Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có “tam giác tình yêu” căng đét: Mỹ nhân bốc lửa “soán chỗ” Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ!

Chuyện yêu đương trong Sex Education 3 trở thành đề tài được rất nhiều khán giả bàn luận trên mạng xã hội, nhìn chung ai cũng bức xúc.

Sự trở lại của phim truyền hình đình đám Sex Education ( Giáo Dục Giới Tính) mùa thứ 3 đã làm dậy sóng mạng xã hội trong những ngày gần đây. Sex Education là một thương hiệu rất được yêu thích trên khắp thế giới, đặc biệt có cộng đồng fan đông đảo ở Việt Nam. Chính vì vậy, phim đang tằng tằng leo hạng trên bảng thịnh hành của Netflix Việt.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có tam giác tình yêu căng đét: Mỹ nhân bốc lửa soán chỗ Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ! - Hình 1

Nội dung của Sex Education 3 được đánh giá cao, với nhiều người cho rằng phim còn xuất sắc hơn 2 mùa trước. Tuy nhiên, có một mạch truyện trong phim thu hút sự chú ý của phần lớn khán giả – chính là tuyến tình cảm của anh chàng Otis với nàng nữ chính Maeve. Mùa 3 đánh dấu nhiều sóng gió hơn cho 2 nhân vật này, cùng lúc đó là sự liên quan của một vài gương mặt quen thuộc khác. Chính vì thế, Sex Education 3 đã làm nổ ra tranh cãi bởi một “tam giác tình yêu” không ai dám nghĩ tới.

Ruby bất ngờ trở thành “FWB” của Otis, cặp đôi này ngọt xỉu khiến bao khán giả phải liêu xiêu nhưng rồi kết thúc quá tệ!

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có tam giác tình yêu căng đét: Mỹ nhân bốc lửa soán chỗ Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ! - Hình 2

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có tam giác tình yêu căng đét: Mỹ nhân bốc lửa soán chỗ Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ! - Hình 3

Sex Education 2 , chàng Otis và Ruby đã có lần vô tình “mây mưa” với nhau trong lúc say rượu. Khoảnh khắc đó đã khiến cả hai “xích lại gần nhau hơn”, dẫn đến việc Ruby và Otis trở thành “bạn tình” trong mùa thứ 3.

Tưởng như chỉ là mối quan hệ về mặt tình dục, thế nhưng Otis dần muốn tiến tới với Ruby. Cô nàng hotgirl chảnh chọe cũng trút bỏ lớp vỏ gai góc để chào đón Otis đến với thế giới của mình, cho anh chàng gặp ông bố bị bệnh. Rốt cục, Ruby đã phải lòng Otis từ lúc nào không hay. Otis yêu cầu cả Ruby trở thành người yêu của mình, và cô nàng đồng ý.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có tam giác tình yêu căng đét: Mỹ nhân bốc lửa soán chỗ Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ! - Hình 4

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có tam giác tình yêu căng đét: Mỹ nhân bốc lửa soán chỗ Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ! - Hình 5

Tuy nhiên khi Ruby lần đầu nói lời yêu với Otis, anh chàng lại ậm ừ không đáp lại. Thực chất, Otis vẫn còn đem lòng yêu thương Maeve, không thể nói lời tình cảm với Ruby một cách thật lòng. Thế là mối tình ngọt ngào giữa Otis và Ruby kết thúc chóng vánh trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

Otis bỏ Ruby để quay sang yêu Maeve, chưa được bao lâu thì cô nàng… bỏ đi du học

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có tam giác tình yêu căng đét: Mỹ nhân bốc lửa soán chỗ Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ! - Hình 6

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có tam giác tình yêu căng đét: Mỹ nhân bốc lửa soán chỗ Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ! - Hình 7

Dù Otis – Ruby không nên duyên, thì nhiều khán giả vẫn miệt mài “đẩy thuyền” anh chàng với cô bạn Maeve. Đáp lại mong đợi của nhiều người, Otis đã quay về với Maeve. Tương tự, Maeve cũng từ bỏ Isaac để chạy qua yêu Otis.

