- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Neowiz Games đưa Bless và Black Sheep tiến tới thị trường Trung Quốc
On 12/12/2013 @ 11:23 PM In Mọt game
Mới đây, Neowiz Games đã có thông báo chính thức về việc ký kết hợp đồng với Changyou - một trong những Nhà phát hành game online lớn tại Trung Quốc, nhằm đưa hai siêu phẩm Bless và dự án Black Sheep tiến thẳng vào thị trường Trung Quốc màu mỡ.
Bless Online
Nhóm phát triển Bless được gọi là "Neowiz Bless", với khoảng 150 nhân viên và một số "đầu xỏ" dày dạn kinh nghiệm trong việc phát triển các bom tấn như TERA, Aion và Lineage 2. Dù chưa được ra mắt, thế nhưng Bless Online đã tạo nên một cơn sốt trong làng game thế giới khi liên tục tung ra những screenshot và concept art cực chất.
Được đánh giá là một bom tấn có khả cạnh tranh so với những bom tấn hiện nay khi sỡ hữu đồ họa mượt mà, chân thật, ấn tượng và có thể nói không phải chê vào đâu được vì được thực hiện bằng công nghệ Unreal Engine 3.
Cốt truyện Bless Online xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 vương quốc: Hierakon ở phía Bắc và Spezia ở phía Nam. Con người phải chống lại sự tàn phá các quái vật nhằm đem về sự bình yên cho nhân loại. Bless sở hữu hệ thống tính năng đặc sắc với những cuộc chiến tranh, vây hãm lâu đài cả ở mặt đất lẫn trên không đầy kịch tính.
Hiện dự án Black Sheep vẫn còn trong giai đoạn phát triển, nhưng chế độ chiến đấu hành động của game được xây dựng theo phong cách hit-and-slash, giống như hệ thống chiến đấu trong Dragon Nest và Mabinogi Heroes. Những hiệu ứng và tác động vật lý trong Black Sheep được hỗ trợ bởi Havok.
Với sự giúp đỡ đặc biệt của Vision Engine cùng sự tương tác giữa người chơi, thế giới trong game sẽ trở nên thú vị hơn. Game sử dụng hệ thống năng động và cực kỳ nhanh nhẹn, giúp người chơi có thể nhắm mục tiêu là cánh tay hay chân con quái vật để tấn công, hay ngay các bức tượng trong hầm ngục có thể được phá hủy thành từng mảnh nhỏ chỉ trong nháy mắt.
Đối với hệ thống chiến đấu, người chơi sử dụng các phím W, A, S, D để di chuyển, giống như những game nhập vai truyền thống khác. Có vẻ như các chế độ chiến đấu trong game là một sự kết hợp của Kritika và Blade & Soul. Nhà phát triển game cho biết: "Mỗi nhân vật đều có thế võ với những đòn đánh riêng cùng kỹ năng vật lộn khiến họ có thể tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng".
Cho đến nay, Changyou vẫn chưa có những tuyên bố chính thức như Neowiz tới giới truyền thông. Changyou cũng đang phát triển một số tựa game client "đỉnh" thuộc thể loại MMORPG, mục đích là trong vòng hai năm tới sẽ trở thành một trong những công ty game online đình đám nhất tại Trung Quốc.
Theo VNE
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/neowiz-games-dua-bless-va-black-sheep-tien-toi-thi-truong-trung-quoc-20131212i1099126/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.