Nên đóng hay mở cửa nhà vệ sinh sau khi sử dụng: Nhiều người làm sai bấy lâu nay mà không biết

Theo dõi VGT trên

Việc quyết định liệu nên đóng hoặc mở cửa nhà vệ sinh sau khi sử dụng có thể mang lại cả những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Dưới đây là một số điểm cần xem xét khi phân vân nên đóng hay mở cửa nhà vệ sinh sau khi sử dụng:

Đóng cửa sau khi sử dụng:

Ưu điểm:

An toàn: Việc đóng cửa sau khi sử dụng giúp tăng cường sự an toàn và bảo mật cho người sử dụnggia đình, đặc biệt là trong những gia đình có t.rẻ e.m hoặc vật nuôi.

Ngăn chặn mùi hôi: Đóng cửa nhà vệ sinh có thể giúp ngăn chặn mùi hôi lan ra phòng khác, đảm bảo không gian sống luôn thơm thothoải mái.

Vệ sinh dễ dàng: Khi đóng cửa, việc vệ sinh và lau nhà vệ sinh trở nên dễ dàng hơn vì không gian được hạn chế, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Nên đóng hay mở cửa nhà vệ sinh sau khi sử dụng: Nhiều người làm sai bấy lâu nay mà không biết - Hình 1

Nên đóng hay mở cửa nhà vệ sinh sau khi sử dụng?

Nhược điểm:

- Gây mùi: Đóng cửa sau khi sử dụng có thể làm cho không khí bên trong nhà vệ sinh trở nên ô nhiễm hơn, đặc biệt là nếu không có hệ thống thông gió hiệu quả.

- Không có sự lưu thông không khí: Việc đóng cửa có thể làm tăng độ ẩm trong không gian nhà vệ sinh, góp phần tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Video đang HOT

Mở cửa sau khi sử dụng:

Ưu điểm:

Lưu thông không khí: Mở cửa nhà vệ sinh sau khi sử dụng giúp lưu thông không khí, làm giảm độ ẩm và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Giảm mùi hôi: Việc mở cửa sau khi sử dụng có thể giúp loại bỏ mùi hôi và tạo ra một không gian tươi mới trong nhà vệ sinh.

Tiết kiệm năng lượng: Mở cửa nhà vệ sinh có thể giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng tự nhiên và không khí lạnh từ bên ngoài để làm lạnh không gian.

Nhược điểm:

Thiếu an toàn và riêng tư: Mở cửa sau khi sử dụng có thể làm giảm sự an toàn và riêng tư, đặc biệt là nếu có t.rẻ e.m hoặc người già trong gia đình.

Mất không gian sống: Không gian sống có thể bị ảnh hưởng nếu mùi hôi từ nhà vệ sinh lan ra phòng khác sau khi mở cửa.

Tóm lại, quyết định đóng hay mở cửa nhà vệ sinh khi không sử dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm khí hậu, điều kiện môi trường, hệ thống thông gió, mùi hôi, sự an toàn và sở thích cá nhân. Đối với mỗi gia đình, việc đưa ra quyết định phải dựa trên các yếu tố này để đảm bảo sự thoải mái và an toàn tốt nhất cho mọi người.

Cách thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hoàn hảo cho mọi gia đình

Nhà vệ sinh nhỏ thường sẽ bị hạn chế về không gian nên việc chọn mua và lắp đặt các sản phẩm thiết bị vệ sinh sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên nếu bạn am hiểu về thiết kế hoặc biết cách bố trí nội thất thì vẫn có thể tạo ra được một không gian nhà vệ sinh nhỏ đẹp mắt và hợp lý.

Trong bài viết này Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế nhà vệ sinh nhỏ mà đẹp cũng như gửi đến bạn những mẫu nhà vệ sinh nhỏ có thiết kế hợp lý, qua đó bạn có thể tham khảo và sáng tạo cho gia đình mình một căn nhà vệ sinh nhỏ hoàn hảo nhất.

