- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Net2E sắp phát hành Hắc Ám Tam Quốc – webgame phong cách Diablo
On 07/01/2014 @ 10:31 AM In Mọt game
Theo nguồn tin riêng của Game4V, NPH Net2E vừa đàm phán thành công một tựa game có tên là (tạm gọi Ám Hắc Tam Quốc) về nước. Đây là một Webgame 2D có đề tài thời Tam Quốc. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.
Ám Hắc Tam Quốc được game thủ Trung Quốc gọi là game "giả Client" bởi tựa game này tuy chơi trên nền tảng 2D web nhưng lại có đồ họa khá tốt không thua kém gì một tựa game Client.
Ngoài ra, game có nhiều họa tiết và gameplay khá giống với tựa game đình đám Diablo. Trò chơi yêu cầu cấu hình rất nhẹ, dễ tiếp cận, hệ thống game phong phú, cũng vì lẽ này Ám Hắc Tam Quốc rất thành công tại nước chủ nhà trong nhiều năm qua.
Bước vào Ám Hắc Tam Quốc bạn sẽ tham gia các cuộc chiến xoay quanh đề tài thời loạn chiến Tam Quốc Chí. Người chơi sẽ có 2 lớp nhân vật trước tiên để lựa chọn là mãnh tướng và quân sư:
Mãnh tướng có một khả năng mạnh mẽ cận chiến, sức sống mạnh mẽ, được trang bị một chiếc rìu chiến hoặc búa tạ, gây thiệt hại lớn cho kẻ thù. Mãnh tướng ý chí mạnh mẽ, có sức khỏe, không chỉ có một khả năng cận chiến mạnh mẽ, cũng có một sức sống và khả năng phòng thủ "trâu bò".
Nhân vật Mãnh Tướng
Quân sư là một phụ nữ gợi cảm, có khả năng tấn công tầm xa mạnh mẽ và kĩ thuật đánh nhiều đối tượng cùng lúc vời nhiều kĩ năng tấn công khác nhau. Cô thường sử dụng một ngọc trượng hoặc thanh kiếm, quân sứ có khả năng trấn áp và khóa rất hoàn hảo, ngoài ra cô cũng biết làm thế nào để tự bảo vệ mình với nhiều kĩ năng hỗ trợ.
Nhân vật Quân Sư
Trong Ám Hắc Tam Quốc, có rất nhiều hệ thống đòi hỏi người chơi phải nghiêm cứu và xây dựng. Đây cũng là những hệ thống khẳng định vị thế của game thủ để vượt qua những người chơi khác như: nghề nghiệp chế tạo, ép ngọc, tinh chế, săn boss, công thành...
Nhìn chung, Ám Hắc Tam Quốc có nội dung đơn giản và dễ chơi, dễ tiếp cận. Với đồ họa nhẹ, rõ ràng các bố cục, như vậy sẽ không gây rối mắt và tốn nhiều công sức game thủ làm quen. Tựa game này được xem là khá phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt Nam. Hiện tại các công đoạn Việt hóa đang được thực hiện.
Dự kiến, game sẽ được cho ra mắt trong quý I/2014.
Bạn có thể tham khảo thêm tại:http://anhei.37wan.com/
Theo VNE
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/net2e-sap-phat-hanh-hac-am-tam-quoc-webgame-phong-cach-diablo-20140107i1148450/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.