Netizen chọn ra 5 cảnh hôn cảm xúc nhất phim Hàn: Chân thật như thể đang yêu nhau, khán giả xem mà đỏ mặt

Cảnh hôn trên phim Hàn không hiếm nhưng để tạo cảm giác như thể một cặp đôi yêu nhau thực sự thì không nhiều.

Cảnh hôn luôn là “vũ khí hút view” hiệu quả của phim Hàn thế nhưng hôn sao để khán giả có thể tin vào tình yêu của nhân vật là điều mà không phải cặp đôi nào cũng làm được. Mới đây khán giả đã bình chọn ra những cảnh hôn chân thật, cảm xúc, giống của cặp đôi đang yêu nhất màn ảnh Hàn.

1. Park Seo JoonPark Min Young

Nhắc đến những nụ hôn chân thật, cảm xúc nhất màn ảnh Hàn thì làm sao bỏ qua được cặp đôi Park Seo Joon – Park Min Young của Thư Ký Kim Sao Thế. Những nụ hôn y hệt như của một cặp đôi đang yêu khiến Park – Park bao năm qua vẫn dính nghi án phim giả tình thật.

Netizen chọn ra 5 cảnh hôn cảm xúc nhất phim Hàn: Chân thật như thể đang yêu nhau, khán giả xem mà đỏ mặt - Hình 1

2. Yoo Seung Ho – Chae Soo Bin

Cảnh hôn huyền thoại dưới mưa tuyết của Yoo Seung Ho và Chae Soo Bin mang đến cho khán giả rất nhiều xúc cảm. Ở phân đoạn này, Yoo Seung Ho chủ động tiến sát về phía đằng gái, một nụ hôn đầy táo bạo, chiếm đoạt nhưng cũng rất ngọt ngào.

Netizen chọn ra 5 cảnh hôn cảm xúc nhất phim Hàn: Chân thật như thể đang yêu nhau, khán giả xem mà đỏ mặt - Hình 2

3. Lee Jong SukPark Shin Hye

Lee Jong Suk là một trong số những thánh hôn của màn ảnh Hàn và dĩ nhiên cảnh hôn cùng Park Shin Hye cũng không có gì khó khăn đối với anh. Từ nụ hôn trong mưa, nụ hôn gián tiếp qua miếng bánh mì hay nụ hôn trong tuyết rơi,… ở Pinocchio đều khiến khán giả mê mệt.

Netizen chọn ra 5 cảnh hôn cảm xúc nhất phim Hàn: Chân thật như thể đang yêu nhau, khán giả xem mà đỏ mặt - Hình 3

Netizen chọn ra 5 cảnh hôn cảm xúc nhất phim Hàn: Chân thật như thể đang yêu nhau, khán giả xem mà đỏ mặt - Hình 4

4. Jo Jung Suk – Park Bo Young

Tương tự Lee Jung Suk, Jo Jong Suk cũng là một thánh hôn của màn ảnh Hàn. Nụ hôn của anh với Park Bo Young trong Oh My Ghostess bao năm nay vẫn luôn là một huyền thoại ở phim Hàn.

Netizen chọn ra 5 cảnh hôn cảm xúc nhất phim Hàn: Chân thật như thể đang yêu nhau, khán giả xem mà đỏ mặt - Hình 5

5. D.O – Nam Ji Hyun

Không phải các thánh hôn như những trường hợp kể trên nhưng D.O và Nam Ji Hyun ở Lang Quân 100 Ngày vẫn thừa sức thuyết phục khán giả bằng một nụ hôn đầy cảm xúc, chân thật như thể của những người đang yêu nhau.

Netizen chọn ra 5 cảnh hôn cảm xúc nhất phim Hàn: Chân thật như thể đang yêu nhau, khán giả xem mà đỏ mặt - Hình 6

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người

Dù không phát sóng trên các đài như kiểu phim truyền hình truyền thống nhưng Bàn Tiệc Phù Thủy của Song Ji Hyo vẫn có chất lượng không thua kém bất kì tác phẩm đình đám nào.

