Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan “đào lại” ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để “dằn mặt”

Hành động lợi dụng đồng đội cũ của Jessica không chỉ khiến cho netizen qua đường bất bình thay mà ngay cả một bộ phận SONE không nhỏ cũng vô cùng bức xúc.

Những ngày gần đây, Jessica đang là một trong những tâm điểm nóng của truyền thông sau khi phát hành cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cuốn sách cô nàng viết không động chạm gì tới SNSD. Ngược lại, Jessica bị cho là liên tục “lợi dụng” tên tuổi của đồng đội cũ để câu kéo chú ý, truyền thông quảng bá cho cuốn sách. Nội dung câu chuyện cũng liên tục hướng mũi công kích về phía SNSD, còn Jessica thì toàn “kể khổ”, đóng vai nạn nhân chịu nhiều thiệt thòi, hy sinh.

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong phiên bản sách phát hành tại Thái Lan, hình ảnh lightstick trái tim quen thuộc trên bìa…

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Hình 2

Chính là lightstick của SNSD chứ chẳng đâu xa. Trong khi đó chiếc lightstick này lại được cho ra mắt sau khi Jessica rời nhóm, vốn không có liên quan gì tới cô nàng

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Hình 3

ADVERTISEMENT

Còn đây là ảnh bìa cho bản dịch tại Brazil. Jessica là người đã chọn bìa sách này

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Hình 4 ADVERTISEMENT

Không chỉ có tên bản hit đình đám Oh! của SNSD xuất hiện. Mà còn xuất hiện cả poster của ca khúc Sailing cũng là một sản phẩm được phát hành sau khi Jessica rời nhóm vài năm.

Hành động này của Jessica khiến fan Kpop nói chung và một bộ phận fan của SNSD ủng hộ 8 chị em còn lại cảm thấy vô cùng bức xúc.

- Đúng là SNSD từng là một phần cuộc đời Jessica nhưng giờ đã rời nhóm rồi thì cũng không nên lợi dụng theo cách này.

- Cô nàng này cũng biết đưa ra chiến lược hay đó chứ. Thay vì viết một cuốn tự truyện thì lại đi viết tiểu thuyết, thật thật giả giả đâu có ai phân biệt nổi.

- Cũng có phải lightstick rồi bài hát được phát hành khi cô ta vẫn còn là thành viên của SNSD đâu. Làm cái trò gì vậy trời.

Video đang HOT

- Không phải fan SNSD nhưng đọc cái này cũng thấy tức thay.

- Phải làm đến tận mức này sao. Cho dù không làm mấy trò mèo này thì cô ấy cũng đang sống tốt rồi cơ mà.

- Chả hiểu sao phải làm vậy, đã rời nhóm rồi còn gì nữa

- Việc này chả phải đúng đắn, tử tế gì đâu. Đáng nhẽ nên dừng lại mọi chuyện ngay từ khi rời nhóm chứ bây giờ còn kiếm chuyện thế này làm gì?

- Làm ơn đừng hủy hoại những kỷ niệm đẹp của em về chị mà…

- Mượn “tiểu thuyết” làm cái cớ mà thôi. Về cơ bản chẳng phải rõ ràng đang muốn khoe mẽ, “bóc phốt” rằng “Tôi từng là thành viên SNSD đấy nên lại đây mà nghe chuyện”.

- Cô ấy từng là một phần của SNSD nên làm như này cũng không phải hoàn toàn sai. Nhưng dù là vì kinh doanh thì chiêu bài này cũng là một cách làm quá tệ. Nếu là cô ấy tôi sẽ chẳng làm vậy đâu bởi nó làm mất đi lòng tự trọng của tôi, nhất là khi chuyện rời nhóm vốn cũng chẳng êm đẹp gì.

ADVERTISEMENT

- Thật đáng thất vọng quá…

- Ở nơi nào đó cô ta vẫn còn nổi tiếng hả…? Lâu lắm rồi mới nghe đến tên đấy .

