Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít “pha ke”, thua xa độ máu me của “ác nữ” Tomie xứ Nhật?

Tomie chính là hình tượng nhân vật truyền cảm hứng cho nữ chính Kitty thể hiện Nanno trong Girl From Nowhere.

Sau 1 năm kể từ thành công của phần đầu, dự án Girl From Nowhere đã chính thức trở lại với phần 2 kéo dài 8 tập, nối tiếp cuộc hành trình “bóc phốt thiên hạ” của cô gái đến từ hư vô Nanno (Kitty Chicha). Bên cạnh những fan vốn rất mong chờ sự trở lại của Nanno , cũng có không ít khán giả cảm thấy thất vọng với nội dung và cách phát triển phần 2 hoặc cả dự án nói chung. Một số ý kiến còn cho rằng Girl From Nowhere vốn lấy cảm hứng từ thương hiệu Tomie đình đám của Nhật Bản nhưng lại không thể đạt được đến như kỳ vọng.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 1

Đầu tiên, cần nhìn nhận Tomie Nanno có thể giống nhau ở ngoại hình, nhưng mục đích tồn tại trên cõi đời lại khác nhau. Nạn nhân của cả hai thông thường có chung một kết cục: bị khơi gợi những ý nghĩ, tính cách xấu xa ra bên ngoài, dẫn đến hàng loạt hành động khó dung thứ. Tuy nhiên sau cùng, Nanno vẫn là kẻ đến sau, kẻ học theo, kẻ bị truyền cảm hứng từ “ác nữ” xứ mặt trời mọc. Tomie đã thu phục loài người, phô trương sự bành trướng của mình và mang đến thông điệp xã hội theo khuynh hướng vô cùng ám ảnh. So với những điểm đó, Nanno đã làm được đến đâu và còn thiếu sót những gì?

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 2

Tomie không đến từ hư vô hóa ra lại là điều tốt!

Nếu so sánh về dòng thời gian của cả hai nhân vật, Tomie và Nanno đều không có điểm xuất phát cụ thể. Tomie vốn tồn tại từ rất lâu trước khi vụ án thảm sát phanh thây tại trường trung học diễn ra (cột mốc hay bị lầm tưởng là khởi nguồn của ả), trong khi Girl From Nowhere chưa một lần lý giải về nguồn gốc của Nanno, ngoại trừ nhan đề “đến từ hư vô”. Nhưng chính điều này khiến cho Nanno có điểm yếu thế hơn Tomie.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 3

Yếu thế cụ thể ở chỗ nào? Tomie có thể không phải là con người nhưng Tomie có thật, có tầm ảnh hưởng thật đến xã hội loài người, và người ta nhận thức được mọi việc do Tomie gây nên. Tomie là nữ sinh bị giết chết khiến bạn học u buồn, giáo viên sốc nặng. Cô có ảnh thờ, được hàng ngàn người khóc thương và lên cả báo chí. Sự hiện diện của Tomie chính là một trong những nguồn cơn để ả ta thực hiện nhiệm vụ của mình: thao túng người khác. Vì chỉ khi mọi người chú ý vào ả, nhận thức ả tồn tại thì Tomie mới thành công “nhân bản” mình lên được. Đồng thời, vì Tomie tồn tại nên quy luật “nhân – quả” tồn tại. Ả khiến người ta nảy sinh tội lỗi, thì ngược lại ả bị giết chết. Nhưng sau đó Tomie lại sinh sôi nảy nở, rồi vòng tuần hoàn ấy tiếp tục.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 4

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 5

Tomie không ít lần “làm khùng làm điên” trước mắt thiên hạ

Đó là cách mà Junji Ito thể hiện nỗi ám ảnh của tội lỗi trong cuộc sống con người qua từng trang truyện của mình. Cũng giống như hình xoắn ốc Uzumaki (một tuyệt tác khác của Ito), mọi thứ đều nằm trong một vòng luẩn quẩn không lối thoát. Tomie vừa là nạn nhân, và cũng là kẻ gây nghiệp. Sự tồn tại của ả vừa là “nhân”, vừa là “quả”, vừa diệt trừ tội lỗi và cũng vừa tạo ra tội lỗi.

