Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn

Riot Games không hề chỉnh sửa khả năng hồi phục từ chiêu Q – Đâm Kiếm tại đợt làm lại nhẹ của Irelia ở bản 11.14.

Nếu như các bạn để ý thì Riot Games trong thời gian vừa qua đã có những đợt nerf từ nặng đến nhẹ đối với khả năng trụ đường của nhiều tướng Đấu sĩ. Ví dụ như ở bản 11.12 thì Renekton đã bị nerf khả năng hồi máu khi dùng Q – Vũ Điệu Cá Sấu lên mục tiêu không phải tướng. Thậm chí tỷ lệ hồi phục lên lính ở đường từ chiêu Q – Lưỡi Gươm Suy Vong của Viego còn bị giảm xuống chỉ còn 10% tại bản 11.15 vừa qua.

Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn - Hình 1

Viego đã bị nerf nặng tỷ lệ hồi phục lên lính từ Q – Lưỡi Gươm Suy Vong và khó có thể đi đường tốt kể từ bản 11.15

Đây được xem là một hướng cân bằng chính xác của Riot Games bởi họ nhận ra rằng các tướng Đấu sĩ đang trở nên “toàn năng” khi vừa hồi phục tốt lại gây ra sát thương mạnh mẽ. Tuy nhiên việc Irelia không nhận phải những đợt nerf tương tự lại khiến cộng đồng LMHT đặt ra dấu hỏi lớn đối với Riot Games. Game thủ không thể hiểu nổi tại sao Irelia lại được cho phép sở hữu khả năng hồi phục quá mạnh chỉ với một chiếc Huyết Trượng.

Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn - Hình 2

Bài viết phàn nàn về việc Irelia không bị nerf khả năng hồi phục đã nhận được 5,3 nghìn lượt upvote trên diễn đàn Reddit

Trong một trò chơi mà khả năng hồi phục ở đường liên tục bị giảm sức mạnh, tại sao Irelia lại không bị động tới?

Renekton, Yasuo/Yone, Viego, Aatrox, Lee Sin… đều là mục tiêu cho những đợt giảm sức mạnh ở khả năng hồi phục. Điều này khá là ổn bởi Riot dần hiểu ra được rằng khả năng hồi phục quá dễ dàng khi tấn công lính là mạnh như thế nào.

Trong khi đó, Irelia chỉ cần có một chiếc Huyết Trượng là có thể hồi được hơn 60% máu chỉ với việc dùng Q – Đâm Kiếm lên lính. Tôi không thể hiểu nổi tại sao một vài tướng, như Irelia, cần phải có khả năng hồi phục quá mức vượt trội so với đối thủ khi chỉ sở hữu một trang bị như vậy.

Video đang HOT

Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn - Hình 3

Một game thủ khác bình luận rằng Riot nên giảm tỷ lệ hút máu lên lính bởi nó khiến cho khả năng snowball ở đường quá mạnh

Tôi vẫn đồng ý với quan điểm rằng nên nerf tỷ lệ hút máu lên lính và tăng chỉ số này lên một chút. Nếu bạn thua một chút ở đường thì đối phương có thể mua Huyết Trượng và khiến bạn không còn cơ hội thắng lane nữa. Đơn giản là bởi họ có thể hồi phục quá tốt khi tấn công lên lính kể cả khi có trao đổi chiêu thức tệ đi nữa. Bạn không thể cấu rỉa máu cũng như quá yếu để “all-in” hạ gục đối thủ .

Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn - Hình 4

Việc Irelia sở hữu khả năng hồi phục quá mạnh chỉ với Huyết Trượng còn bị cộng đồng đem ra làm meme như thế này

Tại phiên bản 11.14 vừa rồi thì Riot Games đã có một đợt làm lại nhẹ đối với Irelia và khiến vị tướng này mạnh hơn khá nhiều. Điều đáng nói ở đây đó là hiệu ứng hồi phục sẵn có từ chiêu Q – Đâm Kiếm không hề bị động tới nhưng lượng sát thương cộng thêm lên lính lại tăng lên. Vì vậy nếu như bạn mua Huyết Trượng từ sớm thì Irelia sẽ sở hữu khả năng trụ đường vô cùng bá đạo chỉ bằng việc dùng Q – Đâm Kiếm lên lính.

Trong bối cảnh nhiều tướng Đấu sĩ bị nerf khả năng hồi phục thì chuyện Irelia vẫn có thể trụ đường mạnh mẽ như vậy là điều chẳng hề công bằng chút nào. Nên nhớ rằng Irelia cũng sở hữu độ cơ động cao, khả năng khống chế tốt, sự lì lợm chẳng kém các Đấu sĩ khác là bao.

Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn - Hình 5

Irelia cần phải nhận một đợt nerf đối với khả năng trụ đường của chiêu Q – Đâm Kiếm

Có thể việc vừa làm lại Irelia ở bản 11.14 khiến cho Riot không muốn đưa ra những chỉnh sửa lớn đối với vị tướng này trong thời gian ngắn. Tuy nhiên vấn đề về khả năng hồi phục mạnh của chiêu Q – Đâm Kiếm đã tồn tại từ trước khi đợt làm lại này diễn ra. Thiết nghĩ đã tới lúc Riot Games cần giảm khả năng hồi phục của chiêu Q – Đâm Kiếm khi sử dụng lên lính để vị tướng này trở nên cân bằng hơn.

LMHT: Irelia bỗng chốc hóa thành "quái vật Đường trên" sau khi được Riot làm lại ở bản 11.14

Những chỉ số quan trọng như tỷ lệ cấm/chọn, win rate của Irelia đều tăng mạnh sau khi vị tướng này được làm lại.

Tại phiên bản 11.14 vừa qua thì cô nàng Irelia đã trải qua một đợt làm lại nhẹ tới từ phía Riot Games. Theo chia sẻ của cựu tuyển thủ chuyên nghiệp - Nemesis thì đợt làm lại này của Irelia đã khiến cô nàng trở nên cực kỳ bá đạo. Ý kiến của anh chàng này không phải là vô căn cứ khi Irelia đang được chuyên trang U.gg đánh giá là tướng rất mạnh ở Đường trên với các chỉ số như tỷ lệ cấm/chọn, win rate đều tăng mạnh.

LMHT: Irelia bỗng chốc hóa thành quái vật Đường trên sau khi được Riot làm lại ở bản 11.14 - Hình 1

Trong video giải thích phiên bản 11.14 thì Nemesis (và cả LS) đều cho rằng Irelia sẽ trở thành vị tướng cực kỳ bá đạo

LMHT: Irelia bỗng chốc hóa thành quái vật Đường trên sau khi được Riot làm lại ở bản 11.14 - Hình 2

Thực tế thì tỷ lệ thắng của Irelia đã tăng mạnh từ con số 47% ở bản 11.13 lên 51,03% tại bản 11.14 và được chuyên trang U.gg đánh giá là tướng S (cực mạnh) ở Đường trên

Nguyên nhân đầu tiên dẫn tới việc Irelia mạnh lên tới từ những thay đổi ở nội tại của vị tướng này tại bản 11.14. Kể từ bản 11.13 trở về trước, Irelia cần tích tới 5 cộng dồn nội tại để có được lượng tốc độ đánh và sát thương lớn. Tuy nhiên ở bản 11.14 thì game thủ chỉ cần tích 4 cộng dồn là đã sở hữu sức mạnh tương đương so với trước kia rồi. Điều này khiến khả năng gây sát thương của Irelia ở đầu và giữa trận mạnh hơn khá nhiều, đặc biệt là ở mốc 1-2 trang bị lớn.

Thay đổi quan trọng tiếp theo của Irelia đó là chiêu W - Vũ Điệu Thách Thức đã có lại hiệu ứng giảm sát thương phép tại bản 11.14. Bên cạnh đó thì hiệu ứng giảm sát thương vật lý của chiêu thức này cũng tăng mạnh dựa theo cấp độ của Irelia. Trong bối cảnh các trang bị tăng kháng phép của các Đấu sĩ ở mùa 11 tỏ ra khá tệ thì việc Riot đưa hiệu ứng giảm damage phép vào chiêu W - Vũ Điệu Thách Thức là buff quá lớn đối với Irelia.

LMHT: Irelia bỗng chốc hóa thành quái vật Đường trên sau khi được Riot làm lại ở bản 11.14 - Hình 3

Việc W - Vũ Điệu Thách Thức có thêm hiệu ứng giảm sát thương phép giúp Irelia cứng cáp hơn nhiều dù vị tướng này thường lên item sát thương

Một chỉnh sửa khác cũng vô cùng đáng chú ý đó là R - Thanh Kiếm Tiên Phong giờ có thêm nội tại giảm hồi chiêu của kỹ năng Q - Đâm Kiếm. Điều đáng nói ở đây là hiệu ứng này sẽ áp dụng trước khi chỉ số điểm hồi kỹ năng được tính tới. Với việc game thủ LMHT thường nâng tối đa Q - Đâm Kiếm đầu tiên khi dùng Irelia thì kỹ năng này sẽ có thời gian hồi cực kỳ ngắn với hiệu ứng trên. Vì vậy độ cơ động, sát thương đầu ra của Irelia vốn mạnh mẽ nay càng được gia tăng ở bản 11.14 này.