Couple Otis – Maeve vui vẻ hạnh phúc chưa được bao lâu thì cô nàng quyết định lên đường sang Mỹ du học. Và thế là hết, hai người lại đứng trước cái kết không thể tránh khỏi. Cái kết này khiến nhiều người hâm mộ bức xúc khi không hiểu tương lai của nhân vật Maeve sẽ đi về đâu, đồng thời cặp đôi này cứ yêu rồi lại bỏ tạo ra sự mất kiên nhẫn ở người xem.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có tam giác tình yêu căng đét: Mỹ nhân bốc lửa soán chỗ Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ! - Hình 8

Nhiều khán giả cho rằng Sex Education 3 đang phức tạp hóa chuyện yêu đương của Otis. Đồng thời, việc làm tổn thương Ruby lẫn Isaac chỉ để Otis và Maeve hạnh phúc cũng khiến nhiều khán giả bức xúc.

Tranh cãi của netizen về mối tình tréo ngoe giữa Otis và Ruby, Maeve:

- Chán biên kịch thật sự. Thà giữ mối quan hệ Otis – Maeve là bạn thân đi còn đẹp hơn rất nhiều.

- Thấy Otis ích kỷ dã man. Thương Ruby quá, yêu Otis thật sự rất đẹp đôi. Chemistry của hai người cũng tung tóe hết cả lên, thích mê.

- Thương cả Ruby lẫn Isaac, bị tổn thương nặng nề chỉ vì vướng vào hai con người là Otis và Maeve.

- Các nhân vật trong phim 17-18 tuổi, cặp kè nhau thì cũng gọi là có ràng buộc, nhưng nói thẳng ra vẫn là tìm hiểu nhau. Vụ Otis với Ruby cũng chỉ là trải nghiệm để Otis nhận ra vẫn còn nghĩ về Maeve, và cậu ấy không muốn tổn thương Ruby bằng việc nói dối.

- Cá nhân mình thấy như vậy lại rất hay, tâm lý nhân vật được phát triển hợp lý và cũng bất ngờ. Trước giờ vẫn thích cặp Otis – Maeve hơn, gắn bó với nhau lâu như vậy, cuối cùng cũng bỏ tất cả để về bên nhau.

- Mình thấy phải ở bên Maeve thì Otis mới thực sự được là chính mình. Vậy nên Otis – Maeve vẫn là kèo hợp hơn. Thương Ruby nhưng mong ẻm tìm được người tốt hơn.

- Mùa sau cho Ruby yêu Maeve cho nó khét lẹt luôn nè, bỏ đi Otis đi các chị ơi.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Sex Education hiện đã ra mắt cả 3 mùa trên Netflix.

Trailer Sex Education 3

Không có ham muốn tình dục thì có phải là "bị hỏng" không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education!

Sex Education luôn được biết đến là một trong những series xuất sắc nhất về chủ đề tình dục, giáo dục giới tính ở người trẻ, được khán giả Việt Nam vô cùng yêu thích.

Ra mắt từ năm 2019, Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) nhanh chóng trở thành một hiện tượng hiếm có của làng phim truyền hình dành cho thế hệ trẻ. Không đi theo mô-típ tình yêu, thù hận đã quá quen thuộc, bộ phim này mang sứ mệnh cao cả hơn khi truyền tải nhiều thông điệp về giới tính, sức khoẻ tình dục và cách đối đầu với những vấn đề xã hội liên quan.

Hài hước, ấm áp và vô cùng thông minh, Sex Education sau 2 mùa phim càng thu hút số lượng người hâm mộ khổng lồ. Tháng 9 này, bộ phim sẽ ra mắt mùa thứ 3 trên Netflix đang rất được trông đợi. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhìn qua 10 khoảnh khắc đắt giá và xuất sắc nhất của Sex Education 2 mùa vừa qua, được tổng hợp bởi Buzzfeed.

