Nén nỗi đau mất con, người cha nói lời gan ruột về chuyện cổng trường

“Nếu cột cổng có khoảng 2 thanh sắt, có thể mọi chuyện đã khác”, ông bố người Mông nói và mong rằng cổng trường đổ đè con mình tử vong cần được làm lại thật vững chắc để đảm bảo an toàn cho những đứa trẻ ở bản Phung.

Chiều qua, bản Phung xã Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn , tỉnh Lào Cai như chùng xuống, chìm trong nỗi buồn khi cùng lúc có đến 3 đám tang. Đau đớn thay, cả 3 đều là trẻ nhỏ.

Người dân của bản vẫn chưa hết bàng hoàng, đau xót sau vụ tai nạn thương tâm xảy ra chiều 7/9 tại phân hiệu Bản Phung, Trường Tiểu học Khánh Yên Thượng làm 3 học sinh tử nạn, 3 học sinh khác bị thương.

Nén nỗi đau mất con, người cha nói lời gan ruột về chuyện cổng trường - Hình 1
Bản Phung như chìm trong nỗi buồn khi một ngày có 3 đám tang đều là trẻ nhỏ.

Gia cảnh 3 học sinh thiệt mạng cũng rất khó khăn, bố mẹ đều là người dân tộc Mông . Nhà cháu Ma Thị Xuân thuộc hộ nghèo, nhà cháu Giàng Thị Dông thuộc hộ cận nghèo. Còn nhà cháu Vàng Thị Hồng Trang cũng chỉ vừa thoát nghèo năm kia.

3 học sinh tử vong đều sinh sống gần trường và cả 3 nhà chỉ cách nhau mấy bước chân.

Đau đớn nhất có lẽ là gia đình anh Ma Seo Sỉn (sinh năm 1992) và chị Giàng Thị Chén (sinh năm 1992). Nhà có 3 người con, con gái đầu của anh chị vừa qua đời 2 năm trước vì căn bệnh máu trắng, thì nay con gái thứ hai là cháu Ma Thị Xuân gặp tai nạn không qua khỏi.

Chị Vàng Thị Dính, thím của cháu Ma Thị Xuân cho hay, khi chị đang chuẩn bị đi làm thì hay tin cháu bị tai nạn. “Đáng buồn lắm. Cháu Xuân và Trang mới vào lớp 1 nên rất háo hức đi học. Bố mẹ bảo đợi chút rồi hẵng đi nhưng các cháu cứ đòi đi học trước. Một lúc sau được người thân báo tin, tôi tưởng cháu chỉ bị thương nhưng phóng xe đến trường thì thấy cháu đã bất động…”.

Nén nỗi đau mất con, người cha nói lời gan ruột về chuyện cổng trường - Hình 2
Ngôi nhà của cháu Ma Thị Xuân chỉ vọn vẹn 15 mét vuông, không có gì đáng giá.

Gia cảnh cháu Xuân được hàng xóm nhận xét là nghèo nhất bản. Cả nhà 4 người sinh sống trong nhà tranh, sàn đất chỉ vỏn vẹn khoảng 15 mét vuông. Trong nhà, chẳng có thứ gì đáng giá. Vợ chồng anh Sỉnh sống nhờ vào nương ngô, sắn, nhưng quanh năm chẳng đủ ăn.

“Nhà nó chả có cái gì, thóc không có, ngô không có. Chiều hôm qua còn qua nhà tôi vay thóc để nấu cơm ăn. Thấy cảnh khó khăn, hàng xóm chúng tôi vẫn thường cho đồ ăn”, một hàng xóm kể.

Nén nỗi đau mất con, người cha nói lời gan ruột về chuyện cổng trường - Hình 3
Gia đình bên quan tài cháu Giàng Thị Dông.

Cách đó không xa, bố mẹ cháu Giàng Thị Dông cũng khóc ngất bên cạnh chiếc quan tài chuẩn bị đơn sơ cho cô con gái nhỏ.