Về cách xây dựng Irelia sau khi làm lại thì Chinh Phục ở nhánh Chuẩn Xác vẫn là ngọc siêu cấp phù hợp nhất với vị tướng này. Ở nhánh phụ thì bạn có thể lựa chọn các điểm ở bảng Cảm Hứng như Giao Hàng Bánh Quy, Thuốc Thời Gian để gia tăng tối đa khả năng trụ đường cho Irelia. Bạn cũng có thể sử dụng nhánh Kiên Định với các điểm như Giáp Cốt, Kiên Cường để đảm bảo sự cứng cáp và gia tăng chỉ số kháng hiệu ứng.

LMHT: Irelia bỗng chốc hóa thành quái vật Đường trên sau khi được Riot làm lại ở bản 11.14 - Hình 4

Bạn nên lấy các điểm Giao Hàng Bánh Quy, Thuốc Thời Gian cho Irelia nếu muốn trụ đường và farm nhiều nhất có thể

LMHT: Irelia bỗng chốc hóa thành quái vật Đường trên sau khi được Riot làm lại ở bản 11.14 - Hình 5

Trong khi đó việc lấy điểm Kiên Cường sẽ giúp Irelia mạnh hơn khi phải đối đầu với nhiều kỹ năng khống chế

Đối với các trang bị "trấn phái" thì Gươm Suy Vong vẫn là item phù hợp nhất với Irelia khi nó tương tác quá mạnh với lượng tốc độ đánh cộng thêm từ nội tại của vị tướng này. Các lựa chọn trang bị Thần Thoại như Nỏ Tử Thủ, Chùy Hấp Huyết hay kể cả Búa Rìu Sát Thần đều là những item mà Irelia có thể sử dụng tốt. Trong số đó thì Nỏ Tử Thủ được xem là item mạnh hơn cả khi có nội tại tạo khiên tương đối mạnh. Những item khác như Đao Tím, Cuồng Đao Guinsoo, Móng Vuốt Sterak... là những lựa chọn phù hợp nhất đối với Irelia ở giai đoạn sau của trận đấu.

LMHT: Irelia bỗng chốc hóa thành quái vật Đường trên sau khi được Riot làm lại ở bản 11.14 - Hình 6

Bộ item mà bạn nên xây dựng cho Irelia ở giữa trận, nếu đối thủ không có Pháp sư mạnh thì có thể thay Đao Tím bằng Cuồng Đao Guinsoo

Tóm lại thì với đợt làm lại của Riot, Irelia đã có thể gây sát thương hiệu quả hơn ở đầu và giữa trận với việc chiêu Q - Đâm Kiếm có thời gian hồi cực ngắn và tích cộng dồn nội tại quá nhanh. Bên cạnh đó thì đợt buff đối với chiêu W - Vũ Điệu Thách Thức đã khiến Irelia trở nên "trâu bò" hơn trước khá nhiều. Nếu bạn muốn tìm một vị tướng mạnh mẽ ở vị trí Đường trên để leo rank thì Irelia là lựa chọn không thể phù hợp hơn ở phiên bản hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân sẽ tiêu diệt được 100% hack map với sự thay đổi khiến hacker phải bật khóc bất lực?
14:27:52 18/09/2021
PS Man dự đoán vòng 3 ĐTDV mùa Đông 2021: 'VGM thắng SGP, HEV bỏ túi 1 điểm trước FL'
14:31:48 18/09/2021
Liên Quân Mobile: Chưa cập nhật phiên bản mới nhưng hack map đã xuất hiện rần rần - Chiến Trường 4.0 có nguy cơ "nát rank"?
09:09:44 18/09/2021
Riot phát hành TFT Coins cho Đấu Trường Chân Lý: Sắp "ra ở riêng" hay chiêu trò "hút máu" mới của "cha đẻ" LMHT?
09:15:31 18/09/2021
Dân mạng Hàn Quốc bình chọn top tuyển thủ hàng đầu CKTG 2021: LPL "mất dạng", vị trí của Faker ở đâu?
09:22:21 18/09/2021
Artifact vừa chia tay Team Secret, Thầy Giáo Ba đã chào mời cậu học trò cũ gia nhập SBTC Esports
09:25:25 18/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đã mạnh nay còn bá đạo hơn nhờ việc Sát Thủ ăn nerf nặng ở bản 11.18b
09:36:52 18/09/2021
Cơ hội nào cho eSports Việt ở Asian Games 2022? 
13:22:50 18/09/2021
V Gaming vs Saigon Phantom: Khi sức trẻ, nhiệt huyết đối đầu hội anh em "thần đồng" của ĐTDV
14:36:21 18/09/2021
Sau Faker, Xạ thủ huyền thoại Uzi đã trở thành nạn nhân mới nhất của vấn nạn troll game ở rank Hàn
14:49:08 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Rộ tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ tin mới nhất
12:22:38 19/09/2021
Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?
13:02:29 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Hé lộ tình hình hiện tại của Phi Nhung: Bị đông máu, phải chạy ECMO
15:40:29 19/09/2021
Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông
11:47:08 19/09/2021
Hẹn khán giả trên sóng livestream 19h, bà Phương Hằng khẳng định chắc nịch: "Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng"
11:58:38 19/09/2021
Ngọc Huyền gọi Việt Hương là Bồ Tát sống, tiết lộ "nhiều đêm nằm khóc vì không có nhiều tiền"
13:17:22 19/09/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh "one hook one kill" leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5