Nhiều người thậm chí còn khéo léo mượn lời bài hát You Think của SNSD để nói về việc làm hiện giờ của Jessica. Ca khúc 5 năm tuổi này nay lại trở nên hợp thời điểm tới không ngờ, lyric bài hát “cà khịa” không lệch một chữ nào.

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Hình 5

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Hình 6

Fan của SNSD mỉa mai Jessica đầy tinh tế bằng ca khúc cũ

Dẫu sao chuyện Jessica rời đi cũng đã nhiều năm, lý do đằng sau vẫn còn mập mờ chẳng thể biết ai đúng ai sai. Nhưng nhìn lại cách các thành viên SNSD đều cố hết sức không nhắc tới Jessica, vẫn dành cho cô nàng sự tôn trọng thì hành động của Jessica quả thật… “tâm cơ”. Thậm chí Sooyoung còn từng trả lời rất khéo léo khi bị hỏi khó về vấn đề này: “Cho dù có là những ngày tháng tốt đẹp hay là những ngày thật tồi tệ, hay chỉ đơn thuần là ngày bình thường thôi. Tôi đều muốn lưu giữ tất thảy, mọi khoảnh khắc mà chúng tôi bên nhau.”

ADVERTISEMENT

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Hình 7 ADVERTISEMENT

8 thành viên SNSD hiện tại vẫn luôn nói những lời tốt đẹp về quá khứ, tránh nhắc tới trực tiếp và dành một sự tôn trọng nhất định cho Jessica

Còn Jessica giờ đây dường như lại cố ý lợi dụng tên tuổi của SNSD, thậm chí còn có động thái phủi bỏ đi tình cảm bao năm, tạo ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của các đồng đội cũ. Rõ ràng đây là một hành động không hề đẹp.

Chuyện SNSD mất đi con số 9 ngày nào vẫn sẽ luôn là một nỗi đau khó phai với SONE, vì vậy mong là Jessica hãy để vết thương này được ngủ yên chứ đừng dày vò nó thêm nữa. Nếu như đã không thể cùng nhau đi tiếp thì hãy để hai bên tự đi con đường riêng của mình. Nếu không thể cổ vũ ủng hộ cho nhau, duy trì một tình cảm yêu mến thì cũng đừng làm xấu đi những kỷ niệm đẹp đã có trong quá khứ.

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Hình 8

Jessica ra mắt tự truyện lập tức vấp phải sự bức xúc của cộng đồng fan Kpop vì lợi dụng tên tuổi của SNSD

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Hình 9

ADVERTISEMENT

Fan SNSD thuộc OT9 (yêu thích, tin tưởng vào cả 9 thành viên) hẳn bị “quật” không ít… sau những gì Jessica nói về SNSD

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc

Jessica, Sally... tâm sự họ sốc khi bị công ty ép rời nhóm mà không có lý do cụ thể. Sự rời đi của Jessica từng gây xôn xao cộng đồng fan Kpop.

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Năm 2014, SM Entertainment đột ngột thông báo Jessica rời SNSD. Khi đó, công ty quản lý ám chỉ Jessica vì sự nghiệp riêng lơ là hoạt động của SNSD. Trong khi đó, Jessica cho biết cô bị ép rời nhóm.

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 2

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 3

"Khi đó, tôi hào hứng với các sự kiện dành cho người hâm mộ. Một ngày, công ty đột ngột thông báo tôi không còn là thành viên của SNSD. Tôi suy sụp bởi ưu tiên và tình yêu lớn nhất của tôi là SNSD, nhưng không có lý do chính đáng nào, tôi bị ép ra đi", nữ ca sĩ chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Năm 2019, MLD Entertainment thông báo hai thành viên Taeha và Yeonwoo rời MOMOLAND. Công ty tuyên bố Taeha rời đi để phát triển sự nghiệp riêng, trong khi Yeonwoo tập trung việc diễn xuất. Tuy nhiên, trong bài viết gần đây, Yeonwoo ám chỉ cô bị đuổi khỏi nhóm.