Cách thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hoàn hảo cho mọi gia đình - Hình 1

Hướng dẫn thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hiệu quả nhất

Việc thiết kế nhà vệ sinh nhỏ hiện nay không quá khó khăn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm thiết bị vệ sinh có kích thước nhỏ tại Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho để lắp đặt cho căn nhà tắm của mình. Việc chọn lựa sản phẩm thì bạn có thể thực hiện như sau:

Chọn bồn cầu kích thước nhỏ

Nhà vệ sinh nhỏ rất thích hợp sử dụng những mẫu bồn cầu có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể chọn một số mẫu bồn cầu nhỏ giá rẻ thương hiệu Navier của chúng tôi như: NV-904, NV-915, NV-1027 hay NV-1035. Đây đều là những mẫu bồn cầu có kích thước nhỏ từ 580mm-630mm, được làm từ sứ cao cấp phủ nano chống bám bẩn hiệu quả và đặc biệt là giá thành khá rẻ.

Tối ưu không gian bằng bộ tủ chậu lavabo hoặc lavabo mini

Để tối ưu không gian cho nhà vệ sinh nhỏ đẹp thì bạn có thể lựa chọn những bộ tủ chậu lavabo có kích thước nhỏ, không chỉ đáp ứng nhu cầu về một chiếc bồn rửa mặt chất lượng mà còn tận dụng tối đa không gian bên dưới của chậu rửa để làm nơi chứa đồ một cách hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể lắp đặt những chiếc chậu lavabo mini, vừa nhỏ gọn lại tiết kiệm không gian tối đa cho căn phòng vệ sinh.

Bố trí nhà vệ sinh nhỏ bằng phòng tắm đứng vách kính

Với không gian hạn chế thì việc bố trí nhà vệ sinh nhỏ bằng cách lắp đặt phòng tắm đứng vách kính thay cho những chiếc bồn tắm sẽ hợp lý hơn, phòng tắm kính không chỉ tiết kiệm không gian mà còn có thể kết hợp với các mẫu sen cây tắm một cách tốt nhất. Tạo nên một căn phòng vệ sinh vừa đẹp lại vừa sang trọng.

Cách thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hoàn hảo cho mọi gia đình - Hình 2

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phụ kiện, giàn treo gắn tường hoặc móc treo quần áo gắn cửa để căn nhà vệ sinh được rộng rãi hơn, đảm bảo đầy đủ chức năng cần thiết.

Những mẫu nhà vệ sinh nhỏ mà đẹp

Hiện nay toilet nhỏ đẹp cũng có nhiều diện tích khác nhau với nhiều cách thiết kế khác nhau, khách hàng có thể tham khảo những mẫu nhà vệ sinh nhỏ được Thiết bị Vệ Sinh Giá Kho thiết kế và lắp đặt dưới đây:

Mẫu thiết kế 1m2 nhà vệ sinh nhỏ mà đẹp

Chỉ với diện tích 1m2 thì chắc chắn chúng ta chỉ nên sử dụng bồn cầu và lavabo cho căn phòng vệ sinh này, ở đây chúng tôi sử dụng bồn cầu treo tường kết hợp với lavabo mini để tối ưu hóa không gian.

Mẫu nhà vệ sinh nhỏ 2m2

Với mẫu nhà vệ sinh nhỏ 2m2 thì chúng tôi sẽ sử dụng chiếc bồn cầu 1 khối kết hợp cùng bộ tủ chậu lavabo liền gương, vừa không tốn diện tích lại giúp cho người dùng có thể chứa đựng được nhiều đồ dùng cá nhân hơn.

