Nạp 0 đồng vẫn lên “max Vip”, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật!

Theo những nguồn tin chúng tôi ghi nhận được, người chơi 3Q Bá Vương sẽ tăng điểm Vip theo từng ngày…

Trước nay nhiều người chơi vẫn luôn nghĩ, giả như tựa game có tặng Vip theo từng ngày, chẳng cần nạp đồng nào vẫn được hưởng những ưu đãi như “đại gia”, hẳn là họ sẽ leo Top vèo vèo mà chẳng ngán thế lực nào. Trên thực tế thì có không ít tựa game cũng từng cố gắng đưa giấc mơ này thành sự thật khi tặng vô số trang bị, ưu đãi “không thể ngon ngọt” hơn cho giới “dân cày”. Tuy nhiên, để đạt tới đúng như những gì họ mong muốn thì xem ra vẫn còn một khoảng cách rất xa…

Ấy vậy mà, gần đây, cộng đồng game thủ Việt đã thật sự sửng sốt khi tìm hiểu được thông tin mới về 3Q Bá Vương – gMO chiến thuật Tam Quốc đang rất được mong đợi trong tháng 7 này. Theo đó, đây sẽ là tựa game đầu tiên, cũng gần như là duy nhất, tặng FREE điểm Vip cho người chơi theo từng ngày. Hay nói cách khác, bạn chẳng cần nạp đồng nào vẫn có thể hưởng rất nhiều lợi ích “khủng”.

Video đang HOT

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Hình 1

3Q Bá Vương với phong cách đồ họa “ hài hước bá đạo” đang thu hút sự chú ý từ đông đảo game thủ

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Hình 2

Một cơ chế đáng chú ý trong game là dù không nạp đồng nào nhưng bạn vẫn có thể leo… Vip ầm ầm

Thông tin này được tìm thấy khi nhiều người chơi trải nghiệm sớm bản quốc tế đưa tin, chỉ cần hoàn thành đủ các nhiệm vụ trong ngày, bạn không chỉ nhận thêm một số tài nguyên giá trị mà còn có điểm Vip. Thanh điểm Vip khi đầy sẽ tự động nâng cấp lên mức Vip mới cùng các ưu đãi tương ứng mà người chơi được sử dụng.

Trao đổi với anh Hoàng Hải (thuộc đội ngũ vận hành 3Q Bá Vương), cơ chế nhận điểm Vip FREE này sẽ vẫn được giữ lại đối với phiên bản phát hành tại Việt Nam. Thêm vào đó, đội ngũ còn bổ sung nhiều event, khuyến mãi độc đáo khác nhằm chiều lòng người chơi.

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Hình 3

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Hình 4

Tựa game gây ấn tượng mạnh ở phần ngoại hình nhân vật

Việc tăng điểm Vip FREE theo từng ngày không chỉ giúp giới “dân cày” có cơ hội kéo gần khoảng cách với “đại gia” mà còn tăng mạnh mức tương tác trong từng server. Chỉ cần chăm chỉ đăng nhập hàng ngày, hoàn thành xong các nhiệm vụ được giao phó và bạn càng tiến gần hơn với mốc Vip tiếp theo. Đây vô hình lại chính là điều được nhiều game thủ mong muốn, cấp Vip đã có 3Q Bá Vương lo, việc của người chơi chỉ là sáng tạo ra những lối meta chiến thuật đặc sắc nhất mà thôi.

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Hình 5

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Hình 6

Một chi tiết thú vị khác nữa là 3Q Bá Vương sẽ có tới 14 hoạt động liên đấu server

Một trong những chi tiết được đánh giá cao khác ở 3Q Bá Vương còn nằm ở hệ thống liên đấu vô cùng đa dạng, phong phú. Theo chúng tôi ghi nhận được, tựa game có tới 14 hoạt động liên đấu khác nhau, đều đem đến phần thưởng cực HOT đi kèm là vô số màn tranh đoạt “hack não” nhất. Với những game thủ yêu thích cạnh tranh, đấu trí, hẳn 3Q Bá Vương sẽ là đấu trường đặc biệt nhất mà hộ không thể bỏ qua!