‘Nếu cột cổng có 2 thanh sắt, có thể mọi chuyện sẽ khác’

Còn trong nhà cháu Vàng Thị Hồng Trang, 2 vợ chồng anh Vàng Seo Cư cũng thẫn thờ nhìn ra hướng chôn con.

Nén nỗi đau, gạt đi những dòng nước mắt, anh Vàng Seo Cư, bố cháu Vàng Thị Hồng Trang chia sẻ: “Cổng trường đổ thứ nhất do người xây dựng. Thứ hai, hôm Chủ nhật, tôi thấy cô giáo bảo rằng xe ô tô chở đồ dùng vào trong trường học đã đâm vào cổng. Cô giáo thấy nhưng không báo cho các phụ huynh. Sự việc xảy ra một phần do các cháu một phần nhưng cũng do vấn đề xây dựng không an toàn”.

Nén nỗi đau mất con, người cha nói lời gan ruột về chuyện cổng trường - Hình 4
Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên động viên vợ chồng anh 2 vợ chồng anh Vàng Seo Cư, phụ huynh của cháu Vàng Thị Hồng Trang.

Thay vì sự trách hận, ông bố đề nghị sau này khi xây dựng lại cần phải đổ cột, giằng sắt để đảm bảo an toàn cho cả những đứa trẻ khác.

“Nếu cột cổng có khoảng 2 thanh sắt, có thể mọi chuyện đã khác. Nhà trường còn tồn tại lâu dài, kính mong và đề nghị nhà nước nếu làm lại cổng thì khi đổ cột cần phải chú ý sự an toàn của các học sinh để các con được an toàn đến trường”.

Nén nỗi đau mất con, người cha nói lời gan ruột về chuyện cổng trường - Hình 5

Nén nỗi đau mất con, người cha nói lời gan ruột về chuyện cổng trường - Hình 6

Cận cảnh hiện trường vụ sập cổng khiến 3 trẻ tử vong ở Lào Cai

Chia sẻ của ông bố người dân tộc Mông có lẽ chứa nhiều điều mà các cơ quan, chính quyền phải trăn trở.

Nén nỗi đau mất con, người cha nói lời gan ruột về chuyện cổng trường - Hình 7
Anh Cư mong những đứa trẻ như con mình được đến trường học trong an toàn.

Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên đã bày tỏ sự cảm ơn với những ý kiến trách nhiệm của vị phụ huynh với vai trò một công dân trong xã hội . Ông Linh cũng đề nghị lãnh đạo xã Khánh Thượng lưu tâm đến ý kiến của vị phụ huynh để có hướng giải pháp thấu đáo.

Ông Nguyễn Văn Hạnh, chủ tịch UBND xã Khánh Yên Thượng cho biết, cả 3 học sinh tử vong đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bố mẹ các em đều còn trẻ, không có việc làm ổn định, cuộc sống gia đình chủ yếu dựa làm nương, làm ruộng, trồng ít sắn ngô kiếm sống hằng ngày. Sau sự việc xảy ra, huyện, xã cũng đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ hết sức cho các gia đình tổ chức mai táng cho các cháu.

May mắn thoát khỏi lưỡi hái của tử thần, 3 học sinh khác chỉ bị thương là Giàng Thị Hoa Sinh, Giàng A Vi (lớp mầm non ghép 4 5 tuổi, Trường Mầm non Khánh Yên Thượng) và Ma Thị Chi (lớp 1D Trường Tiểu học Khánh Yên Thượng ) hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Bàn . Hiện tại sức khỏe đã ổn định nhưng bệnh viện vẫn cho các cháu ở lại để theo dõi thêm.

Thăm hỏi và chia sẻ, động viên, Bộ GD-ĐT đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình các cháu tử vong 5 triệu đồng/nhà; 1 triệu đồng cho mỗi cháu bị thương.

Ngày 8/9, UBND tỉnh Lào Cai đã yêu cầu Sở Xây dựng tỉnh này chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức giám định nguyên nhân sự cố đổ cổng trường khiến 3 học sinh tử vong ở huyện Văn Bàn.