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ 3m2 đẹp nhất

Để thiết kế nhà vệ sinh nhỏ 3m2 đẹp nhất cho khách hàng thì chúng tôi sử dụng bộ sản phẩm bồn cầu 1 khối, bộ tủ chậu lavabo kèm gương và sen cây tắm đứng. Với bộ sản phẩm này nhà vệ sinh của bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ công năng, ngoài ra cũng đảm bảo có không gian rộng rãi khi sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh 4m2 hoàn hảo

Với nhà tắm 4m2 chúng tôi cũng có những thiết kế nhà vệ sinh 4m2 đẹp nhất và hoàn hảo nhất cho khách hàng, tại đây chúng tôi sử dụng chiếc bồn cầu trứng, sen cây tắm thuyền và lavabo đặt sàn kèm phụ kiện khác để đảm bảo đầy đủ công năng của một căn nhà vệ sinh thông thường.

Cách thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hoàn hảo cho mọi gia đình - Hình 3

Cùng thiết kế toilet nhỏ đẹp với Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho

Nếu bạn đang cần thiết kế toilet nhỏ với những phong cách đẹp mắt, sang trọng và đầy đủ tiện ích hãy đến với Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang phân phối rất nhiều các mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh với kích thước nhỏ như bồn cầu với các thiết kế nhỏ đặt sàn hoặc treo tường, lavabo mini, bồn tắm góc và bồn tắm ngồi có kích thước nhỏ, sen cây tắm hoặc sen tắm âm tường,,... để giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng 100%, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Vì thế, khi bạn có nhu cầu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hé lộ không gian nhà tân hôn của vợ chồng Midu, cô không sống cùng bố mẹ chồng như nhiều người vẫn tưởng
14:07:09 22/07/2024
Sống ở tầng 18 được 10 năm, tôi quyết định chuyển xuống tầng thấp, mọi điều tồi tệ đã biến mất
14:13:59 22/07/2024
Loại xoài "đuôi cong" đang được bán đầy các chợ Hà Nội: Vị thế nào, đắt hay rẻ, có phải xoài Việt không?
14:41:22 21/07/2024
Thời tiết nắng nóng nhất định đừng trì hoãn việc dọn dẹp 4 thứ này!
14:39:07 21/07/2024
Những mẫu hàng rào cho nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí
11:31:01 22/07/2024
Ấn tượng ngôi nhà ở nông thôn với gạch đỏ, cầu thang trắng xoắn ốc
14:30:52 22/07/2024
Ở thành phố thèm cơm nhà mẹ nấu, các thanh niên dọn về quê: Sáng làm vườn, chiều vào bếp "nổi lửa"
11:04:40 23/07/2024
Trồng cây tùng trước nhà có tốt không?
11:29:45 22/07/2024

Tin đang nóng

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức được tha thứ mọi lỗi lầm
07:40:38 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024
Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?
08:31:55 23/07/2024
Dispatch vào cuộc vụ Byeon Woo Seok lạm quyền ở sân bay, netizen có phản ứng bất ngờ
08:07:17 23/07/2024

Tin mới nhất

30 t.uổi nợ 200 triệu, không 1 đồng tiết kiệm nhưng vợ vẫn thản nhiên tiêu hết sạch t.iền: Anh chồng bất lực đến mức phải lên mạng "cầu cứu"

11:46:22 23/07/2024
Theo chia sẻ của anh chồng này, dù đã nói chuyện với vợ về việc cắt giảm chi tiêu nhưng có vẻ chị vẫn thờ ơ, chẳng thèm bận tâm...

Liệu có đáng không khi dành 5 năm tiết kiệm để đổi lấy một căn nhà nhỏ cũ 45m2 ở trung tâm thành phố?

11:01:50 23/07/2024
Đối với hầu hết người trẻ tự lực cánh sinh đã và đang làm việc chăm chỉ ở các thành phố lớn, sự lựa chọn này đều vô cùng khó khăn. Vì dù thế nào, không phải cứ chăm chỉ là có đủ khả năng để chi trả cho khoản vay mua nhà.