1. Khi bà mẹ Jean phải trò chuyện với Otis vì thấy con trai đang "giả vờ" làm chuyện người lớn

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 1

Khi Otis lo lắng mình "phát triển chậm" so với các bạn, cậu bé đã giả vờ... thủ dâm để người mẹ đỡ nghi ngờ. Tuy nhiên, tất cả đều bị quý bà Jean phát hiện ra. "Con yêu, mẹ có để ý thấy con đang giả vờ thủ dâm, và mẹ tự hỏi liệu con có muốn nói chuyện về điều đó. Cái kem tay đã để lộ điều đó, rồi cuốn tạp chí cũng hơi quá đà."

2. Khi Maeve đi phá thai và cô bé đồng cảm, an ủi những người phụ nữ cũng ở phòng khám phá thai với mình

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 2

Tại phòng phá thai, Maeve gặp gỡ những người phụ nữ khác, với mỗi người một hoàn cảnh. Đôi khi, người ta tìm đến quyết định khó khăn này không phải là vì sự ích kỷ hay tàn nhẫn, mà còn có nhiều lý do sâu sắc hơn.

3. Sau đó, chính là khi Otis chờ đợi và đón Maeve vì không muốn cô bé phải ở một mình

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 3

"Cậu đã đợi mình." - "Tất nhiên rồi"

4. Khi Ruby bị lộ ảnh nhạy cảm, và tất cả nữ sinh trong trường cùng đứng ra nhận đó là ảnh của mình để bảo vệ Ruby

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 4

"Đó là âm đạo của em", "Không, đó là âm đạo của em",... - Tình tiết đắt giá và đầy bất ngờ này của Sex Education cho thấy sự văn minh và đoàn kết của các học sinh trường Moordale để bảo vệ một người bạn khỏi sự chế nhạo, nhục nhã khi ảnh nhạy cảm bất ngờ bị phát tán.

5. Cuộc trò chuyện giữa Eric và bố, khi bố cậu cố gắng che đậy cá tính và cách thể hiện "nữ tính" của con trai

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 5

Bố Eric: "Khi bố mới tới đất nước này, bố đã phải làm rất nhiều thứ để hoà nhập. Bố không muốn những đứa con của mình cũng phải như thế. Nhưng con quá khác biệt. Điều đó làm bố thấy sợ hãi thay cho con."

Eric: "Nỗi sợ của bố không giúp được cho con. Nó chỉ khiến con yếu đi. Đây là bản thân con."

Bố Eric: "Bố chỉ không muốn con bị tổn thương."

Eric: "Bố nghe này, đằng nào thì con cũng sẽ tổn thương. Vậy là chính con không phải vẫn tốt hơn sao?"

Bố Eric: "Có lẽ bố đang học hỏi thêm từ người con trai can đảm của mình."

6. Khi Liam chuẩn bị làm điều dại dột vì bị từ chối, những lời nói đầy triết lý của Otis đã giúp cứu người bạn của mình

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 6

"Đôi khi, người mình thích không thích lại mình, và điều đó rất đau đớn, nhưng chúng ta cũng không thể làm gì khác được.

Mình hiểu cảm giác khi không được ai đó đáp lại tình cảm. Người ấy khiến tâm trí của cậu không được nghỉ ngơi. Và nó đau đớn lắm. Nhưng cậu không thể bắt người khác phải thích mình.

Tình yêu đâu phải là những cử chỉ to lớn, hay phải vươn tới mặt trăng, vì sao. Tình yêu chỉ là thứ may mắn ngu ngốc. Đôi khi, cậu sẽ gặp ai đó có cùng cảm xúc. Và đôi khi, cậu chỉ xui thôi."

7. Khi Amee bị tấn công tình dục trên xe bus và sau đó không thể bước lên xe, những người bạn (dù thân thiết hay không) vẫn xuất hiện để giúp cô bé vượt qua nỗi sợ

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 7

"Chỉ là chuyến xe bus vớ vẩn thôi mà" - câu nói của hội bạn khi bất ngờ xuất hiện bên Amee để giúp cô bé lên xe đã chứng minh thông điệp mà phim muốn hướng tới. Nữ giới là đối tượng dễ bị xâm hại, tấn công tình dục nhất - và chính những cô bé trong phim cũng từng một lần là nạn nhân. Cho dù có không ưa nhau, các cô bé vẫn hiểu về tình cảnh mà Amee phải chịu đựng và cùng đoàn kết để chống lại, giúp Amee vượt qua nỗi đau tâm lý.