Từ đó, báo cáo UBND tỉnh và tham mưu văn bản báo cáo Bộ Xây dựng về sự cố theo quy định.

Cùng đó, UBND tỉnh cũng giao Sở GD-ĐT chủ trì, phối hợp UBND các huyện, thị xã , thành phố khẩn trương tiến hành tổng kiểm tra, rà soát cơ sở vât chất trường học trong đó tập trung vào các hạng mục như: Cổng trường, hàng rà không đam bảo hoặc có nguy cơ mất an toàn; đặc biệt quan tâm đến các hạng mục được đầu tư bằng nguồn xã hội hóa không thực hiện đúng trình tự đầu tư xây dựng cơ bản; có phương án khoanh vùng bảo vệ, hạn chế qua lại đối với các hạng mục có nguy cơ mất an toàn.

Cổng trường đè chết 3 học sinh: Bản Phung chết lặng sau buổi học đầu

Không khí tang thương, ảm đạm bên trong ba ngôi nhà nằm cách cổng phân hiệu Bản Phung (Trường tiểu học Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) chừng 50m. Từng đoàn người nghẹn ngào tiễn đưa các em về nơi an nghỉ cuối cùng trong ngày 8-9.

Cổng trường đè chết 3 học sinh: Bản Phung chết lặng sau buổi học đầu - Hình 1

Người dân tiễn đưa các em học sinh gặp nạn về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh: CTV

Phân hiệu Bản Phung hôm nay không còn cảnh nô đùa học sinh, các lớp học đóng cửa, thầy cô cũng nghỉ dạy để cùng chính quyền địa phương, người dân tổ chức mai táng, khắc phục hậu quả sau sự cố cánh cổng trường đổ sập đè 3 em học sinh tử vong, 3 em học sinh bị thương ngày 7-9.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online ngày 8-9, ông Nguyễn Văn Hạnh, chủ tịch UBND xã Khánh Yên Thượng, cho biết từ sớm người dân trong bản cùng chính quyền địa phương từ UBND xã đến huyện, trường học, phòng giáo dục đã có mặt tại gia đình các em học sinh tử vong.

"Sáng nay, gia đình đã làm xong thủ tục hai cháu, chiều nay chính quyền xã cùng dân bản đưa cháu còn lại ra đồng. Nhà ba cháu ở gần nhau, các cháu cùng lứa tuổi nên suốt ngày chơi với nhau. Bố mẹ các em cũng đặt ba ngôi mộ gần nhau với quan niệm khi sống các cháu chơi cùng nhau thì lúc chết cũng để các cháu nằm ở gần nhau" - ông Hạnh chia sẻ.

Cổng trường đè chết 3 học sinh: Bản Phung chết lặng sau buổi học đầu - Hình 2

Bố và mẹ em Vàng Thị Hồng T. (6 tuổi) chưa hết bàng hoàng sau khi con gái mãi mãi ra đi - Ảnh: CTV

Ông Hạnh cho biết theo lời kể của anh Vàng A Cư (bố em Vàng Thị Hồng T.), trưa hôm qua anh đi làm về anh nấu cơm cho cả nhà ăn. Sau khi ăn cơm, anh Cư đi ngủ, định chiều dậy đi làm, nhưng vừa chợp mắt chỉ khoảng 20 phút thì nghe mọi người báo tin con bị cổng trường đè. Anh cùng vợ chạy ra thì thấy con cùng hai cháu nữa nằm bất động dưới cánh cổng.

Cổng trường đè chết 3 học sinh: Bản Phung chết lặng sau buổi học đầu - Hình 3

Chính quyền địa phương, người dân, người thân gia đình các nạn nhân đến động viên, chia buồn - Ảnh: CTV

Cách nhà anh Cư không xa, gia đình anh Ma Sao Xỉn (bố em Ma Thị X.) cũng không nói nên lời khi hai năm liên tiếp gia đình anh mất đi người con ruột thứ hai.