Xét về ý tưởng này, tuyến câu chuyện của Nanno gặp hạn chế hơn hẳn do chỉ đi theo một chiều. Nanno đến từ “hư vô”, nghĩa là ekip ngay từ đầu đã cho nữ chính một “kim bài miễn tử”, rằng có làm gì thì Nanno cũng sẽ không bị ô uế hay bại hoại thanh danh. Nanno đến mọi nơi, gây náo loạn rồi rời đi như một cơn gió. Chỉ có hậu quả để lại là thật khi phần lớn những nạn nhân bị chính tội lỗi của mình “triệt đường sống”. Thế nhưng “kẻ gây nghiệp” Nanno vẫn ung dung như thế, chẳng ai ý thức bên cạnh mình từng có một Nanno (ngoại trừ một kẻ mới như Yuri), hay chẳng cơ quan ban ngành nào từng đề cập đến một con người này tồn tại.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 6

Sự tự tin thái quá của Nanno bắt nguồn và được dung túng một cách hão huyền từ hai chữ “hư vô”

Nanno vẫn còn hiền lắm, non lắm so với độ “bạo liệt” của Tomie

Girl From Nowhere có cách tiếp cận vấn đề xã hội theo hướng giật gân, viễn tưởng và thậm chí máu me. Là bộ phim được cho là lấy cảm hứng từ Tomie, thế nhưng độ mạnh bạo của Nanno lại chưa thật sự “đủ đô”. Điều này có thể vì Nanno thật sự không phải phản diện, theo như phần 2 cho thấy.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 7

Nanno vốn chỉ tác động đến tinh thần, khiến nạn nhân nảy sinh mong muốn làm chuyện xấu, cho đến khi cô làm Nanai (James Teeradon) có bầu ở tập đầu Girl From Nowhere 2 . Năng lực “cấy ghép” sinh linh vào cơ thể người khác, Tomie đã làm nó từ 20 năm trước, và ghê gớm hơn rất nhiều! Để chui ra khỏi cơ thể nạn nhân, Tomie “con” đã làm nổ tung xác họ ra, hay trở thành cục bướu đáng kinh tởm trên vai ai đó. Tomie là hình hài của ác quỷ, ả ta dùng sắc đẹp để chiêu dụ người khác giết mình, và sẵn sàng phô bày những tạo hình ghê rợn nhất.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 8

Tomie mới sinh ra từ quả thận của Tomie cũ, và ra đời nhờ xé xác cơ thể vật chủ

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 9

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 10

Những hình ảnh ghê tởm của Tomie để dụ dỗ nạn nhân giết ả

Tomie hoàn toàn ác và bẩn tính, nhưng Nanno thì không. Nanno “hại người” có chọn lọc, và sau cùng mục đích của Nanno là để con người nhận ra tội lỗi của mình, và phải trả giá cho chúng. Còn Tomie chẳng quan tâm anh tốt hay xấu, chỉ cần anh giết tôi là được. Điều đó khiến hành trình của Tomie đơn giản hơn hẳn, còn những yếu tố xã hội , con người xung quanh không trở thành áp lực như Girl From Nowhere . Việc quá tập trung vào cách khai thác thông điệp đã “cắn lại” bộ phim bằng tập 2 của phần 2 – một trong những tập có nội dung tệ nhất, “sống sượng” nhất và lạc quẻ nhất, cũng là khi hình tượng Nanno sụp đổ một phần.

Có thể bạn không tin nhưng sự xuất hiện của Yuri chính là yếu tố khiến phim hấp dẫn trở lại. Yuri là đòn cảnh tỉnh dành cho Nanno, Yuri là phiên bản tàn bạo hơn của Nanno, Yuri sẵn sàng “nặng đô” hơn và mong muốn ai ai cũng có năng lực như Nanno. Yuri, gần với Tomie hơn Nanno gấp bội lần.

Nữ chính Girl From Where tự nhận học Tomie để diễn Nanno, nhưng liệu quyết định đó có đúng đắn?

Nói đến đây rồi thì ai cũng thấy được bản chất của Tomie và Nanno khác nhau. Nanno ác hay hiền không rõ, nhưng Tomie chưa bao giờ tốt đẹp. Tomie cười phớ lớ khi sắp bị nạn nhân giết hoặc khi nạn nhân phát điên. Tomie phát ra tiếng tru ai oán khi bị khóa chặt trong tảng xi măng đến mức già nua, nhăn nhúm. Tomie vô cùng tự tin vì 100% anh ta sẽ yêu ả và giết ả, còn cô ta sẽ ghen tị và cũng… giết ả luôn.