Bàn Tiệc Phù Thuỷ (The Witchs Diner) là một bộ phim giả tưởng được sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Goo Sang Hee. Sau khi được xuất bản vào năm 2016, cuốn tiểu thuyết này đã nhận được nhiều lời khen ngợi về những tình tiết cảm động gắn liền với thực tế và xuất sắc mang về giải thưởng Daesang trong cuộc thi viết truyện lần thứ 3 của Kyobo Book Center. Với một kịch bản được phát triển bởi cốt truyện thú vị có sẵn, Bàn Tiệc Phù Thủy nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả ngay trong tập đầu tiên.

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 1

Với một kịch bản được phát triển bởi cốt truyện thú vị có sẵn, Bàn Tiệc Phù Thủy nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả ngay trong tập đầu tiên.

Cốt truyện vừa mang màu Khách Sạn Ánh Trăng, vừa phảng phất Quán Rượu Di Động nhưng "triệt tiêu" yếu tố hài hước

Bàn Tiệc Phù Thuỷ xoay quanh một nhà hàng phù thuỷ chuyên bán thức ăn cho những vị khách đặc biệt, chỉ những ai mang trong mình những khao khát mãnh liệt mới có thể tìm đến nơi đây. Và để trả giá cho món ăn mà mình đã gọi cũng như điều ước mà bản thân mong muốn, họ phải đánh đổi bất cứ thứ gì quan trọng trong cuộc đời, ngay cả linh hồn của chính mình. Dù vậy, bất cứ người nào đến đây dường như đều được chữa lành và vượt qua thời điểm khó khăn trong cuộc sống nhờ vào những món ăn của cô phù thuỷ bí ẩn.

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 2

Trong hai tập đầu tiên đã ra mắt, toàn bộ thời lượng dùng để giới thiệu hoàn cảnh xuất thân của ba nhân vật chính cũng như cách mà họ quy tụ về một mối. Hee Ra (Song Ji Hyo) - phù thủy xinh đẹp, bí ẩn, quyền lực và sẵn sàng tước đoạt tính mạng người khác để hoàn thành điều ước của khách hàng; Jung Jin (Nam Ji Hyun) - một cô nàng 28 tuổi đang có cuộc sống vô cùng bình thường bỗng dưng gặp phải tình cảnh trớ trêu, khi cả công việc lẫn người bạn trai gắn bó bao lâu nay đều lần lượt ruồng bỏ cô; Gil Yong (Chae Jong Hyeop) - một nam sinh có cơ hội vào đại học vì được tham dự đại học thể dục thể thao nhưng đã tự đánh mất tất cả vì một lần đứng ra giúp đỡ cậu bạn khỏi đám con nhà giàu hống hách. Vì những bức bối, đau đớn mà mình phải vô duyên vô cớ gánh chịu, Jung Jin và Gil Yong đã cùng đưa ra những điều ước và cái kết là họ phải đánh đổi bằng cách làm phục vụ ở nhà hàng phù thủy.

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 3

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 4

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 5

Thoạt nghe nội dung, khán giả hẳn là sẽ nghĩ đến hai bộ phim cùng thể loại là Khách Sạn Ánh Trăng ( Hotel Del Luna) của IU và Quán Rượu Di Động của Hwang Jung Eum. Cả ba bộ phim đều xoay quanh việc hoàn thiện tâm nguyện của khách hàng tuy nhiên đối tượng khách hàng và cách thức thực hiện khác nhau. Việc đã có những tác phẩm đi trước khai thác đề tài này khiến hiện tại Bàn Tiệc Phù Thủy khá dễ đoán, ít nhất là trong việc Hee Ra sẽ tìm cách để "triệu hồi" Gil Yong và Jung Jin. Tuy nhiên khác với sự hài hước và màu sắc tươi sáng mà hai bộ phim đi trước đem lại ( Khách Sạn Ánh Trăng tuy có sự xuất hiện của rất nhiều hồn ma nhưng nhìn chung phim không hề u ám), Bàn Tiệc Phù Thủy trước mắt đem tới bối cảnh khá u ám, đôi chút rùng rợn với tông màu đen - tím - đỏ chủ đạo ở trong nhà hàng phù thủy và nhân vật Hee Ra. Đặc biệt, phim cũng gần như không có yếu tố hài hước như các Khách Sạn Ánh Trăng lẫn Quán Rượu Di Động , thay vào đó là những phân đoạn nặng tâm lý như việc bạo lực học đường, nam sinh tự tử hay phân cảnh mẹ con Jung Jin bị lừa và đuổi đánh. Những yếu tố này khiến phim dù khai thác đề tài giả tưởng nhưng lại rất gần gũi với đời sống.