"Nhà Xỉn nghèo lắm, trong nhà chả có gì đáng giá cả. Sáng nay, phải nhờ nhà anh em ở bên cạnh để làm tang cho cháu X.. Năm ngoái nhà anh Xỉn một cháu mới mất vì bệnh máu trắng, chưa hết đau xót thì anh Xỉn lại tiếp tục đón tin dữ khi đứa con thứ hai của anh vĩnh viễn ra đi" - ông Hạnh nói.

Cổng trường đè chết 3 học sinh: Bản Phung chết lặng sau buổi học đầu - Hình 4

Ngôi nhà không có một tài sản đáng giá của anh Ma Sao Xỉn, anh phải nhờ nhà anh em ở bên cạnh để làm tang cho con - Ảnh: CTV

Theo ông Hạnh, cả ba trường hợp học sinh tử vong đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Các gia đình này đều là người Mông, bố mẹ các em còn trẻ, không có việc làm ổn định, cuộc sống kinh tế chủ yếu dựa làm nương, làm ruộng, trồng ít sắn ngô kiếm sống hằng ngày. Sau sự việc xảy ra, trung ương, tỉnh, huyện, xã đã cũng đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ hết sức cho cả ba gia đình tổ chức mai táng cho các cháu.

Nói về sự cố đổ cổng trường, chủ tịch xã Khánh Yên Thượng cũng cho biết hôm qua là ngày đầu tiên các cháu đi học, sau giờ học buổi sáng thì trường mầm non cho học sinh nghỉ học. Lý do là vì nhà trường chưa sắp xếp được chỗ ăn nên huyện đã đồng ý cho các cháu nghỉ buổi chiều để nhà trường chuẩn bị cơ sở vật chất, còn trường tiểu học vẫn học bình thường.

Cổng trường đè chết 3 học sinh: Bản Phung chết lặng sau buổi học đầu - Hình 5

Ba em học sinh bị thương sức khỏe đều đã ổn định - Ảnh: CTV

"Buổi trưa do các cháu nhà ở gần trường nên các cháu về ăn cơm ở nhà. Sau bữa trưa, 6 cháu nhà ở gần nhau rủ nhau chơi đu cổng trường thì xảy ra sự việc đau lòng" - ông Hạnh thông tin thêm.

Theo thông tin từ bệnh viện đa khoa Văn Bàn: sau khi tiếp nhận cả 3 học sinh bị thương chiều 7-9, bệnh viện đã đưa các cháu vào khoa ngoại để điều trị và tiến hành chụp chiếu. Hiện tại sức khỏe đã ổn định nhưng bệnh viện vẫn cho các cháu ở lại để theo dõi thêm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera và thời điểm trước khi chết; Hơn 7 nghi phạm chưa được tìm thấy04:26Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết03:56Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera có bị cưỡng hiếp? Những lỗ hổng chưa được giải đáp 07:18Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Dàn cảnh trộm 2 xe máy chỉ trong “tích tắc” bảo vệ cũng bất lực?02:36Tên cướp giật điện thoại kéo lê cô gái trên đường bị hàng xóm ra tóm gọn01:37Lái xe máy tông thẳng đầu ô tô, vợ và con nhỏ ngồi sau bị hất văng xa hàng mét01:36Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera được đưa về quê nhà - Những chuyến bay còn dang dở03:24Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12Phượt thủ ngã khỏi mỏm đá tử thần ở Hà Giang ; Cái kết cho việc phớt lờ cảnh báo nguy hiểm02:36