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Hình 7

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Hình 8

Mỗi tướng trong game sẽ có bộ kỹ năng kèm nhiều hiệu ứng độc đáo

Nếu bạn đọc chưa biết, 3Q Bá Vương là tựa game Tam Quốc chiến thuật “hài hước bá đạo” chuẩn bị ra mắt vào ngày 29/7 sắp tới. Mỗi tướng trong game sở hữu tới 2 phong cách tạo hình khác nhau, lúc đầu “trẩu tre nhây bựa”, về sau lại “nghiêm túc oai hùng”. Trong quá trình tò mò sang chơi trước bản game quốc tế, dù không biết chữ tiếng Trung nào nhưng chỉ riêng việc ngồi “nhìn hình đoán tên tướng” đã là quá đủ để khiến 500 anh em người chơi cười bò.

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Hình 9

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Hình 10

Ngay lúc này, đang có rất nhiều người chơi bất chấp rào cản ngôn ngữ để trải nghiệm sớm 3Q Bá Vương bản quốc tế

Đó có thể là một Tào Tháo chạy xe ôm kiêm shipper, chàng Lữ Bố “đạo nhái” Thanos, Hứa Chử hát hay, hay hát như Chaien hay Gia Cát Lượng đam mê “máy xúc”… Với việc thiết kế tạo hình “trẻ hóa” cho dàn nhân vật Tam Quốc, 3Q Bá Vương đem đến cái nhìn dễ thiện cảm hơn, phù hợp với đại đa số game thủ và không bị quá khô khan như nhiều sản phẩm khác. Cũng theo hé lộ từ BQT tựa game, nếu để ý kỹ tới từng tuyệt chiêu được xuất ra, bạn sẽ phải bất ngờ với mức độ sáng tạo và óc tưởng tượng của đội ngũ sản xuất đấy!

3Q Bá Vương sẽ sớm ra mắt vào ngày 29/7/2020 sắp tới.

Lý do "dân cày" mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss "auto" nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội "up" đồ Hoàng Kim

Việc thiết kế cơ chế Đấu Giá tự do như các dòng game nhập vai giúp người chơi 3Q Bá Vương có tính cạnh tranh công bằng, cơ hội tiếp cận những món trang bị "khủng" nhất cũng gần hơn...

Vẻ ngoài "bựa bá đạo" của 3Q Bá Vương dường như chính là để che giấu một lối chơi đậm chất chiến thuật và vô cùng "hack não" ở phía bên trong. Một trong những cơ chế được cộng đồng game thủ yêu thích nhất khi trải nghiệm bản game nước ngoài chính là vấn đề săn Boss và Đấu Giá. Nếu như ở nhiều tựa game khác, bạn yếu, đừng mong có cơ hội sở hữu item xịn khi có vô số kẻ địch mạnh không tưởng lúc nào cũng lăm le cướp đoạt thì trong 3Q Bá Vương, chỉ một tính năng rất nhỏ được bổ sung nhưng lại là sự hỗ trợ lớn tới giới "dân cày".

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 1

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 2

3Q Bá Vương là gMO thẻ tướng Tam Quốc đang rất được mong đợi với phong cách tạo hình "bựa bá đạo"

Cụ thể, ngoài phần thưởng có được cho từng cá nhân dựa theo số điểm sát thương gây ra đối với Boss, người chơi còn có cơ hội nhận được vô số phần quà giá trị khác như mảnh tướng đỏ, mảnh trang bị cam, mảnh báu vật cam và đặc biệt, nguyên 1 vũ khí đỏ hoàn chỉnh... Những món trang bị quý giá này sẽ được tự động chuyển về giao diện Đấu Giá, cho phép người chơi trên toàn server cùng tranh đoạt thông qua hình thức đặt KNB.

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 3

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 4

Không chỉ cung cấp nhiều mảnh tướng và mảnh trang bị "khủng"

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 5

Người chơi còn có cơ hội đấu giá những món vũ khí siêu mạnh

Một sự thật khá thú vị là nếu trong nhiều sân chơi khác, khi bạn là một "dân cày" đích thực, việc sở hữu những set trang bị cam hoặc đỏ cho toàn bộ dàn tướng trong đội hình là điều tương đối khó khăn trong giai đoạn đầu trải nghiệm. Tuy nhiên, với giao diện Đấu Giá ở 3Q Bá Vương, công cuộc nâng lực chiến có vẻ còn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mỗi ngày tích lũy KNB và để dành đến khi Đấu Giá, nhanh chóng đoạt ngay từng món đồ mình còn thiếu, chẳng mấy chốc kho item sẽ được bổ sung toàn "hàng khủng" mà thôi.