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai

10:31:52 21/07/2024
Mùa hè đến cũng là lúc những trái đào mọng nước tràn ngập các gian hàng hoa quả. Đào được xem là loại trái cây bổ dưỡng với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.

Cặp vợ chồng làm việc ở thành phố nhưng mua nhà ở quê: "Hạnh phúc là thứ ai cũng muốn có, chúng tôi cũng vậy"

10:28:45 21/07/2024
Sau 10 năm cật lực làm việc và sống tằn tiện, họ quyết định chọn quê hương Trạm Giang là đích đến của cuộc đời mình.

Kiến trúc ấn tượng của nhà ở xã hội tại một số quốc gia trên thế giới

10:25:07 21/07/2024
Trong thế kỷ 21, nhiều quốc gia đã đầu tư cho chất lượng xây dựng, tính bền vững và chất lượng cuộc sống lên hàng đầu trong thiết kế nhà ở xã hội.

Mẹ chồng tôi vừa về đến nhà đã dạy cho tôi biết thế nào là cuộc sống tối giản

19:53:51 20/07/2024
Mặc dù hiện nay nhiều bạn bè nói rằng họ muốn sống một cuộc sống thanh đạm nhưng họ sẽ tìm ra nhiều lý do khác nhau khi làm việc nhà. Họ thường tránh làm việc nhà vì đi làm quá mệt hoặc đi làm về quá muộn.

33 t.uổi kiếm 50 triệu/tháng vẫn chưa dám đẻ vì sợ không đủ t.iền nuôi con: CĐM bùng nổ tranh cãi "chần chừ mãi không sợ mất khả năng làm mẹ sao?"

19:53:09 20/07/2024
Những ngày vừa qua, CĐM được một phen bàn luận rôm rả vì quan điểm chưa có tài chính xin đừng đẻ con . Nghĩ theo hướng tích cực, việc chuẩn bị t.iền bạc không chỉ giúp người phụ nữ an tâm dưỡng thai,

3 thứ giúp tôi thoát khỏi áp lực t.iền bạc ngay cả khi chẳng có nổi 1 đồng phòng thân

18:30:22 20/07/2024
Mọi người đều khuyên bạn nên xây dựng và duy trì quỹ dự phòng, còn tôi ở đây để chứng minh điều ngược lại: Không cần quỹ dự phòng vẫn có thể an tâm sống!

Vợ cũ Phước Sang cắm hoa sen độc lạ khắp nhà hàng, vợ Mạnh Trường cũng 'chịu chơi' không kém

18:22:18 20/07/2024
Bằng đôi tay khéo léo và tình yêu dành cho hoa sen, Kim Thư - vợ Mạnh Trường đã biến căn nhà trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Ngôi nhà 80 m phong cách tối giản, mặt t.iền chỉ 3,5m

18:10:48 20/07/2024
Với diện tích khá nhỏ, cùng yêu cầu tận dụng tối đa mọi không gian trong căn nhà nhưng vẫn rộng rãi, thoải mái, nhóm kiến trúc sư Q&A Architects đã mất nhiều tháng để thực hiện thiết kế cho ngôi nhà này.

"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần

00:12:33 20/07/2024
Sau vài năm trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian cách ly, mối quan tâm của người dân đối với việc trồng rau ngày càng cao. Tuy nhiên, đó không chỉ là trào lưu mà còn trở thành xu hướng của nhiều người dân ở thành phố lớn.

Chuyện những người rời thành phố, về ngoại ô và sống yên bình: "Nhịp sống nhẹ nhàng, tiêu ít t.iền hơn!"

00:09:48 20/07/2024
Họ mạnh dạn chọn rời khỏi trung tâm thành phố và sống ở vùng ngoại ô, để rồi có một cuộc sống khiến bao người ghen tị.

