Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi

Hiện tại Hùng đã được xuất viện về nhà và tôi vẫn đến thăm anh thường xuyên. Nhưng càng gặp gỡ Hùng, chứng kiến sự cay cú, thù hận trong lòng anh, tôi càng cảm thấy sợ hãi .

Có những sự việc xảy ra rồi hối hận thì cũng đã muộn. Chỉ còn cách ôm nỗi đau day dứt suốt cả đời. Câu chuyện của tôi chính là một trong số đó.

Đáng lẽ lúc này tôi đã là một người vợ vô cùng hạnh phúc khi cưới được người đàn ông mình yêu thương . Thế nhưng tương lai và hạnh phúc của tôi đều sụp đổ chỉ vì một chiếc váy cưới .

Tôi vào Hùng yêu nhau 2 năm thì tiến đến hôn nhân. Mọi chuyện đều suôn sẻ, tình cảm hai đứa rất tốt, đôi bên gia đình đều ủng hộ. Cho đến khi chuẩn bị các khâu cho đám cưới, tôi nằng nặc đòi thuê váy cưới ở một cửa hiệu cách xa nhà chúng tôi đến hơn 20 cây số. Thế nhưng nó lại có chiếc váy tôi hằng mơ ước.

Hùng chiều tôi nên cũng đồng ý. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như hôm ấy đi thử váy cưới về, chúng tôi không gặp mưa lớn. Đáng lẽ chúng tôi nên trú mưa thì Hùng lại có công chuyện gấp cần phải về nhà ngay. Chúng tôi đã đội mưa đi dưới trời sấm sét để về nhà. Hùng bị cận thị nên dưới trời mưa, tầm nhìn của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Và một tai nạn thảm khốc đã xảy ra. Trước khi ngất đi tôi chỉ còn nhớ được rằng chiếc xe tải gớm ghiếc ấy đã đâm vào chúng tôi.

Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi - Hình 1

Trước khi ngất đi tôi chỉ còn nhớ được rằng chiếc xe tải gớm ghiếc ấy đã đâm vào chúng tôi. Ảnh minh họa

Đến khi tỉnh lại, tôi đã thấy mình đã nằm trên giường bệnh. Mẹ tôi ngồi cạnh giường, bà khóc nức nở nói rằng tôi thì không sao nhưng Hùng bị thương nặng lắm. Anh phải cưa hai chân từ đầu gối trở xuống, cả đời này vĩnh viễn ngồi trên xe lăn.

Tôi ngã khụy vì những lời mẹ nói. Để rồi sau đó thứ tôi phải đối mặt còn là áp lực nặng nề từ phía gia đình Hùng. Bố mẹ Hùng gào thét vào mặt tôi rằng, vì tôi đòi hỏi quá đáng, đòi thuê váy cưới cửa hiệu quá xa nhà nên tai nạn ấy mới xảy ra. Nếu chúng tôi thuê váy cưới ở gần nhà thì đã chẳng bao giờ có chuyện gì cả.

Khi Hùng tỉnh lại, thấy đôi chân của mình đã mất, anh suy sụp vô cùng. Nhìn tôi vẫn lành lặn không hao tổn chút nào, anh ghì chặt lấy tay tôi, gằn từng chữ: “Chính em đã làm anh ra nông nỗi này. Em phải dành cả đời để chăm sóc và đền tội cho anh. Em phải lấy anh làm chồng, không được phép rời xa anh hay ruồng rẫy anh để cưới kẻ khác. Nếu em dám bỏ rơi anh, anh sẽ tự tử cho em xem và đi theo ám em cả đời”.

Chính vì những lời đe dọa và sự thù hận từ phía Hùng lẫn gia đình anh, mà sự áy náy trong lòng tôi đã biến thành nỗi hãi hùng, ghê sợ. Những ngày sau đó tôi luôn kề cận chăm sóc Hùng ngày đêm. Nhưng mỗi lần nhìn khuôn mặt tăm tối và đầy hằn học của anh, tôi lại không khỏi run rẩy sợ hãi.

Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi - Hình 2

Về làm vợ Hùng, làm dâu nhà Hùng, chắc chắn tôi sẽ không có một ngày được thanh thản, nhẹ nhõm. Ảnh minh họa

Tôi biết có lẽ mình sẽ phải chịu trách nhiệm cho sai lầm này, cả đời tôi cũng không thể rời xa được Hùng. Thế nhưng sống với người đàn ông ôm trong lòng nỗi hận thù, oán trách với tôi thì liệu tôi có thể để sống một cuộc sống vui vẻ hay không? Liệu Hùng có mang tôi ra để làm nơi trút giận? Tôi hiểu một người đàn ông khỏe mạnh bình thường tự dưng mất đi đôi chân, phải ngồi một chỗ trên xe lăn, trở thành kẻ tàn phế cả đời, đó là cú sốc mạnh tới cỡ nào. Thế nhưng tôi có đáng phải là người chịu toàn bộ trách nhiệm cho chuyện đó?

Mẹ tôi thì bảo tôi hãy trốn đi, đến một nơi không ai biết và làm lại mọi thứ từ đầu. Chấp nhận trở thành kẻ bội bạc, vô đơn bạc nghĩa còn hơn là cả đời trở thành cái bia đỡ đạn, làm nơi trút hận thù cho kẻ khác. Về làm vợ Hùng, làm dâu nhà Hùng, chắc chắn tôi sẽ không có một ngày được thanh thản, nhẹ nhõm. Chẳng những phải một mình gánh vác kinh tế nuôi Hùng và có thể là những đứa con của chúng tôi nữa, mà còn phải chịu sự giày vò về tinh thần ngày đêm.

Hiện tại Hùng đã được xuất viện về nhà và tôi vẫn đến thăm anh thường xuyên. Nhưng càng gặp gỡ Hùng, chứng kiến sự cay cú, thù hận trong lòng anh, tôi càng cảm thấy sợ hãi và muốn làm theo ý kiến của mẹ. Dù có bị người đời phỉ nhổ, có bị gia đình Hùng nguyền rủa thì tôi cũng không muốn đánh đổi cả cuộc đời mình cho lỗi lầm mà chắc gì đã là của tôi.

Tôi nên làm thế nào đây hả mọi người. Tôi có nên trốn đi không?

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần

Gặp lại người cũ trong phòng khám sản, biết cô ấy không thể sinh con mà tôi ân hận vô cùng...

Tôi và người cũ từng yêu nhau 4 năm hồi còn học đại học, khoảng thời gian ấy chúng tôi đã từng rất hạnh phúc, cùng nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống sinh viên thiếu thốn, xa nhà.

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần - Hình 1

Ảnh minh họa

2 lần bạn gái mang bầu là 2 lần tôi cảm thấy vô cùng hoang mang, lo sợ, vì chưa có sự chuẩn bị bất cứ điều gì cho sự xuất hiện của đứa trẻ. Công việc không có, tiền không có, và mối quan hệ này bố mẹ tôi và cả bố mẹ cô ấy đều không hề biết. Chúng tôi vẫn còn đi học, vẫn phụ thuộc kinh tế của bố mẹ. Nếu biết tôi làm bạn gái mang bầu, chắc bố mẹ tôi sẽ rất đau khổ, bố mẹ cô ấy cũng rất đau khổ nếu biết con gái xa nhà không lo học hành mà lo yêu đương.

Không thể sinh con trong lúc này, tôi quả quyết và tôi đã khuyên cô ấy bỏ thai lần thứ nhất vào năm thứ 2 đại học và lần thứ 2 vào năm thứ 4 đại học. Cô ấy khóc rất nhiều và nói lo sợ sau này sẽ không thể sinh được con, tôi cũng thương nhưng chỉ biết an ủi bạn gái rằng, không sao cả. Rồi sau này đám cưới xong, chúng tôi sẽ có những đứa con. Tôi vẫn xác định chúng tôi sẽ làm đám cưới.