15:08:00 19/09/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đang đi dần về giai đoạn cuối và ở thời điểm hiện tại, Riot cũng đã bắt đầu tung ra info về mùa 6 sắp tới và tất nhiên là thu hút phần lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ.

CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ

14:57:47 19/09/2021
Mặc dù tính toán xa tới như vậy nhưng nhiệm vụ trước mắt của Nuguri đó là tập luyện thật tốt và cùng FunPlus Phoenix thi đấu thành công ở CKTG 2021 sắp tới.

Liên tục đưa ra các hình phạt cho vấn nạn AFK, Riot lại phớt lờ một tài khoản "lộng hành" suốt hơn 1 tháng

14:53:06 19/09/2021
Trong những thông báo về các án phạt của mình, Riot luôn nhấn mạnh vào vấn đề sẽ thường xuyên cải tiến và xử lý triệt để nạn phá game, troll game, AFK trong các tựa game của mình, đặc biệt là LMHT.

Đối đầu TheShy trong rank, Xiaohu lên tiếng chê bai tuyển thủ IG "mù quáng khi chọn Fiora" và cái kết "ngập hành"

14:44:57 19/09/2021
Trong số các tuyển thủ đường trên sẽ góp mặt tại CKTG 2021 tại châu Âu sắp tới, Xiaohu của Royal Never Give Up được xem là một trong những cái tên vô cùng đáng gờm.

"Faker sẽ giải nghệ trong màu áo T1"

14:41:56 19/09/2021
Suốt hơn 8 năm khoác áo T1, không phải lúc nào cũng đẹp đẽ với Faker. Để rồi cuối cùng, anh vẫn yêu thương, sẵn sàng bên cạnh đội nhà thời điểm vinh quang cũng như khi tủi nhục.

Doinb "kịch liệt" ngăn cản khi người hâm mộ học theo lối chơi của mình: "Mỗi người cần tìm ra phong cách của riêng mình"

09:11:21 19/09/2021
Trong số các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp trên toàn thế giới, nếu phải chỉ ra một cái tên chăm chỉ livestream nhất chắc chắn là Doinb.

GimGoon lại bị chỉ trích "vô duyên" khi lên tiếng chê Rookie "bán đồ ăn quá đắt", soi mói từng món trong thực đơn

09:04:49 19/09/2021
Có vẻ như GimGoon muốn ám chỉ rằng mức thu nhập hàng năm của mình chỉ bằng 1/30 của Rookie và 1/60 so với Faker. Trên thực tế thì điều này cũng không quá bất ngờ.

Tin vui: T1 xác nhận toàn bộ tuyển thủ và staff đều âm tính với COVID-19, sẽ khởi hành sang Iceland sau Tết Trung Thu

08:59:14 19/09/2021
Joe Marsh cho biết T1 sẽ khởi hành đến châu Âu sau khi ăn xong Tết Trung Thu (vào khoảng 22/9), sau khi các tuyển thủ và nhân viên đều có kết quả test âm tính với COVID-19.