Tiêu điểm

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Thi thể nạn nhân bị xe container kéo đi gần 60 km
09:54:17 18/01/2021
Người dân bàng hoàng kể lại giây phút phát hiện thai nhi bên cạnh thùng rác ở Hà Nội
21:14:57 16/01/2021
Ba cha con ở Phú Thọ tử vong bất thường trên giường
14:46:57 17/01/2021
Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh
17:04:00 17/01/2021
Truy tìm người bỏ thai nhi cạnh thùng rác bị ô tô đè trúng ở Hà Nội
15:14:00 17/01/2021
Vụ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô cán ở Hà Nội: Công an nói gì?
11:44:45 18/01/2021
Việt Nam thêm 1 ca mắc mới COVID-19 điều trị tại Hà Nội
18:08:09 16/01/2021
3 người trong nhà tử vong: Nghi phạm có gì bất thường trước khi gây án?
22:25:06 16/01/2021
Xe máy phóng nhanh găm vào đuôi xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ
10:51:50 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Xuống phố cùng mẹ, ngoại hình con gái nuôi gốc Phi của Angelina Jolie gây chú ý
14:15:27 18/01/2021
Biến căng: Quản lý Đan Trường bị tố "lật show" phút chót vì gài thêm CS Trung Quang bất thành, đăng tâm thư giải thích
13:50:17 18/01/2021
NÓNG: Hương Giang bị quản lý cũ tố vô ơn và cướp mối quan hệ với chị đại Lukkade, quản lý mới đáp lại cực gắt
15:15:37 18/01/2021
Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây?
11:50:53 18/01/2021
SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê?
14:47:17 18/01/2021
Tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 theo kết quả bị rò rỉ: Đẹp tựa Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, body cực hot và câu chuyện chuyển giới xúc động
12:00:29 18/01/2021

Tin mới nhất

Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa

14:19:15 18/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại sự việc một người đàn ông bế theo con nhỏ đi hẹn hò cùng bồ nhí, vợ phải đến tận nơi yêu cầu giao con để đưa về. Thương thay cho phận phụ nữ có chồng ngoại tình nhưng vẫn phải b...

Tài xế xe máy tử vong khi đi ngược chiều

08:58:49 18/01/2021
Vụ tai nạn xảy ra tối 18/1, tại quốc lộ 18, đoạn gần cây xăng Yên Thọ, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Trị: Xe máy đâm vào xe ôtô, 2 người tử vong tại chỗ

18:23:46 17/01/2021
Ngày 17/1, trên địa bàn huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe máy và ôtô, khiến hai người trên xe máy tử vong tại chỗ.

Nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng... xe ôm

17:10:03 17/01/2021
Cơ quan chức năng phát hiện nam thanh niên (quê Hà Tĩnh) nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng đường tiểu ngạch biên giới Campuchia.

Xe tải và xe khách va chạm trên cao tốc ở Yên Bái, 1 người bị thương

21:16:39 16/01/2021
Sáng 16/1, trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đoạn qua địa bàn huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái xảy ra va chạm giữa ô tô tải và xe khách, khiến 1 người bị thương nặng, nhiều hành khách hoảng loạn.

Tìm được thi thể em bé trong vụ 3 mẹ con nhảy sông tự tử ở Tây Ninh

17:07:25 16/01/2021
Trưa ngày 16-1, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã vớt được thi thể em bé trong vụ người mẹ mang theo 2 con nhỏ nhảy sông tự tử nghi do mâu thuẫn gia đình.

Tai nạn ở An Giang: Tài xế xe tải ngủ gật, tông 5 học sinh bị thương

13:45:58 16/01/2021
Chiếc xe tải do nam tài xế điều khiển đang lưu thông trên QL 91 thì bị mất lái tông thẳng vào 5 em học sinh và 1 người đi đường.

Hoàn thành tiêm thử nghiệm liều thứ nhất Nanocovax 75 mcg

13:16:13 16/01/2021
Thêm 10 tình nguyện viên được tiêm liều 75 mcg Nanocovax ngày 15/1. Như vậy, toàn bộ 60 người nghiệm vaccine Covid-19 giai đoạn một đã tiêm ít nhất một liều.

Xét nghiệm lần thứ 11, bệnh nhân 1440 lần đầu âm tính nCoV

12:03:26 16/01/2021
Đến lần xét nghiệm thứ 11, bệnh nhân 1440 ở Vĩnh Long mới lần đầu âm tính với nCoV.

Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà

11:59:52 16/01/2021
Thấy mùi khét bốc ra từ nhà hàng xóm, một số người dân chạy sang thì bàng hoàng phát hiện người chồng và con nhỏ 10 tháng tuổi chết cháy trong nhà tắm, người vợ nằm bất tỉnh giữa nhà với nhiều vết thương nặng.