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 6

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 7

Cơ chế săn Boss và Đấu Giá kết hợp này giúp tính tương tác trong server của 3Q Bá Vương vượt trội hơn nhiều sản phẩm cùng loại

Lại nói tới vấn đề tạo tương tác trong từng server, dù dòng game thẻ tướng chiến thuật thường bị hiểu lầm là "tự kỷ", chỉ chăm up lực chiến cho riêng mình chứ không có nhiều đất diễn để thỏa sức bộc lộ sức mạnh cũng như meta build độc, dị. Tuy nhiên, 3Q Bá Vương đã rất chú ý tới vấn đề này, chưa nhắc tới hàng loạt hoạt động đấu trường được diễn ra hàng ngày, hàng tuần, chỉ riêng ở khu vực săn Boss và Đấu Giá, hệ thống cũng đã dành cho mỗi người chơi lý do để họ phải đua tranh, đoạt lấy những phần trang bị quý giá.

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 8

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 9

Mấy ai tưởng tượng được những tạo hình "lầy lội" như thế này

Nếu bạn đọc chưa biết, 3Q Bá Vương là tựa game thẻ tướng Tam Quốc đang rất được chú ý thời gian gần đây nhờ phong cách tạo hình siêu "bựa nhây" từ dàn mãnh tướng. Đó có thể là Lữ Bố cầm gậy gà bông, Tào Tháo shipper bụng béo, Hoàng Cái "thò lò mũi xanh", Trương Giác cosplay Lý Tiểu Long... tất cả đều khiến người chơi phải phì cười lúc diện kiến. Tưởng "lầy lội" đến thế nhưng toàn bộ các tướng trong 3Q Bá Vương còn có thể "nâng cấp" lên hình dạng thực sự thứ 2, biến họ từ thuở còn teen trở thành thần binh thần tướng xông pha trận mạc.

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 10

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 11

3Q Bá Vương là hành trình với 2 nửa đối lập

Có rất ít tựa game khai thác hướng thiết kế hài hước này, thật không ngoa khi nói 3Q Bá Vương là một hành trình khám phá với 2 nửa đối lập, nửa đầu "tấu hài", nửa sau lại dũng mãnh, "máu lửa". Cách tiếp cận mới lạ tới một đề tài tưởng chừng đã rất thân quen giúp tựa game sớm lôi kéo được sự quan tâm từ đông đảo người chơi yêu thích dòng game thẻ tướng. Chỉ trong thời gian ngắn, đã có vô số game thủ không quản ngại rào cản ngôn ngữ, sang tận bản quốc tế để trải nghiệm cho thỏa cái nỗi tò mò. Không những đánh giá cao phần "nhìn" của 3Q Bá Vương, nhiều ý kiến còn cho rằng đây sẽ là tựa game ấn tượng nhất của Quý 3/2020.

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 12

Lý do dân cày mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss auto nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội up đồ Hoàng Kim - Hình 13

Ngày càng nhiều fan cuồng thẻ tướng chiến thuật đến hội tụ, cùng mong chờ ngày ra mắt của 3Q Bá Vương

Theo lịch trình đã công bố, 3Q Bá Vương sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 29/7/2020 sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị hỏi chuyện nhạy cảm từ thủ dâm đến vòng một quá khủng, "người yêu tin đồn ViruSs" đáp trả thế nào?
06:50:07 03/08/2021
Thương hiệu thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt game NFT điện thoại
15:08:42 02/08/2021
Nóng: Em vợ một rapper nổi tiếng bị tố nợ nần cả tỷ đồng vì cá độ game?
06:47:15 03/08/2021
Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?
07:16:43 02/08/2021
PUBG có khả năng phát hành miễn phí, ra mắt webtoon và có vũ trụ của riêng mình - liệu thế là đủ để comeback như xưa?
15:50:13 01/08/2021
Là thủ khoa toàn quốc cũng "nghiện game" như ai, vậy trình học hành của những game thủ, streamer đình đám thì như thế nào?
07:15:37 02/08/2021
Streamer "nhà người ta" Cris Phan: Nhà biệt thự, bố rất giàu, bản thân có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng!
07:14:27 02/08/2021
Bản sao Taeyeon khiến một loạt tuyển thủ T1 "đổ đứ đừ"
13:49:27 02/08/2021
HLV Mourinho khó chịu, gọi 1 tựa game sinh tồn nổi tiếng là chết tiệt, ác mộng vì tác hại tiêu cực của nó
15:03:49 02/08/2021
Vừa quyết tâm giảm cân trong mùa giãn cách, MisThy bất ngờ tuyên bố "dừng cuộc chơi"
06:46:22 03/08/2021