Kanavi tiết lộ muốn trở lại LCK sau một mùa giải bết bát, truyền thông Hàn Quốc rộ tin đồn anh sẽ gia nhập T1

08:53:21 19/09/2021
Từ vị thế của nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2020 và ứng viên vô địch thế giới năm ngoái, JD Gaming đã trải qua một giai đoạn sa sút trầm trọng, ngay cả khi họ không có quá nhiều biến động về mặt nhân sự.

Mẹo để tối ưu hóa khả năng dọn rừng siêu tốc của Nunu ngay từ giai đoạn đầu trận

08:50:30 19/09/2021
Sự kiện Lửa Băng vẫn đang duy trì sức hút của mình khi Nunu đang thể hiện quá áp đảo ở vị trí đi rừng trong mọi đội hình.

LCK tại sân chơi CKTG 2021: Chờ đợi sự tỏa sáng của "thế hệ vàng" mới

08:45:58 19/09/2021
DWG KIA, T1, Gen.G và HLE tự tin tiến xa trong kỳ CKTG năm nay khi sở hữu những hạt nhân nổi bật trong lối chơi của mình.

Top 3 cơ chế 99% sẽ được Riot Games đem trở lại Đấu Trường Chân Lý ở mùa 6 sắp tới

08:41:49 19/09/2021
Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý về các cơ chế có khả năng xuất hiện ở mùa 6.

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ "auto" bị cấm ở mùa 20

08:37:59 19/09/2021
Những vị tướng này của Liên Quân dù rất mạnh nhưng ít khi xuất hiện trong các trận đấu rank, bởi vì đã phải ở tù trên bảng cấm.

HLV tai tiếng CvMax chia tay DragonX sau một mùa giải bết bát với thành tích "chạm đáy"

14:58:35 18/09/2021
Cựu thuyền trưởng Griffin đã chính thức nói lời chia tay DragonX sau khi không thể giúp đội tuyển này thoát khỏi vị trí bét bảng.

LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng Queue Lockouts, "vũ khí tối thượng" để chống AFK, phá game là đây?

14:41:37 18/09/2021
Đối với đại đa số người chơi LMHT thì chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những hành động, thái độ xấu xí như AFK, phá game, chửi bới.

DK Khan: Để vô địch thế giới, chỉ cần 3 phần thực lực, 7 phần còn lại dựa vào may mắn

09:29:17 18/09/2021
Với việc đăng quang ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2021 trong màu áo DWG KIA, Khan đã vượt qua huyền thoại Bengi để trở thành người sở hữu nhiều danh hiệu LCK thứ 2 trong lịch sử, chỉ kém đồng đội cũ Faker.

Liên tiếp có chiến thắng áp đảo, cộng đồng Liên Quân đánh giá V Gaming mới là đối thủ của Team Flash chứ chẳng phải Saigon Phantom!

09:03:43 18/09/2021
V Gaming đang có một màn trình diễn rất ấn tượng ở giai đoạn đầu mùa giải ĐTDV mùa Đông 2021. Lượng tướng mà V Gaming sử dụng tương đối đa dạng và cùng với đó là nhiều bài đánh hiệu quả.

Team Secret bất ngờ chia tay 3 tuyển thủ, bao gồm cả Slayder lẫn Artifact

14:59:50 17/09/2021
Mới đây, trong một động thái tương đối bất ngờ, Team Secret đã thông báo chia tay 3 tuyển thủ của họ, bao gồm những cái tên: H3 - Artifact - Slayder. Thông báo được đăng tải trên Fanpage của TS vào rạng sáng nay.

Giới thiệu "client mới" nhưng Riot lại bị cộng đồng ném đá vì vẫn để client LMHT ở trạng thái siêu "nát"

14:52:40 17/09/2021
Cách đây ít giờ, Riot Games đã đăng tải một bài viết khá dài lên trang chủ của mình với mục đích công bố rằng họ sẽ áp dụng client Riot mới tại các máy chủ mình quản lý trong một vài tuần nữa.

LMHT: Bị cho "ra rìa" vì sắp phải luyện tập một mình, Nuguri được Doinb ví như Amumu của FPX

14:46:49 17/09/2021
Để chuẩn bị cho giải đấu lớn và quan trọng như CKTG 2021, việc các đội tuyển LMHT tập luyện chăm chỉ để có thể đạt được thành tích tốt là điều vô cùng dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm

Cướp 'thổi bay' ô tô đắt giá giữa phố chưa đến 1 phút 

Clip hay

17:35:05 19/09/2021
Video ghi lại khoảnh khắc băng cướp rút súng đe dọa, lôi tài xế khỏi chiếc BMW rồi lái chiếc sedan đắt giá tẩu thoát trong chưa đến 1 phút.