Hà Giang: Nghi ngộ độc sau khi ăn thực phẩm được đoàn từ thiện phát, 100 học sinh nhập viện

11:35:48 16/01/2021
Các em học sinh có triệu chứng đau bụng, buồn nôn, đau đầu… sau khi ăn đồ ăn do một đoàn từ thiện phát.

Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích

11:23:16 16/01/2021
Chiều ngày 15/1, ông Nguyễn Văn Côn - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho Dân Việt biết cơ quan chức năng đã tìm thấy thêm một thi thể trong vụ mẹ ôm hai con nhảy cầu K13 mất tích trên địa bàn.

Công ty giày da ở quận Bình Tân đang cháy lớn | Hoả hoạn những ngày cuối năm

10:15:01 16/01/2021
Công nhân công ty giày da nằm trên đường Tây Lân, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM, nghe nhiều tiếng nổ lớn, rồi thấy ngọn lửa bùng lên dữ dội, bao trùm nhà xưởng.

Vụ người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử sau khi đăng status buồn: Cảnh sát đã tìm thấy 2 thi thể

09:48:19 16/01/2021
Lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 trong 3 thi thể vụ mẹ ôm con nhảy cầu tự tử xảy ra ở Tây Ninh.

Thông tin mới nhất vụ nữ tài xế lái ô tô tông thẳng vào showroom khiến 1 người tử vong

09:44:44 16/01/2021
Từ ngày xảy ra vụ việc đến nay đã hơn 1 tháng nhưng theo chị Hạnh cả hai bên gia đình vẫn chưa giải quyết xong. Gia đình nạn nhân chia sẻ, họ quyết định sẽ xử lý theo pháp luật.

Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn

01:21:43 16/01/2021
Tàu vừa chạy qua khúc cua, P giật mình khi thấy toa ghế ngồi chuyển động khác thường, lao thẳng vào cột sắt rồi dừng lại, em đã tận mắt nhìn thấy người bạn thân rơi xuống đất.

Bé gái 3 tuổi bị mẹ bạo hành đã tử vong

23:34:49 15/01/2021
Sau gần 2 tháng nằm viện vì mẹ ruột bạo hành, dù đã được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng bé C. (3 tuổi) đã không qua khỏi.

5 ca mắc mới Covid-19 đều người nhập cảnh

18:13:46 15/01/2021
Tối 15/1, Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 5 ca mắc Covid-19, là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Bé trai bị chó đuổi cắn, phải khâu 5 mũi vì mặc bộ quần áo khủng long

17:36:48 15/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, thông tin về việc một bé trai mặc quần áo hình dáng khủng long rồi bị chó cắn phải khâu 5 mũi khiến dư luận xôn xao.

Người mẹ ôm 2 con gái nhảy xuống kênh

16:08:26 15/01/2021
Người mẹ bồng 2 con nhỏ đến khu vực cầu K13, huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh), rồi nhảy xuống kênh mất tích.

Có thể bạn quan tâm

Đam mê mốt trễ nải, Phượng Chanel lên đồ mùa đông vẫn có cách tái sử dụng áo cắt khoét

Netizen

17:51:05 18/01/2021
Sau bao lần lọt vào top sao mặc xấu, Phượng Chanel cuối cùng cũng có màn lên đồ làm cho chị em phải học hỏi, cập nhật nhanh cho thời trang mùa lạnh.

Sát hại người tình, cướp tài sản sau khi 'quan hệ' tại rẫy cà phê

Pháp luật

17:48:05 18/01/2021
Sau khi quan hệ thì xảy ra mâu thuẫn và bị người tình tát liên tiếp vào mặt, thanh niên 9X siết cổ nạn nhân đến chết rồi cướp tài sản.

Một sản phụ tử vong khi sinh mổ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Sức khỏe

17:46:16 18/01/2021
Gia đình sản phụ Vũ Thị Giang - ngụ huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng - có đơn tố cáo tới cơ quan chức năng về kíp trực của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt tắc trách dẫn đến sản phụ này tử vong khi sinh mổ.