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 5

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 6

ADVERTISEMENT

"Có bao nhiêu người ngoài kia đủ can đảm để từ bỏ những gì họ đã dành cả tuổi trẻ để theo đuổi và tìm đến thứ khác mới mẻ hơn. Tôi không táo bạo đến vậy. Tôi không đủ ý chí để làm điều đó cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Những gì tôi làm là một mình chịu đựng, nhưng nó không có tác dụng", nữ ca sĩ tâm sự.

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vừa qua thành viên Sally của gugudan chia sẻ công ty Jellyfish Entertainment yêu cầu tất cả thành viên rời khỏi ký túc xá. "Đầu năm 2019, cơ quan bảo tôi trở về Trung Quốc. Họ nhấn mạnh tôi không cần quay lại. Các thành viên đã cố gắng phản đối nhưng cuối cùng chúng tôi không thể thay đổi quyết định của công ty", nữ ca sĩ tiết lộ.

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 8

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 9

"Ngay cả khi các thành viên rời đi, tôi vẫn không thể về nhà, do đó tôi cố chấp ở lại. Tôi sợ hãi khi nghĩ đến việc trở về nhà và bố mẹ biết về hoàn cảnh của tôi. Khi đó, bố mẹ tôi vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra", cô nói thêm.

ADVERTISEMENT

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 10 ADVERTISEMENT

Alexander - cựu thành viên U-KISS - mới đây tiết lộ việc công ty đuổi anh khỏi nhóm mà không có lý do chính đáng. "Chúng tôi tổ chức nhiều sự kiện ở nước ngoài và tôi đã giúp công ty việc đó. Tôi thậm chí dạy họ cách sử dụng Twitter và quảng cáo các hoạt động của nhóm. Nhưng sau đó họ đến gặp tôi và nói: 'Chúng tôi đang nghĩ đến việc thay đổi một số thành viên. Bạn nghĩ sao về việc gia nhập nhóm nhạc nước ngoài'. Tôi biết họ chỉ đang cố gắng đuổi tôi khỏi nhóm", Alexander tâm sự.

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 11

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc - Hình 12

Anh nói thêm: "Một nhân viên nói với tôi: 'Bạn nghĩ mình xếp hạng mấy về mức độ nổi tiếng ở Hàn Quốc? Bạn không hề nổi tiếng'. Lúc đó còn trẻ nên tôi đồng ý với yêu cầu của họ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Jisoo che khuyết điểm cơ thể cực đỉnh chẳng cần nhờ cậy "dao kéo"
20:59:19 02/10/2022
Jisoo hoàn thiện bản thân nhưng khả năng ngoại ngữ chưa tiến bộ
20:47:23 02/10/2022
aespa lần đầu tham dự Paris Fashion Week lại không được đánh giá cao
23:08:49 03/10/2022
Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam
17:54:36 03/10/2022
g.o.d tái hợp sau 4 năm
06:17:27 02/10/2022
"PINK VENOM" - bài hát của nhóm nhạc nữ vượt 200 triệu lượt stream nhanh nhất lịch sử Spotify
20:41:21 02/10/2022
Harry Styles - từ "hotboy" đến hậu duệ của David Bowie
09:47:18 03/10/2022
Forbes ca ngợi Jungkook BTS là "POP HITMAKER"
11:11:04 03/10/2022
Chàng trai gặp được gần hết thần tượng: Xem gần 40 concert, show diễn đắt đỏ nhất thì bị hủy tận 2 lần
17:48:40 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng
18:28:03 03/10/2022
Lũ quét Kỳ Sơn: Quả đồi đổ sập, nước lũ ào xuống, ai nấy bỏ chạy thoát thân
20:49:00 03/10/2022
Triệu chứng của bệnh đậu mùa khỉ
19:24:28 03/10/2022
Chân dung “người yêu tin đồn” Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen
20:25:29 03/10/2022
Shark Bình dính Phương Oanh 'như sam', giữa lúc nước sôi lửa bỏng bà Đào Lan Hương có hé lộ gây sốc
19:23:00 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2
19:23:44 03/10/2022
"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70
19:10:16 03/10/2022
Người mẫu Malaysia bị cho là lợi dụng nụ hôn tai tiếng của Tăng Chí Vỹ
19:34:59 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Dara: "Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy!"