Khác với sự hài hước và màu sắc tươi sáng mà hai bộ phim đi trước đem lại, Bàn Tiệc Phù Thủy trước mắt đem tới bối cảnh khá u ám, đôi chút rùng rợn với tông màu đen - tím - đỏ chủ đạo.

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 6

Một Song Ji Hyo quá ma mị và cuốn hút, hãy quên sạch mợ ngố Running Man đi thôi!

Trong bộ ba diễn viên chính của phim, Song Ji Hyo là người duy nhất có tên tuổi đủ để kéo khán giả tới với Bàn Tiệc Phù Thủy . Và thực sự không để khán giả phải thất vọng, Song Ji Hyo mang đến màn thể hiện vô cùng ấn tượng. Khác với một mợ ngố hài hước, trẻ trung, chơi hết mình ở các gameshow truyền hình hay bất kì vai diễn nào trước đây của người từng được gọi với cái tên "nữ hoàng cảnh nóng", Song Ji Hyo lần này ma mị, cuốn hút, sang chảnh và có những lúc vô cùng đáng sợ. Và đặc biệt dù gương mặt đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu tuổi tác nhưng với tạo hình xuất sắc lần này, ít ai ngờ Song Ji Hyo đã tròn 40 tuổi.

Khác với một mợ ngố hài hước, trẻ trung, chơi hết mình ở các gameshow truyền hình hay bất kì vai diễn nào trước đây của người từng được gọi với cái tên "nữ hoàng cảnh nóng", Song Ji Hyo lần này ma mị, cuốn hút, sang chảnh và có những lúc vô cùng đáng sợ.

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 7

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 8

Hai cái tên còn lại là "anh khoai tây" Chae Jong Hyeop và Nam Ji Hyun trước mắt đều thể hiện tròn trịa vai diễn của mình. Dù vẫn còn đang gây bão ở Nevertheless nhưng khi tới với Bữa Tiệc Phù Thủy , Chae Jong Hyeop vẫn đem tới một màu sắc rất riêng, không hề bị trộn lẫn với vai good boy "khoai tây". Nam Ji Hyun vốn là một diễn viên thực lực tuy nhiên trước mắt vai diễn của cô khá ồn ào, dĩ nhiên vẫn phải đánh giá cao màn thể hiện của nữ diễn viên này.

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 9

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 10

Điểm cộng cho phần nhìn mãn nhãn

Tuy rằng kịch bản hiện tại không thực sự xuất sắc nhưng bù lại bối cảnh, phục trang, kỹ xảo, nói chung là phần nhìn đều tạo được sự thiện cảm cho khán giả về một bộ phim được đầu tư chỉn chu, tử tế mặc dù không chiếu chính thức trên đài truyền hình.

Như đã nói ở trên, bối cảnh chính của phim bao trùm không khí ma mị, bí ẩn. Tuy không hoành tráng, quy mô như khách sạn Ánh Trăng nhưng bối cảnh nhà hàng phù thủy cũng được thiết kế tỉ mỉ từ phần cổng chào, biển tên và đặc biệt là bàn dụng cụ nấu nướng của Hee Ra. Kĩ xảo phim cũng khá ấn tượng, không mang tới cảm giác giả trân như nhiều phim Hàn khác. Đặc biệt phục trang của Song Ji Hyo ở hai tập đầu hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một "sàn diễn" quy mô không kém gì của "chị Nguyệt" IU.

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 11

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 12

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, mợ ngố Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người - Hình 13

Bàn Tiệc Phù Thủy lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần.