Thế nhưng Tomie không diễn. Tomie không giả vờ, không cần “kịch” trước mặt nạn nhân, không cần giả dạng làm con gái của chú này, người thầm yêu anh kia,… để dẫn dụ con mồi. Tomie chỉ đơn giản là Tomie, là bố, là mẹ, là chị gái, là người yêu của bạn. Tomie cần bạn để Tomie tạo ra nhiều Tomie hơn. Càng nhiều Tomie trên đời thì chứng tỏ xã hội càng thối nát, càng cần được sửa chữa nhưng rồi cũng càng trở nên vô vọng. Ngược lại, Nanno chưa bao giờ có thứ gọi là “bản chất thật”. Nanno tiếp cận người này với một bộ mặt khác, kẻ kia với bộ mặt khác, rồi trở qua tráo lại với hi vọng kẻ có dã tâm sẽ sa lưới. Nói tóm lại, đơn giản là Nanno luôn cố gắng, còn Tomie thì không cần.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 11

Tomie khiến nạn nhân thấy thấp kém, thù hận và tìm đến sự giết chóc

Tomie cũng không hay “phá bức tường thứ 4″ như Nanno. Nhiều khán giả sau khi xem bản live action có thể nghĩ rằng Tomie có chứ, cũng hay có ánh nhìn ghê rợn xoáy sâu vào tâm can. Tuy nhiên đó là ánh nhìn hả hê dành cho nạn nhân, như kiểu “lếu lều lêu người yêu của mày giờ là của tao”. Đó là sự tự tin tuyệt đối vì lời nguyền Tomie không chừa một ai, không kẻ nào thoát nổi cả. Tuy nhiên Nanno lại rất hay “phá bức tường thứ 4″, thích nhìn khán giả không vì gì cả. Ừ thì ai chả thích khi nhân vật “phá bức tường thứ 4″, nhưng Nanno đã lạm dụng rất nhiều lần đến mức tưởng như cô đang cố trở nên nguy hiểm. Và chỉ có kẻ bán chuyên, nửa vời mới làm thế.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 12

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 13

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 14

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 15

Nanno “phá vỡ bức tường thứ 4″ vô số lần trong phim không vì mục đích gì

Nhưng vì sao Kitty Chicha – nữ chính Girl From Nowhere lại phải học hỏi Tomie để diễn Nanno? Nanno chỉ giống Tomie ở nốt ruồi và có sắc đẹp. Sắc đẹp của Nanno không phải vũ khí chính để cô dẫn dụ “con mồi”, chỉ có tác dụng ở một số tập phim (nhất là khi có con trai). Nanno còn phải xài app, dùng điện thoại, đặt bẫy, tung file ghi âm,… để ít nhất khiến kẻ ác lộ mặt. Nanno không phải là Tomie, không có kẻ hầu người hạ để làm thay cho mình, còn mình chỉ cần ngồi đó đợi… bị giết. Vì vậy việc thể hiện Nanno theo kiểu “Tomie 2.0″ một phần khẳng định Nanno chỉ là bản “học đòi” của Tomie, và học không đến nơi đến chốn.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 16

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 17

“Đúng vậy, tôi đọc rất nhiều manga của Junji Ito . Nên khi nhận được vai, tôi đã học hỏi từ Tomie”

Tạm kết

Girl From Nowhere không thể phủ nhận là một dự án phim đặc sắc, độc đáo đến từ châu Á trong thời gian gần đây. Thế nhưng, Nanno là nhân vật đặc biệt, gây thương nhớ chỉ riêng với những ai chưa biết Tomie. Với nền văn hóa đại chúng của phương Đông nói chung, sự bành trướng của Tomie đã lớn rộng giống như cách ả ta “phân thân” thành hàng triệu phiên bản trong truyện hay phim. Không có so sánh thì không có đau thương, nhưng nếu nữ chính đã tự nhận cô học hỏi từ Tomie để tạo nên Nanno trên màn ảnh, thì sự so sánh không thể không có. Tomie vẫn mãi là cơn ác mộng xinh đẹp và tàn bạo bậc nhất màn ảnh trong nhiều năm trở lại đây. Nếu bạn đồng ý thì chào mừng bạn đến hội tôn sùng nhan sắc của Tomie, còn nếu bạn trề môi phản đối, thì do bạn đang đố kỵ mà thôi…

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 18

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno

Hai cảnh đáng nhớ nhất Girl From Nowhere cho thấy phần "người" bên trong Nanno.