23:00:03 01/10/2022
Cựu thành viên 2NE1 - Dara đã chia sẻ trong 1 chương trình về ước mơ tái hợp

Thành viên Seventeen tung Spotify Single, cover bản hit của Harry Styles

08:40:32 01/10/2022
Seungkwan, giọng ca nội lực từ nhóm nhạc nam Hàn Quốc Seventeen, phát hành Spotify Single, bản cover bài hát As It Was của Harry Styles trên nền tảng Spotify

Vì sao Rosé (BLACKPINK) thường đứng nghiêng người khi chụp ảnh nhóm?

21:04:30 30/09/2022
Mỗi khi BLACKPINK chụp ảnh nhóm, người hâm mộ lại phát hiện Rosé đứng nghiêng người một bên.Điều này không những giúp đội hình thêm đồng đều, mà còn cho thấy sự xử lý tinh tế của nữ thần tượng

BLACKPINK và loạt kỷ lục với album thứ 2: Bán hơn 2 triệu bản, chinh phục BXH Billboard

19:44:53 30/09/2022
Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều của giới chuyên môn về chất lượng âm nhạc trong album Born Pink, nhưng album thứ 2 của BLACKPINK vẫn là sản phẩm cực kì thành công về mặt thương mại

Tomlinson chưa tha thứ cho Zayn Malik

15:04:33 30/09/2022
Quyết định rời nhóm đột ngột của Zayn khiến Louis Tomlinson không khỏi bất bình. Sau 7 năm kể từ ngày nhóm tan rã, Zayn vẫn chưa được đàn anh hoàn toàn tha thứ

Nữ ca sĩ Bibi bị chỉ trích vì MV 19+ có nhiều cảnh rùng rợn, phản cảm

14:56:15 30/09/2022
Ngày 29/9, tờ Newsis đưa tin MV mới của nữ ca sĩ Bibi mang tên Animal Farm đang bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích vì quá phản cảm. MV mở đầu với cảnh Bibi mặc trang phục gợi cảm. Cô bị trói chân tay, miệng ngậm trái táo và cúi gập người tr...

Danh xưng Đại sứ toàn cầu ngày càng đại trà ở K-pop

11:42:46 30/09/2022
Người đảm nhận vị trí này sẽ xuất hiện tại các sự kiện, chiến dịch quảng bá thương hiệu, có cơ hội xuất hiện tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều thần tượng K-pop nhanh chóng trở thành Đại sứ toàn cầu cho các nhãn hàng kh...

Lâm Tuấn Kiệt đoạt 5 giải thưởng âm nhạc tại Singapore và chuẩn bị lưu diễn vòng quanh thế giới

22:54:39 29/09/2022
Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao giải Compass Awards lần thứ 25 do Hiệp hội Bản quyền âm nhạc Singapore tổ chức khi đoạt cùng lúc 5 giải thưởng
ADVERTISEMENT

Dạo gần đây: Tiếng Việt tràn ngập Kpop, ngày càng nhiều thần tượng người Việt

21:52:18 29/09/2022
Người hâm mộ nghị lực nhất: 10 lần canh vé, 5 lần thần tượng hủy show Một trường Đại học tại Hàn Quốc tổ chức lễ hội âm nhạc như lễ trao giải: Các nhóm nhạc hot bậc nhất đều góp mặt! Fan Việt may mắn nhất : 3 lần làm việc với Lisa, được...