8. Khi Jean giải thích với cô bé Florence rằng không có ham muốn tình dục là điều hoàn toàn bình thường, rằng cô bé không "bị hỏng"

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 8

Khi Florence chạy đến tìm cô Jean để giãi bày rằng mình không muốn quan hệ tình dục, cô bé lo lắng rằng bản thân "có vấn đề". Đáp lại Florence, Jean giới thiệu tới cô bé cụm từ asexual - người vô tính luyến ái.

"Nhiều người vô tính vẫn thích có mối quan hệ lãng mạn, họ chỉ không muốn phần tình dục thôi. Có vài người thì không thích cả hai.

Em biết không, xu hướng tính dục rất linh hoạt. Chúng ta không thể hoàn thiện bản thân bằng tình dục. Vậy nên, làm sao mà em có thể bị hỏng được?"

9. Khoảnh khắc Adam nhận ra cuối cùng anh chàng cũng có một người bạn, và đó chính là Ola

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 9

"Cậu là bạn mình. Mình thích cậu như một người bạn. Cậu có ổn không?" - "Chưa một ai từng nói rằng mình là bạn của họ bao giờ."

Sex Education 3 sẽ chính thức ra mắt trên Netflix từ ngày 17/9 lúc 2h chiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 sao hạng A làm Hollywood muốn "phong sát" vì phốt tính cách: Sợ nhất cái tên cuối đòi bạn diễn... quan hệ thật trong cảnh nóng!
10:18:12 27/10/2021
10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám "dan díu" với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng!
12:08:20 26/10/2021
Nhan sắc "sơ Valak" 20 năm trước ở Nhật Ký Công Chúa: Trang điểm đúng cách là chảnh lồng lộn, khuôn mặt "kinh điển" này ai cũng nhớ!
11:02:32 27/10/2021
Cảnh Robert Downey Jr. bị vỡ mắt cá chân được đưa vào ‘Iron Man 3’
22:36:36 25/10/2021
4 phim kinh dị để nàng dâu hiền lột xác, "đòi nợ máu" chấp cả nhà chồng: Chị đại "xử đẹp" mẹ chồng còn chưa chết chóc bằng cái tên cuối!
10:39:36 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Bảo Quốc: "Có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại, ngồi livestream"
08:10:29 27/10/2021
Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân: "Ám ảnh cảnh bạo lực và cảnh trai gái của cha"
08:32:32 27/10/2021
Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới
10:46:14 27/10/2021
"Lúc trước, ai chụp được tấm hình với Hoài Linh khoe cả thế giới, giờ họ quay lại chửi"
08:15:23 27/10/2021
Bị hỏi khó “Có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ không nếu bất ngờ chạm mặt?”, Triệu Lệ Dĩnh bĩnh tĩnh đáp lại 1 câu gây bất ngờ
08:18:08 27/10/2021
Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống "chanh sả" bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao?
08:59:12 27/10/2021
Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 
08:34:37 27/10/2021
Một hot girl - diễn viên đã từng nói "ca hát chính là niềm đam mê lớn nhất", nhưng rồi sự nghiệp cầm mic chỉ dừng lại ở 1 bài hát mà thôi
10:28:59 27/10/2021
Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng
10:54:23 27/10/2021
Xôn xao clip ông Lê Tùng Vân đặt tên "Tiên" cho Diễm My với lời lý giải: "Bởi vì nó xứng đáng là tiên nữ"
09:53:36 27/10/2021

Tin mới nhất

Cảnh phim huyền thoại của Iron Man ở Endgame đáng lẽ trông rất khác, vì cớ nào mà nam chính khăng khăng không muốn làm?

10:29:47 25/10/2021
Tài tử Robert Downey Jr. đã rất không muốn thực hiện cảnh quay này ở Avengers: Endgame.