Trailer Bàn Tiệc Phù Thủy

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Shooting Stars' tập 5: Lee Sung Kyung vướng vào mối tình tay ba với Kim Young Dae và 'nam phụ chiếm spotlight' Lee Jung Shin00:35Phim mới của dàn cast Penthouse tung teaser rùng rợn: "Dì Trinh" Kim So Yeon quá xuất sắc, lộ diện "kẻ thù chung"00:59'Trầm Vụn Hương Phai' được cấp giấy phép lên sóng, Dương Tử và Thành Nghị hẹn gặp khán giả trong quý 204:13'Đặc Chiến Vinh Diệu' của Dương Dương nhận về thành tích cực ấn tượng sau khi lên sóng02:05‘Anh chú’ So Ji Sub hoá thành thiên tài báo thù trong phim mới ‘Doctor Lawyer’00:16‘Money Heist’ bản Hàn thu hút sự chú ý với hình ảnh băng cướp đeo mặt nạ truyền thống01:22Lee Sung Kyung từng lo lắng sẽ không thể đóng tốt cảnh chung của nam - nữ chính trong 'Shooting Stars' vì 'thái độ' của Kim Young Dae03:26Lộ lý do Nhậm Gia Luân ngại đóng cảnh thân mật với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký, fan chán nản than trời?01:38Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!00:41Đường đua phim Hàn tháng 5: 'Điên nữ' Seo Ye Ji quay lại màn ảnh, đọ sức cùng loạt mỹ nam đình đám00:31Bom tấn nghìn tỉ của Kim Tae Ri vừa tung poster - trailer đã bị chê bai: Như nồi lẩu thập cẩm, đáng tin không đây?00:56Bom tấn xứ Hàn gây tranh cãi chuyện mang thai ở tuổi vị thành niên: Nhân văn hay thiếu giáo dục?00:56Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: 'Bữa tiệc thịnh soạn' với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim00:55Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần00:55"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?01:23Our Blues lãng mạn hoá việc mang thai tuổi vị thành niên: Nỗi lo giới trẻ bị đầu độc03:35'Our Blues' tập 9: Shin Min Ah mở lòng yêu Lee Byung Hun, quá khứ đau thương được tiết lộ?01:01Đàm Tùng Vận 'gánh còng lưng' cho Lâm Canh Tân ở phim mới, netizen bắt đầu lo cho Triệu Lệ Dĩnh03:31'Again My Life' tập 9: Lộ khung cảnh lãng mạn cực hiếm của Lee Joon Gi và Kim Ji Eun, phóng viên Kim Jae Kyung gặp nạn?00:24Our Blues tập 10: Shin Min Ah nức nở vì mất con trai, cách dỗ dành của Lee Byung Hun mới khiến ai nấy hú hồn00:50

Tiêu điểm

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: 'Định luật 80/20 của tình yêu', 'Tình yêu mà thôi'...
21:33:46 15/05/2022
‘Woori the Virgin’ – bộ phim truyền hình có cốt truyện ‘kì quặc’ bậc nhất trên màn ảnh Hàn
21:29:19 15/05/2022
Khán giả tranh cãi việc Dương Dương khen Triệu Lộ Tư dù diễn xuất tệ
21:09:42 15/05/2022
Cùng khai thác chung đề tài, vì sao 'Our Blues' kém nổi hơn 'Hometown Cha-Cha-Cha'?
21:12:54 15/05/2022
Bản Tin Chết (The Anchor) - Hai ảnh hậu tài năng của điện ảnh Hàn tái xuất
15:15:52 15/05/2022
Thanh Âm Của Phép Thuật (The Sound Of Magic) - Mới lạ nhưng cách truyền tải thông điệp chưa đủ ấn tượng.
15:36:06 15/05/2022
Lee Byung Hun nhờ Kim Woo Bin đánh giá nhan sắc Shin Min Ah trong tập mới ‘Our Blues’
21:22:23 15/05/2022
'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?
19:22:02 16/05/2022
Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người
09:02:12 15/05/2022
'Again My Life' tập 12: Lee Joon Gi tung hỏa mù, khiến nội bộ kẻ thù quay ra 'cắn xé lẫn nhau'
19:40:45 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận
05:49:08 17/05/2022
Kiều Minh Tuấn ‘lão hóa ngược’ thấy rõ sau một năm chia tay Cát Phượng
07:25:56 17/05/2022
Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà gây sốt đến vậy?
06:14:54 17/05/2022
Cường Đô La đưa con gái cưng đi du lịch, Suchin đáng yêu khi tung tăng chơi cùng bố khiến dân tình 'lụi tim'
06:17:59 17/05/2022
Clip: Ôm cua lỗi, tay đua văng lên không gần 5 mét và cái kết bất ngờ
04:43:51 17/05/2022
Thanh niên nằm đè san hô, bắt sao biển trả lời VieZ: "Muốn làm rùm beng lên để người ta ra rào danh lam thắng cảnh lại"
06:33:58 17/05/2022
Clip: Kinh hoàng cảnh người đàn ông thoát chết ngay trước đầu xe bồn 
04:35:02 17/05/2022
4 kỹ năng phòng the chàng có thể làm để khơi gợi ham muốn ở nàng
07:12:44 17/05/2022
Từ Triệu Lệ Dĩnh đến Đồng Lệ Á lần lượt ly hôn, chuyện hôn nhân của những nữ diễn viên hàng đầu Cbiz sao lại mong manh đến vậy?
07:34:58 17/05/2022
Clip: Bị 23 sư tử truy sát, trâu rừng tung ra quyết định điên rồ
04:18:43 17/05/2022

