Nathan Lee: Có những người như tôi showbiz mới khá lên được

Theo dõi VGT trên

Nathan Lee cho hay bản thân là người tử tế chứ không phải là người tốt và có những người như mình showbiz Việt mới khá lên được.

Bị lừa sạch t.iền, tự chăm sóc khi vừa trải qua phẫu thuật

* Mới đây, anh xuất hiện với mái đầu trọc lóc, trước đó anh khóc rất nhiều, điều khán giả chưa từng thấy ở Nathan Lee. Có chuyện gì xảy ra với anh vậy?

- Nathan Lee: Tôi mất một thời gian để dưỡng thương. Đợt rồi, tôi thuê hai người bạn làm trợ lý cho tôi. Tôi rất dè chừng với tất cả mọi người. Nhưng khi đã thân với ai rồi, tôi lại quá tin tưởng. Những ngày đó, tôi chuẩn bị phẫu thuật bên Thái, tôi uống rất nhiều thuốc.

Tôi không biết đã uống những thuốc gì nhưng lúc đó họ nói gì tôi cũng làm theo. Tôi bị lừa hết sạch t.iền. Trên người tôi lúc đó không còn một xu nào. Tôi vừa trải qua phẫu thuật vùng đầu, không một ai chăm sóc, khách sạn muốn đuổi tôi ra vì tôi không còn t.iền trong người. Tôi cứ nghĩ nếu tôi tốt với người khác, tôi không đòi hỏi họ phải tốt với tôi nhưng ít nhất, tôi nghĩ họ sẽ không hại tôi. Nhưng chẳng sao, có những thứ phải xảy ra như vậy để biết cuộc đời này ngoài ba mẹ mình ra đừng tin ai hết. Hiện tại tôi ổn, cảm ơn các bạn.

Nathan Lee: Có những người như tôi showbiz mới khá lên được - Hình 1

Nathan Lee: Có những người như tôi, showbiz mới khá lên được. NVCC

* Ai đồng hành cùng anh trong những ngày khó khăn như vậy ở Thái Lan ?

- Không một ai hết, có mình tôi thôi.

* Ai đưa anh về Việt Nam khi vừa xong phẫu thuật, sức khỏe còn yếu và bị lừa hết t.iền như vậy?

- Tôi tự về. Tôi tự xoay xở được. Sau phẫu thuật, hiện tại tôi ổn hơn nhiều.

* Đó có phải là cái tát nặng nề nhất trong cuộc đời anh, cho đến thời điểm này? Và tát ấy dạy anh điều gì?

- Đúng vậy. Chính vì vậy, tôi nghĩ tôi đã lãng phí khả năng của tôi trong thời gian dài. .. Tôi đã vượt qua vì tôi mạnh mẽ. Nếu là người khác, tôi nghĩ họ đã c.hết. Những chuyện xảy ra là bài học mà tôi phải học.

Có những nhân tố như tôi, showbiz mới khá lên chút xíu

* Tôi từng phỏng vấn anh trong bài viết “Nathan Lee: Quảng bá t.iền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười”. Nhiều độc giả khen anh thông minh, tinh tế và có vẻ anh không ngông và hay khoe của như nhiều người vẫn nghĩ?

- Thực ra có ngông cũng không sao. Tôi nghĩ có những nhân tố như tôi thì showbiz mới khá lên chút xíu. Ít nhất là khi nhìn vào người ta không đ.ánh giá nghệ sĩ là những người chỉ biết hàng hiệu, cặp kè đại gia hay đi khách, quảng bá t.iền ảo, lùa gà… Ít nhất gặp một thằng nghệ sĩ như tôi, họ thấy khác biệt.

* Anh từng nói anh là người tử tế chứ không phải là người tốt?

- Tôi sống tử tế nhưng mà tốt hay không là tùy vào người đối diện. Tôi sẽ không bao giờ tốt với kẻ xấu vì tốt với kẻ xấu là sự ngu dốt và tôi không ngu. Nên tốt với đúng đối tượng và cứng rắn quyết đoán với đúng đối tượng.