5 điều cảnh nóng Hollywood khiến khán giả lầm tưởng về tình dục: Hóa ra mọi thứ chỉ là "cú lừa", xem thì cháy mắt mà sai ơi là sai!

07:54:15 25/10/2021
Nghệ thuật đúng là ánh trăng lừa dối, hóa ra những kiểu cảnh nóng Hollywood này toàn là siêu ảo hết!

Cú lừa suốt bao năm: Hóa ra ông bác khổng lồ của Harry Potter chỉ là "hàng fake", sau lớp mặt nạ là nam thần đẹp trai này đây!

07:42:37 25/10/2021
Cứ tưởng là người thật, thì ra ông bác to lớn của Harry Potter là chiêu trò hóa trang.

10 sự thật đằng sau Titanic nhưng ít ai biết đến: Táo tợn nhất là cách Kate Winslet chuẩn bị cho cảnh nóng thiêu đốt thị giác!

10:11:34 24/10/2021
Đằng sau bom tấn Titanic chính là nhiều sự thật hậu trường vô cùng bất ngờ, không phải khán giả nào cũng nhận ra.

Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối!

10:06:47 24/10/2021
Liệu bạn có nhận ra điểm bất thường trong những poster phim này?

HOT: Phim Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch, đúng ngay đề tài sinh tồn đang trend sau Squid Game!

22:25:24 23/10/2021
Sau động thái cập nhật danh sách phim sắp chiếu của các rạp, đã có phim Việt đầu tiên chính thức công bố lịch chiếu vào cuối năm nay.

5 nhân vật Hollywood "điên vì tình", làm điều "kinh thiên động địa" dưới danh nghĩa tình yêu không thể chấp nhận được!

22:21:16 23/10/2021
Tình yêu có thể là động lực, nhưng cũng có thể là vũ khí hủy diệt trong những bộ phim Hollywood sau đây.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt

16:03:33 23/10/2021
Sau nửa năm tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh, rạp chiếu phim tại Việt Nam được kỳ vọng mở cửa trở lại từ tháng 11.  Cùng với đó là màn đổ bộ của hàng loạt bom tấn Hollywood.

"Ai cũng nghĩ được hôn môi Brad Pitt là một điều may mắn, nhưng với tôi nó thật sự gớm ghiếc!"

13:16:13 23/10/2021
Sao nhí này đã phải hôn môi Brad Pitt khi chỉ mới 11 tuổi...

Sao nhí bị ghét nhất Harry Potter dậy thì quá thất bại làm liên lụy cả phim: 17 tuổi dùng ma túy, 22 tuổi vào tù vì làm khủng bố dã man

13:13:57 23/10/2021
Từng được coi là một trong những gương mặt sáng giá ở Harry Potter, anh chàng này lại đánh mất sự nghiệp vì lối sống phạm pháp.

4 lần Disney "tẩy trắng" nhân vật đến độ tráo trở, khán giả phải ngã ngửa vì sự thật đằng sau loạt ác nhân huyền thoại

13:05:45 23/10/2021
Thật là hết hồn với những lần Disney dám đổi trắng thay đen, khiến nhân sinh quan của khán giả phải đảo lộn hết cả lên thế này!

Sao nhí Twilight dậy thì đột phá sau 9 năm, sở hữu visual đỉnh nhất nhì Hollywood: Nhan sắc ở phim mới xem mà khó thở!

13:07:40 22/10/2021
Cô bé Renesmee xinh xắn ở Twilight ngày nào giờ lột xác thành mỹ nhân có visual quá đỉnh, xem mà mê!

Mỹ nhân Việt chốt đơn góp mặt ở tiền truyện John Wick: Visual bao xịn, diễn xuất đỉnh khỏi bàn!

11:07:09 22/10/2021
Mỹ nhân Việt nào đã chinh phục được cả ekip tiền truyện John Wick?