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2 (Girl From Nowhere: Season 2) vẫn đang là tâm điểm chú ý của những người yêu phim. Mới đây, trong một group về phim ảnh, một cư dân mạng đã bình chọn ra hai cảnh phim đặc biệt khó quên trong hai mùa Girl From Nowhere . Một bên thì đẹp đến mức khiến người ta nuối tiếc. Một bên thì phức tạp đến mức khiến người ta tuyệt vọng.

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno - Hình 1

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno - Hình 2

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno - Hình 3

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno - Hình 4

Nanno lúc nào cũng đẹp, nhưng đẹp nhất là hai cảnh dưới đây

Đầu tiên là cảnh Nanno (Chicha Amatayakul) hôn TK (Ekawat Niratvorapanya) trong tập 8 mùa 1. Đây là tập buồn nhất trong phần phim đầu tiên, khi Nanno gặp gỡ và có cảm xúc lạ với một cậu thiếu niên có thói quen ăn cắp vặt. Thay vì trừng phạt, Nanno đồng cảm với nỗi cô đơn sâu thẳm tâm hồn TK. TK muốn Nanno ở lại bên anh, nhưng Nanno không thể vì cô đâu có phải là người thường? Nụ hôn của Nanno như lời tạm biệt cô dành cho TK.

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno - Hình 5

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno - Hình 6

Cảnh quay tuyệt đẹp dưới ánh hoàng hôn

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno - Hình 7

Mối tình chớm nở đã dở dang làm nhiều người tiếc nuối

Cảnh thứ 2, trùng hợp cũng ở tập 8 nhưng là tập 8 mùa 2. Nanno bị cô giáo Waan - người mà cô đã làm trái luật để bảo vệ - đâm. Vì một chút yếu đuối, một chút "con người" trong tâm hồn mà Nanno đã phải trả một cái giá đắt. Nanno không chết, nhưng cô tuyệt vọng trước sự tàn bạo của loài người. Nanno nằm giữa cánh đồng hoa, vừa cười vừa khóc khiến nhiều cư dân mạng thương cảm.

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno - Hình 8

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno - Hình 9

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno - Hình 10

Bối cảnh, góc máy hoàn hảo cộng thêm diễn xuất quá đạt của Nanno

Bình luận của cư dân mạng:

- Cảnh nào cũng lãng mạn. Nhưng lãng mạn trên sự đau thương.

- Trời ơi chuẩn rồi, tập 8 ss1 đẹp tới mức đau lòng cho 2 đứa.

- Coi tập cuối mà ứa gan thiệt. Mong ss3 Nanno triệt giùm 2 mắm Yuri với Junko giùm.

- Mùa 3 TK comeback với Nanno rồi dùng phép thuật "èn chan tít" bắn poong poong vào đầu Yuri với Junko đê.

- Khúc này chị xinh đẹp xuất sắc luôn.

- Người gì khóc nhìn đẹp quá trời luôn, thấy khóc mà đau lòng giùm luôn.

Trailer Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2 hiện đã ra mắt trọn bộ 8 tập trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Song Hye Kyo, Song Joong Ki và dàn sao 'Hậu duệ mặt trời' sau 5 năm06:38Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Hãy nói lời yêu: Hậu trường Duy hôn Tú, đúng là hôn thật và lâu hơn cả trên phim02:20Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52"Giáo sư lạnh lùng" ở Law School - Kim Myung Min: Tài tử "thích" ngược đãi bản thân sở hữu loạt Daesang danh giá01:47Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hết nấc', Nhậm Gia Luân lộ rỏ vẻ mệt mỏi trong ngày đóng máy 'Ngự giao ký'01:38Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo00:42Nguyễn Ngọc Anh ra mắt MV nhạc phim “Hãy nói lời yêu”06:06Bà mẹ của Hoàng My trong 'Hãy nói lời yêu' đáng thương hay đáng trách?02:44