Thông tin đang nóng

BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời
12:44:20 03/08/2021
Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là "bạn giường"
11:26:56 03/08/2021
Phương Thanh chính thức lên tiếng vì bị tố chiếm đoạt tiền từ thiện, tung sao kê vạch trần thủ đoạn gài bẫy tinh vi của kẻ lạ
12:32:41 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Diễn viên gạo cội Kim Yong Gun thừa nhận ép bạn gái phá thai
10:03:48 03/08/2021

Tin mới nhất

Game sinh tồn của người Việt từng nổi tiếng hơn cả Lửa Chùa nhưng đã “chết” trước sức mạnh đồng tiền

14:58:58 03/08/2021
Bullet Strike: Battlegrounds thời điểm đó cũng nhận được rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, không ít người chơi cho rằng, Bullet Strike: Battlegrounds có nét gì đó giống với Lửa Chùa.

Tiếu Ngạo Giang Hồ ra mắt 6 tính năng mới cho Bang Hội

14:58:54 03/08/2021
Phá bỏ giới hạn, định hình lại cách chơi là mục tiêu của 6 tính năng mới vừa ra mắt trong hệ thống Bang Hội của Tiếu Ngạo Giang hồ Online

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được "toàn dân" tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca

08:56:25 03/08/2021
Ở thời điểm hiện tại, Tam Quốc Ca Ca đang là tựa game hot và thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng game thủ nhất nhì làng game Việt.

Dù có là 100 năm sau, game thủ Việt nhiều khả năng vẫn phải sống chung với hack

08:56:22 03/08/2021
Những trường hợp hack đơn lẻ giờ cực hiếm, hoặc nếu có thì cũng không tạo ra quá nhiều tầm ảnh hưởng. Hack game giờ là phải có đường dây, tổ chức.

Bữa cơm của game thủ sẽ ngon hơn nếu như tivi chiếu những phóng sự “mát mặt” như thế này!

08:56:18 03/08/2021
Trước kia, việc nhìn thấy con cái của mình ôm khư khư chiếc điện thoại hay máy tính ngồi chơi game, chắc hẳn phụ huynh nào cũng sẽ cảm thấy nóng mắt.

CĐM “combat” kịch liệt về việc tướng mới của Liên Quân có thực sự là "mượn ý tưởng" của LMHT hay không?

08:56:14 03/08/2021
Được biết trong thời gian tới, Liên Quân sẽ ra mắt thêm một vị tướng mới ở vị trí trợ thủ. Với cái tên Aya được chuyển đổi ngoại hình và tên gọi từ tướng Yao trong phiên bản gốc Vương Giả Vinh Diệu.

Thần rừng Liên Quân Việt trong mắt người yêu hot girl, hình ảnh khác lạ, biệt danh "khó đỡ"

08:56:11 03/08/2021
Nếu bạn đã quen với hình ảnh Lai Bâng điển trai và là ngôi sao sáng nhất của SGP thì đây sẽ là một hình ảnh đầy mới mẻ mà không nhiều người biết về tuyển thủ này.

Linh Ngọc Đàm thích trợ lý mới đến mức nào mà thường xuyên khoe trên story?

06:51:56 03/08/2021
Linh Ngọc Đàm thường xuyên đăng ảnh và dành nhiều lời khen cho anh chàng trợ lý mới của mình.

Đằng sau một Linh Ngọc Đàm gai góc, mạnh mẽ là cô gái nhỏ luôn được yêu thương và bao bọc từ gia đình

06:48:35 03/08/2021
Rời xa gia đình từ sớm để tự lập và gây dựng sự nghiệp, Linh Ngọc Đàm luôn tỏ ra là người con gái kiên cường nhưng phía sau lại mềm yếu, cần được gia đình yêu thương.

