù Minh Tú và Andree luôn phủ nhận việc đã quay lại với nhau, nhưng trên trang cá nhân của cả hai luôn nhắc về đối phương, đồng thời là những màn tương tác trên truyền hình.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”

22:02:17 25/02/2021
Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn.

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"

21:43:13 25/02/2021
Văn hóa ứng xử của người trẻ trong thời đại Internet qua góc nhìn của nghệ sĩ Trung Dân.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"

22:42:45 24/02/2021
Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình Tần Số Tình Yêu mùa 3.

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ

16:35:20 24/02/2021
Tiếp tục là một biệt danh Diệu Nhi đặt cho Dương Hoàng Yến sau khi nhìn thấy cô bạn cùng tuổi dũng mãnh bất ngờ.

Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo

09:50:52 24/02/2021
Với tinh thần tươi trẻ, yêu đời, ca sĩ Long Nhật mang đến chương trình Cơ hội đổi đời bầu không khí náo nhiệt, tự nhận mình đẹp không cần dao kéo khiến Xuân Nghị cười ngặt nghẽo.

Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú

08:48:11 24/02/2021
PGS.TS Trần Thành Nam - Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam và cựu thí sinh chương trình Hà Việt Hoàng cùng xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú số mới nhất.

Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam

08:45:14 24/02/2021
Trần Thế Trung - Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19 dừng chân đầy tiếc nuối khi gặp một câu hỏi về du lịch.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'

07:24:43 24/02/2021
Phần xin dừng cuộc chơi của Thế Trung khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, họ vẫn bật cười trước những chia sẻ hài hước của anh chàng này trước quyết định khôn ngoan.

Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn

19:08:25 23/02/2021
Khách mời đặc biệt trong chương trình Chân Dung Cuộc Tình về nhạc sĩ Nguyễn Vũ là danh ca Thái Châu, anh là ca sĩ đầu tiên thể hiện rất thành công ca khúc kinh điển Bài Thánh ca buồn.

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn

18:53:15 23/02/2021
Là Mũi trưởng Long sợ Nam Thư hay là điều ngược lại đây?

Có thể bạn quan tâm

'Cuộc đấu' Facebook-Australia để ngỏ tương lai của ngành truyền thông thế giới

Thế giới

23:24:37 27/02/2021
Cuộc đối đầu căng thẳng giữa gã khổng lồ Facebook và Chính phủ Australia xung quanh dự luật yêu cầu các hãng công nghệ lớn phải trả phí cho việc sử dụng nội dung tin tức của các hãng truyền thông nội địa đang thu hút sự chú ý trên toàn ...

Bệnh nhân COVID-19 ở Gia Lai tái dương tính sau 7 ngày xuất viện

Sự kiện nóng

23:23:04 27/02/2021
BN1696 - ca mắc COVID-19 đầu tiên ở tỉnh Gia Lai trong đợt dịch này vừa có kết quả xét nghiệm tái dương tính với SARS-CoV-2 sau 7 ngày xuất viện.

HLV Tây Ban Nha tin cầu thủ Việt Nam đủ sức cạnh tranh ở La Liga

Bóng đá việt nam

23:22:24 27/02/2021
Thuyền trưởng của CLB Cadiz đang chơi ở La Liga tin rằng các cầu thủ Việt Nam sẽ sớm xuất hiện và thi đấu ở một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"

Sao việt

23:20:21 27/02/2021
Dòng bình luận của Chi Pu bên dưới tấm hình bikini nóng bỏng mới đây lại khiến dân mạng tranh cãi.

Chuyển nhượng bóng đá tối 27/2: Messi nhận 'đề nghị không thể từ chối'

Bóng đá thế giới

23:20:02 27/02/2021
Sếp Dortmund nói về tương lai Sancho, Ramos đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid, Juventus nỗ lực ký Pogba, MU đổi hậu vệ lấy sao Inter,... là các tin chính của chuyển nhượng tối 27/2.

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

Học hành

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục. 

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

Pháp luật

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Nếu ngại thì không làm được bác sĩ tâm thần

Sức khỏe

22:53:22 27/02/2021
Không giống như ở các bệnh viện khác, các y, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh phải đảm nhiệm nhiều vai trò.

Phụ nữ hãy chọn đàn ông sinh vào những ngày này, tâm tính tốt lành, nói không với 'quỹ đen', hôn nhân mỹ mãn

Trắc nghiệm

22:52:49 27/02/2021
Lấy chồng lấy vợ là duyên là số. Tuy nhiên, theo tử 12 con giáp, bạn nên cố gắng chọn những người đàn ông sinh vào các ngày âm lịch sau để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, chồng hết mực yêu, có bao nhiên tiền của cũng sẵn sàng đưa hết ch...

Nữ tân binh: "Nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc không chỉ của riêng nam giới"

Đời sống

22:50:07 27/02/2021
Dù đã tốt nghiệp đại học, đang có một công việc ổn định nhưng nữ tân binh 23 tuổi đã viết đơn tự nguyện lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

Phỏng vấn sao

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Mẹ ném dép khi con gái nhảy sexy

Hài hước

22:38:26 27/02/2021
Thấy con gái nhảy múa gợi cảm trước camera, người mẹ dùng ngay hành động răn đe.

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm

Tâm sự

22:34:00 27/02/2021
Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa.

Ninh Dương Lan Ngọc cắt "đầu nấm" quẩy banh nóc cùng Kaity Nguyễn, hé lộ sẽ tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V?

Hậu trường phim

22:27:04 27/02/2021
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong một tạo hình lạ lẫm, nhiều khả năng sẽ tái xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V lần này.

Tình bạn giữa hai người đàn ông khuyết tật: Dựa vào nhau mà kiếm sống

Netizen

22:19:43 27/02/2021
Một chú bị mù hơn 30 năm, người còn lại bị thiểu năng bẩm sinh, họ lập team cùng đi bán vé số, dựa dẫm vào nhau mà kiếm ăn.