Showbiz mỗi người một hoàn cảnh tôi cũng chẳng đ.ánh giá gì ai nhưng nhiều khi tôi cảm thấy hơi hơi tiếc cho các bạn trẻ bây giờ khi nhiều bạn có cách nhìn nhận về cuộc sống sai lệch quá.

Ra quốc tế, mọi người rất bất ngờ khi biết tôi là người Việt Nam bởi vì tôi biết nhiều ngoại ngữ. Bạn có thể trò chuyện cùng tôi rất nhiều các lĩnh vực âm nhạc, hội họa hay bất cứ một nước nào trên thế giới tôi đều có thể chia sẻ một thứ gì đó. Tôi nghĩ đó cũng là một cách làm rạng danh Việt Nam trên thế giới. Tôi hỏi bạn bây giờ suốt ngày thi hoa hậu làm cái gì? Tôi cực kỳ dị ứng với các cuộc thi hoa hậu bởi vì tôi thấy nhiều cô dốt lắm.

Có nhiều thứ tôi không thích nhưng thôi kệ đi. Với tôi có những giá trị luôn trường tồn đó là gia đình. Yêu thương gia đình mình trước khi đi yêu thương thần tượng ai đó. Thời gian đó, bạn nên dành cho gia đình, dành cho bố mẹ.

Nathan Lee: Có những người như tôi showbiz mới khá lên được - Hình 2

Nathan Lee hát những ca khúc mà khán giả yêu cầu trong đêm nhạc Ánh trắng hiểu lòng tôi. NVCC

* Nay khán giả đã yêu cầu anh hát rất nhiều bài mà anh đã mua bản quyền Giấc mơ tuyết trắng, Con đường mưa… Với cá nhân tôi, những ca khúc như La Vie En Rose giúp phát huy rất tốt sở trường, giọng hát của anh, anh phiêu trong âm nhạc và anh là chính anh. Nhưng khi anh hát những bài hát kia nó không phù hợp với anh…

- Bạn biết vì sao không? Tôi nói thẳng, tôi mua những bài hát ấy vì tôi ghét những người ấy, không ưa nên tôi mua chơi. Tôi rất xin lỗi bản thân tôi và khán giả nếu tôi đã làm cho nhiều người cảm thấy không thoải mái. Nhưng tôi biết tôi đang làm gì.

* Nhưng bỏ t.iền mua sản phẩm không phù hợp với mình, không phát huy được thế mạnh của mình giống như mua một cái áo đẹp không mặc tới…

- Đâu sao đâu, tôi mua rất nhiều quần áo cũng có bao giờ mặc đâu. Nhưng tôi chỉ là người đồng sở hữu thôi. Người sở hữu vĩnh viễn là tác giả ca khúc đó. Tuy nhiên đợt rồi, Cao Thái Sơn có sử dụng ca khúc Bình yên nhé ở trong chương trình Giọng ải giọng ai của công ty Điền Quân. Ca khúc đó thuộc độc quyền của tôi. Tôi đã nói chuyện với Khắc Việt và những ca khúc đó tôi sẽ mua vĩnh viễn trọn đời. Bên Điền Quân nên xin lỗi tôi bởi vì các bạn đã làm sai.

Nathan Lee: Có những người như tôi showbiz mới khá lên được - Hình 3

Nathan Lee nói anh là người tử tế chứ không phải là người tốt. NVCC

* Anh có nghĩ với những ca khúc anh đã mua bản quyền anh sẽ dành cho những giọng ca phù hợp hơn ? T ất nhiên đó là những người biết trân trọng bài hát giống như chiếc áo đẹp được ra khỏi tủ cho người khác chiêm ngưỡng, thay vì nằm im trong tủ?

- Tôi sẵn sàng để người khác hát thử những ca khúc ấy nếu họ hát hay và xin phép tôi. Vì âm nhạc là để chia sẻ mà. Bạn nào muốn hát cứ hỏi tôi. Nếu tôi thấy phù hợp, tôi sẵn sàng để bạn hát.