Vì sao các nhân vật Disney đều không có mẹ? Sự thật đau lòng được hé lộ còn khiến netizen câm nín vì mức độ đen tối

10:04:29 22/10/2021
Thì ra đây là lý do khiến nhiều nhân vật Disney mất đi người mẹ của mình trên phim.

Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!

19:40:48 21/10/2021
Từ ghét thành yêu, những cặp đôi này ở phim Hollywood luôn khiến khán giả phải thổn thức vì chuyện tình nên thơ, bất ngờ.

Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ?

10:54:07 21/10/2021
Một nhân vật liên quan Thanos sẽ xuất hiện trong bom tấn Eternals của Marvel, nghe tên diễn viên là thấy rần rần luôn!

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn

10:52:10 21/10/2021
Đằng sau những cảnh nóng rạo rực là cả một hậu trường hết sức đáng quan ngại, theo lời chia sẻ của nhiều sao Hollywood.

Xem Harry Potter đã lâu nhưng chắc ít người biết nhan sắc thật của giáo sư Hogwarts này: Bỏ đi make-up, lộ ra vẻ đẹp đứng đầu Hollywood!

10:45:40 21/10/2021
Ai mà tin được giáo sư Hogwarts này ở Harry Potter lại sở hữu nhan sắc đỉnh cao đến vậy chứ?

Bom tấn Eternals chiếu thử đã nhận cơn mưa lời khen: Phim Marvel đỉnh nhất lịch sử, đẳng cấp Oscar nó phải khác!

10:41:11 21/10/2021
Dàn anh hùng đa sắc tộc trong Eternals được báo chí quốc tế khen nức nở, hứa hẹn khởi động lại mùa bom tấn Hollywood.

Những loạt phim truyền hình kinh dị gây ám ảnh, cực đáng xem vào Halloween

08:39:45 21/10/2021
Những series kinh dị dưới đây cũng khiến khán giả lạnh gáy và ám ảnh không kém gì những bộ phim điện ảnh kinh dị trên màn ảnh rộng.

Bên trong khách sạn là cảm hứng cho phim kinh dị ‘The Shining’

18:41:31 20/10/2021
Khách sạn Stanley là nguồn cảm hứng của bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'

17:03:53 20/10/2021
Trong quá trình đóng Aquaman 2, Jason Momoa đã bị trầy xước giác mạc, gãy xương sườn.

"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?

13:07:14 20/10/2021
Ai mà ngờ được, chàng trai này chính là nữ thần sắc đẹp Elle Fanning của Hollywood cơ chứ?

5 bộ phim có thể lật ngược hình dung của bạn về “phái yếu” trên FPT Play

13:03:55 20/10/2021
Chân dung người phụ nữ luôn được điện ảnh quốc tế khắc họa đầy sống động và không kém phần cá tính. Nếu luôn mặc định nữ giới là phái yếu thì có lẽ bạn đã bỏ qua 5 siêu phẩm điện ảnh dưới đây. Xem ngay trên FPT Play để biết một nửa thế ...

Ngã ngửa 5 mỹ nhân Hollywood "biến hình" từ gái ngoan sang gái hư: Emma Watson gây sốc toàn tập, trùm cuối "cởi hết" vì cảnh nóng!

12:57:34 20/10/2021
Những lần chuyển vai mượt mà sau đây đã chứng tỏ khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của hội mỹ nhân Hollywood.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!

12:36:32 19/10/2021
Bộ phim này đã khiến nhiều khán giả phải lạnh sống lưng vì bài học dành cho những kẻ bắt nạt học đường.

Có thể bạn quan tâm

Lương 6 - 7 triệu/ tháng vẫn muốn dư dả cả 100 triệu nhanh chóng: Đây là cách!

Sáng tạo

14:16:54 27/10/2021
Tôn chỉ đầu tiên trong quản lý tài chính cá nhân luôn là tiết kiệm. Duy trì các khoản tiết kiệm sẽ là thói quen tốt giúp chúng ta đạt được nhiều mục tiêu trong tương lai cũng như có khoản backup cho những tình huống khẩn cấp.