BLACKPINK và những lần bị cấm sóng: Toàn ca khúc đình đám, album mới cũng góp mặt với đủ lý do

21:47:58 29/09/2022
Mỗi lần comeback, BLACKPINK lại đem đến những ca khúc có sức công phá lớn trên các bảng xếp hạng, gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng, đáng tự hào. Tuy nhiên, mặc cho sức nóng của BLACKPINK, những sản phẩm đến từ girlgroup nhà YG vẫn...

BLACKPINK đứng đầu 8 BXH Billboard

01:24:04 29/09/2022
Trên 2 BXH mới Billboard Toàn cầu 200 và Billboard Toàn cầu ngoài nước Mỹ, ca khúc chủ đề cho album mới của nhóm mang tên Shut Down cũng giành vị trí đầu bảng. Đây là ca khúc thứ 2 của K-Pop trong năm 2022 đạt được thành tựu này. Ca khú...

Harry Styles lập kì tích, cùng lúc sở hữu ca khúc hot nhất trên Billboard và bộ phim đứng đầu phòng vé

20:46:27 28/09/2022
Bản hit As It Was vẫn dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 trong khi bộ phim Don t Worry Darling thì đứng đầu doanh thu phòng vé tuần qua

Mối quan hệ "bùng binh" của phụ huynh và các thần tượng K-pop

16:24:02 28/09/2022
Mối quan hệ giữa các thần tượng K-pop và cha mẹ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.Thậm chí, nhiều bậc phụ huynh còn có mối quan hệ bất ngờ với đồng nghiệp của con, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Spice Girls phát hành phiên bản kỉ niệm 25 năm của album 'Spice World'

15:23:49 28/09/2022
Album mang tính biểu tượng của Spice Girls sẽ được phát hành lại một lần nữa cùng phiên bản đặc biệt với một ca khúc hoàn toàn mới

Sau 8 năm làm mưa làm gió với hit 'Pen Pineapple Apple Pen', nghệ sĩ hài người Nhật bây giờ ra sao?

15:23:45 28/09/2022
Vào năm 2016, một bài hát với điệu nhảy vô cùng vui nhộn tên Pen-Pineapple-Apple-Pen (PPAP) từng trở thành hit toàn cầu dù nnghệ sĩ sáng tác biểu diễn ca khúc là Daimaou Kosaka không quá nổi tiếng

Thần tượng K-Pop rục rịch trở lại trong tháng 10

11:44:54 28/09/2022
Seulgi (Red Velvet) và Xiumin (EXO) là hai cái tên sáng giá đang được kì vọng cao trong danh sách nghệ sĩ đơn phương độc mã sắp tới
ADVERTISEMENT

TWICE ngày càng gặt hái được nhiều thành công ở mảng thời trang

07:04:44 28/09/2022
TWICE từng gây nhiều tranh cãi khi lấn sân sang lĩnh vực thời trang bởi thần thái, cách tạo dáng cũng như khí chất

Ryujin (ITZY) có gia thế khủng, sự nghiệp lẫn nhan sắc cùng thăng hạng

06:59:05 28/09/2022
Ra mắt cùng ITZY, Ryujin là một trong những thành viên nổi bật. Nữ idol được đánh giá cao cả ngoại hình lẫn tài năng âm nhạc

Ngày càng nhiều nghệ sĩ K-Pop lọt top BXH Billboard 200

14:19:49 27/09/2022
Về việc mời MONO hát ở Miss Grand Vietnam 2022, ông Hoàng Nhật Nam cho biết em trai ca sĩ Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ có âm nhạc trẻ trung và hiện đại, hoàn toàn phù hợp với cuộc thi hoa hậu

Nam rapper Kpop năn nỉ người hâm mộ... dừng nghe nhạc mới của mình, còn tích cực quảng bá cho đồng nghiệp

14:17:19 27/09/2022
Chỉ vì một phút lỡ lời mà nam rapper này đã phải năn nỉ fan dừng nghe ca khúc mới của mình, thậm chí còn rủ rê họ nghe nhạc của loạt idol Kpop khác