Nhưng học xong đại học, tôi và bạn gái tất bật lo cho công việc, cuộc sống, rồi dần dần xa nhau vì ai cũng có những lo toan, ước mơ của riêng mình. Rồi hai đứa chia tay, cô ấy lấy chồng, một người đàn ông thành đạt và cùng quê với cả hai đứa. 2 năm sau, tôi cũng lấy vợ, một cô gái cũng cùng quê. 2 chúng tôi vẫn sống trong một thành phố, nhưng không nói chuyện và gặp gỡ bao giờ.

Tuần trước, tôi đưa vợ đi khám thai đứa con thứ 2 tại một phòng khám uy tín của thành phố nơi chúng tôi sinh sống và thật bất ngờ, trong phòng chờ tôi đã gặp lại người cũ. Cô ấy cũng đến đây khám, nhưng không phải là khám thai mà là khám vô sinh. Cô ấy đã lấy chồng được 5 năm nhưng chưa hề có con, vẫn miết mải chạy chữa suốt mấy năm qua, mà nguyên nhân không phải do chồng mà là do cô ấy.

Ngồi nói chuyện một lát trong lúc chờ vợ tôi khám, tư vấn bên trong, cô ấy không hề trách móc tôi về chuyện năm xưa, không gợi lại chuyện cũ, nhưng nhìn vào đôi mắt thăm thẳm buồn của cô ấy tôi cảm thấy rất ân hận và day dứt vô cùng. Chính sự ích kỷ của tôi năm xưa đã làm khổ cô ấy đến tận hôm nay.

Tôi có lỗi với người con gái ấy rất nhiều, nhưng chẳng thể làm gì để giúp được cô ấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:212 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con

14:07:03 14/04/2021
Mấy ngày đầu chúng tôi rất vui vẻ, nhưng đến ngày thứ ba, tôi phát hiện ra 50 triệu tôi để ở nhà bị mất. Không có người ngoài đến đây nên tôi nghĩ số tiền đó chắc là do con rể lấy.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2

13:46:29 14/04/2021
Đến khi lật trang thứ 2 của tờ di chúc, tôi nghẹn ngào với nội dung bên trong.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Bố chồng lên chơi nhưng đến bữa vợ lại giấu đĩa tôm để ông ăn lạc rang, tôi bức xúc lôi vợ vào phòng "dạy dỗ" thì mẹ gọi điện...

13:21:43 14/04/2021
Lúc vợ bưng mâm vào bếp dọn rửa, tôi sững sờ thấy cô ấy bóc tôm, gỡ cho con ăn. Cô ấy sợ bố tôi ăn hết phần của mẹ con cô ấy ư?

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

13:14:20 14/04/2021
Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ..., nàng dâu chia sẻ.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

12:53:57 14/04/2021
Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Thấy chồng đeo ba lô du lịch vào nhà nghỉ, tôi nghĩ là quần áo ngủ qua đêm, để rồi choáng váng với những thứ anh ấy lôi ra

12:48:05 14/04/2021
Không tìm thấy thoải mái trong gia đình đông người nên chồng đã rủ vợ vào nhà nghỉ. Để rồi tôi thất vọng về con người thật của chồng.

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta "hốt hoảng"

10:01:56 14/04/2021
Chán ngán vợ và cuộc sống hôn nhân hiện tại, Hoàng cất công tìm hiểu về vợ cũ thì được phen hốt hoảng.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

09:27:24 14/04/2021
Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai, nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: "Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?"

09:21:10 14/04/2021
Tôi bật khóc, ấm ức và tủi thân vì chồng thì ít mà giận chính mình đã quá vội vàng thì nhiều.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.