Tiêu điểm

Loạt sao nam "ngập phốt" thống trị BXH phim Trung: Bắt cá nhiều tay, "du côn" đến lén fan lấy vợ đều có đủ!
18:20:11 11/06/2021
Nữ diễn viên Hàn tự tử sau khi đóng cảnh nóng thật 100%: Bị mỉa mai ngoại hình kém sexy, trở thành nạn nhân của lạm dụng tình dục?
09:04:27 13/06/2021
Bạch Ngọc Lan: Đồng Dao đại thắng, Triệu Lệ Dĩnh vừa đi sự kiện quảng cáo sản phẩm đã bị mắng chửi
16:59:27 11/06/2021
5 cặp đôi Hoa ngữ từng "xé phiên vị" cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh "Nữ hoàng"
20:31:31 12/06/2021
Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu
10:55:05 12/06/2021
Đá bay Thành Nghị, Viên Băng Nghiên yêu luôn "trà xanh" Lưu Học Nghĩa trong phim mới
22:04:13 11/06/2021
Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ tung cả rổ "thính", Thương Lan Quyết chưa phát sóng đã thấy chemistry rực lửa
20:33:46 12/06/2021
Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt
21:59:27 11/06/2021
"Cặp nhí Bên Nhau Trọn Đời" La Vân Hi - Ngô Thiến tái hợp sau 6 năm, gia nhập "hội bom tấn" Tam Sinh Tam Thế - Cá Mực Hầm Mật?
20:14:32 12/06/2021
Fan bất ngờ "mlem" dàn sao nam Hoan Lạc Tụng 3: Từ con rể tương lai trùm sòng bạc Macau đến nam thần Như Ý Truyện
21:47:37 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'
13:30:16 13/06/2021
Trưa 13-6: 98 ca COVID-19, TP.HCM thêm 26 ca
12:37:02 13/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Nóng: Thủy Tiên chính lên tiếng khi bị tố lấy tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ, sẵn sàng ra pháp luật nếu "ăn chặn"
12:51:48 13/06/2021
Eriksen khả năng cao phải giải nghệ
10:27:55 13/06/2021
TP.HCM: Nữ bệnh nhân Covid-19 tử vong ở Gò Vấp bán bánh mì cách ổ dịch 50 mét
14:12:59 13/06/2021
Thủy Tiên gây tranh cãi khi xây nhà: người bênh, kẻ mỉa mai
09:57:55 13/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Hy hữu tại Kbiz: Ly hôn gần 10 năm, cặp đôi diễn viên nổi tiếng bỗng phải đóng chung phim và xuất hiện cảm xúc kỳ lạ
12:49:22 13/06/2021
Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này
14:05:47 13/06/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời, diễn viên Việt Trinh: "Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi"

12:37:11 13/06/2021
Diễn viên Việt Trinh - linh hồn của bộ phim nổi tiếng Người đẹp Tây Đô - bày tỏ sự thương tiếc tột cùng trước sự ra đi của đạo diễn Lê Cung Bắc.

Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo

12:31:07 13/06/2021
Nữ diễn viên Quỳnh Lam mới đây đã khiến khán giả đặc biệt quan tâm khi đăng đoạn video hậu trường cho cảnh quay mình bị đánh ghen bởi Việt Hương trong phim truyền hình Dương Thế Bao La Sầu do Hoàng Mập làm đạo diễn.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh

12:30:02 13/06/2021
Vang Bóng Một Thời là game show cuối cùng đạo diễn Lê Cung Bắc tham gia. Sự xuất hiện của ông tại chương trình khiến nhiều nghệ sĩ khách mời phấn khích.

Fan IU - Lee Jun Ki "đào mộ" cái kết thực sự của Moon Lovers, sôi máu đòi ekip làm gấp phần 2

20:28:46 12/06/2021
Hình ảnh được cho là thuộc cái kết thực sự của Moon Lovers tiếp tục bị khán giả đào lại.

Triệu Lộ Tư bị "đào" lại loạt ảnh si mê Tiêu Chiến rõ ràng, fan chia phe tranh cãi "ủa Hoắc Kiến Hoa mà trời"?

20:24:37 12/06/2021
Những hình ảnh Triệu Lộ Tư mê mẩn xem Tiêu Chiến đang rầm rộ trở lại và gây lú cực độ.

NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ nguyên tắc làm phim: Không bao giờ được xạo với khán giả

19:56:31 12/06/2021
Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, Vua bãi rác Võ Hoài Nam cho biết: Diễn tốt thì sẽ có khán giả, xạo một tí là mất khán giả.

Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ

18:53:43 12/06/2021
Những hình ảnh hậu trường của phim Mùa hoa tìm lại đã được các diễn viên thường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân

15:16:19 12/06/2021
Lần gặp mặt đầu tiên của Long (Mạnh Trường) và Kỳ Duyên (Nam Anh) lại vô tình chạm mặt Nam (Phương Oanh) và Khánh. Trong clip hậu trường Hương vị tình thân trên đây, đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng tập trung chạy thoại cùng các diễn viê...

Em trai Phạm Băng Băng cố ý "quyến rũ" Vương An Vũ ở đam mỹ Vai Trái Có Cậu, còn rủ nhau "hẹn hò" sau giờ làm?

11:22:00 12/06/2021
Đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức để lộ những hình ảnh lãng mạn hàng real đầu tiên của Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa!

Phim của Goo Hye Sun chốt sổ dàn nam chính, nàng cỏ tái hợp "tình cũ" sau 10 năm

10:47:52 12/06/2021
Im Ji Kyu, Yeon Jae Hwang và Yoon Hyuk Jin sẽ tham gia diễn xuất trong phim tự sản xuất của Goo Hye Sun.

Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh

22:46:36 11/06/2021
Tham gia phim Hương vị tình thân, ngay ở phân cảnh đầu tiên, sự xuất hiện của Nam Anh đã gây chú ý đặc biệt.

Mùa hoa tìm lại: Ngắm bộ ảnh cực đẹp đôi của tiểu thư Hương Giang và chạn vương Mạnh Hưng

17:05:36 11/06/2021
Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Hương Giang từng chia sẻ loạt ảnh cưới của cô cùng với nam diễn viên Mạnh Hưng.

Đàm Tùng Vận đi dự lễ trao giải mà che kín mít, đến khi cởi áo ra liền gây giật mình vì quá xinh đẹp

12:55:27 11/06/2021
Đàm Tùng Vận vừa xuất hiện ở lễ trao giải Bạch Ngọc Lan với vẻ ngoài xinh đẹp.

Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện

11:10:16 11/06/2021
Kết quả lễ trao giải Bạch Ngọc Lan 2021 đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

5 cảnh ghê rợn nhất dòng phim xác sống: Ói ra nội tạng chưa đáng sợ bằng ân ái với zombie

11:03:10 11/06/2021
Kể từ khi ra đời vào năm 1978, thể loại zombie luôn là những tác phẩm rùng rợn và gây ám ảnh bậc nhất màn ảnh.

Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?

11:00:34 11/06/2021
Hình ảnh chụp cùng diễn viên nhí của Dương Dương và Triệu Lộ Tư trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ đang được MXH chia sẻ rầm rộ.

So kè nhan sắc cổ trang dàn tiểu Hoa 2000: Mỹ nữ Trăm Năm Hoà Hợp siêu nhạt nhoà, Na Tra "chuyển giới" bỗng được khen?

10:55:38 11/06/2021
Nhan sắc của dàn tiểu Hoa đán 2000 không biết có gây ấn tượng như đàn chị của mình không nhỉ?

Phát sốt với profile "con trai Lee Bo Young" ở Mine: Diễn xuất cực đỉnh, 10 tuổi đã có phim thắng Oscar

10:50:17 11/06/2021
Jung Hyun Joon - cậu bé đóng vai Ha Joon trong Mine đang khiến dân mạng phát cuồng.

'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ

09:17:22 11/06/2021
Trước 1 ngày tập 2 lên sóng, ekip đã hé lộ cảnh hậu trường của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) trong phân cảnh nguy hiểm và spoil thêm một tình tiết quan trọng trong tập kế tiếp.

Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!

21:35:55 10/06/2021
Tròn 1 tuần trước ngày phim công chiếu, dàn sao Hospital Playlist 2 đã chính thức ra mắt khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Trinh 'muốn bể cái lưng' khi chụp nội y

Phong cách sao

15:28:46 13/06/2021
Phần tạo dáng khó khiến Ngọc Trinh có cảm tưởng như gãy cả cột sống.

Cách làm 4 món nước ép trái cây bằng máy xay sinh tố cực ngon, cực dễ

Ẩm thực

15:25:55 13/06/2021
Để làm nước ép trái cây, bạn không cần sử dụng các loại máy ép trái cây đắt tiền mà chỉ cần dùng một chiếc máy xay sinh tố là đủ. Bài viết sau đây sẽ vào bếp hướng dẫn bạn cách làm 4 món nước ép trái cây bằng máy xay sinh tố cực dễ nhé!