Khi yêu vào tôi ngu lắm

* Thời gian qua, khán giả thất vọng với việc mà nghệ sĩ quảng cáo láo, quảng cáo sai sự thật đó. Anh nghĩ gì trước thực trạng này?

- Tôi rất buồn vì tự nhiên tôi cũng bị đ.ánh đồng vì tôi cũng mang tiếng nghệ sĩ trong khi tôi chẳng liên quan gì. Rồi tự nhiên đợt rồi ngân hàng thông báo không được chuyển t.iền về vì liên quan đến từ thiện. Trong khi trước giờ tôi toàn tự bỏ t.iền túi ra làm. Đấy là hệ lụy của những gì các bạn kia đã làm.

* Tôi tò mò không biết là một cô gái hay một chàng trai như thế nào mà có thể chinh phục được anh, khiến anh hạ cái tôi của mình xuống chút xíu?

- Chinh phục được tôi hơi khó vì hiện tại tôi không có nhu cầu. Tôi không biết chuyện gì nhưng tôi cảm thấy có những thứ mà đối với mọi người rất quan trọng, hay ho, nhưng với tôi không có ý nghĩa gì cả.

* Anh yêu ai bao giờ chưa, ý tôi là tình yêu đôi lứa?

- Có nhưng không nhiều. Chắc khoảng 3 mối tình.

* Khi anh thực sự thương một người, anh trông như thế nào?

- Tôi rất ngu nên hiện tại tôi không muốn yêu. Vì khi yêu vào tôi ngu lắm.

* Cảm ơn Nathan Lee về cuộc trò chuyện!

Khán giả ngỡ ngàng khi Nathan Lee vô tư tung ảnh ‘giường chiếu’ với 2 cô gái Tây xinh đẹp, gợi cảm

Trước khoảnh khắc Nathan Lee tình tứ bên 2 cô gái người nước ngoài, khán giả bày tỏ sự bất ngờ và thích thú.

Vào ngày 24/8, Nathan Lee đăng ảnh thân mật bên 2 cô nàng n.óng b.ỏng kèm nội dung: "Sáng thức giấc chào một ngày mới. Bỗng dưng từ đâu lại có những tin động trời".

Khán giả ngỡ ngàng khi Nathan Lee vô tư tung ảnh 'giường chiếu' với 2 cô gái Tây xinh đẹp, gợi cảm - Hình 1

Nathan Lee xuất hiện thân mật bên 2 cô nàng n.óng b.ỏng mắt

Trong shoot hình, Nanthan Lee mặc áo tắm màu hồng k.hoe b.ody gợi cảm. Đáng chú ý, nam ca sĩ còn vô tư ôm ấp thân mật 2 cô gái xinh đẹp khiến khán giả không khỏi bất ngờ và tò mò. Bởi lẽ đây là lần hiếm hoi anh chia sẻ hình ảnh riêng tư có mặt các bạn gái lên mạng xã hội, lại còn ở phòng ngủ.

Tuy nhiên, trước đó Nathan Lee từng chia sẻ về chuyện tình cảm rằng anh vẫn chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Vậy nên 2 cô gái có mặt trong ảnh chắc hẳn chỉ là những người bạn thân thiết của nam ca sĩ.

Khán giả ngỡ ngàng khi Nathan Lee vô tư tung ảnh 'giường chiếu' với 2 cô gái Tây xinh đẹp, gợi cảm - Hình 2

Nathan Lee chia sẻ việc bản thân vẫn đang độc thân

Chia sẻ về con người của mình khi yêu, Nathan Lee cho biết anh là một người rất chiều chuộng người yêu, "đội người yêu lên đầu". Nathan Lee khẳng định nếu ai chia tay anh thì sẽ rất tiếc.