Nam sinh không hoàn thành bài tập bị giáo viên chủ nhiệm đánh rách mí mắt

Netizen

17:34:02 19/09/2021
Kết quả chẩn đoán cho thấy nam sinh bị rách mí mắt và nhiễm trùng da sau trận bạo hành của giáo viên.

Nhiều hãng xe bỏ số sàn, Subaru Impreza vẫn tiếp tục sử dụng

Ôtô

17:32:37 19/09/2021
Trong khi nhiều hãng xe đối thủ đã chuyển dần sang số tự động hoàn toàn cho tất cả mẫu xe thì Subaru Impreza thế hệ mới vừa tung ra thị trường vẫn duy trì hộp số sàn.

Đẹp như Dương Mịch vẫn bị chê lưng gù, bị soi cả thời đóng Bạch Thiển ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Hậu trường phim

17:32:34 19/09/2021
Dương Mịch xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại có khuyết điểm là bị gù lưng.

FIFA khen người hùng futsal Việt Nam trước trận quyết đấu CH Czech

Bóng đá việt nam

17:24:41 19/09/2021
FIFA đánh giá rất cao nỗ lực của Văn Hiếu, và đặt hy vọng cầu thủ futsal Việt Nam tiếp tục tỏa sáng ở trận quyết đấu với CH Czech.

Ronaldo bị chỉ trích lạm quyền ở MU, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

17:20:56 19/09/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer của Manchester United đã phản pháo người đồng đội cũ Rio Ferdinand để bảo vệ Crstiano Ronaldo.

TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0

Đời sống

17:18:15 19/09/2021
Công an TP.HCM thông tin thêm về việc có 135 F0 lưu thông ngoài đường và việc hủy, thu hồi 50 giấy đi đường của F0 liên quan.

Món thịt bò sốt chua ngọt mềm ngon không dai

Ẩm thực

17:17:53 19/09/2021
Món thịt bò sốt chua ngọt với hương vị thơm ngon, nước sốt sánh mịn thịt bò mềm ngon không dai, thấm đều gia vị đảm bảo cả nhà đều thích. 

28 ngày chống chọi Covid-19 của người chỉ còn một lá phổi

Sức khỏe

17:17:40 19/09/2021
Anh Nguyễn Thế Hùng từng nghĩ 99,99% sẽ chết nếu mắc Covid-19 nhưng không ngờ điều đó xảy ra đúng vào sinh nhật anh, hôm 26/7.

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống

Sao việt

17:11:44 19/09/2021
Sau khi công khai sao kê, Thủy Tiên - Công Vinh được cho là đã thật sự khởi kiện những người vu khống, bịa đặt, xúc phạm vợ chồng họ trong thời gian qua.

Israel bắt lại toàn bộ tù nhân đào hầm vượt ngục

Thế giới

17:04:41 19/09/2021
Hai tù nhân cuối cùng trong nhóm 6 người Palestine vượt ngục đã bị quân đội Israel bắt, sau khi đào hầm thoát khỏi nhà tù hồi đầu tháng.

'Nếu thấy Ronaldo ăn phân ngựa, tôi cũng ăn'

Bên lề sân cỏ

16:55:22 19/09/2021
Cựu tiền đạo Troy Deeney đã hài hước nói thậm xưng như một cách chứng minh Ronaldo là hình mẫu số một cho các cầu thủ làm theo trong cách ăn uống dinh dưỡng để giữ thể chất và phong độ tuyệt vời của mình.

Smartphone Trung Quốc lấy dữ liệu người dùng trên khắp thế giới 

Thế giới số

16:52:48 19/09/2021
Từ các mẫu smartphone bình dân giá rẻ cho đến các mẫu cao cấp, điện thoại Trung Quốc có truyền thống lấy dữ liệu người dùng trên khắp thế giới để gửi về cho nhà sản xuất ở Trung Quốc.

Hà Anh diện bikini nóng rực với em gái trên bãi biển

Phong cách sao

16:47:40 19/09/2021
Thời gian cách ly xã hội, gia đình Hà Anh đến một villa ở Vũng Tàu tránh dịch 1 tuần.

3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc

Trắc nghiệm

16:45:07 19/09/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí này, đường công danh tài lộc, tình duyên vô cùng viên mãn.