Những nét đặc sắc khiến cộng đồng hóng Vạn Niên Nhất Kiếm VGP hơn bao giờ hết

14:52:50 02/08/2021
Chưa nói đến gameplay chất lượng và đậm tính võ hiệp nhập vai kiếm hiệp chỉ riêng mỗi đồ họa cũng đã đủ chiếm cảm tình của đa số game thủ Vạn Niên Nhất Kiếm rồi.

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc”

14:49:48 02/08/2021
Cùng điểm qua những tựa game nổi bật nhất đầu tháng 8 năm nay và tìm hiểu xem, vì sao chúng lại khiến cộng đồng game thủ chao đảo trong thời gian gần đây nhé!

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn

10:40:48 02/08/2021
Vào ngày 22.7 vừa qua, Tân OMG3Q VNG đã đón nhận bản cập nhập Bảo Vật Thiên Hạ với các vị Kim Tướng, tính năng mạnh hóa và chế độ PvP mới cho người chơi thỏa sức tranh tài.

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

10:40:45 02/08/2021
Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook.

Faker hé lộ lý do thất bại khi gặp kẻ xấu cố tình troll rank, fan nghe xong chỉ biết xuýt xoa

10:40:40 02/08/2021
Tối 31/7, T1 hạ Fredit BRION với chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, Faker có buổi phỏng vấn chia sẻ về mùa giải hiện tại của T1 và vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vấn nạn troll rank, dàn xếp tỉ số ở LMHT.

Xuất hiện dự án game Mobile thuần Việt 100% cực thú vị, bất ngờ là đồ án tốt nghiệp của một sinh viên

14:57:04 01/08/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ về một dự án game mobile thuần văn hóa Việt Nam, đáng nói hơn cả đây là một đồ án tốt nghiệp của một sinh viên.

Sau lùm xùm công khai cổ vũ team đối thủ, nữ streamer JisooGirl chính thức bị T1 chấm dứt hợp đồng

14:53:52 01/08/2021
Một số fan T1 còn hả hê châm biếm JisooGirl, rằng từ giờ cô có thể thoải mái cổ vũ KT rồi. Mới đây, tổ chức T1 đã bất ngờ đưa ra thông báo chia tay nữ streamer JisooGirl - Nhân vật trở thành tâm điểm trong vụ lùm xùm diễn ra cách đây 10...

Vương Nhất Bác cùng dàn sao Cbiz đổ bộ PUBG Mobile, fan đồng loạt cảm thán: "Chơi game thôi mà, có cần phải đỉnh vậy không?"

13:52:56 01/08/2021
Dàn sao Hoa Ngữ gồm Vương Nhất Bác, Hoa Thần Vũ, Ngô Tuyên Nghi và Lý Chấn Ninh đã góp mặt tại sự kiện mới đây của PUBG Mobile.

Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt

09:19:56 01/08/2021
Tuần vừa qua, có nhiều tựa game hấp dẫn mới được ra mắt trên toàn cầu, trong đó có những thương hiệu đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ.

Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký trước tại Việt Nam

17:13:32 31/07/2021
Thế giới Ragnarok hoàn toàn mới - một phiên bản gắn liền trọn vẹn với những ký ức đẹp nhất của bạn sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 năm nay!

Ngán ngẩm trước tình trạng hack/cheat tràn lan trong PUBG Mobile, rank Chí Tôn toàn "siêu nhân" hack?

17:10:33 31/07/2021
Tình trạng hack/cheat trong PUBG Mobile một lần nữa đang đặt ở mức báo động. Từ khi chưa ra mắt ở Việt Nam thì PUBG đã được game thủ nước nhà tiên tri sẽ sớm gặp phải nạn hack/cheat và quả thực điều này đã xảy ra.

Có thể bạn quan tâm

Giãn cách xã hội không nhàm chán với thực đơn 10 món ăn sáng ngon-bổ-rẻ cho cả gia đình

Ẩm thực

15:53:05 03/08/2021
Giãn cách xã hội để chống dịch không thể ra ngoài ăn sáng thì hãy vào bếp cùng thực hiện những món ăn sáng siêu hấp dẫn này cho cả gia đình bạn nhé!

Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé

Netizen

15:50:40 03/08/2021
Sự ngây ngô đáng yêu của em nhỏ khiến chiến sĩ công an chỉ biết cười rồi căn dặn cậu bé chạy xe về nhà cẩn thận.