Bên cạnh đó, Nathan Lee còn tiết lộ anh không bị ế, ngược lại còn có rất nhiều đối tượng vây quanh nhưng bản thân chủ động chọn cuộc sống tự do, một mình vì không muốn yêu đương, gắn bó với ai ở thời điểm này. "Đông người quá cũng khó chọn lựa thật. Tôi chưa muốn yêu vì thường khi yêu, tôi hay dành thời gian chăm sóc, lo lắng cho người yêu hơn là tập trung vào chính mình. Khi nào cảm thấy vui, có niềm tin vào tình yêu, tôi sẽ yêu lại. Thời gian này tôi muốn cho trái tim được nghỉ ngơi", Nathan Lee cho hay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024

Tin đang nóng

Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz
07:36:13 14/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Rần rần ảnh full HD "chị em tài phiệt" Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đại náo sự kiện: Xứng danh 2 cực phẩm nhan sắc xứ Hàn!
07:44:20 14/06/2024
Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!
06:24:08 14/06/2024
Kate Winslet và James Cameron nói về tin đồn 'r.ạn n.ứt' sau bom tấn 'Titanic'
06:04:06 14/06/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 14/6: Đỗ Mỹ Linh chuẩn dâu hào môn, Cường Đô La khoe tổ ấm viên mãn

08:37:01 14/06/2024
Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc đẹp mặn mà sau sinh con đầu lòng, Cường Đô La đăng tải hình ảnh tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con.

"Tình bạn diệu kỳ" của bộ đôi tai tiếng Vbiz: "tan đàn xẻ nghé" thật hay lại là drama chiêu trò?

07:39:23 14/06/2024
Loạt động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người không khỏi chắc mẩm rằng tình bạn kéo dài gần 2 thập kỷ nay đã toang.

Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái

23:09:56 13/06/2024
Ở t.uổi U60, Phương Dung không còn mong cầu tìm hạnh phúc riêng hay con cái. Nữ diễn viên hiện cảm thấy may mắn khi sống chung với mẹ và được bà chăm lo từ bữa ăn tới giấc ngủ

NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân

22:17:26 13/06/2024
NSND Thanh Lam đăng ảnh đưa mẹ đi du lịch ở Hungary. Ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng ảnh thuở bé, chia sẻ cảm xúc về bố.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

21:17:05 13/06/2024
Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Thế ra sao ở t.uổi 79?

20:32:48 13/06/2024
Nghệ sĩ Thanh Thế sống cùng con gái trong căn nhà trọ gần nghĩa trang. Bà cũng vừa trải qua cơn bạo bệnh, tưởng chừng không qua khỏi.

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

16:46:37 13/06/2024
Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Bạn trai nói lời ngọt ngào, đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò hoa hậu H'Hen Niê

15:48:23 13/06/2024
Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò với Hoa hậu H Hen Niê. Anh mong cả hai luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau.

Hồng Nhung t.uổi 54 sành điệu trẻ như gái đôi mươi, Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra

15:43:16 13/06/2024
Hồng Nhung đăng ảnh ở Pháp khiến khán giả ngỡ ngàng vì t.uổi 54 vẫn sành điệu trẻ như gái đôi mươi . Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra.

Chi Bảo tổ chức sinh nhật cho vợ kém 16 t.uổi: Dàn sao Việt góp mặt, kéo dài 4 ngày liên tiếp ở Thái Lan

15:19:53 13/06/2024
Vào ngày 12/6, Lý Thuỳ Chang đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật ở Thái Lan. Ông xã Chi Bảo đã tâm huyết tự đứng ra chuẩn bị, tổ chức cho vợ kém 16 t.uổi.

Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt

15:09:26 13/06/2024
Sau hơn 6 tháng kết hôn, Diễm My khoe mọi góc sang xịn bên trong biệt thự mới. Căn nhà này chính là món quà mà bố mẹ chồng Diễm My dành tặng cho cặp đôi trong đám cưới

Có thể bạn quan tâm

7 dấu hiệu về bệnh mắt nguy hiểm bạn không được bỏ qua

Sức khỏe

10:05:19 14/06/2024
Việc phát hiện sớm vấn đề có thể giúp cứu thị lực của bạn. Đó là lý do bạn cần phải đi khám mắt ít nhất mỗi năm một lần và gặp bác sỹ ngay nếu thấy xuất hiện các triệu chứng đáng lo ngại.