Người tố cáo Lia (ITZY) bắt nạt học đường được tuyên trắng án

Sao châu á

15:15:54 13/06/2021
Người tố Lia không bị định đoạt với bất kỳ tội danh nào!

Harry Potter: Magic Awakened - Khám phá thế giới ma thuật Hogwarts ngay trên di động

Game offline

15:15:52 13/06/2021
Hai năm sau khi ra mắt thành công tại Trung Quốc, NetEase Games và Interactive Entertainment đã quyết định mở rộng qua nền tảng PC và di động ở Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2021. Harry Potter:

Lên sóng vẽ tranh không ai xem, nữ streamer xinh đẹp quyết hở bạo, rung lắc vòng một bằng màn vũ đạo để đời

Netizen

15:12:49 13/06/2021
Không phải lúc nào những động tác vũ đạo gợi cảm của cô nàng streamer này cũng được đón nhận.

LMHT: Vừa được chỉnh sửa, Tahm Kench đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay tại máy chủ PBE

Esport

15:11:19 13/06/2021
Trong những thông báo gần đây của mình, Riot cho biết họ đã chỉnh sửa Tahm Kench và phiên bản mới của Thủy Quái Đại Vương sẽ ra mắt ở bản 11.13 sắp tới.

4 loại thực phẩm tuy không mặn nhưng lại chứa rất nhiều muối, bất ngờ nhất là cái thứ 2 được nhiều người yêu thích

Sức khỏe

15:06:38 13/06/2021
Chúng ta đều biết rằng muối là gia vị không thể thiếu trong hầu hết mọi món ăn nhưng nó cũng là thứ mà ta không thể ăn nhiều, nếu không sẽ gây ra hàng loạt căn bệnh nguy hiểm.

Dàn cảnh va chạm giao thông để cướp tiền ảo

Pháp luật

15:03:49 13/06/2021
Hồ Ngọc Tài cùng đồng phạm dàn cảnh va chạm giao thông rồi dùng ống kim tiêm chứa mực đỏ, súng giả để uy hiếp, ép anh Lê Đức N. chuyển số tiền ảo hơn 37 tỷ đồng cho Tài.

Nổ kinh hoàng ở Trung Quốc, ít nhất 12 người chết

Thế giới

14:57:53 13/06/2021
Một vụ nổ khí gas xảy ra tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc khiến ít nhất 12 người thiệt mạng vào ngày 13/6.

Ô tô thanh lý hàng loạt giá chỉ hơn 100 triệu đồng/chiếc

Ôtô

14:51:13 13/06/2021
Nhiều ngân hàng thông báo về việc thanh lý tài sản để thu hồi nợ, trong đó có nhiều ô tô giá chỉ hơn 100 triệu đồng đến vài trăm triệu đồng.  

Honda nộp bằng sáng chế côn tay điện tử cho xe mô tô

Xe máy

14:28:43 13/06/2021
Bản vẽ sáng chế cho thấy trong bộ ly hợp mới của Honda, các loại thiết bị như dây cáp để điều khiển việc kéo nhả cắt côn sẽ biến mất hoàn toàn.

Tiết lộ mới về người đầu tiên phát hiện châu Nam Cực

Chuyện lạ

14:24:07 13/06/2021
Một nghiên cứu mới đây tiết lộ người Maori, người bản địa New Zealand, có thể là những người đầu tiên phát hiện ra Nam Cực, cùng các lục địa băng giá và đại dương xung quanh.

Số ca COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM tăng lên 53

Sự kiện nóng

14:21:55 13/06/2021
Đến sáng 13-6 Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM hoàn thành xét nghiệm khẳng định cho 887 nhân viên, trong đó có 834 ca âm tính và phát hiện tất cả 53 trường hợp dương tính COVID-19.

Cà Mau: F1 từ TP.HCM về Cà Mau dự đám tang ông nội đã âm tính Covid-19

Đời sống

14:16:46 13/06/2021
Một người là F1 từ TP.HCM về dự đám tang ông nội ở Cà Mau, có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

HLV Park 'hả hê' khi đốn ngã Văn Toàn

Bóng đá việt nam

14:14:58 13/06/2021
Bị học trò chặt chém khi chơi đá ma, HLV Park Hang-seo cười khoái chí khi trả đũa được Văn Toàn.