Cơ hội nâng cao chuẩn nghề nghiệp nhà giáo

Học hành

14:16:50 27/10/2021
Đáp ứng yêu cầu đổi mới, đội ngũ nhà giáo không ngừng nâng cao trình độ. Đánh giá theo chuẩn trên Hệ thống TEMIS được cán bộ quản lý, nhà giáo hưởng ứng tích cực nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. 

LMHT: Riven không hề bị nerf nhưng sức mạnh vẫn tụt thảm hại ở bản 11.21, nguyên nhân do đâu?

Esport

14:16:48 27/10/2021
Tỷ lệ thắng của Riven giảm rất mạnh tại bản 11.21 dù lần gần nhất nhân vật này được chỉnh sửa đã là từ 4 tháng trước.

U23 Việt Nam – U23 Đài Bắc Trung Hoa: Thầy Park đi tìm lại chiến thắng ở giải đấu trẻ

Bóng đá việt nam

14:14:09 27/10/2021
Vào lúc 17 giờ chiều nay (27/10), ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại vòng loại U23 châu Á 2022, đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo là ĐT U23 Đài Bắc Trung Hoa.

Jungkook (BTS) "trắng án" trong vụ bị kiện vì quảng cáo "chui"

Sao châu á

14:13:48 27/10/2021
Hiện nam thần tượng được xác nhận không có sai phạm gì.

Cách làm cá lóc hấp gừng cay nồng hấp dẫn đơn giản cho gia đình

Ẩm thực

14:12:53 27/10/2021
Nhắc đến cá lóc thì lập tức hương vị thơm ngon từ nồi cá kho sẽ lập tức hiện ngay ra trong tâm trí. Thế nhưng bạn có biết rằng cá lóc mà biến tấu thành món hấp cũng lý tưởng lắm không? Nếu vẫn chưa thì cùng vào bếp i thực hiện ngay món ...

Shiloh Jolie-Pitt xinh ngất ngây khi mặc váy trang điểm, màn “quay xe” giới tính hot nhất Hollywood

Sao âu mỹ

14:12:36 27/10/2021
Mới đây khi xuất hiện cùng mẹ trong một sự kiện tại Rome, Ý, Shiloh - con gái tomboy của Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt đã trở thành tiêu điểm được công chúng cũng như giới truyền thông chú ý.

Trên tay Google Pixel 6 Pro: Mượt như iPhone 13, “tẩy ma thuật” cực ảo, hơn 30 triệu đồng 

Đồ 2-tek

14:10:06 27/10/2021
Một trong những chiếc Pixel 6 Pro đầu tiên đã về đến thị trường Việt Nam, đây là lựa chọn cho những ai cần sự mượt mà nhưng ghét iPhone.

Ngọc Trinh xả kho bộ ảnh ngập "xôi thịt", tạo dáng đầy thách thức, vòng 3 đập thẳng vào mắt người nhìn trông "ngượng chín mặt"

Sao việt

14:09:04 27/10/2021
Nhìn loạt ảnh sau đây đủ hiểu lý do tại sao người ta đặt cho Ngọc Trinh là nữ hoàng nội y của Vbiz.

Những chiêu lừa đảo tiền số phổ biến tại Việt Nam

Thế giới số

14:07:28 27/10/2021
Nhiều loại tiền mã hóa tăng trưởng mạnh trong thời gian qua. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực đầy rủi ro, tiềm ẩn nhiều hình thức lừa đảo.

Sóc Trăng: Xây dựng 849 căn nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở

Đời sống

14:05:51 27/10/2021
Ngày 27/10, Ban Chỉ đạo Vận động xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ triển khai hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh, đợt 1 năm 2021.

Cô gái bất tỉnh đột ngột khi bị bạn ấn đầu vào bánh sinh nhật, cảnh báo nguy hiểm về trò chơi này

Netizen

13:56:04 27/10/2021
Vào ngày sinh nhật, nhiều nhóm bạn và gia đình thường chơi trò úp bánh sinh nhật hoặc ấn đầu của chủ nhân bữa tiệc vào chiếc bánh một cách bất ngờ.