Hiểm họa khi 330.000 tấn chất thải rắn chất đống ở Gaza

Thế giới

10:01:27 14/06/2024
Trên mạng xã hội X, cơ quan này nhấn mạnh sự cần thiết khôi phục các điều kiện theo luật luật nhân đạo quốc tế, thông qua lệnh ngừng b.ắn và việc tiếp cận nhân đạo không bị cản trở.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (14, 15 và 16/6), 3 con giáp từ nghèo hóa giàu, may mắn hanh thông, t.iền bạc dồi dào

Trắc nghiệm

09:35:08 14/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau sở hữu tài sản siêu khủng, hưởng trọn phú quý giàu sang. Theo tử vi, trong công việc t.uổi Tuất không thật sự cảm thấy thoải mái

Hè về, xuôi dòng Ngô Đồng ngắm sắc lúa chín vàng

Du lịch

09:27:50 14/06/2024
Tháng 6 dòng sông Ngô Đồng phủ sắc vàng ruộm và thoảng hương lúa thơm dịu nhẹ, thanh khiết làm say đắm du khách.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh

Sao châu á

09:07:49 14/06/2024
Chu Châu cũng là hình mẫu lý tưởng được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Dù gia thế cao, xinh đẹp, thông thái, cô vẫn sống khiêm tốn, không vướng scandal.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu

Phim việt

08:53:13 14/06/2024
Nhìn thấy con dứt áo ra đi như vậy, ông Báu sợ hãi quay sang vợ: Ô kìa bà ơi! Cho t.iền nó đi! . Bà Châu cũng lập tức gật đầu, thậm chí bà còn đồng ý đưa cho Bảo 1 tỷ để cậu lấy vốn làm ăn.

Người mẹ mua căn hộ để 'bỏ trốn' khỏi gia đình mỗi tuần 1 ngày, chồng con chỉ có thể đến nếu được mời

Sáng tạo

08:28:51 14/06/2024
Gong Yan, sinh năm 1990, chủ nhân của căn hộ cho biết: Triết lý của tôi là nếu phụ nữ có khả năng thì phải mua một căn nhà theo ý mình.

Né "drama" siêu mượt, MisThy lập tức có hành động với hot TikToker nào đó

Netizen

08:25:01 14/06/2024
Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, P.N.P giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng.

5 chiêu dưỡng da "chân ái" của Á hậu Tường San để da luôn sáng căng, mướt mịn

Làm đẹp

08:06:13 14/06/2024
Ai cũng muốn sở hữu làn da sáng mịn, khỏe khoắn như các người đẹp showbiz. Trong đó, Á hậu Tường San là một trong những gương mặt nổi bật với làn da căng bóng, rạng rỡ.

Bạn thân khoe người yêu, gặp anh ta, tôi vừa run rẩy vừa lo sợ và biết sẽ không có cái kết tốt đẹp: "Mật ngọt c.hết cả vạn ruồi"

Góc tâm tình

07:58:35 14/06/2024
Giờ thì tới lượt bạn thân của tôi, tôi không muốn Chi phải đau khổ. Tôi và Chi là bạn thanh mai trúc mã, cùng lớn lên, cùng trải qua những năm tháng t.uổi thơ ngọt ngào, đáng nhớ ở làng quê.

LMHT: HLV Raze livestream khui hết thâm cung bí sử VCS

Mọt game

07:54:54 14/06/2024
Tối ngày 12/06, cựu huấn luyện viên đội tuyển Rogue Warriors - Nguyễn Raze Kỳ Vương đã livestream để chia sẻ về đại án bán độ VCS, vụ việc khiến anh bị Riot Games ban vĩnh viễn.