Tin mới nhất

'Again My Life' tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo 'crush' rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch

23:33:08 16/05/2022
Càng về những tập cuối, Again My Life càng đem đến những tình tiết căng não khi Lee Joon Gi và crush quốc dân đã chính thức đối đầu nhau

"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?

23:25:36 16/05/2022
Tại Liên hoan phim Cannes năm nay, hai bộ phim Hàn Quốc - Decision to Leave của Park Chan-wook và Broker của Hirokazu Kore-eda - sẽ tranh giải Cành cọ vàng

“Pachinko” của Lee Min Ho sẽ có mùa 2

23:22:26 16/05/2022
Pachinko của Apple TV Plus đã kết thúc vào ngày 29 tháng 4 và đã có thông báo phim sẽ trở lại trong mùa 2 để mở rộng câu chuyện hơn nữa

'Shooting Stars' tập 8: Kim Young Dae lại chậm chân hơn tình địch, bí mật chuyện hẹn hò năm xưa với Moon Ga Young bại lộ

23:19:43 16/05/2022
Trong khi Gong Tae Sung (Kim Young Dae) còn chưa biết làm gì tiếp theo thì Do Soo Hyeok (Lee Jung Shin) đã nhanh chân xí được 1 buổi hẹn hò ăn tối với Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) tại tập 8 Shooting Star

'Shooting Stars' tăng, 'Again My Life' giữ vững vị thế trước nhiều đối thủ mạnh

23:17:15 16/05/2022
7 bộ phim Hàn lên sóng tối thứ 7 (14/5) đều đang cạnh tranh khốc liệt để bảo vệ vị trí của mình

'Our Blues' tập 11: Shin Min Ah 'qua cầu rút ván', Kim Woo Bin qua đêm cùng Han Ji Min

23:14:58 16/05/2022
Chuyện tình giữa Dong Seok (Lee Byung Hun) và Seon A (Shin Min Ah) đứt gánh vì cô nàng lại đòi được ở Seoul thay vì về Jeju

IU xuất hiện đầy khác lạ trong phim mới ‘Broker’

23:12:21 16/05/2022
Không còn tạo hình sang chảnh hay quyền quý, IU xuất hiện trong phim mới Broker đầy bụi bặm và khác lạ

'Our Blues' tập 12: Han Ji Min suýt chết vì tham lam, Kim Woo Bin mới yêu đã muốn mua nhà lấy vợ

19:27:15 16/05/2022
Chỉ vì muốn bắt thêm bào ngư, nhím biển mà Lee Yeong Ok (Han Ji Min) suýt nữa đã hại 2 già làng chết chung với mình. Vì thế, cô đứng trước nguy cơ bị đuổi khỏi đội hải nữ

Hậu trường 'Shooting Stars' tiết lộ bí mật sốc: Hóa ra người Kim Young Dae thầm thương trộm nhớ không phải Lee Sung Kyung mà là mỹ nam này?