Một quán karaoke ở Trung Quốc bị phạt tiền vì vẫn còn giữ bài hát của Ngô Diệc Phàm trong hệ thống

07:11:23 27/09/2022
Theo trang Finance Sina, một quán karaoke ở miền Nam TQ vẫn giữ hai trong số các video ca nhạc của Ngô Diệc Phàm là Coffee và Dawn trong hệ thống và đã bị phạt tiền
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cháy rừng là mối đe dọa mới đối với Bờ Đông nước Mỹ

Thế giới

23:51:11 03/10/2022
Nags Head, một cộng đồng yên tĩnh ven biển thuộc bang North Carolina, miền Đông Nam nước Mỹ, đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa do biến đổi khí hậu gây ra, từ những cơn bão mạnh cho tới nước biển dâng và lũ lụt

Chuẩn bị đưa ra xét xử phúc thẩm vụ “Tịnh thất Bồng Lai”

Pháp luật

23:51:05 03/10/2022
Sau phiên sơ thẩm tại TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An ngày 20/7, cả 6 bị cáo trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai” đều kháng cáo. Vì vậy ngày 14/10, TAND tỉnh Long An sẽ đưa vụ án trên ra xét xử theo trình tự phúc thẩm…

Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School

Sự kiện nóng

23:45:04 03/10/2022
Chiều 3-10, lãnh đạo UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ mầm non Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng) để phục vụ công tác xác minh hành vi đánh t...

Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’

Sao việt

23:44:30 03/10/2022
Ngay khi nhìn thấy Phương Oanh sai lỗi chính tả cơ bản khi đăng status triết lý, khán giả không ngừng để lại bình luận chỉ trích và mỉa mai nữ diễn viên

Tổng hợp thông tin về màn hình Always On trên iPhone 14 Pro mà bạn không nên bỏ qua

Đồ 2-tek

23:25:24 03/10/2022
Tính năng Always-On Display đã được Apple giới thiệu trong sự kiện Far Out diễn ra vào ngày 8/9 vừa qua dành cho bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

Nguyên nhân và cách khắc phục loa iPhone bị nhỏ?

Thế giới số

23:21:23 03/10/2022
Nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi loa iPhone bị nhỏ nghe được chữ mất chữ không, thậm chí còn có thể làm công việc bị gián đoạn

HLV Giustozzi: Iran mạnh nhất châu Á nhưng tôi từng vô địch thế giới

Bóng đá việt nam

23:18:05 03/10/2022
HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam, Diego Giustozzi, đặt mục tiêu cao nhất trước đối thủ cực mạnh Iran ở tứ kết futsal châu Á vào ngày mai (4/10)

"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển

Phim châu á

23:17:32 03/10/2022
Mới đây, bộ phim mang tên Mutants: Ghost Fighter đã được khởi chiếu trên một số nền tảng trực tuyến. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Mẫu Kỳ Di Nhã (Miya Muqi). Mỹ nhân này từng tham gia bom tấn 616 tỷ đồng có tên  Kungfu ...

Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu cùng Da LAB

Nhạc việt

23:11:41 03/10/2022
Vào tối 2/10, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và nhóm nhạc Da LAB đã thể hiện những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn tại buổi phát động Tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Phát hiện mọc sừng vì bồ của vợ không biết nói dối

Hài hước

22:57:21 03/10/2022
Chồng đi công tác, nửa đêm nhắn tin về cho vợ: Em yêu ngủ chưa?

Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay

Sao âu mỹ

22:38:55 03/10/2022
Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị bắt ở Argentina vì đánh gãy tay săn ảnh đã chụp lén 2 mỹ nhân Margot Robbie và Cara Delevingne

Giấc Mơ Của Mẹ tập 40: Quốc Anh lỡ hẹn với mẹ vì gia đình Diễm My 9x

Phim việt

22:24:02 03/10/2022
Liên tiếp những sự cố xảy đến khiến mẹ của Khang càng thêm ghét My ở Giấc Mơ Của Mẹ