Có thể bạn quan tâm

Lời khai người thợ may bỗng dưng thành chủ doanh nghiệp trong vụ Trịnh Văn Quyết

Pháp luật

12:14:15 23/07/2024
Những người thân của bị cáo Trịnh Văn Quyết khai không góp vốn, không phải cổ đông, chỉ được nhờ đứng tên và cho mượn giấy tờ cá nhân.

Tới thác nước 3 tầng giải nhiệt, ở nhà sàn, ăn đặc sản ngon lạ ở Tuyên Quang

Du lịch

12:13:07 23/07/2024
Thác nước gồm các chuỗi thác liên hoàn với 3 tầng lớn là địa điểm du lịch hút khách ở Tuyên Quang vài năm gần đây nhờ cảnh quan đẹp, xanh mát, có nhiều trải nghiệm thú vị như cắm trại, tắm thác, chèo SUP hay trekking,...

Đây là cách mặc đẹp quần jeans xanh cuối hè

Thời trang

11:55:46 23/07/2024
Thời trang cuối hè giảm dần những thiết kế ngắn, mỏng và nhường chỗ cho những phom dáng thoải mái nhưng có thể linh hoạt theo sự thay đổi của thời tiết.

Hyomin của T-ara mặc đẹp ở t.uổi 35 với những cách phối đồ trẻ trung, tinh tế trong mọi hoàn cảnh

Phong cách sao

11:53:48 23/07/2024
Hyomin là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng T-ara. Khi còn hoạt động sôi nổi với tư cách thần tượng, Hyomin đã được đ.ánh giá cao ở gu thời trang sành điệu. Cô còn nhiều lần thử sức với vai trò tư vấn trang phục cho các thành viên cù...

Ngoại hình g.ây s.ốc của sao Bayern

Sao thể thao

11:49:56 23/07/2024
T.iền vệ 29 t.uổi gây bất ngờ với gương mặt có vẻ mệt mỏi cùng mái tóc thưa thớt. Sự khác biệt được thấy rõ khi người hâm mộ so sánh hình ảnh hiện tại của Goretzka với bức hình cuồn cuộn cơ bắp của chính anh vào năm 2020.

Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV

Sao việt

11:43:38 23/07/2024
Những chia sẻ mới đây của nam diễn viên phim sitcom Tiệm bánh hoàng tử , diễn viên Huy Ma về căn bệnh thế kỷ gây xôn xao mạng xã hội.

Thịt ba chỉ rim cùng thứ này siêu "tốn cơm", cả nhà gắp không dừng đũa

Ẩm thực

11:14:45 23/07/2024
Thịt ba chỉ luôn là món ăn được nhiều người yêu thích, kết hợp với nấm đùi gà giòn ngọt thành món mặn siêu ngon, bổ dưỡng.

Thêm một công dụng của hoa đu đủ đực với sức khỏe

Sức khỏe

11:14:01 23/07/2024
Mặc dù mật ong thì chứa đường sẽ không tốt cho người bệnh đái tháo đường tuy nhiên nếu dùng với lượng vừa phải đúng liều lượng thì sẽ phát huy tác dụng.

Nhật Bản khôi phục dịch vụ tàu cao tốc Tokyo-Osaka

Thế giới

11:12:53 23/07/2024
Dịch vụ tàu cao tốc trên tuyến đường sắt đưa nhiều khách du lịch đến cố đô Kyoto đã bị gián đoạn đáng kể trong ngày 22/7, trong khi các chuyến tàu shinkansen giữa Nagoya và Hamamatsu bị đình chỉ.

Nhiều người hào hứng hưởng ứng trend 'flex đi được bao nhiêu tỉnh, thành ở Việt Nam?'

Netizen

10:11:40 23/07/2024
Trong thời gian gần đây, trào lưu Flex bạn đã đi được bao nhiêu tỉnh, thành ở Việt Nam thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của bạn trẻ trên mạng xã hội. Các status (trạng thái), comment (bình luận)... trên mạng xã hội về việc này cũng xuất h...