Sưng húp mắt, bỏng rộp, vằn vện khắp người sau một đêm vì kiến ba khoang

Sức khỏe

15:48:46 03/08/2021
Tỉnh dậy vào buổi sáng, nam thanh niên thấy rát vùng lưng. Vén áo lên soi gương, anh hoảng hồn vì những đường vằn vện đỏ, phỏng nước, đau rát khắp lưng.

TP HCM đề xuất 760 tỷ đồng hỗ trợ người dân khó khăn

Đời sống

15:45:31 03/08/2021
Hơn 334.000 lao động tự do, 260.500 hộ nghèo ở trọ, khu vực bị phong tỏa gặp khó khăn do dịch được đề xuất hỗ trợ đợt hai với kinh phí hơn 760 tỷ đồng.

Chuyện tình lãng mạn của Shin Min Ah - Kim Seon Ho bùng nổ trong 'Hometown Cha Cha Cha'

Phim châu á

15:44:50 03/08/2021
Đoạn teaser thứ 2 của Hometown Cha Cha Cha dự báo mối tình lãng mạn sắp bùng nổ tại ngôi làng ven biển Gongjin.

Hậu phương tài sắc của 'truyền nhân Phelps'

Sao thể thao

15:43:48 03/08/2021
Hôn thê Meghan Haila của kình ngư Caeleb Dressel - người giành 5 HC vàng Olympic Tokyo - từng là một VĐV bơi cừ khôi và cả hai mới cưới được hơn 5 tháng.

Chúc mừng 3 con giáp vượt vũ môn, sự nghiệp chuyển mình, cuộc sống thăng hoa trong tháng 8 dương lịch

Trắc nghiệm

15:43:19 03/08/2021
Tháng 8 phát tài đang đến với 3 con giáp may mắn dưới đây. Bản mệnh vừa được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ nên công việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ

Sao việt

15:41:47 03/08/2021
Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai khi bị hỏi đàn ông hay đàn bà, sao lúc nào cũng thấy đi chợ nấu ăn

Thiếu hụt chip khiến giá GPU mới tăng mạnh

Thế giới số

15:41:36 03/08/2021
AMD mới đây ra mắt card đồ họa Radeon RX 6600 XT dành cho game thủ với độ phân giải 1.080p và một nguồn tin tiết lộ mức giá đề xuất (MSRP) dành cho card đồ họa là 379 USD.

Suýt nữa thì BTS ra mắt với những nghệ danh ngộ nghĩnh này

Nhạc quốc tế

15:41:05 03/08/2021
Trong một tập Knowing Bros của JTBC, Jungkook cha sẻ rằng Seagull từng là một trong những nghệ danh tiềm năng của anh bởi anh tới từ Busan và loài chim đại diện của thành phố quê hương anh là chim hải âu.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng "thả thính" ác liệt đến mức ngây người, "cạn lời" toàn tập

Sao châu á

15:38:38 03/08/2021
Lật lại show truyền hình mà Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng từng tham gia mới thấy người đẹp họ Trịnh từng táo bạo nhường nào.

Vẻ mặt tiu nghỉu của chú chó khi lén đi chơi bị chủ phát hiện

Hài hước

15:38:05 03/08/2021
Rón rén ra ngoài cổng định trốn đi chơi nhưng không may bị phát hiện, chú chó buồn thiu, tiu nghỉu quay mông đi vào nhà.

MBC gây tranh cãi khi lên kế hoạch thực hiện phiên bản mới của ‘We Got Married’

Show quốc tế

15:34:06 03/08/2021
Thông tin này hiện đã nhận được không ít ý kiến phản đối từ cộng đồng người hâm mộ Kpop.

Hơn 1.000 F0 tại TP HCM nặng, nguy kịch

Thế giới

15:33:12 03/08/2021
1.026 bệnh nhân nặng đang thở máy và 15 người phải can thiệp ECMO, tại các bệnh viện điều trị Covid-19 ở TP HCM, sáng 2/8.

Phát hiện ca F0 ở phòng khám tư, hơn 10 bác sĩ bệnh viện công phải cách ly

Sự kiện nóng

15:27:54 03/08/2021
Sở Y tế tỉnh Bình Định yêu cầu cán bộ, nhân viên các cơ sở y tế công lập trực thuộc tạm dừng làm việc ngoài giờ hành chính tại các phòng khám đa khoa tư nhân kể từ 11 giờ 30 trưa 3-8.