19:25:32 16/05/2022
Oh Han Byeol mà biết sự thật này ắt sẽ sốc lắm!

Tomorrow dính 'phốt: Đưa tên thành viên BTS vào 'sổ tử' khiến fan phẫn nộ

19:17:10 16/05/2022
Sự việc đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ!

Seohyun tiếp tục bùng nổ visual ở phim mới, bát đầu mối tình lãng mạn với người phàm Na In Woo?

19:13:39 16/05/2022
Loạt ảnh vừa tung ra của Jinxed at First  cho thấy nhan sắc của Seohyun quả thật mê đắm lòng người

Tình Người Duyên Ma 2 tung trailer tái xuất, viết tiếp câu chuyện ma quái đời hậu duệ

16:44:43 16/05/2022
Sau gần 1 thập kỷ công chiếu tại Việt Nam, siêu phẩm kinh dị hài hước Thái Lan chuẩn bị cho ra mắt phần mới tiếp nối thành công của phần 1

Review phim Bà Hoàng Nói Dối (Honest Candidate): Hài hước, châm biếm

21:04:46 15/05/2022
Bà Hoàng Nói Dối (tên tiếng Anh: Honest Candidate) mang đến những tiếng cười đả kích sâu cay với việc một nữ ứng cử viên tranh vào ghế Tổng thống Hàn Quốc

Ma Dong Seok quay phim lấy bối cảnh ở Việt Nam

19:47:33 15/05/2022
Ma Dong Seok cảm thấy vui và hồi hộp khi thực hiện dự án The Outlaws 2 . Bộ phim lấy bối cảnh tại Hàn Quốc và Việt Nam

Goedam (Netflix) - Sợi dây liên kết giữa các tập phim tưởng chừng chẳng liên quan

11:38:53 15/05/2022
Goedam (Netflix) là một series kinh dị ngắn nhưng ẩn chứa những chi tiết và mối liên kết có thể làm sáng tỏ câu chuyện tổng thể

Hóa ra vai Tiểu Long Nữ vốn là của đệ nhất mỹ nhân cổ trang này: Diễn xuất ăn đứt Lưu Diệc Phi nhưng nhan sắc có sánh bằng?

17:51:20 14/05/2022
Nhờ người cha nuôi là tỷ phú, Lưu Diệc Phi đã dễ dàng cướp được vai Tiểu Long Nữ từ tay mỹ nhân này

Mỹ nam trong phim 'hướng nội' của Kim Ji Won hóa ra từng là CEO công ty triệu đô, bỏ chức vụ cao để theo đuổi đam mê diễn xuất

11:40:59 14/05/2022
Năm 2019, khi sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, Son Seok Koo đã chủ động thôi chức vụ CEO đang đảm nhiệm để tập trung cho đam mê

'Shooting Stars' tập 7: Tình địch nói 1 câu bâng quơ đã khiến lòng Lee Sung Kyung chộn rộn, Kim Young Dae hoảng quá vội tỏ tình ngay

11:35:18 14/05/2022
Và cái kết là khiến crush hoảng quá bỏ chạy ngay và luôn

Chờ đợi câu chuyện sắp tới của anime Karakai Jozu no Takagi-san

23:28:37 13/05/2022
Trang web chính thức của TV anime dựa trên manga Karakai Jozu no Takagi-san (Teasing Master Takagi-san) của Soichiro Yamamoto đã đăng tải đoạn trailer cho Gekijoban Karakai Jizu no Takagi-san, bộ phim sắp tới của nhượng quyền thương mại

10 Phim Hàn Chuyển Thể Từ Webtoon Sẽ Phát Sóng Trong Năm 2022

23:24:48 13/05/2022
Trào lưu phim Hàn chuyển thể từ Webtoon không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình. Dưới đây chính là 10 dự án chuyển thể sẽ được ra mắt hoặc bắt tay vào sản xuất trong năm nay 2022 mà bạn không nên bỏ qua

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard khẳng định đến với Johnny Depp vì tình yêu, không mục đích "đào mỏ"