Mỹ nhân Tân Cương lưng trần dáng thon, ngày càng đẹp và quyến rũ

Sao châu á

17:40:19 18/01/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba vừa có những shoot hình ấn tượng tươi trẻ trên tạp chí Life Style số mới.

Bị mất điện hàng loạt, chính phủ Iran quay sang đổ lỗi cho việc khai thác bitcoin 

Thế giới số

17:39:59 18/01/2021
Đáp lại, những người hoạt động trong ngành công nghiệp tiền ảo ở Iran đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc của chính phủ, nói rằng vấn đề là do hệ thống lưới điện yếu kém của quốc gia.

Lễ nhậm chức của ông Biden sẽ đặc biệt chưa từng thấy

Thế giới

17:35:26 18/01/2021
Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden giữa những lo ngại an ninh và đại dịch Covid-19 sau một cuộc bầu cử sóng gió hiếm thấy. Người tiền nhiệm của ông Biden sẽ không tham dự sự kiện này.

Đánh bại Freiburg, Bayern Munich vô địch lượt đi Bundesliga

Bóng đá thế giới

17:32:05 18/01/2021
Giành chiến thắng 2-1 trước Freiburg, Bayern Munich xây chắc ngôi đầu với 36 điểm và chắc chắn nắm giữ vị trí này khi lượt đi Bundesliha khép lại.

HLV Kiatisuk động viên các học trò sau trận thua Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

17:28:46 18/01/2021
Chiến lược gia người Thái Lan chỉ ra những điểm hạn chế của HAGL khiến đội bóng này thua 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận ra quân V-League 2021.

Hai nam sinh tử vong khi đi ngoại khóa: Không phải chuyện “xách ba lô lên” là đi được

Học hành

17:22:56 18/01/2021
Hai học sinh tử vong trong các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức khiến dư luận đặc biệt quan tâm tới việc tổ chức hoạt động này hiện nay thực tế ra sao.

NSƯT Bảo Quốc tay trong tay, 'hộ tống' bà xã đi tiêm vắc xin Covid-19

Sao việt

17:20:00 18/01/2021
Nhiều người hâm mộ bày tỏ vui mừng khi thấy vợ chồng NSƯT Bảo Quốc được tiêm chủng vắc xin Covid-19 giữa đại dịch tại Mỹ.

Tựa game 30 tuổi Samurai Shodown công bố ngày phát hành trên Xbox Series X

Game offline

17:18:56 18/01/2021
Tựa game chiến đấu Nhật Bản lâu đời của SNK, Samurai Shodown vừa công bố ngày phát hành cho Xbox Series X và S.

LMHT: "Đỉnh cao" thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp

Esport

17:11:08 18/01/2021
Có một logic trong LMHT mà ai cũng biết đó là trang bị lớn luôn có khả năng gây sát thương vượt trội so với các item lẻ. Các item lớn sẽ giúp tướng đạt được những ngưỡng sức mạnh quan trọng mỗi khi bạn hoàn thành chúng. Điều này xuất ph...

Huawei MateBook X Pro (2021) và MateBook 13/14 (2021) ra mắt: Màn hình cảm ứng, Intel Core thế hệ 11, Nvidia MX450, giá từ 19.6 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:10:26 18/01/2021
Bộ ba dòng MateBook mới mang tới nhiều nâng cấp mạnh mẽ, từ màn hình, hiệu năng cho tới thời lượng dùng pin.

Địch Lệ Nhiệt Ba nắm níu cực tình với Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhưng fan chỉ lo soi poster bị "xài chùa" của chị đẹp?

Hậu trường phim

17:10:03 18/01/2021
Video hậu trường của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang khiến fan bấn loạn không thôi.

NASA bất ngờ tìm thấy hành tinh lạ với 3 mặt trời

Chuyện lạ

17:07:55 18/01/2021
KOI-5Ab cách Trái đất khoảng 1.800 năm ánh sáng.