Sao âu mỹ

08:26:24 17/05/2022
Amber Heard nói rằng cô đang bị buộc tội là một kẻ đào mỏ và nói dối, do đó, tại phiên toà ngày 16/5, cô muốn nói rõ rằng cô không muốn bất cứ thứ gì từ Depp

Ca sĩ Y Thanh ra mắt MV Anh đã mơ về khai màn dự án khủng 2022

Sao việt

08:24:07 17/05/2022
Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết, ca sĩ Y Thanh giới thiệu tới người yêu nhạc một sản phẩm mới, đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới sau 2 năm im ắng vì đại dịch. Đó chính là MV “Anh đã mơ về”, một bài hát đặt để nhiều cảm xú...

Giá vàng hôm nay 17/5: Chưa thoát nổi đáy

Đời sống

08:23:06 17/05/2022
6h sáng nay 17/5 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới trên sàn Kitco giao dịch ở mức 1.824 USD/ounce, tăng 22 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua

Không phải H'Hen Niê, đây mới là "cao thủ võ thuật" ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip

Phim việt

08:22:58 17/05/2022
Ekip 578 vừa tung clip cực đỉnh về các màn võ thuật của H Hen Niê và nam chính gốc Việt

'Cú quay đầu' kịch tính của đảng cầm quyền Thuỵ Điển, Phần Lan về phía NATO

Thế giới

08:21:33 17/05/2022
Chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraine đã thúc đẩy một sự thay đổi nhanh chóng trong các đảng cầm quyền ở Thuỵ Điển, Phần Lan vốn phản đối việc tham gia liên minh quốc sự Bắc Đại Tây Dương trong nhiều thập kỷ qua

Nữ cung thủ xinh đẹp 'hậu COVID' vẫn thi đấu hết mình cho SEA Games

Sao thể thao

08:12:29 17/05/2022
Bắn cung giỏi và có gương mặt khá xinh tươi, cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu, đội tuyển bắn cung Việt Nam chia sẻ, dù đã tham gia bộ môn bắn cung khoảng 6 năm nhưng đây là lần đầu tiên Châu được tham dự đại hội thể thao Đông Nam Á

Xe điện Trung Quốc mạnh 550 mã lực có giá từ 26.770 USD

Ôtô

08:11:57 17/05/2022
Con số 550 mã lực cùng giá bán khởi điểm 26.770 USD khiến đây trở thành một trong những mẫu xe điện sở hữu hiệu suất mạnh cùng mức giá tốt nhất hiện nay

Valve tiếp tục phát triển game mới, nhưng tuyệt nhiên vẫn không phải Half-Life 3

Game online

08:09:11 17/05/2022
Có vẻ Valve đang phát triển 1 tựa game mới, nhưng nhìn giống game đố vui hơn là Half-Life 3 như nhiều người mong đợi

Bữa tối lạ miệng với salad trộn thịt bò cực hấp dẫn

Ẩm thực

08:08:49 17/05/2022
Là một món ngon vô cùng bổ dưỡng với đầy đủ mùi vị thơm ngon của thịt bò và rau củ, món salad trộn thịt bò chắc chắn sẽ chinh phục được cả những người sành ăn nhất

Bác sĩ chia sẻ 5 bí quyết giảm béo bụng tức khắc mà không cần ăn kiêng khổ sở

Sức khỏe

08:07:31 17/05/2022
Mới đây, tiến sĩ Sara Kayat của chương trình This Morning, Anh chia sẻ bí quyết hàng đầu của mình để giảm béo và duy trì cân nặng khỏe mạnh

Madam Pang bị chấn thương mũi vì va chạm với thủ môn U23 Thái Lan

Bên lề sân cỏ

08:06:55 17/05/2022
Bà Nualphan Lamsam, nữ trưởng đoàn của U23 Thái Lan, có nguy cơ phải bay về nước để điều trị chấn thương vùng mũi

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị nghi đang sống chung, còn ngồi xe hơn nửa ngày trời chỉ để gặp mặt được nhau?

Sao châu á

08:01:39 17/05/2022
Hiện tin đồn về việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng